Bột thông tắc đường bồn cầu cống nghẹt – Địa chỉ nơi mua bán ở đâu?

bột thông cống bột thông bồn cầu

BỘT THÔNG TẮC ĐƯỜNG BỒN CẦU CỐNG NGHẸT, ĐỊA CHỈ NƠI MUA BÁN Ở ĐÂU?

Các sản phẩm bột thông tắc đường bồn cầu cống nghẹt, bột thông cống,bột thông bồn cầu chính là một trong những giải pháp giúp các hộ gia đình tự giải quyết được vấn đề của mình một cách nhanh chóng nhất.

Ngày nay, trong mỗi gia đình, tình trạng cầu cống bị nghẹt là xảy ra thường xuyên. Lúc này, tìm một biện pháp xử lý kịp thời và hiệu quả là một trong những hành động cần làm trước tiên. 

Ngày nay, với sự phát triển về mọi mặt, con người cũng dần ưa chuộng sự tiện lợi thay vì những sự rườm rà, phức tạp và trong việc thông cống cũng như vậy. Các dịch vụ thông cống vẫn còn được sử dụng nhiều nhưng trước khi gọi những dịch vụ này thì người dân thường chọn phương pháp nhanh gọn – đó chính là sử dụng bột thông cống. Vậy cách sử dụng của bột thông cống như thế nào và địa chỉ mua bột ở đâu? Chúng ta hãy cùng nhau tham khảo nhé

Trong các vấn đề về nhà ở, tình trạng nghẹt cầu, nghẹt cống là hai vấn đề mà hẳn là ai cũng từng gặp phải, bất kể là người lớn hay trẻ nhỏ. Khi gặp vấn đề này, trong đầu mọi người thường nghĩ đến việc làm sao để thông nghẹt nhanh nhất có thể.

Bột thông cống, thông bồn cầu chính là câu trả lời cho câu hỏi trên. Cùng theo dõi để xem cách sử dụng bột thông cống và nơi mua bột thông cống nhé.

bột thông cống, bột thông bồn cầu, địa chỉ mua bán ở đâu

Cách sử dụng chung cho các loại bột thông đường bồn cầu cống nghẹt.

Hầu hết các loại bột thông cống đều có cách sử dụng như nhau, nếu có khác thì chỉ khác liều lượng mà thôi. Nhưng việc này có ghi trên bao bì rất rõ ràng nên bạn có thể dễ dàng quan sát và thực hiện đúng liều lượng cho phép.

– Bỏ 1 gói bột thông cống vào chậu nước khoảng 0,5 lít rồi khuấy điều.

– Đổ hỗn hợp này vào đường ống, bồn rửa chén, bồn cầu hay bất cứ nơi nào bị nghẹt.

– Đợi từ 3 tới 5 phút sau đó dội nước, để cho chắc ăn bạn nên đổ thêm 1 gói dự phòng.

Cách sử dụng bột thông tắc đường bồn cầu cống nghẹt cho từng khu vực.

1. Bồn rửa chén.

– Nếu nhà bạn bị nghẹt bồn rửa chén do tóc, thức ăn thừa, vỏ trứng,… rơi vào đường và khi bạn xả nước có tình trạng xuống chậm thì đây là tình huống bị nghẹt nhẹ. Các bạn chỉ cần đổ vào 1 đến 2 chai nước thông cống hay 1 gói bột thông cống Hando là sẽ hết nghẹt.

– Nếu bồn rửa chén nước không thoát, có mùi hôi thì đây là tình trạng bị nghẹt nặng, các bạn phải đổ số lượng nước thông cống nhiều hơn khoảng 4, 5 chai và để phản ứng xảy ra từ 4 – 8h sau đó mới dội nước.

– Nếu bồn rửa chén nhà bạn bị nghẹt do dầu mỡ lâu ngày bám vào đường ống thì bạn phải đổ 1 lượng khoảng 3, 4 chai nước thông cống Hando, Tracatu vào, cũng tùy theo đường ống nhỏ hay to, dài hay ngắn thì mới có hiệu quả được. Ngoài ra bạn có thể sử dụng loại vi sinh ăn mỡ EcoClean Clog Away – đây là hàng nhập từ Mỹ nên giá khá cao.

