Bảng báo giá hút bể phốt Thái Nguyên bao nhiêu tiền 1 khối?

giá hút bể phốt thái nguyên

Hiện nay, trên mạng xuất hiện nhiều bảng báo giá hút bể phốt giá rẽ tại Thái Nguyên, thực hiện các chiêu trò thu hút khách hàng bằng các chương trình siêu khuyến mại với mức giá cực thấp, không lợi nhuận thì bạn hãy cẩn thận. Điều này khiến mọi người băn khoăn không biết liệu mức giá hút bể phốt rẻ như thế thì chất lượng dịch vụ có đảm bảo hay không?

Để thuận tiện cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng các dịch vụ và tránh các chiêu trò lừa đảo, móc túi tinh vi của các dịch vụ hút bể phốt không uy tín. Vì đồng tiền trước mắt mà sẵn sàng chặt chém khách hàng.

Đứng trước thực trạng về sự đa dạng bảng báo giá hút bể phốt siêu rẻ khiến các hộ gia đình cảm thấy hoang mang, lo lắng. Công ty chúng xin được phép đăng bảng báo giá chuẩn nhất dịch vụ thông, tắc ống hút bể phốt của Công ty TNHH thông hút bể phốt Thái Nguyên , mời mọi người cùng tham khảo bài viết sau.

Nội dung

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá hút bể phốt ở tại Thái Nguyên?

1. Dựa vào thể tích của bể hay một số chất thải được hút lên.

Nếu bạn hút càng nhiều chất thải thì số tiền sẽ được tăng lên. Hoặc nếu hút theo thể tích khối lượng, hút trọn gói thì chi phí sẽ được tính một con số cụ thể giữa khách hàng và dịch vụ hút bể phốt trước thi tiến hành thi công, không phát sinh thêm các chi phi khác.

2. Sử dụng các phương pháp kỹ thuật, máy móc hiện đại.

Để tiết kiệm thời gian, cũng như đảm bảo an toàn vệ sinh sạch sẽ, nhanh chóng hơn. Bằng việc sử dụng máy móc, trang thiết bị hiện đại hơn nên phí dịch vụ cũng sẽ cao hơn máy móc cũ. Tuy nhiên, Công ty chúng tôi giá vẫn không đổi, khi trang bị máy móc hiện đại.

3. Địa lý vị trí.

Đây là yếu tố đầu tiên cũng là yếu tố quan trọng khi thực hiện dịch vụ hút bể phốt. Vị trí càng gần mặt đường lớn, mức giá chênh lệch càng thấp. Và ngược lại, vị trí càng sâu trong ngõ ngách, số tiền phải trả cho các đơn vị hút bể phốt chênh lệch càng cao.

4. Điều kiện thời tiết.

Trong những ngày thời tiết mưa gió, không tốt thì công việc sẽ khó khăn mất thời gian cũng như nhân lực nhiều hơn.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá hút bể phốt ở tại Thái Nguyên?

Cách tính phí hút bể phốt hiện nay được nhiều dịch vụ hút bể phốt uy tín áp dụng:

Để tính được giá tiền hút bể phốt, trước tiên phải có thể tích của bể phốt. Công thức tính thể tích bể phốt như sau:

V = a * b * h

Trong đó:

– V là thể tích của bể phốt (m3).
– a là chiều dài của bể phốt (m).
– b là chiều rộng của bể phốt (m).

Ví dụ: Với một bể phốt có chiều dài là 3 m, chiều rộng là 2 m và chiều cao là 1 m thì thể tích được tính như sau: 3*2*1 = 6(m3).

Như vậy, dựa vào kết quả trên, bạn sẽ chọn loại xe hút bể phốt giá rẻ thích hợp. Tùy vào thể tích mà giá tiền sẽ khác nhau. Khi bạn tìm đến những dịch vụ bể phốt thái nguyên uy tín thì được nhân viên đến tận nơi khảo sát, tính toán và báo giá cụ thể.

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về công ty dịch vụ môi trường Hoàng Long của chúng tôi.

Dấu hiệu bồn cầu nghẹt và cách xử lý không cần hút ít tốn kém chi phí

Cách tính khối lượng bể phốt có hướng dẫn chi tiết nhất

Thợ thông tắc vệ sinh ở tại Thái Nguyên giá tốt nhất

Tính giá hút bể phốt khoán còn được gọi là trọn gói.

