“Hết Hồn” 7 Mẹo Thông Tắc Chậu Rửa Bát Đơn Giản Và Hiệu Quả

“Hết Hồn” 7 Mẹo Thông Tắc Chậu Rửa Bát Đơn Giản Và Hiệu Quả
5 (100%) 1 vote[s]

Mách Bạn 7 Mẹo Hay Thông Tắc Chậu Rửa Bát Có Thể Làm Tại Nhà – Khi bồn rửa chén bị nghẹt do thức ăn thừa, chất thải mà hầu hết chị em nội trợ thường hay gặp phải

Mẹo thông tắc chậu rửa bát này sẽ có những ưu điểm như sau: Cách thực hiện đơn giản, dễ làm, bạn hoàn toàn có thể tự mình tiến hành tại nhà mà không cần phải gọi thợ thông cống nghẹt. Bởi, tất cả những việc cần làm không quá khó khăn, nên bạn chỉ cần chú ý thực hiện đúng hướng dẫn là được.

Thời gian để thực hiện những mẹo thông tắc cũng không quá dài, chỉ khoảng vài chục phút. Như vậy, ưu điểm thứ hai của phương pháp này chính là nhanh chóng.

So với khi sử dụng dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén, thì việc áp dụng những mẹo hay để tự mình thực hiện sẽ rẻ tiền hơn rất nhiều.

Như vậy, đây là cách làm có rất nhiều ưu điểm vượt trội mà bạn có thể an tâm sử dụng, để xử lý ngay khi phát hiện đường cống thoát nước tại chậu rửa bát của gia đình có dấu hiệu bị tắc nghẽn.

Đánh giá bồn rửa để dụng mẹo thông tắc chậu rửa bát tại nhà

Mỗi gia đình đều có một hệ thống thoát nước riêng biệt, hay còn gọi là một hệ thống khép kín. Trong đó, mỗi khu vực trong nhà như: nhà bếp, toilet, bồn rửa bát là một nhánh nhỏ trong hệ thống. Đây là những đường ống thoát nước nhỏ, và theo đó nước thải sẽ tập trung vào một đường ống lớn và đi ra cống thoát nước ngầm.

thong-tac-chau-rua-bat

Thế nhưng, một tình trạng thường thấy ở gia đình chính là tắc nghẽn ống thoát nước. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này nhưng chủ yếu là do dầu mỡ và rác thải gây ra. Đường kính của ống thoát nước từ các khu vực này khá nhỏ, nên chỉ sau một thời gian sử dụng dầu mỡ trong nước thải sẽ liên kết với rác tạo thành những mảng lớn bám vào đường ống gây tắc nghẽn.

Để làm thông tắc chậu rửa bát hiệu quả cho tất cả các loại đường ống trong nhà cũng như bên ngoài thì ngoài việc trang bị những thiết bị tay nghề sử dụng dụng cụ giống người thợ thông cống nghẹt

Còn phải biết cách nhìn nhận và đánh giá mức độ nghẹt của đường cống. Việc đánh giá này nếu như chính xác sẽ giúp bạn lựa chọn ra được mẹo xử lý tôt nhất. Đảm bảo được mức độ rủi ro trong quá trình thông nghẹt loại bỏ được những chất thải trong đường cống chậu rửa

Cách đánh giá mức độ nghẹt sẽ dựa trên những tiêu chí như sau:

 • Loại chất gây nghẹt.
 • Độ sâu của điểm gây nghẹt so với miệng cống gần nhất.
 • Sơ đồ đường đi của ống, các loại ống thoát…

7 mẹo thông tắc chậu rửa bát cực hiệu quả

Hiện nay, để khắc phục và xử lý hiệu quả tình trạng đường cống thoát nước của chậu rửa bị bế tắc, bạn có thể áp dụng một trong những mẹo hay sau đây để đạt được hiệu quả như mong muốn.

