Chi phí thông bồn cầu giá bao nhiêu tiền – Ở đâu giá rẻ nhất

chi phí thông bồn cầu giá bao nhiêu tiền

Chị phượng có hỏi: chi phí thông bồn cầu giá bao nhiêu tiền? Trước đó 5 hôm khi bồn cầu bị nghẹt, tôi lại sử dụng bột thông tắc bồn cầu thì không còn có hiệu quả nữa. Có thể là do một nguyên nhân gây nghẹt khác hay chăng? Nếu đúng như vậy thì tôi phải làm sao?

Trả lời: Xin cám ơn câu hỏi của chị Phượng, xin trả lời chị như sau:

Trên thực tế có rất nhiều nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu và ứng với mỗi nguyên nhân mà chúng ta áp dụng những cách cụ thể để mang lại hiệu quả là khác nhau.

Nếu nghẹt do nước xả bồn cầu yếu, giấy mềm, thì chị có thể sử dụng bột thông tắc bồn cầu như trên. Nếu nghẹt do giấy cứng, đầy hầm cầu, kẹt vật cứng, sử dụng bột thông tắc bồn cầu không mang lại hiệu quả gì nhiều. Rất có thể bồn cầu nhà chị bị nghẹt do trường hợp kẹt vật cứng như đồ chơi hoặc băng vệ sinh rớt vào.

chi phí thông bồn cầu bao nhiêu tiền

Trên đây là 1 trường hợp trong nhiều trường hợp mà thời gian qua, công ty chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến chi phí thông bồn cầu bao nhiêu. Cụ thể như chị Phượng và nhiều bạn đọc đã nhắn tin, gửi email về cho hộp thư của công ty về những vấn đề bồn cầu bị nghẹt

Đối với những người bận rộn hoặc ưa thích sạch sẽ, thì tự thông bồn cầu tại nhà không phải lựa chọn thích hợp. Chính vì thế, dịch vụ thông bồn cầu đã ra đời và được phổ biến ngày càng rộng rãi. Tuy đã lựa chọn sử dụng một dịch vụ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp nhưng bạn vẫn còn đang phân vân vì không biết là chi phí thông bồn cầu bằng dịch vụ chuyên nghiệp có tốn kém hay không? Trước hết tìm hiểu nguyên nhân nghẹt bồn cầu

Có rất nhiều nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu thường thấy như:

– Trẻ nhỏ bỏ đồ chơi vào và xả nước cái này chắc bạn bó tay chấm cơm rồi.

– Đổ thức ăn thừa vào bồn cầu.

– Sau khi sử dụng, bạn bỏ quá nhiều giấy vệ sinh.

– Nhiều chị em không cẩn thận bỏ băng vệ sinh vào bồn cầu

– Bạn tắm gội cầm cục xà bông trơn trợt, tuột rơi vào bồn cầu thôi để lần sau rút kinh nghiệm.

– Một số Bạn sau khi giặt đồ thường đổ cả thau nước xà phòng vào bồn cầu, vô tình có quần áo lót, bàn chải, hay vật nhỏ còn sót lại làm vô tình mắc kẹt vào con thỏ của bồn cầu.

– Mặt khác, xà phòng là hóa chất có tính tẩy mạnh nên chúng cũng tiêu diệt đi các vi khuẩn làm nhiệm vụ phân hủy chất thải trong hầm cầu.

– Và còn rất nhiều nguyên nhân khác nữa…

nguyên nhân bồn cầu nghẹt thường gặp như sau

Giá thông bồn cầu cụ thể cho dịch vụ này là bao nhiêu? Chúng tôi sẽ gửi tới bạn chi phí thông bồn cầu giá bao nhiêu tiền ngay sau đây.

Chi phí thông bồn cầu của dịch vụ giá bao nhiêu.

Hiện nay, nhân viên của các công ty thông tắc bồn cầu sẽ báo giá dao động trong khoảng từ 300.000 VNĐ đến 1.500.000 VNĐ chi phí 1 lần thông. Nếu chi phí thông tắc bồn cầu với máy nén áp lực thì giá khoảng từ 400.000 VNĐ / 1 lần thông, dùng dây lò xo thì giá khoảng từ 300.000VNĐ đến 400.000VNĐ / 1 mét tới đương nhiên giá chi phí dịch vụ sẽ nhỉnh hơn giá thông thường một chút.

