TOP 18 cách thông tắc chậu rửa bát nhanh gọn, tiết kiệm chi phí

thông tắc chậu rửa bát

Chậu rửa bát là một trong những khu vực dễ bị tắc nghẽn nhất trong quá trình sử dụng. Bởi vì đây là nơi rửa các loại đồ ăn, vệ sinh bát đĩa, xoong nồi. Mỗi lần chậu rửa bát bị tắc nghẽn khiến cả gia đình rối cả lên vì không thể sinh hoạt như bình thường. Do đó, bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cho bạn 18 cách thông tắc chậu rửa bát nhanh gọn, rẻ tiền nhất và bạn có thể áp dụng ngay tại nhà.

Nội dung

Những nguyên nhân khiến chậu rửa bát bị tắc

Chậu rửa bát bị tắc nghẽn không phải là tình trạng hiếm gặp tại các gia đình. Khu vực này có tần suất tắc nghẽn thường xuyên hơn các khu vực khác do một số nguyên nhân sau đây:

Do làm rơi dị vật vào bồn rửa bát

Trong quá trình rửa bát, nếu không cẩn thận thì rất dễ làm rơi các vật dụng nhỏ như thìa, đũa vào đường ống thoát nước. Ngoài ra, những gia đình có trẻ nhỏ còn có các loại đồ chơi, bút viết,… do trẻ hiếu kỳ bỏ vào. Điều này khiến đường ống thoát nước bị tắc nghẽn do các vật cứng ngăn không cho nước thoát ra.

Do để thức ăn thừa trôi xuống đường ống thoát nước

Có rất nhiều người trước khi rửa bát, chùi xoong nồi không loại bỏ các thức ăn thừa trước khi thực hiện vệ sinh. Chúng sẽ trôi theo nước đi vào đường ống dẫn nước thải. Công việc này cứ lặp đi lặp lại nhiều lần trong ngày. Sau một thời gian dài, vụn thức ăn không được trôi ra ngoài hết mà tích tụ dần gây tắc nghẽn đường cống của chậu rửa.

thông tắc chậu rửa bát
Tắc chậu rửa bát là tình trạng thường gặp do nhiều nguyên nhân gây ra

Do tóc rụng

Không ít người đứng trước chậu rửa chén để vuốt tóc khiến tóc rụng vào bồn rửa. Tóc rụng bị cuốn trôi kết hợp với các chất cặn, rong rêu trong đường ống tạo thành vật cản gây tắc nghẽn.

Do dầu mỡ thừa

Dầu mỡ thừa khi trôi vào cống thoát nước của chậu rửa bát sẽ không thoát hết ra ngoài. Chúng bám dính vào thành ống dẫn nước và đông lại. Lâu dần chúng tích tụ trong thành ống đủ nhiều sẽ làm cản trở dòng nước thoát ra ngoài. Hơn nữa, dầu mỡ có tính kết dính cao, nó còn làm kết dính các loại chất thải trong đường ống gây ra tắc cống.

Các dấu hiệu nhận biết chậu rửa bát bị nghẹt

Một vài dấu hiệu giúp bạn nhận ra chậu rửa bát đang bị tắc nghẽn như:

 • Nước trong chậu rửa bát rút xuống rất chậm hoặc không thể rút nước được.
 • Có mùi hôi thối bốc lên từ chậu rửa bát làm ô nhiễm môi trường sống.
 • Có tiếng “ọc ọc” phát ra từ chậu rửa bát khi thoát nước.
 • Đường ống của chậu rửa bát bị đóng váng bẩn, thành cống dày đặc các loại chất thải, vụn thức ăn thừa.

