Công Ty Thông Tắc Bồn Cầu Nghẹt Quận 3 Giá 500K – LH: 090 151 12 11

công ty thông tắc bồn cầu quận 3

Nếu bạn đang ở Quận 3 và gặp tình trạng tắc nghẽn bồn cầu mà không thể tự xử lý được, hãy liên hệ với Hoàng Long theo số hotline 0901.511.211 để được tư vấn và giải quyết nhanh chóng. Hãy gọi đến Hoàng Long để được tư vấn thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thông bồn cầu nghẹt Quận 3 (hoàn toàn miễn phí).

Hãy xem thêm bài viết dưới đây để tìm được dịch vụ uy tín và thích hợp.

NGUYÊN NHÂN GÂY TẮC BỒN CẦU LÀ GÌ ?

Trước tiên, các bạn phải xác định được chính xác đâu là nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu:

+ Do các bạn sử dụng quá nhiều giấy khi đi vệ sinh hoặc một số lí do khách quan khác.

+ Do các bạn đánh rơi vật gì đó vào bồn cầu toilet.

+ Do lắp bể phốt quá dầy khiến cho chất thải dễ bị tắt nghẽn.

+ Do gia chủ lắp đặt bồn cầu toilet không đúng vị trí.

+ Do thiết kế lắp đặt bể phốt không có đường dẫn thoát khí.

+ Do đường thoát nước quá thấp so với mực nước của cống chính kết hợp với bể phốt nhà bạn đã được lắp đặt quá lâu khiến tình trạng tắc nghẽn bồn cầu thường xuyên diễn ra.

– Sau khi các bạn đã xác định được chính xác nguyên nhân gây tắc bồn cầu, các bạn có thể sử dụng những mẹo thông thường hay dùng các chất tẩy rửa để xử lý sau đây để giải quyết tức thời trước khi gọi thợ sửa bồn cầu

– Các bạn không cần tốn quá nhiều thời gian tìm hiểu nguyên nhân bồn cầu nhà mình bị nghẹt là do đâu, cũng không phải tìm hiểu cách làm thông bồn cầu bằng tay khi toilet nhà bạn đang dấy lên mùi hôi, dấy bẩn mà mọi thứ đã có công ty thông tắc bồn cầu, thông  cống nghẹt Hoàng Long, quý khách tại Quận 3 hãy nhấc máy lên gọi đến sốđiện thoại: 0899.511.211 để tư vấn miễn phí

Tin tức bổ ích: Dịch vụ thông nghẹt cầu cống tại huyện củ chi uy tín

THÔNG TẮC BỒN CẦU  TẠI NHÀ BẰNG NHỮNG CÁCH NÀO THẬT HIỆU QUẢ ?

Các bạn có thể sử dụng những mẹo thông thường hay dùng các chất tẩy rửa để xử lý. Sau đây là một số phương pháp xử lý thông tắc bồn cầu ở quận 3 hiệu quả mà vô cùng đơn giản:

Cách thứ 1: Thông bồn cầu bằng baking soda và giấm

1. Dụng cụ cần thiết

– Baking soda

– 1 chén giấm ăn

– 1 xô nước nóng 60 độ C, không được dùng nước nóng 100 độ C vì sẽ làm hỏng lớp men bồn cầu.

– Găng tay, khẩu trang y tế.

– Dụng cụ bảo hộ nếu có.

2. Các bước thực hiện xử lý giấm và baking thông bồn cầu:

Hỗn hợp giữa dấm và baking soda tạo ra phản ứng hóa học làm thông tắc bồn cầu nhanh chóng, vì vậy mà cách thông bồn cầu bằng baking soda kết hợp với dấm ăn là một trong những bí quyết thông bồn cầu nghẹt đơn giản tại nhà được rất nhiều quý khách hàng áp dụng khi xảy ra trường hợp bồn cầu nghẹt. Để tiến hành xử lý nghẹt bồn cầu bằng cách sử dụng bột nở, bạn cần áp dụng theo các bước sau:

+ Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu baking soda, giấm ăn và nước nóng.

+ Bước 2: Lót giấy báo hay giấy thấm hút dưới sàn nhà vệ sinh, để đề phòng trường hợp phản ứng hóa học xảy ra nước bắn xuống sàn nhà vệ sinh.

+ Bước 3: Đổ Baking Soda vào bồn cầu sau đó đổ khoảng 200ml giấm ăn vào bồn cầu.

Lưu ý: Bạn nên đổ 1 lượng dấm ăn vừa phải, khi nhận thấy có hiện tượng sủi bọt thì bạn nên ngưng hoặc giảm lượng giấm ăn xuống, bạn không nên cho quá nhiều giấm vì nếu lượng bọt sủi quá nhiều do phản ứng hóa học giữa baking soda và giấm sẽ làm bạn mất rất nhiều thời gian vệ sinh sàn toilet.

Cách thứ 2: Thông bồn cầu bằng băng dính

Tiếp theo xin giới thiệu cách thứ 2 là thông bồn cầu bằng băng dính sẽ làm cho bạn ngạc nhiên vì hiệu quả của nó nhưng bạn hãy chú ý và cẩn thận một chút, bạn nên chọn bảng băng dính to, và lau khô bồn cầu nơi tiếp xúc với băng dính.

Cách làm các bước thật đơn giản:

+ Bước 1: Bạn tìm mua băng dính bảng to ở các cửa hàng chuyên dụng sau đó tháo băng dính và dán chặt kín miệng bồn cầu để ngăn không khí lọt vào trong.

