Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Giá xe hút hầm cầu bao nhiêu tiền? Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long

giá xe hút hầm cầu

Hiện nay vấn đề hút hầm cầu luôn được mọi gia đình quan tâm và muốn biết giá của dịch vụ này là bao nhiêu. Với bảng giá xe hút hầm cầu 2020 mới nhất sẽ cung cấp cho các bạn những lựa chọn phù hợp.

Câu hỏi giá xe hút hầm cầu bao nhiêu, tại sao nhiều có nhiều đơn vị môi trường mỗi nơi có mức chi phí khác nhau như vậy, ví dụ trường hợp sau đây :

Hiện nay, dịch vụ xe hút hầm cầu được các công ty môi trường đưa ra mức giá rất khác nhau.

– Xe Dongfeng hút hầm cầu : giá 900.000 VNĐ / 2 khối

– Xe Kia hút hầm cầu: giá 1.200.000 VNĐ / 3 khối

– Xe Huyndai hút hầm cầu : giá 1.600.000 VNĐ / 4 khối

– Xe Isuzu hút hầm cầu : giá 2000.000 VNĐ / 5 khối

Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến chênh lệch mức giá là những công ty mới thành lập không đủ năng lực cạnh tranh. Vì thế, để tồn tại họ sẽ đưa ra mức giá rất rẻ để tìm kiếm khách hàng ban đầu.

Tuy nhiên chất lượng dịch vụ của họ lại không tốt bởi nếu hút đúng khối lượng thì họ không đủ chi phí trang trải, do đó họ sẽ hút ẩu, hút không đúng khối lượng mà người dân không hề hay biết.

bảng báo giá hút hầm cầu

Giá hút hầm cầu không có một mức giá cố định mà nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

– Diện tích hầm cầu rộng bao nhiêu, hầm chứa bao nhiêu khối, hầm cầu loại nào.

– Bồn cầu nghẹt do nguyên nhân nào, ví dụ như rơi các vật như bàn chải đánh răng, khăn giấy, tã vệ sinh, băng keo, tâm bông, chất béo, dầu mỡ hay các loại phân động vật thì cần phải làm sạch bồn cầu, cũng như thông nghẹt xong mới tiến hành hút bể phốt qua bồn cầu

– Hầm bể phốt bị nghẹt do xây dụng đã lâu, hay không có đường ống dẫn khí và có đường ống thoát nước bên trong quá thấp so với mực nước bên ngoai hầm.

– Phụ thuộc vào vị trí hút be phốt nhà bạn như bạn đã biết được vị trí hầm cầu hay chưa, và vị trí hầm cầu nhà bạn đến vị trí của xe hút là bao xa, tốn bao nhiêu mét dây hút.

Từ sự việc này, nhiều khách hàng không mấy an tâm khi sử dụng các dịch vụ ở những cơ sở kém chất lượng như thế và có nhiều khách hàng thắc mắc gọi điện hỏi chúng tôi về dịch vụ với nội dung sau: chi phí 1 xe rút hầm cầu bao nhiêu, hút hầm cầu giá bao nhiêu, bảng giá rút hầm cầu là bao nhiêu

Chúng tôi đã đưa ra nhiều câu trả lời để quý khách hiểu, hiện tại ngành vệ sinh môi trường tồn tại nhiều công ty, dịch vụ kém chất lượng họ đưa ra mức giá rẻ để lôi kéo khách hàng và họ cung cấp dịch vụ kém chất lượng.

Hút hầm cầu giá xe bao nhiêu tiền?

