Cách sử dụng bột tiêu hủy hầm cầu, mua ở đâu và giá bán bao nhiêu?

cách sử dụng bột tiêu hủy hầm cầu

Hiện nay, tại TPHCM có nhiều quý khách một giải pháp an toàn, hiệu quả và lại không tốn kém đó là cách sử dụng men bột tiêu hủy hầm cầu định kỳ, giúp bạn có thể tiết kiệm được nhiều hạng mục chi phí như phí mua các vật dụng tự thông bồn cầu bằng tay, các loại thuốc thông bồn cầu. Chúng tôi cam kết rằng nếu theo phương pháp của chúng tôi thì công trình hầm cầu của bạn dù lớn, dù nhỏ sẽ luôn thông thoáng và không bao giờ phải rút hầm cầu.

Nhà vệ sinh là nơi quan trọng được mọi người quan tâm và chú trọng hầu như bậc nhất. Hiện nay, rất nhiều gia đình rất được chăm chút cho nhà vệ sinh đặc biệt là các nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí, nơi có nhiều người hoạt động. Để đảm bảo khu nhà vệ sinh luôn được sạch, không nghẹt, không có mùi hôi và diệt mọi ký sinh trùng sống trong hầm cầu.

Khi bồn cầu nhà bạn bị tắc nghẽn bạn không biết phải làm thế nào? mua men vi sinh hầm cầu ở đâu? sử dụng Men xử lý hầm cầu như thế nào? Bạn hãy liên hệ với công ty Hoàng Long qua số hotline 0901 511 211 để được tư vấn miễn phí và mua sản phẩm tốt nhất cho công trình nhà bạn.

Bột tiêu hủy hầm cầu là gì ?

Men bột xử lý tiêu hủy hầm cầu còn được gọi là men vi sinh xử lý hầm cầu, hay chế phẩm vi sinh xử lý hầm cầu bị đầy. Loại men này chứa hàng tỉ vi sinh vật lợi khuẩn từ tự nhiên có hoạt tính cực cao được chọn lọc kỹ lưỡng với nhiều hệ enzyme đặc biệt như: Enzyme Alpha-amylase, Enzyme cellulase, Enzyme Lipase, Enzyme Protease, … giúp xử lý triệt để các chất thải, loại bỏ mùi hôi khó chịu trong hầm cầu.

Hiểu nôm na thuốc tiêu hủy hầm cầu là chuyên gia xử lý hầm cầu là tập hợp các vi sinh vật hữu ích sống trong môi trường hiếm khí và yếm khí, có tác dụng phân hủy các chất cặn bã có trong hầm cầu làm cho hầm cầu không bị đầy, không có mùi hôi.

Bột tiêu hủy hầm cầu là gì ?

Thành phần và tác dụng của men bột xử lý hầm cầu

– Sản phẩm là tổ hợp các vi sinh vật có lợi có khả năng phân huỷ nhanh chóng các thành phần khó tiêu trong các chất thải, cặn bã của hầm cầu. Bao gồm một số chât quan trọng như: protein, tinh bột, celluloza, kitin, lipit và một số loại hợp chất có hoạt tính sinh học khác…, hàm lượng các vi sinh vật hữu hiệu là (cfu/g)>5.1010

– Đây là chế phẩm không gây độc hại, trung tính, không gây sự ăn mòn và sản phẩm giữ hoạt tính ổn định rất lâu dài. Sản phẩm có thể giúp tránh bồng nghẹt cầu tiêu, tránh việc xử lý hút hầm cầu khó khăn tốn kém và gây mất vệ sinh. Đặc biệt hơn là sản phẩm còn có khả năng khử mùi hôi, triệt tiêu trứng giun sắn và một số vi sinh vật độc hại gây bệnh khác.

Ứng dụng men bột xử lý hầm cầu vào những vấn đề như

– Men xử lý hầm cầu có thể xử lý nhanh cặn bùn, nước thải của rất nhiều các cơ sở và các làng nghề chế biến lương thực, thực phẩm có lượng chất thait lớn.

– Sản phẩm giúp tăng cường hiệu suất sinh khí Biogas ở tất cả các hầm ủ khí sinh học và rút ngắn thời gian ủ xuống mức thấp nhất.

– Sản phẩm giúp hoại mục nhanh chóng các chất thải thải hữu cơ rắn như: Rác thải sinh hoạt, các phế thải nông nghiệp thành mùn hữu cơ làm phân bón cực nhanh và cực tốt.

