Công ty hút bể phốt Đà Lạt giá rẻ chỉ 500k – LH: 090 151 12 11

hút bể phốt đà lạt

Hút bể phốt Đà Lạt là một trong những dịch vụ thiết yếu và được mọi người quan tâm khi có nhu cầu dịch vụ vệ sinh. Các vấn đề môi trường hiện nay đang bị đe dọa trầm trọng bởi kinh tế xã hội phát triển quá nhanh chóng, đó là mặt trái của sự phát triển quá nhanh chóng.

Bạn đang lo lắng vì bể phốt của gia đình mình bị đầy? Hãy đến dịch vụ hút bể phốt của Công ty Hoàng Long – thongcongnghet.com.vn sẽ tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết về hút bể phốt , quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo số Hotline: 0901.511.211

Tổng quan Thành phố Đà Lạt

Thành phố Đà Lạt là tỉnh lỵ, trung tâm hành chính, văn hoá, thương mại và du lịch của tỉnh Lâm Đồng.

  • Bắc giáp huyện Lạc Dương.
  • Nam giáp huyện Đức Trọng.
  • Tây giáp huyện Lâm Hà. Đông giáp huyện Đơn Dương.

Đà Lạt được xác định là ngành kinh tế động lực của của tỉnh lâm đồng trong những năm qua và trong những năm tiếp theo. Tốc độ tăng trưởng của ngành được duy trì và phát triển hàng năm, hiện nay đạt 65% trong cơ cấu kinh tế toàn xã hội củ địa phương. Đà Lạt là trung tâm nghỉ mát nổi tiếng trong nước và thế giới với khí hậu mát mẻ, không khí trong lành, nhiều cảnh quan và kiến trúc đẹp.

Chính vì lẽ đó mà các công ty dịch vụ môi trường như chúng tôi có điều kiện thuận lợi để phát triển thành một công ty có chất lượng hút bể phốt uy tín nhất trên địa bàn tỉnh. Số liên hệ quen thuộc mà mọi người dân tại Lâm Đồng đều ghi nhớ đó là 0899 511 211.

Công ty chinh phục khách hàng nhờ vào sự uy tín tên tuổi mà chúng tôi đã gầy dựng trong những năm qua. Chúng tôi đã từng là đơn vị thi công hàng nghìn công trình lớn nhỏ, và hàng nghìn khách hàng đã bị chúng tôi thuyết phục bởi sự chuyên nghiệp và tốc độ thi công công trình.

Vì sao hầm bể phốt bị đầy và bốc mùi?

– Thông thường cấu tạo hầm bể phốt gồm có 3 ngăn: 1 ngăn chứa và 2 ngăn lắng (Ngăn chứa được thiết kế lớn nhất chiếm khoảng 1 nữa dung tích của bể, 2 ngăn lắng chỉ chiếm khoảng ¼ dung tích).

– Một số hầm phân còn được thiết kế đơn giản hơn, chỉ có 2 ngăn (1 chứa và 1 lắng).

– Trong quá trình sử dụng, bạn và các thành viên trong gia đình thải bỏ chất thải (phân, giấy vệ sinh, một số chất thải hữu cơ khác…) qua bồn cầu và xuống dưới hầm phân.

– Sau một thời gian dài dao động 3 đến 7 năm thì lượng chất thải bên dưới ngăn chứa của hầm phân quá tải khiến cho hầm bị đầy.

Tại sao cần phải hút bể phốt định kỳ?

– Hút bể phốt là việc làm cần thiết, bạn cần lên lịch trình định kì, tránh trường hợp sử dụng lâu ngày bể phốt đầy không thể khắc phục được, lúc này mới tìm đến đơn vị hút bể phốt để được xử lí khắc phục.

– Để giữ cho hệ thống xử lý nước thải của gia đình bạn hiệu quả, bạn cần phải hút bể phốt định kỳ. Khi hệ thống bể phốt được sử dụng, bùn sẽ tích tự lại ở đấy của bể. Theo thời gian mức độ giày của lớp bùn này sẽ tăng lên.