2. Bồn cầu.

– Nếu bồn cầu bạn bị nghẹt do bạn sử dụng quá nhiều giấy, đi toilet quá nhiều,… Dẫn đến bị nghẹt thì bạn nên đổ khoảng 2, 3 chai nước thông bồn cầu Microphot.

3. Sàn nước.

– Nếu sàn nước bị nghẹt do lâu ngày sử dụng rác thải như tóc, thức ăn thừa, giấy, bao bịch, dầu mỡ,… bám lại trong đường ống gây nghẹt nước thoát chậm có mùi hôi… Trường hợp này bạn phải sử dụng 4,5 chai nước thông cống do lượng chất thải nhiều bám đầy vào đường ống thì bạn phải sử dụng lượng nước thông cống tương ứng thì mới có hiệu quả.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG BỘT THÔNG TẮC ĐƯỜNG BỒN CẦU CỐNG NGHẸT TẠI NHÀ.

Vì bạn có thể sử dụng bột thông cống để thông đường cống tạm thời và tác dụng lớn hơn của bột thông cống đó chính là khử mùi hôi cũng như ngăn ngừa tình trạng nghẹt cống.

Chủ động thời gian:

Mỗi lần bạn gọi dịch vụ thông cống nghẹt thì mất ít nhất từ 3 đến 4 tiếng họ mới đến xử lý cho bạn, trong khi đó thì việc sử dụng bột thông cống lại rất dễ dàng tiết kiệm thời gian hơn trong quá trình xử lý.

Đối với bạn có thể 3,4 tiếng không quan trong nhưng đối với những hộ gia đình làm ăn kinh doanh hay buôn bán hàng hóa, thức ăn thì rất phiền toái và ảnh hưởng trực tiếp đến cơ sở cửa hàng của họ. Thử hỏi ai dám vào ăn trong một quán mà luôn luôn bị bốc mùi hôi thối ra từ nhà vệ sinh.

Tiết kiệm chi phí:

Giá một gói bột thông cống tại tphcm là rất rẻ và việc tiết kiệm chi phí khi sử dụng bột thông cống là điều không phải bàn cải nữa, một lần gọi dịch vụ thông cống nghẹt bằng từ 4 đến 5 lần sử dụng bột thông cống, điều đó chứng tỏ bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền trong việc vệ sinh đường cống nhà mình.

Hiệu quả khi sử dụng:

Bạn chỉ cần mua đúng sản phẩm chính hãng rồi sau đó pha chế theo đúng tỷ lệ của nhà sản xuất thì việc tống khứ các chất thải, giấy vệ sinh, thức ăn dính trên đường cống gây nghẹt là cực kỳ dễ dàng. Với khả năng phân hủy siêu mạnh chỉ sau 1 giờ đồng hồ thì mọi thứ sẽ bị đánh bay.

CÁC LOẠI MEN, BỘT THÔNG TẮC ĐƯỜNG BỒN CẦU CỐNG NGHẸT THÔNG DỤNG VÀ PHỔ BIẾN.

Mỗi loại bột thông tắc cống sẽ có nồng độ cũng như công năng, hiệu quả khác nhau nên bạn cần phải lựa chọn kỹ lưỡng. Việc bạn cần làm là tìm hiểu các loại bột và đặt mua sản phẩm bột ở đâu, bạn có thể mua được ngay một sản phẩm tại siêu thị, trung tâm điện nước, cửa hàng tạp hóa. 

Hiện nay, bột thông tắc đường bồn cầu cống nghẹt được bán rất nhiều trên thị trường:

1. Bột thông tắc đường bồn cầu cống nghẹt hàn quốc.

– Bột thông tắc đường bồn cầu cống nghẹt Hàn Quốc là hợp chất hóa học có độ ăn mòn, độ phân hủy cực cao, giúp phân hủy các hợp chất hữu cơ, chất cặn bã có trong đường cống gây tắc nghẽn, giúp làm thông thoáng ống thoát nước.

– Khi công trình nhà bạn bị tắc nghẽn thay vì thuê thợ, đội hút bể phốt, công ty thông tắc…bạn cũng có thể tự thông tắc với sản phẩm bột thông tắc vệ sinh thông cống Hàn Quốc, với chi phí ít nhưng mang lại hiệu quả cao nhất.

bột thông cống, bột thông bồn cầu hàn quốc

Cách sử dụng bột thông tắc đường cống cầu hàn quốc.

