Thông tắc bồn cầu toilet Quận 8 giá 500k, tư vấn miễn phí

thông bồn cầu quận 8

Bạn đang sinh sống ở khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, và bạn đang có nhu cầu tìm cho mình một dịch vụ thông bồn cầu Quận 8 giá rẻ. Công ty Hoàng Long chuyên cung cấp những dịch vụ vệ sinh môi trường trong đó có dịch vụ thông tắc nghẽn đảm bảo chất lượng cao và giá rẻ cho các bạn tham khảo.

Ngay từ khi được thành lập và đi vào hoạt động, công ty của chúng tôi đã có mặt ở hầu khắp các quận huyện trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời dịch vụ của công ty được rất nhiều người biết đến.

Trong sinh hoạt đời sống cá nhân của con người thì nhu cầu vệ sinh cần phải được giải quyết ngay hàng ngày là điều tất yếu. Vì vậy nên không thể thiếu nhà vệ sinh với hệ thống công trình tự hoại hoạt động tốt. Tuy nhiên cũng có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến bồn cầu bị tắc. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết này của chúng tôi ngay nhé !

Nguyên nhân chính tắc nghẽn bồn cầu là gì?

Bồn cầu là thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng lâu ngày bạn sẽ gặp phải những tình trạng trục trặc của bồn cầu như hiện tượng bồn cầu tắc nghẽn. Nhất là đối với những khu vực vệ sinh công cộng thì có lẽ đây lại là vấn đề hết sức phổ biến như ở khu bệnh viện, trường học, nhà máy xí nghiệp, siêu thị, trung tâm mua sắm….

Vậy nguyên nhân nào dẫn đến hiện tượng bồn cầu bị tắc nghẽn này:

1. Bồn cầu bị nghẹt vật cứng.

Do quá trình sử dụng ý thức của mỗi người là khác nhau, họ vô tình vứt những vật cứng không có khả năng tự phân hủy trong nước vào bên trong bồn cầu. Điều đó làm cho hệ thống bồn cầu bị tắc nghẽn.

2. Bồn cầu lắp sai quy trình.

Quá trình lắp đặt hệ thống đường dẫn nước thải bên dưới bồn cầu không đảm bảo đúng với tiêu chuẩn kỹ thuật. Điều đó làm cho những đoạn gấp khúc của đường cống làm tắc nghẽn đường dẫn nước thải tại đó khiến quá trình lưu thông của dòng chảy nước thải không được diễn ra như bình thường.

3. Hầm cầu lâu ngày không hút.

Bể phốt lâu này sử dụng bị đầy quá tải do lượng cặn bã bên trong bể phốt quá đầy. Chúng có khả năng làm bịt kín lỗ đường cống thoát nước gây nên hiện tượng quá tải bể phốt làm tắc nghẽn bồn cầu hoặc bồn cầu xả nước sẽ bị trào ngược.

4. Đổ thức ăn dư thừa vào bồn cầu.

Thói quen hay đổ thức ăn thừa, dầu mỡ thừa sau khi chế biến vào bồn cầu rồi xả nước. Đây là một thói quen không tốt mà các bạn cần phải từ bỏ. Bởi những thức ăn thừa và dầu mỡ thừa này sẽ bám chặt vào xung quanh thành cống dẫn nước thải. Do vậy chúng gây nên hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu một cách mạnh mẽ.

Hệ thống bồn cầu lâu ngày đường cống dẫn nước thải xuống cấp làm rò rỉ hay tắc nghẽn bồn cầu.

5. Bồn cầu bị nghẹt vải.

Bồn cầu bị nghẹt vải do trong quá trình sử dụng nhà tắm bạn vô tình làm rơi quần áo lót, khăn mặt, khăn tắm vào trong bồn cầu gây hiện tượng bồn cầu nghẹt vải này.

6. Bồn cầu bị nghẹt giấy.

Việc bạn đi vệ sinh sử dụng quá nhiều giấy vứt vào trong bồn cầu cũng là nguyên nhân gây nên tắc nghẽn bồn cầu. Bởi vì lượng giấy quá nhiều khiến chúng không kịp tan nhanh ở trong nước.

