Thông tắc bồn cầu nghẹt Hà Nội giá rẻ 500K, bảo hành 6 tháng

Bồn cầu nhà bạn bị tắc nghẽn và bốc mùi gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Nhưng bạn không biết địa chỉ nào công ty thông tắc bồn cầu giá rẻ tại hà nội uy tín và giá thông tắc bồn cầu là bao nhiêu? Dịch vụ thông tắc bồn cầu của chúng tôi được đông đảo người dân trên địa bàn Hà Nội tin tưởng lựa chọn. Dưới đây là câu hỏi khách hàng Lâm Nguyệt Nga, có nội dung như sau:

Chị Lâm Nguyệt Nga, ngụ tại Quận Hoàng Mai, Hà Nội có liên lạc đến dịch vụ thông nghẹt bồn cầu, hỏi rằng:

Chào công ty, bồn cầu không thoát nước ở nhà tôi từ hôm triều cường vô làm ngập đến giờ mặc dù nước rút rồi mà vẫn cứ sình lên, bốc mùi hôi. Tôi cần xử lý ngay bây giờ, không biết giá cả như thế nào? Ngoài ra nguyên nhân gây tắc nghẽn và cách xử lý ra sao?

Nhân viên tổng đài trả lời: “Chào chị, em là nhân viên công ty Hoàng Long, rất tiếc vì trường hợp mà chị gặp phải. Hiện tại bên em đang cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu hà nội giá rẻ tại nhà cho khách hàng, về giá cả thì bên em sẽ đến để kiểm tra và xem tình trạng thế nào mới đưa ra phương án giải quyết và báo giá cho chị được ạ”.

Mức giá chúng tôi mang đến rẻ hơn so với những đơn vị thông tắc bồn cầu khác. Mức giá này có thể thay đổi linh hoạt tùy theo mức độ tắc nghẽn và quãng đường di chuyển.

Thông thường, giá thông tắc bồn cầu tại Hà Nội là từ 500.000 đồng đến 700.000 đồng/lần. Bảng giá của chúng tôi luôn được công khai để khách hàng có thể tham khảo. Nếu muốn biết mức giá cụ thể cho từng dịch vụ, bạn hãy gọi đến hotline 0901.511.211 để được tư vấn.

Nguyên nhân gây tắc bồn cầu là gì ?

Tắc nghẽn bồn cầu là vấn đề thường gặp trong mọi gia đình. Hầu hết nguyên nhân gây nên sự cố tắc nghẽn này là do bể phốt đầy, hay do bạn đổ chất thải xuống bồn cầu quá nhiều, đổ các chất thải rắn, làm ùn ứ đường ống dẫn chất thải, làm cho chất thải không thể thoát xuống bể phốt.

Trước tiên, các bạn phải xác định được chính xác đâu là nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu:

+ Do các bạn sử dụng quá nhiều giấy khi đi vệ sinh hoặc một số lí do khách quan khác.

+ Do các bạn đánh rơi vật gì đó vào bồn cầu toilet.

+ Do lắp bể phốt quá dầy khiến cho chất thải dễ bị tắt nghẽn.

+ Do gia chủ lắp đặt bồn cầu toilet không đúng vị trí.

+ Do thiết kế lắp đặt bể phốt không có đường dẫn thoát khí.

+ Do đường thoát nước quá thấp so với mực nước của cống chính kết hợp với bể phốt nhà bạn đã được lắp đặt quá lâu khiến tình trạng tắc nghẽn bồn cầu thường xuyên diễn ra.

Lý do nào cần thông tắc bồn cầu ?

Bồn cầu sẽ bị tắc nghẽn nếu như chúng ta làm rơi một vật gì đó có kích thước lớn vào bồn cầu, một vật không có tính năng tự phân hủy hay bồn cầu dễ bốc mùi khi bạn không vệ sinh cẩn thận và một số lý do khác.

Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu kĩ hơn từng lý do phải thông tắc bồn cầu:

1. Do sử dụng quá nhiều giấy khi đi vệ sinh.

– Lần đầu tiên chúng ta có thể tự xử lý vấn đề tắc nghẽn cầu tại nhà, nhưng nhiều lần như thế thì hệ thống đường ống thoát nước của bồn cầu bị suy giảm lần, chức năng chẳng còn mạnh mẽ như trước buộc bạn phải liên hệ với thợ để sửa chữa.

