Hóa chất thông cống loại nào hiệu quả tốt nhất ?

Bài viết có gì?

Hóa chất thông cống thường được ứng dụng trong các trường hợp cần xử lý gấp, tình trạng nghẹt cống thuộc dạng nặng.Nhưng nỗi lo của nhiều người đó là sử dụng hóa chất có đảm bảo an toàn hay không?

Hóa chất thông cống loại nào hiệu quả tốt nhất

Qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường như thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt – LH: 0901.511.211, nhân viên chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi như hóa chất thông cống, bot thong cau giá bao nhiêu?, bột thông bồn cầu loại nào tốt nhất, địa chỉ mua bột thông cống, địa chỉ mua bột thông bồn cầu tại TPHCM, bột thông bồn cầu mua ở đâu là những câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được trong quá trình hỗ trợ, tư vấn các khách hàng gặp phải tình trạng cống và bồn cầu bị nghẹt.

Hôm nay, các nhân viên tư vấn của Đội Thông Cống Nghẹt chúng tôi xin được tổng hợp lại các câu hỏi và trả lời một cách cụ thể nhất để quý khách hàng có 1 thể tham khảo khi có nhu cầu. Chúng ta cùng tìm hiểu nào.

>>> Bột thông cống mua ở đâu tại TPHCM [Tại Đây]

>>> Bột thông cống – LH:0901.511.211 giảm 20% sp [Tại Đây]

Các loại hóa chất thông cống hiệu quả tốt nhất

– Hóa chất thông cống và bồn cầu Micro – phot

– Hóa chất thông cống, thông bồn cầu Hando

– Hóa chất thông cống, thông bồn cầu Hannah

– Hóa chất thông cống, thông bồn cầu Tracatu

– Hóa chất thông cống thông bồn cầu VS

– Hóa chất thông cống, thông bồn cầu Sumo

– Hóa chất thông cống, thông bồn cầu Banking Soda

– Hóa chất thông cống, bồn cầu emuniv.phot

– Hóa chất xử lý hầm cầu, thông cống và bồn cầu DW.97, SH.07

Hóa chất thông cống, bồn cầu emuniv.phot

Hóa chất thông bồn cầu, cống emuniv.phot là loại bột thông nghẹt được sử dụng phổ biến hiện nay, hiệu quả tốt, sử dụng đơn giản và đặc biệt không gây ảnh hưởng tới môi trường. Là sản phẩm sinh học có khả năng phân hủy các chất cặn bã gây nghẹt bồn cầu, cống từ đó giúp thông nghẹt một cách nhanh chóng. Giá của loại bột nay dao động trong khoảng từ 30000 đến 145000đ/gói.

hoa-chat-thong-cong-loai-nao-hieu-qua-tot-nhat

Hóa chất thông cống, thông bồn cầu Tracatu

Hóa chất thông bồn cầu, thông cống Tracatu là một hợp chất dạng bột, khi kết hợp cùng với khí metan và khí oxi có ở trong hầm cầu, cống, bồn cầu sẽ tiến hành tiêu hủy các chất cặn thành dạng nước, giúp thông bồn cầu, hầm cầu dễ dàng. Bột này được sử dụng rộng rãi trong việc thông bồn cầu bị nghẹt, thông đường ống thoát nước bị nghẹt chỉ sau 5 – 10 giờ sẽ xử lí.

Theo kinh nghiệm của các nhân viên kỹ thuât chúng tôi thì bạn nên thực hiện cho bột Tracatu vào bồn cầu trước khi đi ngủ và dội sạch vào sáng sớm hôm sau.

Hóa chất thông cống Tracatu loại 100g được sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, có tác dụng chống nghẹt và thông nghẹt đường ống thoát nước, phân hủy các hợp chất hữu cơ gây nghẹt như: tóc, khăn giấy, rêu, cặn bã, rau, củ, tóc, thức ăn dư thừa… giúp đường ống cống thông thoát hoàn toàn.

