Báo giá 1 lần thông tắc cống TP. Hà Nội là bao nhiêu năm 2021?

báo giá thông tắc cống hà nội

– Hiện nay ngành dịch vụ vệ sinh môi trường có tiềm năng phát triển nên có rất nhiều đơn vị triển khai xuất hiện khá nhiều tại Hà Nội. Tuy nhiên vấn đề báo giá thông tắc cống Hà Nội cũng như chất lượng dịch vụ lại tỷ lệ nghịch với số đông các công ty hoạt động. hãy xem thông tin bài viết liên quan dưới đây:

Nguyên nhân tắc cống Hà Nội là gì?

Nguyên nhân tắc cống rất đa dạng. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra các nguyên nhân phổ biến:

Cống thoát nước được thiết kế không đúng tiêu chuẩn

– Hệ thống cống nước đã được xây dựng cách đây nhiều năm thường không thể đáp ứng được lượng lớn người sử dụng.

– Trong khi đó, dân số liên tục tăng đã gây nên áp lực không nhỏ lên hệ thống thoát nước dẫn đến tình trạng tắc nghẽn cống thường xuyên xảy ra.

Sử dụng không đúng cách.

– Trong quá trình sinh hoạt, không ít người đã đổ các chất thải như thức ăn thừa, vật cứng xuống bồn cầu, cống nước. Điều này là một trong những nguyên nhân chính gây nên tình trạng tắc cống phổ biến như hiện nay. Bạn có thể thấy rõ trường hợp này thường xuyên xảy ra ở các phòng trọ, nhà ở cho thuê.

– Bên cạnh đó, các cống nước lâu ngày không được vệ sinh thì cũng dễ tích tụ các mảng bám ở thành ống. Về lâu dài, người sử dụng sẽ gặp phải vấn đề như nước rút chậm hay tắc hoàn toàn.

Đường cống ở khu vực thường xuyên ngập nước.

– Những cống thoát nước ở các khu vực thường xuyên có mưa lớn, ngập nước, lũ lụt sẽ thường hay bị tắc hơn. Do dòng nước thường xuyên cuốn theo các chất thải, túi nilong vào cống rãnh.

Nguyên nhân tắc cống Hà Nội là gì?

Các phương pháp thông tắc cống đơn giản và hiệu quả tại nhà.

Trên thực tế, trong nhiều trường hợp hiện nay, bạn có thể tự thông cống tại nhà nhờ những dụng cụ đơn giản và có sẵn ở tất cả các gia đình hiện nay. Dưới đây chúng tôi sẽ nêu lên một số phương pháp tự thông tắc cống đơn giản và hiệu quả:

Thông tắc bằng dụng cụ thông cống dây lò xo.

 • Bước 1: Từ từ thả dây lò xo vào đường ống cho đến khi chạm vào vật cản và không đi tiếp được nữa.
 • Bước 2: Dùng dụng cụ với tay quay xoay tròn giúp đầu thông chuyển động để phá vỡ cặn bám và lấy rác ra ngoài. Quý khách nên dùng lực mạnh một chút mới phát huy hiệu quả, thực hiện cho đến khi đường ống đã hoàn toàn trơn tru, sạch sẽ.
 • Bước 3: Kéo dây cáp lò xo thông tắc cống lên, xả nước kiểm tra.

Thông tắc cống bằng hóa chất.

Hướng dẫn cách sử dụng:

 • Bước 1: Mở nắp chai hóa chất, sau đó đổ trực tiếp dung dịch thông tắc cống chổ bị tắc nghẽn.
 • Bước 2: Sau khi hòa tan, đổ dung dịch vào ống bị tắc nghẽn.
 • Bước 3: Chờ khoảng 1 – 3 giời rồi xả mạnh nước cho cặn bẩn trôi đi.

Thông tắc cống thủ công truyền thống.

Sử dụng lươn, cá lóc hoặc móc quần áo để thông tắc cống chính là câu trả lời! Phương pháp này có thể cho hiệu quả ngay lập tức.

Cách thực hiện đơn giản.

 • Bước 1: Các bạn đi chợ và mua một con lươn hoặc cá lóc về thả vào bồn vệ sinh.
 • Bước 2: Khi thả, các bạn phải cho đầu cá hoặc lươn chúc xuống dưới.
 • Bước 3: Khi lươn và cá bơi xuống sẽ đẩy tất cả các vật thể gây tắc cống, tắc bồn cầu xuống dưới giúp thông tắc cống nhanh chóng.

