Cách thông tắc cống bằng nước thông cống Thái Bảo 【HIỆU QUẢ】

cach thong tac cong bang nươc thong cong thai bao

Tắc cống là một trong những nổi ám ảnh với nhiều hộ gia đình, tình trạng đường cống bị tắc nghẹt đang diễn ra thường xuyên, để giải quyết tình trạng này chúng ta cần tìm sản phẩm nước thông cống phù hợp, uy tín. Để tìm hiểu về cách thông tắc cống bằng nước hóa chất thông cống Thái Bảo uy tín trên thị trường hiện nay các bạn hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

Khi nào nên dùng nước thông cống Thái Bảo ?

– Đổ chất thải sinh hoạt xuống ống cống.

– Khi sửa nhà bụi bẩn rớt xuống làm nghẹt ống cống.

– Khi tắm, vứt bao dầu gội đầu, rụng tóc dẫn đế nước không thoát được.

– Không giữ gìn vệ sinh, để vị trí gần ống cống có quá nhiều rác thải, bụi bặm.

Giấy vệ sinh tắc nghẽn trong bồn cầu.

– Đi đại tiện quá mức dẫn đến bị nghẹt bồn cầu.

– Lắp đặt hệ thống cống, hệ thống bồn cầu sai vị trí.

– Do bể phốt đầy hoặc không có đường thoát khí nên đẫn đến nghẹt bồn cầu.

– Đường ống cống lâu ngày, xuống cấp và có thể đã bị vỡ.

– Mưa lớn, nước chảy nhiều, kèm theo đó là chất thải rơi xuống làm cho cống bị nghẹt.

Nguyên nhân chính gây tắc cống

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến cống thoát nước bị tắc và đối tượng gây ra việc đó lại chính là con người, do những hành động vô tình hoặc cố ý mà gây ra tắc cống thoát nước.

5 nguyên nhân chính là:

1. Nguyên nhân dầu mỡ thực phẩm:

Dầu ăn, mỡ động vật là những thứ được sử dụng hàng ngày trong việc nấu nướng. Mọi người thường đổ thẳng mỡ thừa vào bồn rửa rồi rửa trôi mà không biết rằng chúng có kết cấu là chất rát khó phân hủy, khi chảy xuống cống sẽ bám vào xung quanh và lâu ngày dẫn đến tắc nghẽn.

2. Nguyên nhân tóc và những rác vụn khác:

Tóc người là thứ phân hủy rất lâu, mà khi vứt xuống cống mắc vào những rác vụn khác không may chảy xuống cống đặc biệt như vỏ trứng sẽ mắc lại với nhau và tạo thành thứ gây tắc cống lớn.

3. Nguyên nhân khăn giấy:

Chúng ta đều biết khăn giấy phân hủy được nhưng không hề biết rằng tốc độ phân hủy của chúng rất chậm. Khi ta vứt quá nhiều khăn giấy vào bồn cầu, do chúng chưa thể được phân hủy ngay lập tức lại dễ mắc vào những rác vụn khác. Khi đó sẽ tạo thành những cục rác to làm tắc nghẽn đường chảy của nước.

4. Nguyên nhân quá nhiều nguồn nước thải, rác thải vệ sinh

Mà đường cống thoát nước thải thì lại không được nâng cấp. Do đó gây tình trạng quá tải lâu ngày dẫn đến cống bị nghẹt, ứ động nước và rác thải.

5. Ngoài ra còn một số nguyên nhân khác:

Một số nguyên nhân khác như nhiều rác rưởi khó phân hủy hoặc không phân hủy được vứt xuống cống, xương cá, đồ vật hoặc do đường ống đã sử dụng lâu, …

Nguyên nhân lắp đặt đường ống nước thải có lỗi, dẫn đến tình trạng đường cống nước thải bị nghẹt và ứ đọng gây ô nhiễm môi trường.

Nguyên nhân chính gây tắc cống

Cách nhận biết mức độ tắc nghẽn tại nhà.

Để làm cách thông cống nghẹt bằng nước thông hiệu quả cho tất cả các loại đường ống trong nhà cũng như còn phải biết cách nhìn nhận và đánh giá mức độ nghẹt của đường cống.

Việc đánh giá này nếu như chính xác sẽ giúp mọi người xử lý cách thông tắc cống nghẹt bằng nước thông cống Thái Bảo tốt nhất. Đảm bảo được mức độ rủi ro trong quá trình thông nghẹt loại bỏ được những chất thải trong đường cống. Cách đánh giá mức độ nghẹt sẽ dựa trên những tiêu chí như sau:

  • Loại chất gây nghẹt.
  • Độ sâu của điểm gây nghẹt so với miệng cống gần nhất.
  • Sơ đồ đường đi của ống, các loại ống thoát…

Dựa trên các tiêu chí trên mọi người sẽ lựa chọn cho mình cách thông tắc cống tốt nhất, sẽ không làm hư hỏng đường cống và thi công một cách nhanh nhất. 

