Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Giá hút bể phốt tại Hà Nội thông tắc cống mới nhất 2020

giá hút bể phốt tại hà nội

Hiện nay dịch vụ hút bể phốt (hầm cầu) thông tắc cống tại Hà Nội ngày càng phổ biến. Làm thế nào để tránh bị lừa đảo hút bể phốt, lừa đảo thông tắc bồn cầu?

– Giá hút bể phốt tại hà nội, tphcm có rất nhiều mức chi phí khác nhau, nhiều người bị hút bể phốt lừa đảo, thông tắc cống ngầm lừa đảo.

– Hà Nội, TP HCM là trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước, nơi đây tụ tập những khu công nghiệp lớn với mật độ dân cư dày đặc, kéo theo đó là những vấn đề ô nhiễm môi trường và tắc nghẽn hệ thống cống thoát nước xảy ra rất thường xuyên.

Đầu tiên về thông tin tìm kiếm dịch vụ hút bể phốt.

Tại Hà Nội, có rất nhiều kênh thông tin chính thức và không chính thức. Quảng bá về dịch vụ giá hút bể phốt tại hà nội với những lời chào mời hấp dẫn. Bạn thường thấy hiện lên thường xuyên những nội dung SỐC như:

– ” Dịch vụ hút bể phốt giảm giá sốc 50% -60%“. Mà không vào bất kỳ thời gian lễ hay ngày kỷ niệm gì.

Hoặc những thông tin chỉ đơn giản: ” Hút bể phốt nhanh….”

Chúng tôi đang muốn nói đến những loại thông tin không rõ ràng. Không có thông tin liên hệ chính xác. Thường nằm trên các loại tờ rơi- tờ dán. Thậm trí là phung khung chữ lên tường… Đây phải dùng chính xác từ chỉ nó là hành động phá hoại cảnh quan môi trường. Chưa cần biết nó có thật hay không? Chúng ta nên bỏ qua loại thông tin này.

hút bể phốt lừa đảo
Quảng cáo hút bể phốt dán trên cột điện.

Để có thông tin chính xác về đơn vị hút bể phốt uy tín. Đảm bảo mọi tiêu chuẩn trong thi công. Đảm nhận bảo hành về sau chuẩn nhất. Bạn cần phải tìm nơi chứa thông tin cụ thể về nhân thân của đội hút bể phốt.

Sau đó bạn mới liên hệ để tìm hiểu tiếp các thông tin khác. Các bạn cũng nên đọc qua bài báo mà báo an ninh thủ đô đã viết. Có 1 đơn vị, họ đã xử lý và báo giá hút bể phốt hà nội cho nhà chị Nguyễn Thị Thắm với số tiền lên tới 9 triệu đồng và tắc vẫn hoàn tắc do vậy các bạn nên cân nhắc kỹ trước khi sử dụng dịch vụ nhé.

Đây là bài viết báo thủ đô đã đưa tin sự việc : 

giá hút bể phốt hà nội

Xem những mánh khỏe hút bể phốt lừa đảo
Hút bể phốt lừa đảo xem tại đây : Sự thật ngã ngửa về dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội năm 2020.

Cảnh Giác thông tắc bể phốt trên địa bàn Hà Nội:

Dán các tờ rơi. Quảng cáo trên facebook, trên internet, không có tên doanh nghiệp và – không có giấy phép kinh doanh – Báo Giá Cao – Chặt Chém – Giả danh.

(Lưu ý: khi gọi hút bể phốt theo map bạn phải cân nhắc trước, nó có thể là địa chỉ ảo mà không có thông tin công ty VD: Thông tắc cống sạch, thông tắc cống giảm 60%,)

Cách lựa chọn công ty hút bể phốt tại Hà Nội.

– Thời gian gần đây Đội Thông Cống Nghẹt nhận được rất nhiều ý kiến cũng như phản hồi của các khách hàng về vấn đề bị lừa đảo khi chọn công ty hút hầm cầu kém chất lượng dẫn đến tiền mất tật mang.

Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao.

