Cách xử lý bồn cầu bị bốc mùi hôi trong nhà vệ sinh

cách xử lý bồn cầu bị bốc mùi hôi

Dưới đây, mình sẽ đưa cho bạn những nguyên nhân vì sao bồn cầu bị hôi và cách xử lý bồn cầu bị bốc mùi hôi trong nhà vệ sinh để bạn tham khảo nhé.

Bồn cầu bị hôi chắc chắn sẽ khiến bạn rất khó chịu. Vậy bạn xác định rằng nhà mình bị hôi là do đâu. Mong rằng, bồn cầu của gia đình sẽ được giải quyết triệt để sau khi đọc bài viết của mình. Các cách xử lý bồn cầu bị mùi hôi để quý khách tham khảo sau đây nên áp dụng tại nhà:

Dùng rượu trắng để xử lý mùi hôi bồn cầu.

– Bạn chỉ cần đặt 1 ly rượu nhỏ vào trong 1 góc của nhà vệ sinh, sau một thời gian rượu sẽ làm mùi hôi nhà vệ sinh biến mất. Cách này có tắc dụng trong vòng 1 tuần, nếu như vẫn còn mùi hôi thì bạn nên để thêm 1 ly nữa, chắc chắn vài ngày sau mùi hôi từ bồn cầu sẽ hết ngay.

Sử dụng dầu gió xanh để xử lý mùi hôi bồn cầu.

– Đây là biện pháp khá hiệu quả, nhưng nó cũng có 1 nhược điểm là gây kho chịu cho các thành viên trong gia đình bạn nếu như không thích mùi dầu gió. Cách thực hiện thì cung rất đơn giản bạn chỉ cần mua 1 chay dầu gió xanh và mở nắp để ở 1 góc trong nhà vệ sinh hay bạn cũng có thể nhỏ một vài giọt lên miếng xốp hay miếng khăn nhỏ và treo ơ 1 gốc giống như nước hoa. Mẹo này có tác dụng 2 đến 3 tháng nếu như bạn để 1 chay còn nếu như bạn nhỏ giọt thì có tác dụng 2 đến 3 tuần. Nếu như bạn không thích mùi dầu thì bạn có thể sử dụng các phương pháp tiếp theo.

Sử dụng dầu gió xanh để xử lý mùi hôi bồn cầu.

Dùng sả xử lý mùi hôi bồn cầu.

– Nghe có vẻ hơi lạ bình thường chúng ta mua sã về để làm gia vị cho các món ăn hàng ngày, chứ chưa bao giờ dùng xã để khử mùi hôi. Thật sự xã có rất nhiều công dụng như là tinh dầu khử mùi hay xuôi đuổi muỗi. Bạn chỉ cần mua 1 bó xã và đập dập phần củ rồi bó chúng lại treo ở 1 góc trong nhà vệ sinh, cứ 1 đến 2 tuần bạn nên thay sã 1 lần.

Dùng sả xử lý mùi hôi bồn cầu.

Xử lý bồn cầu bị hôi dùng nước hoa có mùi hương nhẹ.

– Chắc chắn đây là một phương pháp mà ai cũng biết vì nó rất đơn gian và đem lại hiệu quả cao. Nước hoa có mùi rất thơm, bạn chỉ cần nhỏ vài giọt nước hoa vào miếng xốp hay 1 miếng khăn nhỏ và treo chúng trong nhà vệ sinh. Cách này giúp bạn sử lý mùi hôi tù 20 đến 25 ngày sau đó bạn nhỏ vài giọt nữa để trong nhà vệ sinh, cứ làm như vậy chắc chắn nhà vệ sinh của bạn không còn mùi hôi nữa.
Lưu ý: nên sử dụng loại nước hoa có hương nhẹ không quá nồng để tạo cảm giác dễ chịu cho nhà vệ sinh, ví dụ như Versace Bright Crystal, Calvin Klein Euphoria For Women, Good Girl, Elie Saab.

Xử lý mùi hôi bồn cầu bằng hóa chất BIOS.