Sử dụng bột thông tắc cống.

Cách thực hiện:

 • Bước 1: Cắt chéo góc bao, đổ bột thông cống vào miệng đường ống mới bị tắc nghẽn, đổ thêm 50ml nước sạch nữa, để yên 3-4 giờ hoặc qua đêm, sau đó xả mạnh nước cho thông thoát.
 • Bước 2: Với các đường ống đã bị tắc nghẽn lâu ngày không sử dụng thì cần đổ một ít nước làm ẩm chỗ tắc trước khi đổ bột thông cống.

Các chiêu trò quảng cáo thông tắc cống tại thủ đô Hà Nội:

– Tại Hà Nội, báo giá thông tắc cống đang là vấn đề khá quan trọng và mang tính cấp bách đối với quý khách hàng vậy nên sinh ra rất nhiều thủ đoạn lừa đảo, lừa dối khách hàng, cạnh tranh đối thủ như dán giấy đè lên SĐT của đối thủ, tranh cướp khách hàng, giả mạo thông tin để lừa gạt khách hàng, đăng tin quảng cáo linh tinh không đúng chủ đề cho khách hàng để lôi kéo

Hãy cảnh giác đơn vị báo giá thông cống quảng cáo (QC) website, dán tờ rơi dưới đây.

1. Báo giá thông tắc cống tại một số công ty quảng cáo ( QC).

 • Thông cầu cống nghẹt – báo giá 100k, bảo hành dài hạn
 • Thống cống thoát nước sàn: Giảm giá bất ngờ, 100k, 120k, bảo hành dài hạn
 • Thông bồn rửa chén – báo giá 99k, bảo hành dài hạn.
 • Thông nghẹt lavabo: 99k, 150k, giảm giá 40, 50 %, bảo hành dài hạn
 • Thông cống nhà vệ sinh: 99k, 150k, 199k, bảo hành dài hạn
 • Thông cống nhà bếp: 100k, 150k, Giảm giá 50%,bảo hành dài hạn

2. Báo giá thông tắc cống một số website, dán tờ rơi.

 • Thông tắc cống 97k.
 • Thông cống nghẹt – báo giá 50k.
 • Thông tắc cống giá rẻ 97k.

3. Báo giá thông tắc cống tại các địa chỉ quảng cáo google map:

Lưu ý: khi báo giá thông tắc cống Hà Nội theo map bạn phải cân nhắc trước, nó có thể là báo giá ảo ví dụ như: thông tắc cống sạch, thông tắc cống giảm giá 50%. Nếu khách hàng đã sử dụng hệ thống đường cống lâu năm với mức giá quảng cáo như vậy có nên tin hay không?

Các chiêu trò quảng cáo thông tắc cống tại thủ đô Hà Nội:

Giá thông tắc cống TP. Hà Nội là bao nhiêu năm 20201?

– Hiện nay trên thị trường mức giá thông tắc cống tại Hà Nội thường dao động chỉ từ 700.000 đồng đến 990.000 đồng.Tuy nhiên, mức giá này thường không cố định mà thường thay đổi tùy vào cấu trúc, độ dài đường ống và mức độ tắc nghẽn.

– Quý khách hàng khu vực hà nội khi có nhu cầu sử dụng thì giá cả thông tắc vẫn luôn là điều mà mọi người quan tâm. 

Dưới đây là bảng báo giá thông tắc cống chi tiết năm 2021:

+ Thông tắc cống tại Tp. Hà Nội mức giá dao động khoảng từ 500.000VNĐ – 900.000 VNĐ / 1 lần thông tùy trường hợp tắc nghẽn.

+ Thông tắc đường ống thoát nước tại Hà Nội mức giá dao động khoảng từ 600.000 đến 1.350.000 VNĐ trường hợp thông thường sự cố tắc cống.

+ Thông tắc cống rãnh, mương thoát nước tại Hà Nội mức giá dao động khoảng từ 500.000VNĐ đến 2.000.000VNĐ tùy thuộc trường hợp vật cản bị tắc.