Ngoài ra, chi phí của thông bồn cầu còn phụ thuộc vào vào cách thức công ty đó thực hiện để thông bồn cầu. Bên cạnh đó, trong khi thông tắc không tránh khỏi một số vấn đề phát sinh như phát hiện hầm cầu bị đầy, ống thông khí bị tắc. Việc này bắt buộc chủ nhà phải làm thêm dịch vụ nên tổng chi phí sẽ tăng lên do được cộng thêm những khoản này.

Chi phí thông bồn cầu của dịch vụ chuyên nghiệp giá bao nhiêu

Chi phí mua dụng cụ thông tắc bồn cầu tại nhà.

Ví dụ như với phương pháp thông bồn cầu bằng pit tông, bạn sẽ tiêu tốn từ 150.000VNĐ đồng đến 280.000VNĐ đồng để mua pittông tùy loại. Với phương pháp thông bồn cầu bằng hóa chất thông cầu, chi phí sẽ cần sẽ rẻ hơn, chỉ khoảng 150.000VNĐ đồng đến 170.000VNĐ đồng. Rẻ hơn nữa, nếu bạn sử dụng bột thông cầu thì chi phí thông bồn cầu trong trường hợp này sẽ là khoảng 60.000VNĐ đồng đến 120.000VNĐ đồng.

Với mỗi phương pháp xử lí khác nhau, chi phí thông bồn cầu giá bao nhiêu tiền sẽ là khác nhau.Đối với các trường hợp thông tắc nhẹ, có thể xử lý bằng các phương pháp thủ công thì chi phí cho việc thông tắc là không nhiều. Chi phí này thường là chi trả cho tiền các dụng cụ, nguyên liệu về để tự thông tắc bồn cầu.

Tuy nhiên phương pháp thông bồn cầu khác nhau, bao gồm các phương pháp thủ công như: tự thông bồn cầu tại nhà với pit tông, cây thụt bồn cầu, móc treo quần áo, baking soda và giấm, hóa chất, bột thông cống như Thái Bảo, sumo,Sifa mà bạn không biết xử lý như thế nào, chúng tôi xin hướng dẫn chi tiết cho các bạn

Cách thông tắc bồn cầu tại nhà hiệu quả nhất.

1. Sử dụng baking soda và dấm

Khi gặp sự cố này nếu bạn đã áp dụng các cách trên mà không được thì cũng đừng quá lo lắng, hãy thử sử dụng bột baking soda kèm theo nước nóng và dấm để khắc phục tình trạng này nhé.

Nguyên lý của cách thông tắc bồn cầu này khá đơn giản, chính là dựa vào phản ứng hóa học của baking soda và dấm khi gặp môi trường nước nóng sẽ tạo bọt và làm tiêu hủy các chất liệu gây tắc như giấy vệ sinh không thể tự hủy.

2. Bằng nước rửa chén

Đổ từ từ xô nước nóng vừa vào bồn cầu và đợi trong 20 phút

Bước 1: Nhỏ vài giọt nước rửa chén trực tiếp vào bồn cầu đang bị tắc. Chỉ cần vài giọt thôi nhé, không nên cho nước rửa chén vào quá nhiều vì sẽ gây lãng phí.

Bước 2: Đổ nửa xô nước nóng từ từ vào bồn cầu. Sau đó, cứ để như vậy khoảng 20 phút.

Bước 3: Nhấn van xả nước trong bồn cầu và bạn sẽ thấy kết quả bất ngờ. Nếu như bồn cầu vẫn còn tắc, bạn có thể lặp lại thêm vài lần nữa.

Bạn có thể thay nước rửa chén bằng dầu gội hoặc một ít bánh xà phòng, nhưng tốt nhất vẫn nên dùng nước rửa chén. Tuy nhiên, không được thay thế bằng nước giặt hay bột giặt vì chúng sẽ giết chết các lợi khuẩn phân hủy chất thải bên trong hầm tự hoại.

3.Thông tắc bồn cầu bằng băng dán

Dùng băng dính, túi nilon, màng bọc thực phẩm khổ lớn bắt đầu bọc kín thành bồn cầu thật chắc chắn, sao cho không có khe hở và kín hoàn toàn bồn cầu. Sau khi đã chắc chắn thực hiện xả nước như bình thường , trong quá trình xả nước do bồn cầu đã kín cùng với lượng nước xả ra sẽ tạo nên lượng áp lực rất lớn cùng lúc đó ấn đều và thật mạnh xuống sẽ tạo một lực đẩy lớn khả năng vật cản sẽ trôi theo dòng nước giúp thông bồn cầu là rất cao.

Sau khi bồn cầu đã thông bạn chỉ cần lột bỏ lớp nilong bỏ vào thùng rác là đã xong.