– Trong quá trình đi vệ sinh, bạn sử dụng giấy và cho chúng vào bồn cầu quá nhiều trong cùng một lúc khiến bồn cầu không thể phân hủy được gây suy giảm khả năng xả nước của bồn cầu. Đặc biệt, đối với những bồn cầu đã từng từng bị tắc nghẽn thì tuyệt đối không sử dụng giấy cho vào bồn cầu quá nhiều.

2. Do các bạn đánh rơi vật gì đó vào bồn cầu toilet.

– Lý do ấy tưởng chừng như là vô lý nhưng đa số mỗi gia đình đều mắc phải. Tay chúng ta đang cầm một vật gì đó mà cứ nghĩ đó là giấy liền vứt chúng vào bồn cầu vô tình làm cho bồn cầu bị tắc nghẽn.

– Nhưng đôi khi do thiếu một chút may mắn khi những vật dụng không hay lại rơi đúng vào bồn cầu, nếu như chúng ta không biết và vô tư đi vệ sinh hay xả nước sẽ làm cho bồn cầu bị nghẽn nghiêm trọng.

3. Do các chất thải sinh hoạt

Đa số mọi người sẽ nghĩ rằng các chất thải sinh hoạt hằng ngày như dầu mỡ, thức ăn thừa, bã trà, tóc rụng, giấy báo… sẽ phân hủy nhanh chóng nếu như đổ chúng vào bồn cầu. Nhưng vấn đề lại ngược lại khi bạn đổ các chất thải quá nhiều vào bồn cầu sẽ làm cho bồn cầu bị tắc nghẽn đường ống hoàn toàn.

4. Do lắp bể phốt quá đầy khiến cho chất thải dễ bị tắt nghẽn.

Cuộc sống của gia đình bạn quá bận rộn khiến không một ai trong gia đình nhớ rằng phải hút hầm cầu theo định kỳ dẫn đến hầm cầu quá đầy. Nếu gặp phải vấn đề này bạn nên gọi điện cho các dịch vụ hút hầm cầu để giải quyết vấn đề.

5. Do thiết kế lắp đặt bể phốt không có đường dẫn thoát khí.

Trong quá trình xây dựng nếu như bồn cầu nhà bạn không có đường ống thoát khí sẽ dẫn đến bồn cầu nhanh đầy tắc nghẽn. Trong trường hợp này bạn cũng nên tìm đến các đơn vị chuyên nghiệp để có thể cải thiện.

6. Do gia chủ lắp đặt bồn cầu toilet không đúng vị trí.

Việc xem xét vị trí lắp đặt bồn cầu cũng hết sức quan trọng, lắp sai vị trí dẫn đến nước thoát chậm và tắc nghẽn. Trường hợp này bạn cũng không nên tự mình xử lý vấn đề vì sẽ phá hỏng kết cấu của công trình, bạn nên liên hệ với công ty chuyên sửa chữa để xử lý vấn đề này.

7. Do đường thoát nước

Thiết kế đường ống thoát nước quá thấp so với mực nước của cống chính kết hợp với bể phốt nhà bạn đã được lắp đặt quá lâu khiến tình trạng tắc nghẽn bồn cầu thường xuyên diễn ra.

Các dạng bồn cầu xây dựng từ thời gian trước đây thường có kết cấu hầm thấp nên dễ bị đầy tắc nghẽn sau một thời gian dài sử dụng. Bên cạnh đó đường ống thoát nước thấp hơn so với cống chính cũng dễ khiến bồn cầu bị tắc. Với trường hợp này bạn nên hút bể phốt sau đó điều chỉnh lại kết cấu công trình để tránh tình trạng bồn cầu bị tắc.

Sau khi xem thông tin trên, các bạn đã xác định được chính xác lý do gây tắc bồn cầu, các bạn có thể sử dụng những mẹo thông thường hay dùng các cách để xử lý thông bồn cầu toilet bị tắc . Xin mời xem tiếp dưới đây

Xử lý thông tắc bồn cầu toilet tại nhà vệ sinh bằng cách nào ?

Các bạn có thể sử dụng những mẹo thông thường hay dùng các chất tẩy rửa để xử lý. Sau đây là một số phương pháp xử lý thông tắc bồn cầu ở nhà vệ sinh hiệu quả mà vô cùng đơn giản:

Thông tắc bồn cầu bằng bột thông bồn cầu.

Cách xử lý đầu tiên nếu như bạn muốn nhanh gọn và chuyên nghiệp hơn, bạn có thể tiến hành phương pháp này. Bạn chỉ cần ra ngoài mua một túi bột thông bồn cầu ở các cửa hàng, đồng thời do bột thông bồn cầu có chứa các hóa chất công nghiệp phân hủy các chất thải chính vì vậy bạn nên trang bị cho mình thêm găng tay, khẩu trang để đảm bảo sức khỏe của bản thân.

