Dịch vụ thau rửa bể nước sạch Hà Nội giá rẻ uy tín chỉ 500k, ĐẢM BẢO VỆ SINH

thau rửa bể nước giá rẻ tại hà nội

– Dịch vụ vệ sinh thau rửa bể nước sạch, bể ngầm uy tín, giá rẻ chỉ từ 500k luôn là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm bên cạnh chất lượng của dịch vụ này cũng như đơn vị nào cung cấp dịch vụ này tốt nhất tại Hà Nội và các khu vực lân cận.

– Vệ sinh và làm sạch bể chứa nước là một trong những công việc rất quan trọng để có được nước sạch đạt chuẩn. Sử dụng nước sạch là chưa đủ, đường ống dẫn nước và bể chứa nước cũng cần phải sạch!

– Vậy mà công việc này vẫn chưa nhận được sự quan tâm cho đến khi nước sạch bị ô nhiễm nặng nề, nước có màu lạ, mùi hôi, tanh, và lúc này bạn mới chú ý đến công việc cần thiết mà bạn đã bỏ qua bao lâu nay?

– Và đối với công việc này, bạn không nên tự làm bằng những hóa chất không an toàn bày bán tràn lan ngoài thị trường. Bạn nên sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp với những cách làm và công nghệ, cũng như trang thiêt bị hiện đại.

Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này, và bạn cần có sự tìm hiểu bài viết dưới đây để lựa chọn dịch vụ tốt nhất!

Nội dung

Nhu cầu vệ sinh thau rửa bể nước giá rẻ tăng cao tại Hà Nội

– Bạn đang lo lắng bể nước nhà bạn đang bị nhiễm bẩn từ các hệ thống bể ngầm ,có thể do nguồn nước bẩn từ cống rãnh nhiễm vào sau nhiều năm sử dụng, hoặc do lâu ngày không vệ sinh bể nước nhiều mối nguy hại từ gián chết, chuột chết mà không được phát hiện và xử lý gây ra nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm. Hãy gọi ngay dịch vụ thau rửa bể nước sạch của công ty Hoàng Long để được xử lý triệt để.

– Dịch vụ thau rửa bể nước sạch giá rẻ uy tín của công ty vệ sinh môi trường Hoàng Long đang được giảm giá tới 20%. Chúng tôi cam kết và đảm bảo dịch vụ thau rửa bể nước sạch chất lượng, chúng tôi có hệ thống máy móc cọ rửa và xử lý nhanh chóng làm cho bể nhà bạn sạch sẽ trong chốc lát, cam kết giữ an toàn vệ sinh trong quá trình thi công thau rửa bể nước cho quý khách hàng.

– Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bể nhà bạn có một vài hiện tượng như nước màu vàng, bể nước có nhiều rêu và mảng bám,….

cách thau rửa bể nước ngầm tại hà nội
cách thau rửa bể nước ngầm tại hà nội

Tìm hiểu thêm thau rửa bể nước sạch, bể ngầm là gì?

+ Thau rửa: cách hiểu đơn giản nghĩa là hành động lau chùi, cọ rửa dụng cụ đã sử dụng lâu ngày, giúp cho dụng cụ được sạch sẽ.

+ Bể nước ngầm là nơi lưu trữ và cung cấp nước cho sinh hoạt và sản xuất. Chính vì thế khi xây dựng bể nước ngầm cần hết sức cẩn trọng, tránh tình trạng rò rỉ và thấm nước gây ảnh hưởng lớn đến quá trình sử dụng. Bể nước ngầm giúp tích trữ lượng nước sạch cần thiết mà không gây tốn diện tích mặt bằng cho gia đình bạn.

+ Thau rửa bể nước ngầm chính là vệ sinh bể nước ngầm, để tránh các chất bẩn, vi khuẩn, lây lan vào nguồn nước sinh hoạt hàng ngày. Hoạt động thau rửa bể nước ngầm là bắt buộc phải thực hiện 1-2 lần/năm để đảm bảo nguồn nước luôn sạch. Đặc biệt là đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Nguyên nhân chính phát sinh cặn bẩn trong bể nước sạch là gì?

– Đã có rất nhiều hộ gia đình vì chủ quan cho rằng bể chứa nước luôn đậy kín nên sẽ sạch sẽ. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, khi mở nắp kiểm tra mới thấy tá hóa vì váng bẩn, cặn bẩn trong bể nước vô cùng kinh khủng. Điều này khiến nhiều người hoang mang vì cho rằng nước được cấp là nước sạch. Bể thì được đậy kín như vậy. Thế thì tại làm sao mà vẫn phát sinh cặn bẩn trong bể nước nhiều đến vậy?

