Hút hầm cầu Huyện Bến Lức giá 500k, đảm bảo uy tín

hút hầm cầu huyện bến lức

Dịch vụ hút hầm cầu huyện bến lức giá 500k, bảo hành 2 tháng, thợ giỏi nhiều kinh nghiệm xử lý hầm cầu bị đầy hoặc tắc nghẽn. Liên hệ: 0901 511 211.

Nguyên nhân hầm cầu bị đầy và cách xử lý hầm cầu nhà bạn thường xuyên bị nghẹt và nhanh chóng đầy nguyên nhân hầm cầu bị đầy lên nhanh chóng là do đâu? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời cho bản thân nhé

Sau một thời gian sử dụng hầm cầu nhà bạn sẽ gặp phải một số vấn đề như nghẹt và hầm cầu bị đầy, nhưng điều đáng nói ở đây là nguyên nhân hầm cầu bị đầy là do đâu? Chúng ta sẽ cùng nhau làm rõ ở ngay bài viết này, mời các bạn cùng theo dõi.

Nguyên nhân chính tình trạng hầm cầu bị đầy?

Nhìn chung nguyên nhân làm hầm cầu bị đầy được chia làm 2 nguyên nhân chính, một là ở hộ gia đình với quy mô nhỏ, và hai là những hầm cầu tại những toà nhà cao ốc, những nơi tập trung đông trường. Vậy cụ thể nguyên nhân gây nghẹt hầm cầu ra sao, mời bạn đọc theo dõi.

Đối với hộ gia đình:

Nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng hầm cầu bị đầy là do bỏ giấy vệ sinh vào bồn cầu quá nhiều ngày qua ngày tích tụ ở hầm cầu. Đổ nước xà phòng và chất tẩy rửa không chuyên dùng để rửa bồn cầu, vì những chất này có tính sát khuẩn cao nên đã tiêu diệt những vi khuẩn giúp phân huỷ chất thải. Một nguyên khác đó là đánh rơi dị vật vào bồn cầu tình trạng này sẽ rất thường gặp ở những gia đình có trẻ nhỏ.

Một số trường hợp đổ thức ăn thừa xuống hầm cầu có chứa dầu mỡ và đặc biệt là các món có xương của động vật, vì đây là các thứ rất khó bị phân huỷ và tích tụ lâu ngày dẫn đến tình trạng bị đầy và có thể là bị nghẹt.

Nước muối cũng là tác nhân gây cho hầm cầu của nhà bạn mất đi khả năng chống thấm và hậu quả là môi trường đất và nước lân cận bị ô nhiễm nặng nề, bạn hãy chú ý nhé.

Đối với chung cư, nhà tập thể:

Đây là những nơi tiếp nhận lượng khách lớn hàng ngày, đồng nghĩa với việc lượng chất thải xả xuống hầm cầu mỗi ngày cũng tích tụ cũng không ít làm cho hầm cầu nhanh đầy hơn các hầm cầu của hộ gia đình.

Vì đây là nhà hàng quán ăn nên lượng thức ăn dầu mỡ đổ xuống hầm cầu cũng rất nhiều và chúng có cấu trúc rất bền, nên các vi sinh vật sẽ khó có thể phân huỷ chúng và chỉ trong một khoảng thời gian ngắn hầm cầu có thể bị đầy nghẹt và làm cho chất thải dâng ngược trở lên, vì vậy cần có cách xử lý hầm cầu bị đầy nước kịp thời và mang lại hiệu quả.

Lưu ý đến một số điều sau khi sử dụng hầm cầu:

+ Hạn chế đổ các chất có tính sát khuẩn cao vào bồn cầu như nước xà phòng, nước rửa chén, nước tẩy rửa mạnh,… vì chúng sẽ giết chết các tế bào vi khuẩn kỵ khí có tác dụng phân hủy chất thải ở trong hầm cầu khiến hầm bị đầy lên nhanh chóng.

+ Không xả thải các chất thải rắn khó phân hủy hoặc không có khả năng phân hủy hữu cơ như thức ăn thừa, dầu mỡ, túi bóng, băng vệ sinh, tóc rối, bao cao su,…vào bồn cầu vì chúng không chỉ gây tắc bồn cầu, bốc mùi hôi mà còn làm hầm cầu chóng đầy.

