Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Hóa chất thông cống loại nào hiệu quả tốt nhất ?

hoa-chat-thong-cong-loai-nao-hieu-qua-tot-nhat

Hóa chất thông cống thường được ứng dụng trong các trường hợp cần xử lý gấp, tình trạng nghẹt cống thuộc dạng nặng.Nhưng nỗi lo của nhiều người đó là sử dụng hóa chất có đảm bảo an toàn hay không?

Hóa chất thông cống loại nào hiệu quả tốt nhất

Qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường như thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt – LH: 0901.511.211, nhân viên chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi như hóa chất thông cống, bot thong cau giá bao nhiêu?, bột thông bồn cầu loại nào tốt nhất, địa chỉ mua bột thông cống, địa chỉ mua bột thông bồn cầu tại TPHCM, bột thông bồn cầu mua ở đâu là những câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được trong quá trình hỗ trợ, tư vấn các khách hàng gặp phải tình trạng cống và bồn cầu bị nghẹt.

Hôm nay, các nhân viên tư vấn của Đội Thông Cống Nghẹt chúng tôi xin được tổng hợp lại các câu hỏi và trả lời một cách cụ thể nhất để quý khách hàng có 1 thể tham khảo khi có nhu cầu. Chúng ta cùng tìm hiểu nào.

>>> Bột thông cống mua ở đâu tại TPHCM [Tại Đây]

>>> Bột thông cống – LH:0901.511.211 giảm 20% sp [Tại Đây]

Các loại hóa chất thông cống hiệu quả tốt nhất

– Hóa chất thông cống và bồn cầu Micro – phot

– Hóa chất thông cống, thông bồn cầu Hando

– Hóa chất thông cống, thông bồn cầu Hannah

– Hóa chất thông cống, thông bồn cầu Tracatu

– Hóa chất thông cống thông bồn cầu VS

– Hóa chất thông cống, thông bồn cầu Sumo

– Hóa chất thông cống, thông bồn cầu Banking Soda

– Hóa chất thông cống, bồn cầu emuniv.phot

– Hóa chất xử lý hầm cầu, thông cống và bồn cầu DW.97, SH.07

Hóa chất thông cống, bồn cầu emuniv.phot

Hóa chất thông bồn cầu, cống emuniv.phot là loại bột thông nghẹt được sử dụng phổ biến hiện nay, hiệu quả tốt, sử dụng đơn giản và đặc biệt không gây ảnh hưởng tới môi trường. Là sản phẩm sinh học có khả năng phân hủy các chất cặn bã gây nghẹt bồn cầu, cống từ đó giúp thông nghẹt một cách nhanh chóng. Giá của loại bột nay dao động trong khoảng từ 30000 đến 145000đ/gói.

hoa-chat-thong-cong-loai-nao-hieu-qua-tot-nhat

Hóa chất thông cống, thông bồn cầu Tracatu

Hóa chất thông bồn cầu, thông cống Tracatu là một hợp chất dạng bột, khi kết hợp cùng với khí metan và khí oxi có ở trong hầm cầu, cống, bồn cầu sẽ tiến hành tiêu hủy các chất cặn thành dạng nước, giúp thông bồn cầu, hầm cầu dễ dàng. Bột này được sử dụng rộng rãi trong việc thông bồn cầu bị nghẹt, thông đường ống thoát nước bị nghẹt chỉ sau 5 – 10 giờ sẽ xử lí.

Theo kinh nghiệm của các nhân viên kỹ thuât chúng tôi thì bạn nên thực hiện cho bột Tracatu vào bồn cầu trước khi đi ngủ và dội sạch vào sáng sớm hôm sau.

Hóa chất thông cống Tracatu loại 100g được sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, có tác dụng chống nghẹt và thông nghẹt đường ống thoát nước, phân hủy các hợp chất hữu cơ gây nghẹt như: tóc, khăn giấy, rêu, cặn bã, rau, củ, tóc, thức ăn dư thừa… giúp đường ống cống thông thoát hoàn toàn.

Cách sử dụng hóa chất thông cống Tracatu hiệu quả tốt nhất

Đầu tiên bạn tiến hành cắt 1 góc túi và đổ vào miệng ống cống hoặc miệng bồn cầu nơi bị nghẹt. Trường hợp bồn cầu và ống cống không có nước thì đổ 1 gói kèm theo 0,5 lít nước, còn nếu bồn cầu, ống cống có nước thì đổ bột vào nơi bị nghẹt sao cho 1 gói tương đương với khoảng 0,5 lít nước ứ đọng trong đường ống. Cuối cùng thì bạn chờ khoảng từ 3 đến 4 tiếng để bột tác dụng hoàn toàn vào các tạp chất, trong quá trình này bạn không được sử dụng hay dội nước vào bồn cầu, ống cống để tăng tối đa hiệu quả, sau đó bạn tiến hành dội sạch bằng nước.