Cách thông nhà vệ sinh bằng bột thông cầu được tiến hành như sau:

+ Bước 1: Đeo găng tay và khẩu trang.

+ Bước 2: Mở túi bột thông cầu.

+ Bước 3: Đổ một lượng vừa đủ theo hướng dẫn trên bao bì vào chính giữa bồn cầu, ngâm bồn cầu trong khoảng 4 – 6 tiếng. Thời gian càng lâu sẽ đảm bảo được rằng các chất thải bị nghẹt trong bồn cầu sẽ phân hủy hết.

+ Bước 4: Xả nước bồn cầu nhiều lần sau khi đã ngâm xong.

Thông bồn cầu bằng con lươn

Các bước thông bồn cầu bị tắc bằng lươn hay cá lóc:

 • Bước đầu tiên chắc chắn bạn cần phải mua 1 con lươn hay cá lóc rồi, bạn nên chọn mua những con thật khỏe, trong lượng 2 đến 3 gram, không nên chọn con quá ta và nó có thể là nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu nhà bạn tiếp theo, nên chọn những con vừa, lươn và cá lóc và loài cá da trơn có rất nhiều nhớt và thường sống trong môi trường đầm lầy nên có khả năng luồn lách rất giỏi.
 • Bước thứ 2: Khi mua lươn và cá lóc về bạn hãy thả vào bồn cầu, nên thả hướng đầu xuống trước theo tập tính vốn có của chúng, chúng sẽ bơi sâu vào trong đường ống chứa chất thải nơi đang bị nghẹt và đẩy các chất thải này xuống hầm cầu, bạn chỉ cần đợi khoảng 5 đến 10 phút và tiến hành xã lại bằng nước sạch là xong, đây là mẹo thông tắc bồn cầu bằng cá lóc và lươn được áp dụng từ xưa đến nay, khi những công nghệ vẫn chưa phát triển như ngày nay, thì cách thông cống nghẹt bằng lươn hoặc cá lóc là cách hiệu quả nhất.

– Nếu bạn đã tiến hành một số phương pháp trên mà hệ thông bồn cầu nhà bạn vẫn bị nghẹt, không xử lý được vấn đề thì cách tốt nhất và an toàn nhất là bạn nên nhờ các công ty, chuyên gia, kỹ sư chuyên về dịch vụ thông tắc bồn cầu toilet Hà Nội giá rẻ để tư vấn, kiểm tra cho gia đình thật cụ thể và chính xác.

Thông bồn cầu bằng dây lò xo thông cống

Dây thông cống bằng lò xo được làm 100% từ thép động cơ, có khả năng co giãn và độ đàn hồi cao. Nhờ vậy, nó có thể đi vào sâu bên trong bồn cầu bị tắc nhằm dễ dàng lôi chất thải ra ngoài, hoàn toàn không gây trục trặc gì cho đường ống cả.

Loại dây này có độ dài không cố định do lò xo có các khớp nối, có thể thêm hay bớt lò xo sao cho phù hợp với kích thước đường ống, cống cần thông tắc

Cách sử dụng dây lò xo thông bồn cầu như sau:

+ Bước 1: Đưa tay luồn dây lò xo vào phía trong đường ống thoát nước bồn cầu

+ Bước 2: Dùng tay quay được gắn trên dây và vặn quay đều theo chiều kim đồng hồ, thực hiện động tác vừa quay vừa đẩy

+ Bước 3: Tiến hành dội nước bồn cầu cho trôi hết các chất thải đã phân hủy xong, không có khả năng gây tắc nghẽn

+ Bước 4: Vẫn tiến hành quay đồng thời dùng tay kéo dây lò xo lên. Các chất thải gây ách tắc sẽ bám hết vào đuôi lò xo theo đó cũng được đưa ra

+ Bước 5: Thực hiện các bước trên cho tới khi không còn chất thải trong miệng bồn cầu gây tắc nghẽn nữa thì thôi

+ Bước 6: Vệ sinh dây lò xo rồi phơi thật khô để bảo quản lớp mạ ngoài của dây không bị gỉ, hỏng đi

Chú ý: thiết bị thông cống bằng dây lò xo chỉ dùng khi bồn cầu bị tắc một lượng nhất định. Nếu chất thải đầy ứ, bị tắc nghẽn quá nhiều thì bắt buộc phải nhờ sự hỗ trợ của dịch vụ thông hút bể phốt giá rẻ tại hà nội

Thông bồn cầu Baking soda và giấm trắng.