Hút bể phốt khoán là đưa ra một mức giá cố định và đảm bảo không phát sinh thêm bất cứ khoản nào trong quá trình dịch vụ. Lợi ích của dịch vụ hút bể phốt là ngăn chặn các hình thức chặt chém, gian lận khối lượng, tạo ra nhiều phát sinh để kiếm thêm thu nhập. Ngoài ra, còn cho khách hàng biết được cái giá bao nhiêu để cho mình biết khi nào mới có nhu cầu thuê dịch vụ.

Tính giá dịch vụ hút bể phốt tại Thái Nguyên theo xe.

– Hiện nay, Công ty chúng tôi được trang bị đầy đủ các xe hiện đại, có nhiều loại xe hút bể phốt từ 1 khối, 2 khối, 3 khối, 4 khối, 5 khối, 6 khối, 8 khối, 10 khối… Khi bạn đã xác định được thể tích của bể phốt của ngôi nhà bạn, chỉ cần bạn nhấc máy gọi điện công ty chúng tôi sẽ cho xe phù hợp đến tiến hành thực hiện công việc thông, hút tắc bể phốt.

– Bảng giá dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi có sự chênh lệch dựa vào thiết kế, cấu tạo bể phốt cũng như hình thức thông tắc mà khách hàng lựa chọn. Dưới đây là cách tính giá dựa trên khối lượng chất thải hút ra được

Dựa vào khối lượng chất thải hút ra, giá dịch vụ hút bể phốt được tính như sau:

Xe thông hútĐơn giá
✅Xe 1 khối290.000 đồng/xe
✅Xe 2 khối440.000 đồng/xe
✅Xe 3 khối540.000 đồng/xe
✅Xe 4 khối640.000 đồng/xe
✅Xe 5 khối740.000 đồng/xe
✅Xe 6 khối840.000 đồng/xe
✅Xe 20-50 khốiHotline: 0901.511.211

Tính giá dịch vụ hút bê phốt tại Thái Nguyên theo khối.

– Nếu khách hàng lựa chọn hình thức này, số tiền sẽ được tính theo số lượng chất thải thực tế được hút lên từ bể phốt của bạn. Chi phí cao hay thấp là phụ thuộc khối chất thải thực tế , ngoài ra bạn không phải trả thêm các chi phí khác nữa mà chỉ cần chi trả phí đúng khối lượng chất thải thực tế của bạn thôi.

Bảng giá dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi có sự chênh lệch dựa vào thiết kế, cấu tạo bể phốt cũng như hình thức thông tắc mà khách hàng lựa chọn. Dưới đây là cách tính giá dựa trên khối lượng chất thải hút ra được

Dựa vào khối lượng chất thải hút ra, giá dịch vụ hút bể phốt được tính như sau:

Khối lượng chất thảiMức giá hút
✅Từ 1 – 3 khối290.000 đồng
✅Từ 4 – 7 khối240.000 đồng
✅Từ 8 – 20 khối190.000 đồng
✅Từ 20 – 50 khối140.000 đồng
✅Từ 100 khối trở lên90.000 đồng

Các tiêu chuẩn cần đạt của một dịch vụ hút bể phốt Thái Nguyên chuyên nghiệp.

Để được mọi người đánh giá dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp, uy tín mang lại sự hài lòng của tất cả mọi người thì cần đạt được những tiêu chuẩn sau đây:

1. Tiếp nhận thông tin và tư vấn, báo giá chính xác.

– Chắc không phải nói mọi người cũng biết. Ngay từ bước tiếp xúc trao đổi thông tin đầu tiên đôi bên cần có sự thoải mái và chân thật. Thể hiện được chuyên môn tư vấn của mình với khách hàng.

– Nếu bạn kinh doanh dịch vụ hút bể phốt tư vấn khiến khách hàng chưa hài lòng , không co thuyết phục thì chứng tỏ bạn chưa có kinh nghiệm. Điều này làm khách hàng chúng ta đánh giá rất chính xác. Nó là mục tiêu quan trọng trong việc xây dựng dịch vụ hoàn hảo.

– Không phải vì bất cứ lý do gì. Mà bạn không thể đánh giá được thực trạng của khách. Đưa thông tin cho khách hàng hiểu về thực trạng và hướng giải quyết. Bởi họ không biết mới cần bạn tư vấn . Đơn vị không có chuyên môn thì không có sự tin tưởng của khách hàng.

