Thông cống nghẹt giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh

new-bang-gia-thong-cong-nghet-gia-re-nhat-tphcm

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân về sử dụng các dịch vụ vệ sinh môi trường, chúng tôi cung cấp bảng giá thông cống nghẹt giá rẻ nhất tphcm, rút hầm cầu tới quý khách hàng, với bảng giá này chúng tôi đã khảo sát tất cả các đơn vị khác nhằm đưa ra mức giá hợp lý cho khách hàng.

Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn công ty đưa ra bảng giá thông cống nghẹt giá rẻ nhất TPHCM áp dụng cho tất cả khách hàng.

Công ty chúng tôi là một cơ sở có thời gian hoạt động lâu dài trong lĩnh vực thông cống nghẹt và các hoạt động liên quan. Qua hơn 14 năm hoạt động, không có gì hơn là số kinh nghiệm mà chúng tôi đã tích lũy qua các trường hợp nghẹt cầu cống. Hàng trăm, hàng ngàn trường hợp đã được chúng tôi giải quyết nhanh – gọn – lẹ, đảm bảo vệ sinh sau quá trình thi công. Cũng chính vì vậy mà chúng tôi nhận được rất nhiều sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Đây không chỉ là niềm vui mà còn là niềm tự hào của dịch vụ thông cống nghẹt Minh Đứ

Bảng báo giá chi phí thông cống nghẹt là bao nhiêu để quý khách tham khảo.

Hiện nay, đơn giá thông cống nghẹt như sau.

+ Chi phí thông cầu cống nghẹt giá tiền là : 400.000 VNĐ – 500.000 VNĐ.
+ Chi phí thông cống đơn giá tiền là : 400.000 VNĐ – 500.000 VNĐ / 1 lần thông.
+ Giá thông tắc nghẹt đường cống tiền chi phí là : 400.000 VNĐ – 500.000 VNĐ.
+ Chúng tôi xin công khai báo thông cầu cống nghẹt chi phí giá tiền bao nhiêu chi tiết mới nhất đang được áp dụng hiện hành.

Hiện nay do kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu của người dân ngày càng nhiều và dịch vụ vệ sinh môi trường cũng trở nên quan trọng, nhiều đơn vị nắm bắt xu hướng cung cấp dịch vụ và đưa ra mức giá khá cao, vì thế nhiều hộ gia đình khó khăn, công nhân, sinh viên tạm trú tại các phòng trọ với hệ thống vệ sinh thường xuyên bị nghẹt thì họ không có chi phí sử dụng.

Đội Thông Cống Nghẹt chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường tphcm

Nhận thông nghẹt hệ thống thoát nước thải, đường ống cống, labo, bồn cầu,…

Cung cấp các dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ, hút các chất thải dầu mỡ cũng như các chất thải công nghiệp bằng những máy móc hiện đại nhất với công nghệ tiên tiến nhất, xe chở chuyên dụng và cam kết không đập phá nền làm mất thẩm mỹ ngôi nhà của khách hàng.

Nhận thông tắc nghẽn bể phốt, chậu rửa, toilet, tiểu nam nữ… bằng trang thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến.

Nhận xây dựng và sửa chữa hố ga, đặt đường ống thoát nước cho các hộ gia đình, nhà máy, xí nghiệp…

Cung cấp dịch vụ nạo vét đường ống thoát nước, hố ga,… giúp cho đường ống trở nên thông thoáng.

Nhận sửa cống nghẹt và lắp đặt hệ thống thoát nước thải tại gia đình, công ty, nhà máy…

Lắp đặt hệ thống xử lý mùi hôi, ngăn mùi triệt để…

Nhận hợp đồng bảo trì cho các doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn…

new-bang-gia-thong-cong-nghet-gia-re-nhat-tphcm

Đến với  dịch vụ thông cống nghẹt  của chúng tôi, quý khách có thể yên tâm về các vấn đề về vệ sinh môi trường… gây ảnh hưởng nhiều đến môi trường và cuộc sống của quý khách. Khách hàng đang gặp các sự cố về tắc nghẽn hãy gọi ngay cho chúng tôi, chỉ khoảng 15’ sau khi quý khách liên lạc nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt để giải quyết sự cố mà quý khách đang gặp phải.