– Một công ty đã có đầy đủ các trang thiết bị thì tiêu chí thứ 2 để lựa chọn là công ty đó phải có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để có thể vận hành các trang thiết bị trên.

– Một nhân viên có kinh nghiệm lâu năm rất quan trọng vì họ đã trải qua nhiều công trình và rút ra được kinh nghiệm nên có thể thi công xử lý sự cố nhà bạn một cách nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến hệ thống vệ sinh nhà bạn.

Đảm bảo đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị thi công dịch vụ.

– Tiêu chí đầu tiên để đánh giá công ty rút hầm cầu uy tín chất lượng là phải có đầy đủ các trang thiết bị như xe hút hầm cầu, xe chứa chất thải và không gây ô nhiễm môi trường trong quá trình vận chuyển.

– Ngoài ra công ty còn có thêm các loại máy như máy hút bùn, máy nén khí, máy thông nghẹt lò xo để có thể đáp ứng yêu cầu thi công dịch vụ.

Có đầy đủ các loại giấy tờ.

– Dịch vụ sau khi được thi cống bắt buộc phải có phiếu bảo hành để tránh tình trạng các công ty kém chất lượng nói 1 đằng làm một nẻo khi thi công xong nhận tiền rồi biến mất, không bảo hàng cho khách hàng khi sự cố tái diễn lại.

– Ngoài ra thì công ty đó phải có đầy đủ hóa đơn, hợp đồng thi công dịch vụ cho quý khách hàng nhằm giúp quý khách hàng có thể yên tâm hơn khi giao công trình cho các công ty này xử lý.

Dưới đây là bảng báo giá xe hút bể phốt tại hà nội để quý khách hàng, đặc biệt dịch vụ có bảo hành:

+ Xe hút bể phốt 3 khối – báo giá : 800.000VNĐ.

+ Xe hút bể phốt 4 khối – báo giá : 1.000.000VNĐ.

+ Xe hút bể phốt 5 khối – báo giá : 1.300.000VNĐ.

Tại Hà Nội, hút hầm bể phốt giá như thế nào?

– Hiện nay, đơn giá hút bể phốt tính theo khối:

+ hút bể phốt : 800.000 VNĐ / 1 khối.

+ hút bể phốt : 1.200.000 VNĐ / 3 khối.

+ hút bể phốt : 1.600.000 VNĐ / 4 khối.

+ hút bể phốt : 2.000.000 VNĐ / 5 khối.

Hiện nay giá thông tắc cống 1 lần là bao nhiêu?

Bảng báo giá thông tắc cống mới nhất năm 2020:

 • Thông tắc cống tại Hà Nội bằng máy lò xo công nghiệp : từ 60.000VNĐ đến 240.000VNĐ/ 1 mét tới thông nghẹt

 • Thông tắc cống tại Hà Nội bằng máy lò xo : từ 50.000VNĐ đến 200.000VNĐ/ 1 mét tới thôn nghẹt.

 • Thông tắc cống tại Hà Nội bằng máy nén khí : từ 90.000VNĐ đến 250.000VNĐ / 1 lần thông nghẹt.

 • Thông tắc cống tại Hà Nội bằng máy lò xo dây nhỏ đơn giá 1 mét tới: từ 70.000VNĐ đến 180.000VNĐ / 1 lần thông nghẹt.

 • Thông tắc bồn cầu tại Hà Nội bằng máy lò xo dây trung bình giá 1 mét tới: từ 80.000VNĐ đến 320.000VNĐ / 1 lần thông nghẹt

 • Thông cầu nghẹt tại Hà Nội bằng máy lò xo dây trung bình giá 1 mét tới: từ 50.000VNĐ đến 200.000VNĐ / 1 lần thông nghẹt

 • Thông tắc chậu rữa mặt, chậu rửa chén bát bằng máy lò xo đơn giá : 60.000 đến 280.000 VNĐ / 1 mét tới thông nghẹt

 • Thông tắc cống nhà vệ sinh tại Hà Nội bằng máy lò xo đơn giá : 50.000VNĐ đến 300.000 VNĐ / 1 mét tới thông nghẹt

 • Thông tắc đường thoát nước hầm bể phốt tại Hà Nội bằng máy lò xo đơn giá : 80.000 đến 370.000 VNĐ / 1 mét tới.

