Thông cống nghẹt thị xã Hồng Ngự uy tín, giá rẻ 500k

thông cống nghẹt thị xã hồng ngự

Dịch vụ thông cống nghẹt thị xã Hồng Ngự, Đồng Tháp giá chỉ từ 500k, miễn phí kiểm tra, miễn phí tư vấn, có kinh nghiệm trong việc xử lý chất thải, không gây ô nhiễm môi trường.

Đường ống bị nghẹt không những ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hằng ngày của chúng ta mà còn tác động không nhỏ để vệ sinh môi trường xung quanh. Khi đường ống có dấu hiệu bị tắc nghẽn, bạn cần tìm đến một công ty thông tắc cống chuyên nghiệp. Một trong những công ty đang được người dân đánh giá cao đó là công ty Hoàng Long chuyên thông cống nghẹt trên toàn địa bàn tỉnh Đồng Tháp.

Các nguyên nhân gây tắc nghẽn cống nghẹt

Trong sinh hoạt hằng ngày, vấn đề cống nghẹt thường xuyên xảy ra. Khi thi công hầm chứa các chất thải, hệ thống ống cống thoát nước thải đều được tính toán theo số lượng nhất định. Thông thường thì định mức sử dụng này được nhà thầu xây dựng tính toán dựa trên số người trong gia đình. Vì vậy thông cống nghẹt sẽ là việc diễn ra theo định kỳ.

Tuy nhiên các thói quen sinh hoạt là nguyên nhân gây tắc cống, hầm cầu đầy nhanh hơn so với định mức đã được thiết kế. Từ đó tình trạng ống thoát nước tắc nghẽn xảy ra, làm việc thoát nước thải bị đình trệ, ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình.

Trong số những nguyên nhân gây ra tình trạng tắc nghẽn ống cống, Hoàng Long còn tổng hợp được trong thực tế những nguyên nhân chủ yếu gây tắc cống sau:

Nguyên nhân thứ 1:

– Vứt rác bừa bãi xuống cống thoát nước thay vì bỏ rác vào thùng để đổ đến nơi xử lý rác thải, thậm chí còn có người thuận tay vứt xuống bồn cầu rồi nhấn nước cho rác trôi xuống.

– Và điều này khiến cho rác ứ đọng lại trong ống thoát nước, lâu dần làm tắc nghẽn khiến nước không thể thoát được, gây ra tình trạng nghẽn ống.

Nguyên nhân thứ 2:

– Đổ thức ăn thừa xuống cống. Thức ăn mặc dù có thể phân hủy nhưng chúng lại chứa dầu mỡ. Khi đổ xuống cống, phân hủy thành chất bùn, nhưng còn dầu mỡ thì vẫn tồn tại trong nước thải, không thể tiêu tán đi.

– Thời gian lâu dài dầu mỡ đóng thành cục trong đường ống thoát nước, hầm cầu gây ngập hầm cầu, tắc nghẽn ống thoát nước.

Nguyên nhân thứ 3:

Các vật dụng cá nhân như băng vệ sinh, bao cao su, tàn thuốc lá nhiều người cũng vứt xuống bồn cầu. Đây là rác thải không phân hủy được. Lâu ngày chúng chính là nguyên nhân làm hầm cầu bể phốt bị đầy. Từ đó ống thoát nước bị tràn ngược chất thải ra ngoài, gây ô nhiễm môi trường.

Với thói quen sinh hoạt như trên, ống cống tắc nghẽn, hầm cầu cũng là chuyện sớm muộn xảy ra. Ngoài ra dung tích chứa chất thải của hầm cầu cũng có hạn, nên khi đến thời kỳ cần phải tiến hành thông nghẹt để thông thoáng trở lại. Vì vậy dịch vụ thông cống nghẹt Hồng Ngự giá rẻ là điều cần thiết để đảm bảo vệ sinh môi trường

Bị nghẹt cống xử lý như thế nào?

Tùy thuộc vào mức độ tắc cống mà các bạn sẽ có các biện pháp xử lý khác nhau. Không nhất thiết là cứ tắc cống thì bạn phải nhờ đến sự hỗ trợ của dịch vụ thông cống nghẹt thị xã Hồng Ngự.

Hoàng Long chia sẻ đến các bạn một số cách giúp bạn tự xử lý cống nghẹt nhanh chóng:

Thông cống nghẹt bằng bột thông cống

Bột thông cống có chứa các hoạt chất hóa học giúp phân hủy và đánh tan chất thải tồn đọng trong đường ống dẫn nước. Các bạn có thể sử dụng chúng để xử lý tình trạng nghẹt cống, đặc biệt nghẹt toilet.

Lưu ý nhỏ dành cho bạn là nên chọn bột thông cống uy tín. Bởi đã có không ít trường hợp bị bỏng rát, hư hỏng đường ống dẫn nước do sử dụng bột thông cống dởm.