– Nguyên nhân nếu là do bồn cầu nghẹt thì bạn chỉ cần sử dụng bột thông cống, nước thông cống để thông nghẹt cống và ngăn ngừa mùi hôi phát ra từ trong nhà vệ sinh.
Bạn có thể sử dụng hóa chất thông cầu BIOS , nước thông cống SIFA một dung dịch phân hủy tất cả cặn bã trong bồn cầu trong thời gian chỉ 4 đến 5h, nó đem lại hiệu quả cao mà bạn không bao giờ nghĩ đến đâu. Bạn có thể liên hệ đến hotline: 0901511211 của Đội Thông Cống Nghẹt để được tư vấn các loại nước hóa chất thông cầu cống tốt nhất với giá rẻ trên thị trường.

Xử lý mùi hôi bồn cầu bằng hóa chất BIOS.

Xử lý bồn cầu bị hôi bằng giấm.

– Vệ sinh bồn cầu bằng giấm không những giúp khử mùi hôi mà còn có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn. Bạn hãy đổ giấm vào thành bồn cầu và để ngâm khoảng vài phút nhằm tạo điều kiện cho các hoạt chất chứa trong giấm loại bỏ những vi khuẩn có hại cho sức khỏe và gây mùi.

Xử lý bồn cầu bị hôi bằng vỏ cam, chanh hay quýt.

– Hãy tận dụng những vỏ cam, chanh, quýt mà bạn dùng hàng ngày để khử mùi hôi, thực hiện cũng rất đơn giản bạn chỉ cần đem phơi khô và nấu với nước để lấy nước thơm và cho vào ly để ở 1 góc nhà vệ sinh giống như rượu và dấm ăn.

Nguyên nhân bồn cầu bị bốc mùi hôi trong nhà vệ sinh.

– Bồn cầu lâu không cọ rửa: Bồn cầu lâu không có rửa cũng là một nguyên nhân. Khi các vết ố vàng hình thành ở bồn cầu thì chất thải sẽ có thể bám lại ở đó và tạo mùi hôi cho nhà vệ sinh của bạn.
– Hệ thông ngăn mùi có vấn đề
– Do hở từ đường ống bể phốt lên: Có nhiều trường hợp, khi bạn phải nhấc bồn cầu lên. Tuy nhiên, trong quá trình xử đặt lại thì lại để lỗ hổng. Khiến khí và mùi hôi từ bể phốt bốc lên nhà vệ sinh.
– Bể phốt đầy: Bể phốt đầy sẽ tràn lên đường ống và khí sẽ thoát lên bôn cầu của bạn.
– Tắc đường ống thông khí ở dưới bể phốt
– Khác: có thể mùi hôi không xuất phát từ bồn cầu mà có thể là từ đường thoát sàn, dò bên ngoài hoặc do nguyên nhân nào đó khác. Vì lý do đó các bạn xem kỹ cách xử lý bồn cầu bị bốc mùi hôi có thể áp dụng trước khi gọi thợ thông cống nghẹt. Chúc các bạn thành công.

Vì sao bồn cầu bốc bị mùi hôi mỗi lần xả nước.

Bồn cầu hôi mỗi lần xả nước được khá nhiều bạn gửi thắc mắc tới chúng tôi. Có nhiều bạn thắc mắc, ngay cả đi tiểu hay không. Chỉ cần xả nước là bồn cầu lại bốc mùi lên. Đây là một trong những vấn đề khá nan giải mà chúng tôi chỉ có thể phán đoán dựa trên những gì khách hàng đưa đến.

– Khi sử dụng bồn cầu, nếu người dùng không thường xuyên dọn dẹp vệ sinh đúng cách có thể gây nên nhiều mùi hôi khó chịu trong quá trình xả nước, đây cũng là một nguyên nhân có thể gây nhầm lẫn với tình trạng ống thoát khí bị nghẹt. Điều này đòi hỏi người dùng phải luôn vệ sinh sạch sẽ khu vực nhà vệ sinh để tránh tình trạng vi khuẩn phát sinh ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

– Nếu đường ống này bị tắc nghẽn thì nguồn khí ấy không thể thoát ra, mỗi lần người dùng xả nước, lượng khí ấy sẽ bị tống ngược ra ngoài thông qua lỗ bồn cầu và tạo nên mùi hôi khó chịu. Những mùi hôi này nếu không được giải quyết sẽ có thể bị bám vào khu vực xung quanh bồn cầu vô cùng mất vệ sinh và có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

– Còn nếu người dùng thường xuyên vệ sinh mà vẫn bỗng nhiên có mùi hôi khó chịu thì người dùng có thể suy xét đến nguyên nhân bồn cầu bị hôi do tắc ống thoát khí. Ống thoát khí là một thiết kế được thiết lập để chuyển chất khí phát sinh trong quá trình phân hủy chất thải dưới hầm tự hủy ra bên ngoài. 