Mọi người cùng quan tâm:

Nguyên nhân và cách xử lý tắc nghẽn hay nhất tại nhà

Tìm hiểu 12 cách thông nghẹt bồn cầu hiệu quả tốt nhất

Tìm hiểu nước thông cống Thái Bảo là gì ?

Nước thông cống nghẹt Thái Bảo là một hỗn hợp dung dịch bao gồm các chất hóa học có đặc tính phân hủy cao như: Sodium Hydroxite và Potassium Hydroxite, Acid Sunfuric, Natri Hydroxit…

Hỗn hợp này khi gặp các chất cặn bã dạng hữu cơ thường có trong đường cống, bồn cầu như: rong rêu, thức ăn thừa, tóc rụng hay các chất thải vô cơ nhứ giấy vệ sinh. Quần áo, túi nilong thì sẽ xảy ra phản ứng phân hủy với tốc độ cực nhanh từ đó giúp đường cống, bồn cầu trở nên thông thoáng.

  • Xuất xứ : Việt Nam
  • Kiểu dáng : Chai
  • Số lượng : 15 Chai/thùng
  • Hạn sử dụng : 24 tháng
  • Bảo quản : Nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp

Thông tin chi tiết về sản phẩm thái bảo xem tại đây

Cách sử dụng và công dụng nước hóa chất thông cống Thái Bảo.

Sử dụng các sản phẩm nước hóa chất thông cống Thái Bảo : sản phẩm của công ty Thái Bảo là những sản phẩm tẩy rửa ở dạng bột hoặc nước, có công dụng tẩy chất cặn bã hiệu quả.

Hai loại hợp chất này đều có thành phần là Sodium Hydroxide, Non-Ionic Suactanf, Perume, Sulfurique, Sulfate, Probiotic hợp chất này có tác dụng làm phân hủy các chất hữu cơ và vô cơ dính trong đường cống gây tắc nghẹt.

1. Công dụng nước thông cống Thái Bảo.

– Bột nước thông cống Thái Bảo siêu mạnh được dùng thông cống, hố xí, cực mạnh, thông nhanh và phân hủy xác bã thực vật, thực phẩm, xác động vật chết, xương cá, rêu, rác, giấy ,cặn bã, tóc , cơm, mỡ và các chất hữu cơ bám trong đường ống thoát nước, không cho cống nghẹt và bốc mùi hôi thối cũng có thể diệt khuẩn có hại cho sức khỏe.

– Bột, nước thông cống Thái Bảo siêu mạnh có tác dụng chống tắc nghẽn và bảo dưỡng đường ống, hố xí thoát nước, toilet, đối với lavabo đổ trực tiếp ( 0,2ml) váo miệng ống, sàn bếp, và ống nước không cho cống nghẹt giúp bảo dưỡng đường ống tốt hơn.

2. Hướng dẫn sử dụng nước hóa chất thông cống Thái Bảo.
– Đổ trực tiếp chất Thái Bảo vào đường cống.

– Với đường cống bị nghẹt thật sự, đổ chai 1600gr và chờ trong 3-5 phút sau rồi dội nước thật mạnh là thông thoáng hoàn toàn.

– Đối với đường cống dài đổ 2 chai chờ 3-5 phút dội nước thật mạnh là thông nhanh và đạt hiệu quả tối đa.

– Với đường cống bị nghẹt, chảy chậm, bị hôi chia làm 2 lần ( mỗi lần ½ chai), phục hồi chống hôi tuyệt đối.

– Dùng cho tất cả ống cống( trừ ống thủy tinh và kim loại mỏng) , chỉ đổ trực tiếp vào nơi cần thông, không đổ vào chân tay.

– Khi thấy khói bốc lên dung quạt thổi cho khói bay hết.

– Phòng trừ rắn, trăn, côn trùng bò lên hầm cầu hoặc hố ga.

Tìm hiểu nước thông cống Thái Bảo là gì ?

3. Ưu điểm và khuyến điểm nước thái bảo khi sử dụng thông tắc cống tại nhà

Ưu điểm của nước thông cống

Dưới đây là một số lợi ích khi sử dụng sản phẩm nước thông cống:

+ Có thể sử dụng ngay lập tức.
+ Các sử dụng đơn giản dễ thực hiện ai cũng có thể làm được.
+ Không cần các thiết bị khác để hỗ trợ khi tiến hành thông tắc cống.
+ Thay thế được cho các dịch vụ thông tắc cống tốn kém.
+ Ngoài thông cống còn trực tiếp xử lý mùi hôi bốc lên từ cống.