+ Bước 2: Dùng tay ân cần gạt nước, lúc này lượng nước bên trong sẽ tác động một lực lớn vào rào cản do không thể thoát hơi ra ngoài.

+ Bước 3: Ngay khi bị tác động lực lớn lớp băng dính sẽ nhô lên hãy dùng tay đẩy vào phần nhô lên xuống, đẩy theo lực thẳng đứng để những vật cản trong bồn cầu sẽ cuốn theo dòng nước.

Cách thứ 3: thông bồn cầu bằng chai nhựa

Dùng chai nhựa để thông tắc bồn cầu nghẹt cứ như đùa là một điều khó ai ngờ tới, nhưng đó là sự thật. Cách thứ 3 là thông tắc bồn cầu bằng chai nhựa là mẹo do những người thợ chuyên sửa bồn cầu nghẹt nghĩ ra. Nếu bạn chưa áp dụng phương pháp này lần nào thì cũng nên chuẩn bị tinh thần cho tương lại đi là vừa.

Bạn đã áp dụng phương pháp thông bồn cầu dưới đây:

+ Bước 1: Bạn cần chuẩn bị một cái chai nhựa và một cái móc áo quần. Sau đó bạn dùng dao cắt phần đáy chai, móc áo quần thì ta bẻ cong như hình.

+ Bước 2: Dùng móc áo quần mọc vào phần cổ của chai nhựa. Điều chỉnh và uống cong chiếc móc áo quần móc vào chai nhựa.

+ Bước 3: Dùng súng bán keo để cố định phần móc quần qáo kẹp chặt vào cố chại nhựa.

+ Bước 4: Đến đây chúng ta đã chuẩn bị xong dụng cụ. Bạn cầm phần cầu móc còn lại rồi đâm thẳng phần đáy chai mạnh xuóng bồn cầu bị tắc nhiều lần liên tục. Nguyên lý hoạt động của cái này giống với việc sử dụng pit tông thông tắc bồn cầu là dùng hơi có bên trong chai để tạo áp lực đẩy vật đang làm tắc bồn cầu xuống bể phốt.

Với phương pháp thông bồn cầu bằng chai nhựa này không đến một phút mình đã làm sạch được nhà vệ sinh. Hi vọng bạn cũng sẽ thực hiện thành công. Nếu bạn đã áp dụng phương pháp này những vẫn không có hiệu quả thì có thể chuyển sang các mẹo thông bồn cầu dưới đây:

Cách thứ 4: Thông bồn cầu bằng Baking soda và giấm trắng.

Có lẽ đây là cách thứ 4 mà dường như không hề xa lạ gì nếu nhà bạn từng bị tắc nghẽn cầu. Để đúng hiệu quả của phương pháp này

Bạn nên làm theo các bước sau:

+ Bước 1: Hòa 2 nguyên liệu này theo tỷ lệ 1:2, 1 bát canh bột baking soda và 2 bát canh giấm trắng.

+ Bước 2: Cho hỗn hợp này vào bồn cầu và đậy nắp trong khoảng thời gian 4 đến 6 tiếng, nếu để qua đêm càng tốt. Phản ứng giữa hai nguyên liệu trên sẽ làm mềm chất thải hữu cơ khiến chúng dễ cuốn trôi hơn.

+ Bước 3: Xả nước sau khi đã ngâm đủ thời gian.

Cách thứ 5: thông tắc bồn cầu bằng bột thông cầu

Tiếp theo cách thứ 5 là sử dụng bột thông cầu, hiểu nôm na bột thông cầu là một loại hợp chất hóa học, chứa những chất có tính kiềm cực mạnh như Sodium Hydroxite và Potassium Hydroxite. Do đó, bột thông cầu có khả năng làm mềm, ăn mòn và phân hủy những tạp chất hữu cơ trong bồn cầu.

Nhờ công dụng làm sạch đường ống bồn cầu hiệu quả, bồn cầu nhà bạn sẽ không còn bốc mùi khó chịu nữa. Tuy nhiên, bột thông cầu chỉ có tác dụng đối với những chất thải hữu cơ mềm. Còn đối với chất thải vô cơ dạng rắn như mảnh vỡ thủy tinh, sành, sứ, băng vệ sinh, bột thông cầu không thể phân hủy được.

Cách sử dụng bột thông cầu thật đơn giản:

– Đối với bột thông cầu, bạn có thể đổ bột khô trực tiếp vào bồn cầu hoặc làm ướt bột trước khi cho vào bồn cầu để tăng hiệu quả làm sạch.

– Sử dụng 1 – 2 gói bột thông cầu, hòa tan với một chút nước tạo thành hỗn hợp sệt sệt, sau đó đổ vào bồn cầu và chờ 6 – 8 tiếng để bột ăn mòn dần dần cặn bã và chất thải.

– Sau 6 – 8 tiếng, bạn xả bồn cầu với nước sạch. Nên sử dụng mức nước xả cao nhất nếu bồn cầu nhà bạn có 2 mức nước xả để tăng hiệu quả sử dụng nhé.

Cách thứ 5: thông tắc bồn cầu bằng bột thông cầu

Xem thêm: Giá bột thông nghẹt bồn cầu bao nhiêu?