7. Bồn cầu bị tắc băng vệ sinh.

Đối với những khu vực vệ sinh công cộng thì đây là trường hợp thường hay gặp phải. Bởi trong khi sử dụng do ý thức của nhiều người yếu kém họ vứt băng vệ sinh vào bên trong bồn cầu. Một mặt họ nghĩ rằng băng vệ sinh có thể tan được vào trong nước như giấy nên vứt vào đó. Mặt khác nhiều người ý thức kém không biết bỏ băng vệ sinh ở đâu nên vứt vào trong bồn cầu. Đây là một nguyên nhân căn bản dẫn đến tắc nghẽn bồn cầu mà bạn tuyệt đối cần phải lưu ý.

Nguyên nhân chính bồn cầu lại tắc nghẽn?

Dấu hiệu của tắc nghẽn bồn cầu ra sao?

Khi bồn cầu bị tắc nghẽn chúng sẽ có những biểu hiện hết sức rõ rệt cụ thể như sau:

 • Bồn cầu dội nước không xuống.
 • Bồn cầu rút thoát nước chậm.
 • Bồn cầu không thoát được nước.
 • Bồn cầu dội nước không trôi.
 • Bồn cầu xả nước kêu ục ặc.
 • Bồn cầu xả nước bị trào ngược.
 • Mùi hôi thối bốc lên từ phía bồn cầu….

Với một vài dấu hiệu như trên chứng tỏ hệ thống bồn cầu của gia đình bạn đang gặp phải vấn đề hỏng hóc gây nên tắc nghẽn. Khi hiện tượng này diễn ra nếu như bạn không xây dựng cho mình một phương án xử lý nhanh chóng và kịp thời thì chúng sẽ để lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Ảnh hưởng của tắc nghẽn bồn cầu như thế nào trong đời sống?

Có lẽ quá trình tắc nghẽn bồn cầu trở thành mối quan tâm hàng đầu của mỗi hộ dân cư sinh sống trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung và quận 8 nói riêng. Khi bồn cầu bị tắc nghẽn chúng có thể gây ra nhiều tác hại lớn đối với con người. Tiêu biểu cần phải kể đến dướ đây những tác hại đó là:

 • Gây ô nhiễm môi trường sống xung quanh con người. Bồn cầu tắc nghẽn làm thay đổi thói quen sinh hoạt cũng như tác động trực tiếp tới đời sống con người.
 • Môi trường ẩm thấp khó chịu tạo điều kiện cho ruồi nhặng phát triển, nấm mốc vi khuẩn hoành hành là một trong số những tiềm ẩn của bệnh dịch đối với người sử dụng hệ thống bồn cầu đó.
 • Làm xuất hiện những mùi hôi thối vô cùng khó chịu. Điều đó gây cảm giác căng thẳng, không thoải mái với con người đồng thời trở thành nỗi ám ảnh khi con người bước chân vào nhà vệ sinh khi mùi hôi đó quá nồng nặc nhức đầu.

Phương pháp thông bồn cầu đơn giản và hiệu quả tại nhà.

Việc thông bồn cầu tại nhà đòi hỏi bạn phải có những kiến thức và kỹ năng nhất định. Không phải bạn muốn thông như thế nào thì thông bởi nếu như không thông bồn cầu đúng cách chúng không những không khắc phúc được tình trạng tắc nghẽn bồn cầu mà chúng còn có thể khiến cho bồn cầu bị tắc nghẽn một cách trầm trọng hơn nữa.

Có rất nhiều những cách khác nhau để thông bồn cầu đơn giản tại nhà. Căn cứ vào những mức độ nặng nhẹ khác nhau của bồn cầu gia đình bạn bị tắc nghẽn mà bạn có thể lựa chọn cho mình một phương pháp thông bồn cầu sao cho phù hợp.

1. Sử dụng nước sôi nóng.

Khi bạn xác định được nguyên nhân của bồn cầu bị tắc nghẽn là do bồn cầu bị nghẹt giấy. Thì lúc này một trong số những cách thông bồn cầu nghẹt mang lại hiệu quả cao trị đúng bệnh đó chính là sử dụng nước sôi nóng.

Cách thực hiện như sau: Bạn đun một nồi nước sôi nóng sau đó bạn đổ vào bên trong bồn cầu. Thời gian chờ đợi phương pháp này cần 5 cho đến 10 phút để giấy tan ra. Lúc này bạn hãy xả nước để cuốn trôi lượng giấy đã tan chảy đó. Đây là một phương pháp thông bồn cầu được nhiều người áp dụng và lựa chọn. Bởi chúng cũng mang lại những kết quả hữu hiệu.

