Top 5 loại dung dịch thông tắc cống nghẹt, bồn cầu TỐT NHẤT【HIỆU QUẢ】

dung dịch thông cống nghẹt

Các dung dịch thông tắc cống nghẹt hiện nay được bày bán khá nhiều trên thị trường, đa phần đều có công dụng và hiệu quả tốt khi sử dụng, nhưng trong đó cũng có nhiều sản phẩm hàng giả, hàng trôi nỗi gây ảnh hưởng đến người sử dụng mà môi trường sống xung quanh, đặt biệt là các loại dung dịch nước thông cống, bột thông cống đến từ Trung Quốc, vì thế bạn cần nắm rõ các thông tin của các dụng dịch này cũng như là mục đích sử dung, mua các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, có bảng giá được niêm yết.

Với những người luôn ngập tràn trong công việc thì việc tìm kiếm một thời gian rảnh để sử dụng dịch vụ thông tắc cống là khá khó khăn. Do đó, người ta muốn sử dụng một thứ gì đó tiện lợi và rất may những dung dịch thông tắc cống có thể đáp ứng được yêu cầu này.

Tình trạng nghẹt đường ống cống thường xuyên xảy ra đối với mọi gia đình. Nhằm giúp quý khách hàng có thêm thông tin, công ty Hoàng Long chúng tôi giới thiệu các sản phẩm nước thông cống tốt nhất qua bài viết dưới đây.

Dung dịch thông cống là gì ?

Dung dịch thông tắc cống là một trong những hợp chất hóa học gồm các thành phần như Potassium Hydroxite, Sodium Hydroxite cùng với các công thức đặt biệt khác mà nhà sản xuất từng loại sẽ có, cũng như công dụng của từng loại dung dịch thông tắc, có hợp chất có trong dung dịch đều có tính kiềm mạnh và có khả năng ăn mòn cực mạnh các chất cặn bã, chất thải dư thừa bám trên thành cống gây ra tình trạng nghẹt cống.

Dung dịch thông cống là gì ?

Công dụng của dung dịch nước thông cống

Nước thông cống là những dung dịch được pha sẵn theo công thức riêng của mỗi nhà sản xuất, nhưng mục đích chính vẫn là giúp xử lý các vấn đề nghẹt đường cống. Cho nên, các thành phần chứa trong nó sẽ có tác dụng phân hủy các chất cặn bã, dầu mỡ lâu ngày bám dày trên thành ống, gây cản trở luồng chảy của nước thải.

Cách sử dụng:

 • Bước 1: Đổ trực tiếp nước thông cống vào bồn cầu, lavabo hoặc miệng cống.
 • Bước 2: Đợi chừng 1 – 2 giờ hoặc để qua đêm cho các chất cặn bã phân hủy hết.
 • Bước 3: Xả mạnh nước cho thông thoát đường ống.

Mọi người cùng tìm kiếm:

Bột thông nghẹt bồn rửa chén tốt nhất

Cách sử dụng bột thông tắc cống tại nhà sao cho hiệu quả

Mua nước thông cống SiFa ở đâu? Giá bán?

Dịch vụ thông cống tại Phường 6 Quận 6

Tiêu chí  lựa chọn dung dịch thông cống nghẹt bằng cách nào ?

Cách lựa chọn các loại dung dich thong cong nghẹt khi chúng ta không có thời gian để áp dụng các cách thông nghẹt khác hay sử dụng các mẹo thông cống tại nhà nhưng không đem lại hiệu quả là điều tất nhiên, tuy nhiên làm sao để có thể chọn các sản phẩm tốt nhất là tiêu chí mà chúng ta đua ra:

 • Thứ nhất: Lựa chọn các sản phẩm có thương hiệu trên thị trường, đáng tin cậy, uy tín chúng ta đáng mua để sử dụng, vd các loại hóa chất thông cống tốt nhất hiện nay như: Sifa, Thái bảo, Hando, Sumo, Hàn Quốc
 • Thứ hai: Lựa chọn các cửa hàng lớn, công ty vệ sinh chuyên bán các sản phẩm nước thông cống lâu năm, để thực hiện quá trình thông nghẹt nhanh chóng, hoặc cũng nên dự trự một ít hóa chất thông cống để sẵn trong nhà để có thể sử dụng mỗi lúc cống bị nghẹt và cần thiết giải quyết.