18 cách thông tắc chậu rửa bát nhanh, đơn giản tại nhà

Dùng hỗn hợp baking soda, giấm trắng và muối ăn

Đây là một hỗn hợp cực kỳ có hiệu quả cho việc thông cống. Ưu điểm là sử dụng đơn giản, tiết kiệm nhưng có hiệu quả cao. Bạn cần chuẩn bị trước một chiếc giẻ lau khô và làm sạch nước bẩn có trong chậu rồi thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Bạn đêm trộn hỗn hợp baking soda và muối ăn lại với nhau theo đúng tỷ lệ 1:1.
 • Bước 2: Đổ hỗn hợp vừa trộn được ở bước trên vào miệng ống thoát nước chậu rửa.
 • Bước 3: Tiếp tục dùng 200ml giấm trắng đã đun sôi để đổ vào miệng cống.
 • Bước 4: Lúc này, bạn hãy dùng khăn bịt miệng cống lại và chờ khoảng 1 – 2 tiếng đồng hồ.
 • Bước 5: Cuối cùng, bạn đổ thêm nước nóng vào miệng cống để tăng hiệu quả việc giúp cặn bẩn bong ra khỏi thành ống nước và dễ dàng trôi tuột xuống cống.
thông tắc chậu rửa bát
Dùng hỗn hợp baking soda, giấm trắng và muối ăn để xử lý tắc cống

Cách thông bồn rửa chén bằng tay

Đây là cách thông bồn rửa bát vô cùng đơn giản mà tiết kiệm chi phí nhất. Tuy nhiên, cách này chỉ có thể sử dụng trong các trường hợp chậu rửa bị tắc nhẹ. Để thực hiện, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Bạn đeo bao tay để đảm bảo sạch sẽ và tránh bị trầy xước do các vật cứng nhọt gây ra như xương cá, vụn xương ống,…
 • Bước 2: Bạn dùng tay để móc các loại vật cản trong miệng đường ống như  tóc, thức ăn thừa,… ra khỏi bồn rửa chén và bỏ chúng vào bọc nilon.
 • Bước 3: Tiến hành xả lại bồn rửa bát bằng nước sạch để kiểm tra.

Cách thông tắc bồn rửa chén bằng muối ăn

Bạn cũng có thể chỉ dùng muối ăn để thông chậu rửa bát nếu nó bị tắc do các dị vật mềm. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện cách thông tắc bồn rửa bát này theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Bạn hãy đổ nửa chén muối vào chính xác miệng cống thoát nước của bồn rửa chén.
 • Bước 2: Trong khi bạn đang đổ muối vào thì hãy rót nước sôi từ từ để giúp muối tan ra và phát huy công dụng tẩy rửa.
 • Bước 3: Bạn tiếp tục thi thoảng rót nước sôi hoặc mở vòi rửa chén nóng lạnh lặp đi lặp lại 3 – 5 lần để có hiệu quả thông tắc tốt nhất.
thông tắc chậu rửa bát
Cách thông tắc bồn rửa chén bằng muối ăn và nước sôi

Dùng baking soda và muối

Nếu không có giấm ăn thì bạn cũng có thể chỉ sử dụng baking soda và muối để thông tắc bồn rửa bát. Bạn có thể mua baking soda tại các siêu thị, tạp hóa, Shopee, Lazada… với mức giá vô cùng rẻ. Sau đó, bạn tiến hành thực hiện thông cống bằng baking soda và muối như sau:

 • Bước 1: Đổ 1 bát hỗn hợp baking và muối trực tiếp vào miệng cống của chậu rửa.
 • Bước 2: Đậy nắp lại và chờ khoảng 2 – 3 tiếng đồng hồ.
 • Bước 3: Cuối cùng là xả nước vào đường ống để cuốn trôi chất thải đã phân rã xuống hệ thống cống.

Sử dụng dây kẽm hoặc móc quần áo

Đây là một cách thông tắc chậu rửa phù hợp trong trường hợp tắc nghẽn do dị vật cứng lẫn dị vật mềm. Ưu điểm là thực hiện đơn giản và không tốn kém chi phí mua dụng cụ hay hóa chất. Để thực hiện cách này thì bạn chỉ cầu uốn dây kẽm hoặc móc quần áo theo hình chữ J. Sau đó thực hiện theo hướng dẫn sau để thông tắc chậu rửa bát thành công:

 • Cách 1: Bạn hãy khéo léo luồn dụng cụ đã chế tạo vào đường ống rồi kéo các vật bị vướng trong đường ống thoát nước ra ngoài.
 • Cách 2: Bạn hãy buộc vải ở đầu móc bị uốn cong để tạo thành một cục vải nhỏ. Sau đó, bạn luồn dụng cụ này vào đường ống để đẩy mạnh nhiều lần khiến chất thải gây nghẹt di chuyển. Cuối cùng, bạn hãy xả nước lại để cuốn trôi dị vật xuống hầm cầu.
thông tắc chậu rửa bát
Uốn móc quần áo thành dụng cụ để thông tắc chậu rửa bát

Dùng dây lò xo để thông tắc chậu rửa bát

Dây lò xo có thân mềm, nhỏ và dài. Nó có thể di chuyển linh hoạt để luồn lách qua các đoạn đường ống bị gấp khúc. Hơn nữa, vòng xoắn rộng và thưa trên lò xo sẽ giữ rác thải một cách dễ dàng để kéo chúng ra khỏi đường ống. Sau đây là cụ thể cách thông bồn rửa chén mà bạn có thể thực hiện:

 • Bước 1: Bạn đưa đầu dây lò xo vào miệng cống dẫn nước thải của bồn rửa chén.
 • Bước 2: Xoắn để đẩy sâu dây lò xo vào sâu đường ống cho đến khi chạm được vào rác thải.
 • Bước 3: Bạn tiến hành rút dây về để kéo rác thải ra ngoài. Các thao tác này cần thực hiện nhiều lần cho đến khi nước có thể rút xuống nhanh chóng là thành công.

Sử dụng dụng cụ xương cá 

Bạn có thể tìm mua dụng cụ xương cá tại các cửa hàng, siêu thị. Đây là dụng cụ đi đến đâu thì mang theo chất bẩn đến đó bằng các móc xương cá. Tuy nhiên, nó chỉ phù hợp với tình trạng tắc nghẽn bồn rửa bát ở gần miệng cống thoát nước.

 • Bước 1: Bạn cần phải xả nước hoặc múc nước đang bị đọng lại trong chậu rửa ra ngoài.
 • Bước 2: Đưa dụng cụ xương cá vào miệng đường cống thoát nước của chậu rửa chén.
 • Bước 3: Bạn sục vào đường ống liên tục với thao tác kéo lên đẩy xuống đơn giản. Thao tác này sẽ làm các loại rác thải bị vướng vào dụng cụ để kéo chúng ra ngoài.
 • Bước 4: Thực hiện lặp đi lặp lại liên tục nhiều lần cho đến khi đường ống được khai thông.
 • Bước 5: Cuối cùng bạn hãy xả lại nước cho sạch đường ống.
thông tắc chậu rửa bát
Dụng cụ xương cá giúp kéo các dị vật ra ngoài dễ dàng

Dùng máy hút bụi đa năng 

Khi chậu rửa bát bị tắc thì bạn có thể dùng máy hút bụi để xử lý. Bởi vì, máy hút bụi có khả năng hút ngược hoặc đẩy các dị vật ra khỏi đường ống dẫn nước. Nhưng để hiệu quả thì bạn cần quấn vải sao cho khi đưa ống hút thì nó sẽ lấp kín miệng cống rồi thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Bạn dọn sạch sẽ mọi chén bát và các vật dụng xung quanh bồn rửa bát để tránh vướng víu khi thực hiện thông tắc.
 • Bước 2: Bạn đưa phần đầu hút của máy hút bụi vào miệng cống thoát nước sao cho thật khít. Đồng thời, bạn xả nước liên tục bằng vòi để tạo ra môi trường nước dẫn giúp hút các chất thải một cách dễ dàng hơn.
 • Bước 3: Sau khi thực hiện hút tầm  5 – 10 phút thì bạn tắt máy. Sau đó,  kiểm tra xem việc thông tắc có hiệu quả không. Nếu chưa thì bạn có thể thực hiện thêm vài lần cho đến khi khai thông đường ống.