Nhận thấy có nhiều khách hàng muốn biết về chi phí hút hầm cầu nên chúng tôi quyết định cho các bạn biết bảng giá như sau:
– Hút hầm cầu hộ gia đình giá 400.000 VNĐ/ 1 khối.
– Hút hầm cầu xây dựng giá 500.000 VNĐ / 1 khối.
– Hút hầm cầu 3 mét khối giá 1.200.000 VNĐ / 1 xe.
– Hút hầm cầu 4 mét khối giá 1.600.000 VNĐ / 1 xe.
– Hút hầm cầu 5 mét khối giá 2.000.000 VNĐ / 1 xe.
– Hút hầm cầu 6 mét khối giá 2.400.000 VNĐ / 1 xe.
*** Khách hàng có thể lưu ý rằng: giá chính xác sẽ được chúng tôi báo trực tiếp khi khảo sát công trình tại nhà còn bảng giá trên chỉ là tham khảo mà thôi. Tùy từng công trình mà có thêm có bớt như kích thước hầm cầu, số lượng chất thải, vị trí hầm cầu ở đâu,… Thế nên, khách hàng hãy thông cảm để nhân viên đến khảo sát cho biết giá chuẩn nhất.

Sau đây là một số dấu hiệu đơn giản, cảnh báo cần hút hầm cầu cần lưu ý:

– Bồn cầu kêu và sôi lên ục ục.
– Nước trong bồn cầu không thoát được và tràn ra ngoài.
– Nước trong sàn nhà tắm không rút.
– Bồn cầu nước thoát chậm nhấn nút xả nước chảy chậm.
– Có mùi hôi khó chịu bốc ra từ nhà vệ sinh.
– Hầm cầu sử dụng hơn 10 năm phải hút.
– Hố ga trước nhà bị đầy nước thải trong nhà thoát ra chậm.

Chi phí rút hầm cầu là bao nhiêu một xe?

Đơn giá xe được tính như sau:
+ Hút hầm cầu loại 3 mét khối là : 1.200.000 VNĐ.
+ Hút hầm cầu loại 4 mét khối là : 1600.000 VNĐ.
+ Hút hầm cầu loại 5 mét khối là : 2.000.000 VNĐ.
+ Hút hầm cầu loại 6 mét khối là : 2.400.000 VNĐ.

Chu kì bao lâu hút hầm cầu dựa vào kích thước bể tự hoại và lượng người sinh hoạt:

Đối với hộ gia đình: thì hầm cầu được thiết kế có kích thước khoảng 4-6m3, khi đó đối với 6 người sử dụng thì cần khoảng thời gian 5 năm để hút hầm cầu, số người sử dụng càng tăng thì chu khì hút hầm cầu càng rút ngắn.
Đối với khu nhà cho thuê, phòng trọ tập thể: thường được thiết kế nhiều ống bị trung gian nên cần phải hút hầm cầu thường xuyên nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường và sức khoẻ người sử dụng.
Đối với các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, chung cư: thì hệ thống hầm cầu được xây dựng rất bài bản nhưng lượng người sử dụng rất lớn, do đó muốn đảm bảo được vệ sinh môi trường và sức khoẻ thì có biện pháp hút định kì thường xuyên.
Đối các công ty, xí nghiệp, nhà máy: thì việc hút hầm cầu theo định kỳ là điều rất cần thiết. Vì khu vệ sinh khu vực nầy thường gắn liền với khu ăn ở và sinh hoạt nên khả năng ảnh hưởng đến sức khoẻ người dân là rất lớn.

Phân loại một số xe rút hầm cầu, hút bể phốt quý khách hàng có thể tham khảo.

1. Xe hút hầm cầu lọai thường.

Là loại xe hút có lực hút yếu, hiện nay tại tphcm rất ít công ty còn sử dụng loại xe này. Bởi vì lực hút yếu, vận hành cùng với máy xe chở nên công suất rất thấp. Khi tiến hành hút bắt buộc phải đưa ống hút vào sâu bên trong hầm thì mới có thể hút được.

2. Xe rút hầm cầu chân không.

Đây là loại xe hút cũng gần giống như các loại xe thông thường nhưng có gắn thêm một số thiết bị tự động hóa, máy hút được nhập khẩu từ mỹ và nâng công suất hút lên rất cao. Hệ thống bơm hút không còn sửa dụng chung với hệ thống xe chơ nữa mà được trích ra từ hệ thống chân không với áp lực hút rất cao. Đây là dòng xe hút hầm cầu chuyên dụng để rút các loại hầm có kích thước lớn và sâu, yêu cầu phải có kỹ thuật cao thì mới có thể hút được.