Cách thứ 6: xử lý bằng dung dịch thông bồn cầu

– Cách xử lý thứ 6 là dùng dung dịch thông bồn cầu có tác dụng chính là đẩy các chất đang bị nghẹt siêu mạnh trôi xuống dưới hầm cầu, phân sau khi được thải ra tiêu hủy rất nhanh và chất thải trong đang tồn tại trong bồn cầu. Đối với các chất hữu cơ như giấy vệ sinh, khăn hay là tóc đều được khử nhanh gọn, thông bồn cầu khi bị nghẹt khử mùi hôi bể phốt hiệu quả hơn.

– Khi mua dung dịch thông bồn cầu(tức chai có nắp màu xanh tránh nhầm lẫn dung dịch thông cống)

Quý khách khoan hãy đổ, làm gì làm cũng phải từng bước bồn cầu mới hiệu quả được công ty Hoàng Long khuyên dùng:

+ Bước 1: Chọn đúng dung dịch thông bồn cầu SIFA, Hando mà bạn chọn mua tại cửa hàng hay các trang website online như lazada, sendo, shoppe, nên để chai dung dịch thông bồn cầu trong túi ni lông nhé để tí tiến hành cho dễ..

+ Bước 2: Bạn nên mang áo dài tay để khi mà tí vô tình làm rơi nước dung dịch văng trúng vô người thì đỡ phần nào hơn hoặc bao tay dài nếu như ở thôn quê nhà làm nông hay phun thuốc diệt trừ sâu cho cây trồng thì sẽ có trang bị bảo hộ khi phun thuốc, nhưng đối với người thành phố thì lại khác, bạn làm theo tôi như sau.

+ Bước 3: Khi chuẩn bị trang bị quần áo xong mở dung dịch thông bồn cầu SIFA với tư thế nhẹ nhàng, tránh xa khoảng khách khi mở nắp với mắt ra vì nếu sơ ý vô tình dung dịch bắn tung tóe có dính vô mắt thì hậu quả sẽ ghê ghớm lắm không phải là chuyện mà bạn đùa.

+ Bước 4: Bạn đổ trực tiếp vào bồn cầu, đổ nước vừa phải khi nào nghẹt hầm cầu thì đổ từ 1 đến 2 chai. Nếu như nghẹt bồn cầu bạn nên đổ ít lại, chờ thời gian từ 5 đến 10 phút sau cho dung dịch phân hủy hết trong đường ống bị nghẹt, rồi chỉ cần bạn nhấn nút thôi bạn sẽ thấy sự hiệu quả mà dung dịch này mang lại thôi.

Nếu như bạn đổ vào nhưng dội không thấy hiệu quả quá, hoặc cũng có thể trong cách làm đổ quá ít dung dịch, tùy theo trường hợp bị nghẹt lúc này bạn nên đổ từ 1 đến 2 chai gì đó sẽ giúp bồn cầu đẩy nhanh hơn, phân hủy cực mạnh hơn.

Cách thứ 7: thông tắc bồn cầu bằng nước nóng, nước rửa chén

Đây là một cách thứ 7 khá hiệu quả và tiện lợi với nguyên liệu vô cùng dễ dàng, dường như mỗi gia đình đều có một chai nước rửa chén và nước nóng đun sôi.

Sau đây là cách xử lý:

 • Bước 1: Đun sôi một bình nước.
 • Bước 2: Đổ 1 bát nước rửa chén xuống bồn cầu.
 • Bước 3: Cho bình nước nóng vào bồn cầu, sau đó ngâm hơn 30 phút.
 • Bước 4: Gạt cần xả nước nhiều lần.

Cách thứ 8: Thông bồn cầu bằng nước đá

Sau đây là cách thông tắc bồn cầu bằng đá lạnh khá đơn giản, dễ dàng thực hiện:

+ Bước 1: Mở tủ lạnh lấy khoảng 1,5- 2kg đá.Nếu không có đá ở tại nhà bạn có thể mua đá ở ngoài tạp hóa.

+ Bước 2: Đổ trực tiếp số đá đã chuẩn bị vào bồn cầu, ngâm trong 15 phút.

+ Bước 3: Xả nước nhiều lần cho tới khi bồn cầu hoạt động bình thường trở lại.

Cách số 8: Thông bồn cầu bằng con lươn

Tiếp theo là cách thứ 8 đây nghe rất lạ nhưng hiệu quả mà phương pháp này mang lại cũng không hề kém, với cách này bạn chỉ cần ra chợ mua ngay một con lươn có kích thước lớn và dài. chúng ta có thể thay đổi lương bằng một số loại cá có da trơn như: cá tràu, cá lóc, cá trê…

Bạn cần lưu ý thả đầu lươn phải trườn theo hướng xuống thẳng đường ống bồn cầu chứ không phải trườn ngược lên. Với lớp da trơn và đặc tính chuyen luồng lách dưới bùn nên dùng con lươn là cách chữa nghẹt bồn cầu khá hiệu quả, những chất thải sẽ cùng con lươn đi xuống dưới.

Nếu bạn đã tiến hành một số phương pháp trên mà hệ thông bồn cầu nhà bạn vẫn bị nghẹt, không xử lý được vấn đề thì cách tốt nhất và an toàn nhất là bạn nên nhờ các công ty, chuyên gia, kỹ sư chuyên về dịch vụ thông bồn cầu toilet quận 1 giá rẻ để tư vấn, kiểm tra cho gia đình thật cụ thể và chính xác.