– Ngoài ra, Men xử lý hầm cầu hoặc bột thông cống còn xử lý nhanh nguồn nước nhiễm bẩn hữu cơ cao: Nước chế biến nông sản của các loại thực phẩm, nước thải bệnh viện,…

Cách sử dụng bột tiêu hủy hầm cầu chi tiết

Cách dùng men bột xử lý tiêu hủy hầm cầu:

– Men xử lý hầm cầu không chỉ có nhiều công dụng tuyệt vời, mà việc sử dụng men xử lýhầm cầu cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần cắt gói sản phẩm rồi đổ xuống hầm cầu, bồn cầu. Chờ 2-3 tiếng cho men xử lý phân hủy toàn bộ các chất thải, cặn bã trong hầm cầu , cũng như các chất thải bám trên thành cống, thành bồn cầu. Sau đó xả lại bằng nước để dội sạch mọi thứ.

– Trung bình khoảng từ 3 đến 6 tháng thì bạn nên đổ 1 gói xuống hầm cầu, mỗi gói men xử lý bồn cầu, hầm cầu khoảng 200gam, dùng được 1m3 cho hầm cầu hoặc bể tự hoại, vừa giúp tiếp kiệm chi phí, vừa nhanh chóng tiện lợi.

– Một lưu ý nhỏ là khi bạn sử dụng men xử lý cho bể bùn thì chỉ cần dùng 80g cho 1m3 để đẩy nhanh quá trình phân hủy bùn và diệt trừ mầm bệnh chứa trong bùn trước khi thải ra môi trường.

Cách sử dụng bột tiêu hủy hầm cầu chi tiết

Top 9 loại bột tiêu hủy hầm cầu, bồn cầu phổ biến trên thị trường

Bột tiêu hủy hầm cầu, bồn cầu Clean Septic

Đầu tiên, Hoàng Long xin được giới thiệu đến quý khách hàng men hầm cầu EcoClean Septic. Một số người tiêu dùng quen gọi EcoClean Septic là thuốc xử lý bồn cầu vì sản phẩm tỏ ra có hiệu quả quả cao cả hai hệ thống công trình tự hoại này.

Cơ chế hoạt động của EcoClean Septic dựa trên cơ chế tự nhiên của vi sinh vật, do đội ngũ nghiên cứu viên USA phân lập với đặc tính cao được lựa chọn kỹ lưỡng cùng nhiều hệ enzyme. Nhờ thế, EcoClean Septic có thể tác dụng phân hủy chất thải trong hầm cầu, lại còn có khả năng khử mùi rất hiệu quả.

Về giá thành, men xử lý hầm cầu EcoClean Septic hiện đang được bày bán trên các sàn thương mại điện tử, tạp hóa, các siêu thị… Với giá bán trung bình dao động tầm 75.000 – 85. 000 VNĐ/1 gói 100g.

Bột xử lý hầm cầu, bồn cầu Tictac

Thành phần

– Men xử lý hầm cầu là tập hợp nhiều vi sinh vật hữu hiệu, có hoạt lực cao.

– Phân giải nhanh các chất khó tiêu.

– Cặn bã hầm cầu như: Xenluloz, tinh bột, kitin, Protein, lipit, pectin…

– Vi sinh vật tổng số: >109CFU/g

Công dụng:

– Thông nghẹt hầm cầu, hầm cầu

– chống nghẹt hồm cầu

– Khử mùi hôi thối.

– Diệt mầm bệnh, trứng giun.

– Chống ô nhiễm môi trường.

Cách sử dụng bột tiêu hủy hầm cầu tictac: 

Bước 1:  Cắt chéo gói bột 200g dùng cho 1m3 – 1,5m3 hầm cầu.

Bước 2: Ba tháng đến sáu tháng đổ dự phòng 1 lần, tránh bồng nghẹt hầm cầu, không phải thông hút.

Bước 3: Đổ thẳng vào bô rồi xả nước, xử dụng tốt nhất vào cuối ngày.

Men xử lý hầm cầu SH 074

Thành phần và tác dụng

– Men xử lý hầm cầu SH.07 là tổ hợp các vi sinh vật có năng lực phân huỷ nhanh các thành phần khó tiêu trong cặn bã của hầm cầu (Protein, Tinh bột và Xelluloza).

– Là chế phẩm không độc hại, trung tính, không ăn mòn và giữ hoạt tính ổn định lâu dài.

– Giúp tránh bồng nghẹt cầu tiêu, tránh xử lý hút hầm cầu khó khăn tốn kém và mất vệ sinh chung.

