Dịch Vụ Hút Bể Phốt Quận Hai Bà Trưng Giá 21OK, Đảm Bảo Uy Tín

hút bể phốt quận hai bà trưng

Hút bể phốt tại Hai Bà Trưng luôn là địa chỉ tin cậy cho khách hàng khi giải quyết các vấn đề trong nhà vệ sinh. Bởi chất lượng thi công bể phốt không yên tâm sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống của gia đình.

Với nhiều đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, vận hành chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại bậc nhất, hút bể phốt quận hai bà trưng cho phép xử lý triệt để mùi hôi, hạn chế bọ chét và duy trì tính thẩm mỹ cho mọi công trình.

Công ty Hoàng Long đảm bảo làm hài lòng 100% khách hàng cả về chất lượng dịch vụ và giá cả cạnh tranh. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích về dịch vụ thông tắc bể phốt tại Hai Bà Trưng nhé!

Nội dung

Thực trạng tắc bể phốt ở Hai Bà Trưng hiện nay và nguyên nhân

Hải Phòng là khu vực đông dân cư, mỗi gia đình thường có 2 hoặc 3 thế hệ sống chung. Chính vì thế, việc tắc bể phốt có thể diễn ra trong nhiều gia đình.

Thực trạng tắc bể phốt ở Hai Bà Trưng hiện nay và nguyên nhân

Tình trạng bể phốt bị tắc có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau, cụ thể như sau:

Bể phốt bị tắc do thiếu lỗ thông hơi

Chất thải sẽ tự động được phân hủy khi được đưa xuống bể phốt. Nếu không có đường ống dẫn khí, bể sẽ bị ứ đọng gây tắc nghẽn, điều này có thể gây ra hiện tượng nổ bể.

Quá nhiều giấy vệ sinh được sử dụng cùng một lúc

Nếu bạn sử dụng quá nhiều giấy khi đi vệ sinh, rất nhiều giấy sẽ chảy xuống bể phốt. Chúng kết tụ lại với nhau và rất khó phân hủy. Khi giấy này đến vị trí của ống nước, nó sẽ bị kẹt. Điều này sẽ làm tắc nghẽn bể phốt. Trong trường hợp này, có nhiều yếu tố gây ra nó. Trong số đó, có thể dễ dàng chỉ ra những yếu tố sau:

 • Có quá nhiều giấy vệ sinh đi vào bể phốt cùng một lúc
 • Sử dụng giấy vệ sinh kém chất lượng không thấm hút nước
 • Giấy bị lẫn với nhiều loại rác thải khác cùng lúc, tạo một khối có kích thước lớn hơn cống

Hệ thống thoát nước và nhà vệ sinh được thiết kế không phù hợp

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc bồn cầu này chủ yếu là do sơ suất trong khâu thiết kế. Thiết kế bể tự hoại chưa đạt chuẩn sẽ dẫn đến nước không được lưu thông. Ngoài ra, việc sử dụng đường ống không phù hợp cũng là nguyên nhân gây tắc bể phốt rất phổ biến. Vì vậy bạn nên lựa chọn một địa chỉ uy tín để xây dựng công trình bể phốt cho gia đình mình.

Vứt đồ vào bể phốt

– Khi trẻ đang chơi đùa, chúng thường có thói quen vứt đồ chơi vào nhà tắm hoặc bồn rửa mặt. Tuy có kích thước nhỏ nhưng những món đồ này có cấu tạo phức tạp nên dễ dàng mắc vào đường ống. Những trường hợp như vậy rất khó để có biện pháp xử lý.

– Hoặc, người lớn thường vô tình làm rơi một cây bút và một số vật dụng thiết thực trong túi của họ xuống hệ thống tự hoại. Trường hợp này thường xuyên mắc phải ở những những cơ quan, xí nghiệp. Hãy cẩn thận hơn và coi chừng những món đồ này. Đây là nguyên nhân gây tắc bể phốt thường gặp ở những gia đình có trẻ nhỏ và ở nơi làm việc.

Do chất thải trong bồn rửa bát

– Việc làm rơi quá nhiều thức ăn xuống bể phốt qua bồn rửa sẽ gây ra những chướng ngại vật khó di chuyển trên cầu máng. Điều này sẽ làm tắc nghẽn bể phốt. Đồng thời, thực phẩm luôn chứa nhiều dạng chất béo. Nó là một trong những yếu tố cấu thành quá trình xà phòng hóa. Các chất thải này sẽ tạo mảng bám và keo trên thành ống.