Cách dùng:

– Cắt chéo góc bao, đổ bột thông cống Hàn Quốc vào miệng đường ống mới bị tắc nghẽn, đổ thêm 50ml nước sạch nữa, để yên 3-4 giờ hoặc qua đêm, sau đó xả mạnh nước cho thông thoát.

Bột thông tắc đường cầu cống Hàn Quốc mua ở đâu.

Đầu tiên bạn có thể đến trực tiếp tại Đội Thông Cống Nghẹt ở địa chỉ 600, Hồng Bàng, Quận 11, TPHCM để có thể mua bột thông tắc đường cầu cống Hàn Quốc hoặc liên hệ số điện thoại 0901.511.211 để đặt hàng ở đâu bất kỳ.

Là một nhà phân phối chính thức của nhiều thương hiệu bột thông cầu cống, tự tin luôn cam kết mang đến sự an tâm hài lòng cho khách hàng bởi:

– Chúng tôi cung cấp đẩy đủ tất cả các chủng loại sản phẩm của thương hiệu Việt Nam và cả nước ngoài mà quý khách có nhu cầu.

– Báo giá bột thông Hàn Quốc giá rẻ hợp lý cho mọi khách hàng.

Bột thông tắc đường cầu cống Hàn Quốc giá bao nhiêu một gói.

Giá của một hộp bột phân hủy thông tắc đường cầu cống Sumo có giá nằm trong khoảng từ 100.000 vnđ đến 140.000 vnđ.

2. Bột thông tắc đường bồn cầu cống nghẹt Sumo.

– Bột thông tắc đường bồn cầu cống nghẹt Sumo là một hợp chất dạng có bột khả năng phân hủy các loại chất hữu cơ bám vào đường cống như tóc, giấy vệ sinh, rau củ, thức ăn thừa thành dạng nước sẽ giúp cống của gia đình bạn sẽ được thông nghẹt nhanh chóng.

– Một trong những sản phẩm đặc biệt hiện đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều của quý khách hàng trên cả nước giành cho sản phẩm của chúng tôi bởi những tính năng và công dụng ưu việt của nó, không chỉ vậy còn rất hiệu quả và tiết kiệm tối ưu chi phí cho quý khách.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại bột thông bồn cầu, bột thông cống khác nhau, từ hãng sản xuất, công dụng, thành phần và đương nhiên là mức giá cũng khá chênh lệch giữa các loại. Nhìn chung thì các loại bột thông cống thông thường thì giá sẽ dao động từ 40000 đ đến 60000 đ/gói.

bột thông cống, bột thông bồn cầu sumo

Cách sử dụng bột thông tắc đường cầu cống Sumo.

Cách dùng:

– Cắt chéo góc bao, đổ bột thông cống Sumo vào miệng đường ống mới bị tắc nghẽn, đổ thêm 50ml nước sạch nữa, để yên 3-4 giờ hoặc qua đêm, sau đó xả mạnh nước cho thông thoát.

Bột thông tắc đường cầu cống Sumo mua ở đâu.

Đầu tiên bạn có thể đến trực tiếp tại Đội Thông Cống Nghẹt ở địa chỉ 600, Hồng Bàng, Quận 11, TPHCM để có thể mua bột thông tắc đường cầu cống Sumo hoặc liên hệ số điện thoại 0901.511.211 để đặt hàng ở đâu bất kỳ.

Các loại bột này hiện được nhiều cửa hàng bày bán như cửa hàng bán đồ điện, ống nước, các cửa hàng bán vật liệu xây dựng, các trung, siêu thị.

Mua online trên các website uy tín chuyên cung cấp bột thông cống, thông cầu trên các website bán hàng online như Lazada, vật giá, bách hóa xanh. Tuy nhiên khuyết điểm của các website này là giao hàng chậm hoặc bạn mua số lượng ít thì không bán hoặc không giao tận nơi.

Bột thông tắc đường cầu cống Sumo giá bao nhiêu một gói.

Giá của một gói bột phân hủy thông tắc đường cầu cống Sumo có giá nằm trong khoảng từ 38.000 vnđ đến 140.000 vnđ.