Sử dụng Pit-tông 

Đây là một cách thông tắc bồn rửa bát hiệu quả cao. Cách thông tắc chậu rửa bằng pittong được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn hãy múc hết nước trong chậu rửa bát ra. Sau đó, bạn đổ nước sôi vào miệng cống cho đến khi gần đầy hết chậu rửa. Tránh đổ quá đầy vì nó sẽ khiến nước tràn ra ngoài khi thực hiện thao tác thông tắc ngây nguy hiểm.
 • Bước 2: Bạn đặt phần đầu nhựa cao su pittong vào  miệng thoát nước chậu rửa sao cho kín. Sau đó, thực hiện nhấn mạnh pittong lên xuống để tạo áp lực hút đẩy trong đường ống.
 • Bước 3: Rút pittong ra ngoài và kiểm tra xem đã thông tắc thành công chưa. Nếu không thì bạn có thể làm đi làm lại vài lần để có hiệu quả tốt nhất.
thông tắc chậu rửa bát
Sử dụng Pit-tông để thông tắc bồn rửa bát

Dùng viên thông tắc bồn rửa bát

Viên thông tắc bồn rửa bát có chứa các loại hóa chất giúp chất thải phân hủy nhanh chóng. Đây cũng là một trong những cách thông tắc chậu rửa bát được ưa chuộng nhất hiện nay.

 • Bước 1: Sau khi mua viên thông tắc bồn rửa bát về thì bạn hãy cho 1 đến 2 viên thông tắc cống vào cống.
 • Bước 2: Sau đó bạn đổ thêm 180ml nước ấm ở mức 40 độ C vào đường ống. Cách khác là bạn cũng có thể hòa tan nó với nước ấm rồi đổ vào.
 • Bước 3: Chỉ cần chờ trong khoảng thời gian 30 – 60 phút để rác phân hủy rồi mới xả lại với nước.

Sử dụng bột thông cống

Cũng giống như viên thông cống, bột thông cống sẽ giúp loại bỏ các cặn bẩn bám trong đường ống thoát nước một cách nhanh chóng. Cách sử dụng bột thông cống để xử lý tắc nghẽn bồn rửa bát vô cùng đơn giản như sau:

 • Bước 1: Bạn dùng bột thông cống chậu rửa bát để đổ vào thẳng miệng thoát nước. Với những gia đình có đường ống nhỏ thì bạn có thể sử dụng gói 100g là đủ. Còn đối với đường ống lớn sẽ khoảng 2-3 gói.
 • Bước 2: Để tiếp tục thì bạn hãy đổ thêm ít nước khoảng 50ml.
 • Bước 3: Chờ trong khoảng thời gian từ 3-4 giờ hoặc bạn có thể để qua đêm rồi xả lại với nước sạch.

Lưu ý: Đối với những hệ thống đường ống chậu rửa bát lâu ngày không sử dụng thì các chất thải trong ống đã bị khô và đóng cứng. Lúc này cần phải xối một ít nước sơ qua để làm ẩm và giúp phân hủy chất thải tốt hơn.

thông tắc chậu rửa bát
Bột thông cống là cách xử lý tắc bồn rửa bát được nhiều người lựa chọn

Dung dịch thông tắc 

Thay vì sử dụng viên hoặc bột thông cống thì bạn có thể sử dụng dung dịch thông tắc chậu rửa bát. Cách sử dụng nó cũng vô cùng đơn giản như:

 • Bước 1: Bạn hãy đổ dung dịch thông tắc chậu rửa bát vừa mới mua xuống đường ống đang bị nghẹt. Sau đó chờ khoảng 20 phút để phân rã triệt để chất thải.
 • Bước 2: Tiến hành nhấn nút để xả sạch chất thải vừa được phân rã xuống hầm chứa.