Thông cống nghẹt bằng nước nóng

Nước nóng là giải pháp thông tắc cống rất hữu hiệu với bồn rửa bát. Bởi nguyên nhân chủ yếu gây tắc bồn rửa bát là thức ăn thừa, dầu mỡ. Sử dụng nước nóng sẽ giúp đánh tan dầu mỡ bị bám lại trong đường ống dẫn nước đồng thời đầy lượng thức ăn thừa ra ngoài.

Cách thực hiện rất đơn giản, các bạn đổ từ từ 2 ca lớn nước nóng(khoảng 70 độ) vào miệng ống của bồn rửa để giải quyết tình trạng tắc ống dẫn nước.

Thông cống nghẹt bằng dây lò xo thông cống

Các bạn có thể sử dụng dây lò xo thông cống nghẹt mua tại các cửa hàng tạp hóa hoặc tự chế bằng cách bẻ thẳng móc quần áo rồi tạo hình lưỡi câu ở phần đầu móc. Các bạn sử dụng gậy/móc áo để lấy rác thải bị mắc ở đầu miệng cống ra ngoài, giúp lưu thông dòng nước.

Bị nghẹt cống xử lý như thế nào?

Xem thêm: Dụng cụ thông ống cống Bửu Nghệ Thành 

Thông cống nghẹt bằng đá lạnh

Trái ngược với bồn rửa bát, nếu bạn bị tắc bồn cầu, hãy sử dụng loại đá lạnh viên nhỏ để xử lý. Đá lạnh có độ nặng sẽ tăng tốc độ dòng chảy, tăng lực đẩy và cuốn tất cả các chất thải bị tắc xuống dưới hầm cầu.

Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là đổ 1 xô đá lạnh loại viên nhỏ vào bồn cầu và giật nước mà thôi.

Khuyến cáo: Những phương pháp thông tắc cống trên đây chỉ áp dụng với những trường hợp bị tắc cống mức độ nhẹ. Nếu cống nước nhà bạn bị tắc nghiêm trọng hoặc bạn đã thử áp dụng những cách trên mà vẫn không xi nhê gì thì hãy liên hệ đến các đơn vị thông cống nghẹt đồng tháp chuyên nghiệp để được hỗ trợ.

Dịch vụ thông cống nghẹt Hồng Ngự giá rẻ tại Hoàng Long

Thông cống nghẹt Hồng Ngự giá rẻ là một dịch vụ vệ sinh môi trường cần thiết trong cộng đồng dân cư thị xã . Nắm bắt được nhu cầu này và mong muốn mang đến một dịch vụ chất lượng tốt nhất, công ty thông cống nghẹt Hoàng Long đã triển khai hệ thống dịch vụ thông cống nghẹt, hút hầm cầu sạch 100% trên khắp các thị xã, thành phố, huyện thị tại Đồng Tháp .

Các dịch vụ vệ sinh môi trường tại thị xã Hồng Ngự bao gồm:

+ Hút hầm cầu sạch 100%, thông cống nghẹt.
+ Sửa chữa nhà vệ sinh, nhà tắm hư cũ. Thay thế các thiết bị như vòi sen, vòi nước, bồn rửa mặt, bồn cầu, ống thoát nước,…
+ Xử lý mùi hôi từ ống cống, nhà vệ sinh.
+ Xử lý nước thải sinh hoạt có chứa dầu mỡ.
+ Hút bùn, hút chất thải kênh mương, ao hồ.
+ Xử lý chất thải nông nghiệp, chất thải sinh hoạt, chất thải của nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện,…
+ Nạo vét hố ga, nạo vét cống rãnh.

Bên cạnh dịch vụ vệ sinh môi trường, Hoàng Long còn cung cấp dịch vụ cho thuê với những khách hàng có nhu cầu thuê mướn thiết bị, máy móc như cho thuê xe hút hầm cầu, xe chở chất thải, cho thuê máy bơm hút bùn, cho thuê máy thông tắc cống nghẹt lò xo nén, cho thuê xà lan hút bùn,…

Quy trình tiếp nhận và yêu cầu thông cống nghẹt

+ Tiếp nhận ý kiến của khách hàng và xử lý trong vòng 20 phút

+ Khảo sát nhà vệ sinh và đưa ra phương án, cũng như báo giá chi tiết cho khách hàng

+ Thi công nhanh, sạch và chuyên nghiệp

+ Ghi giấy bảo hành và hướng dẫn khách hàng tự giải quyết một số vấn đề đơn giản.

Chỉ cần nhấc máy và ấn số hotline: 090 151 12 11, đơn vị thông cống nghẹt huyện Hồng Ngự của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và cử nhân viên đến khảo sát và xử lý kịp thời tình trạng tắc nghẽn cống của nhà hay công ty của bạn. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Quy trình tiếp nhận và yêu cầu thông cống nghẹt

Ưu điểm dịch vụ thông cống nghẹt của Hoàng Long:

+ Hoàng Long phục vụ thông cống nghẹt tải tỉnh Đồng Tháp 24/24h, kể cả các dịp lễ tết, có mặt nhanh chóng ngay sau khi nhận được nhu cầu cần hỗ trợ của khách hàng.

