Hút hầm cầu Quận 4 Giá Rẻ 【✔️ 5OOđ /m3】 BẢO HÀNH NHIỀU UY TÍN

hút hầm cầu quận 4

Khu vực Quận 4 Tại T/P.HCM quý khách hàng có nhu cầu: Thông Cống Nghẹt Hút Hầm Cầu xin liên hệ qua điện thoại: 0901 511 211. Để được tư vấn về hầm cầu trong gia đình mình đang bị đầy, mình chọn dịch vụ vệ sinh hút hầm cầu, thông cống nghẹt có uy tín để xử lý kịp thời không gây ra mùi hôi, đảm bảo sức khỏe là quan trọng. Xin cảm ơn quý khách đã chọn dịch vụ vệ sinh hút hầm cầu Hoàng Long xử lý hút hầm cầu, thông cống nghẹt.

Hút Hầm Cầu Hoàng Long Chào Quý Khách! Quận 4 Thành Phố Hồ Chí Minh quý khách hàng có nhu cầu: thông Cống Nghẹt hút hầm cầu xin liên hệ qua số điện thoại: 0901.511.211. Để được tư vấn về hầm cầu trong gia đình mình đang bị đầy, mình chọn dịch vụ vệ sinh hút hầm cầu.

Hầm cầu bị đầy gây ra tình trạng tắt nghẽn, khiến cho sinh hoạt của các thành viên trong gia đình bị ảnh hưởng? Để giải quyết nhanh chóng vấn đề này, bạn cần đến dịch vụ hút hầm cầu Quận 4 giá rẻ chuyên nghiệp, uy tín.

Trải qua một quá trình sử dụng lâu dài, các hầm cầu sẽ bị đầy với những dấu hiệu nhận biết như toilet rút nước chậm, bốc mùi hôi thối trong nhà vệ sinh.

Để không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt trong gia đình bắt buộc chúng ta phải liên hệ với các đơn vị rút hầm cầu để tiến hành nạo vét, làm sạch hầm. Tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm trong vấn đề hút hầm cầu. Công ty Hoàng Long với nhiều dịch vụ vệ sinh sẵn sàng giải quyết những vấn đề cho gia đình bạn.

4 Dấu hiệu thường gây tắc nghẽn, đầy hầm cầu.

Công ty chúng tôi vừa gửi đến quý khách là dấu hiệu thường gặp khi hầm cầu đầy nghẹt

Do lâu ngày chưa tiến hành hút hầm cầu định kỳ.

Đây là một trong những nguyên nhân chủ yếu khiến cho hầm cầu bị đầy nghẹt, thường các hầm cầu ở các hộ gia đình chỉ thiết kế từ 3 đến 5 khối, 2 đến 5 người sử dụng theo các chuyên gia vệ sinh môi trường khuyến cáo để hầm cầu hoạt động tốt nhất quý khách nên kiểm tra và rút hầu cầu định kỳ từ khoảng 2 đến 3 năm cho một hút.

Do nhu cầu sử dụng tăng đột biến

Thể tích hầm cầu không thể thay đổi tuy nhiên nếu tại thời điểm nào đó lượng người sử dụng quá cao, nhất là nếu nhà chúng ta sử dụng hầm cầu chung với quán ăn, nhà hàng thì việc hầm cầu bị quá tải là đều có thể dễ dàng xảy ra.

Do hầm cầu thiết kế sai

Nguyên nhân này thường không phổ biến nhưng vẫn có thể xảy ra vì thế để hạn chế mức thấp nhất sự cố hầm cầu đầy nhanh xuống mức thấp nhất thi trong quá trình thiết kế thi công quý khách nên kiểm tra kỹ các thợ thi công có đúng bản vẽ hay không, để có biện pháp khắc phục nhanh chóng, tránh ảnh hưởng đến sau này nhé.

