Tìm hiểu thêm lợi ích của việc thông cống nghẹt định kỳ là gì ?

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế kéo theo đó là sự bùng nổ dân số trong vài năm trở lại đây khiến cho gánh nặng vệ sinh môi trường ngày càng tăng lên nhanh chóng, hàng loạt các vấn đề về vệ sinh môi trường như cống bị nghẹt, hầm cầu không thoát nước, bồn cầu toilet nhà vệ sinh bị tắc nghẹt ảnh hưởng vô cùng lớn đến đời sống sinh hoạt hàng ngày của mỗi người dân trong chúng ta, để tìm hiểu những lợi ích thông cống nghẹt định kỳ cũng như cách xử lý đường cống bị nghẹt nhanh nhất và giải quyết, hậu quả và giải pháp tháo gỡ trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp giúp quý vị các thắc mắc trên.

Một số nguyên nhân thường xuyên dẫn đến tình trạng nghẹt cống.

1. Nghẹt ống ở nhà bếp

Đây là lý do chính dẫn đến nghẹt ống tại các hộ gia đình đặc biệt là các hộ gia đình thường xuyên nấu ăn. Các bồn rửa chén, bát là bộ phận thoát nước chính trong gian bếp nhà bạn. Vì vậy nếu bạn rửa chén bát hay xử lý thức ăn mà không lọc bỏ trước thì các vụn thức an nhỏ vô tình bị nước cuốn trôi xuống ống cống, nhiều lần như vậy sẽ gây ra hiện tượng nghẹt ống cống.

Một nguyên nhân gây nghẹt ống cống nữa là các dầu mỡ thừa, bọt nước xà phòng, nước rửa chén, thức ăn thừa kết hợp lại với nhau tạo thành một lớp đá vôi rất cứng. Nó sẽ là một vật cản làm nước thoát chậm và khi gặp các vụn thức ăn khác sẽ bị cản lại gây ra hiện tượng tắc nghẹt.

Khi bạn nhận thấy bồn rửa chén nhà mình mức thoát nước rất chậm thì đây đã là dấu hiệu nghẹt nặng của ống cống. Để giảm thiểu việc phải nhờ đến dịch vụ thông cống nghẹt thì việc đầu tiên bạn phải thực hiện đó là chuẩn bị một cái lưới lọc hay rổ lọc ngay bồn rửa chén để hạn chế các vụn thức ăn bị lọt xuống cống. Ngoài ra các cặn thừa thức ăn không nên đổ xuống cống cho trôi đi mà đổ vào thùng rác để tránh trường hợp dầu mỡ trôi xuống cống bám vào các thành ống cống gây nghẹt.

2. Nghẹt ống ở nhà tắm

Khi bạn lau dọn nhà cửa bạn thường mang vào phòng tắm đổ nước thừa hoặc mang trực tiếp vào phòng tắm rửa, thì vô tình việc này đã làm các bụi bẩn, rác, cát trôi xuống cống. Lâu ngày sẽ gây ra nghẹt ống cống mà không biết mình đã làm gì gây nghẹt. Còn đối với các bạn nữ khi tắm rửa, gội đầu thì hiện tượng rụng tóc xảy ra thường xuyên. Nếu một, hai sợi tóc thì không có vấn đề gì phải bàn nhưng khi hiện tượng này cứ tiếp diễn mà không có biện pháp khắc phục thì việc nghẹt ống cống xảy ra là lẽ thường tình.

3. Hệ thống hố ga, đường cống thoát nước bị nghẹt.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến đường cống hoặc hố ga bị nghẹt như:

  • Hệ thống ống thông khí bị bị tắc khiến cho đường thoát nước của xuống hố ga bị đầy khí.
  • Các vật cứng rơi xuống khiến cho đường thoát nước của hố ga bị nghẹt.
  • Rác thải, xác chết động vật bị cuốn trôi xuống hố ga cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho hố ga bị nghẹt cứng lại.
  • Hố ga bị đầy không thể chứa thêm được chất thả

NHỮNG KHU VỰC NÀO TẠI HỘ GIA ĐÌNH DỄ BỊ TẮC NGHẼN NHẤT?