– Nếu lớp bùn tích tụ quá nhiều dưới đáy bể mà không được hút lên nó có thể làm tắc nghẽn đường ống thoát nước, gây ra hiện tượng thoát nước chậm hoặc không thể thoát nước ở bồn cầu và xuất hiện mùi hôi thối khó chịu.

– Bể phốt theo đúng kích cỡ thường có đủ không gian để tích lũy bùn ít nhất 3 năm sử dụng.

– Sau 3 năm nếu thấy hiện tượng bể thoát nước chậm tắc nghẽn và có mùi hôi thì nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt để đảm bảo nó được hoạt động bình thường, tránh gây ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình bạn.

Tại sao cần phải hút bể phốt định kỳ?

Cách xử lý hầm phân bị đầy, mùi hôi bằng men vi sinh.

– Cách xử lý hầm phân bị đầy và bốc mùi này bạn có thể tự tay xử lý mà chẳng cần bất cứ sự giúp đỡ nào của dịch vụ xử lý bể phốt chuyên nghiệp cả.

– Có phải bạn đang gặp rắc rối khi hầm phân của bạn đã bị đầy và chúng khiến cho việc xả nước ở bồn cầu không thể diễn ra suôn sẻ và còn khiến cho mùi hôi xú uế bám đầy không gian nhà vệ sinh của bạn?

– Không sao cả, với cách xử lý hầm phân bị đầy và bốc mùi này bạn có thể tự tay xử lý mà chẳng cần bất cứ sự giúp đỡ nào của dịch vụ xử lý bể phốt chuyên nghiệp cả.

1. Các bước chuẩn bị để xử lý hầm cầu đầy nước.

+ Xả nước một lần duy nhất.

– Đây là bước để kiểm tra xem tình trạng hầm cầu nghiêm trọng đến mức nào. Nếu sau lần xả nước đầu tiên mà nước không rút thì bạn không nên cố xả nước thêm lần nữa. Vì điều này chỉ kiến lượng nước ứ đọng trong bồn cầu nhiều hơn. Hơn nữa, xả nước nhiều lần sẽ khiến chất thải trong bồn cầu tràn hết cả ra nhà vệ sinh của bạn.

+ Đeo găng tay cao su.

– Điều này chắc bạn cũng không phải thắc mắc, bởi bồn cầu vốn là nơi không được vệ sinh cho lắm, vì thế mà việc đeo găng tay cao su là cần thiết vì nó sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi việc tiếp xúc với các vi khuẩn bên trong. Nếu bạn phát hiện nguyên nhân gây nghẹt hầm cầu do dị vật nào đó, hãy đeo găng tay cao su và lôi chúng ra nếu có thể.

+ Trải báo ra sàn nhà.

Bồn cầu bị nghẹt tại sao lại trải báo ra sàn nhà? Bởi vì sẽ tồi tệ hơn nếu các chất thải và nước bên trong bồn cầu tràn ra sàn nhà khi bồn cầu bị nghẹt. Vì vậy, hãy hạn chế bằng cách đặt nhiều giấy báo lót trên sàn nhà để hút nước. Và quan trọng là bạn sẽ dễ dàng vệ sinh sau khi thông nghẹt cống.

+ Bật quạt thông gió.

Chắc hẳn không ai muốn phải ngộp thở trong mùi vệ sinh hôi thối phải không? Hãy bật quạt thông gió, hoặc mở cửa sổ trong phòng vệ sinh để giảm thiểu mùi hôi.

2. Một giải pháp tuyệt với dưới đây sẽ giúp cách xử lý đơn giản.

– Trước đây khi gặp sự cố hầm phân bị đầy và bốc mùi này thường thì chúng ta đều tốn một khoảng chí phí tương đối không nhỏ cho các dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp để hút các chất thải bên dưới hầm ra bên ngoài.

– Song chính vì chi phí khá cao trong mỗi khi xử lý hầm phân bị đầy, hay chính sự bất tiện khi phải xử lý lượng phân bên trong hầm bằng các dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp

– Hiện nay nhiều người không còn “mặn mà” với dịch vụ nữa mà tự tay xử lý bằng cách xử lý nhờ ứng dụng chế phẩm vi sinh SUMO. Cách sử dụng men xử lý hầm cầu rất đơn giản.