3. Bột thông tắc đường bồn cầu cống nghẹt Hando.

– Bột thông tắc đường bồn cầu cống nghẹt Hando là một trong những sản phẩm đặc biệt hiện đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều của quý khách hàng trên cả nước giành cho sản phẩm của chúng tôi bởi những tính năng và công dụng ưu việt của nó, không chỉ vậy còn rất hiệu quả và tiết kiệm tối ưu chi phí cho quý khách.

Bột thông cống, bột thông bồn cầu Hando.

Cách sử dụng bột thông tắc đường cầu cống hando.

Cách dùng:

– Cắt chéo góc bao, đổ bột thông cống Hàn Quốc vào miệng đường ống mới bị tắc nghẽn, đổ thêm 50ml nước sạch nữa, để yên 3-4 giờ hoặc qua đêm, sau đó xả mạnh nước cho thông thoát.

Bột thông tắc đường cầu cống hando mua ở đâu.

Đầu tiên bạn có thể đến trực tiếp tại Đội Thông Cống Nghẹt ở địa chỉ 600, Hồng Bàng, Quận 11, TPHCM để có thể mua bột thông tắc đường cầu cống Hando hoặc liên hệ số điện thoại 0901.511.211 để đặt hàng ở đâu bất kỳ.

– Khách hàng muốn mua bất kỳ sản phẩm nào liên quan đến bột thông cống Hando xin liên hệ ngay với công ty chúng tôi cung cấp tất cả các loại sản phẩm có trên thị trường.

– Những sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp đều có nhãn mác xuất sứ đầy đủ cam kết sản phẩm chính hãng.  Chúng tôi đều hướng dẫn cách sử dụng và sử dụng trường hợp nào cho khách hàng có thể hiểu rõ để sử dụng cho phù hợp.

Bột thông tắc đường cầu cống Hando giá bao nhiêu một gói.

Giá của một gói bột phân hủy thông tắc đường cầu cống Hando có giá nằm trong khoảng từ 38.000 vnđ đến 70.000 vnđ.

4. Bột thông tắc đường bồn cầu cống nghẹt Thái Bảo

Bột thông tắc đường bồn cầu cống nghẹt Thái Bảo là hóa chất dạng bột có tác dụng chống nghẹt và thông nghẹt đường ống thoát nước, phân hủy các hợp chất hữu cơ gây nghẹt như: tóc, khăn giấy, rêu, cặn bã, rau, củ, tóc, thức ăn dư thừa giúp đường ống cống thông thoát hoàn toàn. 

Bột này được sử dụng rộng rãi trong việc thông bồn cầu bị nghẹt, thông đường ống thoát nước bị nghẹt chỉ sau 5 – 10 giờ sẽ xử lí.

Cách sử dụng bột thông tắc đường cầu cống thái bảo.

Cách dùng:

– Cắt chéo góc bao, đổ bột thông cống Thái bảo vào miệng đường ống mới bị tắc nghẽn, đổ thêm 50ml nước sạch nữa, để yên 3-4 giờ hoặc qua đêm, sau đó xả mạnh nước cho thông thoát.

Bột thông cống tắc đường cầu thái bảo mua ở đâu.

Đầu tiên bạn có thể đến trực tiếp tại Đội Thông Cống Nghẹt ở địa chỉ 600, Hồng Bàng, Quận 11, TPHCM để có thể mua bột thông tắc đường cầu cống thái bảo hoặc liên hệ số điện thoại 0901.511.211 để đặt hàng ở đâu bất kỳ.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bột thông cống thái bảo khác nhau cho khách hàng và Đội Thông Cống Nghẹt là một trong số đó. Lợi thế của công ty so với các dịch vụ còn lại đó chính là giá cả cạnh trạnh với thị trường.

Chúng tôi giao hàng chỉ trong 30 phút khi khách hàng gọi điện cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng đúng giá, là đơn vị đáng tin cậy mà khách hàng có thể tin tưởng.

Bột thông tắc đường cầu cống thái bảo giá bao nhiêu một gói.

Giá của một gói bột phân hủy thông tắc đường cầu cống thái bảo có giá nằm trong khoảng từ 38.000 vnđ đến 70.000 vnđ.