Đối với nhà vệ sinh+ Khu vực này chiếm hơn 70% thời gian sử dụng nhà vệ sinh của các thành viên trong gia đình. Với cường độ hoạt động liên tục như vậy thì chắc chắn nó sẽ dễ dàng bị tắc nếu như bạn có thói quen không đúng.
+ Nhà vệ sinh thường là tuyến đường ống cống lớn nhất trong nhà. Do đó nếu như ống cống có vấn đề thì khu vực nhà vệ sinh là dễ nhận biết nhất. Đây là một dấu hiệu đơn giản nhất giúp bạn kiểm tra khả năng hoạt động của đường ống cống.
1. Khu vực bồn rửa mặt+ Bồn rửa mặt bị tắc do búi tóc hay do cặn bả tích tụ lâu ngày.
+ Trong quá trình sử dụng làm rơi một vật cứng ví dụ như nắp tuýp kem đánh răng, nắp chai mỹ phẩm. Thì nguy cơ bị tắc nghẽn lại càng dễ dàng hơn
2. Khu vực bồn cầuLà khu vực cuối cùng trong list những nơi dễ dàng bị tắc nghẽn nếu như có thói quen sử dụng không đúng. Nếu như bạn sử dụng giấy vệ sinh quá cứng và dai, Thì khi bỏ xuống bồn cầu sau khi đại tiện xong sẽ rất dễ khiến bồn cầu bị tắc. Đây là nguyên nhân khá phổ biến vì thế hãy cẩn thận.
+ Đánh rơi vật gì đó vào bồn cầu.
+ Do hầm cầu đầy.
Không có đường ống dẫn khí hầm cầu.
+ Bồn cầu bị nghẹt do lắp đặt sai vị trí
+ Bồn cầu bị nghẹt do hầm cầu không có đường ống thoát khí
Đối với hệ thống ống thoát nướcHệ thống cống thoát nước bị tắc có thể là do các loại chất thải như tóc, xà phòng, chất béo bám vào hoặc thực phẩm bị mắc kẹt trong các ống thoát nước bên dưới dòng chảy nước thải. Ban đầu rác thải ít thì có thể không hoàn toàn ngăn chặn làm tắc cống, nhưng sau một khoảng thời gian dài rác thải sẽ được tích tụ ngày một nhiều lên, ngăn không cho nước chảy, đây là một nguyên nhân cống nghẹt.
1. Khu vực bồn rửa chén Bồn rửa chén thoát nước chậm do bị tắc nghẽn
Đây là lý do phổ biến nhất gây ra sự cố trên khi thói quen “tiện đâu vứt đó” vẫn diễn ra hàng ngày.
+ Đầu tiên là dầu mỡ và các loại chất béo khác, nhiều người vẫn lầm tưởng rằng việc đổ dầu mỡ vào bồn rửa chén là vô hại vì nó sẽ nhanh chóng theo dòng nước bị cuốn đi và xả xuống đường cống thoát chung.
+ Tiếp theo là những loại thức ăn thừa, tăm, tóc, đầu lọc thuốc lá hay thậm chí là chiếc bàn chải và búi chùi rửa cũng là các tác nhân làm cho bồn rửa chén không rút nước hoặc tắc nghẽn.
2. Khu vực hố ga+ Do hố ga lâu ngày không được nạo vét khiến cho chất thải bị đầy, tắc nghẹt lại bên trong.
+ Do quá trình thi công và lắp đặt sai kỹ thuật khiến cho chất thải bám vào xung quanh không thoát được ra bên ngoài.
+ Do việc vứt rác bừa bãi không thu gom kịp, nhiều hố ga bị mất nắp khiến rác thải, chất thải bị rơi xuống gây tắc.
+ Các loại tạp chất như dầu mỡ thừa, bùn đất theo dòng nước từ các đường ống đổ xuống tích tụ lâu ngày khiến cho hố ga quá tải không lưu chuyển được nước ra các hệ thống cống chính.
Đối với trường khác Khi nhà tắm, nhà vệ sinh có mùi hôi khó chịu, trong đường ống cống có tiếng động lạ… đều là những trường hợp hiệu cho thấy khả năng bị tắc nghẹt.

Tắc cống, đường ống gây phiền phức gì cho bạn?