1. Mẹo thông tắc chậu rửa bát bằng nước nóng

Đối với các trường hợp tắc nghẽn do dầu mỡ, cặn bã xà phòng khi sử dụng. Chúng ta chỉ cần một siêu nước nóng và 1 đôi găng tay.

thong-tac-chau-rua-bat

Cách làm:

 • Đeo găng tay để giữ sạch sẽ, tránh tiếp xúc rác thải bẩn. Rót từ từ nước nóng vào miệng cống men theo thành cống.
 • Có thể tăng lượng nước nóng để cống được làm sạch hơn. Mỡ đang bám trên thành cống sẽ bị làm tan ra nhanh chóng.
 • Và từ đó, chậu rửa bát sẽ khôi phục lại sự thông thoáng cần thiết.

Phương án này cũng có thể dùng trong thông tắc bồn rửa mặt, cống thoát sàn hay tắc nghẽn bồn cầu nhẹ.

2. Mẹo dụng cụ thông tắc bồn rửa bát bằng dây lò xo

Cách làm này nghe có vẻ khá mới lạ, nhưng bạn yên tâm vì các bước tiến hành cũng khá đơn giản và không hề phức tạp như bạn nghĩ. Theo đó, bạn cần tìm kiếm cho mình một sợi dây cáp chuyên dùng trong việc thông cống, kìm kẹp và một chiếc bao tay loại dày.

thong-tac-chau-rua-bat

Trình tự thực hiện cách thông tắc bồn rửa được tiến hành cụ thể theo các bước tuần tự dưới đây:

Bước 1: Thao khớp nối giữa chậu rửa và đường ống thoát nước bằng kìm kẹp đã chuẩn bị từ trước. Lúc này, bạn cần có một chiếc xô đặt bên dưới khớp nối, để chứa nước chảy ra và các loại rác thải nếu có.

Bước 2: Cho đầu dây cáp vào đường ống một cách nhẹ nhàng và từ từ theo chiều của kim đồng hồ. Nếu phát hiện vật cản trong quá trình kiểm tra, bạn hãy quay dây cáp theo chiều ngược lại của kim đồng hồ và dần dần kéo dây ra khỏi đường ống, nhằm làm sạch chất cặn bã và vật cản để thông tắc chậu rửa.

Bước 3: Lắp lại khớp nối của chậu rửa sau khi đã loại sạch toàn bộ rác thải, sau khi đã lặp lại bước 2 nhiều lần.

Bước 4: Xả nước xuống bồn rửa để kiểm tra lần cuối xem đường ống đã thật sự thông thoáng chưa. Có lẽ bạn sẽ khá ngạc nhiên với kết quả đạt được.

3. Mẹo thông tắc chậu rửa bằng móc câu

So với các cách làm kể trên, thì việc thông bồn rửa bát bằng móc câu là phương pháp đơn giản hơn rất nhiều. Nhưng nó đòi hỏi người dùng phải có được sự khéo léo trong từng công đoạn, mới có thể lấy sạch được lượng rác thải bên trong cống.

thong-tac-chau-rua-bat

Cụ thể cách tiến hành sẽ được thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn hãy vệ sinh chậu rửa bát của mình thật sạch sẽ và thông thoáng, để đảm bảo rằng khu vực này đã sẵn sàng cho việc thục rửa.

Bước 2: Sử dụng loại móc câu chuyên dùng trong việc thông tắc bồn rửa bát được mua tại cửa hàng hoặc siêu thị, rồi đưa vào đường ống thục lên xuống theo chiều thẳng đứng. Sau đó, làm động tác xoay vòng tròn để câu rác lên.

Bước 3: Sau khi đã câu dính rác thì kéo móc câu lên làm sạch dụng cụ, rồi tiếp tục thực hiện các động tác ở bước 2 đến khi nào cảm thấy đường ống nước đã thông thoáng thì thôi.

Bước 4: Kiểm tra lần cuối khu vực vừa thông bằng cách xả nước cho đầy rồi quan sát quá trình thoát nước. Nếu cống đã được thông thành công, thì lượng nước vừa xả sẽ xuống vô cùng nhanh chóng.