5. Bột thông tắc đường bồn cầu cống nghẹt microphot.

– Bột thông tắc đường bồn cầu cống nghẹt microphot là hỗn hợp hóa học có khả năng phân hủy các chất cặn bã gây nghẹt bồn cầu, cống từ đó giúp thông nghẹt một cách nhanh chóng. Được sử dụng phổ biến hiện nay, hiệu quả tốt, sử dụng đơn giản và đặc biệt không gây ảnh hưởng tới môi trường.

Bột thông cống, bột thông bồn cầu microphot.

Cách sử dụng bột thông tắc đường cầu cống microphot.

Cách dùng:

– Cắt chéo góc bao, đổ bột thông cống Microphot vào miệng đường ống mới bị tắc nghẽn, đổ thêm 50ml nước sạch nữa, để yên 3-4 giờ hoặc qua đêm, sau đó xả mạnh nước cho thông thoát.

Bột thông tắc đường cầu cống Microphot mua ở đâu.

Đầu tiên bạn có thể đến trực tiếp tại Đội Thông Cống Nghẹt ở địa chỉ 600, Hồng Bàng, Quận 11, TPHCM để có thể mua bột thông tắc đường cầu cống Microphot hoặc liên hệ số điện thoại 0901.511.211 để đặt hàng ở đâu bất kỳ.

Khách hàng muốn mua bất kỳ sản phẩm nào liên quan đến bột thông cống Hando xin liên hệ ngay với công ty chúng tôi cung cấp tất cả các loại sản phẩm có trên thị trường.

Chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm như Hando, Tracatu, Microphot… Hướng dẫn cách sử dụng cho khách hàng. Nếu trường hợp bồn cầu, đường cống bị nghẹt quá nặng thì chúng tôi có đội ngũ xử lý thông cầu cống nghẹt giá rẻ cho khách hàng nếu cần.

Bột thông tắc đường cầu cống Microphot giá bao nhiêu một gói.

Giá của một gói bột phân hủy thông tắc đường cầu cống Microphot có giá nằm trong khoảng từ 38.000 vnđ đến 70.000 vnđ.

GIÁ BỘT THÔNG TẮC ĐƯỜNG CẦU CỐNG NGHẸT BAO NHIÊU.

Hiện nay tại tphcm có khá nhiều bột thông tắc đường bồn cầu cống nghẹt một gói 300g có giá dao động 35.000 VNĐ đến 90.000 VNĐ đối với loại này thường với loại bột thông nghẹt cống từ Nhật hay Mỹ giá cao hơn khoảng 130.000 đ cho một hộp 400g.

Nhìn chung thì các loại bột thông tắc đường cầu cống nghẹt thông thường thì giá sẽ dao động từ 40000 đ đến 90000 đ/gói.

Khá nhiều loại bột thông tắc đường cầu cống nghẹt, bột thông bồn cầu, bột thông cống khác nhau, từ hãng sản xuất, công dụng, thành phần và đương nhiên là mức giá cũng khá chênh lệch giữa các loại. 

Còn với các loại bột thông tắc đường cầu cống nghẹt có hoạt tính mạnh, hoặc các loại bột thông cống, thông bồn cầu nhập khẩu từ nước ngoài đa phần là Nhật Bản và Mỹ thì giá sẽ dao động trong khoảng từ 70000 đến 160000 đ.

BỘT THÔNG TẮC ĐƯỜNG BỒN CẦU CỐNG NGHẸT GIÁ BAO NHIÊU TIỀN TẠI TP.HCM.

Hiện nay tại tphcm có khá nhiều giá bột thông tắc đường bồn cầu cống nghẹt một gói 300g có giá khoảng 35.000 VNĐ đến 90.000 VNĐ đối với loại này thường với loại bột thông nghẹt cống từ Nhật hay Mỹ giá cao hơn khoảng 130.000 đ cho một hộp 400g.

Khá nhiều loại bột thông bồn cầu, bột thông cống khác nhau, từ hãng sản xuất, công dụng, thành phần và đương nhiên là mức giá cũng khá chênh lệch giữa các loại. Nhìn chung thì các loại bột thông cống thông thường thì giá sẽ dao động từ 40000 đ đến 90000 đ/gói.

