Thông tắc cống nghẹt Phường 7 Quận 6 ☎️ 24/24【Giá Rẻ 5OOđ】

thông cống nghẹt phường 7 quận 6

Thông cống nghẹt tại Phường 7 Quận 6 luôn là địa chỉ mà người dân nghĩ tới khi gặp các sự cố về đường ống thoát nước trong nhà vệ sinh. Do đó, để có được sự phục vụ tốt nhất cũng như giải quyết sự cố nhanh chóng. Thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua số điện thoại: 0901.511.211 của Công ty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long.

Dân số tăng nhanh nhu cầu xả thải cũng tăng cao, đây là nguyên nhân dẫn đến tình trạng cống tắc nghẹt diễn ra thường xuyên hơn tại Quận 6. Cống tắc nghẹt ảnh hưởng trực tiếp đến các nhu cầu xả thải và sinh hoạt hàng ngày của mỗi hộ gia đình.

Cống thường xuyên bị tắc nghẹt là do những nguyên nhân chính nào? Công ty thông cống nghẹt Quận 6 nào uy tín, chất lượng tốt nhất hiện nay? Cùng theo dõi những nội dung tiếp theo của bài viết, để có địa chỉ thông cống nghẹt tốt nhất.

Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng cống tắc nghẹt diễn ra thường xuyên hơn?

Cống ngầm có nhiệm vụ dẫn nước và chất thải sinh hoạt hàng ngày, của mỗi hộ gia đình về hầm ga. Cống thoát nước thải thường xuyên bị tắc nghẹt, chủ yếu là do những nguyên nhân chính sau:

 • Đường kính của cống thoát nước quá nhỏ không đáp ứng được nhu cầu xả thải của con người.
 • Cống thoát nước được lắp đặt không đúng kỹ thuật, đường cống ngang không có độ dốc cơ bản từ miệng cống xuống hố ga. Lắp đặt chiều cao của cống quá thấp so với chiều cao của hố ga, các chất thải sẽ dội ngược lại cống gây ra tình trạng tắc nghẹt thường xuyên.
 • Hệ thống cống đã có thời gian sử dụng dài lâu đã bị nứt, vỡ, hư hỏng xuống cấp.
 • Miệng cống không có bộ lọc rác, điều này sẽ khiến cho các loại rác thải như: tóc rối, thức ăn thừa, vụn vỏ trứng, vẩy cá rơi xuống đường cống lâu ngày tích tụ lên nhiều gây ra tình trạng tắc nghẹt cống.
 • Hầm cầu và hố ga đầy không được nạo hút thường xuyên theo đúng định kỳ.
 • Người dân vô tình làm rơi các dị vật cứng, hoặc quá to xuống cống ngầm cũng gây ra tình trạng tắc nghẹt cống cục bộ.
 • Đường cống thoát nước được lắp đặt có nhiều đoạn gấp khúc, sẽ bị tắc nghẹt nhiều hơn là đường cống lắp đặt thẳng.

Khách hàng đang sinh sống trên địa bàn phường 7 Quận 6 nếu có nhu cầu về dịch vụ thông cống nghẹt thì xin liên hệ với công ty Hoàng Long qua số điện thoại 08.3636.0808.

Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng cống tắc nghẹt diễn ra thường xuyên hơn?

Những lưu ý quan trọng để hạn chế tình trạng tắc cống, nghẹt cống

Để hạn chế tình trạng nghẹt cống, sau khi thông tắc cống phường 7 Quận 6, các bạn cần lưu ý giữ cho hệ thống cống thoát nước luôn sạch bằng những mẹo sau đây:

