Hút hầm cầu Phường 19 quận Bình Thạnh Hoàng Long Giá 25O.OOOđ/M3

hút hầm cầu phường 19 quận bình thạnh

Việc bị tắc nghẹt nhà vệ sinh là sự cố mà hầu như bất kì một gia đình nào cũng từng gặp phải ít nhất một vài lần. Nguyên nhân chính gây ra tình trạng này phần lớn là do đầy hầm cầu. Mà một khi hầm cầu đã bị đầy thì chỉ có những dịch vụ hút hầm cầu phường 19 quận Bình Thạnh chuyên nghiệp mới có thể giúp gia đình bạn giải quyết được vấn đề này.

Đừng tiếc bỏ thời gian để quan tâm, hãy gọi ngay cho Hoàng Long để được sử dụng dịch vụ vệ sinh hầm cầu quận Bình Thạnh một cách hoàn hảo nhất.

Các lý do nên rút hầm cầu?

Dưới đây là những lý do mà bạn cần phải thực hiện rút hầm cầu nhanh chóng và định kỳ.

+ Tránh ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt

Khi hầm cầu lâu ngày không được hút chất thải ra ngoài, chắc chắn sẽ có một thời điểm nào đó hầm cầu bị đầy và không thể chứa thêm được nữa. Mà một khi hầm cầu bị đầy thì chất thải xả ra từ bồn cầu sẽ không thể tiêu thoát hay nói một cách khác là bồn cầu sẽ bị nghẹt. Lúc đó gia đình bạn sẽ không thể sử dụng bồn cầu, toilet hay hay bất kì bồn rửa nào có đường ống thoát nước thải xuống hầm cầu. Điều này sẽ gây ảnh hưởng lớn đến đời sống của gia đình bạn và làm đảo lộn mọi sinh hoạt thường ngày.

+ Bảo vệ sức khoẻ

Hầm cầu lâu ngày không được vệ sinh, thông hút định kỳ sẽ dẫn đến những hệ quả như bốc mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng đến sức khoẻ gia đình bạn và môi trường xung quanh. Vậy nên hầm cầu bị đầy cần phải được xử lý càng sớm càng tốt.

+ Tiết kiệm chi phí

Nếu bồn cầu bị nghẹt thì bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để mua những thiết bị và dụng cụ cần thiết để hỗ trợ thông hút bồn cầu. Nhưng với dịch vụ xử lý hầm cầu, thông cống nghẹt tại quận Bình Thạnh thì gia đình bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Các lý do nên rút hầm cầu?

Bạn có thể quan tâm:

Bật mí cách hút hầm cầu đúng kỹ thuật và an toàn nhất

Khoảng bao lâu thì hút hầm cầu một lần?

Top các loại thuốc tiêu hủy hầm cầu bán chạy nhất 2022

Những dấu hiệu cho thấy bạn cần hút hầm cầu.

Xử lý hầm cầu đầy sớm sẽ giúp hệ thống tự hoại nhà bạn hoạt động tốt hơn mà không lo bị tắc, gây mùi hôi khó chịu. Vậy làm thể nào để phát hiện ra các hiện tượng tắc bể phốt sớm hãy cùng lưu ý những điều sau:

Nước xả xuống bồn cầu chậm:

Việc nước xả xuống bồn cầu chậm thoát, hoặc ngấm từ từ mặc dù bạn đã sử dụng nhiều cách thông tắc bồn cầu khác nhau thì đây là dấu hiệu dễ thấy nhất cho thấy bể phốt nhà bạn đang có dấu hiệu đầy và tràn ngược rồi.

Bọt khí gây mùi khó chịu trong nhà vệ sinh:

Khi nhà vệ sinh nhà bạn xuất hiện các mùi khó chịu này có nghĩa là ống thông thủy giữa các ngăn đã bị đầy ứ và tắc nghẽn. Các vi khuẩn yếu khí vẫn hoạt động và thải các mùi khó chịu ra bên ngoài.