+ Chỉ sử dụng giấy vệ sinh dễ phân hủy với lượng vừa đủ khi đi toilet. Sau khi đi đại tiện nên xả 2 lần nước để đảm bảo chất thải đã trôi xuống bể phốt. Nhiều gia đình vì quá tiết kiệm nước mà chỉ xả rất ít khiến chất thải bị mắc lại ở đường dẫn gây bốc mùi hôi thối.

+ Định kỳ 3 tháng 1 lần, các bạn nên cho men vi sinh vào bồn cầu để hỗ trợ phân giải nhanh các chất thải có trong hầm cầu.

Lưu ý đến một số điều sau khi sử dụng hầm cầu:

Tại sao nên hút hầm cầu định kỳ?

Hầu hết các công trình vệ sinh tại Huyện Bến Lức hiện nay đều được thiết kế theo theo mô hình hầm cầu tự hoại. Chất thải do con người thải ra sẽ được phân hủy bởi các vi sinh vật yếm khí có trong hầm.

Bên cạnh nhưng chất thải hữu cơ dễ phân hủy thì còn có những chất thải rắn khó phân hủy như thức ăn thừa, tóc, vỏ nhựa, túi bóng, Các chất thải lâu ngày tích tụ sẽ khiếm hầm cầu bị đầy.

Điều này gây ra nhiều hậu quả như làm tắc nghẽn toilet, làm chậm hệ thống dẫn nước, bốc mùi hôi thối, gây xáo trộn thói quen sinh hoạt của mọi người trong gia đình.

Để tránh tình trạng đầy hầm cầu gây bất lợi cho sinh hoạt của gia đình, chúng ta cần phải tiến hành hút hầm cầu định kỳ.

Thông thường thì sau khá nhiều năm sử dụng các hộ gia đình mới cần hút hầm cầu một lần. Tuy nhiên, chu kỳ này cũng có thể dài hơn hoặc ngắn lại tùy thuộc vào thói quen sử dụng.

Nếu các bạn sử dụng hầm đúng cách, không xả những chất thải rắn khó phân hủy thì hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu sẽ ít xảy ra hơn.

Nếu vô ý xả nhiều chất thải rắn xuống hầm cầu, thường xuyên đổ nước xà phòng (làm chết các sinh vật có tác dụng phân hủy chất thải) thì hầm sẽ chóng đầy hơn và tình trạng nghẹt bồn cầu cũng sẽ xảy ra thường xuyên hơn.

Xem thêm:

Cảnh giác với đơn vị hút hầm cầu tại Bến Lức không uy tín

Nắm bắt được tâm lý khách hàng hiện nay là mong muốn được sử dụng dịch vụ hút hầm cầu chất lượng, giá rẻ.

Một số đơn vị không uy tín, làm ăn chụp giật đã tung ra nhiều chiêu trò khuyến mãi, giảm giá hòng lừa đảo khách hàng.

Các chiêu trò của những đơn vị này thường là:

+ Rút hầm cầu giá siêu rẻ chỉ 39.000 đồng.

+ Dịch vụ với khuyến mãi giảm giá 40 – 50%.

+ Rút hầm cầu bảo hành lên đến 10 năm.

Và chất lượng dịch vụ khách hàng nhận được là:

+ Giá siêu rẻ 39.000 nhưng làm ăn cẩu thả, qua loa, hút không hết chất thải khiến hầm cầu nhanh chóng bị đầy lại. Và khách hàng lại phải mất thêm thời gian, công sức, tiền bạc để thuê một đơn vị khác.

+ Giá khuyến mãi nhưng lại phát sinh rất nhiều phụ phí khiến khách hàng phải “méo mặt” khi thanh toán.

Hút hầm cầu Bến Lức giá là bao nhiêu?

Do nhu cầu dân số ngày càng tăng cao, đời sống con người cùng được cải thiện. Nhu cầu ăn ở sinh hoạt ngày càng được chú trong. Khi hầm cầu nhà bạn có dấu hiệu bị đầy, mà bạn đang băn khoăn không biết giá hút hầm cầu huyện bến lức giá bao nhiêu tiền?

Giá xe hút hầm cầu? Rút hầm cầu giá bao nhiêu? Luôn là câu hỏi đầu tiên mà nhiều khách hàng quan tâm đến khi có nhu cầu rút hầm cầu cho gia đình hay công ty của mình.