4. Mẹo thông tắc chậu rửa bát bằng baking soda và giấm ăn

Để thực hiện cách làm này, bạn cần chuẩn bị các vật liệu cần thiết là một hộp baking soda khoảng 300gram, 1 lít nước giấm và 3 lít nước đung sôi ở nhiệt độ cao.

thong-tac-chau-rua-bat

Sau khi đã có đủ những thứ vừa kể trên, bạn hãy thực hiện theo tuần tự các bước thông tắc chậu rửa như sau:

Bước 1: Vệ sinh vùng bồn rửa bát bị thông tắt một cách sạch sẽ. Theo đó, nếu khu vực này còn bị đọng nước, bạn hãy dùng dụng cụ hỗ trợ như ca nước, xô, chậu, để tháo hết nước ra ngoài bằng cách tát. Sau cùng, hãy dùng một chiếc khăn đã bỏ để lau khô vùng chậu một lần cuối.

Bước 2: Hãy mang lượng baking soda đã chuẩn bị từ trước, sau đó mở hộp chứa bột ra rồi cho từ từ vào miệng của đường ống thoát nước trong bồn. Lúc này, bạn cần thật khéo léo để giúp toàn bộ lượng baking soda nằm gọn trong miệng ống, tránh việc vươn vãi ra ngoài.

Bước 3: Dùng quặng đặt trên miệng ống của bồn rửa, tiếp theo hãy đổ toàn bộ nước giấm có sẵn vào đó, để tiến hành thông tắc chậu rửa bát. Ngay sau đó, bạn sẽ nghe một vài âm thanh nhỏ phát ra nhưng đừng lo lắng, bởi giữa giấm ăn và baking soda đang xảy ra các phản ứng hóa học có lợi, giúp tẩy sạch hoàn toàn các chất cặn bã làm bít đường ống thoát nước.

Bước 4: Đây là bước cuối cùng để kết thúc toàn bộ quy trình. Giai đoạn này, bạn hãy dùng ca múc lượng nước sôi vừa đủ đổ vào miệng cống, sau khi đã cho giấm ăn xuống đó khoảng 15 phút.

5. Mẹo thông tắc bồn rửa bát bằng máy hút bụi đa năng

Khác với những cách làm trước, bạn không cần phải chuẩn bị nhiều vật liệu và dụng cụ hỗ trợ. Do việc thông tắc bồn rửa bát bằng máy hút bụi đa năng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều và bạn cũng chỉ cần một chiếc máy hút bụi là đủ.

thong-tac-chau-rua-bat

Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện bạn cũng phải tiến hành theo đúng trình tự của nó, để có được kết quả như mong đợi:

Bước 1: Bước đầu tiên vẫn là làm sạch bồn rửa bát trước đã, nhưng không cần phải lau cho thật khô, mà chỉ cần đảm bảo không có chén bát nào ở khu vực này là được.

Bước 2: Mang máy hút bụi lại gần bồn rửa, rồi lấy miệng hút của máy đặt thật khít với miệng ống thoát nước của bồn rửa. Đồng thời, trong lúc thông tắc bồn rửa bạn cũng cần xả nước liên tục bằng vòi. Sau đó, hãy bật công tắc máy lên và tiến hành hút.

Bước 3: Sau khi hút bằng máy được khoảng 5-10 phút, bạn hãy tắt máy và khóa van xả nước để tiến hành kiểm tra xem nước đã chảy được xuống đường ống thoát nước chưa.

6. Mẹo thông bồn rửa mặt dùng dụng cụ xương cá

Để thực hiện việc thông bồn rửa bát bằng loại dụng cụ này, chắc chắn bạn cần có một cây thông tắc bồn có hình dạng giống như xương cá. Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm mua nó tại các siêu thị, hoặc những nơi chuyên cung cấp dụng cụ thông tắt bồn cầu.

thong-tac-chau-rua-bat

Các bước tiến hành thông tắc chậu rửa bát sẽ có trình tự như sau:

Bước 1: Xả nước ứ động ở bồn rửa bát ra ngoài bằng các vật dụng dùng trong gia đình như: ca, gáo, chậu.

Bước 2: Mở nắp bồn rửa ra, rồi cho dụng cụ xương cá xuống đường cống thoát nước. Lúc này, bạn cần đưa dụng cụ theo hướng từ trên xuống theo chiều thẳng đứng.