3. Xe hút bể phốt đa năng.

– Đây là loại xe thông dụng nhất hiện nay vì nó có khả năng hút các loại chất thải ở bất kỳ hầm chứa nào. Nhưng đối với các loại hầm lớn thì nó chỉ là hút giai đoạn đầu, gia đoạn sau cũng phải cần đến xe hút hầm cầu chân không.
– Đặc điểm của xe này là có bồn chứa 2 ngăn riêng biệt, 1 ngăn chứa chất thải hút lên, 1 ngăn chứa nước. Có máy bơm hút áp lực cao có thể đẩy nước ra để làm loãng các chất thải đặc bên trong hầm để dễ hút, và một công dụng nữa là có thể rửa thành hầm và các loại đường ống thông nhau ở các hầm 2 ngăn hay 3 ngăn.

Khi lựa chọn đúng xe hút hầm cầu đồng thời giá rút hầm cầu cũng tương ứng các loại xe 2-3-4 khối giúp cho khách hàng có chi phí tốt nhất cho việc thi công được triệt để hơn, nhanh chóng, sạch sẽ, không để lại bất cứ mùi hôi nào cũng như có thể rút ngắn thời gian thi công.

hút hầm cầu bao nhiêu 1 khối

Tại sao lựa chọn công ty tnhh dịch vụ môi trường hoàng long.

– Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp và các máy móc đương đại, xe chở chuyên dụng.

– Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành chuẩn nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

– Đến với dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ của chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí, giá cả dịch vụ hợp lí, đội ngũ nhân viên sửa cống nghẹt giá rẻ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo hành dài hạn đáp ứng mọi nhu cầu thông cống nghẹt của khách hàng.

Lựa chọn phù hợp cho người sử dụng.

Sau thời gian dài sử dụng, hầm cầu nhà bạn sẽ có hiện tượng bị đầy, bốc mùi hôi thối. Những hiện tượng nầy làm cho sinh hoạt gia đình bạn bị xáo trộn. Bạn cần có cách giải quyết nhanh chính xác nhằm đem lại cảm giác thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Đa số các hộ gia đình khi gặp tình trạng tắc nghẽn cần rút hầm cầu, thông cống nghẹt đều không biết gọi cho ai để được giúp đỡ. Tuy nhiên điều đó không còn đáng lo lắng khi bạn liên hệ ngay cho Tân Tiến Phát để được xử lý kịp thời nhất, với bảng giá rút hầm cầu 2018 mới nhất.

Trong những năm gần đây kinh tế đất nước ngày càng phát triển xuất hiện nhiều doanh nghiệp cũng như công ty nước ngoài, đồng nghĩa với việc kéo theo nguồn nhân lực lao động tập trung quá đông tại một khu vực.

Điều đó khiến cho nhu cầu thông tắc vệ sinh, rút hầm cầu giá rẻ ngày càng nhiều. Kéo theo đó bảng giá rút hầm cầu 2020 sẽ luôn là điều mà mọi nhà quan tâm để có sự lựa chọn hoàn hảo và phù hợp.

