Dụng cụ thông tắc cống tại nhà – Hotline: 0901 511 211


Dùng dụng cụ thông tắc cống sẽ giúp bạn loại bỏ các chất cặn bã từ trong ống thoát nước gây tắc nghẽn đường cống.

– Dụng cụ thông tắc cống ống thoát nước đa năng là 1 dụng cụ được hiện đại bởi sử dụng thông tắc cống cầm tay. Dụng cụ được trang bị nhiều đầu móc để có thể làm thông đường cống của nhiều trường hợp tắc cống khác nhau. Hiện nay dụng cụ thông tắc được trang bị động cơ có tốc độ quay lớn, đánh tan các trường hợp tắc sâu, cứng đầu nhất trong đường cống, làm thông ống thoát nước. 

– Dụng cụ thông cống nghẹt nhanh chóng tại nhà trong 5 phút – Bồn rửa mặt , phòng tắm, bồn rữa chén nhà bạn thường xuyên bị tắc nghẽn. Gọi ngay 0901 511 211 Bạn cảm thấy rất bực bội với những cặn bã, tóc, rác rưới… trong ống dẫn bởi chúng khiến bạn mất thật nhiều thời gian và sức lực? Tắc ống cống không chỉ gây phiền toái, bực bội cho bạn mà còn gây ra các vấn đề về vệ sinh ô nhiễm cho ngôi nhà của bạn, gây các mùi hôi ảnh hưởng tới sức khỏe của tất cả các thành viên trong gia đình.

– Hàng ngày chúng ta sinh hoạt, tắm rửa gội đầu, đánh răng, rữa chén bát thường gây ra những cặn bẩn như ( tóc, sợi vải, dầu ăn, thức ăn thừa…) những cặn bẩn này dính ở ống cống, ở bồn tắm, bồn thức ăn gây ra nhiều phiền phức, lâu ngày chúng sẽ kết tủa lại thành cục và gây ra tắc cống thoát nước, và sau đó lại phải bỏ ra rất nhiều chi phí và thời gian để thông tắc.

– Bạn sẽ lên mạng seach tìm và gọi điện thoại các dịch vụ thông tắc cống, nhưng các dịch vụ này cũng chưa chắc đến giúp bạn được ngay. Hơn nữa, giá cả thông tắc cống hiện nay thấp nhất cũng từ 150.000 đồng, có lúc cao lên đến 500.000 đồng hoặc 1tr đồng tùy thợ phán. hãy quên cách làm tốn kém đó đi nếu cảm thấy có thể xoắn tay áo lên ” tự xử được”

>>>> Dụng cụ thông cống [Nên Xem]

Đừng quá lo lắng, Đội Thông Cống Nghẹt hôm nay sẽ giúp bạn giải quyết những bực bội lấy một cách thật nhanh chóng và vô cùng đơn giản! Hạn chế và khắc phục được tình trạng tắc nghẽn cống, không còn cảnh nước chảy lên láng do hệ thống rút nước chậm, chỉ trong 1 thời gian ngắn là bạn đã loại bỏ được những điều đáng ghét trên rồi đấy nhé!

Những dấu hiệu cần thông tắc cống, bồn cầu như sau:

– Bồn cầu hay bị tắc, hoặc khi xả nước bồn cầu nước thoát chậm.
– Nước trong bồn cầu, sàn nước rút rất chậm do bị nghẹt.
– Có mùi hôi lạ trong nhà vệ sinh hoặc trong bồn cầu.
– Nước trong bồn cầu bị ứ lại hoặc chảy chậm.
– Do vật rơi xuống đường ống dẫn nước dẫn đến nghẹt cầu
– Hầm cầu sử dụng nhiều năm xuất hiện mùi hôi rất khó chịu, nước thải ra ngoài màu đen.
– Đường cống ngầm không thoát nước kịp. Đặc biệt vào mùa mưa.
– Ống thông hơi bồn cầu không có làm cho bị ngột hơi xuống chậm.
– Đường ống thoát nước trong hầm bể phốt bị rút sạch.

Dụng cụ thông tắc cống là gì?