Các yếu tố ảnh hưởng giá hút hầm cầu?

Thông thường không có mức giá cụ thể cho dịch vụ hút hầm cầu. Bởi vì, giá thành còn phụ thuộc vào các yếu tố như: vị trí, cấu trúc nhà ở, số khối của hầm cầu. 

Đối với những nhà ở, công ty có vị trí sâu trong hẻm, không gần đường lớn thì yêu cầu phải sử dụng những ống hút kéo dài hơn và cần nhiều nhân lực để hỗ trợ. Nên mức giá sẽ cao hơn một chút.

Những nhà vệ sinh được thiết kế gây khó khăn cho việc đục phá như lớp bê tông dày, kết cấu lỗi thời thì yêu cầu chúng tôi phải triển khai và áp dụng nhiều thiết bị.

Cũng như lên kế hoạch hút hầm cầu đảm bảo sạch sẽ và không gây ảnh hưởng đến cấu trúc của nhà vệ sinh, hư hại công trình. Vậy nên, mức giá cũng có cao hơn so với dịch vụ hút hầm cầu thông thường.

Dưới đây là báo giá rút hầm cầu để quý khách hàng tham khảo

 • Rút hầm cầu Bến Lức loại xe từ 1 đến 3 khối mức giá dao động khoảng từ 800.000 VNĐ – 1.200.000 VNĐ
 • Rút hầm cầu Bến Lức loại xe từ 4 khối đến 7 khối mức giá dao động khoảng từ là 1.250.000 VNĐ – 2.100.000 VNĐ
 • Rút hầm cầu Bến Lức loai xe từ 8 khối trở lên mức giá dao động khoảng từ 200.000 VNĐ – 250.000 VNĐ

Hút hầm cầu huyện bến lức bảng giá đối với các khu công nghiệp

Với những khu công nghiệp lớn nhỏ tại bến lức Long An, chi phí sử dụng dịch vụ sẽ có sự khác biệt so với của chi phí thi công hút hầm cầu tại các hộ gia đình.

 • Từ 25 khối đến 45 khối : chi phí thi công là từ 200.000 đồng cho mỗi một khối
 • Từ 45 khối trở lên sẽ có chi phí thi công từ 180.000 đồng một khối.

Với những khu công nghiệp lớn hơn, khối lượng cần hút là 100 khối trở lên thì chi phí sẽ dao động từ 120.000 đồng đến 150.000 đồng cho một khối.

LƯU Ý: Giá trên chỉ mang tính tham khảo, còn thực tế phải đến kiểm tra mới đưa ra mức giá chính xác 100%. Tất cả các phương pháp, kỹ thuật hút hầm cầu này đều sử dụng loại xe hút tốt, chất lượng cao, được kiểm định và chứng nhận bởi môi trường quốc tế, rất an toàn sạch sẽ. Hút sạch sẽ, nhanh gọn nhất, đạt yêu cầu của quý khách.

Ưu điểm của dịch vụ hút hầm cầu của chúng tôi.

Công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hút hầm cầu, thông cống nghẹt tại Long An. Quy trình thông hút bể phốt chuyên nghiệp được thực hiện bởi những nhân viên có tay nghề cao. Bên cạnh đó, ưu điểm chế độ bảo hành lâu dài giúp khách hàng an tâm hơn và cũng là cách khẳng định chất lượng của công ty chúng tôi dưới đây:

Chi phí hút hầm cầu hợp lý.

 • Hiểu được điều này, công ty chúng tôi đã không ngừng cải thiện quy trình thực hiện và xây dựng hệ thống chi nhánh trên địa bàn Huyện Bến Lức.
 • Để không những nhanh chóng di chuyển đến địa điểm rút hầm cầu mà còn giúp khách hàng tiết kiệm được những khoản chi phí không đáng có như phí di chuyển, vận chuyển trang thiết bị,…

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình

 • Nhân viên của Hoàng Long là những người năng động và nhiệt tình. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng mọi vấn đề thắc mắc về quy trình thực hiện hay giá thành. Khi khách hàng có nhu cầu, công ty chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, xử lý ngay.
 • Trong quá trình thi công, đội ngũ nhân viên công ty sẽ luôn tiếp thu ý kiến và đánh giá từ khách hàng để giúp quy trình hút hầm cầu diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn.
 • Bên cạnh đó, những góp ý của bạn luôn là kim chỉ nam cho chúng tôi cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ ngày một hoàn thiện và chất lượng hơn.