Hiện nay, công ty báo giá cung cấp nhiều loại xe hút hầm cầu với mức chi phí khác nhau:

Hút hầm cầu loại xe từ 1 đến 3 khối: Chi phí thực hiện là 500.000đ – 1.200.000đ. ( 400.000/ 1 khối). Hút hầm cầu loại xe từ 4 khối đến 7 khối: Chi phí thực hiện là 1.600.000 – 2.500.000đ. Hút hầm cầu loại xe từ 8 khối đến 15 khối: Chi phí thực hiện là tính theo khối là 300.000đ / 1 khối.
Tuy nhiên, đây không phải là dịch vụ trọn gói, giá cả sẽ thay đổi, có thêm phụ phí tùy thuộc vào các yếu tố ảnh hưởng. Chúng tôi sẽ có một khoản phí phụ thu nho nhỏ nếu như:
– Nhà bạn ở trong hẻm hay mặt tiền nếu trong hẻm thì chỗ xe đậu kéo dây đến nơi bao nhiêu mét.
– Biết vị trí hầm hay chưa thông thường khi hút thì phải biết hầm ở vị trí nào.
– Kích thước của hầm lớn hay nhỏ bao nhiêu năm rồi chưa hút.
Thời gian bạn đặt thi công dịch vụ là khi nào: nửa đêm, lúc mưa bão, ngày lễ, ngày nghỉ,…
Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xe hút hầm cầu, xe hút bể phốt hãy gọi ngay số điện thoại 0901511211,sau khi gọi yêu cầu dịch vụ thì nhân viên của công ty sẽ cho công nhân kỹ thuật đến khảo sát thực tế. Sau khi khảo sát được ghi nhận, báo giá chính xác sẽ được thông báo đến khách hàng.

Xem thêm: Giá thông tắc cống bằng máy lò xo rẻ nhất 2019 [ Xem tại đây ]

Hướng dẫn thực hiện hút hầm cầu của công ty Hoàng Long.

– Sau khi nhận được điện thoại từ khách hàng, nhân viên dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt sẽ tới tận nơi để khảo sát đường đi, khảo sát và phụ giúp khách hàng rò tìm vị trí hầm cầu của gia đình hoặc công ty.

– Nhân viên dịch vụ hút hầm cầu sẽ tư vấn khách hàng nên lấy xe bồn to hoặc nhỏ tùy vào thể tính hầm chứa của gia đình hoặc công ty bạn, để tránh lãng phí tiền.

– Hiện tại có rất nhiều loại xe hút hầm cầu: 3 khối, 4 khối, 5 khối, 8 khối, hoặc 16 khối và mỗi loại. Xe hút hầm cầu có giá tiền khác nhau. Ở khu vực tphcm loại xe (chưa bao gồm VAT), Nếu cá nhân hoặc công ty hút hầm cầu số lượng lớn thì giá thành sẽ giảm hơn so với hút hầm cầu số lượng nhỏ.

– Sau khi khảo sát, nhân viên sẽ tư vấn một số công việc trước khi hút hầm cầu và báo giá số tiền cụ thể cho khách hàng được biết.

giá rút hầm cầu

Quy trình xe hút hầm cầu xử lí chất thải của công ty như thế nào?

 • Chất thải sau khi xe hút từ nhà vệ sinh của quý khách về tới trạm sẽ lập tức được chứa trong hầm ủ có phun và khử trùng bằng hóa chất. Kế đến là cho lắng lọc rồi lại xử lý bằng vi sinh quá trình này kéo dài ít nhất 30 ngày thì mới đạt chuẩn, tránh nguy cơ gây hại đến sức khỏe cộng đồng, tác động xấu đến môi trường sống.
 • Công ty có giấy phép vận chuyển chất thải hầm cầu và đổ tại khu xử lý chất thải Đa Phước tại Huyện Bình Chánh.

Bảng giá rút hầm cầu 2020.

Hiện nay rất nhiều công ty rút hầm cầu ra đời cạnh tranh nhau về giá cả. Tuy nhiên, nhìn chung bảng giá rút hầm cầu của năm 2020 không có nhiều thay đổi so với bảng giá của 2019. Các dịch vụ vẫn giữ mức giá trung bình phù hợp với kinh tế thị trường.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân về sử dụng các dịch vụ vệ sinh môi trường, Đội Thông Cống Nghẹt cung cấp bảng giá thông cống nghẹt, rút hầm cầu tới mọi gia đình, với bảng giá này mỗi gia đình sẽ có thêm những tham khảo trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Xem thêm bài liên quan: Bảng giá thông cống nghẹt giá rẻ nhất tphcm.