4. Thông tắc bồn cầu bằng men vi sinh

Thực ra thì cách thông tắc bồn bằng men vi sinh rất đơn giản và tỏ ra khá hiệu quả, bạn chỉ cần ra các cửa hiệu bán đồ sinh học và mua những sản phẩm chưa thành phần enzyme có khả năng làm tan cũng như phân hủy được các chất thải.

Có 1 số loại men vi sinh sẽ hoạt động tốt hơn trong môi trường nước ấm nên nếu cần bạn có thể hòa toàn enzyme vào nước ấm để tối ưu quá trình xử lý thông tắc bồn cầu của mình.

5. Thông tắc bồn cầu với móc treo quần áo

Bước đầu tiên, bạn hãy lấy một chiếc móc treo quần áo, ưu tiên các móc treo đã bị gẫy để tránh lãng phí, sau đó duỗi chúng ra theo một cách tự nhiên.

Tiếp đó, bạn quấn giẻ vào một đầu của móc treo quần áo, điều này sẽ giúp cho quá trình thực hiện thông tắc bồn cầu sẽ được sự tác động lớn nhất giữa móc treo quần áo với bồn cầu.

Lý do bạn nên quấn khăn chặt là để tránh việc móc treo quần áo có thể làm xước hoặc hỏng lớp sứ bên ngoài của bồn cầu.

6. Thông tắc bồn cầu bằng máy hút bụi

Có thể bạn chưa từng nghe đến cách thông tắc bồn cầu bằng máy hút bụi bao giờ nhưng thực ra đây lại là cách khá đơn giản và tỏ ra thực sự hiệu quả.

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị một máy hút bụi đa năng, có ống hút dài và có hỗ trợ chức năng hút nước cũng như các vật dụng cứng khác.

Tiếp theo, bạn bật máy hút lên để máy hút tạo ra một lực hút đủ lớn để có thể hút vật cản ra ngoài.

7. Dùng nước sôi để thông tắc cống

Bằng việc dùng lượng nước đun sôi vừa đủ ở nhiệt độ cao để cho vào đường ống nghẹt, sẽ giúp cho những chất cặn bã và vụn giấy được làm sạch. Từ đó giúp cho cống nước trở nên thông thoáng hơn rất nhiều.

Để thực hiện cách thông tắc cống này, đầu tiên bạn cần dùng một chiếc nồi cỡ vừa rồi cho vào đó lượng nước cần sử dụng, bật bếp lên và đun. Sau một thời gian, nước sẽ đạt đến 100 độ C và sôi sùng sục.

Kế tiếp bạn hãy tắt bếp và dùng lượng nước sôi này cho từ từ vào bồn cầu, cứ đổ đến khi nào nhận thấy lượng nước bên trong đã chảy mạnh hơn và đường ống thoát nước tốt hơn thì ngưng. Bởi, lúc này các tạp chất đã được làm sạch hoàn toàn.

8. Bằng coca thực hiện rất đơn giản:

Bạn chỉ cần đổ nước Coca cola vào trong bồn cầu. Sau đó đợi khoảng 5-10 phút. Để các chất trong nước Coca Cola hòa tan, tẩy sạch chất bẩn bám trong thành bồn cầu vào trong dung dịch.
Mách nhỏ cách thông tắc bồn cầu bằng Coca Cola hiệu quả tức thì. Khi bồn cầu, toilet, WC, nhà vệ sinh bị tắc cục bộ hãy cùng tôi thực hiện nó ngay nhé!.

9. Dùng muối thông cầu

– Đầu tiên, hãy làm sạch những vật làm tắc cống, lỗ thoát nước mà mắt thường có thể thấy được.

– Trộn hỗn hợp muối và bột nở (baking soda) theo tỉ lệ 1-1 thật nhuyễn rồi đổ xuống cống, lỗ thoát nước.

– Đổ trực tiếp lên cống, lỗ thoát nước trên 1 lượng dấm trắng nhiều gấp đôi hỗn hợp muối- bột nở vừa pha chế và để trong 15 phút, sau đó đun nước sôi dội trực tiếp lên miệng cống, lỗ.

Cứ đổ 1 cốc muối xuống cống đi, đừng có tiếc, rồi bạn sẽ thấy việc này không phí chút nào – Ảnh 1.
Bằng cách này, mọi vết bẩn, mảng bám sẽ bị đánh bay, giúp nước thải nhà bạn lưu thông được dễ dàng. Nếu không có bột nở và dấm, cứ đổ 1 cốc muối hạt xuống và dội nước sôi liên tục trong vài phút, hiệu quả cũng khá khả quan.

