Bộ 4 gói bột thông cống Hando GT018 100g

Bài viết có gì?

Mua ngay Bộ 4 gói bột thông cống Hando GT018 100g chính hãng giá tốt tại Đội Thông Cống Nghẹt – Bạn có thể thông tắc với bột thông cống-LH:0901511211 GIẢM 20% HÔM NAY

Bộ 4 gói bột thông cống Hando GT018 100g là một công cụ hữu hiệu khi công trình nhà bạn bị tắc nghẽn thay vì thuê thợ sửa cống nghẹt, đội hút bể phốt, công ty thông tắc…bạn cũng có thể tự thông tắc với sản phẩm bột thông tắc vệ sinh thông cống, với chi phí ít nhưng mang lại hiệu quả cao nhất.

Gói bột thông cống Hando GT018 trong thành phần của nó luôn có các hỗn hợp hóa học có độ kiềm, độ ăn mòn, độ phân hủy cực cao, giúp phân hủy các hợp chất hữu cơ, chất cặn bã có trong đường ống gây tắc nghẽn.

Bột thông cống có chứa các thành phần hóa học có độ ăn mòn, phân hủy cao nên nó giúp phân hủy, ăn mòn, đánh tan các chất cặn bã, rêu, mốc, tóc, thức ăn thừa…một cách cực nhanh trả lại sự thông thoáng cho công trình của bạn

bo-4-goi-bot-thong-cong-hando-gtt108-100g

Mô tả sản phẩm Bộ 4 gói bột thông cống Hando GT018 100g

– Công thức tẩy sạch vết bẩn cứng đầu; nhanh chóng
– Không để lại mùi khó chịu ; như các sản phẩm thông thường
– Giúp bồn cầu và ống dẫn nước thải luôn sạch sẽ ; vệ sinh
– Chống phá tắc nghẽn
Lưu ý : Hộp màu xanh là mẫu mã mới 2018 (Chất lượng như cũ, giá không đổi)

Xem thêm sản phẩm tại: Bột thông cống – LH:0901.511.211 giảm 20% sp

– Đặc tính sản phẩm Bộ 4 gói bột thông cống Hando GT018 100g
– Thương hiệu Hando SKU HA792HLAA1BI5UVNAMZ-2030415 Dòng sản phẩm GIATOT 561-GT018 Loại bảo hành No Warranty
– Bộ sản phẩm bao gồm : 4 gói bột thông cống Hando GT018 100g

Thông tin sản phẩm bột thông cống Hando GT018 100g

Tên sản phẩm : Bột thông cống Hando 100g xuất khẩu

+ Thành phần : Sodium silicat, hydrogenperoxide, nước, surfactant, sodiumhypochloride…
+ Công dụng : Thông tắc ống cống, bồn cầu
+ Quy cách đóng gói : Gói
+ Màu sắc : Đỏ , Xanh (mẫu mã mới 2018)

Hướng dẫn bảo quản : Bảo quản nơi thoáng mát, tránh xa tầm với của trẻ. Khi bắn vào mắt phải rửa ngay bằng nước sạch
+ Trọng lượng : 100 (g)/ gói

Bột thông cống Hando 100g xuất khẩu với công thức tiên tiến, các thành phần hóa học chuyên dụng, độ tẩy cực mạnh sẽ xoáy tan mọi cặn bẩn trong đường ống một cách hiệu quả.
– Sản phẩm sẽ thông sạch mọi loại cặn bẩn như giấy, giẻ, rác, rau, mỡ, thịt, gạo, tóc…kẹt trong đường ống thoát nước của chậu rửa nhà bếp, lavabo, bồn tắm,…mà không làm hư hại đường ống và các thiết bị vệ sinh.
– Sản phẩm được đóng gói nhỏ tiện lợi, dễ sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng

– Cắt chéo túi, đổ hạt bột vào xô nhựa, hòa tan với khoảng nửa lít nước, đổ dung dịch vào cổ ống nơi bị tắc nghẽn
– Để từ 1- 3 giờ rồi xả mạnh nước cho chảy đi (tốt nhất là đổ buổi tối, để tới sáng hôm sau mới xả mạnh nước hoặc dùng thụt cao su thụt cho chảy đi)
– Trong trường hợp cống bị tắc nghẽn nặng hoặc đường ống lớn, nên dùng 2 gói

Cách sử dụng bột thông bồn cầu, bột thông cống hiệu quả ?