2. Dùng móc sắt.

Đối với trường hợp bồn cầu bị tắc nghẽn và bạn có thể nhìn thấy những vật tắc nghẽn như vải, băng vệ sinh, đồ chơi hay vật cứng nào đó ngay bên ngoài bồn cầu. Lúc này bạn hãy lấy một chiếc móc quần áo, sau đó bạn uốn cong móc lại và dùng để thông tắc bồn cầu bị nghẹt và lôi những vật đó ra.

Bạn cần lưu ý đối với những trường hợp mà các vật đó tắc nghẽn sâu bên trong đường cống dẫn nước thải thì bạn không nên dùng phương pháp này bởi chúng không những không mang lại hiệu quả cao mà thậm chí chúng còn gây nên tình trạng tắc nghẽn trở nên trầm trọng hơn.

3. Dùng bột thông bồn cầu.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những đơn vị thông bồn cầu khác nhau chuyên cung cấp các loại bột thông bồn cầu đảm bảo chất lượng và trở thành giải pháp hữu hiệu để khắc phục tình trạng tắc nghẽn bồn cầu. Do vậy bạn có thể lựa chọn cho mình một gói bột thông bồn cầu có xuất sứ nguồn gốc rõ ràng đảm bảo mang lại hiệu quả cao.

Cách thực hiện như sau: Bạn lấy 1 lượng vừa đủ không quá nhiều cũng không quá ít bột thông cống để đổ vào bên trong bồn cầu. Sau đó bạn đậy nắp bồn cầu lại để khoảng vài tiếng. Tốt nhất là bạn nên để qua đêm rồi sáng hôm sau mới xả nước để thông tắc bồn cầu.

Phương pháp này được rất nhiều người áp dụng và thực hiện mang lại hiệu quả cao. Bởi vì đây là phương pháp đơn giản dễ thực hiện, đồng thời không tốn công sức và tiết kiệm chi phí.

Dùng bột thông bồn cầu.

4. Sử dụng dụng cụ pitong, máy nén khí.

Việc bạn sử dụng những dụng cụ máy móc hiện đại để hỗ trợ thông bồn cầu là phương pháp mang lại hiệu quả cao. Đối với những trường hợp bồn cầu tắc nghẽn nặng thì bạn cần phải tìm đến giải pháp này bởi khi bạn áp dụng những phương pháp như tự thông bằng đun nước sôi, bột thông cống….chúng không thể mang lại hiệu quả cao được.

Ngoài ra còn có rất nhiều những phương pháp khác nữa. Tùy từng mức độ của bồn cầu bị tắc nghẽn khác nhau mà các bạn sẽ lựa chọn cho mình một phương pháp thông bồn cầu đảm bảo hiệu quả triệt để.

Giá thông bồn cầu Quận 8 là bao nhiêu?

Đây là câu hỏi có lượng tìm kiếm rất lớn trong hệ thống tìm kiếm google hiện nay. Điều đó chứng tỏ nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng nhiều và hầu hết các hộ gia đình đều áp dụng sử dụng định kỳ dịch vụ thường xuyên.

Hãy cick xem ngay: Mức giá thông bồn cầu năm 2021 hiện nay như thế nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực này với chiêu trò thu hút dịch vụ giá rẻ. Tuy nhiên, để không bị mất tiền oan. Thì bạn nên chọn đơn vị uy tín như Công ty Hoàng Long của chúng tôi để sử dụng dịch vụ. Bởi chúng tôi luôn cam kết chất lượng cho khách hàng chứ không như các đơn vị nhỏ lẽ không đầy đủ thiết bị.

Mức giá thông tắc bồn cầu sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Ví dụ như thông tắc đường ống bồn cầu cho các hộ gia đình ở trên cao có đường ống càng dài thì giá cũng sẽ khác đường ống ngắn. Hoặc khi đường ống bị nghẹt do những vật cứng như sỏi đá, thì phải cắt ống

Ví dụ: Hiện nay năm 2021, dịch vụ thông tắc bồn cầu của chúng tôi được đông đảo người dân trên địa bàn TP.HCM tin tưởng lựa chọn. Mức giá chúng tôi mang đến rẻ hơn so với những đơn vị thông tắc bồn cầu khác. Mức giá này có thể thay đổi linh hoạt tùy theo mức độ tắc nghẽn và quãng đường di chuyển. Thông thường, giá thông tắc bồn cầu tại Quận 8 là từ 500.000 đồng đến 800.000 đồng/lần. Bảng giá của chúng tôi luôn được công khai để khách hàng có thể tham khảo. Nếu muốn biết mức giá cụ thể cho từng dịch vụ, bạn hãy gọi đến hotline 0901.511.211 để được tư vấn.