Không đục phá

 • Với quy trình làm việc khoa học cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, hầm cầu của bạn sẽ được hút một cách sạch sẽ nhất. Nhưng vẫn không gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, kết cấu của công trình.
 • Hút hầm cầu không đục phá giúp cho giữ nguyên được kết cấu của công trình, hạn chế tình trạng hư hỏng thấp nhất. Giúp cho nhà vệ sinh của hộ gia đình hay công ty luôn giữ được nét thẩm mỹ, sang trọng vốn có.
 • Để tránh ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt hay kinh doanh của khách hàng, quá trình thi công luôn được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất, đặc biệt là đối với những cơ sở nhà hàng, quán ăn hay doanh nghiệp.
Ưu điểm của dịch vụ hút hầm cầu huyện Bến Lức của chúng tôi.

Tại sao nên chọn dịch vụ hút hầm cầu chúng tôi

 • Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ hút hầm cầu ở huyện Bến Lức chất lượng tốt, nhanh chóng, xử lý triệt để 100% tình trạng đầy hầm cầu mà không cần đục phá với mức giá rẻ.
 • Có được điều này là vì Công ty Hoàng Long luôn trang bị hệ thống xe chở, máy móc hiện đại nhất. Đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp cũng góp phần không nhỏ vào chất lượng dịch vụ và sự thành công của công ty.
 • Ngoài ra, chúng tôi còn trang bị nhiều ống nối dài giúp cho việc hút hầm cầu tại các hẻm nhỏ được dễ dàng hơn. Nếu bạn đang sinh sống tại một ngôi nhà sâu trong hẻm thì đừng quá lo lắng.
 • Với dịch vụ hút hầm cầu hẻm nhỏ mà công ty chúng tôi cung cấp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm là hầm cầu sẽ được hút sạch cho dù nhà bạn ở những khu vực mà xe rút hầm cầu không thể tiếp cận được.
 • Đặc biệt, chúng tôi luôn báo giá chi tiết dịch vụ cho quý khách hàng và cam kết không phát sinh phụ phí trong suốt quá trình thi công. Chỉ khi khách hàng đồng ý thì Hoàng Long mới triển khai dịch vụ.
 • Sau khi hoàn tất, chúng tôi sẽ ghi phiếu bảo hành như lời cam kết về chất lượng của công ty.

Các dịch vụ hút hầm cầu huyện Bến Lức phổ biến hiện nay:

– Hút hầm cầu, hút bể phốt không đục phá với chi phí giá rẻ.

– Dịch vụ thông cống nghẹt cho nhà dân, nhà xưởng và các công ty, doanh nghiệp với chế độ bảo hành dài.

– Xử lý tình trạng nghẹt tắc đường ống nước thải, đường ống nhà vệ sinh.

– Thông bồn cầu, chậu rửa bát.

– Dịch vụ xử lý mùi hôi trọn gói, thau rửa bể nước.

– Nạo vét hố ga cho các công trình công cộng, khu dân cư, các tòa nhà, nhà máy xí nghiệp.

Quy trình hút hầm cầu đạt chuẩn hiện nay.

Hút hầm cầu cũng có quy trình nhất định. Nắm rõ quy trình này sẽ giúp các bạn dễ dàng kiểm tra được chất lượng dịch vụ mà các công ty hút hầm cầu cung cấp.

Cụ thể, quy trình hút hầm cầu của công ty Hoàng Long sẽ bao gồm 5 bước sau đây:

Bước 1: Công ty tiếp nhận nhu cầu của khách hàng

Đơn vị hút hầm cầu 500k sẽ có hotline 0901 511 211 để khách hàng có thể yêu cầu nhanh chóng dịch vụ.

Sau khi tiếp nhận nhu cầu khách hàng, công ty sẽ cắt cử nhân viên liên hệ lại hoặc gặp mặt trực tiếp để xác minh thông tin, trao đổi và báo giá sơ bộ dịch vụ.

Bước 2: Nhân viên Hoàng Long tiến hành khảo sát hầm cầu

Sau đó, chúng tôi sẽ đến trực tiếp để tiến hành khảo sát hầm. Qua khảo sát, công ty sẽ xác định được số khối, loại hầm cầu, từ đó đưa ra phương án xử lý phù hợp.