Bạn có thể dễ dàng tìm mua dung dịch thông tắc này tại các siêu thị, cửa hàng tạp hóa hoặc đặt nó các trang bán hàng online như Shopee, Lazada, Tiki,…

Dùng nước rửa chén để thông tắc chậu rửa bát

Nước rửa chén là nguyên liệu dễ tìm trong mỗi gia đình. Nó không chỉ có khả năng làm sạch đường ống mà còn có tác dụng khử mùi hôi khó chịu hiệu quả. Cách sử dụng nước rửa chén để thông tắc chậu rửa bát được hướng dẫn cụ thể như sau:

 • Bước 1: Bạn chỉ cần nhỏ trực tiếp vài giọt nước rửa chén vào miệng đường ống.
 • Bước 2: Dùng nước nóng để đổ vào đường ống. Hoặc bạn cũng có thể hòa nước rửa chén vào nước nóng rồi mới đổ vào đó để tăng hiệu quả hòa tan nhanh hơn.
 • Bước 3: Chờ trong thời gian từ 20 – 30 phút để nước rửa chén phát huy tác dụng phân rã chất thải rồi xả lại mới xả lại bằng nước lạnh để kiểm tra hiệu quả.
thông tắc chậu rửa bát
Cách thông tắc bồn rửa bát chỉ với vài giọt nước rửa chén

Dùng nước Coca Cola để thông tắc chậu rửa bát

Đây là mẹo được nhiều người áp dụng khi chậu rửa bát bị tắc nghẽn. Bởi vì trong loại nước ngọt này có chứa nhiều axit. Do đó, nó sẽ có tác dụng làm phân rã các chất hữu cơ, giải quyết tắc nghẽn hiệu quả.

 • Bước 1: Bạn hãy đổ một chai nước ngọt Coca Cola có dung tích 1.5 lít vào miệng đường ống chậu rửa bát.
 • Bước 2: Bây giờ thì hãy chờ trong thời gian khoảng 2 tiếng để các chất trong nước ngọt Coca Cola làm phân hủy chất thải, cặn bã và giúp  khai thông đường ống.
 • Bước 3: Cuối cùng, bạn xả lại nước nóng để  xử lý dứt điểm các chất bẩn còn bám trên thành ống.

Dùng viên đá lạnh

Có thể bạn thấy lạ khi thông tắc chậu rửa bát bằng cách này. Tuy nhiên, khi bỏ đá lạnh vào đường ống thì các chất thải sẽ bị co cứng lại do lạnh rồi trôi tuột xuống. Bên cạnh đó, không khí lạnh sẽ làm ngăn cản sự phát triển vi khuẩn và giúp khử mùi hôi vô cùng hiệu quả.

 • Bước 1: Bạn đổ khoảng 1-2kg đá lạnh vào đường ống đang bị nghẹt.
 • Bước 2: Sau đó, bạn chỉ cần chờ đến khi đá tan hết rồi xả nước kiểm tra xem nước có rút xuống được hết không. Nếu có thì bạn đã thực hiện thông tắc thành công rồi.
thông tắc chậu rửa bát
Dùng viên đá lạnh cũng có thể làm thông đường ống đang bị nghẹt

Sử dụng hóa chất thông tắc bồn rửa bát enzyme

Bạn nên chọn loại nước thông cống có thành phần enzyme để xử lý tắc bồn rửa bát. Nó sẽ giúp xử lý thông tắc nhanh chóng nhưng không làm ảnh hưởng đến môi trường. Tuy nhiên, nó chỉ phù hợp với trường hợp chậu rửa bát bị tắc nghẽn cho các chất hữu cơ. Theo dõi 3 bước thông tắc sau đây để thực hiện cho đúng:

 • Bước 1: Bạn hãy đổ một lượng hóa chất đã mua theo hướng dẫn sử dụng vào miệng cống.
 • Bước 2: Chờ một đêm để các chất thải hữu cơ bị phân hủy hết.
 • Bước 3: Cuối cùng, bạn xả sạch lại với nước và kiểm tra xem chậu rửa bát còn tắc nghẽn nữa không.

