Thông hút bể phốt, thông tắc vệ sinh Hà Nội giá rẻ 500k

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, dịch vụ thông hút bể phốt nhanh và rẻ luôn mang đến khách hàng sự uy tín, đảm bảo phục vụ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất. Ngoài dịch vụ hút bể phốt, khách hàng đến với chúng tôi còn được sử dụng nhiều dịch vụ khác như thông tắc bồn cầu, thông tắc vệ sinh tại Hà Nội mang lại hiệu quả cao.

Nội dung

Hoàng Long nhận thông tắc vệ sinh, hút bể phốt, thông nghẹt bồn cầu tại hà nội giá rẻ chỉ từ 500.000đ, Giảm giá 20%. Dịch vụ hoạt động phục vụ 24/24h. Tổng đài liên hệ: 0901.511.211

– Hút hầm cầu, bể phốt là khi gia đình, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện xảy ra các hiện tượng như bốc mùi hôi thôi, nhà vệ sinh bị đầy không thoát được khiến cuộc sống, công việc của bạn bị ảnh hưởng và xáo trộn. Lúc này, việc hút hầm cầu, bể phốt cần được thực hiện nhanh chóng và xử lý triệt để.

– Các chất thải đặc khi xả xuống bể phốt hoặc hầm cầu sinh ra các vi sinh vật gây hại đến sức khỏe con người. Việc thực hiện hút hầm cầu và bể phốt cần được thực hiện đúng quy trình và có trách nhiệm, để công việc đạt kết quả tốt nhất. Với việc sử dụng nhân lực và các thiết bị máy hút đa dụng, các chất thải chưa được phân hủy trong bể phốt sẽ được hút ra ngoài, đảm bảo không còn tắc nghẽn nữa.

– Tại Hà Nội hiện nay thì gia đình, xí nghiệp, trường học hoặc bệnh viện đều đang được sử dụng dịch vụ hút hầm cầu, bể phốt uy tín và chất lượng. Việc cạnh tranh của các công ty môi trường tại Hà Nội ngày càng diễn ra đông đảo, do đó các dich vụ đưa tới tay khách hàng đều khá ưu đãi và có giá thành rẻ.

– Công ty TNHH Dịch Vụ Môi Trường là một trong những công ty uy tín hàng đầu  chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến đường cống, thông bồn cầu, hút hầm cầu. Nếu bạn tại Hà Nội đang cần tìm một đơn vị thông hút hầm cầu uy tín có thể liên hệ Hotline: 0901. để được tư vấn rõ ràng nhất. Giờ đây, mọi người có thể yên tâm và sử dụng dịch vụ để cuộc sống luôn được trọn vẹn nhất. Và nhất là cần sự uy tín tuyệt đối. Bởi chỉ cần có sự sai xót, thiếu trách nhiệm thôi thì việc xử lí hậu quả thật đau đầu.

Nguyên nhân chính gây ra tình trạng tắc cống.

– Nhà vệ sinh khi bạn tắm thì bị những vật như rác dầu gội đầu, tóc rớt xuống, trường hợp này thì chúng ta phải nhờ đơn vị thi công thông cống nghẹt đến giải quyết định kỳ cho khách hàng vì nhà vệ sinh rất dễ bốc mùi hôi ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày.

– Ý thức của người dân khi đi vệ sinh với các trường hợp như: Bỏ giấy cứng vào trong bồn cầu gây ra tình trạng nghẹt đường cống bồn cầu xả không trôi vì giấy cứng rất khó phân hủy hay mềm ra.

– Bạn bị rơi một số vật liệu cứng xuống đường cống như điện thoại, đá sỏi mà không lấy lại lên được. Trường hợp này thường này dùng kỹ thuật máy lò xo thông đường cống để đẩy sỏi đá đi

– Một tật rất xấu của mọi người là đổ thức ăn thừa xuống đường cống gay ra tình trạng bám vào miệng cống, trường hợp này các bạn có thể xử lý bằng cách mua bột hay nước thông cống về để xử lý tại nhà không cần phải gọi dịch vụ thông cống nghẹt đến giải quyết.