Bước 3: Tiến hành thục đường ống bằng động tác kéo lên kéo xuống, nhằm làm cho các loại rác thải bị cuốn vào trong xương cá, sau đó kéo từ từ ra ngoài để loại bỏ sạch sẽ. Thao tác này cần được lặp lại nhiều lần đến khi thông thoáng hoàn toàn thì mới dừng lại.

Bước 4: Xả nước để kiểm tra độ thoát nước của đường ống như thế nào. Theo đó, nếu thấy lượng nước thoát ra đều đặn là được.

7. Mẹo thông tắc chậu rửa bát bằng pit-tông

Các dụng cụ cần chuẩn bị để thực hiện cách thông tắc bằng pit-tông, chính là một chiếc pit-tông có lực hút càng mạnh càng tốt, 4 lít nước nóng và các dụng cụ bảo hộ dùng trong thông tắc bồn cầu như: bao tay, khẩu trang.

thong-tac-chau-rua-bat

Tiếp theo, bạn cũng tuần tự thực hiện theo một quy trình thông tắc chậu rửa như sau:

Bước 1: Làm sạch toàn bộ lượng nước bẩn còn tồn đọng trong bồn rửa bát bằng các dụng cụ như ca, xô, gáo múc nước. Việc làm này giúp đảm bảo vệ sinh trong quá trình thực hiện cách thông tắt đường ống nước.

Bước 2: Bạn hãy đổ nước sôi vào trong bồn nước đến khi nào gần đầy thì ngưng. Lưu ý đừng nên đổ quá đầy sẽ gây tràn nước ra ngoài trong quá trình làm việc.

Bước 3: Sau khi đã có được một bồn nước nóng, tiếp đến bạn hãy đặt miệng cao su của pit-tong vào miệng ống thoát nước của chậu rửa. Kế đến hãy nhúng thật mạnh pit-tông theo hướng từ trên xuống dưới.

Bước 4: Bạn hãy kiểm tra kết quả thông tắc chậu rửa mặt bằng cách đưa pit-tông ra ngoài và quan sát xem nước đã rút chưa. Nếu nước đã bắt đầu vực dần thì chúc mừng, bởi bạn đã thành công.

Lợi ích cách thông đường ống rửa bát

Nhờ vào những ưu điểm của cách thông nghẹt chậu rửa chén bằng những mẹo hay, mà phương pháp này đã mang đến cho người dùng rất nhiều lợi ích to lớn như sau:

Xử lý hiệu quả tình trạng tắc nghẽn tại nhà mà không cần đến sự hỗ trợ của trung tâm dịch vụ. Điều này sẽ tiết kiệm được cho bạn một chi phí kha khá cho ngân sách của gia đình. Bởi, bồn rửa chính là khu vực thường xuyên bị bít tắc do vô số nguyên nhân khác nhau.

Ngoài ra, với cách thực hiện nhanh chóng, nó còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức để tập trung vào những vấn đề khác của gia đình.

Giúp cho công việc vệ sinh không bị gián đoạn và chất lượng môi trường tại nơi ở cũng được đảm bảo hơn. Qua đó, sức khỏe của các thành viên trong nhà cũng sẽ được bảo vệ tốt hơn.

Điều cần ghi nhớ khi thông tắc rửa chén bị tắc

Với những mẹo hay giúp khắc phục tình trạng bồn chứa nước bị nghẹt trong bài viết hôm nay, mặc dù mang đến kết quả nhanh chóng và khá dễ để thực hiện, nhưng trong quá trình tiến hành cách thông tắc chậu rửa, bạn cần ghi nhớ những điều sau đây để đảm bảo hiệu quả và độ an toàn cho người thực hiện:

Tiến hành xác định nguyên nhân trước khi lựa chọn cho mình cách chữa tắt cống thật sự phù hợp. Bởi, đối với mỗi phương pháp sẽ chỉ mang lại hiệu quả cao cho từng trường hợp nhất định. Việc xác định đúng nguyên nhân sẽ giúp bạn biết được mình cần làm gì.