Để có thể sử dụng bột thông cống, bột thông bồn cầu một cách hiệu quả nhất thì bạn có thể lưu ý một số điểm như sau:

  • Trường hợp đường ống bồn cầu hoặc ống cống còn nước ở bên trong thì bạn sẽ cắt chéo góc gói bột thông tắc sau đó thì đổ vào miệng của đường ống, để yên khoảng 2 – 3 h hoặc tốt nhất theo kinh nghiệm của các chuyên gia thì bạn nên làm việc này trước khi đi ngủ và để qua đêm để có thể đạt được hiệu quả tối đa. Sau đó thì bạn tiến hành xả nước để rửa trôi lớp cặn bám vào miệng bồn cầu, miệng cống cho thông thoát.
  • Với trường hợp miệng đường ống bồn cầu hoặc ống cống khô ráo thì bạn cũng cắt chéo góc túi bột, đỏ ra một chậu hoặc bát sứ có thể tích vừa đủ, hòa với nước theo tỉ lệ có ghi trên bao bì, sau đó bạn đổ từ từ dung dịch này vào miệng bồn cầu hoặc miệng cống bị tắc, để qua đêm sau đó thì xả nước để rửa trôi tất cả các cặn bám vào miệng bồn cầu, miệng cống cho sạch.
  • Tùy theo loại bột thông tắc bồn cầu, thông tắc cống bạn sử dụng mà liều lượng pha chế có thể khác nhau, bạn nên đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
  • Tuy nhiên thì thông thường với các loại đường ống bồn cầu nhỏ thì sẽ dùng khoảng Bộ 4 gói bột thông cống Hando GT018 100g có khối lượng khoảng 100g/ túi. Còn với các đường ống cống, ống bồn cầu loại lớn thì có thể dùng từ 3 – 6 gói để đạt được hiệu quả tối đa.
  • bo-4-goi-bot-thong-cong-hando-gtt108-100g

Bột thông cống, thông bồn cầu là gì ?

– Bột thông cống hay bột thông bồn cầu là một hợp chất hóa học hoặc cũng thể là men sinh học với các thành phần chính là:Sodium Hydroxite,Potassium Hydroxite, phụ gia và một số công thức khác tùy từng nhà sản xuất cũng như công dụng của loại bột thông bồn cầu đó.

– Các hợp chất hóa học trong bột thông cống, bột thông cầu nghẹt có tính kiềm mạnh nên có khả năng ăn mòn các chất cặn bám vào thành bồn cầu hoặc thành ống cống (đa phần là các chất hữu cơ) gây ra tình trạng bồn cầu thoát nước chậm, hoặc bồn cầu bị đầy nước

– Các loại bột thông cống, thông bồn cầu hiện nay trên thị trường (đặc biệt là các sản phẩm chế phẩm sinh học như men thông cống, men thông bồn cầu, Bộ 4 gói bột thông cống Hando GT018 100g ) đa phần đều an toàn và có hiệu quả tốt nhưng cũng có nhiều sản phẩm trôi nổi có thể ảnh hưởng tới người sử dụng cũng như ảnh hưởng tới môi trường, đặc biệt là những chế phẩm từ Trung Quốc.

– Việc bạn cần làm là phải nắm rõ được đâu là loại bột thông bồn cầu, bột thông cống phù hợp với mục đích sử dụng, an toàn với môi trường và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả cạnh tranh

Công dụng của bột thông cống, thông bồn cầu ?

Trong quá trình sử dụng bồn cầu thì việc bị tắc bồn cầu dẫn đến tình trạng bồn cầu thoát nước chậm hoặc bồn cầu bị đầy nước là chuyện thường xuyên xảy ra. Những lúc như này nếu như bạn không muốn sử dụng đến dịch vụ thông tắc bồn cầu hoặc bạn không tìm được công ty cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu phù hợp thì bạn sẽ phải nắm được một số cách để có thể thông tắc bồn cầu và một trong các cách đó chính là sử dụng bột thông bồn cầu hoặc Bộ 4 gói bột thông cống Hando GT018 100g.