Hóa chất thông bồn cầu, bột thông cống Micro.phot

Hóa chất thông cống, thông bồn cầu Micro.phot rất an toàn với môi trường, loại bột này có tác dụng thông nghẹt, phòng chống tắc nghẽn và khử mùi hôi nhà vệ sinh. Với khả năng phân hủy các loại chất hữu cơ bám vào bồn cầu và cống như tóc, giấy vệ sinh, rau củ và thức ăn thừa thành dạng nước sẽ giúp cống và bồn cầu của gia đình bạn sẽ được thông nghẹt nhanh chóng, hiệu quả.

Cách sử dụng hóa chất thông cống Micro.phot hiệu quả tốt nhất

Bạn chỉ cần cắt chéo 1 góc túi và đổ bột Micro.phot vào bồn cầu và đường ống thoát nước để khoảng 3-5 phút cho bột hút ẩm rồi xả nước sao cho bột xuống hết hầm cầu. Giá bột thông nghẹt cống, thông nghẹt bồn cầu Micro.phot khoảng 40000 – 140000đ.

hoa-chat-thong-cong-loai-nao-hieu-qua-tot-nhat

Hóa chất thông cống, thông bồn cầu Hando

Hóa chất thông cống, thông bồn cầu Hando cũng là loại bột được sử dụng khá thường xuyên khi hầm cầu hoặc bồn cầu của gia đình xảy ra tình trạng đầy hoặc bồn cầu thoát nước chậm. Sau khi đổ vào bồn cầu bột thông bồn cầu Hando sẽ phân hủy sạch mọi loại chất thải như giấy, rác, rau, mỡ, thịt, gạo, tóc… kẹt trong đường ống thoát nước mà không làm hư hại đường ống và các thiết bị vệ sinh khác.

Hướng dẫn sử dụng hóa chất thông cống Hando hiệu quả tốt nhất

Đầu tiên bạn tiến hành cắt chéo 1 góc túi và đổ bột thông bồn cầu hando hòa tan với khoảng nửa 500 ml nước sau đó khuấy đều cho bột tan và đổ dung dịch này vào bồn cầu nơi bị nghẹt. Sau khi đổ dung dịch trên vào cống, bồn cầu bạn chờ khoảng 2 – 5 giờ rồi xả mạnh nước cho chảy đi. Với các trường hợp bồn cầu hoặc cống bị nghẹt do lâu ngày không xử lý thì bạn nên dùng 2 – 3 gói để đạt hiệu quả tối đa. Giá bột thông nghẹt cống, thông nghẹt bồn cầu Hando gói 300 g có giá khoảng 35000 đ đến 90000đ.

Hóa chất thông cống , thông bồn cầu Sumo.

Hóa chất thông bồn cầu, thông cống Sumo. có tác dụng phân hủy các chất hữu cơ tích tụ lâu ngày trong cống, hầm cầu, bồn cầu từ các chất thải và thức ăn dư thừa, giấy vệ sinh trong quá trình sử dụng hàng ngày

Cách sử dụng Hóa chất thông cống Sumo hiệu quả tốt nhất

Đầu tiên bạn cho bột thông cống Sumo vào xô và cho khoảng 1 lít nước khoáy đều và cho vào bồn cầu hay cống nơi bị nghẹt. Sau đó chờ khoảng 4 đến 5 tiếng cho bột phân hủy hết các lớp cặn bám nơi trong cống và bồn cầu. Cuối cùng bạn tiến hành xả nước mạnh để rửa trôi tất cả các chất cặn trên, thời gian thực hiện thông nghẹt bồn cầu tốt nhất là vào ban đêm. Giá của bột thông cống, thông bồn cầu Sumo gói 175g khoảng 22000 đến 75000đ

hoa-chat-thong-cong-loai-nao-hieu-qua-tot-nhat

Hóa chất thông cống bồn cầu giá bao nhiêu ?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại bột thông bồn cầu, Hóa chất thông cống khác nhau, từ hãng sản xuất, công dụng, thành phần và đương nhiên là mức giá cũng khá chênh lệch giữa các loại. Nhìn chung thì các loại bột thông cống thông thường thì giá sẽ dao động từ 30000 đ đến 50000 đ/gói.