Đồng thời, nếu bạn là người không quá am hiểu về vấn đề này hoặc không chắc chắn nguyên nhân gây tắc là do đâu thì cách tốt nhất là các bạn cần được một chuyên gia, công ty chuyên về dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Quận 3 giá rẻ tư vấn, kiểm tra cho mình thật cụ thể và chuẩn xác.

LÝ DO THÔNG TẮC BỒN CẦU QUẬN 3 CÓ CẦN THIẾT KHÔNG ?

Bồn cầu là một vật dụng nhạy cảm dễ bị hư hỏng nếu như chúng ta không biết cách sử dụng hay vệ sinh.

Bồn cầu sẽ bị tắc nghẽn nếu như chúng ta làm rơi một vật gì đó có kích thước lớn vào bồn cầu, một vật không có tính năng tự phân hủy hay bồn cầu dễ bốc mùi khi bạn không vệ sinh cẩn thận và một số lý do khác.

Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu kĩ hơn từng lý do phải thông tắc bồn cầu:

1. Do sử dụng quá nhiều giấy khi đi vệ sinh.

Trong quá trình đi vệ sinh, bạn sử dụng giấy và cho chúng vào bồn cầu quá nhiều trong cùng một lúc khiến bồn cầu không thể phân hủy được gây suy giảm khả năng xả nước của bồn cầu. Đặc biệt, đối với những bồn cầu đã từng từng bị tắc nghẽn thì tuyệt đối không sử dụng giấy cho vào bồn cầu quá nhiều. Lần đầu tiên chúng ta có thể tự xử lý vấn đề tắc nghẽn cầu tại nhà, nhưng nhiều lần như thế thì hệ thống đường ống thoát nước của bồn cầu bị suy giảm lần, chức năng chẳng còn mạnh mẽ như trước buộc bạn phải liên hệ với thợ để sửa chữa.

2. Do các chất thải sinh hoạt

Đa số mọi người sẽ nghĩ rằng các chất thải sinh hoạt hằng ngày như dầu mỡ, thức ăn thừa, bã trà, tóc rụng, giấy báo… sẽ phân hủy nhanh chóng nếu như đổ chúng vào bồn cầu. Nhưng vấn đề lại ngược lại khi bạn đổ các chất thải quá nhiều vào bồn cầu sẽ làm cho bồn cầu bị tắc nghẽn đường ống hoàn toàn.

3. Do các bạn đánh rơi vật gì đó vào bồn cầu toilet.

Lý do ấy tưởng chừng như là vô lý nhưng đa số mỗi gia đình đều mắc phải. Tay chúng ta đang cầm một vật gì đó mà cứ nghĩ đó là giấy liền vứt chúng vào bồn cầu vô tình làm cho bồn cầu bị tắc nghẽn. Nhưng đôi khi do thiếu một chút may mắn khi những vật dụng không hay lại rơi đúng vào bồn cầu, nếu như chúng ta không biết và vô tư đi vệ sinh hay xả nước sẽ làm cho bồn cầu bị nghẽn nghiêm trọng.

4. Do lắp bể phốt quá đầy khiến cho chất thải dễ bị tắt nghẽn.

Cuộc sống của gia đình bạn quá bận rộn khiến không một ai trong gia đình nhớ rằng phải hút hầm cầu theo định kỳ dẫn đến hầm cầu quá đầy. Nếu gặp phải vấn đề này bạn nên gọi điện cho các dịch vụ hút hầm cầu để giải quyết vấn đề.

5. Do gia chủ lắp đặt bồn cầu toilet không đúng vị trí.

Việc xem xét vị trí lắp đặt bồn cầu cũng hết sức quan trọng, lắp sai vị trí dẫn đến nước thoát chậm và tắc nghẽn. Trường hợp này bạn cũng không nên tự mình xử lý vấn đề vì sẽ phá hỏng kết cấu của công trình, bạn nên liên hệ với công ty chuyên sửa chữa để xử lý vấn đề này.

6. Do thiết kế lắp đặt bể phốt không có đường dẫn thoát khí.

Trong quá trình xây dựng nếu như bồn cầu nhà bạn không có đường ống thoát khí sẽ dẫn đến bồn cầu nhanh đầy tắc nghẽn. Trong trường hợp này bạn cũng nên tìm đến các đơn vị chuyên nghiệp để có thể cải thiện.

7. Do đường thoát nước

Thiết kế đường ống thoát nước quá thấp so với mực nước của cống chính kết hợp với bể phốt nhà bạn đã được lắp đặt quá lâu khiến tình trạng tắc nghẽn bồn cầu thường xuyên diễn ra.

Các dạng bồn cầu xây dựng từ thời gian trước đây thường có kết cấu hầm thấp nên dễ bị đầy tắc nghẽn sau một thời gian dài sử dụng. Bên cạnh đó đường ống thoát nước thấp hơn so với cống chính cũng dễ khiến bồn cầu bị tắc. Với trường hợp này bạn nên hút bể phốt sau đó điều chỉnh lại kết cấu công trình để tránh tình trạng bồn cầu bị tắc.

LÝ DO THÔNG TẮC BỒN CẦU QUẬN 3 CÓ CẦN THIẾT KHÔNG ?

MỘT SỐ LƯU Ý PHÒNG TRÁNH BỒN CẦU BỊ TẮC NGHẼN.

-Sử dụng giấy vệ sinh vừa đủ, không nên bỏ giấy quá nhiều vào bồn cầu cùng một lúc.

– Những vật dụng vệ sinh cá nhân để xa bồn cầu và được treo ở góc tránh bồn cầu một cách cẩn thận.