– Khi các đơn vị thi công lắp đặt đường cống sai kỹ thuật dẫn đến tình trạng nước đường cống chảy rất yếu hoặc không chảy được và trào ra ngoài.

Khi nào nên gọi dịch vụ thông tắc hút bể phốt giá rẻ.

– Để có thể cung cấp được dịch vụ thông hút bể phốt Hà Nội chất lượng, uy tín giá rẻ cho các khách hàng đổi hỏi công ty đó phải có thâm niên trong nghề, cung cấp dịch vụ sửa cống nghẹt phù hợp cho các khách hàng thì mới được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ thì công ty mới có thể tồn tại và phát triển.

1/ Nên tìm thông tin đơn vị thông hút chất thải bể phốt ở đâu?

+ Công ty có địa chỉ gần nơi bạn ở không, mã số thuế..

+ Có địa chỉ rõ ràng hay không.

+ Nội dụng website phong phú, đa dạng , nhiều thông tin về lĩnh vực môi trường

+ Khi làm việc với nhân viên công ty đó thì phong cách họ xử lý công việc hay tư vấn có chuyên nghiệp không

+ Công ty có uy tín không, dịch vụ có chất lượng không, xem đánh giá của khách hàng về công ty này như thế nào.

2/ Tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin của công ty trên trang web, mạng xã hội, các diễn đàn uy tín.

– Xem các đánh giá của khách hàng từng sử dụng trên các trang mạng xã hội, google maps trước khi gọi yêu cầu dịch vụ.

– Không nên ký hợp đồng nếu như các đơn vị thi công không báo giá rõ ràng, cũng như giải thích rõ tình trạng nghẹt mà gia đình đang gặp phải.

-Không cho các đơn vị tiến hành thi công nếu như nhân viên thông nghẹt không có đồng phục, dụng cụ thông nghẹt tho sơ, thái độ không tốt với khách hàng.

– Giám sát quá trình thi công, kiểm tra chất lượng dịch vụ trước khi tiến hàng thanh toán.

– Yêu cầu xuất hóa đơn chứng từ rõ ràng.

– Phải cho phiếu bảo hàng theo thỏa thuận ban đầu.

3. Đúng hay sai khi tư vấn thông tắc bể phốt.

– Sau khi đánh giá các tiêu chí trên thì quý khách nên gọi điện thoại nhờ bên công ty đó tư vấn xem cách họ trả lời, giải quyết sự cố như thế nào, chẳng hạn nhờ họ tư vấn cách xử lý toilet bị tắc, cách xử lý tắc bồn vệ sinh, cách xử lý mùi hôi cống, cách xử lý bồn cầu bị hôi, cách thông bồn cầu bị nghẹt, cách xử lý bồn cầu khi dội nước không đi, cách làm thông đường ống nước, cách sử dụng bột thông cống, cách dùng dụng cụ thông cống cầm tay, cách làm thông bồn rửa chén, cách xử lý hầm cầu bị nghẹt, cách xử lý khi bồn rửa mặt bị nghẹt… 

– Xem họ trả lời nếu nghe hợp lý, họ tư vấn nhiệt tình thì đây là đơn vị phục vụ khách hàng tốt, quý khách cũng đừng nên quên hỏi giá cả, chi phí cho rõ ràng, chế độ bảo hành.

Cách tính tiền thông hút bể phốt tại Hà Nội.

– Hiện nay tại Hà Nội , các đơn vị thông tắc vệ sinh thường đưa ra 2 cách tính chi phí hút bể phốt + mức giá để quý khách tham khảo và chọn lựa tùy theo nhu cầu và giá tiền thấp nhất, cụ thể hai hình thức hút bể phốt kèm theo mức giá cho khách hàng dễ dàng lựa chọn hiện tại như sau:

1. Hình thức hút bể phốt và tình tiền theo thương lượng khoán (trọn gói).

– Với hình thức này, chi phí hút bể phốt sẽ được 2 bên thỏa thuận, sau khi thợ hút bể phốt khảo sát đưa ra thông tin kèm mức giá, chủ nhà sẽ khoán mức giá chi phí phải trả sau khi thực hiện xong công trình.
Hình thức hút bể phốt khoán ra đời nhằm ngăn chặn các chiều trò hút bể phốt lừa đảo chặt chém với giá quá chát, gian lận tăng số khối. Hình thức này sẽ có lợi cho cả hai bên khi có con số cụ thể, số tiền cụ thể, hợp đồng cụ thể thì không ai có thể gian lận được.