Tắc cống, đường ống là tình trạng mà rất nhiều hộ gia đình gặp phải. Nó xuất phát từ những sợi tóc, kim loại hay thức ăn còn thừa không được thoát hết ra ngoài, còn lưu lại ở khu vực cống. Khi những chất thải này tích tụ càng nhiều sẽ khiến cống bị bịt kín, gây hiện tượng tắc nghẽn

Ngoài ra, hiện tượng tắc cống này còn có thể do lưu lượng nước tăng cao đột biến khi trời trở mưa quá lớn. Hệ thống đường ống không thể thoát nước nhanh, kịp thời khiến tình trạng nghẽn cống phức tạp hơn

Tắc cống, đường ống sẽ gây ra cho bạn vô số phiền phức như:

+ Không thể sử dụng nước khi tắc cống do dễ khiến nhà bị ngập nước bẩn

+ Đối mặt nguy cơ phải sống chung với mùi hôi thối do chất thải tắc ở cống bốc lên

+ Phải trả giá cao khi dùng dịch vụ thông cống nghẹt hỗ trợ

+ Gây phiền phức, tốn thời gian cho gia đình

4 lợi ích mà thông cống nghẹt định kỳ mang đến quý khách hàng

Việc thông cống nghẹt định kỳ mang lại khá nhiều lợi ích mà có thể bạn chưa biết. Nó vừa giúp hệ thống vệ sinh nhà bạn hoạt động tốt hơn, vừa thoát khỏi những tình trạng tắc nghẽn hay trào ngược chất thải ra ngoài. Việc sử dụng thông cống thường xuyên là giải pháp khá hữu hiệu để giải quyết tình trạng tắc cống, nghẹt cống do các loại rác thải hữu cơ.

Bài viết hôm nay sẽ tổng hợp đến các bạn 4 lợi ích thông nghẹt cống tốt nhất mang lại:

1. Đem đến một môi trường sống xanh-sạch-đẹp

– Điểm lợi thế trước tiên của dịch vụ thông cống nghẹt định kỳ chính là mang đến cho môi trường sống xanh-sạch-đẹp. Bạn sẽ không còn phải than phiền về mùi hôi bốc lên từ đường ống thoát nước hay đường cống nhà bạn.

– Môi trường sống tốt sẽ tác động tích cực đến chất lượng cuộc sống của gia đình bạn.

2. Xử lý triệt để chất thải không được phân hủy

– Khi các chất thải và chất bẩn không được phân hủy, hoặc các loại rác sinh hoạt thải ra có tiến trình phân hủy bị kẹt dưới đường cống lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng tắt nghẹt cống và làm cho nước bẩn trào ngược.

– Chính vì vậy, gia đình bạn nên sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt định kỳ để đảm bảo đường cống luôn thông thoáng.

– Dịch vụ thông cống nghẹt giải quyết tình trạng này một cách nhanh gọn, đem lại đường cống vệ sinh hơn, đồng thời giúp loại bỏ các rác thải gây ùn ứ đường cống, trả lại mỹ quan cho môi trường.

3. Đảm bảo vệ sinh chung tại các căn hộ

Đối với các căn hộ chung cư, người dân sinh sống đông nên việc thông cống nghẹt là một vấn đề vô cùng cần thiết. Bởi lượng chất thải thải ra hằng ngày khá nhiều và nếu không xử lý đúng cách sẽ dẫn đến hiện tường ùn tắt đường cống, trào ngược nước bấn gây mất vệ sinh môi trường.

4. Tăng tuổi thọ của đường cống

Đường cống cũng như bất cứ vật dụng nào trong gia đình bạn, nếu bạn sử dụng và vệ sinh nó định kỳ thì tuổi thọ sẽ cao hơn. Đã có nhiều trường hợp sự vì quá lâu không thông đường cống nên cố tắc nghẽn trở nên trầm trọng và phải thay mới đường ống.

Nếu hệ thống cống rảnh nhà bạn có hiện tượng rút nước chậm hoặc thậm chí tắc nghẽn, thì đừng ngần ngại và hãy liên hệ với công ty Hoàng Long chuyên cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt tại TPHCM để được tư vấn, xử lý.

Khi bạn sử dụng dịch vụ thông tắc cống của Công ty Hoàng Long chúng tôi thì toàn bộ hệ thống ống cống nhà bạn được xử lý một cách nhanh chóng, triệt để.