– Tránh trẻ em vào nhà vệ sinh một mình. Có ổ khóa để ngăn trẻ em vào.

– Thức ăn thừa, bã trà, không được đổ vào bồn cầu.

– Thường xuyên kiểm tra theo định kỳ hệ thống đường ống thoát nước tránh trường hợp để bồn cầu bị tắc nghẽn mới sửa chữa.

Xem thêm bài viết mới:

Hướng dẫn chi tiết lắp đặt bồn cầu vệ sinh mới nhất nên xem

CÁC TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ CÁC CÔNG TY THÔNG BỒN CẦU NGHẸT UY TÍN, GIÁ RẺ

Để có một dịch vụ chất lượng, uy tín, giá rẻ chúng tôi đã không ngừng nâng cấp tay nghề, trang thiết bị và dụng cụ hỗ trợ một cách chuyên nghiệp nhất.

+ Thiết bị hỗ trợ thông tắc hiện đại

Để có thể xử lí sự cố đường cống thoát nước bị tắc lên đến hàng chục m thì cần phải có công cụ hỗ trợ thông tắc chuyên nghiệp và trong số đó thiết bị cần nhắc đến đó là máy thông cống lò xo 900 w với tốc độ vòng quay 400 vòng / 1 phút.

Với thiết bị này, khả năng công phá, đánh bay những tảng mở cứng đầu và thậm chí là những lông tóc, xà bần, đất cát mà không cần phải đục phá

+ Đội ngũ nhân viên thợ sửa bồn cầu chuyên nghiệp

Tất nhiên thợ chuyên nghiệp sẻ khác với thợ nghiệp dư, họ có kinh nghiệm thi công nhiều dự án lớn, trình độ chuyên môn cao, khả năng đưa ra phương pháp giải quyết tối ưu nhất mà cực kì hiệu quả.

Điều đó giúp cho khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian và khoảng chi phí phải bỏ ra

+ Dịch vụ thông cầu cống nghẹt nhanh chóng

Khi gặp sự cố tắc nghẽn đường cống thì mọi nhu cầu sinh hoạt sẻ bị dán đoạn đặc biệt là những khu vực nấu ăn, nhà hàng, quán nhậu cần được thông tắc kịp thời để có thể tiếp tục công việc

Với một dịch vụ nhanh chóng thì chỉ cần bạn gọi là có, lun đúng giờ, đúng hẹn, không phải để khách hàng phải đợi quá lâu

+ Giá thành thông tắc cống, thông bồn cầu hợp lí, không phải quá rẻ hay quá mắc

Điều tất nhiên ai trong chúng ta cũng mong muốn một dịch vụ vừa chất lượng mà lại vừa rẻ, nhưng điều này thật khó bởi chất lượng lun tỉ lệ thuận với giá cả.

Hoàng Long mong rằng bạn đừng kì vọng quá vào giá cả mà hãy chú ý đến chất lượng, may đâu bạn gặp một đơn vị thông tắc giá rẻ thật nhưng chất lượng kém thì khác gì tiền mất tật mang

Hãy tham khảo mức giá thông cầu cống nghẹt dưới đây, từ đó quý khách tại Quận 3 có thể xem xét được khả năng chọn công ty

Báo giá thông tắc bồn cầu toilet tại Quận 3

Chúng tôi cũng nhận được khá nhiều câu hỏi khi khách hàng nhờ báo giá dịch vụ khi thông bồn cầu toilet tại Quận 3. Mỗi đơn giá từng dịch vụ sẽ khác nhau về giá cả và không bao giờ giống nhau được.

Ví dụ: bồn cầu nhà bạn đang bị nghẹt nhẹ dịch vụ chúng tôi sẽ đến hỗ trợ và giúp bạn xử lý, nhưng nếu mà nghẹt quá nặng như bồn cầu bị đầy rồi thì chỉ còn cách buộc bạn phải rút hầm cầu nhanh chóng thôi nếu không sẽ rất khó lường đến sự cố bồn cầu toilet.

Hiện nay, đơn giá thông bồn cầu nghẹt tại Quận 3, cụ thể như sau:

+ Giá thông bồn cầu xổm bệt: 350.000 đ
+ Giá thông bồn cầu 1,2 khối: 300.000 đ
+ Giá thông tắc bồn cầu thông minh: 350.000 đ
+ Giá thông bồn cầu tắc nghẽn giấy vệ sinh: 300.000 đ
+ Giá thông bồn cầu tắc nghẽn vật cứng: 300.000 đ – 500.000 đ
+ Giá sửa chữa bồn cầu bị rỉ nước: 150.000 đ
+ Giá tháo lắp bồn cầu nhà vệ sinh: 200.000 đ
+ Giá thi công làm ống thông hơi bồn cầu: 350.000 đ
+ Giá xử lí mùi hôi toilet: 450.000 đ

Thường giá thông bồn cầu toilet sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các dịch vụ khác như thông cống nghẹt, thông đường ống thoát nước, hút hầm cầu, vì nó rất phức tạp, vì chưa kể cả khi những trường hợp vào mùa mưa lũ. Nhưng với mức giá khi thông bồn cầu toilet tại nhà chỉ tối đa tầm trong khoảng từ 400.000 đến 500.000 nghìn đồng thôi.