 • Thông tắc dùng xe thổi ống cống áp xuất cao giá : 500.000VNĐ đến 3.500.000 VNĐ/ 1 lần thông nghẹt

bảng giá dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống.

Địa chỉ thông tắc cống, hút bể phốt tại Hà Nội, TPHCM:

– Bạn có thể đến trực tiếp tại công ty theo địa chỉ 156 Đội Cấn,Quận Ba Đình,Hà Nội để có thể hỏi giá hút bể phốt  là bao nhiêu hoặc liên hệ số điện thoại 0901511211 để tư vấn dịch vụ thông tắc cống.

Các tiêu chí lựa chọn công ty hút bể phốt tại Hà Nội, TPHCM.

Tiêu chuẩn công ty hút bể phốt uy tín cần đạt được.

Để khẳng định mình là một trong những đơn vị hút bể phốt thực thụ – không lừa đảo. Đơn vị nào cũng cần đáp ứng đủ những tiêu chuẩn bắt buộc gia hut be phot tai ha noi. Chúng ta có thể tìm hiểu.

Đây vừa là tiêu chuẩn đánh giá, vừa là các bước cần thực hiện để tìm thuê dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội.

1/ Thời gian tiếp cận và thời gian thi công.

– Sau khi trao đổi thông tin. Bạn và đơn vị thi công sửa cống nghẹt giá rẻ sẽ đặt lịch thi công cho nhà mình. Một tiêu chuẩn nữa cần các đơn vị hút thải cần đạt được.

– Chính xác trong lịch hẹn- chuẩn chỉ thời gian định lượng thi công.

– Đương nhiên thực tế thi công nó có thể gặp những sự cố bất thường. Điều đó không thể tránh được. Nhưng với các loại bể chứa thông thường. Thời gian định lượng thi công cần đảm bảo đúng hẹn. Không chỉ để thuyết phục được người tiêu dùng. Đó cũng là một tiêu chuẩn giúp bạn giảm chi phí. Tạo nhiều giá trị hơn trong ngày.

– Thời gian là vàng!! Chính bởi vậy bạn cần đảm bảo chuẩn để tiết kiệm vàng cho người sử dụng dịch vụ hút bể phốt.

– Loại bỏ khỏi đầu tư tưởng khách hàng không thể biết được mất bao lâu để thi công xong. Mà bạn ung dung. Hãy nhớ, nếu là một đơn vị hút bể phốt chuyên nghiệp. Những gì khách hàng cần biết đều phải gửi đến dù có được hỏi hay không. Đó là trách nhiệm trong công việc minh bạch của bạn.

2/ Đảm bảo chất lượng, không đục phá.

Đây là điều quan trọng nhất khách hàng cần lưu tâm đến.

Hiện nay, với công nghệ hút bể phốt không đục phá. Nhờ áp dụng các công cụ thông tắc – hút bể phốt tiên tiến đến từ Nhật Bản. Nó sẽ rất an toàn cho kết cấu bể chứa thải của gia đình bạn.

Nên thi công không cần phải đục nắp bể hay nạy bỏ hoàn toàn ra mới có thể thi công được. Đơn vị nào đến làm cho gia đình bạn mà có ý định đó. Hãy thể hiện rõ ràng quan điểm không thuê. Và tìm chuẩn đơn vị thi công không đục phá. Giúp bảo vệ cho bể mà sau này sẽ không bị tình trạng mùi hôi. Do các khe hở của nắp bể tạo ra.

Chất lượng cũng đánh giá khi thực hiện hút bể phốt phải sạch triệt để. Gọn gàng không gian xung quanh. Thi công xong phải trả lại hiện trạng sạch sẽ như ban đầu. Đảm bảo lượng chất thải còn lại đủ nuôi dưỡng những lợi khuẩn bên trong bể phốt. Không hút sạch 100%.