Có lẽ đây là cách mà dường như không hề xa lạ gì nếu nhà bạn từng bị tắc nghẽn cầu. Để đúng hiệu quả của phương pháp này, bạn nên làm theo các bước sau:

Bước 1: Hòa 2 nguyên liệu này theo tỷ lệ 1:2, 1 bát canh bột baking soda và 2 bát canh giấm trắng.

Bước 2: Cho hỗn hợp này vào bồn cầu và đậy nắp trong khoảng thời gian 4 đến 6 tiếng, nếu để qua đêm càng tốt. Phản ứng giữa hai nguyên liệu trên sẽ làm mềm chất thải hữu cơ khiến chúng dễ cuốn trôi hơn.

Bước 3: Xả nước sau khi đã ngâm đủ thời gian Baking soda và giấm trắng xử lý chất gây tắc nghẽn.

Thông bồn cầu  bằng băng dính

Cách thông bồn cầu bằng băng dính sẽ làm cho bạn ngạc nhiên vì hiệu quả của nó nhưng bạn hãy chú ý và cẩn thận một chút, bạn nên chọn bảng băng dính to, và lau khô bồn cầu nơi tiếp xúc với băng dính.

+ Bước 1: Bạn tìm mua băng dính bảng to ở các cửa hàng chuyên dụng sau đó tháo băng dính và dán chặt kín miệng bồn cầu để ngăn không khí lọt vào trong.

+ Bước 2: Dùng tay ân cần gạt nước, lúc này lượng nước bên trong sẽ tác động một lực lớn vào rào cản do không thể thoát hơi ra ngoài.

+ Bước 3: Ngay khi bị tác động lực lớn lớp băng dính sẽ nhô lên hãy dùng tay đẩy vào phần nhô lên xuống, đẩy theo lực thẳng đứng để những vật cản trong bồn cầu sẽ cuốn theo dòng nước.

Thông tắc bồn cầu bằng nước nóng, nước rửa chén

Đây là một phương pháp khá hiệu quả và tiện lợi với nguyên liệu vô cùng dễ dàng, dường như mỗi gia đình đều có một chai nước rửa chén và nước nóng đun sôi. Sau đây là cách xử lý:

Bước 1: Đun sôi một bình nước.

Bước 2: Đổ 1 bát nước rửa chén xuống bồn cầu.

Bước 3: Cho bình nước nóng vào bồn cầu, sau đó ngâm hơn 30 phút.

Bước 4: Gạt cần xả nước nhiều lần.

Thông nghẹt bồn cầu bằng nước đá

Sau đây là cách thông tắc bồn cầu bằng đá lạnh khá đơn giản, dễ dàng thực hiện:

Bước 1: Mở tủ lạnh lấy khoảng 1,5- 2kg đá.Nếu không có đá ở tại nhà bạn có thể mua đá ở ngoài tạp hóa.

Bước 2: Đổ trực tiếp số đá đã chuẩn bị vào bồn cầu, ngâm trong 15 phút.

Bước 3: Xả nước nhiều lần cho tới khi bồn cầu hoạt động bình thường trở lại.

Các lưu ý khi thực hiện thông bồn cầu tại nhà

+ Đảm bảo nhà vệ sinh thông thoáng, hút mùi: Bạn nên mở hết các cửa trong nhà vệ sinh, bật quạt thông gió(nếu có). Các mùi từ bể phốt, hóa chất khi thực hiện thông tắc sẽ bay ra ngoài. Tránh việc tích tụ mùi trong nhà vệ sinh và trong nhà của bạn.

+ Ngắt các đường ống nước của bồn cầu.

+ Bảo vệ bản thân: Bạn cần đeo găng tay, khẩu trang, quần áo dài đẻ bảo vệ bản thân. Nhất là khi sử dụng các chất hóa học có tác động rất mạnh nếu tiếp xúc trực tiếp. Hoặc ít nhất bạn cũng có thể tránh khỏi vi khuẩn, mù hôi, chất thải phát sinh trong quá trình thực hiện.

+ Đảm bảo vệ sinh trong quá trình thông tắc: Hãy phủ một lớp bảo vệ sàn nhà như giấy báo, mảnh nilon, khăn,… Trong quá trình thông tắc không thể tránh khỏi việc nước từ bồn cầu sẽ trào ra. Vì vậy lót lớp nilon, giấy báo, khăn sẽ thấm nước, tránh nước bẩn bắn vào sàn.