Hiện nay hầm cầu được phân ra làm 4 loại chính là hầm cầu gia đình, hầm cầu cho các khu tập thể, hầm cầu khu chung cư/tòa nhà cao tầng và hầm cầu tại khu công nghiệp.

Tùy thuộc vào kích thước hầm và loại hầm mà sẽ bố trí máy móc, xe chở và thiết bị phù hợp.

Lúc này đơn vị cũng sẽ báo giá chi tiết lại một lần nữa để khách hàng được biết.

Bước 3: Tiến hành hút hầm cầu

Nếu khách hàng đồng ý với báo giá và phương án xử lý đã đưa ra, đơn vị sẽ triển khai nhân viên và xe hút xuống tận nhà khách hàng để tiến hành thi công.

Vì có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại nên quy trình này diễn ra rất nhanh chóng và không hề gây bốc mùi hôi thối như trước đây.

Bước 4: Khách hàng kiểm tra kết quả

Sau khi hút hầm cầu hoàn thành công việc. Khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra để đánh giá chất lượng. Yêu cầu của dịch vụ hút hầm cầu là hầm phải được làm sạch cả chất rắn lẫn nước có trong hầm.

Bước 5: Bàn giao và thanh toán

Cuối cùng, sẽ bàn giao và khách hàng sẽ phải tiến hành thanh toán theo đúng báo giá ban đầu của đơn vị.

Lợi ích khi chọn dịch vụ hút hầm cầu tại Hoàng Long:

 • Hút hầm cầu triệt để, nhanh chóng, không đục phá
 • Quá trình thi công gọn gàng, sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh
 • Báo giá công khai, minh bạch
 • Bảo hành dịch vụ lâu dài
 • Lời khuyên hữu ích trong quá trình sử dụng hầm cầu
Lợi ích khi chọn dịch vụ hút hầm cầu tại Hoàng Long:

Góc câu hỏi khách hàng huyện Bến Lức

Anh Trần Văn Mẫn ở gửi câu hỏi về cho công ty như sau: Nhà tôi hầm cầu bị tràn nước ra và kêu ục ục có dấu hiệu hầm bị đầy do lâu năm rồi chưa hút, xin công ty Hoàng Long tư vấn giúp.

Trả lời: Cảm ơn Anh Mẫn đã gửi thắc mắc đến công ty chúng tôi

– Trường hợp như Anh mô tả là hầm đã bị đầy do thời gian sử dụng quá lâu chất thải lắng đọng lại dẫn đến đầy hầm, anh nên gọi các công ty môi trường đến xử lý.

– Nếu để lâu chất thải sẽ tràn vào đường ống thoát nước, tràn vào ống thoát khí gây tắc thì hậu quả sẽ nặng hơn lúc đó sẽ phải thông đường ống thoát nước nữa thì chi phí sẽ tăng cao.

– Ngoài ra cũng có cách xử lý tạm thời là Anh mua men vi sinh phân hủy hầm cầu đổ vào để phân hủy bớt chất thải Anh mua men vi sinh hando hoặc microphot các loại này cũng có tác dụng làm giảm bớt chất thải trong hầm chứa.

Địa chỉ chi nhánh hút hầm cầu huyện Bến Lức – Long An.

– út Hầm Cầu Hoàng Long Chào Quý Khách! Huyện Bến Lức Tỉnh Long An quý khách hàng có nhu cầu: Thông Cống Nghẹt Hút Hầm Cầu xin liên hệ qua số điện thoại: 0901 511 211. Để được tư vấn về hầm cầu trong gia đình mình đang bị đầy, mình chọn dịch vụ vệ sinh hút hầm cầu.

Một số chi nhánh bên dưới:

+ Địa chỉ 1: 82/9, Võ Công Tồn, Khu Phố 1, Thị Trấn Bến Lức, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

+ Địa chỉ 2: 15/41 Phan Văn Mãng, TT. Bến Lức, Bến Lức, Long An.

Mọi người nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ tổng đài:

– Hotline: 0901.511.211 – 0899.511.211 – 08.3636.0808.

– Email : lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com.

– Công Ty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long.

– Website : https://thongcongnghet.com.vn

– Nguồn tham khảo : thongcongnghet.

Đánh giá

Bình luận


@

Pin It on Pinterest