+ Bạn chỉ cần đổ trực tiếp 2 đến 3 gói Sumo tùy thuộc vào mức độ nghẹt mà có thể cho nhiều hơn hoặc ít hơn.

+ Sau đó chờ khoảng 30 phút để bột phân hủy các chất cặn bã, rác thải khó tiêu.

+ Cuối cùng chỉ cần xả sạch nước cho khơi thông là được.

– Các vi sinh vật có lợi trong bột thông hầm cầu này sẽ trôi theo dòng nước xuống hầm phân, tiếp xúc với các chất thải và phân hủy chất thải dưới hầm phân thành nước và CO2

– Sau đó phân bào và tăng sinh khối nên số lượng vi sinh trong hầm phân được đảm bảo, giúp ngăn chặn tình trạng hầm đầy lâu dài mà không cần phải nhờ đến dịch vụ thông hút bể phốt.

–  Đặc biệt hơn, các vi sinh vật lợi khuẩn trong chế phẩm vi sinh SUMO được các giáo sư bên Mỹ phân lập thành những dòng vi sinh có khả năng phân hủy các hợp chất hữu cơ nhanh chóng nhờ có các chất xúc tác enzyme nên giúp giảm mùi hôi hầm phân một cách tối đa nhất.

–  Vì thế đây cũng là một trong những cách khử mùi hôi nhà vệ sinh do bể phốt bốc mùi gây ra.

– Đây cũng chính là nguyên nhân khiến mùi xú uế từ bên dưới hầm bốc lên qua đường thoát của bồn cầu và làm cho không gian trong nhà vệ sinh bị hôi.

3. Lưu ý khi áp dụng cách xử lý bột thông hầm cầu.

+ Khi áp dụng cách xử lý này, bạn phải hết sức cẩn thận tránh bị BỘT THÔNG HẦM CẦU bắn vào người.

+ Tốt nhất, bạn nên mang găng tay cao su, kính bảo vệ để bảo đảm an toàn cho bản thân.

– Nếu như bạn có thể mở nắp hầm phân của bạn và cho trực tiếp chế phẩm vi sinh SUMO này vào trong hầm thì quá trình xử lý chất thải ( Phân, giấy vệ sinh, bụn lắn và một số chất thải hữu cơ khác…) của các vi sinh vật lợi khuẩn được diễn ra nhanh hơn.

– Trong trường hợp hầm phân của bạn không thể mở nắp thì đổ trực tiếp chế phẩm vi sinh SUMO vào bồn cầu rồi gạt nước là một giải pháp hữu hiệu với bạn lúc này.

Lưu ý khi áp dụng cách xử lý bột thông hầm cầu.

Xem thông tin bổ ích: Cách sử dụng bột thông bồn cầu, phân hầm cầu như thế nào?

Hút bể phốt TP. Đà Lạt gồm có những dịch vụ ra sao?

+ Nhận hút bể phốt tất cả các thể tích, bể phốt, thông tắc hầm cầu, hút chất thải sinh hoạt đặc biệt là dầu mỡ đóng váng. Tất cả sẽ được vận chuyển bằng các xe bồn kín, đảm bảo vệ sinh, không gây mùi hôi, và đổ chất thải đúng nơi quy định.

+ Thông tắc tất cả các loại cống nghẹt từ bồn cầu, chậu rửa, đến sàn nước,… được thi công bằng thiết bị hiện đại không đập phá nền hoặc tường đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

+ Đào và lắp đặt hệ thống thoát nước cho nhà ở, khu trọ, bệnh viện, trường học,.. các nơi đông người, xây dựng theo đúng quy chuẩn.

+ Xây sửa hầm mới, đào hầm mới mọi kích thước, lát gạch,…

Ưu điểm của dịch vụ hút bể phốt Lâm Đồng chúng tôi

– Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được tuyển chọn cực kỳ gắt gao, muốn gia nhập vào công ty của chúng tôi phải trải qua phỏng vấn để đánh giá tính cách, đạo đức và kiểm tra tay nghề, để đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng.