+ Đọc kĩ hướng dẫn nếu sử dụng các loại hóa chất. Các chất hóa học này không an toàn cho con người. Bạn cần đọc kĩ hướng dẫ sử dụng và lưu ý trên bao bì sản phẩm. Tránh được những hậu quả đáng tiếc do chất hóa học gây ra.

+ Chỉ sử dụng một loại hóa chất, không sử dụng 2 hoặc nhiều hóa chất cùng lúc. Khi sử dụng nhiều loại hóa chất cùng lúc có thể sinh ra các chất hóa học độc hại và phản ứng hóa học nguy hiểm.

Thông tắc bồn cầu tại Hà Nội chi chí có đắt không ?

Hiên nay, thông tắc bồn cầu Hà Nội chi phí từ 350.000VNĐ đến 500.000VNĐ/ lần thông tùy độ khó

Thông tắc bồn cầu tại hà nội bị ảnh hưởng bởi các yếu tố nào?

Giá thành thông tắc bồn cầu Hà Nội trên mỗi một khối bùn thải là cố định. Nhưng ngoài ra sẽ còn có các yếu tố khác tác động trong quá trình cung cấp dịch vụ đến khách hàng. Giá thành dịch vụ thông bồn cầu cũng chịu ảnh hưởng của rất nhiều yếu tố.

+ Tình hình thực tế của bồn cầu: cũ/mới, tắc nặng/nhẹ, …
+ Vị trí thông tắc có dễ tiếp cận hay không
+ Điều kiện thời tiết : mưa lớn, gió, bão,…
+ Thời gian: vào giờ hành chính hay đêm khuya, vào lễ tết hay ngày thường,…
+ Công nghệ máy thông tắc cống lò xo cũ hay mới
+ Mức giá chung của thị trường có biến động hay không

Cách tính tiền thông bồn cầu nghẹt như thế nào ?

Theo kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thông cống nghẹt, mức giá thông nghẹt bồn cầu dao động 100.000 – 200.000 đồng. Chúng tôi khẳng định một điều chắc chắn đó là giá thông tắc cống khá rẻ.

Tuy nhiêu, việc báo giá dịch vụ là 150.000 đồng là chỉ đúng 150.000 đồng cho một lần thông nghẹt bồn cầu là không chuẩn lắm. Mức giá là mức giá cho 1 mét thông bồn cầu. Bởi với nhiều gia đình ở trên tầng cao hay các hộ gia đình ở chung cư thì chúng tôi phải thông đến , 10 mét mới có thể thông các vật trôi đi giúp bạn.

Bên cạnh đó, bên thông cống cũng phải chịu khá nhiều rủi ro khi có thể thể gây vỡ ống thoát nước khi ống thoát nước đó quá mỏng hoặc đã lâu năm. Thì họ phải chịu hoàn toàn chi phí để sửa lại hệ thống ống thoát nước bồn cầu cho chủ nhà.

Nhiều khi gặp phải các vật rắn cứng đầu như sỏi đá thì chúng tôi cũng đành chịu. Bó tay! và tìm đến giải pháp cắt ống. Với số tiền đã trả phí dịch vụ cho dịch vụ thông nghẹt cầu cống trong 6 tháng có chế độ bảo hành miễn phí khi gặp lại tình trạng tắc bồn cầu, cống thoát nước.

Cảnh giác với đơn vị thông tắc bồn cầu giá rẻ kém uy tín tại Hà Nội

Bồn cầu tắc nghẽn là tình trạng thường xuyên xảy ra ở các hộ gia đình, nhất là khu vực thành phố với dân cư đông đúc. Vì vậy, có thể nói nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu ngày càng tăng nhanh, tạo điều kiện cho các công ty, đơn vị thông tắc vệ sinh ra đời.

Trong số đó, không ít nơi sẵn sàng hạ giá để lôi kéo khách hàng nhưng lại không đảm bảo được chất lượng, không xử lý triệt để tình trạng tắc nghẽn. Thế nên, khách hàng cần hết sức sáng suốt để tìm hiểu đơn vị uy tín, đáng tin cậy.