– Dụng cụ thông tắc là loại dụng cụ thông tắc, được thiết kế khá đơn giản, chỉ 1 tay quay và đường dây lò xo dài, giúp bạn có thể thông tắc cống một cách dễ dàng cho nhà vệ sinh, đường ống thoát nước. Kết hợp nhiều chức năng trong sản phẩm dụng cụ thông tắc cống như: có thể thông rất nhiều loại kích cỡ đường ống thoát nước, ống cống nhỏ, ống thoát nước ngoài ban công, sân thượng, phòng tắm…

– Theo tiếng anh plunger nghĩa là dụng cụ thông tắc cống bằng pít tông, cốc ép, bạn của thợ sửa ống nước hoặc người trợ giúp của thợ sửa ống nước là một công cụ được sử dụng để thông tắc nghẽn trong cống và đường ống. Nó bao gồm một cốc hút cao su với một thanh gắn kèm, thường được làm bằng gỗ hoặc nhựa.

– Quý khách hàng tự thông tắc bằng dụng cụ lò xo ở nhà, chỉ cần đưa đầu lò xo vào miệng cống, sau đó quay tay cầm theo chiều đồng hồ đến khi chạm được rác cần kéo ra. Khi đó, đổi chiều quay ngược lại để kéo lò xo ra. Làm vài lần cho đến khi cống thông thoáng hoàn toàn là chúng ta có thể an tâm sử dụng toilet.

Top 5 dụng cụ thông tắc cống loại tốt nhất hiện nay.

#1. Dụng cụ thông cống máy lò xo.
#2. Dụng cụ thông cống máy nén khí.
#3. Dụng cụ thông cống dây lò xo.
#4. Dụng cụ thông cống cầm tay.
#5. Dụng cụ thông cống công nghệ camera.

1. Dụng cụ thông tắc cống máy lò xo.

– Thế mạnh của dụng cụ thông tắc cống chuyên nghiệp là có thể xử lý triệt để các trường hợp bị tắc nghẹt nặng và điểm bị tắc nằm sâu trong lòng ống nhờ động cơ khỏe hơn, công suất lớn hơn, đường ống dây dẫn to và dài hơn.

– Quý khách hàng tự thông tắc bằng việc khởi động máy lò xo ở nhà, chỉ cần đưa đầu lò xo vào miệng cống, sau đó quay tay cầm theo chiều đồng hồ đến khi chạm được rác cần kéo ra. Khi đó, đổi chiều quay ngược lại để kéo lò xo ra. Làm vài lần cho đến khi cống thông thoáng hoàn toàn là chúng ta có thể an tâm sử dụng toilet.

2. Dụng cụ thông cống máy nén khí.

– Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều các dụng cụ thông cống áp suất cao như súng nén khí, máy nén khí.

– Trong đó, súng nén khí có giá thành rẻ hơn, cách sử dụng đơn giản hơn nhưng hiệu quả không cao bằng máy thổi khí nén.

Thực hiện theo các bước sau:

+ Bước 1: Thực hiện lắp đặt các chi tiết của máy (bình nén khí, ống thông nhau, nút cao su, đồng hồ đo áp suất) thật chính xác.
+ Bước 2: Tiến hành nén khí cho máy, thực hiện tương tự như các dụng cụ bơm xe đạp vậy. Nén khí cho đến khi đồng hồ đo áp suất đạt 0.4 Mpa thì dừng lại.
+ Bước 3: Lắp chặt nút cao su của ống thông vào ống cống bị nghẹt sao cho thật chắc chắn, đảm bảo khi thông cống không bị bung ra ngoài.
+ Bước 4: Bật công tắc vận hành, áp suất khí nén sẽ thổi bay các chướng ngại vật gây tắc đường ống, trả lại sự lưu thông bình thường cho dòng chảy.