2. Hình thức hút bể phốt và tính tính tiền theo mét khối.

– Nếu khách hàng lựa chọn hình thức này, số tiền sẽ được tính theo số lượng chất thải thực tế được hút lên từ bể phốt của bạn. Bạn chỉ cần chi trả phí theo đúng khối lượng chất thải thực tế được hút lên chứ không phải toàn bộ chi phí khi gọi xe hàng chục mét khối đâu nhé.
Trung bình mỗi khối có giá giao động từ 300k đến 500k, mức giá có thể thay đổi tùy thuộc vào vị trí, địa điểm, xe mấy khối

3. Hình thức nạo vét hầm bể phốt ( dành chung cư, tập thể ).

– Quá trình phát triển tại Hà Nội từ năm 2000 đến nay cũng như việc mở rộng thủ đô đã làm hình thành các chung cư, trung tâm thương mại mọc ra rất nhiều. Do đến thời kỳ hệ thống hầm bể phốt đến lúc phải xử lý, tuy nhiên do thiết kế theo lối hiện đại nên dưới các tầng hầm chung cư chủ yếu là xe hơi dẫn đến tầng hầm rất thấp, do đó xe chuyên dụng không thể đậu được. Chính vì lý do sẽ xuất hiện hình thức nạo vét.

– Trung bình đơn giá nạo vét hầm bể phốt thông thường tính từng bao bì để đựng chất thải phân hầm cầu với mức chi phí giao động từ 120.000 đồng đến 140.000 đồng / 1 bao 25 kg.

Hút bể phốt giá 1 lần bao nhiêu tiền?

– Hiện tại nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin, bảo hành và sử dụng dịch vụ hút bể phốt của nhiều quý khách hàng Công Ty TNHH Môi Trường Đô Thị Hà Nội thông báo mức giá hút bể phốt tính theo mét khối :

Xe hút bể phốt 1 khối : đơn giá 400.000 VNĐ / 1 lần hút.

Xe hút bể phốt 2 khối : đơn giá 800.000 VNĐ / 1 lần hút.

Xe hút bể phốt 3 khối : đơn giá 1.200.000 VNĐ / 1 lần hút.

Xe hút bể phốt 4 khối : đơn giá 1.200.000 VNĐ / 1 lần hút.

Xe hút bể phốt loại từ 5 khối trở lên : đơn giá 350.000 VNĐ / 1 lần hút.

Giá thông tắc vệ sinh là bao nhiêu?

– Thực tế đa số quý khách hàng quan tâm là bảng giá thông tắc , chi phí hút hầm vệ sinh. Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn công ty thông tắc cống uy tín Hoàng Long đưa ra bảng giá thông tắc áp dụng cho tất cả khách hàng tại TPHCM.

– Bảng báo giá thông tắc cống nghẹt tại Hà Nội năm 2020 mới nhất .

Hiện nay, đơn giá thông tắc cống, hầm vệ sinh như sau:

+ Thông cầu cống nghẹt thủ công bằng tay giá dao động từ 500.000 đến 750.000 đồng / 1 lần thông.
+ Thông cống nghẹt dùng máy hơi giá: 600.000 VNĐ / 1 lần thông tắc.
+ Thông tắc đường cống thoát nước mưa, ống cống nhỏ dùng máy lò xo dây nhỏ giá: 200.000 VNĐ / 1 mét tới.
+ Thông đường cống nghẹt dùng máy nén khí giá 600.00 VNĐ / 1 lần thông.
+ Thông tắc bồn cầu, sàn vệ sinh, bồn rửa mặt, bồn rửa bát giá dao động từ 550.00 VNĐ đến 650.000 VNĐ
+ Thông tắc hệ thống cống rãnh lớn dùng máy lò xo dây to giá: 250.000 VNĐ / 1 mét tới.
+ Dùng hóa chất như các loại bột, nước thông tắc cống sẽ báo giá dựa trên thực tế.
+ Thông cống dùng xe thổi áp xuất cao giá: 2.000.000 VNĐ / 1 lần thông tắc.
+ Nạo vét hố ga đường kính 1,2 giá: 900.000 VNĐ / 1 hố, làm sạch 100%. (Chi phí có thể thay đổi tùy theo kích thước hố ga)
+ Nạo vét bùn đường cống: công ty sẽ cho nhân viên đến khảo sát và báo giá theo thực tế.

– Lưu ý: Giá thông tắc vệ sinh nói trên chỉ mang tính chất tham khảo, để biết chính xác thông cống nghẹt bao nhiêu tiền, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp qua qua số điện thoại 090 151 1211 để nhân viên tư vấn trực tiếp và báo giá cụ thể, tư vấn miễn phí

Dịch vụ vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội bao gồm:

– Hiện nay tại Hà Nội, nhiều dịch vụ hút hầm cầu, bể phốt khá nhiều, do đó người dân có thể lựa chọn được nhiều địa chỉ uy tín với mức giá ưu đãi, bên cạnh đó trong đó có Công Ty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long luôn đáp ứng dịch vụ 24/7 ngay cả ngày lễ, suất hóa đơn, địa chỉ, nhân viên hỗ trợ khá đầy đủ.

– Với việc sử dụng các xe tải, các thiết bị ống hút chuyên dụng việc tắc nghẽn tại các xí nghiệp, bệnh viện hay trường học được giải quyết khá nhanh chóng và đảm bảo vệ sinh, chuyên cung cấp dịch vụ sau:

1. Thông tắc cống.

+ Thông cống nghẹt, thông tắc cống đường thoát nước, bồn rửa chén bát, bồn tắm, sàn nhà vệ sinh.

+ Nạo vét cống rảnh, hố ga, hút bùn, hút chất thải công nghiệp, hút dầu mỡ.

+ Đặt hệ thống nước thải, đào hầm mới, xây hầm mới, sửa chữa nâng hầm cũ.

2. Thông tắc bồn cầu.

+ Thông bồn cầu bị nghẹt

+ Sửa chữa bộ xả bồn cầu chảy nước yếu, thay phao bồn cầu các loại tay gạt, nút nhấn các hãng.

+ Thay mới thiết bị bồn cầu như phao cấp nước, xả nước, dây cấp nước, nắp đậy bồn cầu.

+ Dịch vụ lắp đặt bồn cầu, thay mới bồn cầu

+ Sửa chữa bồn cầu không xả nước.

+ Sửa chữa bồn cầu bị rò rỉ nước.

3. Hút bể phốt.

– Hút bể phốt là dịch vụ mà gia đình, xí nghiệp nào cũng cần đến. Công ty Hoàng là nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường uy tín tại Hà Nội như:

 • Hút hầm vệ sinh
 • Hút bồn cầu tolet
 • Hút hầm mỡ, hút chất thải hữu cơ

Xem thông tin liên quan: Công ty thông tắc cống tại Hà Nội giá rẻ

Đơn vị thông hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội.

Các cách liên hệ chi nhánh thông tắc bể phốt quận, huyện hiệu quả và nhanh nhất:

 • #1. Hoàn Kiếm.
 • #2. Hoàng Mai.
 • #3. Thanh Xuân.
 • #4. Hà Đông.
 • #5. Hai Bà Trưng.
 • #6. Nam Bắc Từ Liêm.
 • #7. Long Biên.
 • #8. Đống Đa.
 • #9. Ba Đình.
 • #10. Cầu Giấy.
 • #11. Tây Hồ.
 • #12. Sóc Sơn.
 • #13. Thạch Thất.
 • #14. Quốc Oai.
 • #15. Hoài Đức.
 • #16. Đan Phượng.
 • #17. Phúc Thọ.
 • #18. Đông Anh.
 • #19. Gia Lâm.
 • #20. Thanh Trì.
 • #21. Ba Vì.
 • #22. Hoài Đức.
 • #23. Chương Mỹ.
 • #24. Thanh Oai.
 • #25. Thường Tín.
 • #26. Phú Xuyên.
 • #27. Ứng Hoà.
 • #28. Mỹ Đức.
 • #29. Mê Linh.
 • #30. Sơn Tây.

