Giá rút hầm cầu Bình Dương bao nhiêu tiền 1 khối năm 2020

giá rút hầm cầu bình dương

Bảng giá rút hầm cầu bình dương là vấn đề được rất nhiều người quan tâm . Bạn muốn hút bể phốt , hút hầm cầu , thông bồn cầu không biết giá bao nhiêu hãy gọi 0901.511.211

Giá rút hầm cầu bình dương không có một mức giá cố định mà nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

– Diện tích hầm cầu rộng bao nhiêu, hầm chứa bao nhiêu khối, hầm cầu loại nào.

– Bồn cầu nghẹt do nguyên nhân nào, ví dụ như rơi các vật như bàn chải đánh răng, khăn giấy, tã vệ sinh, băng keo, tâm bông, chất béo, dầu mỡ hay các loại phân động vật thì cần phải làm sạch bồn cầu, cũng như thông nghẹt xong mới tiến hành hút bể phốt qua bồn cầu

– Hầm bể phốt bị nghẹt do xây dụng đã lâu, hay không có đường ống dẫn khí và có đường ống thoát nước bên trong quá thấp so với mực nước bên ngoai hầm.

– Phụ thuộc vào vị trí hút be phốt nhà bạn như bạn đã biết được vị trí hầm cầu hay chưa, và vị trí hầm cầu nhà bạn đến vị trí của xe hút là bao xa, tốn bao nhiêu mét dây hút.

Bảng giá rút hầm cầu bình dương là vấn đề được rất nhiều người quan tâm . Bạn muốn hút bể phốt , hút hầm cầu , thông bồn cầu không biết giá bao nhiêu hãy gọi 0901.511.211

Giá hút bể phốt ở Bình Dương là bao nhiêu ?

Đơn giá hút rút hầm cầu bình dương tính theo khối:

+ Giá xe hút rút 1 khối là : 400.000 VNĐ.
+ Giá xe hút rút 2 khối là : 800.000 VNĐ.
+ Giá xe hút rút 3 khối là : 1.200.000 VNĐ.
+ Giá xe hút rút 4 khối là : 1.600.000 VNĐ.
+ Giá xe hút rút 5 khối là : 2.000.000 VNĐ.
+ Giá xe hút rút 6 khối là : 2.400.000 VNĐ.

Đơn giá nạo vét hố ga tính như sau :

+ Giá nạo vét hố ga là : 75.000 VNĐ.
+ Giá nạo vét hố ga là : 150.000 VNĐ.
+ Giá xe nạo vét 1 khối là : 700.000 VNĐ.
+ Giá xe nạo vét 2 khối là : 1.500.000 VNĐ.
+ Giá xe nạo vét 3 khối là : 2.200.000 VNĐ.
Lưu ý: gia hut ham be phot này là để bạn tham khảo, giá cả còn phụ thuộc vào tình trạng của nơi khách hàng như vị trị , hẻm hay mặt tiền , đường dây vô gần hay xa…

-Đơn giá bể phốt này có thể giúp bạn được phần nào về chi phí nhà mình phù hợp.

-Một giải pháp nữa cũng được hầu hết quý khách hàng sử dụng là gọi điện thoại cho các công ty, đơn vị thông cầu nghẹt, sửa cống nghẹt giá rẻ , nhưng bạn không biết chi phí mỗi lần xử lý là bao nhiêu hãy tham khảo qua internet hoặc liên hệ nhờ bên công ty đó báo gia hut be phot bao nhieu mot xe

Sự hài lòng của khách hàng chính là tài sản lớn nhất của chúng tôi

(Không ngại khó, không ngại xa, phục vụ 24/7 cả ngày lễ, thứ 7, CN, kể cả đêm)

Giá hút bể phốt bình dương là bao nhiêu và phụ thuộc vào các yếu tố nào.

Rút Hầm Cầu bao nhiêu tiền 1 khối ở Bình Dương ?

Rất khó để đưa ra 1 con số chính xác về mức giá rút hầm cầu ở Bình Dương. Bởi mức giá này sẽ phụ thuộc vào hình thức rút hầm cầu mà bạn lựa chọn, chẳng hạn như theo khối hay theo xe, loại hầm cầu (hộ gia đình, hầm cầu xây dựng), định mức Rút Hầm Cầu Bình Dương.

Chi tiết, bạn có thể tham khảo bảng giá Rút Hầm Cầu Bình Dương như sau:

– Hút hầm cầu hộ gia đình tính theo khối giá 350.000 VNĐ/ 1 khối.
– Hút hầm cầu xây dựng được tính theo đơn giá 400.000 VNĐ / 1 khối.
– Hút hầm cầu xe 3 mét khối giá 1.000.000 VNĐ / 1 xe.
– Hút hầm cầu xe 4 mét khối giá 1.300.000 VNĐ / 1 xe.
– Hút hầm cầu xe 5 mét khối giá 1.600.000 VNĐ / 1 xe.
– Hút hầm cầu xe 6 mét khối giá 1.900.000 VNĐ / 1 xe.