Sử dụng các dụng cụ bảo hộ khi tiến hành toàn bộ quy trình. Theo đó, bạn cần mang bao tay cao su, khẩu trang y tế và nếu cần thiết có thể đeo cả kính râm bảo vệ mắt. Mục đích của việc làm này chính là tránh tình trạng hóa chất bắn vào người, cũng như hạn chế sự lây nhiễm bệnh từ các vi khuẩn có trong đường cống bị nghẹt.

Vấn đề vệ sinh trong quá trình thực hiện cũng cần được lưu ý. Do vậy, bạn nên chuẩn bị sẵn sàng các dụng cụ chứa nước hoặc khăn thấm nước để tránh việc nước bị tràn ra bên ngoài quá nhiều. Việc làm này không chỉ đảm bảo được vệ sinh cho nơi ở mà còn tiết kiệm được công sức dọn dẹp.

Đặc biệt, nếu bạn vẫn chưa đủ tự tin để tự mình thực hiện các cách làm như trên, thì hãy tìm kiếm sự hỗ trợ từ một hoặc nhiều thành viên trong gia đình. Điều này sẽ giúp cho công việc của bạn được tiến hành nhanh hơn và hiệu quả hơn rất nhiều.

Tóm lại, chỉ bằng những mẹo hay trị thông tắt chậu rửa đơn giản, dễ dàng mà ai cũng thực hiện được, kết hợp với những điều cần ghi nhớ như trên, sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng vấn đề nan giải của bản thân. Đồng thời, bạn cũng sẽ là người nhận được nhiều lợi ích thông qua những cách làm như trên.

Cách để quý khách hàng có thể lựa chọn 1 công ty thông nghẹt bồn rửa chén uy tín, giá rẻ nhất.

Hiện nay có quá nhiều thông tin thông bồn rửa chén bát cũng như các công ty cung cấp dịch vụ kém chất lượng, tràn lan trên các trang mạng, trên internet, hay banner, số điện thoại dán trên cột điện. Vậy làm sao có thể chọn được một công ty cung cấp dịch vụ uy tín giá rẻ nhất.

thong-tac-chau-rua-bat

Chọn website phù hợp nghành vệ sinh ( thongcongnghet : đơn vị chuyên thông cống, thông chậu rửa bát, sửa cống nghẹt giá rẻ)

Có hình ảnh banner, số điện thoại liên hệ ( 0901 511 211)

Có chứng nhận, bằng khen môi trường của ủy ban nhân dân thành phố và bộ tài nguyên môi trường.

Có bảng báo giá chi tiết từng khoảng thông nghẹt cho quý khách hàng tham khảo và bảng giá phải được niêm yết

Quy trình thông ống thoát nước bồn rửa chén bị nghẹt

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua điện thoại.

Hỏi tình trạng nghẹt và tư vấn các cách làm thông bồn rửa chén.

Nếu như khách hàng làm không có hiệu quả thì chúng tôi sẽ cử nhân viên đến.

Nhân viên sẽ khảo sát tình trạng bồn bị nghẹt có nặng hay không.

Đưa ra hướng khắc phục và các thiết bị hỗ trợ.

Báo giá chi tiết từng khoản cho khách hàng biết.

Thỏa thuận và ký hợp đồng.

Tiến hành thông tắc chậu rửa bát trong thời gian ngắn nhất để không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn.

Khách hàng kiểm định chất lượng, thanh toán và bảo hành theo thỏa thuận trong hợp đồng.

thong-tac-chau-rua-bat

Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng thông tắc của công ty chúng tôi.

– Chúng tôi là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ thông tắc chậu rửa hàng đầu tại tphcm, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến sự hài long cho quý khách hàng.

– Luôn có chương trình giảm giá từ 20 đến 30% cho các khách hàng mới và khách hàng thân thiết.

– Nhân viên có nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ môi trường, biết xử lý mọi trường hợp bị nghẹt dù khó hay dễ.

– Công ty chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ như thông cầu nghẹt, rút hầm cầu, hút hầm cầu, nạo vét hố ga tại các quận huyện tphcm và các tỉnh thành lân cân như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Tiền Giang.

– Cung cấp các dịch vụ với giá rẻ nhất tại tphcm, vì vậy chúng tôi được sự quan tâm từ rất nhiều khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp các dung dịch thông tắc chậu rửa bát

Chúng tôi hay cung cấp dịch vụ:

 • Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè.