3/ Tiếp nhận thông tin và báo giá hút bể phốt chính xác.

Chắc không phải nói mọi người cũng biết. Ngay từ bước tiếp xúc trao đổi thông tin đầu tiên. Đôi bên cần có sự thoải mái và chân thật. Nhưng bên tư vấn phải thể hiện rõ được chuyên môn của mình.

Nếu bạn kinh doanh dịch vụ hút bể phốt. Mà cách đánh giá thông tin của khách và đưa ra tư vấn hay hướng dẫn không tốt. Thì chứng mình rằng bạn cũng chưa có kinh nghiệm.
Điều này khách hàng chúng ta đánh giá là rất chính xác. Nó cũng là một tiêu trí quan trọng trong việc xây dựng dịch vụ hoàn hảo.

Không phải vì bất kỳ lý do gì. Mà bạn không thể đánh giá được thực trạng của khách. Đưa thông tin cho khách hàng hiểu về thực trạng và hướng giải quyết. Bởi họ không biết làm mới thuê bạn. Đơn vị hút bể phốt mà không hơn chuyên môn được thì đâu thể nhận được tiền từ khách hàng.

Bạn là khách hàng nên cần nhận được thông tin báo giá. Nên nhớ thông tin này cần nhận ngay cùng thông tin tư vấn để minh bạch về tài chính về sau.

4/ Bảo hành công việc sau khi hoàn thành.

Bước cuối cùng là thanh toán và nhận phiếu bảo hành. Lúc này bạn cũng nên xem xét kỹ mọi thông tin in trên phiếu. Kiểm tra dấu mộc, số điện thoại và địa chỉ. Sự cố không ai mong muốn xảy ra. Nhưng nếu lỡ xảy ra bạn sẽ có thông tin để nhận dịch vụ bảo hành uy tín và an toàn.

Một đơn vị hút bể phốt chu đáo. Sẽ có những phiếu bảo hành thể hiện trách nhiệm của mình.

Giờ đây, bạn đã có trong tay thước đo giá trị công việc của các đơn vị kinh doanh và báo giá hút bể phốt tại Hà Nội. Và bạn cũng biết những bước cần phải làm khi gọi thi công hút thải trong bể phốt nhà bạn. Điều quan trọng là bạn luôn cần tìm hiểu thật kỹ càng mọi thông tin. Lưu ý mọi công việc các đội hút bể phốt cần làm.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ hút bể phốt giá rẻ. Vẫn đảm bảo chất lượng của một đơn vị luôn hướng đến việc phục vụ tốt cho khách hàng tại Hà Nội. Và đang cung ứng dịch vụ trên khắp các quận huyện thủ đô.

Các bước tiến hành hút bể phốt.

4 lưu ý khi thuê công ty hút bể phốt khu vực Hà Nội.

1. Chọn công ty uy tín, chuyên nghiệp.

– Điều quan trọng nhất nhất chính là bạn phải tìm được một công ty hút bể phốt uy tín, chuyên nghiệp.

– Để làm được điều này, bạn có thể tham khảo qua ý kiến của bạn bè, người thân, hàng xóm láng giềng. Hoặc bạn cũng có thể lên một số diễn đàn lớn để tham khảo những dịch vụ hút hầm cầu uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao.

– Một gợi ý dành cho bạn chính là công ty Hoàng Long. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc chuyên dụng, hiện đại, cam kết cung cấp đến khách hàng giá hút bể phốt tại Hà Nội nhanh chóng, đảm bảo vệ sinh, mức giá thấp nhất.

2. Xác định thể tích bể phốt nhà mình.

– Trước tiên, các bạn phải xác định được chính xác thể tích hầm cầu của gia đình mình. Điều này là rất quan trọng bởi khi biết được thể tích bể phốt, bạn sẽ:

+ Xác định được kích thước loại xe hút  phù hợp mà gia đình bạn nên gọi.

+ Bước đầu dự trù được chi phí cần phải bỏ ra để thuê dịch vụ hút bể phốt.