Khắc phục sửa chửa bồn cầu có dấu hiệu rò rỉ nước, không dội được nước giá tầm 280.000 cho đến 350.000 đồng thôi. Nhưng nếu phao bị hỏng cần được thay mới thì giá cả tầm khoảng từ 200.000 cho đến 250.000 đồng cũng tùy theo từng loại bồn cầu toilet nhà đang đang sử dụng.

Nhưng đối với loại bồn cầu nhà bạn đang nghẹt cần thay mới để dùng loại bồn cầu mới khác với giá từ 600.000 cho đến 1.450.000 nghìn cũng tùy thuộc vào bồn cầu thương hiệu toto, lunix.. bạn sử dụng như thế nào, nếu có phát sinh chỉnh họng nước thông bồn cầu thì sẽ có giá khác.

TẠI SAO CHỌN THÔNG TẮC BỒN CẦU QUẬN 3 CỦA CÔNG TY HOÀNG LONG ?

Với một mục tiêu của công ty Hoàng Long là mang đến sự hài lòng cho khách hàng cùng với những ưu điểm vượt trội mà chúng tôi tự tin có được, được nêu dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp được thắc mắc tại sao nên chọn dịch vụ thông bồn cầu quận 3:

+ Hệ thống máy móc, thiết bị được đầu tư, nhập khẩu tại các quốc gia trên thế giới: máy lò xo hiện đại bậc nhất, không cần đến các động tác thủ công như đục phá mà vẫn đảm bảo sạch sẽ và nhanh chóng, đảm bảo bồn cầu nhà bạn sẽ không bị hỏng khi tiến hành sửa chữa

+ Đội ngũ thi công là những người thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, ham học hỏi, được đào tạo chuyên nghiệp, cùng với thái độ phục vụ nhiệt tình, linh hoạt trong xử lý mọi tình huống bất ngờ có thể xảy ra.

+ Công ty chúng tôi phục vụ 24/7 , tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. Đáp ứng yêu cầu của khách hàng nhanh chóng nhất có thể.

+ Đảm bảo giá dịch vụ thông bồn cầu Quận 3 giá rẻ nhất so với các đơn vị cùng thi công lĩnh vực này. Có hóa đơn thanh toán rõ ràng, cụ thể cho khách hàng.

+ Ngoài ra công ty chúng tôi còn chăm sóc khách hàng vô cùng chu đáo bởi chế độ bảo hành lên đến 3 năm. Nếu trong vòng ba năm bồn cầu nhà quý vị xảy ra hiện tượng tắc tương tự chúng tôi sẽ đến sửa chữa miễn phí mà không thu bất cứ một khoản phí nào. Với quy trình xử lý của công ty chúng tôi, ban lãnh đạo và toàn bộ nhân viên mong muốn quý khách hàng nhận được sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Công ty Hoàng Long chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu Quận 3 mà còn có các chi nhánh ở các quận huyện khác trên địa bàn TPHCM và cả các tỉnh thành lân cận khác như Bình Dương, Bình Phước, Vũng Tàu, Bình Chánh.

Hoàng Long – tự hào là lá cờ đầu trong lĩnh vực thông bồn cầu tại Quận 3

Thực hiện các chỉ tiêu do công ty đề ra, Hoàng Long đã có rất nhiều sáng tạo và nỗ lực không ngừng nghỉ với mục đích làm hài lòng khách hàng đến từng milimet.

Với Hoàng Long từ tư vấn cho đến thi công công trình phải được chuẩn bị kĩ lưởng và đảm bảo độ an toàn 100% không để bất cứ sơ sót nào xảy ra khiến khách hàng lo lắng.

+ Về nhân công: chúng tôi tuyển chọn nhân viên số lượng trên 12 người, được đào tạo qua trường lớp, có trình độ chuyên môn và tay nghề cao.
+ Về máy móc cơ sở vật chất: có máy hút hầm cầu chất lượng cao nhập khẩu nước ngoài, phương tiện chuyên chở hiện đại, chất lượng 5 sao.
+ Về giá thành: Gía cả cạnh tranh thị trường, phù hợp với mọi đối tượng và hoàn cảnh. Thậm chí có nhiều chương trình ưu đãi giảm giá theo định kì nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí.
+ Về thời hạn bảo hành: bảo hành dài hạn ngắn hạn tùy theo từng loại công trình, trên cơ sở đó nhằm đảm bảo công bằng giữa mọi đối tượng khách hàng. Trong thời hạn bảo hành chúng tôi sẽ khắc phục mọi sự cố xảy ra theo đúng các yêu cầu của khách hàng.

Yên tâm về chi phí, về chất lượng, về tay nghề bên đơn vị chúng tôi – đó là tiêu chí chúng tôi đặt ra khi thi công các công trình lớn bé, và do vậy chúng tôi tin khách hàng sẽ luôn là động lực lớn nhất để chúng tôi phấn đấu hơn nữa trong tương lai.

Công ty thông bồn cầu Hoàng Long cung cấp dịch vụ gì tại Quận 3 ?

Ngoài dịch vụ thông tắc bồn cầu Quận 3, công ty Hoàng Long còn có những dịch vụ trọng tâm như sau:

+ Cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh phục vụ các địa bàn các phường thuộc Quận 3 như:

+ Dịch vụ thông cống nghẹt tại đà nẵng các loại cống như. thoát nước mưa, thoát nước thải, ống thoát sàn nhà vệ sinh. Các ống có kích thước từ 27mm đến 280mm , các loại cống hộp bê tông. Ống nhựa HDPE, thi công nhanh, giá rẻ.