Còn với các loại bột thông cống có hoạt tính mạnh, hoặc các loại bột thông cống, thông bồn cầu nhập khẩu từ nước ngoài đa phần là Nhật Bản và Mỹ thì giá sẽ dao động trong khoảng từ 70000 đến 160000 đ.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà các bạn có thể lựa chọn các loại bột, bột phù hợp để đem lại hiệu quả cao nhất. Bởi có 1 số trường hợp bồn cầu bị nghẹt là do hầm cầu bị đầy thì lúc này bạn cần phải sử dụng đến dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ để có thể xử lý triệt để sự cố.

BỘT THÔNG CỐNG, BỘT THÔNG BỒN CẦU GIÁ BAO NHIÊU TIỀN TẠI TPHCM.

BỘT THÔNG BỒN CẦU, BỘT THÔNG CỐNG BÁN Ở ĐÂU?

Hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt cho các doanh nghiệp lớn nhỏ, công ty và các hộ gia đình chúng tôi hiểu rất rõ quý khách hàng. Đa số quý khách hàng không biết mua bột thông cống ở đâu để có thể xử lý được tính trạng tắc nghẽn. Để trả lời câu hỏi trên của anh Hảo chúng tôi đưa ra giải pháp sau.

Quý khách hàng có thể mua bột này ở các trung tâm mua sắm, của hàng tiện lợi, các siêu thị hay các cửa hàng bán dụng cụ nhà vệ sinh để có thể đảm bảo về giá thành và chất lượng sản phẩm. Quý khách nên xem rõ nguồn gốc sản suất, công dụng và hạn sử dụng trước khi mua nhé.

Ngoài ra quý khách có thể mua hàng trực tuyến của các thương hiệu nổi tiếng tại website của họ để tránh mua nhằm sản phảm nháy. Quý khách có thể tham khảo qua một số website: handomart.com, tracatu.com..

ĐỊA CHỈ BÁN BỘT THÔNG TẮC ĐƯỜNG BỒN CẦU CỐNG NGHẸT TẠI SÀI GÒN.

Bạn có thể đến trực tiếp tại công ty bột thông tắc đường bồn cầu cống nghẹt theo địa chỉ 600,Hồng Bàng, Quận 11, Sài Gòn để có thể mua hoặc liên hệ số điện thoại 0901 511 211 để đặt hàng.

Với địa điểm chính tại tphcm, cùng các văn phòng được đặt ở nhiều vị trí, Đội Thông Cống Nghẹt sẽ cũng cấp cho khách hàng dịch vụ bột thông cống cầu tại tphcm chất lượng, hiệu quả.

Đây sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn mỗi khi khách hàng cần tìm hiểu về bột thông cống bán ở đâu. Để được tư vấn về dịch vụ, khách hàng hãy liên hệ tới số điện thoại 0901 511 211 ngay hôm nay. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua!

Đội Thông Cống Nghẹt luôn cam kết với khách hàng theo tiêu chí sau

Khả năng đáp ứng

Đảm bảo luôn có mặt sau 15-20 phút liên hệ qua điện thoại : 0901 511 211

Mức độ sẵn sàng

Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả: thứ bảy, chủ nhật, các ngày nghỉ, ngày lễ, tết.
Cam kết công việc

Luôn áp dụng các công nghệ mới nhất trong việc: hút bể phốt, thông tắc cống, chậu rửa, bồn cầu, xử lý mùi hôi các loại.
Tư vấn miễn phí

Tư vấn và khảo sát theo yêu cầu của khách hàng hoàn toàn miễn phí. Chi thu phí khi đã hoàn thành công việc và được khách hàng nghiệm thu.
Hỗ trợ doanh nghiệp

Cung cấp báo giá, hợp đồng dịch vụ, hóa đơn VAT đầy đủ nếu Quý khách hàng yêu cầu.
Mức độ hài lòng

Đảm bảo 100% khách hàng hài lòng về dịch vụ, giá cả & chính sách bảo hành.

CÔNG DỤNG BỘT THÔNG TẮC BỒN CẦU ĐƯỜNG CỐNG NGHẸT NHƯ THẾ NÀO.

– Bột thông nhà vệ sinh có thành phần hóa chất có tính chất hóa học chứa chất kiềm nên chúng có khả phân hủy các chất hữu cơ rất nhanh nên việc sử dụng chúng để xử lý cầu cống hiện nay được rất nhiều hộ gia đình tại tphcm ưa chuộng sử dụng.