+ Thông tắc bồn cầu, chậu rửa bát tại Hà Nội mức giá dao động khoảng từ 500.000VNĐ – 700.000VNĐ tùy mức độ tắc nghẽn.

+ Dùng xe thổi ống cống áp xuất cao tại Hà Nội mức giá dao động khoảng từ 500.000VNĐ đến 3.500.000 VNĐ / 1 lần thông tắc.

+ Dùng máy lò xo thông tắc cống tại Hà Nội mức giá dao động khoảng từ 100.000VNĐ – 150.000VNĐ/ 1 mét tới.

+ Dùng máy nén khí thông tắc cống tại Hà Nội mức giá dao dộng khoảng từ 600.000 VNĐ đến 800.000 VNĐ / 1 lần thông.

+ Dùng hóa chất, bột thông tắc cống tại Hà Nội mức giá dao động khoảng từ 50.000 đến 300.000 VNĐ tùy loại sản phẩm, thương hiệu.

Lưu ý: bao gia thong tac cong ha noi là một trong nhiều dịch vụ có tác dụng rất nhiều người lựa chọn để xây dựng dưới nhiều hình thức mức giá khác nhau với khách hàng có nhu cầu sử dụng thông tắc cống với các dịch vụ chất lượng nhất tại hà nội.

Lưu ý quan trọng khi thuê dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội?

– Theo thống kê thì có đến hơn 70% dịch vụ là các đơn vị kinh doanh hoạt động không giấy phép xử lý thông tắc, bể phốt gây bức xúc lớn cho người Hà Nội.

– Vì vậy để tránh gặp phải những trường hợp trên khi thuê dịch vụ thông tắc cống bạn cần lưu ý những điểm sau:

 • Tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin của đơn vị trên trang web, mạng xã hội, các diễn đàn uy tín.
 • Xem các đánh giá của khách hàng từng sử dụng trên các trang mạng xã hội, google maps trước khi gọi yêu cầu dịch vụ.
 • Không nên ký hợp đồng nếu như các đơn vị thi công không báo giá rõ ràng, cũng như giải thích rõ tình trạng nghẹt mà gia đình đang gặp phải.
 • Không cho các đơn vị tiến hành thi công nếu như nhân viên thông nghẹt không có đồng phục, dụng cụ thông nghẹt thô sơ, thái độ không tốt với khách hàng.
 • Giám sát quá trình thi công, kiểm tra chất lượng dịch vụ trước khi tiến hàng thanh toán.
 • Yêu cầu xuất hóa đơn chứng từ rõ ràng.
 • Phải cho phiếu bảo hàng theo thỏa thuận ban đầu.
Lưu ý quan trọng khi thuê dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội?

Gợi ý lựa chọn đơn vị thông tắc cống giá rẻ uy tín.

Dưới đây là một vài gợi ý nho nhỏ để bạn có thể tự chọn cho mình đơn vị thông tắc tại Hà Nội đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp và có mức giá dịch vụ thông tắc cống cạnh tranh.

 • Nên chọn có đầy đủ giấy phép kinh doanh, giấy phép thành lập doanh nghiệp, chứng chỉ hành nghề và mã số thuế.
 • Nên chọn có thời gian hoạt động lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thông hút bể phốt và nhận được nhiều phản hồi, nhận xét tích cực từ phía những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ thông tắc cống trước đó.
 • Nên chọn một công ty có đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiệt tình trong cách hỗ trợ, thân thiện trong quá trình giao tiếp và chuyên nghiệp trong quy trình xử lý sự cố.
 • Nên chọn một công ty rút hầm cầu có đội ngũ công nhân cơ hữu lớn, xe rút hầm cầu đủ thể tích để tiết kiệm chi phí dịch vụ cho bạn và gia đình.
 • Nên chọn một công ty có các trang thiết bị thường xuyên được kiểm tra, bảo dưỡng, nâng cấp và thay mới định kì, sử dụng công nghệ hút bể phốt tiên tiến như  không đục phá bằng công nghệ hút hầm vệ sinh chân không chẳng hạn.
 • Nên chọn một công ty có nhiều cơ sở trên địa bàn và cung cấp nhiều dịch vụ đi kèm như thông nghẹt bồn cầu, khử mùi nhà vệ sinh, nạo vét cống, nạo vét hố ga,…
 • Cuối cùng đừng quên việc lựa chọn cung cấp có cam kết rõ ràng về giá, chất lượng dịch vụ. Các cam kết bảo hành, hậu mãi, khuyến mại phải thật rõ ràng, công khai và minh bạch.