– Ngoài ra, việc mùi hôi xuất hiện quanh khư vực nhà vệ sinh còn có thể xuất phát từ trình trạng hầm cầu (bể tự hủy) đang bị đầy. Bên trong khu vực hầm cầu luôn cần phải có một không gian rỗng để khí phát sinh có thể tồn tại. Nếu hầm tự hủy bị đầy, lượng khí phát sinh sẽ bị rò rỉ ra bên ngoài và gây mùi hôi khó chịu.

Nên lựa chọn khắc phục tình trạng bồn cầu bị hôi như thế nào.

Bồn cầu bị hôi là do tắc ống thông khí:

Tùy theo mức độ mà bồn cầu bị hôi do tắc ống thông khí sẽ có những cách khác nhau, nếu người dùng có một số kiến thức cơ bản về cấu tạo của bồn cầu có thể thử tự thoát ống thoát khí để vệ sinh. Tuy nhiên trong một mức độ nghiêm trọng hơn thì người dùng nên tìm đến những công ty vệ sinh chuyên nghiệp để được hỗ trợ tốt nhất.

Bồn cầu bị hôi là do đầy bể tự hủy:

Cũng tùy theo mức độ nghiêm trọng của tình trạng đầy hầm cầu mà người dùng sẽ được công ty khuyên giải quyết với những cách khác nhau. Ở mức độ nhẹ hơn, bể tự hủy chưa đến mức đầy tràn, người dùng có thể thử bổ sung men vi sinh để thúc đẩy quá trình phân hủy chất thải tồn đọng bên dưới. Còn nếu đã thử cách đó mà không có hiệu quả, người dùng chỉ còn gọi đơn vị sửa cống nghẹt giá rẻ chúng tôi có cung cấp dịch vụ hút hầm cầu để dọn dẹp bớt lượng chất thải lưu trữ.

Bồn cầu bị hôi là do không được vệ sinh đúng cách:

Đối với nguyên nhân này, cách khắc phục duy nhất hiệu quả chính là người dùng nên định kì vệ sinh để luôn giữ sạch sẽ vị trí bồn cầu đúng cách. Công ty cũng khuyên người dùng không nên chỉ sử dụng những chất khử mùi để loại bỏ mùi hôi vì điều đó không thể làm vi khuẩn tồn tại biến mất.

Giới thiệu sản phẩm khử mùi hôi nhà vệ sinh đơn vị chúng tôi cung cấp.

hóa chất khử mùi hôi cống bios
hóa chất khử mùi hôi cống bios Giá sản phẩm : Liên Hệ Phòng Kinh Doanh
hóa chất khử mùi hôi cống bios 0901 511 211
hóa chất khử mùi hôi cống bios 08 3636 0808
hóa chất khử mùi hôi cống bios lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com
Sản phẩm hóa chất khử mùi cống BIOS được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và nhiều năm liền được giải thưởng vì môi trường, đã được kiểm nghiệm tại Trung Tâm 3 (TW). Sản phẩm có công thức độc đáo giúp làm thông thoáng cống nghẹt, khử mùi hôi, phân hủy các chất cặn bã có trong hầm tự hoại làm hầm WC không bị tràn, bị đầy.