– Hàng năm, chúng tôi cập nhật thêm nhiều máy móc thiết bị và nâng cấp bảo dưỡng máy móc thường xuyên để đảm bảo sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

– Chúng tôi đảm bảo được quy trình làm việc chuyên nghiệp, mỗi nhân viên đều phải tuân thủ, để khách hàng trải nghiệm được sự chuyên nghiệp trong dịch vụ của chúng tôi.

– Giá cạnh tranh là ưu điểm lớn nhất của chúng tôi, với mức giá cực rẻ chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng.

– Có nhiều phản hồi tích cực về dịch vụ của chúng tôi do khách hàng đích thân đánh giá.

Cách tính giá hút bể phốt tại Đà Lạt như thế nào?

Để có thể đạt được hiệu quả tối đa khi thực hiện hút bể phốt cũng như giúp tiết kiệm tối đa chi phí dịch vụ, trước khi đăng kí sử dụng dịch vụ hút bể phốt bạn cần chú ý một số điểm như sau:

+ Bể phốt, bồn cầu của gia đình bạn gần đây có thường xuyên gặp các sự cố như: nước xuống chậm hoặc bồn cầu không thoát được nước, trào ngược nước hay không ?

+ Bạn đã tiến hành thông tắc bồn cầu bằng các phương pháp thủ công chưa ?

+ Hầm bể phốt của gia đình bạn khoảng bao nhiêu khối ?

+ Vị trí của hầm bể phốt, đường kính của ống thoát bể phốt là bao nhiêu?

+ Bể phốt đã được thông hút lâu chưa hay vừa mới thông hút xong

Xem thêm bài viết liên quan:

Cách tính thể tính hút hầm bể phốt như thế nào?

Tìm hiểu hút bể phốt là gì?

Sau đây là bảng báo giá hút bể phốt quý khách hàng tham khảo ( đặc biệt được bảo hành dịch vụ miễn phí ).

– Hút bể phốt hộ gia đình tính theo khối giá 300.000 VNĐ/ 1 khối.

– Hút bể phốt xây dựng được tính theo đơn giá 400.000 VNĐ / 1 khối.

– Hút hút bể phốt xe 3 mét khối giá 1.000.000 VNĐ / 1 khối.

– Hút bể phốt xe 4 mét khối giá 1.300.000 VNĐ / 1 khối.

– Hút bể phốt xe 5 mét khối giá 1.600.000 VNĐ / 1 khối.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ hút bể phốt Đà Lạt chúng tôi?

Chúng tôi là dịch vụ hút bể phốt Nghệ An giá rẻ với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đã từng thi công nhiều công trình có độ khó nhau, nhưng chúng tôi đã xuất sắc vượt qua được, là đơn vị hút bể phốt duy nhất tại Nghệ An được trang bị hiện đại các loại máy móc.

Ý thức về vệ sinh môi trường của nhân viên chúng tôi rất cao, vệ sinh khu vực thi công sau khi thi công xong đó là công việc đã được đưa và quy trình làm việc của chúng tôi. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về việc dơ bẩn hay mùi hôi, tất cả đã có chúng tôi lo.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thi công kinh nghiệm dày dặn, ít nhất là 3 năm trong nghề, có khả năng ứng phó với những tình huống bất ngờ xảy ra, có tính sáng tạo trong công việc, sẵn sàng phục vụ tất cả các đối tượng khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp.

Quy trình làm việc của dịch vụ hút bể phốt

+ Bước 1: Nhận cuộc gọi yêu cầu của quý khách hàng

+ Bước 2: Nhân viên đến tận nơi khảo sát và báo giá dịch vụ cho khách hàng với mức giá rẻ nhất có thể.

+ Bước 3: Cử đội ngũ có tay nghề cao đến tận nơi thi công cùng trang thiết bị hiện đại, giúp khách hàng thi công nhanh chóng.