Quy trình thông tắc bể phốt tại Hà Nội.

Bước 1:  tiếp nhận nhu cầu cần được hỗ trợ của khách hàng thông qua số Hotline: 0899.511.211 công ty thông tắc vệ sinh hoặc trực tiếp tại chi nhánh gần nhất ở Hà Nội.

Bước 2: Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến trực tiếp gia đình, đơn vị bạn để khảo sát mức độ đầy bể phốt. Nhân viên thông báo tình trạng công trình, tư vấn cách xử lý và báo giá chi tiết dịch vụ hút bể phốt.

Bước 3: Hai bên thống nhất phương án,  triển khai hút bể phốt theo các tiêu chí nhanh chóng, triệt để 100%, đảm bảo vệ sinh, cho khách hàng kiểm tra và nghiệm thu công trình.

Bước 4: Nhân viên xuất trình hóa đơn, ghi phiếu bảo hành, tư vấn các bạn cách sử dụng bể phốt lâu đầy nhất. 

Liên hệ công ty thông tắc bể phốt tại Hà Nội.

– Nếu như quý khách hàng tại Hà Nội có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc của công ty chúng tôi, hãy liên hệ ngay đến số hotline: 0899.511.211 . Để được phục vụ nhanh chóng, giải quyết mọi vấn đề thông bể phốt kịp thời sạch sẽ.

+ Công ty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long.

+ Liên lạc Hotline : 0901.511. 211.

+ Địa chỉ : 21/9 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.

Top 5 cách thông tắc bồn cầu đơn giản và hiệu quả.

Sau đây, là một số cách bạn có thể tự thực hiện thông bồn cầu ngay tại nhà:

1. Dùng dụng cụ thông tắc bồn cầu đa năng:

Cách làm như sau:

– Bạn dùng tay vặn lỏng con ốc ở đầu lò xo để kéo dây lò xo ra

– Tiếp theo, bạn đẩy đầu lò xo vào đường ống bồn cầu cho đến khi chạm phải vật cản

– Sau đó, bạn từ từ quay đều cho đầu lò xo xoay và bám chặt vào vật cản. …

– Thực hiện quy trình này nhiều lần để lấy hết vật cản ra, giúp làm thông bồn cầu bị tắc

2. Sử dụng bột thông tắc.

– Bạn có thể mua bột thông tắc bồn cầu được bán rất phổ biến tại siêu thị, cửa hàng điện nước. Chỉ cần đổ bột thông tắc vào bồn cầu rồi để qua đêm, sáng hôm sau bạn chỉ cần xả nước là xong.

3. Sử dụng pít tông thông tắc bồn cầu.

– Đây là dụng cụ thông tắc bồn cầu Quang Hồng khuyên bạn nên mua để sẵn trong toilet vì nó cực dễ sử dụng trong việc thông tắc rất nhiều sự cố tắc nghẽn. Bạn chỉ cần đặt phần miệng ống cao su của pit-tông vào miệng bồn cầu, cần đảm bảo lượng nước trong bồn cầu ngập kín phần đầu cao su của pit-tông mới phát huy hiệu quả. Sau đó bạn thực hiện động tắc nâng pittong lên rồi hạ xuống đều đặn cho tới khi bồn cầu không còn tắc nữa.

4. Sử dụng móc treo quần áo.

– Đây là phương pháp thông bồn cầu thủ công đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng chiếc móc treo quần áo, 1 đầu bạn uốn cong hình móc câu. Sau đó, bạn luồng móc treo quần áo này xuống bồn cầu để móc hết những rác thải đang bị tắc bên dưới.