Hầm cầu bị đầy do nguồn chất thải đặc thù hầm

Hầm cầu được thiết kế với mục đích chính là để lắng phân lọc nước tiểu, tuy nhiên trong quá trình sử dụng chúng ta đổ dầu mỡ dư thừa, giấy vệ sinh, băng vệ sinh, bao cao su trực tiếp xuống hầm cầu thì sẽ khiến cho vi khuẩn có lợi trong bồn cầu thể bị chết đi, các chất thải hữu cơ sẽ bám ngày càng nhiều vào đường ống thông giữa các ngăn của hầm cầu.

4 Dấu hiệu thường gây tắc nghẽn, đầy hầm cầu.

Tại sao cần phải hút hầm cầu định kỳ?

Như chúng ta đã biết thì hầm cầu (bể phốt) là nơi chứa đựng chất thải của con người. Các chất thải sẽ được phân hủy thông qua hệ vi sinh vật yếm khí có trong hầm cầu.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng hầm, chúng ta không chỉ thải ra các chất hữu cơ dễ phân hủy mà còn có cả chất thải rắn khó phân hủy như tóc rối, băng vệ sinh, bao cao su, túi bóng, thức ăn thừa,…khiến cho hầm cầu bị đầy lên nhanh chóng.

Hút hầm cầu định kỳ là việc làm cần thiết để đảm bảo hệ thống toilet, hầm cầu nhà bạn luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất.

Nếu không tiến hành nạo vét bể phốt thường xuyên sẽ khiến hầm đầu bị quá tải và gây ra những tác hại sau đây:

 • Hầm cầu đầy gây bốc mùi hôi thối rất khó chịu. Mà các bạn biết rồi đấy, mùi hôi từ hầm cầu phát ra thì không ai có thể đỡ nổi.
 • Làm sản sinh các vi khuẩn có hại, những người sử dụng bồn cầu có chung 1 hầm cầu rất dễ mắc các bệnh về hô hấp, da liễu,…
 • Hầm cầu quá tải gây tắc nghẽn bồn cầu và làm nước bồn cầu rút rất chậm, thậm chí là không thể rút ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt cá nhân của mọi người.

Để không gặp phải các hiện tượng khó đỡ kể trên, các bạn cần phải tiến hành hút hầm cầu định kỳ. Chu kỳ hút hầm bao nhiêu năm một lần sẽ phụ thuộc vào dung tích của hầm và số lượng người sử dụng hầm.

Thông thường, với hầm cầu hộ gia đình thì khoảng 4 – 5 năm mới cần nạo vét 1 lần. Hầm cầu các khu tập thể, dãy trọ thì khoảng 1 – 2 năm/lần. Còn hầm cầu của những khách sạn, trung tâm thương mại, nhà hàng sang trọng thì khoảng 2 – 3 năm/lần.

Xem thêm tin tức liên quan: 

Cách xử lý hầm cầu bị đầy nước hiệu quả tại nhà

Đơn vị hút hầm cầu Quận 5 của chúng tôi.

Bảng giá dịch vụ hút hầm cầu tại Quận 4.

Thông thường giá thành hút hầm cầu là 400.000 nghìn đồng/ 1 khối, nó sẽ tùy thuộc nhiều yếu tố, cần phải khảo sát thực tế mới chính xác. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi số hotline: 0901 511 211 để được tư vấn & báo giá thực tế

Đối với các công ty, tòa nhà, chung cư, khu công nghiệp. Mức giá trong khoảng từ 20-50 khối, mức giá áp dụng là 250.000 đồng/ khối.

Các công ty lớn với số lượng khối lớn được áp dụng với mức giá ưu đãi 200 nghìn đồng/khối

Loại xeĐơn giá
Xe hút hầm cầu 1 khối700.000 đồng
Xe hút hầm cầu 3 khối1.200.000 đồng
Xe hút hầm cầu 4 khối1.500.000 đồng
Xe hút hầm cầu 5 - 7 khối2.000.000 đồng
Xe hút hầm cầu 8 -10 khối2.500.000 đồng

Một số lưu ý khi thuê dịch vụ hút hầm cầu.