Khi nào cần thuê dịch vụ hút bể phốt Hai Bà Trưng?

Khi nào cần thuê dịch vụ hút hầm cầu (hút bể phốt) là băn khoăn của rất nhiều khách hàng tại thành phố Hải Phòng. Bể phốt, hầm cầu hoặc cống là những bộ phận thuộc công trình phụ nhưng chức năng không hề “phụ”. Đây là hầm chứa phân, nước thải sinh hoạt từ các hộ gia đình. Theo thiết kế, mọi thứ được thải xuống hầm cầu sẽ được phân hủy thành các chất bùn nhão rồi thoát ra ngoài.

Tuy nhiên, do sử dụng không đúng cách hoặc bị khối lượng chất thải bị quá tải khiến cho bể phốt bị tắc, có mùi hôi khó chịu. Đó là lúc các “hiệp sĩ” Hút bể phốt quận Hai Bà Trưng xuất hiện để thông rút, hút bay mọi thứ gây tắc nghẹt bể phốt.

Sau đây là một số dấu hiệu báo động bạn nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt để đảm bảo hoạt động của hệ thống công trình phụ.

 • Nhà vệ sinh hoặc cống có hiện tượng thoát nước chậm.
 • Bồn cậu bị nghẹt, không thể xả trôi chất thải sau khi nhấn nước.
 • Bồn cầu hoặc cống rãnh bị dềnh chất thải ra xung quanh.
 • Có mùi hôi thối bốc lên từ dưới cống qua các lỗ thoát nước.
 • Có vật thể lạ (chất rắn) không thể phân hủy rơi xuống hầm cầu.
 • Hút định kỳ để khơi thông, tránh tích tụ cặn bã, kéo dài tuổi thọ cho hệ thống cống rãnh, vệ sinh tự hoại.

Bể phốt bị đầy nên xử lý bằng cách nào?

Sau một thời gian dài sử dụng nhà vệ sinh, bồn cầu sẽ báo hiệu cho thấy hầm bể phốt bị đầy bằng những dấu hiệu như nước rút chậm hoặc bồn cầu bị nghẹt. Sau đây là một vài cách hướng dẫn xử lý triệt để tình trạng này.

Xử lý bằng sử dụng hóa chất thông bể phốt

– Nước thông bể phốt là một loại hóa chất thông bể phốt tương đối phổ biến trên thị trường hiện nay. Đây là một cách xử lý tình trạng hầm chứa nước thải bị đầy đơn giản và nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

– Nước thông bể phốt khi gặp các chất cặn, chất thải dạng hữu cơ như rong rêu, dầu mỡ, lông tóc, hay thức ăn thừa … Thì sẽ phản ứng mạnh, phân hủy các chất thải, chất bẩn thừa với tốc độ cực nhanh. giúp giải quyết nhanh tình trạng bị đầy hầm chứa nước thải.

– Nước thông bể phốt chứa một số hỗn hợp dung dịch hóa chất có tính phân hủy cao. Cho nên cần cẩn thận, phải đeo khẩu trang và găng tay cao su trước khi sử dụng.

– Dựa theo hướng dẫn sử dụng được in sẵn trên lọ/chai nước thông bể phốt, mà chúng ta nên dùng với liều lượng phù hợp mà đổ xuống. Chờ từ 20 – 30 phút để nước thông bể phốt hoạt động phân hủy chất thải.

– Cuối cùng chỉ cần dội lại bồn cầu 2 – 3 lần với nước trước khi sử dụng lại bình thường.

Xử lý bằng sử dụng hóa chất thông bể phốt

Xử lý bằng sử dụng các chế phẩm vi sinh tiêu hủy hầm cầu

– Vi sinh xử lý hầm cầu là công nghệ xử lý phân hủy các chất ô nhiễm nhờ vào vi sinh vật. Vi sinh xử lý hầm cầu đang được sử dụng rộng rãi, mang lại hiệu quả cao. Nhược điểm duy nhất của phương pháp này là xử lý tắc nghẽn lâu hơn là sử dụng các loại hóa chất thông bể phốt.

– Phương pháp sử dụng cũng khá đơn giản, ưu tiên sử dụng trước khi đi ngủ. Đổ trực tiếp xuống bồn cầu và dội nước cho chế phẩm theo đường nước mà chảy xuống hầm chứa nước thải. Chờ khoảng 10-12 tiếng là có thể sử dụng lại bồn cầu bình thường.