Các tỉnh thành tại Việt Nam mà công ty chúng tôi có chi nhánh thông nghẹt:

 • An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định,
 • Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM. 

Mọi nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí : ĐỘI THÔNG CỐNG NGHẸT

Điện thoại : 0901.511.211
Email : lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com
Nguồn tham khảo : thongcongnghet.com.vn
BẢO VỆ WEBSITE – DMCA PROTECT
Website đã được đăng kí bản quyền và được bảo hộ bởi DMCA cùng Google.
Mọi hành vi sao chép bất hợp pháp nếu bị phát hiện sẽ bị báo cáo và xử lý theo luật sở hữu trí tuệ. 

Tin Tức Liên Quan

thong-tac-bon-cau

THÔNG TẮC BỒN CẦU

THÔNG TẮC BỒN CẦU4.5 (90%) 2 vote[s] Thông tắc bồn cầu là vấn đề được rất nhiều người quan tâm – Hãy đến dịch vụ thông bồn cầu của Đội

View Full Post
0 comments
thong-bon-cau

THÔNG BỒN CẦU

THÔNG BỒN CẦU5 (100%) 1 vote[s] Bạn đang lo lắng vì bồn cầu của gia đình mình bị nghẹt? Hãy đến dịch vụ thông bồn cầu của Đội Thông Cống

View Full Post
0 comments

Tin Tức Dịch Vụ Hút Hầm Cầu

hut-ham-cau-phuong-11-quan-3

Hút Hầm Cầu Phường 11 Quận 3

Mời bạn đánh giá dịch vụ vệ sinh Đội Vệ Sinh, địa chỉ 10/15 Hoàng Sa, Phường 11, Quận 3 Chuyên hút hầm cầu, thông tắc cống, hút bể phốt

View Full Post
0 comments
hut-ham-cau-phuong-10-quan-3

Hút Hầm Cầu Phường 10 Quận 3

Mời bạn đánh giá dịch vụ vệ sinh Đội Công Ích Chuyên Hút Hầm Cầu Phường 10 Quận 3 – Chú 9 Đội Trưởng Đội Vệ Sinh – Đội Ngũ

View Full Post
0 comments

Tin Tức Dịch Vụ Rút Hầm Cầu

rut-ham-cau-phuong-11-quan-3

Rút Hầm Cầu Phường 11 Quận 3

Mời bạn đánh giá dịch vụ vệ sinh Với 90% tình trạng bồn cầu bị nghẹt thì bạn nên gọi HTX Môi Trường Rút Hầm Cầu Phường 10 Quận 3,

View Full Post
0 comments
rut-ham-cau-phuong-10-quan-3

Rút Hầm Cầu Phường 10 Quận 3

Mời bạn đánh giá dịch vụ vệ sinh Với 90% tình trạng bồn cầu bị nghẹt thì bạn nên gọi HTX Môi Trường Rút Hầm Cầu Phường 10 Quận 3,

View Full Post
0 comments

Tin Tức Thông Cống Nghẹt

thong-cong-nghet-phuong-11-quan-3

Thông Cống Nghẹt Phường 11 Quận 3

Mời bạn đánh giá dịch vụ vệ sinh Khách hàng khi có nhu cầu dịch vụ thông cống nghẹt, hút hầm cầu, thông tắc cống, nạo vét hố ga tại

View Full Post
0 comments
thong-cong-nghet-phuong-10-quan-3

Thông Cống Nghẹt Phường 10 Quận 3

Mời bạn đánh giá dịch vụ vệ sinh Thông Cống Nghẹt Phường 10 Quận 3, Địa chỉ hẻm 292 CMT8 P10 Q3, Liên hệ : 0901 511 211 – Dịch

View Full Post
0 comments

Bảng báo giá
3.7 (73.33%) 9 vote[s]

 Ví dụ cuộc trò chuyện của nhân viên hỗ trợ với các khách hàng tại TPHCM

Trường hợp 1

A : Alo xin chào có phải đây là Đội rút hầm cầu phải không?