+ Bước 4: Vệ sinh sạch sẽ khu vực thi công, quyết không để mùi hôi tỏa đi khắp nơi

+ Bước 5: Hướng dẫn khách hàng sử dụng hệ thống hầm cầu và cầu cống đúng phương pháp

+ Bước 6: Giao lại toàn bộ hoá đơn chứng từ có liên quan đến công trình cho khách hàng và khách hàng thực hiện thanh toán hoá đơn cho công ty dịch vụ.

Quy trình làm việc của dịch vụ hút bể phốt

 

Hướng dẫn cách hút bể phốt thực hiện các bước đơn giản sau:

+ Bước 1: Đục bể phốt với các trường hợp hầm bể phốt thiết kế theo kiểu cũ khi ống thoát quá nhỏ hoặc nằm sâu bên trong trường.

+ Bước 2: Luồn ống hút từ xe hút bể phốt vào trong hầm bể phốt qua đường ống thoát nước.

+ Bước 3: Thực hiện hút nước phốt kèm bùn bể phốt ra khỏi hầm chứa

+ Bước 4: Tiến hành kiểm tra xem đã hút thành công chưa. Lưu ý bể phốt không được hút hết 100% lượng bùn mà chỉ hút khoảng 80 -90% thôi, và sau khi hút thì tiến hành bơm lại nước vào trong bể khoảng 60% – 80% thể tích bể thì dừng lại.

+ Bước 5: Đậy nắp bể phốt lại, tiến hành trát vừa cho se khít nếu ở bước 1 phải đục tường.

Cam kết dịch vụ hút bể phốt uy tín với công nghệ mới

– Chúng tôi cam kết thi công hút bể phốt tại thành phố Đà Lạt bằng những máy móc được nhập khẩu từ Đức, Pháp, Mỹ,… Đối với các chất thải hữu cơ chất thải sinh hoạt chúng tôi sẽ dùng các máy chuyên dụng để hút hầm cầu.

– Cam kết phục vụ quý khách hàng 24h, chỉ cần khách hàng “alo” là chúng tôi có mặt sau 15 – 20 phút, bởi chúng tôi có cả một hệ thống chi nhánh phủ khắp Đà Lạt.

– Dịch vụ hút bể phốt uy tín với nhiều cam kết mang lợi ích cho khách hàn, hướng dẫn và giới thiệu với quý khách hàng về chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng của chúng tôi, để khách hàng hiểu hơn về chế độ bảo hành của chúng tôi.

– Những công trình có độ khó cao khó thi công, một số dịch vụ thường sẽ không nhận thi công hoặc thi công với chất lượng rất tệ. Nhưng đối với chúng tôi, chưa có một trường hợp nào chúng tôi từ chối, dù khó tới đâu, vì tất cả đã máy móc hỗ trợ, đảm bảo được chất lượng dịch vụ đi đầu, và đã làm không ít khách hàng hài lòng và ngỡ ngàng.

– Giá thi công cực rẻ, như đã nói trên vì chúng tôi sử dụng ít nhân lực chủ yếu là máy móc, tiết kiệm được rất nhiều thời gian vì vậy mà giá cực kì rẻ.

– Tuy dùng những thiết bị hiện đại như vậy, nhưng chúng tôi có một mức giá thi công vô cùng hợp lý và phải chăng, luôn giữ mức giá cạnh tranh và đặt tiêu chí giá rẻ lên hàng

Phân loại một số xe hút bể phốt quý khách hàng có thể tham khảo để yêu cầu dịch vụ chất lượng đảm bảo.

1. Xe hút hầm cầu lọai thường.

– Là loại xe hút có lực hút yếu, hiện nay tại tphcm rất ít công ty còn sử dụng loại xe này. Bởi vì lực hút yếu, vận hành cùng với máy xe chở nên công suất rất thấp.

– Khi tiến hành hút bắt buộc phải đưa ống hút vào sâu bên trong hầm thì mới có thể hút được.