Tiêu chí  lựa chọn dung dịch thông cống nghẹt bằng cách nào ?

Dung dịch thông nghẹt cống ngày càng được sử dụng phổ biến nhờ những ưu điểm vượt trội sau đây:

 • Giúp giải quyết nhanh chóng và hiệu quả tình trạng tắc cống, nghẹt bồn cầu, đường ống dẫn nước do chất thải hữu cơ như thức ăn, mờ thừa, giấy, rong rêu, tóc rối, xác động vật, lá cây,…
 • Dễ dàng tìm mua.
 • Người dân có thể tự thực hiện ngay tại nhà theo hướng dẫn của nhà sản xuất mà không phải nhờ đến sự hỗ trợ của dịch vụ thông cống nghẹt chuyên nghiệp.
 • Chi phí thấp.

5 loại dung dịch thông tắc cống phổ biến hiện nay trên thị trường

1. Dung dịch thông cống nghẹt SIFA

Nước thông cống Victory Sifa 999 có nguồn gốc xuất xứ tại Việt Nam. Với thành phần chính là Axit clorua, Bazo sunphat, H2SO4, chất phụ gia, sản phẩm này được đánh giá có khả năng thông cống siêu mạnh. Chỉ cần một lượng nhỏ là có khả năng phân hủy các loại rác thải hữu cơ, dầu mỡ, cặn bã lâu ngày. Đồng thời loại bỏ các mùi hôi thối và làm sạch đường ống cống đáng kinh ngạc.

Cách sử dụng nước thông cống SiFa

Đây là một dung dịch thông cống siêu mạnh, có thể phân hủy hầu hết các loại rác thải và cặn bẩn cứng đầu, đồng thời tiêu diệt các loại vi khuẩn gây hại cho sức khỏe nhanh chóng.

Cách dùng:

 • Bước 1: Đổ trực tiếp dung dịch thông cống Thái Bảo xuống các vị trí miệng cống.
 • Bước 2: Đợi 3 – 4 tiếng đồng hồ, tốt nhất là qua đêm, đây là thời gian đường ống ở trạng thái nghỉ ngơi hoàn toàn.
 • Bước 3: Dội lại với nước và kiểm tra tình trạng có thuyên giảm không.

Giá bán: 85 – 140.000 đồng.

Dung dịch thông cống nghẹt SIFA

2. Nước thông cống Hando

Nước thông cống Hando có nguồn gốc xuất xứ tại Nhật Bản. Với thành phần chính bao gồm Surfactant, hydrogen peroxide, nước, surfactant 99.9% viscosity đủ để làm tan rã hết mọi vết bẩn và chất thải cứng đầu. Thay vì sử dụng những phương pháp thủ công khác thì nước thông cống Hando giúp tiết kiệm tối đa thời gian của bạn.

Cách sử dụng như sau:

– Bước 1: Đổ trực tiếp nước thông cống Hando vào bồn cầu, lavabo hoặc miệng cống.

– Bước 2: Đợi chừng 1 – 2 giờ hoặc để qua đêm cho các chất cặn bã phân hủy hết.

– Bước 3: Xả mạnh nước cho thông thoát đường ống.

3. Nước thông cống Sumo

Nước thông cống Sumo là một trong những thương hiệu của Thái Lan được sản xuất theo quy trình hiện đại, với các thành phần chính là Natri hydroxit, Sodium hydroxite, Potassium hydroxite, màu, phụ gia. Sumo có khả năng đánh tan đi các chất thải, cặn bã bám trên đường cống thoát nước một cách nhanh chóng.

Cách dùng:

 • Bước 1: Đổ trực tiếp nước thông cống Sumo vào ống cống bị nghẹt
 • Bước 2: Đợi chừng 3 – 5 phút để hóa chất giúp phân hủy hết các chất cặn bã bám vào đường ống bị nghẹt
 • Bước 3: Dội nước thật mạnh là đường ống hoàn toàn thông thoáng.

4. Nước thông cống Hàn Quốc

Đây là một trong những dung dịch thông cống nghẹt đến từ Hàn Quốc,  phân phối bởi Công ty Hoàng long với các thành phần hóa học có khả năng phân hủy nhanh các chất thải đang gây nghẹt đường cống mà không làm ảnh hưởng đến đường cống thoát nước, sản phẩm được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu mua nước thông tắc cống.dung dịch có 1 ưu điểm nỗi trội đó là thời gian phân hủy nhanh chóng, không gây ra mùi hôi khó chịu như nhiều loại nước thông cống khác.