– Khử mùi hôi, tiêu diệt trứng giun sán và một số vi sinh vật gây bệnh.

Cách sử dụng bột tiêu hủy hầm cầu SH 074:

– Đổ thẳng vào bồn rồi xả nước vào cuối ngày. Một gói cho 1m3 bể một lần trong 4 tháng hoặc đổ dự phòng 6 tháng 1 lần.

– Sử dụng 1 gói 200g cho 1m3 hầm cầu.

Trọng lượng: 200g, bảo quản để nơi thoáng mát trong 2 năm. Sản xuất theo tiêu chuẩn: TCCS 01:2010/CNSH

Men xử lý hầm cầu microphot 200g

Men xử lý microphot là chế phẩm sinh học trung tính, an toàn không độc hại với người và gia súc và môi trường. Loại men này là tập hợp của nhiều vi sinh vật hữu hiệu cho việc phân hủy và có hoạt lực cao, phân giải nhanh các chất khó tiêu và các chất cặn bã như Xenluloz, tinh bột, kitin, Protein, lipit, pectin…

1. Thông tin chi tiết về micophot 200g

– Công dụng: Thông nghẹt, phòng, chống nghẹt hầm cầu, khử mùi hôi, diệt mầm bệnh, trứng giun, bảo vệ môi trường

– Thành phần: Hỗn hợp vi sinh vật (khử mùi, phân giải Xenluloz, tinh bột, Protein, lipit, pectin) – Hỗn hợp sinh học – Sodium hydroxite, Potassium hydroxite, màu, phụ gia…

– Xuất xứ: Việt Nam

– Kiểu dáng: 200g/gói

– Số lượng: 50 gói/thùng

– Hạn sử dụng: 24 tháng

– Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp

2. Công dụng:

Microphot sản phẩm mang thương hiệu TRACATU có tác dụng phòng chống nghẹt, khử mùi hôi hầm cầu WC tự hoại. Khi nhà WC có mùi hôi hoặc xối nước chảy chậm so với bình thường chỉ cần đổ sản phẩm men hầm cầu microphot xuống hầm cầu sẽ thông thoát hoàn toàn.

– Dùng để thông nghẹt bồn cầu, thông hầm cầu, thông nghẹt hầm cầu

– Chống nghẹt bồn cầu, hầm cầu, khử mùi hôi của hầm cầu…

– Diệt mầm mống bệnh, trứng giun…

– Chống ô nhiễm môi trường, chống hôi nhà vệ sinh…

3. Bảo quản

– Để nơi khô ráo thoáng mát

– Tránh ánh sáng trực tiếp

Cách sử dụng bột tiêu hủy hầm cầu microphot:

Cách dùng khá đơn giản: Cắt chéo góc túi, đổ bột Microphot vào bệ toilet, để khoảng 3-5 phút cho bột hút ẩm rồi xả nước sao cho bột xuống hết hầm cầu. Nên đổ dự phòng 1 gói 200 gam cho hầm cầu có dung tích tương đương 1m3.

Lưu ý: Cứ từ 3-4 tháng nên đổ dự phòng 1 lần sẽ không phải thông hút hầm cầu do các chất cặn bã sẽ được microphot phân huỷ thành dạng nước tiêu đi.

Men xử lý hầm cầu microphot 200g

Men xử lý bồn cầu Hando M.Phốt

Chỉ khoảng 20.000VNĐ các bạn đã sở hữu một gói men thông tắc bồn cầu, hầm cầu có trọng lượng 250g, quá tốt phải không nào? Sản phẩm nghiên cứu sản xuất do Tập đoàn Hando Việt Nam.

Nhờ công thức xử lý đặc biệt, thuốc tiêu hủy hầm cầu Hando M.Phốt có thể tiêu diệt hoàn toàn 99.9% vi khuẩn gây hại, thông tắc bồn cầu và giúp chúng luôn sạch sẽ, ngăn mùi hôi thối bảo vệ môi trường sống.

Gợi ý, để đạt lại kết quả cao, các bạn nên sử dụng Hando M.Phốt thường xuyên, trung bình 1 – 2 tháng sử dụng 1 gói men để làm sạch khu vực mong muốn, hạn chế tối đa các nguy cơ tắc nghẽn và kéo dài thời gian sử dụng hầm cầu.