– Do ngành dịch vụ hút hầm cầu có tiềm năng phát triển nên có rất nhiều đơn vị triển khai dịch vụ hút hầm cầu tại quận 4 này. Tuy nhiên chất lượng dịch vụ lại tỷ lệ nghịch với số đông các công ty hoạt động. Theo thống kê thì có đến hơn 90% các công ty rút hầm cầu là công ty ma.

– Các công ty này đều kinh doanh trái phép lừa đảo khách hàng, ép giá gây bức xúc lớn cho người dân quận 4. Vì vậy để tránh gặp phải những trường hợp trên khi thuê dịch vụ rút hầm cầu bạn cần lưu ý những điểm sau:

+ Sau khi biết giá rút hầm cầu là bao nhiêu tiền rồi thì bạn có thể đồng ý cho đơn vị đến xử lý. Tuy nhiên có một số khách hàng vì không có nhiều thời gian nên muốn xử lý nhanh không dành thời gian tìm hiểu rõ về công ty, thấy giá hợp lý liền thuê ngay. Cách làm này có người may mắn thuê đúng công ty làm uy tín nhưng cũng sẽ gặp nhiều rắc rối khi thuê nhầm công ty kém chất lượng.

+ Có nhiều công ty rút hầm cầu lừa đảo với trang thiết bị kém chất lượng nhưng vẫn nhận xử lý để kiếm chi phí trang trải. Nhưng khi thực hiện khiến khách vô cùng thất vọng, họ đục khoét đủ nơi để thông vòi xuống rút chất thải lên hoặc họ xử lý thi công qua loa cho khách hàng thấy rồi báo là đã thi công xong cách làm việc thiếu trách nhiệm và những chất thải đặc hoặc nằm sâu dưới hầm sẽ không lên được.

Chính những điều này khiến cho tình trạng hầm cầu trở nên tồi tệ hơn và sử dụng 1 thời gian nó lại đầy. Dịch vụ kém chất lượng khiến khách hàng phải mất khoản chi phí kha khá nữa để thuê lại. Vì vậy, bạn hãy tìm hiểu kỹ về địa chỉ có uy tín không trước khi gọi đơn vị đó đến xử lý

Một số lưu ý khi thuê dịch vụ hút hầm cầu.

Dịch vụ hút hầm cầu tại Quận 4 – Giá rẻ 5OOđ.

Sau đây là các lý do khiến các khách hàng rút hầm cầu tại Quận 4 thường xuyên gọi chúng tôi để sử dụng dịch vụ cũng như giới thiệu cho người thân. Cụ thể như:

 • Hệ thống xe chuyên dụng với mọi kích thước bồn khác nhau, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng. Đặc biệt, trang thiết bị máy móc hiện đại, giúp hút hầm cầu nhanh chóng và sạch sẽ nhất, không để lại mùi hôi, khó chịu sau khi hút hầm cầu.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, cam kết mang đến dịch vụ hút hầm cầu chất lượng nhất mà bạn từng trải nghiệm.
 • Công ty có nhiều gói dịch vụ, phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau cũng như linh hoạt trong thời gian, không làm ảnh hưởng đến công việc, đời sống của bạn.
 • Thực hiện dịch vụ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, Tết.
 • Quy trình làm việc khoa học, chi tiết, luôn đảm bảo thời gian hoàn thành công việc như đã thỏa thuận với khách hàng.