– Nên bổ sung thêm vi sinh 2 tháng một lần để duy trì các vi sinh vật có lợi thúc đẩy việc chất thải được phân hủy nhanh hơn, và giúp giảm thiểu việc cách xử lý khi bể phốt bị tắc.

Xử lý bằng cách thông hút định kỳ

– Thông thường thì bể phốt của mỗi hộ gia đình chỉ được thiết kế để chứa khoảng 3 đến 4 mét khối chất thải. Thường thì hầm bể phốt sẽ được thiết kế có thời gian sử dụng khoảng 2-3 năm.

– Khi phát hiện ra các dấu hiệu cho thấy bể phốt bị đầy, tránh bồn cầu bị tắc thì nên cho gọi thợ đến thông hút bể phốt tại hai bà trưng định kỳ.

– Việc thông hút định kỳ sẽ giúp đảm bảo tuổi thọ của hầm rút nước thải, giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa.

Bạn đừng bỏ lỡ các bài viết hấp dẫn:

Dịch vụ thông tắc bể phốt tại Hoàng Mai giá tốt nhất

Thợ thông tắc vệ sinh tại Ba Đình có bảo hành

Dịch vụ hút hầm cầu tại Quận 2 HCM

Một số câu hỏi thường gặp khi hút bể phốt tại Hai Bà Trưng

Dưới đây là những câu hỏi mà chúng tôi thường nhận được từ phía khách hàng:

Câu hỏi: “Vì sao lại xảy ra tình trạng tắc bể phốt?”

Để trả lời câu hỏi trên hãy tham khảo những thông tin dưới đây.

 • Nên hút bể phốt định kì để ngăn ngừa tắc bể phốt: Trong quá trình xây dựng những căn nhà của các bạn, thường thì các kiến trúc sư là người thiết kế, và nhiều trường hợp không tránh khỏi sai sót về các lỗi kĩ thuật thi công, lắp đặt sai vị trí. Đây cũng là một trong những nguyên nhân gây tắc bể phốt.
 • Một nguyên nhân tác động trực tiếp rõ ràng hơn cả đó là: việc sử dụng bể phốt không đúng cách, nhiều trường hợp các phòng trọ sinh viên đổ thức ăn thừa vào bể phốt hay các hộ gia đình vô dùng các loại giấy không phù hợp cho bể phốt.
 • Mặc dù tắc bể phốt diễn ra thường xuyên và kéo dài nhưng người dân ít khi thuê các dịch vụ hút bể phốt để giải quyết. Bởi căn bản các thông tin quảng cáo hút bể phốt cũng rất mơ hồ khiến khách hàng không đủ để tin tưởng.
 • Hãy đến với dịch vụ hút bể phốt tại Hai Bà Trưng của công ty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long. Đây là một dịch vụ thực sự chất lượng từ A – Z đáng để khách hàng thử sử dụng một lần.

Câu hỏi 2: Thông thường, bể phốt gia đình có mấy khối?

Trả lời: Hiện nay thể tích bể phốt gia đình là từ 2 – 6 khối.

Câu hỏi 3: Thời gian hút chất thải là bao lâu?

Trả lời: Thời gian thông tắc bể phốt từ 30 – 45 phút.

Câu hỏi 4: Trước khi thông tắc bể phốt có cần trả chi phí không?

Trả lời: báo giá và khảo sát hoàn toàn miễn phí.

Câu hỏi 5: Khi thông tắc bể phốt có phát sinh thêm chi phí không?

Trả lời: Khi lựa chọn dịch vụ hút bể phốt trọn gói, khách hàng không phát sinh thêm chi phí nào.

Câu hỏi 6: Công ty có cung cấp các sản phẩm hỗ trợ thông tắc bể phốt không?

Trả lời: Có, Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng một số sản phẩm như bột thông cống, pittong, máy thông tắc lò xo quay tay,…..

Trên đây là một số thông tin cơ bản về dịch vụ hút bể phốt tại Hai Bà Trưng. Nếu gia đình, công ty bạn đang có nhu cầu thông hút bể phốt, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo hotline: 0899.511.211 để được tư vấn, hỗ trợ.