Cách sử dụng hóa chất thông cống Tracatu hiệu quả tốt nhất

Đầu tiên bạn tiến hành cắt 1 góc túi và đổ vào miệng ống cống hoặc miệng bồn cầu nơi bị nghẹt. Trường hợp bồn cầu và ống cống không có nước thì đổ 1 gói kèm theo 0,5 lít nước, còn nếu bồn cầu, ống cống có nước thì đổ bột vào nơi bị nghẹt sao cho 1 gói tương đương với khoảng 0,5 lít nước ứ đọng trong đường ống. Cuối cùng thì bạn chờ khoảng từ 3 đến 4 tiếng để bột tác dụng hoàn toàn vào các tạp chất, trong quá trình này bạn không được sử dụng hay dội nước vào bồn cầu, ống cống để tăng tối đa hiệu quả, sau đó bạn tiến hành dội sạch bằng nước.

Hóa chất thông bồn cầu, bột thông cống Micro.phot

Hóa chất thông cống, thông bồn cầu Micro.phot rất an toàn với môi trường, loại bột này có tác dụng thông nghẹt, phòng chống tắc nghẽn và khử mùi hôi nhà vệ sinh. Với khả năng phân hủy các loại chất hữu cơ bám vào bồn cầu và cống như tóc, giấy vệ sinh, rau củ và thức ăn thừa thành dạng nước sẽ giúp cống và bồn cầu của gia đình bạn sẽ được thông nghẹt nhanh chóng, hiệu quả.

Cách sử dụng hóa chất thông cống Micro.phot hiệu quả tốt nhất

Bạn chỉ cần cắt chéo 1 góc túi và đổ bột Micro.phot vào bồn cầu và đường ống thoát nước để khoảng 3-5 phút cho bột hút ẩm rồi xả nước sao cho bột xuống hết hầm cầu. Giá bột thông nghẹt cống, thông nghẹt bồn cầu Micro.phot khoảng 40000 – 140000đ.

hoa-chat-thong-cong-loai-nao-hieu-qua-tot-nhat

Hóa chất thông cống, thông bồn cầu Hando

Hóa chất thông cống, thông bồn cầu Hando cũng là loại bột được sử dụng khá thường xuyên khi hầm cầu hoặc bồn cầu của gia đình xảy ra tình trạng đầy hoặc bồn cầu thoát nước chậm. Sau khi đổ vào bồn cầu bột thông bồn cầu Hando sẽ phân hủy sạch mọi loại chất thải như giấy, rác, rau, mỡ, thịt, gạo, tóc… kẹt trong đường ống thoát nước mà không làm hư hại đường ống và các thiết bị vệ sinh khác.

Hướng dẫn sử dụng hóa chất thông cống Hando hiệu quả tốt nhất

Đầu tiên bạn tiến hành cắt chéo 1 góc túi và đổ bột thông bồn cầu hando hòa tan với khoảng nửa 500 ml nước sau đó khuấy đều cho bột tan và đổ dung dịch này vào bồn cầu nơi bị nghẹt. Sau khi đổ dung dịch trên vào cống, bồn cầu bạn chờ khoảng 2 – 5 giờ rồi xả mạnh nước cho chảy đi. Với các trường hợp bồn cầu hoặc cống bị nghẹt do lâu ngày không xử lý thì bạn nên dùng 2 – 3 gói để đạt hiệu quả tối đa. Giá bột thông nghẹt cống, thông nghẹt bồn cầu Hando gói 300 g có giá khoảng 35000 đ đến 90000đ.

Hóa chất thông cống , thông bồn cầu Sumo.