Các phương pháp thông cống nghẹt định kỳ tại nhà đơn giản và dễ làm

Trên thực tế, trong nhiều trường hợp hiện nay, bạn có thể tự thông cống tại nhà nhờ những dụng cụ đơn giản và có sẵn ở tất cả các gia đình hiện nay. Dưới đây chúng tôi sẽ nêu lên một số phương pháp tự thông cống đơn giản và hiệu quả:

Sử dụng nước đun sôi để thông cống

Nước sôi có nhiệt độ cao nên có giúp rửa trôi các bụi bẩn hay làm rác thải trong đường ống bị co lại và tống ra ngoài. Tất cả những gì bạn cần làm là đun một ấm nước và đổ xuống đường cống thoát nước của phòng tắm.

Không nên sử dụng cách này để thông ống bồn rửa bát vì một số loại ống dẫn bồn rửa làm bằng nhựa và bạn có thể vô tình làm hư hại chúng. Một lưu ý quan trọng là hãy luôn cẩn thận với nước sôi vì nó có thể làm bạn bị bỏng và hãy chắc chắn rằng bạn giữ nó tránh xa tầm tay của trẻ em.

Thông cống nghẹt bằng móc phơi quần áo

Nghe có vẻ rất vô lý nhưng thực tế là rất thuyết phục. Không ai có thể nghĩ được dụng cụ phổ biến và bất kỳ gia đình nào cũng có hiện nay như móc phơi quần áo có thể giải quyết nối lo nghẹt cống của bạn. Bạn chỉ lần lấy một móc quần áo và bẻ cong đầu móc lại cho vừa với kích thước ống cống và móc từ từ các chất thải lên, thông thường đó là giấy, tóc (những tác nhân chủ yếu gây tắc ống dẫn nước gia đình).

Cách làm này cũng chỉ giúp bạn xử lý việc nghẹt cống ở mức độ nhẹ mà thôi, vì móc phơi quần áo rất khó có thể tiếp cận ở những vị trí sâu hơn của ống cống.

Sử dụng dây thông cống lò xo

Đường ống dẫn nước thải của gia đình thường có đường cong vậy nên dùng các que thẳng thông cống sẽ không có tác dụng gì, thậm chí là có thể làm thủng đường ống.

Dây thông cống lò xo được thiết kế theo tiêu chuẩn đàn hồi cao, dễ dàng luồng sâu vào ống cống. Bạn có thể mua loại dây này tại các cửa hàng vật liệu xây dựng hay mua trực tuyến tại các trang thương mại điện tử.

Lưu ý là phải biết độ dài đường ống để mua dây thông cống có độ dài phù hợp: 3 mét, 5 mét hay 20 mét.

Thông cống nghẹt bằng baking soda

Baking soda là một loại bột có thể dễ dàng mua được các quầy tạp hóa gần nhà. Ưu điểm của việc thông cống bằng baking soda đó là không gây nên tác dụng phụ, thân thiện với môi trường mà hiệu quả cũng tương đối tốt.

Cách 1: trộn baking soda và giấm theo tỷ lệ bằng nhau và đổ xuống đường ống cống.

Cách 2: đổ lần lượt hai loại trên. Cách này không hiệu quả bằng cách một nhưng nó sẽ giúp an toàn hơn cho người sử dụng.

Trên đây, chúng tôi đã nêu lên 4 phương pháp mà bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà. Trong trường hợp đã thử một trong các phương pháp trên nhưng tình hình cống nghẹt không có dấu hiệu giảm thì chứng tỏ cống nhà bạn đang bị tắc ở mức độ nghiệm trọng. Lúc này việc bạn cần làm là gọi ngay cho dịch vụ thông cống nghẹt chuyên nghiệp để khắc phục nhanh chóng, tránh tình trạng này trở nên nghiệm trọng hơn.

Cách để hạn chế tình trạng nghẹt cống sau khi thông cống định kỳ

Hoàng Long bật mí đến các bạn cách để hạn chế tình trạng nghẹt cống sau khi thông tắc như sau:

+ Trang bị rổ lọc rác, lưới chắn rác ở tất cả các miệng cống nước giúp hạn chế tình trạng rác thải đi vào đường ống dẫn nước gây tắc cống.

+ Chú ý vệ sinh đường ống dẫn nước thường xuyên để kịp thời loại bỏ các loại rác thải đang vướng ở xung quanh khu vực miệng ống.

+ Không xả các chất thải rắn ra ngoài khi tắm giặt, rửa ráy, nấu ăn,…Đặc biệt là tóc rối, vỏ trứng, thức ăn thừa, dầu mỡ,…chúng là nguyên nhân gây tắc nghẽn đường ống dẫn nước.