– Có 2 phương án giúp xác định thể tích hầm cầu của gia đình:

 • Thứ nhất: tìm trong bản vẽ thiết kế công trình, bạn có thể tìm thấy thông số kỹ thuật của hầm cầu. Dựa vào thông số đó, bạn có thể tính toán được thời điểm bể phốt đầy và dung tích của bể.

 • Thứ hai: dựa vào tiêu chuẩn thiết kế phể bốt nếu bạn đã quên mất thể tích bể phốt và cũng không còn giữ bản vẽ thiết kế nhà. Thông thường với các hộ gia đình có 2 – 3 phòng ngủ thì bể phốt sẽ có thể tích từ 2,8 – 4m3.

3. Giám sát quá trình làm sạch, vệ sinh bể phốt.

– Đại đa phần người dân hiện nay đều phó mặc cho đơn vị hút ở Hà Nội tự làm việc. Chờ đến khi đơn vị báo xong thì thanh toán mà không hề kiểm tra, giám sát quá trình này. Chính sự chủ quan này của khách hàng mà một số đơn vị hút hầm cầu chỉ làm qua loa, không hút sạch.

– Lời khuyên mà chúng tôi dành cho các bạn là nên trực tiếp giám sát quá trình hút hầm cầu. Việc làm này mang tới cho các bạn 2 lợi ích là:

+ Có thể nhắc nhở đơn vị làm việc cẩn thận hơn, tránh để chất thải dây ra ngoài gây ảnh hưởng đến vệ sinh môi trường.

+ Nắm rõ được tình trạng bể phốt của gia đình mình có đang gặp vấn đề gì hay không? Nếu có bạn có thể đưa ra ý kiến để đơn vị hút hầm cầu xử lý luôn.

4. Kiểm tra xem đơn vị đã xử lý triệt để hầm chưa.

– Lưu ý kế tiếp là các bạn nên tiến hành kiểm tra xem đơn vị đã xử lý hầm một cách triệt để chưa. Chất thải trong hầm đã được đưa hết ra ngoài và phần nước trong hầm đã được hút hết? Tránh trường hợp chỉ sau một thời gian ngắn là hầm cầu đã bị đầy lại khiến bạn phải mất thêm thời gian và chi phí để nạo vét hầm dù chưa tới định kỳ.

– Có 3 cách giúp bạn kiểm tra hầm cầu đã được làm sạch hoàn toàn hay chưa:

 • Nếu hầm cầu nhà bạn có miệng rộng, bạn có thể soi đèn pin và trực tiếp kiểm tra bằng mắt thường.

 • Đốt một tờ giấy lớn rồi thả nhanh vào trong hầm. Nếu tờ giấy vẫn còn cháy thì chứng tỏ hầm đã sạch hoàn toàn. Nếu tắt ngay thì chắc chắn trong hầm vẫn còn nước đọng lại.Sử dụng một chiếc ống nhựa dài rồi cho vào điểm sâu nhất của hầm cầu.

 • Khi rút ống lên, dựa vào vạch nước để lại trên thân ống mà các bạn sẽ xác định được lượng nước còn có trong hầm. Nếu ống vẫn khô hoặc lượng nước còn không đáng kể thì hầm đã được xử lý triệt để.

Nếu quý khách đang gặp khó khăn trong việc tìm một công ty thì đừng ngần ngại nhấc máy lên và gọi số điện thoại : 0901.511.211 cho đội ngũ hút bể phốt uy tín và giàu kinh nghiệm. Công ty Hoàng Long là chuyên gia trong lĩnh vực xử lý các vấn đề liên quan đến tắc nghẽn công và hầm cầu bị đầy tại Hà Nội.

Quy trình thực hiện 5 bước hút bể phốt.

Nhiều người thắc mắc để hút được bể phốt sạch, thông thoáng thì sẽ trải qua những công đoạn gì? Vậy hãy tham khảo ngay mục sau đây bạn sẽ có câu trả lời chính xác nhất.