Hóa chất thông bồn cầu, thông cống Sumo. có tác dụng phân hủy các chất hữu cơ tích tụ lâu ngày trong cống, hầm cầu, bồn cầu từ các chất thải và thức ăn dư thừa, giấy vệ sinh trong quá trình sử dụng hàng ngày

Cách sử dụng Hóa chất thông cống Sumo hiệu quả tốt nhất

Đầu tiên bạn cho bột thông cống Sumo vào xô và cho khoảng 1 lít nước khoáy đều và cho vào bồn cầu hay cống nơi bị nghẹt. Sau đó chờ khoảng 4 đến 5 tiếng cho bột phân hủy hết các lớp cặn bám nơi trong cống và bồn cầu. Cuối cùng bạn tiến hành xả nước mạnh để rửa trôi tất cả các chất cặn trên, thời gian thực hiện thông nghẹt bồn cầu tốt nhất là vào ban đêm. Giá của bột thông cống, thông bồn cầu Sumo gói 175g khoảng 22000 đến 75000đ

hoa-chat-thong-cong-loai-nao-hieu-qua-tot-nhat

Hóa chất thông cống bồn cầu giá bao nhiêu ?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại bột thông bồn cầu, Hóa chất thông cống khác nhau, từ hãng sản xuất, công dụng, thành phần và đương nhiên là mức giá cũng khá chênh lệch giữa các loại. Nhìn chung thì các loại bột thông cống thông thường thì giá sẽ dao động từ 30000 đ đến 50000 đ/gói.

Còn với các loại bột thông cống có hoạt tính mạnh, hoặc các loại bột thông cống, thông bồn cầu nhập khẩu từ nước ngoài đa phần là Nhật Bản và Mỹ thì giá sẽ dao động trong khoảng từ 50000 đến 150000 đ. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà các bạn có thể lựa chọn các loại bột, bột phù hợp để đem lại hiệu quả cao nhất.

Bởi có 1 số trường hợp bồn cầu bị nghẹt là do hầm cầu bị đầy thì lúc này bạn cần phải sử dụng đến dịch vụ sửa cống nghẹt giá rẻ của Đội Thông Cống Nghẹt để có thể xử lý triệt để sự cố.

hoa-chat-thong-cong-loai-nao-hieu-qua-tot-nhat

Bạn nên chọn hóa chất thông cống loại nào hiệu quả nhất trên mạng online như thế nào ?

Có rất nhiều địa chỉ web cung cấp hóa chất thông cống trên mạng online ra đời và sự cạnh tranh ngày càng cao nắm bắt được những yêu cầu này chúng tôi cung cấp địa chỉ online bạn nên tìm hiểu Hóa chất thông cống mua ở đâu trên mạng online

Chỉ cần lên google search chữ : hóa chất thông cống loại nào hiệu quả tốt nhất  , bạn sẽ thấy website  https://thongcongnghet.com.vn , tên website chúng tôi đã nói lên tất cả 
– Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, phục vụ nhiệt tình chu đáo.
– Uy tín, hiệu quả, đảm bảo, chất lượng không ngại xa!
– Để được phục vụ tốt nhất, với giá cả hợp lý nhất.
– Đến với dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ yên tâm hơn và sẽ hài lòng hơn.
– Dịch vụ của chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng gần xa đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua!

hoa-chat-thong-cong-loai-nao-hieu-qua-tot-nhat

Chúng tôi cung cấp các loại hóa chất thông cống 

1. Các quận huyện tại TPHCM.

Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè.

2. Ship tất cả các tỉnh thành Việt Nam.

An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM.

hoa-chat-thong-cong-loai-nao-hieu-qua-tot-nhat

>>> Xin quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí : ĐỘI THÔNG CỐNG NGHẸT
Điện thoại : 0901.511.211
Email : lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com
Website : https://thongcongnghet.com.vn
Nguồn tham khảo : thongcongnghet
BẢO VỆ WEBSITE – DMCA PROTECT
Website đã được đăng kí bản quyền và được bảo hộ bởi DMCA cùng Google.
Mọi hành vi sao chép bất hợp pháp nếu bị phát hiện sẽ bị báo cáo và xử lý theo luật sở hữu trí tuệ.

lưu ý khi sử dụng bột thông cống

Lưu ý khi sử dụng bột thông cống tại nhà, cách sử dụng như thế nào

Khi bị nghẹt cống, bồn rửa chén đầu tiên chúng ta sẽ nghĩ đến cách thông nghẹt. Tuy nhiên cần lưu ý khi sử dụng bột thông cống, tránh để

View Full Post
0 comments
cách sử dụng bột thông cống

Hướng dẫn cách sử dụng bột thông cống tại nhà hiệu quả.