Hút hầm cầu là gì?

Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu hút hầm cầu là gì và nghề rút hầm cầu thường gặp phải những khó khăn như thế nào trong quá trình thi công thường ngày mà thợ hay gặp phải.
Để trả lời câu hỏi hút hầm cầu là gì thì theo tiếng anh hút hầm cầu là: septic tanks. Đây là một quá trình dịch vụ mà nhà thầu sẽ sử dụng công cụ của họ như xe hút hầm cầu và các công nghệ hút hầm cầu, để loại bỏ chất rắn tích tụ trong đáy hầm cầu, cũng như lớp cặn bã nổi lên trên hầm cầu.

Câu hỏi và trả lời giữa công ty với khách hàng yêu cầu dịch vụ hút hầm cầu: 

1. Khách hàng tên Nhất.
Chào anh! đây có phải là Công ty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long không ạ ! Xin chào công ty tôi tên là Nhất ở Quận 5,tphcm. hiện nay cống nhà vệ sinh nhà tôi đã làm mọi cách để thông nghẹt cống nhà vệ sinh nhưng không được ! Tôi được một người bạn thân giới thiệu về các tìm kiếm trên Google sẽ tìm được nhà cung cấp dịch vụ rất tốt giá cả lại phù hợp và có bảo hành dịch vụ và tôi cũng đã lên google và truy cập vào website https://thongcongnghet.com.vn/ của công ty để xem bảng giá xe hút rút hầm cầu là bao nhiêu tiền tuy nhiên tôi còn băng khoăn về giá dịch vụ rút hầm cầu của công ty có phát sinh thêm trong khi sử dụng dịch vụ hay không vì nhà tôi ở trong hẻm rất sâu tôi đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ nên tôi cần hỏi rỏ về vấn đề này.

Xin trả lời anh như sau:

Bảng giá hút bể phốt mới nhất.
+ Giá xe hút 1 khối là : 300.000 VNĐ.
+ Giá xe hút 2 khối là : 600.000 VNĐ.
+ Giá xe hút 3 khối là : 900.000 VNĐ.
+ Giá xe hút 4 khối là : 1.200.000 VNĐ.
+ Giá xe hút 5 khối là : 1.500.000 VNĐ.
+ Giá xe hút 6 khối là : 1.800.000 VNĐ.
Ngoài ra, giá hút hầm cầu này có thể thay đổi tùy theo công việc, nếu hộ gia đình xa nơi đỗ xe bắt buộc phải dùng dây dẫn dài, hoặc không biết chính xác vị trí hầm cầu giá có thể tăng lên từ 300.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ cho từng trường hợp.

2. Anh Nguyễn Ngọc Thảo ở Quận 7.

 • Khách hàng: Alo có phải công ty thông cống nghẹt không?
 • Trả lời : Dạ vâng, không biết công ty có thể giúp gì được cho chị ạ.
 • Khách hàng: Tôi tên Thảo, hiện đang sống tại hẻm 855 Huỳnh Tấn Phát, bồn cầu nhà tôi tự nhiên không thể nào thoát nước được không biết công ty có thể giúp tôi xử lý không?
 • Trả lời : Dạ như vậy chắc do bồn cầu nhà chị nghẹt hoặc do hầm cầu đầy rồi, không biết bồn cầu không xuống nữa đã lâu chưa chị hay chỉ mới xảy ra.
 • Khách hàng: Bồn cầu không chảy nước đã 2 ngày rồi cô, mùi hôi rất khó chịu.
 • Trả lời : Vậy chị có xử lý bằng cách biện pháp tại nhà như móc phơi quần áo hay các cách thông dụng khác chưa.
 • Khách hàng: Chưa ak cô, tôi không có kinh nghiệm xử lý mấy sự cố này nên không dám xử lý ạ và xe hút hầm cầu giá bao nhiêu tiền
 • Trả lời : Ok chị, vậy để công ty cho nhân viên đến và kiểm tra cho nhà chị nhé và đồng ý