Cách sử dụng như sau:

+ Bước 1: Đổ trực tiếp nước thông cống Hàn Quốc vào bồn cầu, lavabo hoặc miệng cống.

+ Bước 2: Đợi chừng 1 – 2 giờ hoặc để qua đêm cho các chất cặn bã phân hủy hết.

+ Bước 3: Xả mạnh nước cho thông thoát đường ống.

+ Bước 3: Dội lại với nước và kiểm tra tình trạng có thuyên giảm không.

5. Nước thông cống Thái Bảo

Thái bảo là một trong những sản phẩm được giới chuyên môn đánh giá khá cao, với công nghệ Super Clean làm cho thời gian phân hủy cặn bã nhanh chóng, không gây hại cho đường cống, hỗ trợ diệt sạch vi khuẩn gây bệnh.

Các bước sử dụng:

 • Bước 1: Đổ trực tiếp nước thông cống Thái Bảo vào ống cống bị nghẹt
 • Bước 2: Đợi chừng 3 – 5 phút để hóa chất giúp phân hủy hết các chất cặn bã bám vào đường ống bị nghẹt
 • Bước 3: Dội nước thật mạnh là đường ống hoàn toàn thông thoáng.

Nước thông cống Thái Bảo

Lưu ý khi sử dụng dung dịch nước thông cống

1/ Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng

 • Khi chúng ta mua dung dịch thông cống để đổ vào nhà vệ sinh, cống thoát nước thì đầu tiên hãy xem thật kỹ hướng dẫn sử dụng được in trên bao bì.
 • Có thể hỏi thêm người bán để biết cách sử dụng an toàn và hiệu quả nhất. Hoặc có thể tìm hiểu thông tin về sản phẩm kỹ hơn thông qua những người có kinh nghiệm, trên mạng internet để nâng cao hiệu quả sử dụng và thông cống nghẹt.
 • Nên đổ nước thông cống vào ban đêm và ngưng sử dụng, khi để qua đêm thì quá trình phân huy sẽ diễn ra lâu hơn giúp cho hiệu quả cao hơn, sáng hôm sau bạn xã nước là hợp lý nhất.

2/ Sử dụng liều lượng vừa đủ

 • Trong những trường hợp nhà vệ sinh, cống bị tắc với mức độ nhẹ chúng ta chỉ nên sử dụng lượng thuốc phù hợp cũng đủ mang lại hiệu quả.
 • Không nên sử dụng quá liều lượng vì nó không giúp việc thông cống, thông tắc nhà vệ sinh hiệu quả hơn mà còn có thể gây hại cho các vi sinh vật bên dưới bể phốt nhà bạn.

Chú ý: Không nên dùng 2 sản phẩm thương hiệu khác nhau trong 12 tiếng sẽ gây hiện tượng phản ứng hóa học. Tốt nhất trước khi sử dụng hãy gọi ngay số HOTLINE: 08.3636.0808 có hướng dẫn chi tiết

3/ Đậy nắp sau khi sử dụng

Nếu sử dụng loại bột gói sau khi dùng và còn cần phải cột lại, cho vào túi nilon và để ở vị trí an toàn. Với loại chai thì nắp thật kỹ và cũng bảo quản nơi khô ráo, tránh để ở nơi gần nơi để thức ăn vì có thể bị nhầm lẫn rất nguy hiểm.

4/ Sử dụng đồ bảo hộ khi đổ thuốc dung dịch thông cống

Khi thực hiện đổ thuốc thông tắc toilet mọi người cần trang bị các thiết bị bảo hộ lao động như:

 • bao tay
 • khẩu trang
 • mắt kính
 • trùm tóc

Cẩn thận để tránh trường hợp hóa chất có thể bắn và dính vào cơ thể, nhất là mắt. Trường hợp bị thuốc dính vào da, mắt nên rửa thật sạch và đến trung tâm y tế để được kiểm tra cẩn thận.