Hậu quả khi chọn phải đơn vị kém chất lượng

Tình trạng tắc nghẽn không được xử lý triệt để: Bồn cầu không được xử lý triệt để, tình trạng tắc nghẽn tái phát trở lại chỉ sau một vài tuần.
+ Tốn nhiều chi phí: Bạn sẽ phải tốn nhiều chi phí để tìm kiếm một đơn vị thông tắc khác khắc phục, xử lý.
+ Tốn nhiều thời gian: Bên cạnh chi phí, gia đình bạn sẽ phải chờ đợi thêm một vài hôm nếu bồn cầu không được xử lý dứt điểm.
+ Ảnh hưởng đến tâm lý: Việc phải sống trong tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn sẽ khiến bạn cùng các thành viên trong gia đình bức bối, khó chịu. Lâu dần có thể dẫn đến stress.
+ Ảnh hưởng đến sức khỏe: Bồn cầu tắc nghẽn không được xử lý triệt để sẽ kéo theo mùi hôi thối, vi khuẩn có hại phát triển. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Làm thế nào để chọn được đơn vị thông cầu cống uy tín?

Để chọn được đơn vị uy tín, bạn cần nắm được những lưu ý quan trọng dưới đây:

 • Chọn đơn vị có thông tin rõ ràng, minh bạch. Cụ thể, bạn cần biết địa chỉ, website, số điện thoại liên lạc… một cách chính xác.
 • Chọn nơi có danh tiếng, quy mô lớn vì chắc chắn đó là những đơn vị uy tín, hoạt động lâu năm trong nghề.
 • Tham khảo ý kiến đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng qua dịch vụ thông tắc bồn cầu.
 • Tham khảo ý kiến người thân, bạn bè đồng nghiệp để biết đâu là đơn vị thông tắc uy tín, đáng tin cậy.
 • Dừng hợp tác ngay khi phát hiện có điều bất hợp lý trong quá trình thông tắc
 • Thỏa thuận rõ ràng về chi phí, phương án thông tắc trước khi tiến hành thi công.

Bảng giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Nội cập nhật mới nhất 2021:

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁ BẢO TRÌ
Thông tắc bồn cầu tại Hà Nội500.000 VNĐ - 700.000 VNĐBảo hành 1 - 6 tháng
Thông tắc bồn cầu hộ gia đình Hà Nội450.000 VNĐ - 650.000 VNĐBảo hành 1 - 6 tháng
Thông tắc bồn cầu chung cư Hà Nội600.000 VNĐ - 750.000 VNĐBảo hành 1 - 6 tháng
Thông tắc bồn cầu trường học hà nội400.000 VNĐ - 600.000 VNĐBảo hành 1 - 6 tháng
Thông tắc bồn cầu toilet bệt550.000 VNĐ - 750.000 VNĐBảo hành 1 - 6 tháng
Thông bồn cầu ngồi xổm350.000 VNĐ - 500.000 VNĐBảo hành 1 - 6 tháng
Thông bồn cầu bằng máy lò xo120.000 VNĐ / 1 mét Bảo hành 1 - 6 tháng
Thông bồn cầu bằng máy nén khí500.000 VNĐBảo hành 1 - 6 tháng
Thông bồn rửa chén bát Hà Nội 400.000 VNĐ Bảo hành 1 - 3 tháng
Thi công làm ống thông hơi bồn cầu750.000 VNĐ - 900.000 VNĐBảo hành 1 - 3 tháng
Sửa chữa bồn cầu bị rỉ nước300.000 VNĐ Bảo hành 1 - 3 tháng
Xử lí mùi hôi bồn cầu nhà vệ sinhKhảo sát báo giáBảo hành 1 - 3 tháng
Tháo lắp bồn cầu nhà vệ sinhKhảo sát báo giáBảo hành 1 - 3 tháng

Tại sao nên chọn công ty công ty thông bồn cầu giá rẻ Hoàng Long

Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm và uy tín trong thị trường lĩnh vực vệ sinh môi trường. Đó chính Công ty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long. Tại sao chúng tôi nói có bề dày kinh nghiệm? Đó chính là do đã được thành lập cách đây 25 năm. Mỗi năm  phục vụ hơn ngìn lượt khách hàng có nhu cầu thông nghẹt bồn cầu bị tắc nghẽn tại Hà Nội.

Công ty chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường bao gồm cả thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, nạo vét vệ sinh hầm cầu.