+ Dịch vụ sữa chữa nhà vệ sinh, thi công lắp đặt nhà vệ sinh giá rẻ. Nâng cấp hầm vệ sinh giá rẻ, thi công bằng thợ lành nghề.

+ Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, làm mới hệ thống cống rãnh, thi công nhanh gọn, chất lượng cao.

+ Dịch vụ nạo vét mương cống, nạo vét hố ga. Nhận thi công dịch vụ vận chuyển bùn thải trọn gói bằng xe chuyên dùng. Đảm bảo yêu cầu kỹ thuật cũng như giá cả thi công rẻ.

+ Thi công dịch vụ chống hôi nhà vệ sinh, chống hôi cho công trình xử lý nước thải. Lắp đặt các thiết bị hệ thống nhà máy xử lý nước thải nhanh chóng, bằng thợ lành nghề.

Quy trình và tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Khi hoạt động công ty chúng tôi đã thống nhất và xây dựng ra nội quy cũng như cách thức xử lý một hoạt động như sau:

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ tới số điện thoại: 0901.511.211 để yêu cầu dịch vụ thông tắc bồn cầu ở Quận 3, TPHCM.
 • Bước 2: Tiếp nhận yêu cầu, tư vấn qua điện thoại và cử nhân viên kỹ thuật tới khảo sát.
 • Bước 3: Báo giá dịch vụ thông bồn cầu Quận 1 cho khách hàng.
 • Bước 4: Tiến hành thi công thông tắc bồn cầu toilet như cam kết đã ký trong hợp đồng thỏa thuận của hai bên.
 • Bước 5: Bảo hành như cam kết trong hợp đồng của dịch vụ thông bồn cầu toilet.

Vì vậy bạn đừng ngần ngại liên hệ tới số điện thoại thông nghẹt bồn cầu Quận 3 thông qua số hotline: 0901.511.211 để được công ty Hoàng Long chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng nhất ngay khi nhận được yêu cầu thông tắc bồn cầu.

MỘT SỐ CÂU HỎI KHÁCH HÀNG TẠI QUẬN 3 VỀ TÌNH TRẠNG TẮC BỒN CẦU

1. Anh Hoài Linh ngụ tại khu vực chợ Bàn Cờ, quận 3 có hỏi: Hôm qua lúc tôi làm rơi đồ vật quan trọng vào nhà vệ sinh và vô tình làm rơi vào bồn cầu. Tôi tìm mọi cách như không lấy lên được. Vậy tôi phải làm thế nào?

Đáp: Bồn cầu bị nghẹt vật cứng là việc mà khách hàng thường xuyên liên hệ với chúng tôi. Có một cách giải quyết tình huống này tại nhà chính là anh làm thế nào để lấy đồ dùng cá nhân ra ngoài. Tuy nhiên, bạn không có chuyên môn trong việc này nên khó có thể nào thực hiện thành công. Chị có thể liên hệ ngay cho công ty thông tắc bồn cầu quận 3 Hoàng Long chúng tôi để nhân viên tư vấn và đến lấy điện thoại ra cho chị nhé. Chúng tôi có nhiều máy móc cũng như thợ có chuyên môn nên sẽ xử lý nhanh để bồn cầu không còn nghẹt nữa.

2. Chị Nguyễn Thị Hồng Vân ngụ tại đường Nguyễn Thị Minh Khai có hỏi: Sáng hôm nay khi tôi đi tiểu tiện trong nhà nhà vệ sinh làm rớt băng vệ sinh vào trong bồn cầu. Do băng vệ sinh gây tắc nghẽn bồn cầu, làm cho sinh hoạt gia đình trong nhà vệ sinh thật khó khăn, hiện nay do dịch covid19 không biết mua dụng cụ thông bồn cầu có xử lý nhanh chóng dược không?, mua ở đâu và cách sử dụng như thế nào nhờ công ty tư vấn dùm?

+ Trả lời: Cám ơn câu hỏi của chị Hồng Vân về vấn đề nghẹt vật cứng thì chỉ còn cách lấy nó ra ngoài thì bồn cầu mới sử dụng được như bình thường, do dịch covid19 theo chỉ thị 15 của TPHCM nhằm hạn chế tiếp xúc, công ty thông bồn cầu Hoàng Long chúng tôi có thể gợi ý chị Hồng Vân mua các sản phẩm thông bồn cầu đa năng để xử lý tắc nghẽn bồn cầu do băng vệ sinh, chị thể mua hàng online tại cửa hàng hàng bán thiết bị dụng cụ thông nghẹt cầu cống của công ty Hoàng tại địa chỉ: hoặc chị liên hệ số hotline: 0899.511.211 để tư vấn miễn phí.

+ Tiếp theo là cách sử dụng ra sao như câu hỏi của chị: dụng cụ thông nghẹt bồn cầu, Đây được xem là giải pháp hữu dụng để xử lý các trường hợp như: tắc bồn cầu, tắc chậu rửa bát, tắc ống thoát nước nhà tắm,….

Dụng cụ thông tắc đa năng có thiết kế nhỏ gọn với dây thép lò xo xoắn dài 5m linh hoạt, nâng cao phạm vi hoạt động luồn lách của dụng cụ cho dù đấy là những đoạn cống cong, gấp khúc hay zic zắc.