Thiết bị máy móc thông cống hiện đại nên trang bị tại nhà

Máy nén khí:

Máy nén khí là một vật dụng khá mới trên thị trường hiện tại và nó có công dụng tốt trong việc xử lý các chất thải cũng như đánh bay các vật cản bị nghẹt bên trong đường ống xuống bên dưới.

Máy lò xo:

Máy lò xo có công dụng tốt trong việc xử lý những vấn đề về nghẹt đường ống. Với chiều dài của mình, máy lò xo có công dụng giúp đánh tan các chất bẩn kẹt bên trong ở mọi ngóc ngách của đường ống.

Giá thông cầu cống nghẹt tại TP. Hồ Chí Minh là bao nhiêu ?

– Đơn giá thông cống bằng máy lò xo tính theo mét (m) 100.000 đ / m ( Bảo hành 3 tháng )
– Giá thông cống nghẹt nhà tắm 250.000 đ – 350.000 đ Bảo hành 3 tháng
– Giá thông cống bồn rửa chén 250.000 đ – 350.000 đ Bảo hành 3 tháng
– Giá thông bồn rửa mặt 250.000 đ – 350.000 đ Bảo hành 3 tháng
– Giá thông bồn tiểu nam 250.000 đ – 350.000 đ Bảo hành 3 tháng
– Giá thông cống nhà bếp 250.000 đ – 350.000 đ Bảo hành 3 tháng
– Giá thông cống nhà hàng, quá ăn 300.000 đ – 550.000 đ Bảo hành 3 tháng
– Giá thông cống nhà vệ sinh 250.000 đ – 350.000 đ Bảo hành 3 tháng
– Giá thông cống nước mưa 300.000 đ – 500.000 đ Bảo hành 3 tháng
– Giá nạo vét hố ga, cống thoát nước Liên Hệ Khảo sát báo giá trực tiếp
– Giá xử lí mùi hôi cống thoát nước Kiểm tra trước báo giá sau trực tiếp
– Giá thông tắc bồn cầu 250.000 đ – 350.000 đ Bảo hành 3 tháng
– Giá hút hầm vệ sinh 350k đ / 1 khối – 950k / 1 xe Miễn phí thông tắc bồn cầu, thông cống nghẹt
– Cung cấp gói bột thông cống 50.000 đ / 1 gói 1kg Miễn phí ship trên 3 gói

Lưu ý:

+ Mức giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%
+ Hỗ trợ mức giảm 50k cho khách hàng là sinh viên, nhà trọ công nhân, gia đình khó khăn
+ Giảm 50k nếu bạn đã từng sử dụng bất kì dịch vụ nào của chúng tôi
+ Chi phí có thể thay đổi tùy vào từng trường hợp sự cố. Chẳng hạng đường cống quá dài hoặc đường kính quá rộng
Mức giá trên có thể thay đổi dựa trên từng loại công trình như nhà dân, nhà hàng, khách sạn, nhà trọ hay quán ăn, công ty và xí nghiệp tại thành phố hồ chí minh

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, Hoàng Long luôn cam kết mang đến những giải pháp hỗ trợ khách hàng hiệu quả cao, chi phí thấp. Quý khách có nhu cầu thông cống nghẹt quận 9 xin vui lòng liên hệ tới số hotline 0901 511 211 – 0899 511 211 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ của công ty vệ sinh Hoàng Long

Hoàng Long – đơn vị thông cống nghẹt TPHCM giá rẻ 500k

Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm và uy tín trong thị trường thông cống nghẹt tại TP. Hồ Chí Minh. Đó chính Đội Thông Cống Nghẹt . Tại sao chúng tôi nói có bề dày kinh nghiệm? Đó chính là do đã được thành lập cách đây 25 năm. Mỗi năm  phục vụ hơn triệu khách hàng có nhu cầu thông cống nghẹt.

Công ty chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường bao gồm cả thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, nạo vét vệ sinh hầm cầu. Chúng tôi có đầy đủ 3 yếu tố để hoàn thành tốt dịch vụ của mình đó là:

+ Có kinh nghiệm hoạt động lâu năm

+ Có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, tận tâm, nhiệt tình trong công việc

+ Có hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ quá trình thông cống nghẹt

Chỉ cần quý khách gọi một cuộc điện thoại cho đơn vị là nhân viên ngay lập tức có mặt. Các vấn đề về rút hầm cầu, thông cống nghẹt quận 9 sẽ được xử lí sự cố tắc nghẽn nhanh, gọn, sạch sẽ.