Dưới đây công ty báo giá xe hút hầm cầu để quý tham khảo:
+ Xe 3 khối hút hầm cầu đơn giá 1.200.000 VNĐ.
+ Xe 4 khối hút hầm cầu giá 1.600.000 VNĐ.
+ Xe 5 khối hút hầm cầu đơn giá 2.00.000 VNĐ.
+ Xe 6 khối hút hầm cầu đơn giá 2.400.000 VNĐ.

 • Khách hàng: Ok cám ơn công ty rất nhiều.
giá hút hầm cầu bao nhiêu tiền

3. Khách hàng gọi điện đến công ty.

Chào công ty hiện tại bên công ty đã đến kiểm tra giúp tôi và báo là hầm cầu đầy không biết giá hút như thế nào là công ty.

Trả lời : Dạ chào chị công ty đã nhận được báo cáo của anh nhân viên về tình trạng bồn cầu nhà chị là do hầm cầu đã lâu không hút nay đã đầy nên dẫn tới tình trạng bồn cầu không thoát nước, cách xử lý là hút hầm cầu.

– Dưới đây công ty thông báo giá xe rút hầm cầu để quý khách hàng tham khảo:
+ Hút hầm cầu xe 1 khối là : 400.000 VNĐ
+ Hút hầm cầu xe 2 khối là : 800.000 VNĐ
+ Hút hầm cầu xe 3 khối là : 1.200.000 VNĐ

Hiện tại công ty thông cống nghẹt đang có chương trình giảm giá 20% cho các khách hàng mới nhằm hưởng ứng tuần lễ của công ty nên nhà chị khi hút hầm cầu sẽ được giảm giá 20% nhé, chỉ tính giá rút hầm cầu không tính thêm chi phí nào khác.

Khách hàng: Ok vậy công ty cho nhân viên qua hút cho nhà tôi nhé, cảm ơn công ty.

Khách hàng 4: Anh Nguyễn Phương Vinh tại quận Tân Bình có gọi điện thoại hỏi:
– Khách: Alo có phải công ty rút hầm cầu không.
– Công ty: Dạ đúng rồi Anh, Anh có yêu cầu dịch vụ gì không ạ.
– Khách: Nhà tôi có bồn cầu bị nghẹt cần hút hầm cầu, cho hỏi hút hầm tính như thế nào.
– Công ty: Dạ tính theo xe Anh, nếu Anh hút cho hộ gia đình thì nên gọi xe 3 tới 4 khối là được.
– Khách: Vậy xe 3 khối, 4 khối giá bao nhiêu.
– Công ty: Xe 3 khối giá 1.200.000 ngàn/ 1 xe, xe 4 khối giá hút hầm cầu 1.600.000 ngàn / 1 xe. Cho công ty hỏi thêm là xe có vào được tận nơi không nếu xe đậu ngoài hẻm kéo dây vào trên 30m sẽ tính thêm chi phí từ 300.000 ngàn tới 700.000 ngàn, do phải dùng máy công suất lớn do dây dài nên áp lực hút bị yếu hơn nên thời gian hút và kéo dây sẽ lâu hơn.
– Khách: có giảm bớt giá không.
– Công ty: không Anh ơi, giá này có niêm yết trên website rồi
– Khách: vậy hút có hết không chứ cách đây 2 tháng tôi có gọi cho một đơn vị hút hầm cầu kia họ mới hút chưa được 2 tháng mà hầm đã bị đầy lại rồi.
– Công ty: Trường hợp của Anh cũng có nhiều khách hàng gọi đến công ty em hỏi, do công ty kia hút không hết trong quá trình hút Anh không có theo dõi nên họ hút cho có lệ, Anh nên theo sát kiểm tra hỏi họ thời gian bảo hành rõ ràng để khi có việc gì xảy ra có thể khiếu nại họ.