– Hãy cùng chuyên gia đi tìm câu trả lời như sau: Có khá nhiều nguyên nhân, tuy nhiên chủ yếu là thứ nhất do khách quan và thứ hai là chủ quan dẫn đến bể nước bị bẩn:

Nguyên nhân khách quan

+ Do bể ngầm thường được xây dựng lên bằng bê tông để tiết kiệm chi phí nhưng đây là vật liệu rất dễ dàng bị thấm, dễ bị rêu mốc tạo thành các vi sinh vật có ảnh hưởng xấu tới sức khỏe thể chất con người. Thế nên, chúng ta nhất định phải vệ sinh dọn dẹp thường xuyên bể nước ăn ngầm để bảo đảm tránh tối đa vi sinh vật có hại cho cơ thể có điều kiện tồn tại & phát triển.

+ Do hầu hết chúng ta tập trung chủ yếu vào việc lọc nước mà chúng ta uống hoặc sử dụng cho mục đích nấu ăn. Mà không trú trọng đến vệ sinh bể nước dẫn đến nước trong bể chứa có rong rêu phát triển bên trong. Mặt khác đặc điểm của bể nước là thường xuyên ẩm ướt, tạo điều kiện lý tưởng cho rêu, màng nhầy xuất hiện. Từ đó dẫn đến tình trạng nước sạch bị ô nhiễm nghiêm trọng.

+ Do bể nước ngoài trời không được đậy kín, dẫn đến vi khuẩn, côn trùng, chuột, bọ xâm nhập, rơi vào bể dẫn đến ô nhiễm nước sạch, ảnh hưởng tới sức khỏe mỗi gia đình.

+ Nếu gia đình bạn sử dụng bể nước ngầm, thì nguyên nhân nữa cũng là do nước bẩn, rác thải tràn vào sau mỗi khi có đợt lũ lụt.

Nguyên nhân chủ quan

– Mặc dù nguồn nước cấp cho sinh hoạt của chúng ta là nước đã được xử lý bởi hệ thống lọc khử khuẩn của thành phố. Tuy nhiên, chặng đường vận chuyển nước từ nhà máy đến các hộ gia đình không hề ngắn. Và trên đường di chuyển, chúng ta không thể đảm bảo rằng hệ thống dẫn nước luôn đảm bảo sạch sẽ an toàn. Và đó là một nguyên nhân phát sinh cặn bẩn trong bể nước sạch của gia đình bạn.

– Bên cạnh đó, các mầm mống rêu mốc siêu nhỏ có thể phát tán thông qua các kẽ hở li ti. Trong môi trường nước ẩm ướt không có ánh sáng lại là điều kiện phát triển tuyệt vời. Chính vì vậy bạn không nên ngạc nhiên khi nhận thấy đáy bể, vách bể bám đầy rêu sau một thời gian trữ nước.

Với 2 nguyên nhân chính như trên, không có gì khó hiểu khi vấn đề cặn bẩn trong bể nước lại xuất hiện. Và nếu chúng ta không kiểm tra, thau rửa bể nước sạch định kỳ. Thì chúng chính là những mầm mống mang bệnh vô cùng nguy hiểm.

Nguyên nhân cần phải vệ sinh thau rửa bể nước là gì
Nguyên nhân cần phải vệ sinh thau rửa bể nước là gì?

Tại sao phải thau rửa bể nước sạch định kỳ?

– Nếu tất cả chúng ta không thực hiện vệ sinh bể nước đều đặn hoàn toàn có thể làm tác động tới cơ thể của các thành viên trong hộ gia đình. Chính vì vậy, việc thực hiện cọ rửa bể ngầm là sự làm thiết yếu và nhất định phải tiến hành định kỳ.

Sở dĩ phải tiến hành thau rửa bể nước ngầm theo định kỳ vì những lý do sau:

+ Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho chính bản thân và các thành viên trong gia đình.

+ Sau thời gian sử dụng bể nước bị bẩn, rong rêu và chất cặn bám nhiều khiến nguồn nước bị ô nhiễm, không thể sử dụng

+ Nguồn nước dùng trong các hoạt động sinh hoạt tắm rửa, ăn uống luôn đòi hỏi được đảm bảo độ tinh khiết an toàn.

+ Các vi khuẩn trong bể nước sinh sôi, lây nhiễm nhiễm cho con người

+ Thau rửa bể nước ngầm giúp đảm bảo nguồn nước sạch cho gia đình sử dụng và bảo vệ sức khỏe của mỗi người.

Chính vì thế các hoạt động vệ sinh thau rửa bể nước ăn định kỳ là yêu cầu không thể bỏ qua.