Hoàng Long có đầy đủ 3 yếu tố để hoàn thành tốt dịch vụ của mình đó là:

+ Có kinh nghiệm hoạt động lâu năm

+ Có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, tận tâm, nhiệt tình trong công việc

+ Có hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ quá trình thông cống nghẹt

Chính sách ưu đãi của dịch vụ thông nghẹt bồn cầu của Hoàng Long

Hiện tại công ty đang hoạt động trên thị trường với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các hộ gia đình và người mới sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hiện tại dịch vụ thông tắc bồn cầu tại hà nội giá rẻ của chúng tôi đang hoạt động với một số ưu đãi như sau:

 • Ưu đãi 10%: Ưu đãi này dành cho các khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu của chúng tôi, ngoài ra còn ưu đãi cho các chung cư, tòa nhà văn phòng, dãy trọ sinh viên.
 • Ưu đãi 20%: Ưu đãi này dành cho người đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Có thể thấy đây là 2 ưu đãi rất tốt dành cho các khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Thông tắc cống, bồn cầu hà nội liên hệ số hotline: 0901.511.22

Công ty Hoàng Long hiện đang cung cấp các dịch vụ thông tắc cống, bồn cầu Hà Nội với giá rất rẻ, nếu nhà bạn đang gặp các sự cố về tắc cống hãy liên hệ ngay hotline 0901.511.211 để được báo giá và xử lý ngay trong ngày nhé.

Số điện thoại của dịch vụ thông tắc của Công ty Hoàng Long chúng tôi đã hoạt động trong ngành nhiều năm trong lĩnh vực môi trường, cùng với đội ngũ thi công có tay nghề cao, máy móc cũng được trang thiết bị các công nghệ hiện đại, Hoàng Long chắc chắn đem lại dịch vụ thông tắc bồn cầu với thời gian nhanh nhất, hiệu quả cao và không gây ra bất kỳ mùi hôi thối khó chịu nào.

Công ty thông cống nghẹt Hoàng Long luôn tìm ra những phương án nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý khách hàng, vì thế quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi. Công ty chúng thôi luôn cam kết mang đến dịch vụ thông tắc cống tại hà nội với giá rẻ nhất.

Mọi thắc mắc về dịch vụ của quý khách xin vui lòng liên quan đến cống của công ty chúng tôi qua số điện thoại dịch vụ thông hút bồn cầu: 0901.511.211 để được hướng dẫn cụ thể kĩ hơn.

Quy trình thông tắc bồn cầu giá rẻ

– Để thực hiện mục tiêu đem đến chất lượng dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp và nhanh chóng công ty thông bồn cầu tại hà nội đã thực hiện quy trình làm việc như sau:

Bước 1:  Tiếp nhận thông tin yêu cầu khách hàng

– Tiếp nhận thông tin thông bồn cầu giá rẻ do khách hàng cung cấp, bạn hãy cung cấp đầy đủ và chi tiết về tình trạng tắc nghẽn bồn cầu mà nhà bạn đang mắc phải.

Bước 2: Khảo sát và báo giá

– Công ty sẽ cử đội ngũ thợ tới địa chỉ mà quý khách yêu cầu. Thợ thông tắc bồn cầu  sẽ có mặt sớm nhất, để tiến hành khảo sát, tìm ra nguyên nhân và đưa ra phương pháp giải quyết.

– Lúc này mức giá sẽ được báo rõ ràng, mức giá của dịch vụ thông bồn cầu sẽ dao động trong khoảng 500.000 đến 1.000.000 VNĐ, và mức độ dao động sẽ tùy thuộc vào một số yếu tố như: nguyên nhân gây tắc nghẽn, tính chất của loại chất thải/rác gây nghẹt, phương pháp giải quyết. Những yếu tố này sẽ được nhân viên nói rõ trong quá trình trao đổi.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

– Để bảo vệ quyền lợi của cả hai bên, công ty sẽ ký kết hợp đồng với quý khách. Sau khi đã thống nhất vấn đề về thời gian và mức giá, quý khách sẽ ký xác nhận hợp đồng với những điều khoản đã đề ra, và được quý khách đồng ý.

Bước 4: Tiến hành thi công

Sau khi đã thống nhất về giá cả, dịch vụ, chế độ bảo hành, chúng tôi sẽ tiến hành công tác thông tắc bồn cầu Hà Nội.

Bước 4: Thực hiện thông tắc cống theo hợp đồng đã ký kết.

– Trong bước này, bạn có quan sát quy trình chúng tôi làm việc.

Bước 5: Bàn giao công trình

– Đội ngũ thợ sẽ thi công thông nghẹt bồn cầu sẽ sử dụng máy móc, thiết bị chuyên dụng để xử lý nhanh nhất. Sau khi thi công, chúng tôi sẽ tiến hành dọn dẹp sạch sẽ khu vực này và trả lại nhà vệ sinh như ban đầu cho quý khách.