5. Sử dụng nước thông tắc.

Các loại nước/dung dịch thông tắc bồn cầu được bán rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Bạn chỉ cần áp dụng cách thông tắc tương tự như sử dụng bột thông tắc là xong. Cần chú ý tránh đề nước thông tắc tiếp xúc trực tiếp với làn da để tránh gây bỏng rát.

Nhận xét khách hàng về đơn vị thông tắc vệ sinh chúng tôi.

1. Chị Nguyễn Phường Đài.

+ Hôm qua nhà mình xảy ra tình trạng bồn cầu bị nghẹt, nước tràn ra nhà vệ sinh gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình mình và hàng sớm xung quanh, thấy tình trạng bồn cầu bị nghẹt như vậy nhà mình không ai biết sử lý như thế nào, mình seach google “cách thông bồn cầu nghẹt” thì thấy có mấy trang web chỉ mình mấy các mẹo thông nghẹt hiệu quả như dùng móc phơi đồ, pittong cao su, baking soda và dấm, mình dùng hết mọi cách nhưng không cách nào hết nghẹt, chắc do bồn cầu nhà mình bị nghẹt quá nặng.

+ Trong lúc tìm kiếm cách thông cầu nghẹt mình có thấy Đội thông bồn cầu nên lưu lại số điện thoại để có gì nhờ họ giúp. Dùng hết mọi cách nhưng không được mình phải nhờ đến họ, mình gọi điện yêu cầu dịch vụ thì nhân viên có tư vấn cho mình cách khắc phục trước, mình cũng có đã lời đã thử qua nhưng không hiệu quả. Họ cử nhân viên đến xem tình trạng bồn cầu nhà mình, chỉ sao 20 phút họ đã giúp mình thông cầu nghẹt hiệu quả, nước không còn tràn ra ngoài như trước nữa

2. Chị Trần Ngọc Thanh.

– Nói chung bây giờ cũng có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh này, phải để ý tìm ra công ty thực sự thì họ mới có nhiều kinh nghiệm và trang thiết bị đầy đủ. Tháng trước theo giới thiệu nhà mình có dùng dịch vụ của công ty thông nghẹt bồn cầu Hoàng Long, mình thấy bên này họ phục vụ rất tốt, nhân viên làm việc có trách nhiệm.

– Mọi người cũng để ý hiện nay có một số cá nhân tự nhận là công ty, sau khi “kiếm” được khách hàng họ lại bắn cho các đơn vị khác, vì vậy giá dịch vụ kiểu gì cũng đội lên. Vì vậy, tốt nhất nên chọn những công ty uy tín ngay từ đầu để tiết kiệm chi phí, dịch vụ đảm bảo. Chúc mọi người có được lựa chọn sáng suốt!

3. Chị Trang ở đường Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

– Gọi đến và yêu cầu nhân viên qua xử lý đường ống thoát nước bị nghẹt, Chị cẩn thận hỏi kĩ mức giá thông cống nghẹt là bao nhiêu rồi mới đồng ý cho nhân viên đến làm. Nhân viên tư vấn trả lời trường hợp bị nghẹt nhẹ thì giá dao động từ 550.000 ngàn  đến 750.000 đồng. Khi nhân viên đến khảo sát thì đường ống nhà Chị thấp hơn đường ống thoát ngoài đường nên mỗi khi mưa to là nước trào ngược lại vào nhà. Với tình huống này thì giá không còn là 500.00 ngàn đồng nữa.

– Nhân viên có giải thích cho Chị và đưa ra mức giá khác nhưng Chị không đồng ý và Chị gọi cho một đơn vị khác đến và Anh nhân viên này cũng đưa ra mức giá cao hơn Chị dự tính. Nhưng phải khắc phục chứ để ô nhiễm nhà cửa và Chị lại gọi cho bên công ty của chúng tôi công ty đến xử lý và bảo hành cho Chị với mức chi phí thông đường cống thoát nước là 700.000 VNĐ, bảo hành 1 tháng. Chị hứa sẽ giới thiệu nhiều bạn bè của chị khi gặp sự cống cống nghẹt.