Rút hầm cầu bình dương xin được phục vụ quý khách hàng 24/24 ở tất cả các khu vực kể cả ngày lễ và chủ nhật nếu cần sử dụng dịch vụ rút hầm cầu bình dương quý khách hàng hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua số điện thoại 0901511211 để được tư vấn miễn phí.

Phân loại một số xe rút hầm cầu , hút hầm bể phốt quý khách hàng có thể tham khảo để yêu cầu dịch vụ chất lượng đảm bảo.

1. Xe hút hầm cầu lọai thường.

Là loại xe hút có lực hút yếu, hiện nay tại tphcm rất ít công ty còn sử dụng loại xe này. Bởi vì lực hút yếu, vận hành cùng với máy xe chở nên công suất rất thấp. Khi tiến hành hút bắt buộc phải đưa ống hút vào sâu bên trong hầm thì mới có thể hút được.

2. Loại xe rút hầm cầu chân không.

Đây là loại xe hút cũng gần giống như các loại xe thông thường nhưng có gắn thêm một số thiết bị tự động hóa, máy hút được nhập khẩu từ mỹ và nâng công suất hút lên rất cao. Hệ thống bơm hút không còn sửa dụng chung với hệ thống xe chơ nữa mà được trích ra từ hệ thống chân không với áp lực hút rất cao. Đây là dòng xe hút hầm cầu chuyên dụng để rút các loại hầm có kích thước lớn và sâu, yêu cầu phải có kỹ thuật cao thì mới có thể hút được.

3. Xe hút bể phốt đa năng.

– Đây là loại xe thông dụng nhất hiện nay vì nó có khả năng hút các loại chất thải ở bất kỳ hầm chứa nào. Nhưng đối với các loại hầm lớn thì nó chỉ là hút giai đoạn đầu, gia đoạn sau cũng phải cần đến xe hút hầm cầu chân không.
– Đặc điểm của xe này là có bồn chứa 2 ngăn riêng biệt, 1 ngăn chứa chất thải hút lên, 1 ngăn chứa nước. Có máy bơm hút áp lực cao có thể đẩy nước ra để làm loãng các chất thải đặc bên trong hầm để dễ hút, và một công dụng nữa là có thể rửa thành hầm và các loại đường ống thông nhau ở các hầm 2 ngăn hay 3 ngăn.
Khi lựa chọn đúng xe hút hầm cầu đồng thời giá rút hầm cầu cũng tương ứng các loại xe 2-3-4 khối giúp cho khách hàng có chi phí tốt nhất cho việc thi công được triệt để hơn, nhanh chóng, sạch sẽ, không để lại bất cứ mùi hôi nào cũng như có thể rút ngắn thời gian thi công.

>>> thông cống nghẹt giá bao nhiêu tiền [Xem Tại Đây]

Cuộc trò chuyện giữa nhân viên với khách hàng yêu cầu dịch vụ rút hầm cầu: 

>>> Anh Nguyễn Tấn Phát ở Huyện Bình Chánh

Khách hàng: Alo có phải công ty thông cống nghẹt  không?

Trả lời : Dạ vâng, không biết công ty có thể giúp gì được cho chị ạ.

Khách hàng: Tôi tên Chi, hiện đang sống tại hẻm 168 Huỳnh Tấn Phát, bồn cầu nhà tôi tự nhiên không thể nào thoát nước được không biết công ty có thể giúp tôi xử lý không?

Trả lời : Dạ như vậy chắc do bồn cầu nhà chị nghẹt hoặc do hầm cầu đầy rồi, không biết bồn cầu không xuống nữa đã lâu chưa chị hay chỉ mới xảy ra.

Khách hàng: Bồn cầu không chảy nước đã 2 ngày rồi cô, mùi hôi rất khó chịu.

Trả lời : Vậy chị có xử lý bằng cách biện pháp tại nhà như móc phơi quần áo hay các cách thông dụng khác chưa.

Khách hàng: Chưa ak cô, tôi không có kinh nghiệm xử lý mấy sự cố này nên không dám xử lý ạ.

Trả lời : Ok chị, vậy để công ty cho nhân viên đến và kiểm tra cho nhà chị nhé.

Khách hàng: Ok cám ơn công ty rất nhiều.

*** 20 phút sau ***

Khách hàng: Chào công ty hiện tại bên công ty đã đến kiểm tra giúp tôi và báo là hầm cầu đầy không biết giá hút như thế nào là công ty.