Ứng dụng vào trường hợp cụ thể khi đường ống bồn cầu hoặc ống cống, ống chậu rửa bát tại gia đình bạn bị tắc nghẽn bởi rong rêu, thức ăn thừa, cặn bã, giấy, rác, xác động vật thì chỉ cần sử dụng một chút bột thông nghẹt bồn cầu là bồn cầu của gia đình bạn sẽ được thông tắc hoàn toàn mà không làm hư hại tới hệ thống đường ống, lại còn rất nhanh gọn và tiện lợi. Đây là ưu điểm lớn nhất của Bộ 4 gói bột thông cống Hando GT018 100g.

Tuy nhiên thì đối với các chất thải vô cơ, có kích thước lớn, các vật dụng bằng gỗ hay kim loại thì bột thông cống hầu như không có tác dụng gì, trường hợp này bạn sẽ phải sử dụng đến một số

Bạn cũng lưu ý thêm một chút đó là không phải trường hợp tắc bồn cầu, tắc cống cũng là do rong rêu hoặc các chất cặn bã bám vào đường ống thoát mà cũng có thể là do bể phốt của gia đình bạn đang bị đầy. Lúc này bạn nên sử dụng đến dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ để có thể giải quyết triệt để vấn đề.

bo-4-goi-bot-thong-cong-hando-gtt108-100g

Tác hại của bột thông bồn cầu nếu dùng sai cách

Do bột thông bồn cầu, bột thông cống Hando GT018 được làm từ các chất có tính tẩy rửa cực mạnh, nên nếu lỡ dính vào tay chân có thể bị bỏng và loét tay chân do bị kiềm ăn. Bởi vậy khi sử dụng bột thông cống nghẹt cần chú ý tránh để bột dính vào tay chân hoặc vương vãi ra nền.

Cần đặc biệt chú ý bảo quản bột nếu nhà có người già và trẻ em.

Ngoài ra nếu bạn đổ một lượng dung dịch hoặc quá nhiều bột vào bồn cầu và các chất dư thừa có trong bột thông tắc không được xử lý hết khi trôi xuống hố ga có thể sẽ giết chết các vi khuẩn yếm khí gây ra tình trạng bể phốt bốc mùi do các chất thải không được phân hủy kịp thời.

Có nên dùng bột thông cống, bột thông bồn cầu hay không ?

Đối với các trường hợp tắc bồn cầu, tắc cống đơn giản gây ra bởi sự tích tụ của các hợp chất vô cơ, rong rêu hoặc do các chất liệu như giấy báo, giấy vệ sinh thì chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng bột thông bồn cầu để xử lý.

Chỉ lưu ý là các bạn phải chọn mua đúng loại Bộ 4 gói bột thông cống Hando GT018 100g, đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, cách pha chế, cách bảo quản bột thông tắc và khi cọ rửa, tiếp xúc với bột thông bồn cầu thì cần đeo găng tay để tránh gây ảnh hưởng đến da tay.

Còn với các trường hợp bồn cầu bị tắc do các vật vô cơ hoặc bị đầy bể phốt thì tốt nhất bạn nên sử dụng đến dịch vụ thông tắc bồn cầu của các công ty dịch vụ chuyên nghiệp có máy móc và trang thiết bị chuyên dụng để xử lý tránh việc tự xử lý có thể gây ra hư hỏng bồn cầu hoặc đường cống thoát nước.