Bài viết có gì?1 Hướng dẫn cách sử dụng bột thông tắc cống tại nhà hiệu quả.1.1 Bột thông cống là loại bột gì?1.2 Công dụng của các loại bột

View Full Post
0 comments
bột thông tắc bồn cầu tốt nhất

Bột thông tắc bồn cầu tốt nhất – Liên hệ: 0901 511 211

Bài viết có gì?1 CÁC LOẠI BỘT THÔNG TẮC BỒN CẦU CÓ THƯƠNG HIỆU TRÊN THỊ TRƯỜNG.2 TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG LOẠI BỘT THÔNG TẮC BỒN CẦU NGHẸT.2.1 Chủ

View Full Post
0 comments
top 12 loại bột thông tắc đường cống tốt nhất

Top 12 loại bột thông tắc đường cống tốt nhất – Hotline: 0901511211

Bài viết có gì?1 NHỮNG LOẠI BỘT THÔNG TẮC ĐƯỜNG CỐNG CÓ THƯƠNG HIỆU TRÊN THỊ TRƯỜNG.2 TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG TOP 12 LOẠI BỘT THÔNG TẮC ĐƯỜNG CỐNG

View Full Post
0 comments
bột thông cống bột thông bồn cầu

Bột thông tắc đường bồn cầu cống nghẹt – Địa chỉ nơi mua bán ở đâu?

Bài viết có gì?1 BỘT THÔNG TẮC ĐƯỜNG BỒN CẦU CỐNG NGHẸT, ĐỊA CHỈ NƠI MUA BÁN Ở ĐÂU?1.1 Cách sử dụng chung cho các loại bột thông đường bồn

View Full Post
0 comments
bột thông đường cống tốt nhất hiện nay địa chỉ mua ở đâu tại tphcm

Bột thông đường cống tốt nhất hiện nay địa chỉ mua bán ở đâu tại tphcm

Bài viết có gì?1 Loại bột đường thông cống nào tốt nhất hiện nay, địa chỉ mua bán ở đâu tại tphcm luôn là câu hỏi của khách hàng mà

View Full Post
0 comments
10 loại bột thông bồn cầu cống nghẹt

10 Loại Bột Thông Bồn Cầu Cống Nghẹt Tốt Nhất Hiện Nay – Cách Sử Dụng

Bài viết có gì?1 Bạn muốn biết 10 loại bột thông bồn cầu cống nghẹt nào tốt nhất hiện nay để có thể giải quyết các vấn đề về tắc

View Full Post
0 comments
các loại bột thông cống

Các loại bột thông cống tốt nhất hiện nay – Số điện thoại 090 151 12 11

Bài viết có gì?1 Bạn muốn biết các loại bột thông cống, bồn cầu nào tốt nhất hiện nay để có thể giải quyết các vấn đề về tắc nghẽn

View Full Post
0 comments
nước thông cống hn 168

Nước Thông Cống HN 168 – Làm thông tắc đường cống nhà bạn.

Bài viết có gì?1 Chỉ cần sử dụng 2 chai nước thông cống HN 168 cực mạnh sẽ làm thông thoáng, bảo vệ đường cống cho công trình nhà bạn.