Nồng độ Nitrate tăng nhanh:

Bạn dễ dàng nhận biết tình trạng này do vi khuẩn yếu khí và Nitrate dư thừa sẽ thấm vào đất rất nhanh khi bể phốt bị quá tải. Nó gây ra hiện tượng đóng váng, hoặc kết tủa của Nitrat ở nguồn nước giếng hoặc nước quanh khu vực bể tự hoại.

Vì sao bạn cần hút hầm cầu?

Hầm cầu là nơi chứa các chất thải hữu cơ trong quá trình sinh hoạt cá nhân hàng ngày của con người. Các chất thải hữu cơ đó được xả xuống bể phốt, tại đó các sinh vật sẽ tiến hành phân hủy chúng thành bùn và thải ra đường ống thoát nước. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng, các chất rắn chưa được phân hủy hết sẽ tích trữ nhiều dần và làm giảm thể tích hoạt động của bể dẫn đến đầy, tràn hoặc tắc gây khó chịu cho bạn và gia đình mình.

Thậm chí nếu để lâu hơn nó còn gây ra hư hỏng hệ thống lọc bên dưới và ngấm vào nguồn nước gây ô nhiễm và ảnh hướng đến sức khỏe con người. Do đó, bạn cần sử dụng dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ định kỳ để có thể không gặp phải các trường hợp như trên.

Cách xử lý hầm cầu không rút nước đơn giản và hiệu quả

Có rất nhiều cách để giải quyết vấn đề hầm cầu không rút nước. Sau đây công ty rút hầm cầu Quận Bình Thạnh Hoàng Long xin chia sẽ đến quý khách các cách xử lý hầm cầu không rút nước nhanh tại nhà đơn giản và tiết kiệm chi phí mà ai cũng làm được.

Dùng baking soda và dấm

– Trong trường hợp bồn cầu bị tắc do sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh hoặc các chất thải hữu cơ thì bạn đừng quá lo lắng, hãy sử dụng baking soda và dấm kèm theo nước nóng thử xem kết quả ra sao? Nguyên lý hoạt động của phương pháp này là dựa trên phản ứng hóa học baking soda và dấm khi gặp môi trường nước nóng sẽ làm tan các vật cản ra một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Dùng dụng cụ thông cầu

Có thể dùng dụng cụ thông bồn cầu bằng pittong cao su. Cho đầu cao su vào lỗ thải chất bẩn rồi kéo lên kéo xuống chầm chậm. Khi sử dụng cần đảm bảo được đầu cao su và lỗ thoát chất bẩn đã được bịt chặt và nhấn chìm trong nước để đạt được hiệu quả tốt nhất. Nếu khi thông cần thêm nước thì hãy xả thêm để giúp cho việc thông ống.

Khi sử dụng pittong cao su để thông hầm cầu không rút nước thì cần đến lực kéo đẩy của nước và không khí nên khi kéo cần kéo mạnh pittong để tạo nên lực hút và đẩy xuống để tạo áp lực. Làm liên tục vài lần như vậy bạn sẽ thấy hiệu quả.

Dùng men vi sinh hoặc viên thông tắc hầm cầu

– Hầm cầu không rút nước có thể do hầm cầu bị đầy, khi dùng lâu ngày thì các chất thải không được phân hủy nhanh kịp thời nên dẫn đến tình trạng trên. Lúc này bạn cần bổ sung vào hầm cầu một số loại men vi sinh hoặc các viên thông bồn cầu để tăng lượng vi sinh vật có trong hầm cầu giúp cho các chất thải rắn được phân hủy thành nước và CO2 có thể thoát ra ngoài giúp hầm cầu thông thoáng và không còn hiện tượng không rút nước nữa.

– Lưu ý: nếu hầm cầu bị các dị vật lớn thì cần nhờ đến các dịch vụ thông tắc hầm cầu để giải quyết nhanh và hiệu quả hơn.