Bạn là khách hàng nên cần nhận được thông tin báo giá một cách công khai, minh bạch phù hợp với tài chính của mình.

2. Thời gian tiếp cận thông tin và thời gian tiến hành thi công một cách nhanh chóng, kịp thời, hiệu quả.

– Sau khi trao đổi thông tin. Bạn và đơn vị thi công sẽ đặt lịch thi công cho nhà mình. Chính xác trong lịch hẹn trong thời gian tư vấn, tiến hành thi công.

– Tuy nhiên, trên thực tế có những trường hợp ngoài ý muốn như kẹt xe, xe hư, thời tiết không tốt thì có thể đến muốn hoặc dời lịch vào ngày sau để đảm bảo được an toàn gia đình bạn.

– Thời gian là vàng? Chính vì thế bạn cần đảm bảo thời gian để tiết kiệm cho người sử dụng dịch vụ bể phốt.

– Loại bỏ tư tưởng trong đầu khách hàng một số vấn đề tiêu cực . Hãy nhớ, khách hàng là thượng đế nên bạn cố gắng làm tốt công việc của mình khiến khách hàng hài lòng ủng hộ.

3. Cách hút bể phốt không đục phá đơn giản khoa học hiện đại

Đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ của ngôi nhà và sức khỏe mọi người trong gia đình, xã hội.

Sử dụng phương pháp kỹ thuật hút bể phốt chân không là phương pháp khi thi công sẽ không phải đục phá mà sử dụng các hút bể chân không theo công nghệ hiện đại Nhật Bản, áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến, mang lại hiệu quả cao.

 • Bước 1: Phương pháp hút bể phốt bằng chân không được thực hiện trực tiếp qua việc tháo ngồi bể bồn.
 • Bước 2: Tiến hành luồn đường ống hút bể phốt xuống hầm chứa.
 • Bước 3: Một bước quan trọng nhất của hút bể phốt chân không. Chuyên viên kỹ thuật tính toán chính xác kiểm tra kích thước của ống hút bể phốt phù hợp với đường ống của bể phốt, sau đó đưa ra loại ống tương ứng vừa vặn. Việc tính toán này đòi hỏi kỹ thuật cao nếu không sẽ làm ảnh hưởng tới công trình xung quanh bể phốt. Kích thước của ống hút bể phốt phù hợp giúp quá trình thông tắc bể phốt diễn ra nhanh chóng, hiệu quả, hợp vệ sinh.
 • Bước 4: Áp dụng phương pháp hút chân không sẽ hút được hết lượng bùn chất thải trong bể phốt. Tiến hành hút chất thải trong bể cho tới khi 20% , ta dùng thêm phương pháp hóa chân không để đánh tan lượng bùn còn lại trong bể phốt.
 • Bước 5: Sau khi tiến hành hút các chất thải của bể phốt ra ngoài thì tiến hành lắp bể phốt, dọn dẹp vệ sinh xung quanh bể phốt là xong.

Cách hút bể phốt không đục phá đơn giản khoa học hiện đại

4. Sau khi hoàn tất sẽ cùng quý khách nghiệm thu, kiểm tra đánh giá kết quả trước khi tiến thanh toán.

Chất lượng cũng đánh giá khi thực hiện hút bể phốt phải sạch sẽ, triệt để, gọn gàng không gian xung quanh. Thi công phải trả lại hiện trạng sạch sẽ như ban đầu. Đảm bảo lượng chất thải không còn bùn trong bể phốt.

5. Bảo hành công việc sau khi hoàn thành thanh toán.

Bước cuối cùng là thanh toán và nhận phiếu bảo hành. Lúc này bạn cũng nên xem xét kỹ mọi thông tin in trên phiếu. Kiểm tra lại dấu mốc, giá tiền, số điện thoại và địa chỉ. Nếu không may có sự cố không mong muốn xảy ra. Nhưng nếu lỡ có xảy ra bạn sẽ nắm được thông tin cách xử lý khi bể phốt bị tắc để trao đổi các dịch vụ bảo hành uy tín.

Một đơn vị hút bể phốt chuyên nghiệp, sẽ có những phiếu bảo hành thể hiện trách nhiệm của mình.