Tháo hệ thống đường ống thoát nước của chậu rửa bát

Đây là cách thường sử dụng khi chậu rửa bát bị tắc nghẽn bởi các dị vật. Nhưng cách này hơi phức tạp một chút nên cần sự hỗ trợ của các thành viên trong gia đình. Bạn thực hiện cách này theo hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Bạn tháo đường ống thoát nước của bồn rửa chén ra.
 • Bước 2: Bạn dùng dây lò xo thông cống để luồn lách vào đoạn  bên trong đường ống để lôi dị vật ra ngoài.
 • Bước 3: Lắp lại hệ thống đường ống bồn rửa về trạng thái ban đầu và xả nước sạch sẽ.

Sử dụng dịch vụ thông tắc chậu rửa bát uy tín tại Hà Nội, TPHCM,…

Sau khi bạn đã thực hiện những cách trên vẫn không có hiệu quả. Hãy tìm đến các dịch vụ thông tắc chậu rửa bát uy tín để họ xử lý. Những đơn vị này có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nắm bắt nguyên nhân chính xác và có máy móc hiện đại để giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Một số lưu ý khi thực hiện thông tắc bồn rửa bát

Sau đây là một số lưu ý khi thông tắc chậu rửa để đảm bảo có hiệu quả cao và an toàn cho người thực hiện:

Xác định đúng nguyên nhân 

Cần xác định được chậu rửa bát đang bị tắc nghẽn do các dị vật cứng hay do các vật mềm như vụn thức ăn, dầu mỡ. Từ đó bạn mới có thể lựa chọn được cách thông bồn rửa bát phù hợp và có hiệu quả nhất.

thông tắc chậu rửa bát
Xác định nguyên nhân trước khi quyết định thông chậu rửa bát

Múc cạn nước ra ngoài 

Để việc thông tắc bồn rửa bát có hiệu quả nhất thì phải múc cạn nước ra ngoài. Nếu còn nước trong bồn thì hóa chất thông tắc chậu rửa bát sẽ bị hòa tan và bị giảm công dụng. Hoặc nếu sử dụng dụng cụ thông tắc thì sẽ không tạo được áp lực không khí để đẩy dị vật ra ngoài.

Chuẩn bị đầy đủ các vật dụng, đồ bảo hộ

Cần chuẩn bị các loại găng tay cao su, khẩu trang y tế, kính mắt, đồ bảo hộ khác để bảo vệ tay, tránh các giọt bẩn văng vào người, vào mắt,…. Hãy chuẩn bị kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn cho bản thân trong quá trình thực hiện thông tắc bồn rửa bát.

Chuẩn bị khăn lau

Chuẩn bị khăn lau để dọn ngay lập tức khi các chất bẩn lem ra xung quanh. Đây là mẹo để giúp bạn tránh khỏi tình trạng các vết bẩn lan rộng, tốn nhiều công sức để dọn dẹp.

Cần sự hỗ trợ các thành viên gia đình

Nếu bạn không tự tin để thực hiện các cách thông tắc bồn rửa bát. Hãy nhờ đến những người khác trong gia đình. Đặc biệt các thành viên nam sẽ có sức mạnh trong trường hợp tiêu tốn sức lực. Các thành viên nữa thì sẽ đảm bảo sự khéo léo trong khi thực hiện,

Thực hiện khử mùi hôi sau khi thông tắc

Khử mùi hôi sau khi thực hiện thông tắc chậu rửa bát để đảm bảo không gian sinh sống được sạch sẽ và đảm bảo sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình.

Giới thiệu dịch vụ thông bồn rửa chén bát tại TPHCM – Hotline: 0901 511 211.