+ Thông cống nghẹt thị xã Hồng Ngự triệt để 100% mà không cần đục phá, không làm thay đổi kết cấu ban đầu của công trình.

+ Tư vấn miễn phí mọi vấn đề mà khách hàng gặp phải. Trường hợp bị tắc cống nhẹ, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tự thông cống đơn giản, nhanh chóng.

+ Quá trình thông cống nghẹt  nhanh chóng, không gây mất vệ sinh, không làm ảnh hưởng đến việc sinh hoạt hay hoạt động kinh doanh của khách hàng.

+ Chi phí dịch vụ thông tắc cống nghẹt hợp lý, cạnh tranh. Hoàng Long sẽ báo giá chi tiết cho các bạn ngay sau khi khảo sát thực tế công trình. Chỉ khi các bạn đồng ý thì chúng tôi mới triển khai dịch vụ.

+ Bảo hành lâu dài giúp quý khách hàng an tâm hơn khi chọn lựa dịch vụ của công ty chúng tôi.

Tầm quan trọng của việc lựa chọn đơn vị thông cống nghẹt Đồng Tháp

Hiện nay trên thị trường xuất hiện càng nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt tại Đồng Tháp. Tuy nhiên không phải đơn giản để chọn được một đơn vị uy tín, chất lượng được. Có rất nhiều người muốn trục lợi mà lợi dụng sự ham rẻ của khách hàng để lừa đảo. Khách hàng có thể phát hiện qua một số biểu hiện của công ty lừa đảo như sau:

+ Công ty không có giấy phép hành nghề, cũng như các chứng nhận cần có.

+ Các công ty dán tờ rơi trên cột điện, tường rào hầu hết đều là lừa đảo hoặc là công ty không có thật.

+ Nhân viên lảng tránh, gắt gỏng khi được khách hàng hỏi thông tin dịch vụ.

+ Không có trụ sở rõ ràng.

+ Website công ty không công khai rõ ràng thông tin cần thiết của 1 công ty.

+ Các nhân viên không mặc đồng phục, không có chứng chỉ hành nghề.

+ Các nhân viên không mặc đồng phục, không có chứng chỉ hành nghề.

Tin tức liên quan:

Công ty thông cống nghẹt huyện Châu Thành – Đồng Tháp

Bảng giá dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ nhất Hồng Ngự.

+ Thông cầu nghẹt tại Hồng Ngự đơn giá là: 500.000 – 600.000 đồng/1 lần thông.
+ Thông cống nghẹt thoát nước mưa, đường nước sạch tại Hồng Ngự đơn giá là: 600.000 – 700.000 đồng/1 lần thông.
+ Thông tắc sàn vệ sinh, chậu rửa mặt, chậu rửa bát tại Cà Mau đơn giá là: 450.000 – 600.000 đồng/1 lần thông.

Giá này còn phụ thuộc vào tình hình tắc nghẹt của đường ống gia đình bạn khi nhân viên chúng tôi khảo sát chuẩn sẽ báo giá chính xác hơn

Vì sao nên thuê dịch vụ thông cống nghẹt chúng tôi?

Công ty Hoàng Long chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề tự hào mang đến cho các quý khách hàng chất lượng tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Đội ngũ nhân viên thân thiện, tư vấn đầy đủ thông tin cần thiết cho khách hàng.

Đồng thời kỹ thuật viên tay nghề cao, giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, hiệu quả với giá cả phải chăng. Do đó khi cần thông cống nghẹt, hút hầm cầu, Hoàng Long luôn là một lựa chọn tốt nhất của bạn.

Hy vọng thông qua bài viết này các bạn đã biết rõ về dịch vụ thông cống nghẹt TPHCM giá rẻ của công ty Hoàng Long. Với chất lượng và giá cả phải chăng, Phương Long là nơi đáng tin cậy khi quý khách cần đến dịch vụ vệ sinh môi trường.

Vì sao nên thuê dịch vụ thông cống nghẹt chúng tôi?

Danh sách chi nhánh thông nghẹt cống Thị xã Hồng Ngự

Dưới đây có 3 phường và 4 xã:

+ Phường An Lộc.
+ Phường An Thạnh.
+ Xã Bình Thạnh.
+ Xã Tân Hội.
+ Phường An Lạc.
+ Xã An Bình B.
+ Xã An Bình A.

Mọi thông tin liên hệ văn phòng công ty thông cống nghẹt

Nếu đang cần một dịch vụ thông cống có thể giúp bạn an tâm về sức khỏe và vệ sinh sạch sẽ, uy tín chất lượng trên địa bàn thị xã Hồng Ngự thì hãy gọi ngay công ty thông cống nghẹt thông qua số hotline: 090 151 12 11.

+ Công ty TNHH Dịch Vụ Môi trường Tràng An.

+ Địa chỉ : 100, Ấp An Lợi, Xã An Bình A, Thị Xã Hồng Ngự, Đồng Tháp

Đánh giá