Hướng dẫn cách xử lý thông tắc cống. 

– Sau khi đánh giá các tiêu chí trên thì quý khách chẳng hạn nhờ họ tư vấn, xem cách giải quyết sự cố như thế nào sau đây:

 • cách xử lý toilet bị tắc
 • cách xử lý tắc bồn vệ sinh
 • cách xử lý mùi hôi cống
 • cách xử lý bồn cầu bị hôi
 • cách thông bồn cầu bị nghẹt

– Xem họ trả lời nếu nghe hợp lý, họ tư vấn nhiệt tình thì đây là đơn vị phục vụ khách hàng tốt, quý khách cũng đừng nên quên hỏi báo giá thông tắc cống Hà Nội, chi phí cho rõ ràng, chế độ bảo hành.

Giới thiệu đôi nét thông tắc cống Hoàng Long tại Hà Nội.

– Hoàng Long là một trong những công ty uy tín hàng đầu tại Hà Nội chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến thông tắc cống, thông bồn cầu, hút bể phốt.

– Qua một thời gian dài hoạt động và phát triển hiện nay công ty có trụ sở văn phòng tại rất nhiều quận, huyện trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận như: Nam Định, Hải Phòng, Nghệ An…

– Đến với công ty, khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc một cách tận tình. Đi kèm là chế độ bảo hành, cam kết, cách thức hoạt động rõ ràng.

– Nói không với mập mờ trong làm việc với khách hàng. Không phát sinh chi phí ngoài hợp đồng. Tùy vào từng dịch vụ có thể bảo hành từ một năm cho đến vài năm.

Liên hệ hotline thông tắc cống Hà Nội – Hoàng Long.

– Quý khách tại Hà Nội có nhu cầu dịch vụ uy tín xin vui lòng liên hệ gọi số hotline: 0901 511 211 để được tư vấn và hỗ trợ thông tắc cống nghẹt nhanh chóng sự cố tắc nghẽn.

+ Công ty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long.

+ Hotline : 0901.511. 211.

+ Địa chỉ : 19 Đường Hoàng Mai – Trương Định – Quận Hoàng Mai – Hà Nội.

Ưu điểm dịch thông tắc cống Hoàng Long.

– Chỉ cần lên google search chữ : dịch vụ thông tắc cống giá rẻ tại Hà Nội , bạn sẽ thấy website https://thongcongnghet.com.vn , tên website chúng tôi đã nói lên tất cả.

– Ngoài ra, không chỉ dừng lại ở lời nói, cách thức làm việc, chúng tôi nghiêm túc trong việc phát triển máy móc và tay nghề công nhân. Với việc liên tục nghiên cứu, phát triển máy móc, tiếp nhận những công nghệ mới và làm chủ một cách nhanh chóng, để đưa vào phục vụ nhu cầu ngày càng cao về công nghệ của khách hàng.

– Đội ngũ công nhân còn liên tục được trao dồi chuyên môn để làm chủ được những công nghệ mới, kĩ thuật khó, đảm bảo xử lí được mọi sự cố, nắm bắt toàn diện trong công việc thông tắc cống.

 • Trang thiết bị: Chúng tôi có đầy đủ các máy móc tiên tiến, các phương tiện chuyên dụng và có đầy đủ các giấy phép vận tải, áp dụng công nghệ hiện đại 
 • Con người: Có đội ngũ nhân viên hăng hái, nhiệt huyết trong công việc, đặt biệt có nhiều năm trong việc thông nghẹt cống cho các công trình lớn nhỏ.
 • Chất lượng: Có mặt sau 20 phút gọi điện thoại, phục vụ 365 ngày trong năm, không nghỉ bất cử ngày nào.
 • Giá cả: cam kết với mức chi phí hợp lý nhất
 • Thương hiệu Hoàng Long: Với thương hiệu có sẵn hơn 20 năm qua, công ty chúng tôi tự tin là một trong những công ty cung cấp dịch vụ môi trường uy tín nhất tại Hà Nội.