Dùng men vi sinh hoặc viên thông tắc hầm cầu

Xử lý hầm cầu không rút nước nhanh bằng thanh thép hoặc móc quần áo

– Phương pháp này bạn phải làm một cây móc cực kỳ chắc chắn để có thể kéo được các dị vật mắc trong ống thoát nước thải ra ngoài Với các dây thép thì bạn uốn xoắn nó lại với nhau tạo thành một cây móc xoắn ốc còn với móc quần óc bạn cần dùng đầu móc để treo giúp lấy dị vật bị mắc ra. Lưu ý: đầu lấy dị vật cần quấn vào lớp vải thật chặt để tránh làm hỏng men của bồn cầu và ống thoát nước. Nếu không quấn chặt vải sẽ rơi ra mắc lại càng khiến tình trạng nghiêm trọng hơn. Khi làm được cây móc thì đưa vào trong bồn cầu nhẹ nhàng xoay để thông và lấy dị vật mang ra bên ngoài.

Đơn giá hút hầm cầu phường 19 quận Bình Thạnh Hoàng Long là bao nhiêu?

Công ty thông hút hầm cầu phường 19 quận Bình Thạnh Hoàng Long là một trong những công ty đầu tiên ứng dụng các công nghệ cao hiện đại nhất vào quá trình xử lý. Do đó ngoài cải thiện giúp việc thi công hút hầm cầu giá rẻ, nhanh chóng hơn thì điều này còn giúp đảm bảo tiết kiệm được tối đa chi phí cho khách hàng.

Thực tế, mức giá dịch vụ hút hầm cầu có thể thay đổi dựa vào nhiều yếu tố như khối lượng rác thải, mức độ tắc. Tuy nhiên, để giúp quý khách có thể dễ dàng hình dung rõ hơn về mức chi phí dịch vụ. Sau đây sẽ là bảng giá cho bạn tham khảo:

+ Chi phí xe hút hầm cầu 1 khối: 349.000đ
+ Chi phí xe hút hầm cầu 2 khối: 649.000đ
+ Chi phí xe hút hầm cầu 3 khối: 899.000 đồng/lần.
+ Chi phí xe hút hầm cầu 4 khối: 9.999.000 đồng/lần.
+ Chi phí xe hút hầm cầu 5 khối: 1.199.000 đồng/lần.
+ Chi phí xe hút hầm cầu 6 khối: 1.399.000 đồng/lần.
+ Báo giá xe hút hầm cầu: 1.799.000 đồng/lần.
+ Chi phí xe thông hút hầm cầu 10 khối: 1.999.000 đồng/lần.
+ Đơn giá thi công: 249.000 – 349.0000 đồng/lần.

Lưu ý: Mức giá dịch vụ hút hầm cầu có thể thay đổi thêm chi phí phát sinh, vì vậy, sẽ rất khó có thể xác định chính xác hoặc báo trước mức chi cụ thể cho quý khách. Ngoài ra, đơn giá thi công trên là đơn giá chỉ áp dụng cho khách hàng ở khu vực trung tâm Quận Bình Thạnh. Các tuyến đường lớn, thi công thuận lợi, có bãi đậu xe.

Giá dịch vụ rút hầm cầu phường 19 quận Bình Thạnh là bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Dung tích và vị trí của hầm cầu

– Khối lượng chất thải cần hút

– Hầm cầu bị đầy hay nghẹt vì một nguyên nhân nào đó

– Có lỗi kỹ thuật trong quá trình xây dựng, không có ống thoát khí hay bể chứa quá thấp

– Phương án rút hầm cầu thực thi

Hoàng Long – Đơn vị vệ sinh hầm cầu ở tại Bình Thạnh uy tín giá rẻ hiện nay

– Công ty dịch vụ môi trường Hoàng Long được bình chọn nằm trong top những công ty rút hầm cầu quận Bình Thạnh uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay tại TP HCM.

– Để luôn giữ được thương hiệu và chất lượng dịch vụ hàng đầu, chúng tôi đã tập trung đầu tư về trang thiết bị, máy móc, công nghệ xử lý, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và trách nhiệm với công việc, đặc biệt luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào, không ngại khó, ngại khổ, ngại xa xôi.