Thiết bị là một đoạn dây lò xo có chiều dài từ 3 – 20m, nằm gọn bên trong một chiếc hộp, có van khóa (con gốc) và tay quay. Với cơ cấu thiết kế thông minh, linh hoạt nên phạm vị hoạt động của dụng cụ thông bồn cầu đa năng lớn hơn, có thể luồn lách vào những đoạn đường ống uốn cong, gấp khúc hoặc zic zắc một cách dễ dàng.

dụng cụ thông bồn cầu bửu nghệ thành

Cách sử dụng thiết bị thông nghẹt bồn cầu như sau:

Để sử dụng dụng cụ thông tắc đa năng chị Hồng Vân thực hiện tuần tự theo 5 bước như sau:

 1. Bước 1: Dùng tay vặn lỏng con ốc ở đầu lò xo để có thể kéo dây lò xo ra ngoài
 2. Bước 2: Đưa từ từ đầu xây lò xo vào miệng bồn cầu (hoặc miệng cống bị tắc).
 3. Bước 3: Đẩy lò xo đến ngưỡng bạn không thể đẩy tiếp được – đây chính là nơi chứa các vật gây tắc bồn cầu.
 4. Bước 4: Khi đầu lò xo của dụng cụ thông cầu nghẹt chạm tới vật cản gây tắc nghẽn, bạn dùng tay xiết chặt con ốc ở đầu lò xo lại. Sau đó, từ từ quay đều để đầu lò xo bám chắc vào vật cản và kéo dây lò xo ra khỏi ống. Như vậy mọi vật cản trong ống sẽ được lấy ra ngoài.
 5. Bước 5: Lặp lại quá trình này cho đến khi các vật cản gây tắc bồn cầu đã được lấy ra hết. Sau đó bạn tháo và rửa lò xo để lần sau có thể sử dụng lại.

Tùy vào từng tình huống mà chị có cách xử lý khác nhưng đây là vấn đề không quá khó, chúc chị thành công nhé.

3. Chị Duyên có hỏi: Tôi đang cần tìm một Công ty dịch vụ thông tắc bồn cầu toilet tại Quận 3 có mức giá thành rẻ và chất lượng dịch vụ uy tín. Công ty có thể giúp tôi được không? Mong sớm nhận được hồi đáp từ Công ty. Tôi cảm ơn.

Đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ chị Nguyễn Thị Mỹ Duyên hiện đang ở Quận 3 gửi đến nhờ giải đáp. Nhận được câu hỏi này chúng tôi xin cảm ơn chị đặt câu hỏi cho Công ty.

Trả lời:

– Giá cả bên công ty của chúng tôi phụ thuộc và được xem xét trên nhiều yếu tố và luôn công khai, minh bạch với khách hàng.

– Giá dịch vụ thông tắc bồn cầu toilet Quận 3 của Công ty Hoàng Long dao động giá rẻ từ 450.000 đến 500.000. Bởi vì chúng còn phụ thuộc vào vị trí, tình trạng tắc nghẽn bồn cầu. Bể phốt càng lớn thì mức giá hút bể phốt càng lớn.

– Vị trí đặt bồn cầu khó thi công cũng khiến cho mức giá tăng lên. Đối với các công trình khó đưa máy móc thiết bị vào trong cũng sẽ có mức giá cao hơn.

Cuối cùng, chúng tôi cảm ơn chị Duyên đã liên hệ đặt câu hỏi cho chúng tôi, hy vọng thông qua bài viết này chị Duyên cũng như tất cả mọi người trên địa bàn Quận 3 có thể tìm cho mình 1 Công ty thông tắc bồn cầu uy tín và giá rẻ nhất. Chúc chị thành công và may mắn!

ĐỊA CHỈ CHI NHÁNH THÔNG NGHẸT BỒN CẦU TẠI QUẬN 3

Nếu các bạn đang loay hoay tìm cho mình một giải pháp xử lý bồn cầu bị nghẹt hiệu quả, cần tìm một đơn vị thông tắc bồn cầu uy tín tại quận 3 thì gợi ý sáng suốt nhất chính là liên hệ với công ty Hoàng Long qua số hotline : 0901.511.211.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long - chi nhánh Quận 3
Địa chỉ: 103 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
Website: https://thongcongnghet.com.vn
Hotline: 0901.511.211 - 0899.511.211

Dưới đây là chi nhánh một số các phường trực tiếp thông bồn cầu Quận 3

– Phường 1 Quận 3:

 • Địa chỉ: 274 Lý Thái Tổ, Phường 1, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 08.3636.0808

– Phường 2 quận

 • Địa chỉ:40 Lý Thái Tổ Phường 2 Quận 3 Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 08.3636.0808

– Phường 5 quận 3

 • Địa chỉ: 246-258 Võ Văn Tần Phường 5 Quận 3 Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 08.3636.0808

– Phường 08 quận 3

 • Địa chỉ: 82 Lý Chính Thắng Phường 8 Quận 3 Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 08.3636.0808

– Phường 11 quận 3

 • Địa chỉ: 933 Hoàng Sa Phường 11 Quận 3 Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 08.3636.0808

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho cuộc sống của quý khách trở nên tiện nghi hơn, hơn thể nữa công ty chúng tôi muốn hướng đến một mục đích cao đẹp hơn, đó chính là làm cho cuộc sống của người dân trở nên trông lành hơn, ngăn ngữa được những phiền toái và những mầm bệnh phát sinh từ bồn cầu, công ty thông tắc bồn cầu quận 3 chúng tôi rất vui được phục vụ quý khách hàng.


Bình luận


@

Pin It on Pinterest