Cảnh giác chiêu trò các đơn vị thông tắc vệ sinh sau đây:

– Theo kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, việc báo giá thông tắc vệ sinh, bồn cầu 100k chỉ là hình thức quảng cáo chưa chính xác. Thông thường mưu mẹo thường gặp ở dịch vụ ” thông tắc bồn cầu, hút hầm cầu lừa đảo ” đó là báo giá thông tắc tại Hà Nội siêu rẻ nhưng sau đó khi sử dụng dịch vụ tá hỏa bị lừa. Báo giá hút bể phốt vô cùng rẻ. Mức giá cho mỗi một lần thông tắc từ nặng đến nhẹ chỉ là 100.000 đồng. Nhưng KHÔNGGGG! Bạn đã lầm và thật sự đã bị lừa khi làm xong bạn mới biết được rằng mức giá có thể lên đến cả triệu đồng thậm chí vài triệu đồng / lần thông tắc.

– Làm ăn kiểu chộp giật và tìm mọi cách vòi thêm tiền của khách hàng. Đây là một trong những mẹo vặt để những thợ thông nghẹt cống giá rẻ khu vực Hà Nội kiếm thêm từ sự nhẹ dạ, cả tin của bạn. Ngay cả bên công ty chúng tôi cũng không tránh được những trường hợp như thế bởi hầu hết những thợ tham lam sẽ có những hành vi “bẩn” để moi tiền khách hàng như vậy.

– Xu hướng các đơn vị quảng cáo chỉ là 100k trên google, facebook, zalo. Đa phần các đơn vị này là các đơn vị kém chất lượng tạo thành 1 hệ thống quảng cáo không đúng giá chuẩn thông tắc bồn cầu, gây hiểu cho khách hàng. Hiện nay chi phí quảng cáo cao, tiêu đề quảng cáo giật tít như thông cầu nghẹt giá 97k, chế độ bảo hành dài hạn. 

Thông thường nội dung thông tắc vệ sinh quảng cáo như sau:

+ Thông tắc cống tại Hà Nội: giá cực rẻ chỉ từ 100k
+ Thông tắc bồn cầu vệ sinh: 97k, 150k, 199k, bảo hành dài hạn
+ Thông bồn rửa chén bát giá rẻ: giá từ 100k 【BH 2 năm】
+ Hút bể phốt nhà vệ sinh: 100k, 150k, Giảm giá 50%,bảo hành dài hạn
+ Thông đường thoát nước hầm bể phốt: Giảm giá bất ngờ, 100k, 120k, bảo hành dài hạn
+ Thông nghẹt bồn lavabo: 99k, 150k, giảm giá 40, 50 %, bảo hành dài hạn
+ Thông tắc bể phốt: 99k, bảo hành dài hạn.

Số điện thoại thông tắc cống, hút bể phốt tại Hà Nội.

– Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị thông tắc vệ sinh, hút bể phốt trực tiếp tại Hà Nội có uy tín xin vui lòng liên hệ thông qua số điện thoại : 0901.511.211, công ty để được tư vấn miễn phí. 

– Tại các công trình hầm cầu hay bể phốt lớn, đội ngũ nhân viên công ty Hoàng Long đáp ứng dịch vụ có thể lên tới 20-30 người, làm việc nhanh chóng và có kinh nghiệm. Thái độ phục vụ cũng đang được các chủ thầu nâng cao uy tín về thái độ phục vụ chu đáo, ứng xử nhẹ nhàng và ngày càng chuyên nghiệp.

– Sử dụng dịch vụ hút hầm cầu, bể phốt tại Hà Nội hiện nay khách hàng đã được trải nghiệm những dịch vụ uy tín như hút hầm cầu bằng máy lò xo hiện đại. Việc sử dụng thiết bị này khiến các công trình phức tạp không cần phải đục phá, mà diễn ra nhanh chóng, sạch sẽ.

 

Đánh giá