Trả lời : Dạ chào chị công ty đã nhận được báo cáo của anh nhân viên về tình trạng bồn cầu nhà chị là do hầm cầu đã lâu không hút nay đã đầy nên dẫn tới tình trạng bồn cầu không thoát nước, cách xử lý là hút hầm cầu và giá hút hầm cầu là bao nhiêu mà công ty mới cập nhật:

Đơn giá hút hầm cầu tính theo khối.
+ Hút hầm cầu loại xe 1 khối giá là : 400.000 VNĐ.
+ Hút hầm cầu loại xe 2 khối giá là : 800.000 VNĐ.
+ Hút hầm cầu loại xe 3 khối giá là : 900.000 VNĐ.

Hiện tại công ty thông cống nghẹt đang có chương trình giảm giá 20% cho các khách hàng mới nhằm hưng ứng tuần lễ ( Black Friday) nên nhà chị khi hút hầm cầu sẽ được giảm giá 20% nhé, chỉ tính giá rút hầm cầu không tính thêm chi phí nào khác.

Khách hàng: Ok vậy công ty cho nhân viên qua hút cho nhà tôi nhé, cảm ơn công ty.

>>> Nguyễn Như Quỳnh ở quận 7

– Hôm nay mùng 5 tết có gọi tới công rút hầm cầu Hưng và hỏi như sau.

– Cho hỏi công ty nay có làm việc không, hiện nhà tôi cần dịch vụ hút hầm cầu ở quận 7, nhà mặt tiền xe lớn vào tận nơi, vị trí hầm Chị cũng biết, do nhà đang làm đường ống thoát nước từ sàn rửa chén ra ngoài hố ga nhà nước nên sẳn Chị gọi hút luôn do nhà sử dụng lâu năm rồi chưa có hút…Chị có hỏi dùng bột vi sinh đổ vào có hết không.

– Nhân viên công ty trực tổng đài có tư vấn cho Chị như sau: Nếu nhà Chị lâu rồi không hút thì tốt nhất Chị nên gọi xe hút hầm cầu đến hút cho sạch hầm cầu do quá lâu hơn 10 năm rồi nhà Chị không có hút nên hầm cầu sẽ đầy và bốc mùi hôi rất khó chịu, thường thì hộ gia đình chiều dài hầm cầu khoảng 2m, chiều sâu khoảng 2m, bề ngang khoảng 1,5m…Vậy nên dùng xe 4 hoặc 5 khối.

– Bảng giá hút hầm cầu mới nhất được công ty cập nhật 20-2-2020 như sau:

Đơn giá rút hầm cầu tính theo khối:

+ Giá xe rút 1 khối là : 300.000 VNĐ.

+ Giá xe rút 2 khối là : 600.000 VNĐ.

+ Giá xe rút 3 khối là : 900.000 VNĐ.

+ Giá xe rút 4 khối là : 1.200.000 VNĐ.

+ Giá xe rút 5 khối là : 1.500.000 VNĐ.

+ Giá xe rút 6 khối là : 1.800.000 VNĐ.

– Chị còn hỏi bồn rửa chén nước thoát chậm thì xử lý thế nào…Bồn rửa chén thoát chậm là do thức ăn, rác thải, dầu mỡ lâu ngày bám vào gây nghẹt, nếu nước vẫn còn chảy thì tình trạng nghẹt bị nhẹ Chị nên mua nước thông cống, bột thông cống tracatu, microphot đỗ vào đợi khoảng 4-5h để phản ứng hóa học xảy ra phân hủy hết các chất thải…

– Sau đó dội nước là hết bị nghẹt, tùy theo tình trạng nghẹt nhiều hay ít mà đổ lượng nước thông cống vào, nếu vẫn không hết thì Chị nên gọi điện thoại đến công ty để được hỗ trợ nhanh nhất.

Cảm ơn Chị đã liên hệ với công ty, hi vọng với những giải đáp trên sẽ giúp tình trạng nghẹt cầu cống của Chị hết nghẹt.

Để giúp khách hàng có một mức giá tốt nhất, chúng tôi miễn phí khảo sát tận nhà. Khách hàng đồng ý rồi mới tiến hành ký hợp đồng. Cam kết không phát sinh thêm chi phí, phụ thu nào khác ngoài mức giá rút hầm cầu bình dương đã ghi trong hợp đồng. Nếu bạn đang có nhu cầu nhận báo giá dịch vụ rút hầm cầu Bình Dương, hãy liên hệ số điện thoại 0901511211 của dịch vụ hút hầm cầu của chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Mọi nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí : ĐỘI THÔNG CỐNG NGHẸT
Điện thoại : 0901.511.211
Email : lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com
Website : https://thongcongnghet.com.vn
Nguồn tham khảo : thongcongnghet
BẢO VỆ WEBSITE – DMCA PROTECT
Website đã được đăng kí bản quyền và được bảo hộ bởi DMCA cùng Google.


Bình luận


@

Pin It on Pinterest