Bước 5: Thanh toán và lập phiếu bảo hành

– Thợ sửa chữa bồn cầu tại nhà sẽ giao lại thành phẩm cho quý khách kiểm tra, nếu chưa có điểm nào vừa ý, quý khách có thể đưa ra yêu cầu sửa chữa. Khi đã hài lòng với kết quả, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán theo đúng mức giá đã quy định trong hợp đồng, sẽ không thu thêm bất kỳ khoản thu nào khác.

– Sau khi đã hoàn tất khâu thanh toán, nhân viên sẽ đứng ra lập phiếu bảo hành và tư vấn về các điều khoản bảo hành.

Mục hỏi đáp cùng khách hàng

1. Anh Nguyễn Tấn Vũ ngụ tại quận Tây Hồ, Hà Nội có hỏi: “Nên mua dụng cụ gì để thông bồn cầu tại nhà?”

Trả lời: Xin cảm ơn anh Vũ đã gửi câu hỏi về cho công ty thông tắc của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của anh như sau:

Hiện nay, muốn tự thông tắc bồn cầu tại nhà có rất nhiều cách. Có cách cần tới dụng cụ hỗ trợ, có cách chỉ cần một và nguyên liệu có sẵn trong nhà bếp. Nếu bàn về dụng cụ hỗ trợ thông bồn cầu thông dụng nhất và tốt nhất mà nhiều người sử dụng hiện nay, chúng ta có thể nghĩ tới pittong thông bồn cầu bị nghẹt.

Anh có thể mua sản phẩm trên tại các tiệm tạp hóa, cửa hàng chuyên dụng và các siêu thị lớn. Giá của dụng cụ này không quá mắc, dao động từ 50 ngàn tới 200 ngàn tùy theo kích thước và chất liệu cao su của mũ pittong. Anh có thể tham khảo giá hoặc đặt mua sản phẩm trực tuyến tại các trang bán hàng điện tử lazada, tiki, sendo, shopee,… Nếu anh có thắc mắc gì thêm, xin tự nhiên gọi cho chúng tôi qua hotline 090 151 21 11 để được biết thêm chi tiết.

2. Anh Huỳnh Minh Chính ở huyện Đan Phượng, Hà Nội có hỏi: “Bồn cầu nhà tôi bị trào ngược, tôi phải làm như thế nào?”

Trả lời: Cảm ơn anh Chính vì đã gửi câu hỏi cho công ty chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của anh như sau:

– Hiện tượng bồn cầu bị trào ngược là một trong những dấu hiệu chứng tỏ bồn cầu đang bị tắc nghẽn hoặc hầm cầu bị đầy. Để giải quyết được vấn đề trên, ah phải xác định nguyên nhân gây ra hiện tượng trên đối với bồn cầu nhà anh.

– Thông thường, bồn cầu bị tắc nghẽn do hai nguyên nhân chính: tắc do cặn bẩn, chất hữu cơ dễ phân hủy, tắc do dị vật, vật cứng không phân hủy và một số nguyên nhân về kỹ thuật và lắp đặt khác.

– Nếu bồn cầu nhà anh bị tắc do cặn bẩn, hoặc các chất dễ phân hủy thì anh có thể tự thông tắc tại nhà với coca, nước nóng, giấm, baking soda, nước rửa chén.

Nếu bồn cầu bị nghẹt, Quý khách có nhu cầu thông tắc bồn cầu tại Hà nội giá rẻ chỉ 500k. Liên hệ ngay số Hotline: 0901511211 để tư vấn miễn phí, có bảo hành. Trân trọng thông báo đến anh.

Văn phòng công ty thông tắc bồn cầu giá rẻ tại Hà Nội

Sau khi tìm hiểu và ưng ý với dịch vụ thông bồn cầu của Hoàng Long, khách hàng tại Hà Nội có thể liên hệ với công ty bằng cách:

 • Đến trực tiếp tại địa chỉ: 214/11 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
 • Số hotline: 08.3636.0808 – 0899.511.211 – 0901.511.211
 • Gmail: lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com

Dù là bất kỳ hình thức liên hệ nào, công ty vệ sinh Hoàng Long cũng đều có đội ngũ tư vấn viên tận tình hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng nhằm sớm lấy lại được trạng thái hoàn hảo như ban đầu cho nhà vệ sinh.

Những thông tin trên đây mà công ty có thể cung cấp đến khá đầy đủ tất tần tật về dịch vụ thông tắc bồn cầu hà nội giá rẻ của công ty để khách hàng có thể hiểu hơn


Bình luận


@

Pin It on Pinterest