Mức giá thông tắc cống thì sẽ có nhiều mức giá khác nhau  tùy theo mỗi trường hợp cống nghẹt ở vị trí nào, nghẹt bao lâu, nghẹt do chất thải gì có dễ thông nghẹt được hay không thì mới có một mức giá nhất định  công ty chúng tôi xin đưa ra một số mức giá thông cống nghẹt rẻ nhất từng loại sau để quý khách hàng có thể tham khảo.

Thông bồn cầu nghẹt giá bao nhiêu tiền.

Nhân viên của chúng tôi thông tắc bồn cầu sẽ báo giá cho khách hàng trước khi tiến hành thông tắc và giá dao động trong khoảng từ 300.000VNĐ cho đến 1.500.000 VNĐ cho một lần thông bồn cầu. Ngoài ra, chi phí của thông bồn cầu còn phụ thuộc vào vào cách thức nhân viên thực hiện để thông bồn cầu.

– Bồn cầu không xả được nước, bị rò rỉ, chảy nước giá khoảng 80.000VNĐ đến 120.000VNĐ.

– Thay phao bồn cầu tùy theo bồn cầu nhà bạn sử dụng loại giật bồn cầu là gạt hay ấn nút mà giá sẽ dao động từ 100.000VNĐ đến 150.000VNĐ.

– Thay toàn bộ bồn cầu tùy theo loại bồn cầu, chất lượng mà giá cả sẽ thay đổi xê dịch một phần. Chủ yếu từ 300.000VNĐ 450.000VNĐ.

– Đây là báo giá một số trường hợp có khả năng xảy ra khi thông tắc bồn cầu. Nếu bồn cầu hoặc đường ống nhà bạn có phát sinh vấn đề, các công ty chuyên về thông tắc sẽ trao đổi lại với khách hàng trước khi thực hiện.

– Tùy theo tình trạng tắc, nghẹt của bồn cầu và các vấn đề đi kèm mà giá dịch vụ sẽ dao động một chút. Tuy nhiên bạn hoàn toàn yên tâm là mức giá rất dễ chịu, phù hợp với nhu cầu của đại đa số người dân.

** Lưu ý:

Đơn giá trên có tính chất tham khảo, xin vui lòng gọi 0901 511 211 hoặc khảo sát trực tiếp sẽ có giá chính xác

– Bảo hành miễn phí tùy theo mức chi phí (1 tuần với mức chi phí 400.000 – 500.000 đồng, 2 tuần với chi phí 1 triệu đồng trở lên).

– Được tư vấn miễn phí.

– Được giảm giá 20% cho lần thông nghẹt tiếp theo.

new-bang-gia-thong-cong-nghet-gia-re-nhat-tphcm

Bảng giá dịch vụ thông tắc cống bằng máy lò xo công nghệ cao:

Thông tắc cống dùng máy nén khí đơn giá: 500.000VNĐ – 600.000 VNĐ.

Giá thông cống dùng máy lò xo dây nhỏ: 120k – 250k / 1 mét tới.

Dùng máy lò xo dây nhỡ giá tính: 200.000VNĐ – 350.000VNĐ / 1 mét.

Thông tắc dùng máy lò xo dây to tính theo giá: 320.000VNĐ / 1 mét 

– Tính giá theo mét cống cần thông nghẹt.