 • Sử dụng lưới lọc rác hoặc lưới chặn rác ở trước miệng cống thoát nước, bồn rửa bát, lavabo, bồn rửa tay,…để rác thải như tóc rối, vụn thức ăn, bã trà, vỏ trứng, không trôi theo dòng nước vào trong đường ống, gây tắc cống.
 • Thường xuyên vệ sinh các lưới lọc rác để nước rút nhanh, hạn chế sản sinh vi khuẩn gây bệnh, ngăn mùi hôi khó chịu.
 • Không đổ dầu thừa, mỡ động vật vào toilet hoặc bồn rửa vì khi gặp nước lạnh chúng sẽ đóng váng, bám vào đường ống, lâu ngày chúng sẽ đông tụ lại thành 1 khối to làm chậm dòng nước lưu thông.
 • Thỉnh thoảng các bạn nên đổ từ 1 – 2 ấm nước khoảng 50 – 60 độ C vào đường cống thoát nước, đặc biệt là bồn rửa bát để làm tan dầu mỡ bám, giúp đường ống thông thoáng trở lại.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích cho các bạn mỗi khi bị nghẹt cống. Để được hỗ trợ thông cống nghẹt ở phường 7 nhanh nhất, hãy liên hệ Hotline 090 151 12 11 của Công ty Vệ sinh Môi trường Hoàng Long.

4 cách thông cống nghẹt tại Quận 6 cam kết hiệu quả

Đường cống thoát chất thải bị tắc nghẹt tạo nên mùi hôi khó chịu, là vấn đề diễn ra rất thường xuyên ở nhiều hộ gia đình tại Quận 6 hiện nay. Cống tắc nghẹt gây ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt hàng ngày và sức khỏe của mỗi người. Hôm nay công ty vệ sinh môi trường Hoàng Long xin gửi tới các bạn những cách tự thông cống nghẹt phường 7 tại nhà đơn giản mang lại hiệu quả nhất.

Cách 1: Sử dụng bột thông tắc cống

– Bột thông cống là phương pháp thông cống vô cùng đơn giản và mang lại hiệu quả cao. Hơn nữa bạn sẽ không phải lo ngại vấn đề, mất vệ sinh khi thực hiện thông tắc.

– Trước tiên bạn chỉ cần mua 1 gói bột thông tắc cống, ở các cửa hàng tạp hóa hoặc mua ở các công ty vệ sinh môi trường. Sau đó đổ bột thông cống trực tiếp vào đường cống, rồi để bột thông cống ngâm trong cống khoảng từ 3- 6hđồng hồ. Để bột thông cống phát huy được hiệu quả tốt nhất, bạn đổ thêm 1 ít nước ấm vào cống.

– Cuối cùng bạn dùng nước sạch xả thật mạnh vào cống, để rửa sạch các chất thải đồng thời kiểm tra xem cống đã được thông tắc chưa.

Bài viết liên quan:

Thuốc xử lý hầm cầu Microphot 300 gram

Hướng dẫn cách sử bột thông cống nghẹt tại nhà 

Cách 2: Dùng cá hoặc lươn để thông cống tắc nghẹt

Trường hợp đường cống bị tắc nghẹt ở những đoạn xa, bạn hãy sử dụng 1 con cá lóc hoặc 1 con lươn để thông tắc cống.

Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 – 2 con cá lóc hoặc lươn có kích thước trung bình, sau đó thả vào miệng cống. Với đặc tính sống chui rúc dưới bùn, cá và lươn sẽ tự động lao thẳng xuống đường cống. Với tốc độ lao về phía trước rât nhanh, chúng sẽ đẩy mọi vật cản đang tắc nghẽn dưới cống xuống hố ga.

Tuy nhiên cá và lươn chỉ phát huy tác dụng thông cống, trong trường hợp tắc nghẹt bởi các dị vật nhỏ. Nếu cống bị nghẹt do những dị vật to, thì cá và lươn sẽ không thể thông tắc cống được.

Cách 2: Dùng cá hoặc lươn để thông cống tắc nghẹt

Cách 3: Dùng nước nóng và nước rửa chén để thông cống nghẹt

Bạn cần chuẩn bị 1 ấm nước sôi khoảng 70 độ hòa với 2 muỗng nước rửa chén, sau đó đổ trực tiếp hỗn hợp nước nóng vào đường cống tắc nghẽn. Nước nóng và nước rửa chén sẽ làm mềm và đánh tan các chất thải trong cống.