Báo giá hút bể phốt tại Hai Bà Trưng của Hoàng Long cập nhập mới nhất

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt tại quận Hai Bà Trưng. Tuy nhiên, mỗi đơn vị sẽ có một bảng giá khác nhau. Sở dĩ có sự chênh lệch này là do cấu tạo, thiết kế cũng như khối lượng bể phốt của từng khách hàng. Từ đó, các đơn vị sẽ đưa ra mức báo giá sao cho phù hợp.

Cách tính giá dựa trên khối lượng chất thải hút ra được

Dựa vào khối lượng chất thải hút ra, giá dịch vụ hút bể phốt tại Hai Bà Trưng được tính như sau:

Khối lượng chất thảiMức giá
Từ 1 – 3 khối310.000 đồng
Từ 4 – 7 khối250.000 đồng
Từ 8 – 20 khối210.000 đồng
Từ 20 – 50 khối120.000 đồng
Từ 100 khối trở lên90.000 đồng

Cách tính giá dựa theo kích thước của xe hút

Dựa vào kích thước xe thông hút, giá dịch vụ được tính như sau:

Xe thông hútMức giá
Xe 1 khối310.000 đồng/xe
Xe 2 khối510.000 đồng/xe
Xe 3 khối 710.000 đồng/xe
Xe 4 khối910.000 đồng/xe
Xe 5 khối1.110.000 đồng/xe
Xe 6 khối1.310.000 đồng/xe

Vậy công ty dịch vụ nào hút bể phốt tại Hai Bà Trưng uy tín và chuyên nghiệp?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thông hút bể phốt, bồn cầu, Công ty Hoàng Long là đơn vị thông tắc bể phốt uy tín, chuyên nghiệp tại Hai Bà Trưng. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên có chuyên môn cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại cam kết thông tắc nhanh, hiệu quả với giá cả cạnh tranh nhất.

Đặc biệt, dịch vụ hút bể phốt của Hoàng Long có quy trình khoa học, có mặt nhanh chóng chỉ sau 15 phút gọi. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp đầy đủ hóa đơn dịch vụ và cam kết bảo hành dài lâu.

Vậy công ty dịch vụ nào hút bể phốt tại Hai Bà Trưng uy tín và chuyên nghiệp?

Các dịch vụ vệ sinh mà Hoàng Long cung cấp vô cùng đa dạng như:

– Dịch vụ thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, thông tắc nhà vệ sinh, thông bể bị tắc, đường cống toilet bị nghẹt bằng hệ thống máy móc, trang bị hiện đại đảm bảo không ảnh hưởng đến ngôi nhà của bạn.

– Thông nghẹt đường ống nước, sàn nước, bồn rửa chén bát, bồn cầu bị tắc bằng máy móc hiện đại nhất.

– Nạo vét hố ga, thông tắc cống nghẹt đóng bao vận chuyển đi đổ đúng nơi quy định cho các hộ gia đình, chung cư hay các khu tập thể.. khi có nhu cầu.

– Đào hầm mới, xây sửa hầm cầu cũ, nâng hầm..

– Đào đặt đường cống thoát nước thải cho các hộ gia đình.

– Sửa chữa lavabo, bồn cầu, thay và sửa chữa bồn cầu không thoát nước.

– Thông cống nghẹt tại các khu chung cư, bệnh viện, công ty với máy móc hiện đại, công ty chúng tôi có đầy đủ giấy tờ hóa đơn, VAT để tiện thanh toán cho quý khách.

Hút bể phốt tại Hai Bà Trưng của Hoàng Long có quy trình như thế nào?

 • ✅ Bước 1: Khách hàng gọi vào số hotline: 0901.511.211 yêu cầu dịch vụ hút bể phốt hai bà trưng. Nhân viên tổng đài của chúng tôi sẽ nhanh chóng nhấc máy và tư vấn cho quý khách.
 • ✅ Bước 2: Sau khi tư vấn, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận công trình để khảo sát tình hình và báo giá dịch vụ.
 • ✅ Bước 3: Nếu quý khách đồng ý với mức giá đã báo, công ty sẽ đưa các thiết bị, máy móc cùng đội xe chứa đến để thực hiện thi công. Tùy vào kích thước và tình trạng bể phốt mà thời gian thi công sẽ kéo dài trong khoảng 30 – 60 phút.
 • ✅ Bước 4: Sau khi hoàn thành, khách hàng đến kiểm tra nghiệm thu công trình, đảm bảo không còn vấn đề gì xử lý. Tiếp đó, nhân viên sẽ viết hóa đơn và phiếu bảo hành cho quý khách.
 • ✅ Bước 5: Phía công ty sẽ thực hiện bảo hành theo đúng cam kết đã ghi trong phiếu. Nếu có vấn đề gì quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0901.511.211 để được giải đáp.