TỔNG HỢP CÁC CÂU HỎI XỬ LÝ BỂ PHỐT THƯỜNG GẶP TẠI THÁI NGUYÊN

1️⃣.Dấu hiệu nào để nhận biết bể phốt bị đầy ?✅ Nhà vệ sinh có mùi hôi khó chịu, bồn cầu thoát nước chậm, có tiếng kêu bọp bọp, thường xuyên bị tắc bồn cầu, là do dấu hiệu bể phốt đã bị đầy.
2️⃣Bao nhiêu năm thì nên hút bể phốt 1 lần ?✅ Bể nhà dân thì thường 3-5 năm, còn các bể công ty, văn phòng thì tuỳ vào thể tích bể và số người sử dụng thực tế.
3️⃣Vị trí bể phốt nhà tôi không biết chính xác ở đâu?✅ Bạn yên tâm, khi sử dụng dịch vụ của Hoàng Long, đội ngũ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn biết chính xác vị trí bể phốt!
4️⃣.Hút bể phốt có cần đục nền không?✅ Việc hút bể phốt không đục miệng hầm thì chắc chắn rằng chất thải sẽ hút không lên hết, bởi vì các chất thải sau một thời gian dài sử dụng sẽ kết thành mảng to nên phải bơm nước vào cho loãng ra mới hút hết được.
5️⃣.Xử lý bể phốt trong hẻm cụt chi phí như thế nào?⭐ Khoảng cách hút 20 – 60m: 150k/ Khối, >60m 160k/khối
⭐ Khoảng cách hút 20 – 60m: 160k/ Khối, >60m 170k/khối
⭐ Khoảng cách hút 20 – 60m: 170k/ Khối, >60m 180k/khối
⭐ Khoảng cách hút 20 – 60m: 180k/ Khối, >60m 200k/khối
6️⃣Bể phốt gia đình có thể tích bao nhiêu khối ?✅ Bể cho gia đình thường từ 5-12 khối! Bể chung cư mi ni hoặc khu tập thể trung bình từ 20 – 50 khối.

Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng bể phốt nhanh đầy?

Thời gian sử dụng lâu dài chỉ là một trong những yếu tố nguyên nhân cơ bản gây nên tình trạng tắc nghẽn hầm cầu. Vì vậy việc nắm bắt được những nguyên nhân dẫn đến tình trạng bể phốt nhanh đầy sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc hạn chế tình trạng tắc nghẽn bể phốt xảy ra. Dưới đây là những nguyên nhân cơ bản dẫn đến tình trạng bể phốt nhanh đầy mà bạn nên biết:

 • Bể phốt bị đầy quá nhanh do sử dụng lâu năm mà không được kiểm tra hay tiến hành rút hầm cầu định kỳ.
 • Lắp đặt sai nguyên tắc.
 • Trong quá trình thiết kế hầm cầu không có đường ống thoát khí.
 • Tắc đường ống thoát nước thông từ bồn cầu với hầm cầu.
 • Trong quá trình sử dụng vô tình người dùng làm rơi một số vật cứng, rắn và bên trong bồn cầu.

– Thói quen sinh hoạt hằng ngày sử dụng nhiều các loại giấy vệ sinh khó tiêu hoặc thải trực tiếp các loại chất thải rắn xuống bồn cầu.

– Những rác thải không tiêu vào bồn cầu như băng vệ sinh và bao cao su cũng là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tình trạng bị tắc nghẽn bể phốt.

– Bên cạnh đó, các loại hóa chất vệ sinh và các dầu mỡ những thứ này bạn ngỡ tưởng không thể làm tắc nghẽn đường ống nước hầm cầu thì lại gây ra hiện tượng tắc vô cùng nghiêm trọng.

– Dầu mỡ trong quá trình chế biến thức ăn thải trực tiếp xuống bồn rửa sau đó không được phân hủy mà bám trực tiếp vào thành đường ống nước. Do đó, đây là chất làm níu kéo các loại rác thải và làm chúng không thể thoát xuống bên dưới. Lâu dần sẽ dẫn đến tình trạng tắc nghẽn đường ống nước hầm cầu.

Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng bể phốt nhanh đầy?

Bao lâu thì hút bể phốt, những dấu hiệu cần phải thông bể phốt.