10. Thông cầu theo kiểu truyền thống

Cách thông tắc ầu cuối cùng sẽ khiến bạn khá ngạc nhiên nhưng cũng không kém phần thú vị, đó chính là dùng một con cá lóc hoặc lươn cho vào bồn cầu hay nơi cống bị nghẹt.

Đây là cách làm truyền thống mà nhiều người đã áp dụng và đạt được thành công ngoài mong đợi. Bởi, các bã thức ăn vụn hoặc lượng dầu mỡ đang ứ đọng bên trong cống chính là thức ăn yêu thích của loài sinh vật này.

Theo đó, bạn cần đưa cá vào cống theo hướng đầu chúc xuống dưới, vì có như vậy nó mới có thể bơi theo đường cống được.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thông bồn cầu chúng tôi.

Công ty từ lâu đã là dịch vụ chiếm được sự tín nhiệm của rất quan tâm dân chúng trong khu vực, chúng tôi mang cho dịch vụ hoàn hảo cho tất cả quý khách hàng. Tư vấn quý khách hàng 24/7 kể cả các ngày càng nghỉ lễ cùng chủ nhật. Bất cứ khi nào niềm tin của khách hàng cần bắt đầu liên hệ ngay đến tôi qua số gọi: 0901 511 211

Dịch vụ sửa cống nghẹt giá rẻ cam kết và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng:

– Chúng tôi có đầy đủ thông tin (hóa đơn VAT Chứng từ cần đến) chuẩn bị khách hàng thuận tiện chi trả.
– Giá thành hợp lý nhất – bảo hành dài hạn – tạo được sự tín nhiệm – phục vụ khách hàng tất cả lúc tất cả nơi.
– Thỏa thuận chăm sóc Nhanh – sạch sẽ – gọn gàng – không cần đục phá.
– Chúng tôi tư vấn miễn phí các công ty các cách xử lý sự cố.
– Chúng tôi liên tiếp bảo đảm, bảo hành tất cả công ty trong quá trình dài.

Đội ngũ nhân viên thông cống chuyên nghiệp.

Chúng tôi sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng khi sử dụng các dịch vụ của công ty chúng tôi, trong thời gian vừa qua đã có một số công ty mạo nhận các dịch vụ của công ty chúng tôi, khi đến bảo hành thì chúng tôi nhận thấy đây không phải là dịch vụ do công ty chúng tôi đã thi công.

Tất cả các nhân viên trong đội thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt, thong cau cong nghet, rut ham cau của công ty chúng tôi điều qua các lớp đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm. 

Vì khi quý khách hàng sử dụng các dịch vụ thong cong nghet, thong cau nghet, rut ham cau tại công ty chúng tôi những thông tin chi phí thông bồn cầu giá bao nhiêu tiền mà quý khách hàng cần cung cấp chúng tôi điều lưu và máy tính để chăm sóc khách tốt nhất ở từng khu vực từng quận huyện và từng phường xã.

Các thông tin hữu ích về nhà bếp tại link này:

Top 25 cách khử mùi hôi nhà vệ sinh [ Xem Để Biết ]

Trong link ở trên còn có bài viết chia sẻ cách thông cống nghẹt tại nhà đơn giản hiệu quả khá là hay bạn nên xem qua. Biết đâu sẽ giúp ích bạn xử lý sự cố trong cuộc sống

Các từ khóa liên quan giá thông bồn cầu :

thông bồn cầu giá bao nhiêu tiền 1 lần thông, giá thông cầu nghẹt là bao nhiêu, giá thông bồn cầu, dịch vụ thay bồn cầu, cây thông bồn cầu giá bao nhiêu chi phí thông tắc bồn cầu, giá thông tắc bồn cầu, thông tắc bồn cầu giá rẻ hcm, , công ty thông tắc bồn cầu uy tín, dich vu thong tac bon cau

Mọi nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí : ĐỘI THÔNG CỐNG NGHẸT

Điện thoại : 0901.511.211
Email : lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com
Website : https://thongcongnghet.com.vn
Nguồn tham khảo : thongcongnghet
BẢO VỆ WEBSITE – DMCA PROTECT
Website đã được đăng kí bản quyền và được bảo hộ bởi DMCA cùng Google.
Mọi hành vi sao chép bất hợp pháp nếu bị phát hiện sẽ bị báo cáo và xử lý theo luật sở hữu trí tuệ.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận


@

Pin It on Pinterest