Cách thực hiện định kỳ chỉ với 4 bước

+ Bước 1: Sẵn sàng chuẩn bị những dụng cụ dọn dẹp vệ sinh, đồ bảo hộ cần thiết như: bàn chải, xô nước, khẩu trang, chất tẩy rửa, găng tay, bột chống thấm (nếu là bể ngầm), xi-măng và cát, 1 chiếc bayđể chát xi, con lăn.

+ Bước 2: Trước tiên bạn cần loại bỏ hết nước đang có chứa trong bể của mình bằng phương pháp xả vòi nước hoặc dùng xô, chậu, máy hút nước. Tới lúc còn lại số lượng nước vừa nhất định phải bạn hãy dùng nilon, rẻ lau để bịt lại những đầu đường ống để hạn chế việc lau rửa bể nước các chất bẩn sẽ lần theo đường ống nước làm tắc đường ống sau khi bạn cọ rửa bể nước xong.

+ Bước 3: Sử dụng bàn chải để đánh sạch những rong rêu, đất mùn, mảng bám, cặn nước, lắng đọng trong vô số năm. Tiếp đó sử dụng xô để loại bỏ chúng thoát ra khỏi bể.

Sau đó bạn hãy dùng chất tẩy rửa mà các bạn đã chuẩn bị sẵn trước từ đầu để đánh bay hoàn toàn những mảng bám trên thành bể nước ngầm. Hãy rửa lại 1 đợt nữa bằng nước sạch để đảm bảo rằng bạn sẽ không còn để lưu lại chất bẩn, chất tẩy rửa trong bể nhé.

Phơi khô bể nếu bể nước nhà bạn là nước ngầm hoặc bể lọc cặn bẩn. Nếu nhà bạn là bể chứa đựng bằng bình nước inox thì sau công đoạn này bạn có thể xả nước trực tiếp vào để sử dụng. Cách cọ rửa bể nước sinh hoạt ngầm của bạn kết thúc.

+ Bước 4: Nếu nhà các bạn là bể nước ngầm hoặc bể lọc chất bẩn thì sau khi phơi khô bạn cần sử dụng hỗn hợp xi-măng & cát để gia cố lại những điểm đã trở nên nứt, vỡ mảng… Hãy chờ khi hỗn hơn xi măng – cát khô đi bạn hãy làm chống thấm cho thành bể nhé để bảo đảm an toàn nước của các bạn không trở nên thất thoát ra ngoài.

Như thế là bạn đã lắm khá rõ quy trình thau rửa bể nước sinh hoạt ngầm định kỳ rồi đấy nhé, hi vọng trải qua nội dung bài viết này bạn rất có thể tự tay làm việc này. Làm cho nước sinh hoạt ăn của bạn hằng ngày được sạch sẽ và trong lành bạn nhé.

Tác hại của việc không thau rửa bể nước định kỳ

Nếu không tiến hành thau rửa bể nước thường xuyên định kỳ. Nước sẽ bị ô nhiễm, và chúng ta tiếp xúc sử dụng, cơ thể sẽ đối mặt với những mầm bệnh nguy hiểm. Đặc biệt với trẻ nhỏ và người già đề kháng kém. Một số căn bệnh có thể bắt gặp như:

+ Lang ben, hắc lào, nấm ăn tay chân, nấm ăn da và các bệnh ngoài da khác

+ Tiêu chảy khi ăn uống bằng nguồn nước này

+ Các bệnh khác về đường tiêu hóa

+ Giảm chất lượng bữa ăn do lẫn tạp chất vào nguồn nước

+ Một số nguy cơ bệnh tật ít gặp khác

Do vậy nếu có thể thau rửa bể nước thường xuyên và thau rửa bể nước sạch sẽ ngay khi cơn lũ, ngập lụt sảy ra. Thực hiện việc này để đảm bảo chất lượng cho nguồn nước sinh hoạt không bị ô nhiễm, nâng cao sức khỏe và phòng tránh bệnh tật.

Cách xử lý thau rửa bể nước tại nhà đơn giản và hiệu quả

Cách số 1: thau rửa bể nước bằng chanh + khế +giấm

Cách làm như sau:

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu: chanh, khế hoặc giấm. Chuẩn bị công cụ vệ sinh: cọ rửa, khăn lau, chổi, xô chậu,vòi xịt, đồ bảo hộ như găng tay, mũ, nón,…

Bước 2: Tháo cạn nước trong bể. Dùng chổi và cọ rửa làm sạch các mảng bám đang có trong thành bể, đáy bể. Xả nước vào tráng qua một lần, thu gọn cặn bẩn, rong rêu ra ngoài.