Còn với các loại bột thông cống có hoạt tính mạnh, hoặc các loại bột thông cống, thông bồn cầu nhập khẩu từ nước ngoài đa phần là Nhật Bản và Mỹ thì giá sẽ dao động trong khoảng từ 50000 đến 150000 đ. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà các bạn có thể lựa chọn các loại bột, bột phù hợp để đem lại hiệu quả cao nhất.

Bởi có 1 số trường hợp bồn cầu bị nghẹt là do hầm cầu bị đầy thì lúc này bạn cần phải sử dụng đến dịch vụ sửa cống nghẹt giá rẻ của Đội Thông Cống Nghẹt để có thể xử lý triệt để sự cố.

hoa-chat-thong-cong-loai-nao-hieu-qua-tot-nhat

Bạn nên chọn hóa chất thông cống loại nào hiệu quả nhất trên mạng online như thế nào ?

Có rất nhiều địa chỉ web cung cấp hóa chất thông cống trên mạng online ra đời và sự cạnh tranh ngày càng cao nắm bắt được những yêu cầu này chúng tôi cung cấp địa chỉ online bạn nên tìm hiểu Hóa chất thông cống mua ở đâu trên mạng online

Chỉ cần lên google search chữ : hóa chất thông cống loại nào hiệu quả tốt nhất  , bạn sẽ thấy website  https://thongcongnghet.com.vn , tên website chúng tôi đã nói lên tất cả 
– Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, phục vụ nhiệt tình chu đáo.
– Uy tín, hiệu quả, đảm bảo, chất lượng không ngại xa!
– Để được phục vụ tốt nhất, với giá cả hợp lý nhất.
– Đến với dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ yên tâm hơn và sẽ hài lòng hơn.
– Dịch vụ của chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng gần xa đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua!

hoa-chat-thong-cong-loai-nao-hieu-qua-tot-nhat

Chúng tôi cung cấp các loại hóa chất thông cống 

1. Các quận huyện tại TPHCM.

Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè.

2. Ship tất cả các tỉnh thành Việt Nam.

An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM.

hoa-chat-thong-cong-loai-nao-hieu-qua-tot-nhat

>>> Xin quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí : ĐỘI THÔNG CỐNG NGHẸT
Điện thoại : 0901.511.211
Email : lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com
Website : https://thongcongnghet.com.vn
Nguồn tham khảo : thongcongnghet
BẢO VỆ WEBSITE – DMCA PROTECT
Website đã được đăng kí bản quyền và được bảo hộ bởi DMCA cùng Google.
Mọi hành vi sao chép bất hợp pháp nếu bị phát hiện sẽ bị báo cáo và xử lý theo luật sở hữu trí tuệ.

bột thông bồn rửa chén tốt nhất

Top 5 bột thông nghẹt bồn rửa chén bát tốt nhất, hiệu quả hiện nay

Bạn cần một loại bột thông nghẹt bồn rửa chén tốt nhất hiện nay để hỗ trợ nhưng không biết phải chọn đơn vị nào cung cấp loại …

0 comments
nước thông cống sifa

Nước thông cống SIFA cực mạnh chống tắc nghẽn hiệu quả

Sản phẩm Sifa là loại nước dung dịch thông nghẹt cống, hóa chất thông bồn cầu siêu nhanh, giúp bạn tự thông nghẹt tại nhà đơn giản, nhanh …

0 comments
cửa hàng bán bột thông cống nghẹt quận 5

Cửa hàng bán bột thông cống nghẹt Quận 5 giá 70k – 0908.171.954

Cửa hàng bán bột thông cống nghẹt Quận 5 giá rẻ 70k, tư vấn miễn phí, nhiều ưu đãi. Chỉ cần 1 gói bột nhỏ đổ trực tiếp …

0 comments
cửa hàng bán bột thông cống nghẹt quận gò vấp

Cửa hàng bán bột thông cống nghẹt Quận Gò Vấp giá 70k

Cửa hàng bán bột thông cống nghẹt Quận Gò Vấp giá rẻ 70k, tư vấn miễn phí, nhiều ưu đãi, nhiều loại bột tốt nhất hiện nay. Chỉ …