View Full Post
0 comments
bột hóa chất thông cống Nhật Bản

Bột Hóa Chất Thông Cống Nhật Bản – Chống tắc nghẽn đường cống

Bài viết có gì?1 Bột hóa chất thông cống Nhật Bản siêu tốc chuyên xử lý cho các sự cố tắc nghẽn hệ thống cống – bồn rửa chén –

View Full Post
0 comments
bột thông tắc cống

Top 5 Bột thông tắc cống – Hóa chất thông cống tốt nhất hiện nay

Bài viết có gì?1 Bạn đang cần mua bột tắc thông cống, nước thông cầu cống, hóa chất thông cầu nghẹt nhưng không biết bán ở đâu, cũng như loại

View Full Post
0 comments
bột thông cống bán ở đâu

Bột thông cống bán ở đâu? Nên dùng loại bột nào tốt?

Bài viết có gì?1 Quý khách cũng không cần phải lo lắng vì không biết bột thông cống bán ở đâu, liên hệ ngay với công ty chúng tôi –

View Full Post
0 comments
bột thông cống là gì

Bột thông cống là gì? Công dụng và cách sử dụng thế nào hiệu quả nhất

Bài viết có gì?1 Bột thông cống là gì, Công dụng và cách sử dụng thế nào hiệu quả nhất luôn là câu hỏi được đặt ra ở nhiều khách

View Full Post
0 comments
top 13 loại bột thông đường cống

Top 13 bột thông cống tốt nhất hiện nay – Hotline: 0901 511 211

Bài viết có gì?1 Sau đây là top 13 bột thông cống tốt nhất hiện nay – Loại bột thông đường cống nào bạn nên sử dụng để thông cống

View Full Post
0 comments
nước thông cống nào tốt nhất hiện nay

Nước thông cống nào tốt nhất hiện nay, Công dụng như thế nào

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng những loại nước thông cống nào tốt nhất hiện nay. Trên thị trường có rất nhiều chất thông cống khác

View Full Post
0 comments
hoa-chat-thong-cong-sifa

Hóa chất thông cống SiFa siêu mạnh chuyên xử lý sự cố tắc nghẽn

Bài viết có gì?1 Hóa chất thông cống Sifa siêu mạnh chuyên xử lý cho các sự cố tắc nghẽn hệ thống cống – bồn rửa chén – lavabo trong

View Full Post
0 comments
nuoc-thong-cong-cach-su-dung-hieu-qua-nhat

Nước thông cống, Cách sử dụng hiệu quả nhất

Bài viết có gì?1 Nước thông cống là dung dịch thông nghẹt cống, dung dịch thông nghẹt bồn cầu siêu nhanh, cách sử dụng giúp bạn tự thông nghẹt tại

View Full Post
0 comments
day-thong-cong-day-lo-xo-thong-tac-cong

Dây thông cống , dây lò xo thông tắc cống

Bài viết có gì?1 Dây thông cống, dây thông tắc cống với nhiều tính năng ưu việt sẽ giúp bạn loại bỏ các chất cặn bã từ trong ống thoát

View Full Post
0 comments
bot-thong-cong-nghet-thong-bon-cau-loai-nao-tot

Bột thông cống nghẹt, thông bồn cầu loại nào tốt

Bài viết có gì?1 Bột thông cống nghẹt, thông bồn cầu loại nào tốt2 Bột thông cống nghẹt Hando3 Bột thông cống nghẹt Sumo4 Bột thông cống nghẹt Tracatu5 Bột

View Full Post
0 comments
bot-thong-cong-hando-cuc-manh

Nước thông cống Hando cực mạnh

Bài viết có gì?1 Nước thông cống Hando là dung dịch thông nghẹt cống, dung dịch thông nghẹt bồn cầu siêu nhanh, giúp bạn tự thông nghẹt tại nhà đơn

View Full Post
0 comments
bot-thong-cau

Bột thông cầu nào tốt nhất? Cách sử dụng bột thông cống.

Bài viết có gì?1 Bột thông cầu, bột thông cống là gì, bột thông cầu loại nào tốt nhất, cách sử dụng bột thông cống, thông bồn cầu hiệu quả

View Full Post
0 comments
hoa-chat-thong-cong-loai-nao-hieu-qua-tot-nhat

Hóa chất thông cống loại nào hiệu quả tốt nhất ?