Dịch vụ hút hầm cầu tại quận 4 bao gồm:

 • Rút hầm cầu và hút bể phốt : Hầm cầu nhà bạn bị tắc sẽ ảnh hưởng tới bồn cầu nhà bạn.
 • Thông cống nghẹt: Từ cống ngầm, cống thoát nước, cống thành phố. Công ty chúng tôi hiện nay có được chất lượng tốt nhất và đang thi công rất nhiều hệ thống nước của thành phố và hộ gia đình, khách sạn.
 • Thông tắc bồn cầu : Bồn cầu khi bị tắc sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Cũng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của gia đình bạn.

Quy trình tiếp nhận và yêu cầu thi công hút hầm cầu.

 • Bước 1: Quý khách gọi điện thoại hút hầm cầu Quận 4: 0901 511 211 chúng tôi tiếp nhận yêu cầu dịch vụ
 • Bước 2: Chúng tôi tư vấn trực tiếp hoặc đến công trình của quý khách để khảo sát.
 • Bước 3: Báo giá, thống nhất, chúng tôi tiến hành triển khai công việc.
 • Bước 4: Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.
 • Bước 5: Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết.

Ưu điểm của dịch vụ hút hầm cầu của chúng tôi.

 • Nhân viên năng động, nhiệt tình. Có hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý chất thải, hút hầm cầu và thông cống nghẹt.
 • Xe hút hầm cầu hiện đại, trang thiết bị kỹ thuật đời mới. Thông cống bằng máy lò xo, hút hầm cầu không đục phá. Tránh làm hư hỏng tài sản của khách hàng.
 • Nhiều chi nhánh, gọi là có mặt trong 30 phút. Nhanh chóng giải quyết tình trạng đầy hầm cầu ô nhiễm và bốc mùi.
 • Thi công chuyên nghiệp, đúng quy trình kỹ thuật.
 • Phục vụ khách hàng 24/24. Cho dù là ban đêm hay ngày lễ tết, chúng tôi đều luôn sẵn sàng phục vụ bạn.
 • Chế độ bảo hành dài lên đến 1 tháng. Đối với những công trình thi công hút hầm cầu số lượng lớn, thời gian bảo hành sẽ nhiều hơn.
Ưu điểm của dịch vụ hút hầm cầu của chúng tôi.

Đội hút hầm cầu luôn cam kết với khách hàng theo tiêu chí sau:

Khả năng đáp ứng.

Khách hàng được tư vấn, khảo sát và báo giá miễn phí, luôn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng đầy đủ, chi tiết nhất.
Mức độ sẵn sàng.

Khi nhận được yêu cầu qua số điện thoại: 0901.511.211 từ khách hàng, nhân viên hút bồn cầu chúng tôi sẽ có mặt và đi vào giải quyết công việc.

Cam kết công việc thi công hút hầm cầu:

Nhân viên thực hiện hút hầm cầu được đào tạo bài bản, tận tâm trong xử lý công việc.
Mức độ chuyên nghiệp, uy tín:

Khách hàng được kiểm tra, nghiệm thu, theo dõi toàn bộ quá trình làm việc, cam kết hoàn trả mặt bằng như lúc ban đầu.
Giấy phép vệ sinh môi trường:

Có giấy phép xử lý chất thải môi trường theo quy định của nhà nước, sử dụng trang thiết bị bảo hộ lao động đầy đủ theo quy định vệ sinh môi trường.
Tư cách pháp nhân:

Xuất đầy đủ giấy tờ hóa đơn VAT, bảo hành miễn phí, có dấu đỏ của Công Ty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long.
Mã số thuế: 0316110224
Mức độ hài lòng:

Đảm bảo 100% khách hàng hài lòng về dịch vụ, giá cả & chính sách bảo hành.
Tổng đài liên hệ:

Nếu khách hàng đang gặp phải tình trạng tắc, nghẽn, đầy hầm cầu thì đừng chần chờ gì nữa, hãy gọi ngay số điện thoại 0901 511 211 gọi ngay cho dịch vụ rút hầm cầu để được tư vấn trực tiếp và xử lý triệt để, nhanh gọn nhất. Xin chân thành cảm ơn.