Để kiểm tra xem cống đã được thông tắc chưa, bạn dùng nước sạch xả thật nhiều vào cống. Nếu thấy nước thoát tốt là cống đã được thông, còn nước chưa thoát thì bạn thực hiện thông tắc cống bằng nước nóng và dầu rửa chén thêm vài lần nữa.

Lưu ý: Phương pháp thông cống bằng nước nóng và dầu rửa chén, chỉ có tác dụng trong trường hợp cầu cống bị tắc nghẹt do: dầu ăn, mỡ động vật, thức ăn thừa, tóc rối, giấy vệ sinh, các chất thải hữu cơ… Trường hợp cống bị tắc nghẹt do các dị vật lớn, chất thải rắn thì sẽ không mang lại hiệu quả.

Cách 4: Sử dụng dịch vụ thông cống Quận 6 uy tín giá rẻ

Bạn đã thực hiện các biện pháp thông cống nghẹt, nói trên mà cống vẫn bị tắc nghẹt. Thì chắc chắn cống đã bị tắc nghẹt do các dị vật lớn, hoặc do hầm cầu và hố ga đã bị đầy…

Giải pháp thông cống hiệu quả nhất lúc này là, bạn hãy liên hệ với công ty Hoàng Long để sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt tại Quận 6 uy tín, giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Mọi người quan tâm:

Dịch vụ thông cống tại Phường 6 Quận 6

Dịch vụ thông cống nghẹt huyện Củ Chi

Top dụng cụ thông nghẹt bồn rửa chén tốt nhất

Cách chọn đơn vị thông cống tại Quận 6 uy tín

Dựa vào kinh nghiệm chủ quan chúng tôi xin đưa ra một số cách chọn dịch vụ thông nghẹt cống Quận 6 uy tín để gửi đến quý khách hàng có thể tham khảo thêm:

– Hãy ưu tiên chọn những đơn vị có đồng phục và có thiết bị hỗ trợ, bảo hộ lao động cho công nhân, một đơn vị chuyên nghiệp có đầu tư sẽ thể hiện được tâm huyết của công ty đó, và tỉ lệ bị lừa khi chọn những công ty này là cực kì thấp, có thể nói là không có.

– Nếu bạn là doanh nghiệp hãy lưu ý chọn những công ty có đăng kí công ty và có mã số thuế, những đơn vị này mới có thể xuất hoá đơn cho bạn phục vụ công việc khai báo thuế.

– Những công ty có bảng báo giá gửi đến cho khách hàng trước khi thi công và có hợp đồng thi công thể hiện sự chỉnh chu và đảm bảo được tính pháp lý, đảm bảo quyền lợi cho cả khách hàng và cả công ty và những đơn vị như thế này rất đáng tin.

– Thêm nữa những đơn vị có chế độ bảo hành càng dài hạn càng thể hiện công ty đó thi công chất lượng, và dĩ nhiên là bảo hành phải hoàn toàn miễn phí.

– Hãy xem những review của người dùng trên các diễn đàng, đa số những người này đã sử dụng qua dịch vụ của công ty nào đó, và họ cũng có thể tư vấn cho bạn để chọn ra đơn vị tốt nhất.

Báo giá dịch vụ thông tắc cống phường 7 Quận 6

Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn bảng báo giá dịch vụ thông tắc cống phường 7 Quận 6 mới nhất một số mức giá mà chúng tôi cảm thấy chúng phổ biến nhất hiện nay để bạn có thể hình hình dung được mức giá mà chúng tôi áp dụng nằm trong khoảng nào để tiện việc lựa chọn:

– Thông tắc cống sàn nước sử dụng máy hơi 500.000 VNĐ

– Thông tắc cống thoát nước nhà vệ sinh: 450.000 đến 550.000 tùy nguyên nhân gây nghẹt.

– Thông tắc cống thoát nước mưa: 500.000 đến 650.000 tùy đường cống dài hay ngắn.

– Thông tắc lavabo: Giá từ 350.000 đến 400.000.