– Đó là những điều khiến khách hàng luôn cảm thấy an tâm mỗi khi sử dụng dịch vụ xử lý hầm cầu quận Bình Thành tại công ty chúng tôi.

Quy trình hút hầm cầu phường 19 uy tín của Hoàng Long

  • Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu qua hotline hoặc email, website của Hoàng Long. Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại cho khách hàng.
  • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật của Bình Minh xuống khảo sát tận nơi, lên phương án xử lý và báo giá.
  • Bước 3: Tiến hành thi công hút hầm cầu hạn chế đục phá.
  • Bước 4: Dọn dẹp sạch sẽ, nghiệm thu và bàn giao lại công trình cho khách hàng.
  • Bước 5: Thanh toán và làm bảo hành dài hạn cho khách hàng.

Quy trình hút hầm cầu phường 19  uy tín của Hoàng Long

Sự uy tín và chuyên nghiệp của Hoàng Long được thể hiện qua điều gì?

– Với hơn 10 năm chinh chiến trong ngành vệ sinh hầm cầu, thông cống, hút bể phốt, thông bồn cầu quận Bình Thạnh , nhà vệ sinh…nên quý khách có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

– Nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp qua các công trình thực tiễn giúp nâng cao tay nghề và bản lĩnh xử lý công việc của nhân viên.

– Thi công nhanh chóng, dọn dẹp sạch sẽ, vệ sinh, không làm vương vãi gây mùi hôi khó chịu

– Luôn có mặt nhanh chóng trong vòng 15 phút để xử lý sự cố, tránh làm ảnh hưởng tới công việc của quý khách

– Báo giá công khai và minh bạch các khoản chi phí và chỉ thi công sau khi nhận được sự đồng ý từ phía khách hàng.

– Có hàng chục chiếc xe hút chuyên dụng từ 3, 4, 5, 7, 10…20m3 để phục vụ

– Luôn sử dụng máy móc hiện đại để đảm bảo chất lượng thi công, không gây mùi hôi và đục phá hầm nền

– Chỉ với chừng đó những điều mà chúng tôi vừa nêu đã đủ làm quý khách yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ vệ sinh hầm cầu quận Bình Thạnh, hút hầm cầu quận Bình Thạnh của chúng tôi.

Thông tin liên hệ công ty vệ sinh môi trường Hoàng Long

Nếu quý khách thực sự cần xử lý hầm cầu cho gia đình hoặc công ty mình, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách dịch vụ thông rút hầm cầu quận bình thạnh chất lượng, nhanh chóng với giá thành tốt nhất. Hotline tư vấn miễn phí 24/7: 0901 511 211

Để tìm hiểu thêm các thông tin về dịch vụ vệ sinh hầm cầu phường 19 quận Bình Thạnh Hoàng Long, quý khách có thể truy cập vào website: thongcongnghet.com.vn . Nhanh tay liên hệ để có cơ hội nhận được nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất. Và được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

+ CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT HOÀNG LONG

+ Chi nhánh hút hầm cầu tại địa chỉ: Số 81/7 Huỳnh Mẫn Đạt, Phường 19, Quận Bình Thạnh

+ Website: https://thongcongnghet.com.vn

+ Hotline: 0901.511.211 – 0899.511.211 – 08.3636.0808.

+ Email : lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com.

Với mong muốn cải thiện dịch vụ hút hầm cầu phường 19 Quận Bình Thạnh ngày một tốt hơn, công ty môi trường Hoàng Long luôn tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp từ khách hàng từng sử dụng dịch vụ của công ty để hoàn thiện chất lượng dịch vụ và khiến khách hàng hài lòng hơn.

Vì vậy nếu quý khách có bất kỳ ý kiến đóng góp nào, xin đừng ngần ngại gọi đến Hotline 0901 511 211. Trân trọng cám ơn

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận


@

Pin It on Pinterest