Bước 3: Cắt chanh, khế làm 2 dùng chà sạch miệng bể, thành bể, đáy bể. Chúng ta có thể thấm giấm ăn vào khăn để chà tương tự. Ngâm bể trong tình trạng này khoảng 30 phút. Sau đó dùng cọ cọ lại những vị trí mảng bám cứng đầu chưa được xử lý.

Bước 4: Tháo nước vào để rửa bể 1 – 2 lần.

Bước 5: Tháo sạch nước, đợi cho bể ráo. Sau đó cấp nước vào sử dụng bình thường.

Lưu ý: Chỉ nên dùng các loại nguyên liệu thau rửa bể an toàn như giấm ăn, chanh tươi, khế chua. Không nên tự ý dùng các loại hóa chất tẩy rửa vì nếu không làm sạch, hóa chất sẽ hòa vào nước gây nguy hiểm khi sử dụng. Bên cạnh đó, chất liệu inox cũng không được an toàn vì hóa chất tẩy thường có tính ăn mòn mạnh.

dùng khế chua khử mùi bể nước sạch
dùng khế chua khử mùi bể nước sạch

Vậy còn cách làm sạch bể chứa nước bằng cây chuối tươi và bèo lục bình cũng khá đơn giản:

Cách số 2: Khử mùi bể nước sinh hoạt bằng thân cây chuối

Đối với cách làm này, thực hiện theo các bước làm như sau:

+ Bước 1: các bạn chỉ cần chặt cây chuối tươi, và bóc bỏ các lớp vỏ già bên ngoài của cây chuối.

+ Bước 2: thả vào bể chứa nước và ngâm trong khoảng vài ngày.

Đây là một cách làm sạch bể chứa nước khá đơn giản nhưng cũng mang lại hiệu quả rất vượt trội. Bên cạnh đó bạn cũng có thể thay thế chuối non bằng bèo lục bình. Hoặc bạn cũng có thể kết hợp cả 2 loại cây này cho công việc thau rửa bể chứa nước ngầm.

Cách số 3: thau rửa bể nước bằng hóa chất Clorin

– Sử dụng hỗn hợp calcium-clorin- clorua vôi, là chất clorin có tác dụng diệt khuẩn,khử mùi,khử trùng và giác xáp nên được sử dụng nhiều trong việc như thau rửa bể,làm hết mùi xi măng.

– Sau đó bạn hãy dùng chất tẩy rửa mà các bạn đã chuẩn bị sẵn trước từ đầu để đánh bay hoàn toàn những mảng bám trên thành bể nước ngầm. Cách thực hiện dưới đây:

Bước 1: Tháo nước, cọ rửa bể nước sạch khỏi mảng bám, cặn bẩn, rong rêu

Bước 2: Sử dụng hóa chất Clorin để khử trùng thau rửa bể nước sạch

Bước 3: Tráng bể, kiểm tra lại nồng độ Clo tồn dư. Công tác xử lý chỉ kết thúc khi nồng độ Clo đạt chuẩn cho phép không gây nguy hiểm đến an toàn con người.

Bước 4: Kiểm tra lại hiệu quả xử lý hóa chất, Hãy rửa lại 1 đợt nữa bằng nước sạch để đảm bảo rằng bạn sẽ không còn để lưu lại chất bẩn, chất tẩy rửa trong bể nhé.

Cách số 4: Dùng lá chuối tươi, bèo lục bình khử mùi

Một trong những cách vệ sinh bể nước đơn giản nhất là:

+ Bước 1: Chuẩn bị một cây chuối tươi đã bóc sẵn các lớp vỏ già bên ngoài rồi bỏ vào bể ngâm từ từ 5-6 ngày.

+ Bước 2: Sau đó, xối nước áp lực mạnh vào bể và xả hết lượt nước ngâm ra ngoài.

Ngoài cây chuối tươi có thể thay thế bằng bèo lục bình với các bước tương tự. Sau một tuần là bạ có thể cấp nước vào bể và sử dụng bình thường. Đảm bảo nước vừa sạch mà lại không có mùi xi măng.

Cách số 5: Xử lý bằng tia cực tím ( Đèn UV ) diệt khuẩn bể nước ngầm

Ngoài ra,có thể dùng tia cực tím UV để diệt khuẩn và làm hết mùi xi măng trong bể nước.Trong nhiều năm trở lại đây ,hệ thống đèn cực tím được sử dụng rộng rãi trong nghành xử lý nước.

Đèn tia cực tím là gì?

– Đèn UV diệt khuẩn hay còn gọi là đèn tia cực tím. Trong đó, UV là từ viết tắt bằng tiếng Anh của từ Ultra Violet – nghĩa là tia cực tím. Đèn UV sử dụng bóng đèn phát ra tia cực tím để tiêu diệt các vi khuẩn khi tiếp xúc với nó. Có cấu tạo gần giống như bóng đèn huỳnh quang thông dụng. Tuy nhiên, thay vì cho ánh sáng đi qua là tia cực tím (tia UV).