Cũng lưu ý thêm là các hợp chất có trong Bộ 4 gói bột thông cống Hando GT018 100g, bột thông tắc bồn cầu khá độc và có tính khử mạnh nên bạn cũng hạn chế dùng để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và làm giảm hiệu quả xử lý của bể phốt.

bo-4-goi-bot-thong-cong-hando-gtt108-100g

>>>Mọi nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí : ĐỘI THÔNG CỐNG NGHẸT
Điện thoại : 0901.511.211
Email : lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com
Website : https://thongcongnghet.com.vn
Nguồn tham khảo : thongcongnghet
BẢO VỆ WEBSITE – DMCA PROTECT
Website đã được đăng kí bản quyền và được bảo hộ bởi DMCA cùng Google.
Mọi hành vi sao chép bất hợp pháp nếu bị phát hiện sẽ bị báo cáo và xử lý theo luật sở hữu trí tuệ.

hướng dẫn bột thông cống Hàn Quốc

Hướng dẫn cách sử dụng bột thông cống ống nước Hàn Quốc

– Hướng dẫn cách sử dụng bột thông cống Hàn Quốc: Cách dùng: + Bước 1: Đầu tiên hòa tan bột thông cống với 0.5 lít nước sạch sau đó

View Full Post
0 comments
bột thông cầu cống

Bột thông cầu cống có bao nhiêu loại và giá bao nhiêu tiền?

Bài viết có gì?1 Bột phân hủy thông cống nghẹt là sản phẩm hiện đang nhận được sự quan tâm rất nhiều của quý khách hàng trong những năm gần

View Full Post
0 comments
cách sử dụng bột thông tắc cống

Hướng dẫn cách sử dụng bột thông tắc cống tại nhà hiệu quả

Cách sử dụng bột thông tắc cống này khá đơn giản và giống nhau. Bạn chỉ cần cho hòa gói bột thông cống với nửa lít nước và đổ vào

View Full Post
0 comments
địa chỉ bán bột thông cống

Địa chỉ bán bột thông cống, bột thông bồn cầu tại TPHCM

Câu hỏi địa chỉ bán bột thông cống, bột thông bồn cầu ở đâu ? Cách sử dụng hóa chất thông cầu cống ? Công dụng hóa chất thông nghẹt

View Full Post
0 comments
bột thông cống nào tốt nhất

Bột thông cống nào tốt nhất? 9 loại bột thông cống được khuyên dùng hiện nay

Bài viết có gì?1 Tắc nghẽn cống thoát nước trong nhà là tình trạng khá phổ biến ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt hằng ngày của các gia đình. Hiện

View Full Post
0 comments
mua bột thông cống ở đâu

Mua bột thông cống ở đâu tại TPHCM? Địa chỉ nơi nào bán giá sỉ và lẻ tốt nhất.

– Mua bột thông bồn cầu, thông cống ở đâu? Bạn có thể đến trực tiếp tại công ty theo địa chỉ 600,Hồng Bàng, Quận 11, TPHCM để có thể

View Full Post
0 comments
lưu ý khi sử dụng bột thông cống

Lưu ý khi sử dụng bột thông cống tại nhà, cách sử dụng như thế nào

Khi bị nghẹt cống, bồn rửa chén đầu tiên chúng ta sẽ nghĩ đến cách thông nghẹt. Tuy nhiên cần lưu ý khi sử dụng bột thông cống, tránh để

View Full Post
0 comments
cách sử dụng bột thông cống

Hướng dẫn cách sử dụng bột thông cống tại nhà hiệu quả.

Bài viết có gì?1 Hướng dẫn cách sử dụng bột thông tắc cống tại nhà hiệu quả.1.1 Bột thông cống là loại bột gì?1.2 Công dụng của các loại bột

View Full Post
0 comments
bột thông tắc bồn cầu tốt nhất

Bột thông tắc bồn cầu tốt nhất – Liên hệ: 0901 511 211

Bài viết có gì?1 CÁC LOẠI BỘT THÔNG TẮC BỒN CẦU CÓ THƯƠNG HIỆU TRÊN THỊ TRƯỜNG.2 TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG LOẠI BỘT THÔNG TẮC BỒN CẦU NGHẸT.2.1 Chủ

View Full Post
0 comments
top 12 loại bột thông tắc đường cống tốt nhất

Top 12 loại bột thông tắc đường cống tốt nhất – Hotline: 0901511211

Bài viết có gì?1 NHỮNG LOẠI BỘT THÔNG TẮC ĐƯỜNG CỐNG CÓ THƯƠNG HIỆU TRÊN THỊ TRƯỜNG.2 TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG TOP 12 LOẠI BỘT THÔNG TẮC ĐƯỜNG CỐNG

View Full Post
0 comments
bột thông cống bột thông bồn cầu

Bột thông tắc đường bồn cầu cống nghẹt – Địa chỉ nơi mua bán ở đâu?