+ Bước 1: Đơn vị thi công tiến hàng đục bể phốt trong trường hợp hầm bể phốt nhà bạn được thiết kế theo kiểu cách cũ ngày xưa, khi ống thoát nước thải quá nhỏ hoặc nằm sâu bên trong.

+ Bước 2: Tiến hàng luồn ống hút chất thải từ xe hút tới bể phốt vào trong hầm bể phốt thông qua đường ống thoát nước thải.

+ Bước 3: Thực hiện hút nước phốt, bùn bể phốt ra khỏi hầm chứa

+ Bước 4: Kiểm tra xem việc hút bể phốt đã thành công hay chưa. Lưu ý: khi hút bể phốt không được hút hết 100% lượng bùn có trong bể phốt, mà chỉ cần hút khoảng chừng 80-90% thôi, và sau khi hút xong, các đơn vị phải bơm lại nước vào trong bể cho đến khoảng 60% – 80% thể tích của bể phốt thì dừng lại.

+ Bước 5: Cuối cùng đậy nắp của bể phốt lại, làm cho se khít bể phốt nếu ở bước 1 phải đục tường.

Nếu bạn tại Hà Nội muốn giải quyết tình trạng khó chịu này ngay lập tức thì hãy liên hệ ngay cho qua số hotline: 0901 511 211 công ty hút bể phốt miễn phí cho quý khách.

– Tất cả các dịch vụ vệ sinh được khách hàng yêu cầu sẽ được giảm giá hấp dẫn ngay hôm nay, đồng thời chúng tôi tư vấn báo giá ngay trong điện thoại, hoặc sau khi khảo sát hút bể phốt tại hà nội, không qua môi giới, cò tem gì cả, khách hàng gặp ngay chính chủ công ty qua hotline: 0901.511211 số điện thoại bàn 0899.511.211. 

– Trên đây là giá hút bể phốt tại Hà Nội cập nhật mới nhất tháng 01/2020. Nếu có bất kỳ phản hồi nào về chất lượng dịch vụ, xin hãy email hoặc gọi số điện thoại phản ánh về cho thongcongnghet.com.vn

Các quận: Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Nam Bắc Từ Liêm, Long Biên, Đống Đa, Ba Đình, Cầu Giấy, Tây Hồ!!!!!!Các huyện: Sóc Sơn, Thạch Thất, Quốc Oai, Hoài Đức, Đan Phượng, Phúc Thọ, Đông Anh, Gia Lâm, Thanh Trì, Ba Vì, Hoài Đức, Chương Mỹ, Thanh Oai, Thường Tín, Phú Xuyên, Ứng Hoà, Mỹ Đức, Mê Linh!!!!!!Thị Xã: Sơn Tây.

Phục vụ tại các tỉnh như : Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Bắc Giang.

Tất cả các chi nhánh quận huyện chúng tôi có mặt sau 15 – 30 phút gọi, tùy từng địa điểm. Nói KHÔNG với thời gian cao su. Thời gian luôn quý hơn VÀNG!

hút bể phốt lâm đồng

Hút Bể Phốt Tại Lâm Đồng Giá Rẻ Chỉ 500K, BẢO HÀNH 1 THÁNG

Bạn đang lo lắng vì bể phốt của gia đình mình bị đầy? Hãy đến dịch vụ hút bể phốt tại Lâm Đồng của Công ty Hoàng Long …

0 comments
hút bể phốt đà lạt

Công ty hút bể phốt Đà Lạt giá rẻ chỉ 500k – LH: 090 151 12 11

Hút bể phốt Đà Lạt là một trong những dịch vụ thiết yếu và được mọi người quan tâm khi có nhu cầu dịch vụ vệ sinh. Các …

0 comments

Hút bể phốt tại huyện Thường Tín giá 500k, đảm bảo nhiều uy tín

Bạn đang lo lắng vì bể phốt của gia đình mình bị đầy? Hãy đến dịch vụ hút bể phốt tại huyện Thường Tín của Công ty Hoàng …

0 comments

 


Bình luận


@

Pin It on Pinterest