– Đèn diệt khuẩn UV hay còn gọi là đèn cực tím, phát ra ánh sang có bước sóng ngắn (254 nm) mang năng lượng rất lớn, tấn công trực tiếp các loại virus, vi khuẩn, các loại động vật đơn bào (Giardia lamblia và Cryptosporidium) có trong nước, bằng cách phá vỡ hoặc làm biến đổi cấu trúc DNA của chúng.

– Kết quả: Tiêu diệt những loại vi trùng,vi sinh vật có hại: E.coli, Staphylococus, Influenza, Pneumophila…

Cách sử dụng đèn tia cực tím diệt khuẩn bể nước sạch

+ Để tác dụng diệt khuẩn cao nhất nên chọn loại có tia cực tiếp với bước sóng khoảng 280 – 200 nm và lắp đặt ngầm trong bể nước sạch.
+ Chỉ sử dụng đèn cho bể nước sạch trong ( không đục, không màu)
+ Chiếu đèn trong khoảng thời gian từ 10-30s với độ dày bể nước sạch khoảng 10-15cm
+ Điện áp phải đảm bảo luôn ổn định
+ Sử dụng cồn trong việc vệ sinh giúp đèn bóng hơn và tăng tuổi thọ
+ Thường xuyên xem tình trạng hoạt động của đèn thông qua hệ thống hiển thị thông báo.

Lưu ý thời gian sử dụng: Bóng đèn cực tím có thời gian sử dụng theo thông số của nhà sản xuất từ 2000 giờ đến 15000 giờ, Sau khoảng thời gian trên, bóng đèn sẽ bị cháy hoặc không thể diệt khuẩn nữa vì vậy cần thay thế bóng theo thời gian khuyến cáo của nhà sản xuất.

Trên đây là tất cả những cách xử lý bể nước sạch mới xây mà công ty Hoàng Long giới thiệu các bạn.N ếu bạn cần tới dịch vụ xử lý vệ sinh bể nước chuyên nghiệp,thau rửa bể nước, khử mùi xi măng cho bể nước mới xây tại các hộ gia đình, xí nghiệp, chung cư liên hệ ngay số hotline: 0901.511.211 của công ty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long để được tư vấn và xử lý triệt để.

Lợi ích của thau rửa bể nước sạch là gì?

Hiện nay, việc thau rửa bể nước sạch như là một công việc thiết yếu. Mỗi hộ gia đình cần phải quan tâm, biết được khi nào nên thau rửa bể nước để có được những lợi ích thiết thực như sau:

+ Lợi ích đầu tiên: là làm sạch bể nước là một hoạt động giúp loại bỏ các thành phần cát, cặn bẩn dưới đáy. Các hoạt động làm sạch cũng giúp các hộ gia đình có được một nguồn nước sạch sử dụng. Do vậy, thau rửa bể nước sạch đem đến những tác dụng không hề nhỏ dành cho con người.

+ Lợi ích thứ 2: là đối với bể nước, qua một thời gian sử dụng thì các chất cặn như cát, bụi hay xác động vật, rêu tường sẽ được loại bỏ. Lúc này, các hộ gia đình sẽ có được một nguồn nước sạch để sử dụng được tốt nhất. Bên cạnh đó, việc thau rửa bể nước sạch, bể nước ngầm cũng sẽ giúp các hộ gia đình kiểm tra được bể nước nhà mình. Những vết nứt, vết rỉ hay bất kì sự khác biệt nào được phát hiện sớm cũng sẽ giúp các hộ gia đình có được những biện pháp xử lý nhanh chóng nhất.

Thời gian bao lâu nên thau rửa bể nước một lần?

– Bể chứa nước càng được vệ sinh sạch sẽ thì con người càng có được nguồn nước sạch để sử dụng. Về thời gian để vệ sinh bể nước sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như thời gian, môi trường, tốc độ sử dụng của các hộ gia đình như thế nào. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn, ít nhất 6 tháng nên làm sạch bể nước 1 lần.

Cụ thể như sau:

+ Thau rửa bể nước hộ gia đình theo định kỳ 6 tháng/1 lần.

+ Thau rửa bể nước cơ quan, công ty theo định kỳ 9 tháng/1 lần

+ Bể nước ngầm chung cư là một hệ thống lớn ít được vệ sinh thường xuyên. Để loại bỏ cặn bẩn từ thành đến đáy bể nước của chung cư theo định kỳ 4 tháng/1 lần để đảm bảo sẽ làm sạch hoàn toàn, sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh tuyệt đối.