Đơn vị : Vâng xin chào chị, chúng tôi chuyên phục vụ các dịch vụ môi trường đây, không biết chúng tôi có thể giúp được gì cho chị không.

A : Nhà tôi ở quận 4, trong hẻm sâu, hầm cầu nhà tôi đã lâu rồi không hút, công ty có thể triển khai dịch vụ giúp tôi được hay không?

Đơn vị : Vâng tình trạng của chị thì chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp dịch vụ được, chúng tôi có đầy đủ xe hút lớn nhỏ nên có thể vào được tất cả các hẻm ak chị.

A : vậy giá hút hầm cầu là bao nhiêu tiền, công ty tính theo xe hay theo khối?

Đơn vị : Hiện nay chúng tôi nhận hút theo khối ak chị, chị có thể tham khảo, hút 1 khối 500.000 ( đơn giá xử lý tại khu xử lý môi trường chất thải ), 2 khối là 1.000.000 ( đơn giá xử lý tại khu xử lý môi trường chất thải ), không biết hầm nhà chị bao nhiêu khối để em cho xe đến.

A : hầm nhà chị 2 khối ak em.

Đơn vị : Dạ vậy chị đợi khoảng 30 phút nha chị, bên em điều xe đến triển khai giúp chị ngay. . Ok, cảm ơn em.

Trường hợp 2

a/ Anh Lý Minh Đạt: Nhà tôi tại Long An không biết công ty có thể triển khai dịch vụ hút hầm cầu,thông cầu nghẹt giúp tôi được không? Vì tôi thấy công ty có trụ sở chính tại TPHCM nhưng không biết Long An có trụ sở không?

Trả lời : Vâng xin cảm ơn Anh Tân đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, công ty chúng tối có trụ sở tại TP Tân An và các huyện lân cận, không biết anh ở huyên nào để chúng tôi có thể triển khai dịch vụ một cách nhanh chóng giúp anh.

b/Chị Nguyễn Thị Kim Vân : Chào công ty tôi là chủ một xí nghiệp lớn tại quận 9, TPHCM. Hầm cầu xí nghiệp nhà tôi rất to và có nhiều chất thải khó phân hủy không biết công ty có thể tiến hành hút hầm cầu được không, nếu được công ty cho tôi bảng báo giá nhé.

Trả lời:Trường hợp của chị chúng tôi vẫn có thể đáp ứng được nhé, chị vui lòng liên hệ đến hotline: 0901.511.211 và cung cấp thông tin chi tiết để chúng tôi có thể cung cấp Bảng giá rút hầm cầu hút hầm cầu tại TPHCM giúp chị,ngoài ra chúng tôi có dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ

Trường hợp 3

Tôi tên Quân hiện là quản lý kỹ thuật nhà hàng vườn cao quận Gò Vấp, hầm mỡ của nhà hàng nay đã 3 tháng chưa hút dạo gần đây có dấu hiệu bị nghẹt và có mùi hôi bốc lên các sảnh tiệc cưới gây khó chịu cho nhân viên và thực khách rất nhiều, công ty vui lòng cung cấp bảng báo giá hút hầm mỡ và chất thải mỡ lỏng và mỡ cục sau khi hút công ty có vận chuyển chất thải đi xử lý hay không. Xin cảm ơn.

Trả lời : Xin cảm ơn anh Quân đã liên hệ cho Đội thông cống nghẹt ,hiện tại công ty chúng tôi cung cấp Bảng giá thông cống nghẹt giá rẻ nhất tphcm, dịch vụ hút hầm mỡ tính theo xe:

 • Xe hút hầm mỡ 1 khối giá 700k ( đơn giá xử lý tại khu xử lý môi trường chất thải )
 • Xe hút hầm mỡ 2 khối giá 1.200k ( đơn giá xử lý tại khu xử lý môi trường chất thải )
 • Xe hút hầm mỡ 3 khối giá 1.700k ( đơn giá xử lý tại khu xử lý môi trường chất thải )

Mọi nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ: ĐỘI THÔNG CỐNG NGHẸT
Điện thoại : 0901.511.211
Email : lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com
Website : https://thongcongnghet.com.vn
Nguồn tham khảo : thongcongnghet

Bài viết liên quanLên