0 comments
cửa hàng bán bột thông cống nghẹt quận 2

Cửa hàng bán bột thông cống nghẹt Quận 2 giá 70k – LH: 0908.171.954

Cửa hàng bán bột thông cống nghẹt Quận 2 giá rẻ 70k, tư vấn miễn phí, nhiều ưu đãi. Chỉ cần 1 gói bột nhỏ đổ trực tiếp …

0 comments
cửa hàng bán thông cống nghẹt quận 1

Cửa hàng bán bột thông cống nghẹt Quận 1 giá 70k – LH: 0908.171.954

Cửa hàng bán bột thông cống nghẹt Quận 1 giá rẻ 70k, tư vấn miễn phí, nhiều ưu đãi. Chỉ cần 1 gói bột nhỏ đổ trực tiếp …

0 comments
công dụng baking soda

TOP 23 công dụng Baking Soda và cách sử dụng HIỆU QUẢ

Hãy tìm dưới đây về công dụng của baking soda mà thongcongnghet.com.vn xin chia với mọi người. Hẳn đâu đó bạn đã từng nghe qua cái tên baking …

0 comments
Baking soda có dạng rắn, là bột mịn màu trắng ít tan trong nước, có tính kiềm, tính hút ẩm cao, do nguyên liệu này mang bản chất là muối.

Bột Baking Soda là gì? 22 công dụng và cách sử dụng hiệu quả

Bột baking soda (natri bicacbonat) hay còn gọi là “thuốc muối” là một loại nguyên liệu thường được dùng trong ngành thực phẩm, dược phẩm, công nghiệp hóa …

0 comments
cách sử dụng viên thả bồn cầu

Hướng dẫn cách sử dụng viên thả bồn cầu đơn giản, hiệu quả

Cách sử dụng viên thả bồn cầu đang dần thay thế cho những phương pháp khử mùi hôi thúi thông thường khác. Vậy cách sử dụng viên tẩy …

0 comments
bột khử mùi hôi cống

Bột khử mùi hôi cống, xử lý mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả 95%

Có lẽ từ trước tới giờ chúng ta không thường xuyên nghe tới các sản phẩm khử mùi có dạng bột và đặc biệt là dạng sản phẩm …

0 comments
cửa hàng bán bột thông nghẹt cần thơ

Cửa hàng bán bột thông cống nghẹt Cần Thơ giá 70k – 0908 171 954

Cửa hàng bán bột thông cống nghẹt cần thơ giá rẻ 70k, tư vấn miễn phí, miễn phí hướng dẫn. Chỉ cần 1 gói bột nhỏ đổ trực …

0 comments
cửa hàng bán thông cống nghẹt đồng nai

Cửa hàng bán bột thông cống nghẹt Bình Dương giá 70k: 0908 171 954

Nhiều khách hàng đang tìm kiếm địa chỉ cửa hàng bán bột thông cống nghẹt tại Bình Dương ở đâu? Vậy cách sử dụng của bột thông cống, …

0 comments
cửa hàng bán thông cống đồng nai

Cửa hàng bán bột thông cống Đồng Nai giá rẻ 70k – 0908.171.954

Nhiều khách hàng đang tìm kiếm địa chỉ cửa hàng bán bột thông cống tại Đồng Nai ở đâu? Vậy cách sử dụng của bột thông cống, giá …

0 comments
mua bột thông cống quận 9 ở đâu

Mua bột thông cống Quận 9 ở đâu? Cách sử dụng? Giá bao nhiêu?

Khi mà thị trường có quá nhiều nơi cung cấp với nhiều loại bột thông cống thì thongcongnghet.com.vn chính là cái tên mà chúng tôi khuyên bạn nên …

0 comments
bột thông cống tracuta mua ở đâu

BỘT THÔNG CỐNG TRACUTA MUA Ở ĐÂU TẠI TPHCM? GIÁ BAO NHIÊU?

Tracuta là một trong những bột thông cống được sử dụng rộng rãi và đánh giá tốt nhất hiện nay. Không chỉ sử dụng ở gia đình mà …

0 comments
cách vệ sinh máy giặt

CÁCH VỆ SINH MÁY GIẶT TẠI NHÀ ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ

Máy giặt là thiết bị được các gia đình sử dụng thường xuyên nhưng không hề chú ý đến việc tìm hiểu cách vệ sinh máy giặt định …

0 comments
bột thông cống Quận Thủ Đức ở đâu

Mua bột thông cống Quận Thủ Đức ở đâu? Cách sử dụng? Giá bao nhiêu?