Bài viết có gì?1 BỘT THÔNG TẮC ĐƯỜNG BỒN CẦU CỐNG NGHẸT, ĐỊA CHỈ NƠI MUA BÁN Ở ĐÂU?1.1 Cách sử dụng chung cho các loại bột thông đường bồn

View Full Post
0 comments
bột thông đường cống tốt nhất hiện nay địa chỉ mua ở đâu tại tphcm

Bột thông đường cống tốt nhất hiện nay địa chỉ mua bán ở đâu tại tphcm

Bài viết có gì?1 Loại bột đường thông cống nào tốt nhất hiện nay, địa chỉ mua bán ở đâu tại tphcm luôn là câu hỏi của khách hàng mà

View Full Post
0 comments
10 loại bột thông bồn cầu cống nghẹt

10 Loại Bột Thông Bồn Cầu Cống Nghẹt Tốt Nhất Hiện Nay – Cách Sử Dụng

Bài viết có gì?1 Bạn muốn biết 10 loại bột thông bồn cầu cống nghẹt nào tốt nhất hiện nay để có thể giải quyết các vấn đề về tắc

View Full Post
0 comments
các loại bột thông cống

Các loại bột thông cống tốt nhất hiện nay – Số điện thoại 090 151 12 11

Bài viết có gì?1 Bạn muốn biết các loại bột thông cống, bồn cầu nào tốt nhất hiện nay để có thể giải quyết các vấn đề về tắc nghẽn

View Full Post
0 comments
nước thông cống hn 168

Nước Thông Cống HN 168 – Làm thông tắc đường cống nhà bạn.

Bài viết có gì?1 Chỉ cần sử dụng 2 chai nước thông cống HN 168 cực mạnh sẽ làm thông thoáng, bảo vệ đường cống cho công trình nhà bạn.

View Full Post
0 comments
bột hóa chất thông cống Nhật Bản

Bột Hóa Chất Thông Cống Nhật Bản – Chống tắc nghẽn đường cống

Bài viết có gì?1 Bột hóa chất thông cống Nhật Bản siêu tốc chuyên xử lý cho các sự cố tắc nghẽn hệ thống cống – bồn rửa chén –

View Full Post
0 comments
bột thông tắc cống

Top 5 Bột thông tắc cống – Hóa chất thông cống tốt nhất hiện nay

Bài viết có gì?1 Bạn đang cần mua bột tắc thông cống, nước thông cầu cống, hóa chất thông cầu nghẹt nhưng không biết bán ở đâu, cũng như loại

View Full Post
0 comments
bột thông cống bán ở đâu

Bột thông cống bán ở đâu? Nên dùng loại bột nào tốt?

Bài viết có gì?1 Quý khách cũng không cần phải lo lắng vì không biết bột thông cống bán ở đâu, liên hệ ngay với công ty chúng tôi –

View Full Post
0 comments
bột thông cống là gì

Bột thông cống là gì? Công dụng và cách sử dụng thế nào hiệu quả nhất

Bài viết có gì?1 Bột thông cống là gì, Công dụng và cách sử dụng thế nào hiệu quả nhất luôn là câu hỏi được đặt ra ở nhiều khách

View Full Post
0 comments
top 13 loại bột thông đường cống

Top 13 bột thông cống tốt nhất hiện nay – Hotline: 0901 511 211

Bài viết có gì?1 Sau đây là top 13 bột thông cống tốt nhất hiện nay – Loại bột thông đường cống nào bạn nên sử dụng để thông cống

View Full Post
0 comments
nước thông cống nào tốt nhất hiện nay

Nước thông cống nào tốt nhất hiện nay, Công dụng như thế nào

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng những loại nước thông cống nào tốt nhất hiện nay. Trên thị trường có rất nhiều chất thông cống khác

View Full Post
0 comments
hoa-chat-thong-cong-sifa

Hóa chất thông cống SiFa siêu mạnh chuyên xử lý sự cố tắc nghẽn

Bài viết có gì?1 Hóa chất thông cống Sifa siêu mạnh chuyên xử lý cho các sự cố tắc nghẽn hệ thống cống – bồn rửa chén – lavabo trong