Nhược điểm của nước thông cống

+ Không hiệu quả khi thông tắc với các vật gây tắc khó tiêu như : đồ chơi, vật bằng gỗ hoặc kim loại,…
+ Có thể ăn mòn đường ống, đường cống hoặc bề mặt chậu rửu, bồn cầu khiến những vật dụng dễ bị rạn nứt.
+ Với những loại hóa chất, dung dịch thông cống quá mạnh khi chảy xuống bể phốt sẽ giết chết các vi khuẩn có lợi khiến quá trình phân hủy chất thải diễn ra lâu hơn, từ đó làm cho nhà vệ sinh có mùi hôi.
+ Nếu quý khách không thận trọng trong quá trình sử dụng, hoặc vô tình để trẻ con động vào sẽ rất nguy hiểm. Có thể gây bỏng, mẩn ngứa, chóng mặt.

3. Lưu ý:

– Chỉ dùng cho cống nghẹt thật sự, không dùng cho bồn cầu. trong quá trình sử lý có bốc mùi hơi khó chịu trong vòng 15 phút nhưng không ảnh hưởng đến sức khỏe nên cứ yên tâm mà sử lý.
– Trước khi sử dụng nhớ mang khẩu trang và mắt kiếng, không cho vào da và mặt, nếu dính vào rửa ngay với nước sạch.

4. Chú ý:

– Tránh xa tầm tay trẻ em, người già, người bệnh, vật nuôi trong nhà.
– Để nơi khô ráo thoáng mát dung xong bỏ ngay vào thùng rác.

Trên đây là cách thông tắc cống bằng nước thông cống Thái Bảo rất hiệu quả tại nhà bạn có thể áp dụng. Nếu các cách bạn áp dụng mà không được. Có thể đường cống dẫn nhà bạn bị mỡ, rau, chất thải bám vào làm nghẹt đường cống. Nếu khách hàng có nhu cầu mua nước thông cống Thái bảo, hãy liên hệ ngay số điện thoại: 0901 511 211 chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cho bạn miễn phí.

Lợi ích của việc xử lý cách thông tắc cống bằng nước thông cống Thái Bảo tại nhà 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại axit thông cống khác nhau Do đó chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng những loại bột hóa chất thông cống tốt nhất hiện nay. Cùng với đó là phương pháp để sử dụng hiệu quả tức thời. Nếu quý khách có nhu cầu mua sản phẩm mang thương hiệu Thái Bảo hãy liên hệ qua số điện thoại 0901 511 211

Hóa chất thông cống Thái Bảo tốt nhất là dung dịch thông nghẹt cống siêu nhanh, giúp bạn tự thông nghẹt tại nhà mà không cần phải tốn chi phí gọi thợ, phải nói rằng nước thông cống đã và đang được hầu hết các hộ gia đình sử dụng, hễ ở đâu có nhu cầu sinh hoạt hàng ngày, là ở đó cần có chai thông cống, bởi nhu cầu ăn uống phải có nhu cầu thải ra, mà cống rãnh, bồn cầu chứa có hạn, vì vậy theo thời gian dẫn đến nghẹt là chuyện bình thường.

Với hầu hết các loại nước thông cống, Quý khách chỉ cần mở nắp và đổ trực tiếp vào miệng cống nơi bị nghẹt. Trong trường hợp ở cống hoặc bồn cầu không có nước, Quý khách hãy pha nước này với 0,5 lít nước hoặc nhiều hơn tùy theo lượng nước, sau đó đổ dung dịch vào cống và để khoảng 3 đến 4 giờ, sau đó xả nước để làm sạch.

Để không làm ảnh hưởng đến các sinh hoạt, Quý khách có thể sử dụng nước thông cống vào buổi tối, và sáng dậy Quý khách xả nước là xong.

Nơi nào bán nước thông cống thái bảo tốt nhất ?

Bạn có thể tìm mua ở các siêu thị, công ty vệ sinh môi trường hoặc các cửa hàng chuyên bán các dung dịch hóa chất nước thông cống Thái Bảo cực mạnh

Ngoài ra sàn thương mại điện tử như Tiki, shopee có bán sản phẩm Thái Bảo Hoặc bạn có thể mua online tại các cửa hàng tiện lợi, hoặc

Lưu ý : Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Vừa không có tác dụng vừa ảnh hưởng đến sức khỏe, bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín, hoặc người quen đã sử dụng nhé.

Vì thế việc chọn loại nước thông cống nào tốt ngoài thương hiệu ra, còn phụ thuộc vào địa chỉ mua và cách sử dụng nữa nhé.

Nơi nào bán nước thông cống thái bảo tốt nhất ?