Thông thường mỗi hộ gia đình từ 4-5 năm để hút bể phốt , còn ở trường học, bệnh viện do nhiều sử dụng nên có thể nhanh hơn. Khi nào thì hút bể phốt đây là khi bể phốt có dấu hiệu như sau :

 • Nhà vệ sinh có tình trạng tràn nước lênh láng, thoát nước chậm.
 • Đường ống thoát nước không bị vật gì rơi vào nhưng vẫn hay bị tắc dù được thông tắc nhiều lần.
 • Mặc dù đã làm sạch bồn rửa bát, bồn cầu thoát nước , nhà vệ sinh nhưng vẫn bị trào ngược chất thải, có những mùi khó chịu.
 • Khi có các dấu hiệu trên thì bể phốt bị đầy hoặc đang xảy ra sự cố, bạn nên liên hệ thuê dịch vụ uy tín để được tư vấn, thực hiện kiểm tra và thông hút bể phốt ngay tránh xảy ra sự cố không mong muốn, tiết kiệm chi phí.

Lý do bạn nên lựa chọn Công Ty Thông Tắc Bể Phốt Thái Nguyên của chúng tôi

– Hỗ trợ khách hàng nhanh gọn chỉ sau ít phút liên hệ. Chúng tôi sau khi nhận được cuộc gọi vào tổng đài sẽ chuyển trực tiếp đến nhân viên kỹ thuật để làm việc.

– Báo giá hút bể phốt thái nguyên công khai trước khi tiến hành công việc. Việc báo giá công khai thể hiện dịch vụ hút bể phốt chúng tôi minh bạch trong làm việc không như một số đơn vị lừa đảo hút bể phốt khác.

– Bảo hành lên tới 2 năm tùy vào quy mô của công trình. Chúng tôi cam kết bảo hành từ 1 – 5 năm cho dịch vụ hút để phốt.

– Đội ngũ nhân viên kĩ thuật với kinh nghiệm lâu năm đảm bảo hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, sạch sẽ, phục vụ 24/7 bất kể thời tiết.

– Công Ty Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long uy tín Thái Nguyên luông đáp ứng và xử lý mọi vấn đề liên quan đến thông, hút bể phốt. Lắng nghe đánh giá, góp ý từ khách hàng để ngày hoàn thiện bản thân cải thiện chất lượng dịch vụ

– Để tránh các dịch vụ hút bể phốt lừa đảo, giải pháp tốt nhất của bạn là lựa chọn tìm ra dịch vụ “hút bể phốt uy tín” chất lượng, hiệu quả, giá tốt. Nếu bạn đang băng khoăn không biết lựa chọn dịch vụ uy tín ở đâu, thì mình xin giới thiệu cho các bạn một dịch vụ thông hút bể phốt Thái Nguyên uy tín. Công Ty với đội ngũ kinh ngiệm lâu năm kết hợp với công nghệ hiện đại. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình để giải quyết mọi vấn đề bế tắc thông, hút bể phốt một cách nhanh chóng, hiệu quả mang đến sự hài lòng của khách hàng.

Chi phí hút bể phốt Thái Nguyên bao nhiêu tiền 1 khối?

Bảng chi phí hút bể phốt theo khối cho hộ gia đình, nhà trọ, dân cư:

+ Giá hút bể phốt theo loại xe từ 1 khối là: 300.000 VNĐ đến 450.000 VNĐ / 1 khối.
+ Giá xe hút bể phốt từ trên 1 khối trở lên đến 5 khối là: 320.000 VNĐ/ 1 khối
+ Xe thông hút bể phốt từ 6 khối đến 10 khối là: 300.000 VNĐ/1 khối

Bảng chi phí dịch vụ hút bể phốt khối lượng lớn ( khu công nghiệp, khu chung cư).

+ Từ 20 – 50 khối, báo giá sẽ là 150.000 VNĐ/ khối.
+ Từ 50 khối trở lên, báo giá sẽ là 100.000 VNĐ/ khối.
+ Từ 100 khối trở lên, báo giá sẽ là 80.000 VNĐ/ khối.
+ Số lượng khối càng nhiều thì sẽ được giảm chi phí xử lý bể phốt tại Thái Nguyên.

Bảng chi phí xử lý hầm mỡ nhà hàng, hộ gia đình kinh doanh tính theo xe.