Bài viết có gì?1 Hóa chất thông cống thường được ứng dụng trong các trường hợp cần xử lý gấp, tình trạng nghẹt cống thuộc dạng nặng.Nhưng nỗi lo của

View Full Post
0 comments
bot-thong-cong-hando

Bột Thông Cống HANDO

Bài viết có gì?1 Bột thông cống Hando ✓Giá tốt✓Nhiều khuyến mãi hấp dẫn✓Mua ngay – LH:0901511211 GIẢM 20% HÔM NAY chuyên sửa cống nghẹt,thông tắc cầu cống nghẹt,rút hầm

View Full Post
0 comments
bot-thong-cong-hando-mua-o-dau-tai-tphcm

Bột Thông Cống Hando mua ở đâu tại TPHCM

Bài viết có gì?1 Bột thông cống Hando mua ở đâu tại TPHCM để có giá rẻ hợp lý – LH : 0901511211 GIẢM 20% HÔM NAY chuyên sửa cống

View Full Post
1 comment
bo-4-goi-bot-thong-cong-hando-gtt108-100g

Bộ 4 gói bột thông cống Hando GT018 100g

Bài viết có gì?1 Mua ngay Bộ 4 gói bột thông cống Hando GT018 100g chính hãng giá tốt tại Đội Thông Cống Nghẹt – Bạn có thể thông tắc

View Full Post
0 comments
goi-bot-thong-cong-tac-bon-cau-han-quoc

# 10 Gói Bột thông cống tắc bồn cầu Hàn Quốc

Bài viết có gì?1 Gói Bột thông cống tắc bồn cầu Hàn Quốc (1bịch/40gr) – LH : 0901.511.211 – Đội Thông Cống Nghẹt cung cấp sửa cống nghẹt,thông cầu nghẹt,bột

View Full Post
0 comments
gia-ban-bot-thong-cong-nao-tot-nhat-tai-tphcm

Giá bán bột thông cống nào tốt nhất tại TPHCM

Bạn muốn mua bột thông cống để đổ vào đường ống, toilet bị nghẹt, bạn không biết chỗ nào giá bán bột thông cống nào tốt tại TPHCM hãy gọi

View Full Post
0 comments
gia-bot-thong-bon-cau-bao-nhieu-tien-hien-nay

Giá Bột Thông Bồn Cầu Bao Nhiêu Tiền Hiện Nay – 0901 511 211

Bài viết có gì?1 Giá Bột Thông Bồn Cầu Bao Nhiêu Tiền, Hiện Nay loại bột khác nhau và giá cả rất đa dạng làm cho người dùng phân vân

View Full Post
0 comments
bot-thong-cong

Bột thông cống-LH:0901.511.211 giảm 20% sp

Bài viết có gì?1 Bột thông cống tốt nhất hiện nay2 Bột thông cống microphot3 Thông tin bột thông cống microphot4 Công dụng Bột thông cống microphot:5 Cách sử dụng

View Full Post
0 comments

Bảng giá dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ sau đây:

+ Giá thông cống nghẹt từ 350.000 VNĐ – 500.000 VNĐ 

+ Giá thông nghẹt sàn nhà vệ sinh là 300.000 VNĐ – 550.000 VNĐ

+ Giá thông tắc đường cống 450.000 VNĐ – 550.000 VNĐ 

+ Giá thông cầu nghẹt là 400.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ

** Lưu ý:

Đơn giá trên có tính chất tham khảo, xin vui lòng gọi 0901 511 211 hoặc khảo sát trực tiếp sẽ có giá chính xác

– Được tư vấn miễn phí.

– Được giảm giá 20% cho lần thông nghẹt tiếp theo.


Mọi nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ: ĐỘI THÔNG CỐNG NGHẸT
Điện thoại : 0901.511.211
Email : lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com
Website : https://thongcongnghet.com.vn
Nguồn tham khảo : thongcongnghet

Bài viết liên quanLên