Mức giá thông bồn cầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Tình trạng, mức độ tắc nghẽn bồn cầu toilet.
 • Nguyên nhân chính xác gây tắc nghẽn bồn cầu là gì?
 • Vị trí tắc bồn cầu có cần sử dụng máy móc hiện đại hay không?
 • Tình trạng tắc nghẽn bồn cầu còn kèm theo sự số đường ống nào khác hay không?
 • Đơn vị nào cung cấp dịch vụ bởi mỗi đơn vị khác nhau sẽ có bảng báo giá dịch vụ khác nhau.
 • Thời gian thi công thông bồn cầu vào lúc nào.
 • Số lượng nhân lực thi công nhiều hay ít.
 • Sử dụng phương án nào để thi công thông bồn cầu.

Bảng giá thông bồn cầu tại Quận 8 để quý khách tham thảo như sau:

 • Thông bồn cầu ngồi bệt giá 600.000 đến 700.000 VNĐ.
 • Thông tắc bồn cầu ngồi giá 500.000 đến 600.000 VNĐ.
 • Thông bồn cầu bằng máy nén khí giá 600.000 VNĐ.
 • Thông hút hầm cầu giá 400.000 VNĐ 1 Khối.
 • Thông cầu cống nghẹt giá 650.000 đến 900.000 VNĐ.
 • Thông cống bằng dây lò xo nhỏ giá 150.000 VNĐ / 1 Mét đang khuyến mãi giảm giá 20%.
 • Thông bồn cầu bằng dây lò xo nhỏ giá 170.000 VNĐ / 1 Mét đang khuyến mãi giảm giá 20%.
 • Thông bồn cầu bệt bị rớt vật cứng như khăn vãi xà phòng, bót đánh răng , chai dầu gội , đũa muỗng ( khảo sát thực tế mới báo giá )
 • Thông bồn cầu ngồi bị rớt vật cứng như khăn vãi xà phòng, bót đánh răng , chai dầu gội , đũa muỗng ( khảo sát thực tế mới báo giá )

Lý do chọn dịch vụ thông bồn cầu của chúng tôi?

Xuất phát từ sự phát triển đô thị rầm rộ, nhu cầu khách hàng tăng cao. Từ đó, các đơn vị cung cấp thông tắc bồn cầu quận Quận 8 càng nhiều. Vậy nên, việc lựa chọn đơn vị thông tắc bồn cầu cần kỹ lưỡng hơn. Dưới đây là một số lý do mà bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi.

Đôi ngũ thợ giỏi, làm việc trách nhiệm

Là đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh. Công ty chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng một đội ngũ thợ giỏi, làm việc có trách nhiệm. Đảm bảo tình trạng bồn cầu tắc nghẽn được xử lý nhanh chóng

Khi đội ngũ nhân viên giỏi, chỉ cần nghe tới mô tả của khách hàng nhân viên biết được nguyên nhân tắc bồn cầu do đâu. Từ đó, đưa ra được phương hướng xử lý chính xác nhất. Đảm bảo được bể phốt, bồn cầu gia đình bạn không bị đục phá.

Chi nhánh phủ khắp thành phố hồ chí minh

Có cơ sở chính tại Quận 8 nhưng công ty thông tắc bồn cầu chúng tôi vẫn có thêm một số cơ sở nhỏ. Bởi, mật độ dân số cũng như nhu cầu người dân nơi đây khá cao. Vì vậy, để đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu cho khách hàng công ty mở thêm các chi nhánh nhỏ.

Với mật độ chi nhánh công ty, chúng tôi tin rằng đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông bồn cầu cho khách hàng. Mọi khách hàng sẽ được xử lý nhanh nhất có thể. Khi có nhiều cơ sở, khách hàng không phải tốn thời gian, được xử lý cũng như bảo hành nhanh chóng.