Địa chỉ chi nhánh thông tắc cống Hà Nội.

thongcongnghet.com.vn hiện nay có chi nhánh tại tất cả các quận huyện tại Hà Nội. Bạn chỉ cần liên hệ tới tổng đài số điện thoại : 0901 511 211. Khi đó, nhân viên sẽ chủ đông liên hệ tới báo giá thông tắc cống Hà Nội tại chi nhánh gần nhất tới hỗ trợ nhanh nhất.

Dưới đây là danh sách địa chỉ chi nhánh cơ sở bao gồm:

 • Chi nhánh quận Cầu Giấy: địa chỉ số 55 ngõ 79/22 Cầu Giấy – Láng Thượng – Cầu Giấy – Hà Nội.
 • Chi nhánh quận Bắc Từ Liêm: địa chỉ số 4 ngõ 126/51 Xuân Đỉnh – Phường Xuân Đỉnh – Từ Liêm – Hà Nội.
 • Chi nhánh quận Nam Từ Liêm : địa chỉ số 25 Ngõ 4/98 Phố Nguyễn Cơ Thạch – Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội.
 • Chi nhánh quận Ba Đình: đia chỉ số 132 Ngõ 333/12 Đội Cấn – Cống Vị – Ba Đình – Hà Nội.
 • Chi nhánh quận Đống Đa: địa chỉ số 19 Ngõ 100 Tây Sơn – Quang Trung – Đống Đa – Hà Nội.
 • Chi nhánh quận Hoàng Mai: địa chỉ số 25 Đường Hoàng Mai – Trương Định – Hoàng Mai – Hà Nội.
 • Chi nhánh quận Hoàn Kiếm: địa chỉ số 42 Ngõ Trạm – Hàng Bông – Hoàn Kiếm – Hà Nội.
 • Chi nhánh quận Hai Bà Trưng: địa chỉ số 10 Ngách 26 Ngõ 381 – Bạch Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Chi nhánh quận Tây Hồ: địa chỉ ngõ 668/19 Đ. Lạc Long Quân – Nghĩa Đô – Tây Hồ – Hà Nội.
 • Chi nhánh quận Thanh Xuân: địa chỉ số 73 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.
 • Chi nhánh quận Hà Đông: địa chỉ số 55 Đường 430 – Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội.
 • Chi nhánh quận Long Biên: địa chỉ số 324 Ngõ 18 Phố Tư Đình, Long Biên, Hà Nội.
 • Chi nhánh huyện Thanh Oai: Cự Khê – Thanh Oai – Hà Nội.
 • Chi nhánh huyện Gia Lâm: địa chỉ số 4 Ninh Hiệp – Gia Lâm – Hà Nội.
 • Chi nhánh huyện Chương Mỹ: Thôn Đồi 2 – Sơn Đồng – Chương Mỹ – Hà Nội.
 • Chi nhánh huyện Quốc Oai: Cự Khê – Thanh Oai – Hà Nội.
 • Chi nhánh huyện Đan Phượng: Tổ 3 Phan Đình Phùng – Đồng Sậy – Đan Phượng – Hà Nội.
 • Chi nhánh huyện Thanh Trì: Ngũ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội.
 • Chi nhánh huyện Mỹ Đức: Hương Sơn – Mỹ Đức – Hà Nội.
 • Chi nhánh huyện Ba Vì: Thôn lạc long – Ba Vì – Hà Nội.
 • Chi nhánh huyện Đông Anh: Thôn Mỹ Nội – Xã Bắc Hồng – Đông Anh – Hà Nội.
 • Chi nhánh huyện Thạch Thất: Khu Phố 3 – Thạch Thất – Hà Nội.
 • Chi nhánh huyện Phú Xuyên: Thôn Cựu – Phú Xuyên – Hà Nội.
 • Chi nhánh huyện Phúc Thọ: TT. Phúc Thọ – Phúc Thọ – Hà Nội
 • Chi nhánh huyện Thường Tín: TT. Thường Tín – Thường Tín – Hà Nội.
 • Chi nhánh huyện Sóc Sơn: Ngõ 86/39 Đường Núi Đôi – Sóc Sơn – Hà Nội.
 • Chi nhánh huyện Mê Linh: Tổ 6 – Mê Linh – Hà Nội.
Đánh giá

Bình luận


@

Pin It on Pinterest