– Tính theo khoán công việc.

new-bang-gia-thong-cong-nghet-gia-re-nhat-tphcm

Đối với trường hợp bị nghẹt thông thường giá xử lý thấp nhất là 500.000 đồng…Nhưng đường ống bạn bị nghẹt nặng từ chổ sàn nước ra hố ga khoảng 20m, lâu ngày rác thải bám đầy vào nếu xử lý thủ công phải cho dây cáp vào kéo lấy rác thải ra ngoài, hoặc dùng máy lò xo cho vào lấy rác thải ra, nếu dùng máy lò xo thì 1m tính chi phí 350.000 – 500.000 đồng.

Đến với dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ khi sử dụng dịch vụ thông nghẹt bằng máy lò xo quý khách hàng sẽ được cung cấp bảng giá thông cống nghẹt giá rẻ nhất tphcm trước để đem lại sự tin tưởng và sự thoải mái cho quý khách hàng.

Đường cống thoát nước bị nghẹt cục bộ, khi xả nước mà không có chất thải cũng không thể thoát thì đã chứng tỏ chất thải đã bám vào đường cống quá nhiều tạo thành mảng gây nghẹt cục bộ nghiêm trọng. Khi đó nếu sử dụng máy nén khí thì không thể thông nghẹt được vì lớp chất thải quá nhiều nếu cố gắng thì sẽ là vỡ đường ống ngay khi đó bắt buộc bạn phải sử dụng một cách thông nghẹt khác là dùng máy lò xo.

Máy lò xo cùng với những đầu thông nghẹt khác nhau chắc chắn các chất thải bên trong đường ống sẽ được loại bỏ từ từ rất an toàn, một điều đặt biệt của máy lò xo là nó có thể len lỏi vào sâu bên trong đường ống dù đường ống có nhỏ và sâu đến cỡ nào, thông tắc cống bằng máy lò xo được tính theo 2 dạng là:

– Tính giá theo mét cống cần thông nghẹt.

– Tính theo khoán công việc.

Lưu ý: Nếu gặp những trường hợp xử lý bằng tay không được thì nhân viên sẽ đề xuất với khách hàng xử lý bằng máy chuyên dụng, giá cả thì nhân viên sẽ báo trực tiếp với khách hàng không cần phải báo về công ty (Do thợ làm thì họ biết rõ nguyên nhân nên công ty cho thợ báo giá trực tiếp, một số khách hàng gọi điện thoại về công ty báo là sao giá đắt sợ nhân viên báo không đúng

Với đặc thù của công việc nên công ty cho thợ báo giá trực tiếp cho khách hàng, nếu trường hợp khách hàng thắc mắc sao chi phí quá cao thì nhân viên phải trình bày cách làm, hướng giải quyết có hợp lý hay không)
Với các dịch vụ liên quan khác quý khách liên hệ trực tiếp về văn phòng để công ty chúng tôi sắp xếp kỹ thuật tới kiểm tra khảo sát thực tế rồi bàn bạc thống nhất theo thỏa thuận trực tiếp hoặc cung cấp bảng giá thông cống nghẹt giá rẻ nhất tphcm qua mail.

Đơn giá trên chưa bao gồm hóa đơn giá trị gia tăng VAT và chứng từ thanh toán khác.

Trên đây chỉ là bảng báo giá tham khảo cho quý khách hàng, để được khảo sát và báo giá chính xác hơn, quý khách vui lòng gọi đến Hotlien: 0901.511.211 để được tư vấn nhé.

Một số câu hỏi của khách hàng về bảng giá thông cống nghẹt

1/Tôi tên Quân hiện là quản lý kỹ thuật nhà hàng vườn cao quận Gò Vấp, hầm mỡ của nhà hàng nay đã 3 tháng chưa hút dạo gần đây có dấu hiệu bị nghẹt và có mùi hôi bốc lên các sảnh tiệc cưới gây khó chịu cho nhân viên và thực khách rất nhiều, công ty vui lòng cung cấp bảng báo giá hút hầm mỡ và chất thải mỡ lỏng và mỡ cục sau khi hút công ty có vận chuyển chất thải đi xử lý hay không. Xin cảm ơn.