Thuốc tiêu hủy hầm cầu, bồn cầu Ocleen 505

Thuốc xử lý hầm cầu, bônd cầu Ocleen 505 sản xuất tại Việt Nam có thành phần chính là nước khử ion và Sodium hydroxide, giá bán khoảng 70.000VNĐ/1 chai dung tích 1 lít. Hiện sản phẩm bán rất chạy và được xem là hóa chất xử lý có hiệu quả cực cao. Để tránh nguy cơ tắc nghẽn, các bạn chỉ cần cho một ít men xử lý hầm cầu Ocleen 505 vào. Tại đây, Ocleen 505 sẽ tạo các chất xúc tác ở nhiệt độ cao, đủ để làm nóng và phân hủy các chất gây tắc nghẽn một cách nhanh chóng.

Cách làm tiêu hủy hầm cầu:

Bạn chỉ cần cắt gói sản phẩm rồi đổ xuống hầm cầu, bồn cầu. Chờ 2-3 tiếng cho men xử lý phân hủy toàn bộ các chất thải, cặn bã trong hầm cầu . Cũng như các chất thải bám trên thành cống, thành bồn cầu. Sau đó xả lại bằng nước để dội sạch mọi thứ. Mọi việc sẽ được giải quyết triệt để khi bạn mua vài gói bột phân hủy hầm cầu kết hợp pha đúng tỷ lệ và đổ xuống hầm cầu. Quá trình phản ứng hóa học sẽ diễn ra làm cho chất thải trong hầm cầu phân hủy thành nước và CO2.

Men xử lý hầm cầu Johnson Nhật Bản

Tiếp đến, là men xử lý hầm cầu Johnson từ Nhật Bản. Phải nói rằng, những sản phẩm từ Nhật Bản luôn được người dùng tin tưởng và đón nhận. Với tác dụng hiệu quả nhanh chóng, những chất thải gây tắc nghẽn đường ống hầm cầu đều bị phân hủy và cuốn trôi, trả lại cho hầm cầu sự thông thông thoát, trơn tru.

Ngoài tác dụng thông tắc hầm cầu, Johnson Nhật Bản còn mệnh danh là thuốc tiêu bồn cầu hoặc men thông cống ưu việt. Tuy nhiên, với chất này bạn không nên lạm dụng vì các đồ bằng đồng, nhôm và mặt men rất dễ hư hại. Về giá bán, hiện giá men xử lý hầm cầu Johnson của Nhật Bản có sự chênh lệch khá lớn giữa các đơn vị phân phối có trên thị trường Việt Nam.

Mức giá thấp nhất khoảng 49.000VNĐ/1 chai 800ml, thế nhưng với cùng dung tích cũng có mức giá trên 100.000 VNĐ. Để mua được hàng Nhật chính hãng, quý khách không nên tập trung vào giá thành mà cần tìm hiểu kỹ lưỡng về độ uy tín của từng đơn vị, tham khảo các đánh giá của những khách hàng trước đó.

Men xử lý hầm cầu, bồn cầu Bio

Thông tin chi tiết về BIO men xử lý hầm cầu

– Công dụng: Thông nghẹt, phòng, chống nghẹt hầm cầu, khử mùi hôi, diệt mầm bệnh, trứng giun, bảo vệ môi trường

– Thành phần: Hỗn hợp vi sinh vật (khử mùi, phân giải Xenluloz, tinh bột, Protein, lipit, pectin) – Hỗn hợp sinh học – Sodium hydroxite, Potassium hydroxite, màu, phụ gia…

– Xuất xứ: Việt Nam

– Kiểu dáng: 250g/gói

– Số lượng: 50 gói/thùng

– Hạn sử dụng: 24 tháng

– Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp

Công dụng của Men xử lý hầm cầu

– Thông nghẹt hầm cầu, hầm cầu

– Phân hủy nhanh phân và cặn bã hữu cơ trong hầm cầu tự hoại

– Phòng chống nghẹt và khử mùi hôi ở hầm cầu tự hoại

– Diệt mầm bệnh, trứng giun

– Chống ô nhiễm môi trường

Cách sử dụng bột tiêu hủy hầm cầu Bio:

Đổ men xử lý hầm cầu trực tiếp vào hầm cầu rồi xả thật nhiều nước. Một gói men hầm cầu 200g dùng cho 1m3 sẽ thông thoáng hoàn toàn trong vòng 3,4 ngày. Cứ 3 – 6 tháng đổ dự phòng 2 gói sẽ không lo bị nghẹt bồn cầu và k phải hút hầm cầu

Bảo quản

– Để nơi khô ráo

– Tránh ánh sáng trực tiếp

Hộp men thông cống thoát hầm cầu Sumo cực mạnh

Hộp thông cống thoát hầm cầu được sản xuất theo công nghệ mới có tác dụng ngay tức thì, mỗi hộp thông cống thoát hầm cầu bên trong có chứa 1 túi Men xử lý hầm cầu 2oog được sử dụng cho bể có dung tích là 1m3.