+ Mỗi khu tập thể thường có 1 bể nước chứa lớn ở dưới lòng đất. Được thiết kế chung, để phục vụ các hộ dân tại đó. Nước thường được sử dụng máy bơm riêng để bơm lên bể chứa của mỗi gia đình. Với những khu tập thể như thế này thì bể nước chính rất ít được quan tâm. Vì vậy thời gian nên vệ sinh thường xuyên theo định kỳ 3 tháng/1 lần sẽ sử dụng lâu ngày bể nước sẽ được tinh khiết và đảm bảo vệ sinh.

+ Thường có 1 bể nước chứa lớn được thiết kế chung tại Khu công nghiệp. Do thời gian Sử dụng lâu ngày bể nước sẽ không được tinh khiết và đảm bảo vệ sinh, vì vậy nên vệ sinh thường xuyên theo định kỳ  12 tháng/1 lần

dịch vụ thau rửa bể nước ngầm hà nội
Dịch vụ thau rửa bể nước ngầm hà nội – 0901 511 211

Giá thau rửa bể nước sạch, bể nước ngầm chi phí là bao nhiêu?

Khi việc thau rửa bể nước quá vất vả và phức tạp, bạn lại không có thời gian và chuyên môn để thực hiện thì bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của các dịch vụ vệ sinh. Không phải ngẫu nhiên mà các công ty vệ sinh lại cho ra đời dịch vụ thau rửa bể nước sạch, bể nước ngầm, mà là vì nhu cầu cao trong khi công việc này không phải ai cũng có thể làm tốt.

Nhưng là người dùng, điều họ băn khoăn luôn là: Giá dịch vụ bao nhiêu? Có cao không? Có nên tự thau rửa để tiết kiệm một khoản chi phí hay không?

Tuy nhiên, giá thau rửa bể nước còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác:

+ Tình trạng vi khuẩn, căn bẩn trên tường, đáy bể

+ Cấu tạo của các loại bể chứa nước sạch, bể chứa nước ngầm, bể nước ngoài trời

Hạng mục xử lý: xử lý nước bẩn, xử lý đường ống nước (thay mới, xử lý rạn nứt, vỡ ống…)

Xử lý các vấn đề do thiên tai. Bảng báo giá không bao gồm các vấn đề nước không sạch từ nhà cung cấp nước cho các gia đình.

Ngoài ra, tuỳ vào chương trình ưu đãi của các đơn vị sẽ có mức giá hấp dẫn dành cho khách hàng thường, khách hàng thân thiết, thậm chí miễn phí một số dung dịch tẩy rửa chuyên dụng. Quý khách hàng cần nắm được các “thời cơ vàng” này để gọi dịch vụ giá rẻ cho bồn nước nhà mình.

Tùy vào suy nghĩ của mỗi người mà quyết định có nên tự thau rửa để tiết kiệm chi phí hay không. Hãy xem bảng báo giá dịch vụ thau rửa bể nước giá rẻ dưới đây để biết nên gọi dịch vụ hay tự mình thau rửa thì hợp lý.

Hiện nay, đơn giá thau rửa bể nước sạch, bể nước ngầm trên thị trường dao động theo các mức chi phí cụ thể dưới đây:

+ Chi phí thau rửa bể nước sạch với bể nước ngầm dao động khoảng trên dưới 500 lít nước đơn giá là: 220.000VNĐ – 320.000VNĐ
+ Chi phí thau rửa bể nước sạch với bể nước ngầm dao động trong khoảng từ 500 lít đến 1000 lít nước đơn giá là: 270.000VNĐ – 470.000VNĐ
+ Chi phí vệ sinh bồn nước với bể nước ngầm dao động trong khoảng từ 1500 lít đến 2000 lít nước đơn giá là: 420.000VNĐ – 620.000VNĐ
+ Chi phí vệ sinh bồn nước với bể nước ngầm dao động khoảng trên 2.000 lít nước đơn giá là: 620.000VNĐ – 820.000VNĐ
+ Chi phí vệ sinh bồn nước với bể nước ngầm dao động khoảng trên dưới 5.000 lít nước đơn giá là: Báo giá trước khi làm

Lưu ý: Nếu quý vị sử dụng dịch vụ thau rửa của gia thau rua be nuoc sach, be nuoc ngam nhiều ưu đãi chúng tôi còn đảm bảo: Báo giá trước khi làm, vệ sinh sạch sẽ sau khi bàn giao, kiểm tra chất lượng của đường ống, bể, phao cơ, phải điện miễn phí để làm hài lòng quý khách.

Thế mạnh dịch vụ thau rửa bể nước giá rẻ tại Hà Nội của Hoàng Long?