Khi mà thị trường có quá nhiều nơi cung cấp với nhiều loại bột thông cống thì thongcongnghet.com.vn chính là cái tên mà chúng tôi khuyên bạn nên …

0 comments

Những lợi ích khi sử dụng bột thông cống, thông bồn cầu chậu rửa bát

thongcongnghet.com.vn xin chia sẻ tới khách hàng về những lợi ích cũng như tác hại khi sử dụng bột thông cống và bồn cầu. Trên thị trường hiện …

0 comments
loại bột thông tắc cống

9 loại bột thông cống, thuốc thông tắc ngẽn cống, giá bao nhiêu?

Loại bột thông tắc cống chính là lựa chọn đầu tiên của mọi người trong việc xử lý tình trạng cống tắc, nghẹt bồn cầu, khử mùi hôi. …

0 comments
top 6 bột thông cống

Top 6 loại bột thông cống, bồn cầu đơn giản và hiệu quả

thongcongnghet.com.vn xin giới thiệu top 6 loại bột thông cống thực hiện hiệu quả: #1. Bột thông đường cống Sumo #2. Bột thông nghẹt cống Hàn Quốc #3. …

0 comments
bột thông tắc cống tại tphcm bán ở đâu

Bột thông tắc cống tại TPHCM địa chỉ bán ở đâu? Giá bao nhiêu?

Nhiều khách hàng tại TPHCM tìm kiếm địa chỉ bán bột thông tắc cống ở đâu bán giá tốt và chính hãng. Vậy cách sử dụng của bột …

0 comments
siêu thị có bán bột thông tắc cống không

Siêu thị có bán bột thông tắc cống không? Giá mua bao nhiêu?

Hiện nay ở siêu thị, bạn có thể tìm thấy hầu hết các loại hàng hóa tiêu dùng thiết yếu cho gia đình. Tuy nhiên vấn đề tắc …

0 comments
hướng dẫn bột thông cống Hàn Quốc

Hướng dẫn cách sử dụng bột thông cống ống nước Hàn Quốc

– Hướng dẫn cách sử dụng bột thông cống Hàn Quốc: Cách dùng: + Bước 1: Đầu tiên hòa tan bột thông cống với 0.5 lít nước sạch …

0 comments
5 loại thông tắc bồn cầu

Top 5 loại bột thông tắc cống bồn cầu tốt nhất

Quý khách tại TPHCM, Hà Nội có nhu cầu sử dụng bột thông bồn cầu xin hãy liên hệ ngay theo số điện thoại: 0901 511 211 để …

0 comments
bột thông cầu cống

Bột thông cầu cống có bao nhiêu loại và giá bao nhiêu tiền?

Bột phân hủy thông cống nghẹt là sản phẩm hiện đang nhận được sự quan tâm rất nhiều của quý khách hàng trong những năm gần đây bởi …

0 comments
cách sử dụng bột thông tắc cống

Hướng dẫn cách sử dụng bột thông tắc cống tại nhà hiệu quả

Cách sử dụng bột thông tắc cống này khá đơn giản và giống nhau. Bạn chỉ cần cho hòa gói bột thông cống với nửa lít nước và …

0 comments
địa chỉ bán bột thông cống

Địa chỉ bán bột thông cống, bột thông bồn cầu tại TPHCM

Câu hỏi địa chỉ bán bột thông cống, bột thông bồn cầu ở đâu ? Cách sử dụng hóa chất thông cầu cống ? Công dụng hóa chất …

0 comments
bột thông cống nào tốt nhất

Bột thông cống nào tốt nhất? 9 loại bột thông cống được khuyên dùng hiện nay

Tắc nghẽn cống thoát nước trong nhà là tình trạng khá phổ biến ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt hằng ngày của các gia đình. Hiện nay, bên …

0 comments
mua bột thông cống ở đâu

Mua bột thông cống ở đâu tại TPHCM? Địa chỉ nơi nào bán giá sỉ và lẻ tốt nhất.

– Mua bột thông bồn cầu, thông cống ở đâu? Bạn có thể đến trực tiếp tại công ty theo địa chỉ 600,Hồng Bàng, Quận 11, TPHCM để …

0 comments
lưu ý khi sử dụng bột thông cống

Lưu ý khi sử dụng bột thông cống tại nhà, cách sử dụng như thế nào

Khi bị nghẹt cống, bồn rửa chén đầu tiên chúng ta sẽ nghĩ đến cách thông nghẹt. Tuy nhiên cần lưu ý khi sử dụng bột thông cống, …

0 comments


Bình luận


@

Pin It on Pinterest