Trả lời: Xin cảm ơn anh Quân đã liên hệ cho Đội thông cống nghẹt ,hiện tại công ty chúng tôi cung cấp Bảng giá thông cống nghẹt giá rẻ nhất tphcm, dịch vụ hút hầm mỡ tính theo xe:

– Xe hút hầm mỡ tính theo 1 khối giá 400.000VNĐ.

– Xe hút hầm mỡ tính theo 2 khối giá 800.000VNĐ.

– Xe hút hầm mỡ tính theo 3 khối giá 1.200.000VNĐ.

Sau khi hút xong chất thải mỡ lõng và mỡ đặc sẽ được công ty chúng tôi vận chuyển và xử lý ở khu xử lý chất thải để đảm bảo vệ sinh môi trường. Ngoài dịch vụ hút hầm mỡ chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như rút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt, nạo vét chất thải cống ngầm.

Khách hàng đánh giá : Công ty bên mình đã ký hợp đồng duy trì với bên bạn từ mấy năm nay, mình thấy dịch vụ bên bạn rất tốt, giá duy trì hợp lý với tâm lý của người dùng. Điều mà mình thấy công ty thông cống nghẹt Hưng Phát hơn hẳn các đơn vị khác đó là ở đội ngũ nhân viên có tay nghề, nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc. Với chất lượng dịch vụ và giá cả như này bên mình sẽ hợp tác lâu dài với công ty bạn! Chúc công ty làm ăn phát đạt.

2/Tống Thanh Tân

Xin chào Đội Vệ Sinh, nhà tôi ở đường Hoàng Diệu, Quận 4, gần đây trời hay mưa to, cứ mỗi khi mưa lớn là đường cống thoát nước nhà tôi bị nghẹt, tôi tìm đủ mọi cách để xử lý nhưng không cách nào đem lại hiệu quả, công ty có thể tư vấn giúp tôi một số cách khắc phục hiệu quả không? Còn nếu tôi muốn nhờ đến công ty xử lý thì giá cả như thế nào vậy?

Trả lời: Xin cảm ơn câu hỏi của anh Tân, trường hợp của anh có thể cống bị nghẹt do rác thải quá nhiều hoặc cung do đường cống thoát nước nhà anh thấp hơn đường cống thoát nước bên ngoài, anh có thể áp dụng các cách thông cống nghẹt sau xem hiệu quả không nhé:

  • Bằng móc phơi quần áo.
  • Sử dụng nước thông cống Hando.
  • Dùng baking soda và giấm.
  • Bằng máy nén khí.

– Nếu anh muốn sử dụng dịch vụ thông cống của công ty chúng tôi thì anh vui lòng liên hệ đến Hotline: 0901.511.211 để nhân viên chúng tôi để khảo sát và báo giá nhé

Bảng giá thông cống nghẹt giá rẻ nhất tphcm tham khảo cho quý khách hàng.

– Giá thông cống thoát nước sàn từ 450.000VNĐ đến 1.000.000VNĐ.

Giá thông cầu nghẹt từ 500.000VNĐ đến 950.000VNĐ. 

– Giá thông nghẹt đường ống thoát nước bồn rửa chén từ 500.000VNĐ đến 1.000.000VNĐ.

new-bang-gia-thong-cong-nghet-gia-re-nhat-tphcm
HÃY NHẤC MÁY LÊN VÀ GỌI NGAY QUA SỐ HOTLINE: 0901 511 211 – Cung cấp giá thông cống nghẹt trực tiếp

Bảng giá thông cống nghẹt giá rẻ nhất tphcm

>>>>Mọi nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ: ĐỘI THÔNG CỐNG NGHẸT 

Điện thoại : 0901.511.211
Email : lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com
Website : https://thongcongnghet.com.vn
Nguồn tham khảo : thongcongnghet

++++++ Thông cống nghẹt tphcm [Nên Xem]

1/5 - (1 bình chọn)

Bình luận


@

Pin It on Pinterest