– Thông tắc bồn rửa chén, bồn rửa bát: Giá từ 350.000 đến 450.000.

– Thông tắc đường nước sạch: Giá từ 500.000 đến 750.000.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Quận 6 của Hoàng Long?

– Với kinh nghiệm thâm niên nhiều năm trong nghề qua hàng trăm nghìn công trình cho các hộ gia đình cũng như các cơ quan doanh nghiệp trên toàn địa bàn Quận 6, Công ty Hoàng Long luôn được người dân đặc biệt tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

– Hơn nữa, với những máy móc hiện đại bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, trong đó có phường 7, Quận 6 HCM mà công ty chúng tôi cam kết làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

– Sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt phường 7 Quận 6 của công ty Hoàng Long, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích thiết thực sau:

 • Giá dịch vụ thông tắc cống nghẹt luôn có sức ưu đãi hơn so với thị trường đến 20%.
 • Công nhân lành nghề tìm ra nguyên nhân cống tắc nghẹt trong thời gian nhanh nhất.
 • Máy móc thiết bị thông cống nghẹt mới hiện đại, đảm bảo thông tắc cống triệt để 100%, không đục phá sàn nhà, không làm hư hỏng hệ thống cống ngầm.
 • Thời gian thông cống diễn ra nhanh chỉ mất khoảng 30 phút là thi công song.
 • Dù mưa gió, ngày nghỉ, hay lễ tết, thời gian ban đêm công ty luỗn sẵn sàng cung cấp dịch vụ trên mọi nẻo đường của Tp HCM.
 • Chế độ bảo hành dịch vụ uy tín sẵn sàng bảo hành miễn phí 24/7. Thời gian bảo hành dịch vụ dài từ 6 – 24 tháng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Quận 6 của Hoàng Long?

Các dịch vụ Hoàng Long đang cung cấp tại Phường 7 Quận 6

Hiện nay, Hoàng Long đang cung cấp các dịch vụ như:

+ Hút bể phốt, hút chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp

+ Thông tắc bồn cầu, Thông cống nghẹt đường ống, thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc bể phốt, thông đường ống toilet bị nghẹt bằng các phương tiện máy móc tân tiến, hiện đại.

+ Thông đường ống nước bị nghẹt, sàn nước, dịch vụ vệ sinh bồn nước , bồn cầu bị tắc nghẽn bằng các máy móc hiện đại.

+ Thông cống bị nghẹt, đóng bao và vận chuyển chất thải đổ bỏ đúng nơi quy định cho các hộ gia đình, chung cư, khu dân cư tập thể,…

+ Đào hầm mới, xây, sửa hầm cầu cũ, nâng hầm, NẠO VÉT HỐ GA

+ Đào đặt đường cống cấp thoát nước thải cho các hộ gia đình.

+ Chống thấm trần nhà, mái nhà, tường nhà, chống hôi khu vực nhà vệ sinh.

Số điện thoại của dịch vụ thông cống nghẹt Quận 6

Khi có nhu cầu thông tắc cống, khách hàng vui lòng liên hệ qua số điện thoại thông cống nghẹt Quận 6: 0901.511.211, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Nhờ vào đội ngũ nhân viên lành nghề cùng với sự hỗ trợ của các phương tiện máy móc hiện đại, thời gian thực hiện nhanh chóng, đi kèm chế độ bảo hành lâu dài và có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, Hoàng Long đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi đến với chúng tôi.

Quy trình làm việc dịch vụ thông cống phường 7 Quận 6

Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Long có quy trình làm việc, dịch vụ thông cống nghẹt tại Phường 7 Quận 6 chuyên nghiệp theo các bước sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng về tình trạng cống tắc nghẹt tại phường 7 Quận 6, đang diễn ra tại nơi ở thông qua số hotline: 0901.511.211
 • Bước 2: Cử nhân viên đến địa chỉ khách hàng cung cấp, để khảo sát và tìm ra nguyên nhân của tình trạng cống tắc nghẹt.
 • Bước 3: Nhân viên báo giá dịch vụ thông cống nghẹt cho khách hàng.
 • Bước 4: Thực hiện thông tắc cống nghẹt triệt để trong thời gian khoảng 30 phút.
 • Bước 5: Khách hàng và nhân viên thực hiện xả nước để kiểm tra chất lượng dịch vụ.
 • Bước 6: Khách hàng thanh toán tiền dịch vụ hút hầm cầu cho nhân viện và nhận hóa đơn, phiếu bảo hành dịch vụ.