Hút bể phốt tại Hai Bà Trưng của Hoàng Long có quy trình như thế nào?

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt tại Hai Bà Trưng của công ty Hoàng Long

Dưới đây là những lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ thông tắc bể phốt của chúng tôi:

+ Tư vấn chi tiết, hỗ trợ 24/24 cho khách hàng

 • Hoàng Long sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo, cam kết tư vấn, hỗ trợ khách hàng chu đáo. Khi có bất cứ thắc mắc nào, chỉ cần liên hệ, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí.
 • Dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi hoạt động 24/7, kể cả ngày nghỉ, lễ. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình cả trước và sau khi sử dụng dịch vụ. Mọi vấn đề liên quan đến bảo hành đều được giải đáp và hỗ trợ nhanh chóng.

+ Thời gian nhận yêu cầu xử lý, thi công nhanh

 • Chúng tôi trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại cam kết thời gian thông hút nhanh, không làm gián đoạn sinh hoạt của khách hàng. Khi được yêu cầu, chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng chỉ sau 15 phút gọi.
 • Trong quá trình thi công, khách hàng có thể theo dõi, giám sát quy trình để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ hút bể phốt nhanh chóng, triệt để

 • Xử lý triệt để chất lượng đảm bảo – Thông hút bể phốt mà không cần đục phá
 • Dịch vụ hút bể phốt ở tại Quận Hai Bà Trưng của Hoàng Long cam kết chất lượng cao, thông hút bằng công nghệ chân không, không cần đục phá công trình. Các phương tiện thông tắc hiện đại, hút chất thải triệt để, sạch sẽ 100%.

Liên hệ dịch vụ hút bể phốt Quận Hai Bà Trưng Hoàng Long

Khách hàng đang sinh sống trên địa bàn quận hai bà trưng, hà nội nếu có nhu cầu về dịch vụ hút bể phốt thì xin liên hệ với công ty Hoàng Long qua số điện thoại 0901.511.211. Không làm mất nhiều thời gian của quý khách, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ nhanh chóng ghi nhận yêu cầu và chuyển qua bộ phận kĩ thuật để tiến hành triển khai dịch vụ hút bể phôt quận hai bà trưng nhanh chóng nhất có thể.

Hiện tại ngoài chi nhánh tại Hai Bà Trưng thì Hoàng Long còn mở rộng quy mô hoạt động với nhiều chi nhánh trên tất cả các quận huyện khác tại Hà Nội. Vì thế khách hàng có thể tham khảo thêm về dịch vụ và liên hệ tại địa chỉ dưới đây:

+ Địa chỉ 1: Ngõ 49 Tăng Bạt Hổ, phường Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng.

+ Địa chỉ 2: Số B1 Tập thể Trại Găng, Phường Thanh Nhàn – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.

– Đơn vị còn nhận xử lý sự cố thông tắc bể phốt tại Quận Hai Bà Trưng bao gồm 20 phường: Nguyễn Du, Lê Đại Hành, Bùi Thị Xuân, Phố Huế, Ngô Thì Nhậm, Phạm Đình Hổ, Đồng Nhân, Đống Mác, Bạch Đằng, Thanh Lương, Thanh Nhàn, Cầu Dền, Bách Khoa, Quỳnh Lôi, Bạch Mai, Quỳnh Mai, Vĩnh Tuy, Minh Khai, Trương Định, Đồng Tâm.

Quý khách có nhu cầu thông tắc cống, bồn cầu vui lòng gọi:

– Hotline: 0901.511.211 – 0899.511.211 – 08.3636.0808.

– Email : lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com.

– Công Ty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long.

– Website : http://thongcongnghet.com.vn

– Nguồn tham khảo : thongcongnghet.

Trên đây là một số thông tin hữu ích chúng tôi cung cấp cho bạn. Hy vọng với những thông tin này, bạn sẽ hiểu khi nào cần nên hut be phot và cách lựa chọn công ty có chất lượng tốt nhất. Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hút bể phốt hai bà trưng: 0899 511 211 để được tư vấn miễn phí.

Đánh giá