1. Thông tin chi tiết về hộp men thông cống thoát hầm cầu.

– Thành phần: Bicard, Axit hữu cơHỗn hợp vi sinh vật (khử mùi, phân giải Xenluloz, tinh bột kitin, Protein, lipit, pectin…

– Công dụng: Phòng, chống nghẹt hầm cầu, khử mùi hôi, diệt mầm bệnh, trứng giun.

– Kiểu dáng: Hộp

– Số lượng: 50 gói/thùng

– Hạn sử dụng: 24 tháng

– Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp

2. Công dụng của hộp men thông thoát hầm cầu

– Thông nghẹt hầm cầu, hầm cầu

– Tẩy cáu bặn, chất thải giấy, rêu bán nghẹt vào đường ống hầm cầu toilet

– Phân hủy nhanh phân và cặn bã hữu cơ trong hầm cầu tự hoại

– Phòng chống nghẹt và khử mùi hôi ở hầm cầu WC tự hoại

– Diệt mầm bệnh, trứng giun

– Chống ô nhiễm môi trường

3. Bảo quản

– Để nơi khô ráo

– Tránh ánh sáng trực tiếp

4. Cách sử dụng hộp men thông thoát hầm cầu

Mở hộp thông cống thoát lấy gói men xử lý hầm cầu bên trong cắt chéo gói túi rồi đổ men xử lý hầm cầu trực tiếp vào hầm cầu rồi xả thật nhiều nước. Một gói men hầm cầu 200g dùng cho 1m3 sẽ thông thoáng hoàn toàn trong vòng 3,4 ngày. Cứ 3 – 6 tháng đổ dự phòng 2 gói sẽ không lo bị nghẹt bồn cầu và không phải hút hầm cầu.

Hộp men thông cống thoát hầm cầu Sumo cực mạnh

Mua bột tiêu hủy hầm cầu ở đâu ?

Khi hầm cầu có mùi hôi hoặc tắt nghẽn so với bình thường là hầm cầu có hiện tượng nghẹt .Bạn không biết phải làm gì? Mua men bột xử lý tiêu hủy hầm cầu ở đâu tại TPHCM? Hãy đến với công ty Hoàng Long chúng tôi bạn sẽ được tư vẫn và mua sản phẩm tốt nhất hiện nay, chỉ cần đổ 1 gói 200g xuống hầm cầu có dung tích tương đương 1m3 thì sau 2,3 ngày sẽ thông thoáng. Cứ từ 2-6 tháng đổ dự phòng 1 lần sẽ không phải thông hút hầm.

Tại sao nên chọn cửa hàng bán men bột xử lý hầm cầu, bồn cầu tại Hoàng Long

Công ty thông cống nghẹt Hoàng Long là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp men xử lý hầm cầu. Hiểu rõ sự bất tiện khi hầm cầu nhà bạn bị nghẹt làm ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Chúng tôi mang tới giải pháp phòng tránh nghẹt cũng như xử lý tiêu cho hầm cầu của bạn. Cùng với sự tiến bộ không ngừng của ngành sinh hóa, hiện nay việc sử dụng vi sinh hầm cầu không còn quá xa lạ với chúng ta.

Ngoài ra công ty vệ sinh môi trường Hoàng Long còn rất nhiều sản phẩm chuyên về sinh hóa phục vụ nhu cầu của quý khách hàng như: bột thông cống, nước thông cống, dây thông nghẹt, viên khử mùi bồn cầu, viên khử mùi khai nước tiểu mọi thắc mắc hay cần được tư vấn quý khách có thể gọi trực tiếp để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và tận tâm. Hơn nữa, với đội ngũ công nhân viên chuyên về sinh hóa của công ty luôn tìm tòi, khám phá để sản xuất ra nhiều sản phẩm phục vụ nhu cầu tất yếu của mọi khách hàng.

Qua đây, công ty chúng tôi cũng chân thành cảm ơn các đơn vị, cơ quan, tổ chức, cá nhân đã luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty trong suốt thời gian qua. Công ty rất mong nhận được sự phản hồi từ khách hàng để chúng tôi hoàn thiện sản phẩm cũng như thái độ phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn.

Nội dung nên xem:

Tổng hợp các loại bột thông nghẹt bồn rửa bát tốt nhất