Cam kết chất lượng dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ của công ty chúng tôi

1. Giải quyết triệt để nghẹt cống

Hoàng Long không mạnh miệng tuyên bố rằng dịch vụ thông cống nghẹt của công ty là tốt nhất thị trường nhưng chúng tôi cam kết giúp các bạn xử lý một cách triệt để tình trạng nghẹt cống.

2. Thông cống nghẹt TPHCM không đục phá

Điểm ưu việt của dịch vụ thông cống nghẹt do Hoàng Long cung cấp là dịch vụ không cần đục phá nên không làm hư hại kết cấu của công trình.

3. Thông cống nghẹt nhanh chóng – gọn gàng – sạch sẽ

Quá trình thông cống diễn ra nhanh chóng, sạch sẽ, gọn gàng, không gây bốc mùi hôi thối hay làm vương vãi chất thải để các bạn có thể tiếp tục hoạt động kinh doanh hoặc sinh hoạt chung của gia đình.

4. Giá cả hợp lý

Hoàng Long sẽ tiến hành báo giá chi tiết, công khai cho các bạn trước khi triển khai dịch vụ đồng thời cam kết không phát sinh phụ phí khi thanh toán.

5. Bảo hành dịch vụ lâu dài

Tùy thuộc vào mức độ nghẹt cống mà chúng tôi sẽ có bảo hành chất lượng dịch vụ cho các bạn. Thời gian bảo hành có thể từ 3 – 12 tháng.

Công ty thông cống nghẹt Hoàng Long có lợi ích gì?

Lợi ích của việc thông cống là một vấn đề mà rất nhiều người quan tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Khi bạn tiến hành sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt  giá rẻ một cách thường xuyên thì sẽ có một số lợi ích như sau:

+ Đường cống của bạn sẽ được đảm bảo thông thoáng, điều này giúp tránh các trường hợp mắc kẹt gây khó khăn cho cuộc sống sinh hoạt của bạn. Hạn chế việc các vi khuẩn có hại bên trong đường ống bò lên trên, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

+ Giúp làm giảm các mùi hôi thối dễ bốc lên trong quá trình sử dụng, giúp cho người dùng cảm thấy thoải mái hơn.

+ Đây là một số công dụng cũng như lợi ích trước mắt mà bạn có thể nhận thấy khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi thường xuyên nhé.

Đánh giá khách hàng

” Công cụ này được chế tạo chắc chắn và có thể xử lý thô mà không sợ trục trặc. Nó đủ khả năng phù hợp với hầu hết các trường hợp tắc nghẽn từng trải qua.
Ngoài ra, giá cả cũng khiêm tốn ngay cả khi bạn chỉ sử dụng nó một lần với tư cách là một người tự làm thay vì sử dụng nhiều lần như một người chuyên nghiệp. ”

“ Làm việc cho tôi.
Không thực sự được sử dụng như hướng dẫn được đề xuất. Đối với tôi, tôi thấy cách dễ nhất là đưa cáp vào đường ống cho đến khi tôi gặp sự cố tắc nghẽn, sau đó giữ cáp càng gần lỗ ống càng tốt và đưa nó qua lại, đẩy nó càng mạnh càng tốt mà không bị cong. . Đi đi lại lại dọc theo đường ống nhiều lần cho đến khi nó được thông hoàn toàn.
Tôi thấy việc phải tháo và vặn phần cuối mất nhiều thời gian.
Trong vòng 15-20 phút, tôi đã mở khóa 2 cống mà máy rửa bát được kết nối với.
Bây giờ cần phải bảo lũ nhóc cạo sạch đĩa trước khi cho vào máy rửa bát, vì đó dường như là thủ phạm.
Hàng xóm của tôi nói rằng đây là một vấn đề cống rãnh ở ngôi nhà này với những người chủ trước đây cũng gặp sự cố tương tự. Vì vậy, thực sự hữu ích khi có một công cụ tôi có thể sử dụng để xóa nó mỗi năm một lần để đảm bảo rằng tôi không gặp phải bất kỳ vấn đề nào nữa. “

Đánh giá

Bình luận


@

Pin It on Pinterest