Chuyên mục hỏi đáp với khách hàng Quận 4.

1. Chị Lương Trúc Ngọc Thủy có gọi điện thoại hỏi: Alo có phải công ty xử lý rút hầm cầu phải không.

 • Trả lời: Dạ đúng rồi Anh, Anh có yêu cầu dịch vụ gì không ạ.
 • Chị Thủy: Nhà tôi có bồn cầu bị nghẹt cần rút hầm cầu, cho hỏi hút hầm tính như thế nào.
 • Trả lời: Dạ tính theo xe Anh, nếu Anh hút cho hộ gia đình thì nên gọi xe 3 tới 4 khối là được.
 • Chị Thủy: Vậy xe 3 khối, 4 khối giá bao nhiêu.
 • Trả lời: Xe 3 khối giá 1.200.000 ngàn/ 1 xe, xe 4 khối giá rút hầm cầu 1.600.000 ngàn / 1 xe. Cho công ty hỏi thêm là xe có vào được tận nơi không nếu xe đậu ngoài hẻm kéo dây vào trên 30m sẽ tính thêm chi phí từ 300.000 ngàn tới 700.000 ngàn, do phải dùng máy công suất lớn do dây dài nên áp lực hút bị yếu hơn nên thời gian hút và kéo dây sẽ lâu hơn.

2. Anh Lê Văn ở tại đường Nguyễn Tất Thành Quận 4 gửi câu hỏi về cho công ty như sau: Nhà tôi hầm cầu bị tràn nước ra và kêu ục ục có dấu hiệu hầm bị đầy do lâu năm rồi chưa hút, xin công ty Hoàng Long tư vấn giúp.

Trả lời: Cảm ơn Anh Lương đã gửi thắc mắc đến công ty chúng tôi, trường hợp như Anh mô tả là hầm đã bị đầy do thời gian sử dụng quá lâu chất thải lắng đọng lại dẫn đến đầy hầm, anh nên gọi các công ty môi trường đến xử lý.

+ Nếu để lâu chất thải sẽ tràn vào đường ống thoát nước, tràn vào ống thoát khí gây tắc thì hậu quả sẽ nặng hơn lúc đó sẽ phải thông đường ống thoát nước nữa thì chi phí sẽ tăng cao.

+ Ngoài ra cũng có cách xử lý tạm thời là Anh mua men vi sinh phân hủy hầm cầu đổ vào để phân hủy bớt chất thải Anh mua men vi sinh hando hoặc microphot các loại này cũng có tác dụng làm giảm bớt chất thải trong hầm chứa.

Địa chỉ thi công hút hầm cầu.

Quý khách hàng có nhu cầu: thông cống nghẹt,hút hầm cầu xin liên hệ qua số điện thoại: 0901 511 211. Để được tư vấn về hầm cầu trong gia đình mình đang bị đầy, mình chọn dịch vụ vệ sinh hút hầm cầu hoặc liên hệ trực tiếp công tại địa chỉ: Số 35/7A, Tôn Đản, Phường 10 Quận 4, TPHCM.

Liên hệ tổng đài Quận 4:

Hãy liên hệ với công ty hút hầm cầu của chúng tôi nếu bạn đang cần tìm một đơn vị chuyên nghiệp – nhiệt tình – uy tín với giá thành rẻ. Đội ngũ nhân viên, công nhân hân hạnh được phục vụ bạn.

 • Hotline tư vấn kỹ thuật, báo giá 24/24: 08 3636 0808.
 • Hotline: 0901 511 211
 • Khảo sát – Báo giá miễn phí
 • Có mặt sau 15 phút (Phục vụ khách hàng 24/7 kể cả ngày lễ)
 • Email : lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com.
 • Công Ty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long.
 • Website : https://thongcongnghet.com.vn
 • Nguồn tham khảo : thongcongnghet.
Đánh giá

Bình luận


@

Pin It on Pinterest