Cư dân đang sinh sống tại phường 7, Quận 6 đường cống thoát nước bị tắc nghẹt. Hãy liên hệ đến số 0899.511.211 của công ty thông cống nghẹt Hoàng Long, để sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Quận 6 uy tín, giá rẻ, chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Một số đánh giá của khách hàng về dịch vụ thông cống của Hoàng Long

1. Anh Phạm Tuấn Đạt: Mấy hôm vừa rồi cống nhà tôi bị nghẹt, tôi đang băn khoăn chưa biết nên gọi dịch vụ thông cống của công ty nào uy tín với giá cả hợp lý. Cũng may được anh đồng nghiệp giới thiệu, tôi đã chọn công ty TNHH dịch vụ môi trường Hoàng Long và tôi thấy hài lòng về cách phục vụ và tất cả những gì mà họ làm.

2. Chị Nguyễn Thị Mai: Qua tìm hiểu tôi đã tìm đến và sử dụng dịch vụ thông cống tại phường 7 Quận 6 của công ty Hoàng Long, tôi thấy giá cả bên bạn rẻ nhất trong số các công ty mà tôi từng tham khảo. Đồng thời khi bắt đầu vào việc thi công đội ngũ nhân viên ở công ty bạn làm việc trông rất chuyên nghiêp và cẩn thận, khi hoàn thành xong công trình thì khẩn trương và dọn dẹp rất sạch sẽ khi công việc kết thúc. Điều nàu đã khiến tôi cảm thấy mình đã chọn đúng địa chỉ và hết sức tin cậy vào chất lượng thi công của công ty.

Địa điểm thi công thông cống gần nhất tại Phường 7 Quận 6

 • Đường ống dẫn nước của nhà bạn đang bị tắc nghẽn và cần thông tắc ngay lập tức để không làm đình trệ việc sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.
 • Hãy liên hệ ngay hotline 08.3636.0808 của Công ty Vệ sinh môi trường Hoàng Long, chúng tôi sẽ kịp thời có mặt giúp các bạn thông cống nghẹt tại phường 7 Quận 6 nhanh chóng và triệt để.
 • Dịch vụ thông cống nghẹt quận 6 của Hoàng Long cam kết đáp ứng tốt 5 tiêu chí “nhanh chóng – triệt để – gọn gàng – giá tốt – bảo hành lâu dài”.

CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT HOÀNG LONG
Chi nhánh địa chỉ: 435/12/4 Đường Phạm Văn Chí, Phường 7, Quận 6.
Điện thoại: 0899.511.211 – 0901.511.211.
Webite: https://thongcongnghet.com.vn

Công ty Hoàng Long còn nhận thi công hệ thống cống rãnh, nạo vét hố ga tại các tuyến đường phường 7 Quận 6 bao gồm:

 • Đường Lò Gốm.
 • Đường Vân Thân.
 • Đường Phạm Văn Chí.
 • Đường Bình Tân.
 • Đường Võ Văn Kiệt.
 • Đường số 9.
 • Hẻm 579 Phạm Văn Chí.
 • Hẻm 343 Trần Văn Kiểu.

Trên đây là tất cả những thông tin thông cống nghẹt phường 7 Quận 6 muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng với các thông trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về nguyên nhân, cách xử lý tại nhà. Nếu gặp sự cố không thể xử lý hãy gọi cho công ty dịch vụ của chúng tôi theo hotline: 0901.511.211

Đánh giá

Bình luận


@

Pin It on Pinterest