Công ty Hoàng Long nhận thông tắc bồn rửa chén, chậu rửa bát giá từ 500k, liên hệ ngay số điện thoại: 0901 511 211 dịch vụ thông tắc chúng tôi cử nhân viên xuống trực tiếp giải quyết sự cố bồn rửa. Click xem tại đây. – Trước tiên, chúng ta phải kể đến việc chọn dịch vụ uy tín bởi những dịch vụ như thế này sẽ được nhiều người dân tin tưởng cũng như sử dụng. Mà một dịch vụ thi công chất lượng thì mới có nhiều người sử dụng nên nếu bạn cũng gọi cho họ thì công trình mà bạn nhận được sẽ rất tốt. Đồng thời, khi được nhiều người biết tới thì họ sẽ không dám thi công kém chất lượng vì như vậy sẽ mất hết uy tín mà họ gầy dựng biết bao năm. – Đối với những tình huống như thế này thì bạn buộc phải xử lý nhanh nhất để những hoạt động liên quan có thể nhanh chóng trở về trạng thái như ban đầu. Do đó, bạn mới cần đến dịch vụ thông bồn rửa chén uy tín, chất lượng. Đây là nơi sở hữu những người thợ thông cống bồn rửa chén nghẹt chuyên nghiệp nên họ sẽ nhanh chóng khắc phục tình trạng này cho bạn.

thông tắc chậu rửa bát
Nhận thông bồn rửa bát nhanh chóng, đến ngay sau 15 phút với giá tốt nhất

– Hoàng Long là một trong những công ty phù hợp với những tiêu chí nêu trên. Hoạt động trong lĩnh vực môi trường rất nhiều năm nay, chúng tôi tự tin mình có thể mang đến sự hài lòng nhất định cho những khách hàng, dù cho họ có khó tính đến mức nào đi nữa. Chính vì điều này mà chúng tôi khẳng định được vị thế và vai trò của mình trên thị trường như hiện nay. – Ngoài ra, quý khách hàng có thể nhận một cách thông tắc bồn rửa chén nhanh nhất và có tính thẩm mĩ cao nhất. Yếu tố này là nhờ vào các thiết bị máy móc hiện đại mà dịch vụ đó trang bị. Với những trang thiết bị mới thì sẽ có hiệu suất làm việc cao, từ đó kéo theo thời gian cho một lần thực hiện sẽ được rút ngắn. Không những thế, với sự kinh nghiệm của thợ thông nghẹt, quá trình hoạt động của các thiết bị sẽ gọn gàng tạo nên tính thẩm mĩ cao cho công trình.

Đội Thông Cống Nghẹt luôn cam kết với khách hàng theo tiêu chí sau

Khả năng đáp ứng   Đảm bảo luôn có mặt sau 15-20 phút liên hệ qua điện thoại : 0901 511 211
  Mức độ sẵn sàng   Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả: thứ bảy, chủ nhật, các ngày nghỉ, ngày lễ, tết.
Cam kết công việc   Luôn áp dụng các công nghệ mới nhất trong việc: hút bể phốt, thông tắc cống, chậu rửa, bồn cầu, xử lý mùi hôi các loại.
Tư vấn miễn phí   Tư vấn và khảo sát theo yêu cầu của khách hàng hoàn toàn miễn phí. Chi thu phí khi đã hoàn thành công việc và được khách hàng nghiệm thu.
Hỗ trợ doanh nghiệp   Cung cấp báo giá, hợp đồng dịch vụ, hóa đơn VAT đầy đủ nếu Quý khách hàng yêu cầu.
Mức độ hài lòng   Đảm bảo 100% khách hàng hài lòng về dịch vụ, giá cả & chính sách bảo hành.

Trên đây là những cách thông tắc chậu rửa bát đơn giản, dễ thực hiện lại tiết kiệm chi phí để bạn có thể thực hiện. Tuy  nhiên, nếu bạn cần một đơn vị thông tắc bồn rửa chén uy tín thì hãy liên hệ đến Hoàng Long qua thông tin sau đây: Công ty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long

 • Điện thoại : 0901.511.211
 • Email : lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com
 • Website : https://thongcongnghet.com.vn
 • Nguồn tham khảo : thongcongnghet

Tags: dụng cụ thông tắc bồn rửa bát thông bồn rửa chén bị tắc, viên thông tắc bồn rửa bát, dung dịch thông tắc chậu rửa bát, ống thoát nước bồn rửa chén bị nghẹt, , nước thông bồn rửa chén, thông tắc chậu rửa bát tại nhà, dụng cụ thông bồn rửa chén.