5/ Mở quạt gió trong vệ sinh

Những nơi như nhà vệ sinh, nhà tắm sau khi thực hiện thông cống bằng hóa chất cần phải tạo sự thông thoáng cho chúng. Phải để mùi của hóa chất bay hết chúng ta mới vào sử dụng để đảm bảo an toàn, tốt nhất nên mở cửa sổ, bật quạt hút để loại bỏ mùi hóa chất.

Nhận xét và đánh giá về sản phẩm dung dịch nước thông cống

1. Bạn Trần Kim Phượng: Đã mua

Bồn rửa chén bị tắt nghẽn mình chỉ đổ vào hơn 1/2 chai để qua đêm, sáng dội nước thật mạnh ko còn bị tắt mà sạch đường ống thoát nước luôn

2. Bạn Cao Minh: Đã mua
Mấy hôm bồn rửa chén ở văn phòng công ty mình bị nghẹt, do lỡ tay đổ mì gói thừa xuống nên mua chai này về xài nè. Mình cho 2 gói, để qua đêm xả nước là sạch sẽ.

3. Bảo Lễ: Đã mua

Mình nuôi mèo, mỗi lần tắm cho nó xong dù chải lông rất kĩ nhưng vẫn rụng lông nên thoát nước rất chậm. Giờ dùng 2 chai dung dịch thông cống Hando này thì thoát nước nhanh hơn nhiều.

4. Bạn Lại Thế Vượng

Mình ở Bình Chiểu Thủ Đức, công ty Hoàng Long có giao được không vậy

Trả lời: Chào bạn Vượng.

 • Hiện tại khu vực Phường Bình Chiểu (Q.Thủ Đức), TP. Thủ Đức (Q2, Q9, Thủ Đức), TP. Hồ Chí Minh vẫn áp dụng hình thức giao hàng ạ.
 • Thông tin đến bạn.

5. Bạn Hiền: “Cho e hỏi nước thông cống này dành cho bồn rửa chén được k ạ. E sợ tẩy mạnh quá nó bào mòn cái ống nhựa thoát nước luôn”

Trả lời: Dạ chào bạn Hiền

 • Công ty đã kiểm tra sản phẩm nước thông tắc cống loại SiFa có thể sử dụng cho bồn rửa chén được ạ, vì
  Thành phần: Sunfactant, hydrogenperoxide với hoạt chất đặc biệt phân hủy và làm mềm các chất hữu cơ gây tác nghẽn đường cống như: Rêu, rác, thức ăn thừa, mỡ, cọng rau và các xác động vật.
 • Đặc biệt với công thức độc đáo không làm hư hại đường ống đang sử dụng.
 • Cảm ơn bạn

Dung dịch thông cống nghẹt bán ở đâu ?

Với các loại dung dịch nước thông bồn cầu, thông cống nghẹt, Quý khách có thể chọn mua ở những siêu thị; hoặc các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng điện nước., công ty vệ sinh. Hiện nay có một số loại nước thông cống hay được người dân sử dụng, như Tracatu, Microphot, Hando, Sumo và một số thương hiệu khác như Tebi, VS, PVB, DW, SH. 07, Eddy với mức giá của loại dung dịch này dao động khoảng từ 90.000 VNĐ đến 160.000 VNĐ

Địa chỉ bán dung dịch thông nghẹt cầu cống tại TPHCM:

Bạn có thể đến trực tiếp tại công ty thông cống nghẹt TPHCM theo địa chỉ 600,Hồng Bàng, Quận 11, TPHCM để có thể mua hoặc liên hệ số điện thoại 0901.511.211 để đặt hàng. Chúng tôi miễn phí giao hàng khi bạn đặt trên 3 sản phẩm dung dịch thông cống. Hoàng Long đã trở thành 1 địa chỉ chọn mua nước thông cống nghẹt dễ dàng và nhanh chóng.

Hiện nay, cửa hàng bán dụng cụ thông cống, bồn cầu bị nghẹt của công ty Hoàng Long là đơn vị cung cấp các sản phẩm dụng cụ thông đường ống cống cũng như là các sản phẩm hóa chất thông tắc đường ống như bột thông cống, nước thông cống.

Với sự đa dạng của các loại dụng cụ thông tắc, các bạn có thể lựa chọn những sản phẩm nào mà bạn cho rằng nó sẽ giúp ích cho mình trong những trường hợp tắc nghẹt đường ống, bồn cầu một cách bất ngờ.

Đơn Vị Vận Chuyển


Bình luận


@

Pin It on Pinterest