2. Loại xe rút hầm cầu chân không.

– Đây là loại xe hút cũng gần giống như các loại xe thông thường nhưng có gắn thêm một số thiết bị tự động hóa, máy hút được nhập khẩu từ mỹ và nâng công suất hút lên rất cao.

– Hệ thống bơm hút không còn sửa dụng chung với hệ thống xe chơ nữa mà được trích ra từ hệ thống chân không với áp lực hút rất cao.

– Đây là dòng xe rút hầm cầu chuyên dụng để rút các loại hầm có kích thước lớn và sâu, yêu cầu phải có kỹ thuật cao thì mới có thể hút được.

3. Xe hút bể phốt đa năng.

– Đây là loại xe thông dụng nhất hiện nay vì nó có khả năng hút các loại chất thải ở bất kỳ hầm chứa nào. Nhưng đối với các loại hầm lớn thì nó chỉ là hút giai đoạn đầu, gia đoạn sau cũng phải cần đến xe hút hầm cầu chân không.

– Đặc điểm của xe này là có bồn chứa 2 ngăn riêng biệt, 1 ngăn chứa chất thải hút lên, 1 ngăn chứa nước. Có máy bơm hút áp lực cao có thể đẩy nước ra để làm loãng các chất thải đặc bên trong hầm để dễ hút, và một công dụng nữa là có thể rửa thành hầm và các loại đường ống thông nhau ở các hầm 2 ngăn hay 3 ngăn.

Khi lựa chọn đúng xe hút giúp cho việc thi công được triệt để hơn, nhanh chóng, sạch sẽ, không để lại bất cứ mùi hôi nào cũng như có thể rút ngắn thời gian thi công và giá hút bể phốt tốt nhất.

Xe hút bể phốt đa năng.

Danh sách một số nơi khu vực Đà Lạt nhận hút bể phốt

– Chúng tôi phục vụ dịch vụ hút bể phốt ở những khu vực các phường xã tại Đà Lạt bao gồm 12 phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 và 4 xã: Tà Nung, Trạm Hành, Xuân Thọ, Xuân Trường.

– Một số tuyến đường tại Đà Lạt:

+ Lê Quý Đôn, Thống Nhất, Yersin, Hàm Nghi, Nguyễn Văn Trỗi, Ya Gut, Nguyễn Du, Phạm Ngũ Lão, Lý Thái Tổ, Gia Long, Trần Quang Diệu, Calmette, Thi Sách, Ngô Quyền, Calmette, Phạm Ngọc Thạch, Lê Lai, Đào Duy Từ, Mai Hắc Đế, Phan Đình Phùng, Phạm Phú Thứ, Lê Hồng Phong

+ Ba Đình, Bà Triệu, Đinh Tiên Hoàng, Nguyễn Công Trứ, Tôn Thất Thuyết, Nguyễn Hoàng, Triệu Việt Vương, Hùng Vương, Hoàng Văn Thụ, Lê Thái Tổ, Hùng Vương, Thành Thái , Nguyễn Chí Thanh

Hoa Hồng, Ngô Đình Khôi, Huỳnh Thúc Kháng, Pháp Quốc, Cộng Hoà, Lý Tự Trọng, Ngô Đình Huân, Phạm Phú Quốc, Nguyễn Viết Xuân, Phan Thanh Giản, Nguyễn Thị Hồng Gấm, Nguyễn Tri Phương, Đặng Thái Thân, Trần Nhân Tôn, Trương Vĩnh Ký, Nam Kỳ Khởi nghĩa, Cô Giang + Phó Đức Chính

Địa chỉ hút bể phốt tại thành phố Đà Lạt.

– Bất kể khi nào bạn tại TP. đà lạt có nhu cầu hãy nhấc máy lên và gọi cho số điện thoại hút bể phốt của công ty chúng tôi: 0901 511 211 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí. 24/7 chúng tôi luôn rất vui và sẵn sàng hỗ trợ bạn cùng gia đình.

+ Cơ sở 1: 3 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 1, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

+ Cơ sở 2: 36 Đường Trần Lê, Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Đánh giá

Bình luận


@

Pin It on Pinterest