+ Xe hút hầm mỡ 1 khối có chi phí: 700.000 VNĐ/ Xe
+ Xe hút hầm mỡ 2 khối có chi phí: 1.100.000 VNĐ/ Xe
+ Xe hút hầm mỡ 3 khối có chi phí 1.500.000 VNĐ/ Xe

Hoàng Long chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường Thái Nguyên

– Dịch vụ thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, thông tắc nhà vệ sinh, thông bể bị tắc, đường cống toilet bị nghẹt bằng hệ thống máy móc, trang bị hiện đại đảm bảo không ảnh hưởng đến ngôi nhà của bạn.

– Thông nghẹt đường ống nước, sàn nước, bồn rửa chén bát, bồn cầu bị tắc bằng máy móc hiện đại nhất.

– Nạo vét hố ga, thông tắc cống nghẹt đóng bao vận chuyển đi đổ đúng nơi quy định cho các hộ gia đình, chung cư hay các khu tập thể.. khi có nhu cầu.

– Đào hầm mới, xây sửa hầm cầu cũ, nâng hầm..

– Đào đặt đường cống thoát nước thải cho các hộ gia đình.

– Sửa chữa lavabo, bồn cầu, thay và sửa chữa bồn cầu không thoát nước.

– Thông cống nghẹt tại các khu chung cư, bệnh viện, công ty với máy móc hiện đại, công ty chúng tôi có đầy đủ giấy tờ hóa đơn, VAT để tiện thanh toán cho quý khách.

Quy trình hút bể phốt tại tỉnh Thái Nguyên

Không phức tạp, rườm ra báo giá, dịch vụ hút bể phốt tại Thái Nguyên của chúng tôi bao gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng thông qua đường dây hotline duy nhất 090 151 12 11. Chúng tôi sẽ liên hệ với chi nhánh công ty gần nhất để có thể đến nhà và hỗ trợ khách hàng chỉ trong vòng 20 phút.
 • Bước 2: Ký hợp đồng hút bể phốt và giải thích các điều khoản có trong hợp đồng.
 • Bước 3: Phân công công việc cho nhân viên và tiến hành hút bể phốt nhanh chóng, triệt để.
 • Bước 4: Khách hàng nghiệm thu và thanh toán

Bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều được hưởng chính sách bảo hành lên đến 24 tháng.

Hotline: 090 151 21 11.

Một điều đặc biệt là bạn sẽ không phải tốn thêm bất kỳ khoản chi phí nào cho thời gian bảo hành này. Đây là một trong những ưu đãi mà công ty Hoàng Longdành tặng cho khách hàng.

Quy trình hút bể phốt tại tỉnh Thái Nguyên

Cam kết và chính sách giá hút ưu đãi.

– Hút sạch sẽ tận góc đảm bảo hoàn toàn triệt để 100%.

– Bảo hành đến 24 tháng cho kỹ thuật thông tắc cống hút bể phốt kể từ thời điểm xử lý.

– Phục vụ tận tình chu đáo, chuyên nghiệp có mặt sau 15 – 20 phút. Sẵn sàng lên đường cả khi khách gọi vào lúc nữa đêm hoặc cả ngày lễ.

– Đảm bảo thông tắc cống, hút bể phốt an toàn, đảm bảo vệ sinh bằng các đội ngũ kinh nghiệm lâu năm, máy móc công nghệ hiện đại.

– Tư vấn, khảo sát kỹ thuật hoàn toàn miễn phí cho khách hàng khu vực nội thành.

– Đưa bảng báo giá hút bể phốt công khai, minh bạch phù hợp với nhu cầu của mọi người dân.

Văn phòng công ty thông tắc bể phốt tại Thái Nguyên

Bạn đang cần một dịch vụ hút bể phốt giá rẻ – chuyên nghiệp tại Thái Nguyên. Hãy nhanh tay gọi ngay đế Công ty Hoàng Long qua Hotline : 0901.511.211. Để nhận ngay cho mình bảng báo giá hút bể phốt Thái Nguyên như bạn mong muốn.

Quý khách có nhu cầu thông tắc bể phốt, bồn cầu vui lòng gọi:

– Hotline: 0901.511.211 – 0899.511.211 – 08.3636.0808.

– Email : lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com.

– Công Ty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long.

– Website : http://thongcongnghet.com.vn

– Nguồn tham khảo : thongcongnghet.

5/5 - (1 bình chọn)