+ Đơn vị vệ sinh Hoàng Long là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh bể nước sạch cho gia đình, cơ quan, công ty, xí nghiệp tại địa bàn Hà Nội trong nhiều năm qua. Đã được hàng trăm khách hàng tin tưởng dịch vụ của chúng tôi.

+ Vệ sinh, xịt rửa, phun xịt khử trùng bể nước ngầm bằng Cloramin B. Định kỳ 6 tháng -12 tháng/lần đảm bảo nguồn nước sạch trong sinh hoạt và sử dụng.Giúp bảo vệ sức khỏe gia đình Bạn !

+ An toàn nhất: Thực hiện thau rửa bể nước sạch cho gia đình không sử dụng hoá chất độc hại. Mọi hoá chất sử dụng để tiêu diệt vi khuẩn, vệ sinh bể nước khi sử dụng đều được cấp phép của bộ Y Tế.

Quá trình thau rửa bể nước gia đình, chúng tôi làm sạch tuyệt đối. Loại bỏ hoá chất cùng chất bẩn hoàn toàn, quý vị hoàn toàn yên tâm.

Có bảo hành lâu dài cho dịch vụ mà khách hàng lựa chọn

+ Nhanh nhất: Mọi thông tin chi tiết cũng như gửi yêu cầu sử dụng dịch vụ thau rửa bể nước giá rẻ, khách hàng tại Hà nội có thể liên hệ số hotline: 0901.511.211 để được tư vấn miễn phí 24/7.

Hoàng Long cam kết phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm, không quan ngại bất cứ trường hợp nào. Chỉ cần khách hàng gọi là chúng tôi sẽ có mặt tận nơi trong vòng 20 phút.

Tiến hành khảo sát tình hình thực tế, lên kế hoạch thau rửa bể nước cụ thể, khoa học.

Tư vấn và báo giá. Nếu khách hàng ok chúng tôi sẽ tiến hành làm ngay.

+ Hiệu quả nhất : Với công nghệ hiện đại, và trang thiết bị tiên tiến. Hoàng Long tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ thau rửa bể nước sạch, nước ngầm tại khu vực Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Hải Dương và các tỉnh thành lân cận. Cam kết chất lượng tốt nhất và giá thành rất cạnh tranh. Đảm bảo sạch 99% để bảo vệ nguồn nước sinh hoạt của bạn.

Với công nghệ dùng vòi phun áp lực cao để thau rửa, vệ sinh bể nước sạch sẽ loại bỏ hoàn toàn 99% vi khuẩn, chất độc hại.

Sử dụng dung dịch vệ sinh bể nước sạch đảm bảo chất lượng an toàn. Có giấy chứng nhận và kiểm định chất lượng, hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Tùy theo từng đặc điểm của nguồn nước và bể chứa, mà chúng tôi sẽ đưa ra phương án và cách làm hiệu quả nhất!

+ Giá tốt nhất:

Chúng tôi luôn có chương trình khuyến mãi được áp dụng.

Chúng tôi còn tư vấn đến khách hàng thời gian thau rửa bể nước sạch, bể nước ngầm sao cho hiệu quả nhất. Do đặc điểm nguồn nước và vật liệu sử dụng làm bể chứa nước tổng là khác nhau. Nên mức độ nhiễm bẩn và thời gian cần làm vệ sinh bể nước cũng khác nhau, nhờ đó đảm bảo cho khách hàng luôn có nước sạch để sử dụng. Và bên cạnh đó, cũng không lãng phí khi sử dụng dịch vụ quá thường xuyên.

Bên cạnh đó, công ty Hoàng Long còn cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường như thông tắc cống, hút bể phốt uy tín giá rẻ trên địa bàn thành phố hà nội.

Dịch vụ thau rửa bể nước của công ty Hoàng Long chúng tôi bao gồm :

+ Thau rửa bể nước ngầm: thông tắc bảo dưỡng đường nước sạch,loại bỏ cặn bẩn mảng bám lâu ngày bên trong đường ống ,bằng các phương pháp xử lý kỹ thuật khoa học, đem lại nguồn nước sạch cho mỗi gia đình, khách sạn, cơ quan, trường học…

+ Thau rửa bể nước ăn, bể inox: Loại bỏ những mảng bám,căn bẩn xung quanh bể nước trong quá trình sử dụng,thau rửa sạch sẽ đem lại nguồn nước sạch cho mỗi gia đình.

+ Dịch vụ thau rửa bể nước ngầm chung cư: là một hệ thống lớn ít được vệ sinh thường xuyên. Để loại bỏ cặn bẩn từ thành đến đáy bể nước của chung cư. Chúng tôi đảm bảo sẽ làm sạch hoàn toàn, sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh tuyệt đối.