View Full Post
0 comments
nuoc-thong-cong-cach-su-dung-hieu-qua-nhat

Nước thông cống, Cách sử dụng hiệu quả nhất

Bài viết có gì?1 Nước thông cống là dung dịch thông nghẹt cống, dung dịch thông nghẹt bồn cầu siêu nhanh, cách sử dụng giúp bạn tự thông nghẹt tại

View Full Post
0 comments
day-thong-cong-day-lo-xo-thong-tac-cong

Dây thông cống , dây lò xo thông tắc ống cống

Bài viết có gì?1 Dây thông cống là gì?1.1 Sản phẩm dây thông ống cống – Hotline: 0901 511 211.1.2 Những dấu hiệu cần thông cống, thông bồn cầu bị

View Full Post
0 comments
bot-thong-cong-nghet-thong-bon-cau-loai-nao-tot

Bột thông cống nghẹt, thông bồn cầu loại nào tốt

Bài viết có gì?1 Bột thông cống nghẹt, thông bồn cầu loại nào tốt2 Bột thông cống nghẹt Hando3 Bột thông cống nghẹt Sumo4 Bột thông cống nghẹt Tracatu5 Bột

View Full Post
0 comments
bot-thong-cong-hando-cuc-manh

Nước thông cống Hando cực mạnh

Bài viết có gì?1 Nước thông cống Hando là dung dịch thông nghẹt cống, dung dịch thông nghẹt bồn cầu siêu nhanh, giúp bạn tự thông nghẹt tại nhà đơn

View Full Post
0 comments
bot-thong-cau

Bột thông cầu nào tốt nhất? Cách sử dụng bột thông cống.

Bài viết có gì?1 Bột thông cầu, bột thông cống là gì, bột thông cầu loại nào tốt nhất, cách sử dụng bột thông cống, thông bồn cầu hiệu quả

View Full Post
0 comments
hoa-chat-thong-cong-loai-nao-hieu-qua-tot-nhat

Hóa chất thông cống loại nào hiệu quả tốt nhất ?

Bài viết có gì?1 Hóa chất thông cống thường được ứng dụng trong các trường hợp cần xử lý gấp, tình trạng nghẹt cống thuộc dạng nặng.Nhưng nỗi lo của

View Full Post
0 comments
bot-thong-cong-hando

Bột Thông Cống HANDO

Bài viết có gì?1 Bột thông cống Hando ✓Giá tốt✓Nhiều khuyến mãi hấp dẫn✓Mua ngay – LH:0901511211 GIẢM 20% HÔM NAY chuyên sửa cống nghẹt,thông tắc cầu cống nghẹt,rút hầm

View Full Post
0 comments
bot-thong-cong-hando-mua-o-dau-tai-tphcm

Bột Thông Cống Hando mua ở đâu tại TPHCM

Bài viết có gì?1 Bột thông cống Hando mua ở đâu tại TPHCM để có giá rẻ hợp lý – LH : 0901511211 GIẢM 20% HÔM NAY chuyên sửa cống

View Full Post
1 comment

Bảng giá dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ sau đây:

+ Giá thông cống nghẹt từ 350.000 VNĐ – 500.000 VNĐ 

+ Giá thông nghẹt sàn nhà vệ sinh là 300.000 VNĐ – 550.000 VNĐ

+ Giá thông tắc đường cống 450.000 VNĐ – 550.000 VNĐ 

+ Giá thông cầu nghẹt là 400.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ

** Lưu ý:

Đơn giá trên có tính chất tham khảo, xin vui lòng gọi 0901 511 211 hoặc khảo sát trực tiếp sẽ có giá chính xác

– Được tư vấn miễn phí.

– Được giảm giá 20% cho lần thông nghẹt tiếp theo.


Mọi nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ: ĐỘI THÔNG CỐNG NGHẸT
Điện thoại : 0901.511.211
Email : lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com
Website : https://thongcongnghet.com.vn
Nguồn tham khảo : thongcongnghet

Bài viết liên quanLên