– Công dụng của các loại bột này, nhưng cũng có nhiều khách hàng không nắm được rõ công dụng của nó. Đa số các loại bột thông cầu cống đều có công dụng chung là phân hủy các chất hữu cơ gây nghẹt, phòng chống các vấn đề tắc nghẽn, khử mùi hôi nhà vệ sinh, phân hủy các chất cặn bã như tóc, khăn giấy, thức ăn dư thừa thành nước làm thông thoáng đường ống.

– Tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng có thể bột thông cầu cống để thông nghẹt được. Mà quý khách nên xác định nguyên nhân xem nó nghẹt vì nguyên nhân nào thì mới đem lại hiệu quả, vì có nhiều nguyên nhân quý khách sử dụng bột thông cống sẽ không có hiệu quả mà nó sẽ để lại hậu quả sau này.

Để cách chắc chắn chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ của công ty thông cống nghẹt 0901 511 211 để được sử lý triệt để các vấn đề tắc nghẽn.

Xem bài viết liên quan 

10 loại bột thông bồn cầu cống nghẹt tốt nhất hiện nay.

TÁC HẠI CỦA VIỆC DÙNG BỘT THÔNG TẮC ĐƯỜNG BỒN CẦU CỐNG NGHẸT SAI CÁCH.

Khi sử dụng bột thông cống thì bạn cần đọc hướng dẫn thật kỹ trước khi sử dụng để tránh gặp những tác hại khôn lường như:

– Thành phần trong chất tẩy rửa cực mạnh nếu lỡ dính vào tay chân có thể bị bỏng và loét tay chân do bị kiềm ăn.

– Nếu bạn đổ một lượng dung dịch hoặc quá nhiều bột vào bồn cầu và các chất dư thừa có trong bột thông cống nghẹt không được xử lý hết khi trôi xuống hố ga có thể gây ra tình trạng hầm cầu bốc mùi do các chất thải không được phân hủy kịp thời.

Chất dư thừa có trong bột thông cống nghẹt không được xử lý hết khi trôi xuống hố ga có thể gây ra tình trạng hầm cầu bốc mùi do các chất thải không được phân hủy kịp thời.

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BỘT THÔNG TẮC ĐƯỜNG BỒN CẦU CỐNG NGHẸT.

1/ Sử dụng đồ bảo hộ khi đổ thuốc.

Khi thực hiện đổ thuốc thông tắc toilet mọi người cần trang bị các thiết bị bảo hộ lao động như: bao tay, khẩu trang, mắt kính, trùm tóc cẩn thận để tránh trường hợp hóa chất có thể bắn và dính vào cơ thể, nhất là mắt. Trường hợp bị thuốc dính vào da, mắt nên rửa thật sạch và đến trung tâm y tế để được kiểm tra cẩn thận.

2/ Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng.

Khi chúng ta mua bột thông cống để đổ vào nhà vệ sinh, cống thoát nước thì đầu tiên hãy xem thật kỹ hướng dẫn sử dụng được in trên bao bì. Có thể hỏi thêm người bán để biết cách sử dụng an toàn và hiệu quả nhất. Hoặc có thể tìm hiểu thông tin về sản phẩm kỹ hơn thông qua những người có kinh nghiệm, trên mạng internet để nâng cao hiệu quả sử dụng và thông cống nghẹt.

3/ Thông gió cho phòng.

Những nơi như nhà vệ sinh, nhà tắm sau khi thực hiện thông cống bằng hóa chất cần phải tạo sự thông thoáng cho chúng. Phải để mùi của hóa chất bay hết chúng ta mới vào sử dụng để đảm bảo an toàn, tốt nhất nên mở cửa sổ, bật quạt hút để loại bỏ mùi hóa chất. Sử dụng hóa chất thông cống là giải pháp thông cống giá rẻ, hiệu quả tuy nhiên chỉ phù hợp với những trường hợp nhẹ. Nếu quá nặng sẽ không mang lại hiệu quả gì nên tốt nhất phải gọi cho dịch vụ thông tắc cống để được xử lý triệt để nhé.

4/ Sử dụng liều lượng vừa đủ.