Nét đặc thù riêng của sản phẩm chất khử được đóng thành chai có 2 thành phần bao gồm: Phần đáy chai có chứa chất Hydoro Sunlfide , phần trên có chứa nước CH3-SH, H20 loãng khi sử dụng khách hàng đổ 2 thành phần đường cống hay bồn cầu. Đây là sản phẩm được ưu chuộng hiện nay vì nó có tác dụng mạnh và dễ dàng sử dụng, an toàn và hợp vệ sinh.
Thông tin chi tiết sản phẩm khử mùi cống rãnh, bồn cầu, bồn rửa chén mang thương hiệu BIOS
Công dụng:

Với nguyên liệu được nhập khẩu từ canada - Hóa chất khử mùi cống BIOS có tác dụng loại bỏ mùi hôi từ bên trong bể phốt, cống rãnh, bồn cầu, bồn rửa chén, bãi rác thải ,xác động vật và những nơi bóc mùi khó chịu

Kiểm soát mùi độc hại giảm thời gian và chi phí hiệu quả và bền lâu. Tự nhiên và phân hủy sinh học an toàn và không độc hại, thân thiện với môi trường
Thành phần

Hydoro Sunlfide, Ammonia,CH3-SH, H20
Hướng dẫn sử dụng

Lắc đều sản phẩm khi sử dụng đổ trực tiếp lên bề mặt khu vực gây mùi hôi và thời gian chờ sản phẩm có tác dụng trong 15 phút để ngăn chặn mùi hôi .Nên sử dụng 1 chai cho bề mặt khoảng 2m2 hoặc 2m3 nước

Đối với rác thải có thể dụng xịt trực tiếp lên chổ có mùi hôi thối
Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào sản phẩm UDC BIOS và những nơi có nhiệt độ quá 35 sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp sản phẩm
Lưu ý

Nếu sản phẩm khử mùi hôi BIOS vô tình bị văng vào mắt hoặc văng vào người thì chỉ cần rửa bằng nước sạch và không cần xử lý gì thêm vì chất khử mùi hôi không có tính độc hại

- Trước khi sử dụng nhớ mang khẩu trang và mắt kiếng, không cho vào da và mặt, nếu dính vào rửa ngay với nước sạch.

- Tránh xa tầm tay trẻ em, người già, người bệnh, vật nuôi trong nhà.

- Để nơi khô ráo thoáng mát dung xong bỏ ngay vào thùng rác.
Xuất xứ : Việt Nam
Kiểu dáng : Chai(Nhựa)
Số lượng : 15 Chai/thùng
Hạn sử dụng : 24 tháng
Tính năng nổi trội của khử mùi hôi cống rãnh

- Khử mùi hiệu quả

- Ngăn mùi hôi trở lại

- Dễ sử dụng

Với những tính năng nổi trội của mình,thương hiệu BIOS chống mùi hôi cống rãnh là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng khi tìm mua hóa chất khử hôi mùi . Đặt mua ngay hôm nay hoặc tham khảo thêm sản phẩm tại website : thongcongnghet.com.vn hoặc Hotline : 0901 511 211
hóa chất khử mùi hôi cống bioshóa chất khử mùi hôi cống bios

Liên hệ dịch vụ xử lý bồn cầu bị bóc mùi của dịch vụ thông cống.

-Nếu như cách xử lý bồn cầu bị bốc mùi hôi trong nhà vệ sinh không xử lý được thì có thể nhà vệ sinh nhà bạn có thể bị hôi vì nguyên nhân nào đó hay gọi ngay cho công ty chúng tôi qua hotline: 0901511211 để chúng tôi giúp bạn khử mùi hôi nhà vệ sinh 1 cách nhanh chóng trả lại bầu không khí trong sạch cho gia đình bạn.
-Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ rút hầm cầu và xử lý bồn cầu bị hôi, quý khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi, nhân viên chúng tôi sẽ có mặt ngay để giải quyết sự cố cho khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
-Quý khách hàng có nhu cầu cần thông bồn cầu xin hãy liên hệ ngay công ty dịch vụ môi trường Hoàng Long theo Hotline: 0901511211 Điện thoại bàn 0899511211 .

tags: bồn cầu mới xây bị hôi, cách xử lý bồn cầu có mùi hôi, cách xử lý hầm cầu bị hôi, hầm cầu bốc mùi hôi, bồn cầu bốc mùi khi xả nước, nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi, nước trong bồn cầu bị hút sạch khi xả, cách xử lý mùi hôi cống trong nhà vệ sinh.

[su_posts posts_per_page=”3″ taxonomy=”post_tag” tax_term=”264″ author=”Thông Cống nghẹt” order=”desc”]