Máy móc thông cầu công nghệ hiện đại

Ngoài đội ngũ thợ giỏi, nhiều chi nhánh thông tắc cống ở quận 8. Lý do chọn công ty Hoàng Long của chúng tôi còn có máy móc công nghệ hiện đại nhất. Trong quá trình thông bồn cầu, công ty sử dụng máy thông tắc lò xo. Đây là thiết bị xử lý bồn cầu tắc nghẽn tốt nhất hiện nay. Đảm bảo được chất lượng, thông tắc bồn cầu giá rẻ, không bị hư hỏng, đục phá bồn cầu.

Công ty thông bồn cầu Quận 8 giá rẻ uy tín – 0901 511 211.

Khu vực quận 8 hiện nay đang rất phát triển. Vậy nên các công ty dịch vụ thông bồn cầu được thành lập nhiều và ngày càng lớn mạnh. Hiện nay trên địa bàn Quận 8 thì tông ty thông tắc bồn cầu toilet Hoàng Long là đơn vị chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín. Được rất nhiều gười dân tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm liền.

Ngoài thông tắc bồn cầu đơn vị chúng tôi còn cung cấp đa dạng những dịch vụ khác nhau như:

 • Hút bể phốt.
 • Nạo vét hố ga.
 • Thông cầu cống nghẹt.
 • Xử lý mùi hôi cống nhà vệ sinh.
 • Xử lý chống thấm dột tường.
 • Bán bột thông bồn cầu các loại đảm bảo chất lượng cao cao.
 • Cung cấp thợ thông tắc bồn cầu có tay nghề cao, nhiệt tình cẩn thận và chuyên nghiệp.
 • Sửa chữa, lắp mới và tháo dỡ những công trình thiết bị vệ sinh công cộng hay vệ sinh hộ gia đình.

Quy trình thông tắc bồn cầu giá rẻ.

Để thực hiện mục tiêu đem đến chất lượng dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp và nhanh chóng công ty Hoàng Long đã thực hiện quy trình làm việc như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin thông bồn cầu giá rẻ do khách hàng tại Quận 8 cung cấp thông qua số hotline: 0901 511 211 , bạn hãy cung cấp đầy đủ và chi tiết về tình trạng tắc nghẽn bồn cầu mà nhà bạn đang mắc phải.
 • Bước 2: Khảo sát tình hình tắc nghẽn thực tế và đề ra kế hoạch làm việc cụ thể. Đồng thời tư vấn lựa chọn dịch vụ thông cống phù hợp cho khách hàng.
 • Bước 3: Ký hợp đồng và thảo luận kỹ các điều khoản liên quan giữa đôi bên. Sau khi đã thống nhất về giá cả, dịch vụ, chế độ bảo hành, chúng tôi sẽ tiến hành công tác thông tắc bồn cầu.
 • Bước 4: Thực hiện thông tắc cống theo hợp đồng đã ký kết. Trong bước này, bạn có quan sát quy trình chúng tôi làm việc.
 • Bước 5: Bàn giao công trình, thanh toán theo hợp đồng và bảo hành dịch vụ.
Quy trình thông tắc bồn cầu giá rẻ.

Hoàng Long được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ vì:

 • Giá cả luôn cạnh tranh tốt nhất thị trường.
 • Cung cấp dịch vụ nhanh chóng nhất có thể ngay sau khi khách hàng yêu cầu.
 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và tết.
 • Có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo và giàu kinh nghiệm.
 • Hệ thống máy móc, công cụ hiện đại. Giúp đảm bảo giải quyết tốt nhất mọi vấn đề của khách hàng.
 • Cung cấp hóa đơn VAT và giấy phép xử lý chất thải khi cần cho các đơn vị cơ quan xí nghiệp sử dụng dịch vụ.
 • Đảm bảo thông được mới nhận tiền.
 • Có chính sách bảo hành dài hạn cho từng công trình. Cam kết bảo hành 2 tháng.

Địa chỉ thông cầu cống nghẹt tại Quận 8

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ thông cống nghẹt, bồn cầu tại Quận 8 xin hãy liên hệ với công ty theo số điện thoại: 0901.511.211 hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng công ty tại địa chỉ: 749/33/22 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8 – Thành phố Hồ Chí Minh.

Mọi nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ:

Điện thoại : 0901.511.211

Email : lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com

Website : https://thongcongnghet.com.vn

Nguồn tham khảo : thongcongnghet

Đánh giá

Bình luận


@

Pin It on Pinterest