Trong những trường hợp nhà vệ sinh, cống bị tắc với mức độ nhẹ chúng ta chỉ nên sử dụng lượng thuốc phù hợp cũng đủ mang lại hiệu quả. Không nên sử dụng quá liều lượng vì nó không giúp việc thông cống, thông tắc nhà vệ sinh hiệu quả hơn mà còn có thể gây hại cho các vi sinh vật bên dưới bể phốt nhà bạn.

5/ Đậy nắp sau khi sử dụng

Nếu sử dụng loại bột gói sau khi dùng và còn cần phải cột lại, cho vào túi nilon và để ở vị trí an toàn. Với loại chai thì nắp thật kỹ và cũng bảo quản nơi khô ráo, tránh để ở nơi gần nơi để thức ăn vì có thể bị nhầm lẫn rất nguy hiểm.

cách sử dụng bột thông cống, bột thông bồn cầu
Khách hàng hỏi mua bột thông tắc đường bồn cầu cống nghẹt ở đâu và loại gì?

Chào các bạn bên công ty thông cống nghẹt, tôi là Lan ở Quận Bình Tân. Tôi đã sử dụng dịch vụ sửa cống nghẹt giá rẻ của công ty từ năm ngoái, và tôi rất hài lòng về dịch vụ của công ty, về giá cả, về chất lượng phục vụ, và về đội ngũ nhân viên của công ty.

Tuy nhiên trong những ngày gần đây, cống nhà tôi thỉnh thoảng có hiện tượng bị nghẹt nhẹ, Tôi đang định sử dụng bột thông cống để tự thông cầu cống nhà mình bị nghẹt. Vì vậy tôi đang rất cần các bạn tư vấn cho tôi xem nên mua ở đâu, mua loại nào và cách sử dụng của nó như thế nào sao cho hiệu quả? Tôi xin chân thành cảm ơn.

Trả Lời:

Lời đầu tiên, Công ty chúng tôi xin cảm ơn tới quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất tại tphcm, với giá rẻ nhất, bảo hành dài hạn.

Với câu hỏi của chị, chúng tôi cũng nhận được một số những câu hỏi tương tự của nhiều khách hàng khác, do vậy để giải đáp cho câu hỏi mua bột thông cống nghẹt ở đâu, mua bột thông bồn cầu nghẹt ở đâu tại tphcm và cách sử dụng loại bột này như thế nào, chúng tôi xin đưa ra 1 số gợi ý sau:

Những loại men, bột thông tắc bồn cầu sử dụng phổ biến.

  1. bột thông bồn cầu hàn quốc
  2. bột thông bồn cầu sumo
  3. bột thông bồn cầu sumo
  4. bột thông bồn cầu tracuta
  5. bột thông tắc bồn cầu microphot
  6. men thông cống, thông cầu emnuiv-phot
Quý khách hay tìm bột thông cống, bột thông bồn cầu nhiều nhất.

Bột thông cống sumo mua ở đâu, mua bột thông bồn cầu ở đâu, giá bột thông cống, mua bot thong cong, mua bot thong cong o dau, mua bột thông cống, mua bột thông cống ở đâu, mua bột thông cống ở đâu tphcm

Mua bột thông cống ở hcm, mua bột thông cống ở HCM, mua bột thông cống ở HCM, mua bột thông cống ở tphcm, mua bột thông cống tphcm,

Mua bột thông cống ở đâu địa chỉ nào uy tín?,bột thông cống nào tốt nhất, bột thông cống lazada, giá bột thông cống tracatu, bột thông bồn cầu giá bao nhiêu, bột thông cống cực mạnh

Mọi nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí : ĐỘI THÔNG CỐNG NGHẸT
MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM TẠI ĐỂ BIẾT RÕ CHI TIẾT
Điện thoại : 0901.511.211
Email : lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com
Nguồn tham khảo : thongcongnghet
BẢO VỆ WEBSITE – DMCA PROTECT
Website đã được đăng kí bản quyền và được bảo hộ bởi DMCA cùng Google.
Mọi hành vi sao chép bất hợp pháp nếu bị phát hiện sẽ bị báo cáo và xử lý theo luật sở hữu trí tuệ.

[su_posts posts_per_page=”5″ taxonomy=”post_tag” tax_term=”16″ author=”Thông Cống nghẹt” order=”desc”]


Bình luận


@

Pin It on Pinterest