Trần Ngọc Như Ý ở Quận Gò Vấp.

– Hôm nay ngày chủ nhật có gọi tới công rút hầm cầu Hoàng Long và hỏi như sau.

– Cho hỏi công ty nay có làm việc không, hiện nhà tôi cần dịch vụ hút hầm cầu ở quận gò vấp, nhà mặt tiền xe lớn vào tận nơi, vị trí hầm Chị cũng biết, do nhà đang làm đường ống thoát nước từ sàn rửa chén ra ngoài hố ga nhà nước nên sẳn Chị gọi hút luôn do nhà sử dụng lâu năm rồi chưa có hút…Chị có hỏi dùng bột vi sinh đổ vào có hết không.

– Nhân viên công ty trực tổng đài có tư vấn cho Chị như sau: Nếu nhà Chị lâu rồi không hút thì tốt nhất Chị nên gọi xe hút bể phốt đến hút cho sạch bể phốt do quá lâu hơn 10 năm rồi nhà Chị không có hút nên hầm cầu sẽ đầy và bốc mùi hôi rất khó chịu, thường thì hộ gia đình chiều dài hầm bể khoảng 3m, chiều sâu khoảng 2m, bề ngang khoảng 1,5m…Vậy nên dùng xe 4 hoặc 5 khối.

– Bảng báo giá rút hầm cầu mới nhất được công ty cập nhật 20-2-2020 như sau:

Đơn giá hút hầm cầu tính theo xe:

+ Giá xe hút 1 khối là : 300.000 VNĐ.

+ Giá xe hút 2 khối là : 600.000 VNĐ.

+ Giá xe hút 3 khối là : 900.000 VNĐ.

+ Giá xe hút 4 khối là : 1.200.000 VNĐ.

+ Giá xe hút 5 khối là : 1.500.000 VNĐ.

+ Giá xe hút 6 khối là : 1.800.000 VNĐ.

– Chị còn hỏi bồn rửa chén nước thoát chậm thì xử lý thế nào…Bồn rửa chén thoát chậm là do thức ăn, rác thải, dầu mỡ lâu ngày bám vào gây nghẹt, nếu nước vẫn còn chảy thì tình trạng nghẹt bị nhẹ Chị nên mua nước thông cống, bột thông cống tracatu, microphot đỗ vào đợi khoảng 4-5h để phản ứng hóa học xảy ra phân hủy hết các chất thải…

– Sau đó dội nước là hết bị nghẹt, tùy theo tình trạng nghẹt nhiều hay ít mà đổ lượng nước thông cống vào, nếu vẫn không hết thì Chị nên gọi điện thoại đến công ty để được hỗ trợ nhanh nhất.

Cảm ơn Chị đã liên hệ với công ty, hi vọng với những giải đáp trên sẽ giúp tình trạng nghẹt cầu cống của Chị hết nghẹt.

Với thông tin giá cả trên báo giá mà chúng tôi đưa ra, chắc chắn khách hàng không tìm được đơn vị nào cung cấp dịch vụ xe hút hầm cầu với giá rẻ hơn.

Vì bảo vệ sinh môi trường và an toàn sức khỏe công đồng, công ty hút hầm cầu tại TP.HCM giá rẻ luôn tận tâm mang đến những dịch vụ tốt nhất. Hãy gọi số điện thoại 0901 511 211 bất cứ khi nào cần hỗ trợ hoặc thông tin.

Mọi nhu cầu sử dụng xin quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí : ĐỘI THÔNG CỐNG NGHẸT
Điện thoại : 0901.511.211
Email : lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com
Website : https://thongcongnghet.com.vn
Nguồn tham khảo : thongcongnghet
BẢO VỆ WEBSITE – DMCA PROTECT
Website đã được đăng kí bản quyền và được bảo hộ bởi DMCA cùng Google.


Bình luận


@

Pin It on Pinterest