+ Cung cấp dịch vụ thau rửa bể nước giá rẻ ở các khu công nghiệp lớn

+ Dịch vụ thau rửa bể nước khu tập thể trên địa bàn Hà Nội.

+ Thau rửa bể nước chuyên nghiệp, xử lý mùi hôi của bể nước ,

+ Bảo dưỡng định kỳ thau rửa bể nước cho: biệt thự, cơ quan, bệnh viện, trường học,khách sạn

+ Nhận lắp đặt,sữa chữa đường ống cấp thoát nước

Khu vực hoạt động tại Hà Nội và thông tin liên hệ công ty dịch vụ thau rửa bể nước sạch Hoàng Long

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thau rửa bể nước ngầm, vui lòng gọi về số hotline: 090 151 12 11 để được tư vấn, báo giá và thực hiện thau rửa nhanh nhất.

Hoàng Long đã có hơn 30 chi nhánh nhằm phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Vì vậy, quý khách hàng có thể tìm và liên hệ với công ty dịch vệ sinh thau rửa bể nước giá rẻ tại Hà nội theo địa chỉ gần nhất.

Khu vực thau rửa bể nước ở Hà NộiĐịa chỉ
Quận Ba Đình63 phố Ngọc Khánh, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội
Quận Hoàn Kiếm34 Bát Sứ, Phường Hàng Bồ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Quận Hai Bà Trưng679 Vĩnh Tuy, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Quận Đống Đa123/2 đường Đê La Thành, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội
Quận Tây Hồ34 phố Nghĩa Đô, Phường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Quận Cầu Giấy345 phố Hoa Bằng, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Quận Thanh Xuân28 Nguyễn Ngọc Nại, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Quận Hoàng Mai260 Lĩnh Nam, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Quận Long BiênLô B Khu công nghiệp Sài Đồng, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội
Quận Hà Đông23 Ngõ 112, Đường Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội
Thị xã Sơn TâyThôn Đông Sàng, Xã Đường Lâm, Thị Xã Sơn Tây, Hà Nội
Huyện Từ LiêmTầng 16 Vinaconex 9, Phạm Hùng, Huyện Từ Liêm, Hà Nội
Huyện Thanh TrìĐội 1, Xã Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
Huyện Gia Lâm489 Hà Huy Tập, Thị trấn Yên Viên, huyện Gia Lâm, Hà Nội
Huyện Đông Anh34 Đa Lộc, Thôn Bầu, Xã Kim Chung, Huyện Đông Anh, Hà Nội
Huyện Sóc SơnThôn Ninh Cầm, Xã Tân Dân, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội
Huyện Ba VìThôn Yên Khoái, Xã Thụy An, Huyện Ba Vì, Hà Nội
Huyện Phúc ThọCụm 1, Xã Võng Xuyên, Huyện Phúc Thọ, Hà Nội
Huyện Thạch ThấtThôn 3, Xã Canh Nậu, Huyện Thạch Thất, Hà Nội
Huyện Quốc OaiThôn Ngọc Bài, Xã Ngọc Liệp, Huyện Quốc Oai, Hà Nội
Huyện Chương MỹThôn Hoà Bình, Xã Hữu Văn, Huyện Chương Mỹ , Hà Nội
Huyện Đan Phượng9 Đường Hữu Cước, Xã Liên Hồng, Huyện Đan Phượng, Hà Nội
Huyện Hoài ĐứcThôn Thắng Lợi, Xã La Phù, Huyện Hoài Đức, Hà Nội
Huyện Thanh OaiPhố Bình Đà, Xã Bình Minh, Huyện Thanh Oai, Hà Nội
Huyện Mỹ ĐứcĐội 7, Thôn Yến Vỹ, Xã Hương Sơn, Huyện Mỹ Đức, Hà Nội
Huyện Ứng HòaThôn Cao Xá, Xã Trung Tú, Huyện Ứng Hoà , Hà Nội
Huyện Thường TínThôn An Duyên, Xã Tô Hiệu, Huyện Thường Tín, Hà Nội
Huyện Phú XuyênXóm Mới, Xã Đại Xuyên, Huyện Phú Xuyên, Hà Nội
Huyện Mê LinhThôn Phú Mỹ, Xã Tự Lập, Huyện Mê Linh, Hà Nội

Tin tức liên quan bài viết này:

Bảng giá thau rửa bể nước sạch, bể nước ngầm ưu đãi nhất

Vệ sinh bồn nước inox Quận 7 – THAU RỬA BỂ NƯỚC THỢ CỨNG

3/5 - (2 bình chọn)

Bình luận


@

Pin It on Pinterest