Địa chỉ bán nước thông nghẹt cầu cống tại TPHCM

Bạn có thể đến trực tiếp tại công ty rút hầm cầu TPHCM theo địa chỉ 600,Hồng Bàng, Quận 11, TPHCM để có thể mua hoặc liên hệ số điện thoại 0901.511.211 để đặt hàng. Chúng tôi miễn phí giao hàng khi bạn đặt trên 3 chai. Khối lượng cho mỗi chai dung dịch nuóc thông cống là 1kg thành tiền  90.000 VNĐ – 160.000 VNĐ/1 chai.

Công ty Hoàng Long chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại hóa chất thông cống thương hiệu Thái Bảo

  • Các văn phòng gần nhất của chúng tôi:

QUẬN 1 36 CHU MẠNH TRINH, P.BẾN NGHÉ, Q.1, HCM
9/23 ĐINH TIÊN HOÀNG, P.ĐA KAO, QUẬN 1, HCM
QUẬN 2 6/5 TRẦN NÃO, P.BÌNH AN, Q.2, HCM
QUẬN. 3, 343 LÊ VĂN SỸ, P.13, Q.3, HCM
59/20 HUỲNH TỊNH CỦA, P.8, Q.3, HCM
QUẬN 4 158/8 NGUYỄN TẤT THÀNH, P.13, Q.4, HCM
QUẬN 5 17 TRIỆU QUANG PHỤC, P.10, Q.5, HCM
QUẬN 6 10/2B HẬU GIANG, P.2, Q.6, HCM
QUẬN 7 324/2 HUỲNH TẤN PHÁT, P.TÂN THUẬN TÂY, Q.7, HCM
QUẬN 8 276 LIÊN TỈNH 5, P.6, Q.8, HCM
61/33/1 ÂU DƯƠNG LÂN, P.2, Q8, HCM
QUẬN 9 2/9 LÊ VĂN VIỆT, P.TĂNG NHƠN PHÚ B, Q.9, HCM
QUẬN 10 142/21 TÔ HIẾN THÀNH, P.14, Q.10, HCM
QUẬN 11 1275E ĐƯỜNG 3/2, P.16, Q.11, HCM
QUẬN 12 SỐ 11/9A, QUỐC LỘ 22, P.TRUNG MỸ TÂY, Q.12, HCM
184/4 TRƯỜNG CHINH, Q.12, HCM
PHÚ NHUẬN 122/98B PHAN XÍCH LONG, P.2, Q.PHÚ NHUẬN, HCM
BÌNH THẠNH 1/31 CHU VĂN AN. P.26 . BÌNH THẠNH, HCM
220/41 HOÀNG HOA THÁM, P.5, Q.BÌNH THẠNH, HCM
BÌNH TÂN 395/231 KINH DƯƠNG VƯƠNG, P.AN LẠC, Q.BÌNH TÂN, HCM
18/11/13A ĐG SỐ1,KP7,P.TÂN TẠO, Q.BÌNH TÂN, HCM
TÂN BÌNH 91A7/9 PHẠM VĂN HAI, P.3, Q.TÂN BÌNH, HCM
241/21 CỘNG HÒA, P.13, Q.TÂN BÌNH, HCM
236 ĐƯỜNG 19B, KCN TÂN BÌNH, HCM
GÒ VẤP 820/56 LÊ LỢI P.3 , Q.GÒ VẤP, HCM
A12 TÂN SƠN, P.12, Q.GÒ VẤP, HCM
52/12 NGUYỄN OANH, P.7, Q.GÒ VẤP, HCM
BÌNH CHÁNH C18/19 QUỐC LỘ 1A, HUYỆN BÌNH CHÁNH, HCM
HÓC MÔN 57/7 LÝ NAM ĐẾ, THỊ TRẤN HÓC MÔN, HUYỆN HÓC MÔN, HCM
TÂN PHÚ 27/23 TRƯƠNG VĨNH KÝ, P.TÂN THẠNH, Q.TÂN PHÚ, HCM
CỦ CHI ẤP 12 TĨNH LỘ 8, XÃ TÂN THẠNH ĐÔNG, HUYỆN CỦ CHI, HCM
THỦ ĐỨC 346/1 VÕ VĂN NGÂN, P.BÌNH THỌ, Q. THỦ ĐỨC, HCM
70 ĐƯỜNG SỐ 6, KP2 , THỦ ĐỨC
NHÀ BÈ 22/8 HUỲNH TẤN PHÁT, ẤP 4, HUYỆN NHÀ BÈ, HCM

Ship tất cả các tỉnh thành Việt Nam.

Đơn Vị Vận Chuyển

Mong rằng qua bài viết này các bạn sẽ biết thêm về cách thông tắc cống bằng nước thông cống Thái Bảo, đồng thời tìm cho mình thêm địa chỉ uy tín, cũng như những biện pháp giải quyết trình trạng liên quan tắc nghẽn hiệu quả.

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận


@

Pin It on Pinterest