3. Dụng cụ thông cống dây lò xo.

– Một trong những sản phẩm, công cụ hỗ trợ tiện ích cho mọi gia đình hiện nay được đánh giá cao đó là dụng cụ thông cống nghẹt, với thương hiệu quả nổi tiếng như bửu nghệ thành, bảo long thành…nên rất nhiều người biết đến

– Sản phẩm rất đa năng và chuyên dụng, đây là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc thông tắc đường ống thoát nước, xử lí nghẹt bồn rửa chén, cống nhà tắm hay nhà vệ sinh…

– Dụng cụ này có thiết kế rất đơn giản, hoạt động theo cơ chế cơ học sử dụng sức người để thông tắc đường ống. Sợi dây được làm từ kim loại thép với thiết kế giống như giây lò xo, đầu kia được tạo xoắn nhằm có thể bới rác và chất thải.

Cách dùng như sau:

+ Bước 1: Từ từ thả dây lò xo vào đường ống cho đến khi chạm vào vật cản và không đi tiếp được nữa.
+ Bước 2: Dùng tay quay xoay tròn giúp đầu thông chuyển động để phá vỡ cặn bám và lấy rác ra ngoài. Quý khách nên dùng lực mạnh một chút mới phát huy hiệu quả, thực hiện cho đến khi đường ống đã hoàn toàn trơn tru, sạch sẽ.
+ Bước 3: Kéo dây cáp lò xo thông tắc cống lên, xả nước kiểm tra.

4. Dụng cụ thông tắc cống cầm tay.

– Dụng cụ thông cống cầm tay cũng có 3 bộ phận chính gồm: Đầu thông, dây lò xo (3m, 5m, 10m, 15m, 20m) và tay quay, điểm khác biệt là có thêm van khóa và đoạn dây thông ống thoát nước lò xo được thiết kế bên trong một chiếc hộp bằng nhựa PE nguyên sinh, khi sử dụng mới điều khiển tay quay thả dây vào ống cống nên rất gọn gàng, linh động.

– Phần đầu thông bằng lò xo được thiết kế vô cùng khoa học, dễ dàng bám vào vật cản và “đào phá” chướng ngại vật gây tắc nghẹt một cách dễ dàng, vừa tiết kiệm thời gian, lại không tốn quá nhiều công sức.

Cách thực hiện:

– Bước 1: Dùng tay vặn con ốc (van khóa) để nới lỏng đầu thông và kéo sợi dây lò xo ra bên ngoài.
– Bước 2: Đưa đầu thông vào ống cống, dùng tay quay điều khiển để đẩy đoạn dây lò xo vào sâu bên trong để tìm vật cản gây tắc nghẽn.
– Bước 3: Khi đụng vật cản, đầu dây sẽ bị mắc cứng lại. Lúc này, quý khách siết chặt con ốc lúc nãy lại, rồi tiếp tục điều khiển tay quay xoay liên tục theo chiều kim đồng hồ để lông tóc, cặn bẩn bám chặt vào đầu dây thông thì kéo ra ngoài, thực hiện đến khi đường ống thông thoáng.
– Bước 4: Xả nước nước kiểm tra, vệ sinh sạch sẽ dụng cụ nêu kết quả đã hài lòng.

Đối với máy nén khí, đây là dụng cụ thông ống thoát nước ít được sử dụng tại các hộ gia đình vì giá thành tương đối đắt, dao động từ vài triệu cho đến vài chục triệu.

5. Dụng cụ thông tắc cống máy dò chuyên nghiệp.

– Có thể nói, đây là dụng cụ thông cống thông minh nhất trên thị trường hiện nay, hoạt động bằng nguồn điện, được trang bị thêm vào đầu dò camera, để xác định chính xác vị trí tắccống và nguyên nhân bị nghẹt nên sẽ tiết kiệm thời gian hơn.

– Tuy nhiên không giống với những dụng cụ thông cống nghẹt ở trên, ngoài giá thành đắt đỏ, thiết bị thông cống này còn có cơ cấu thiết kế khá phức tạp, vì thế muốn vận hành hiệu quả đòi hỏi phải có nghiệp vụ và trình độ chuyên môn cao.

Giới thiệu một số loại dụng cụ thông tắc cống phổ biến hiện nay:

#1. Dụng cụ thông cống URT – HP01.

#2. Dụng cụ thông tắc đa năng.

#3. Dây thông tắc bằng lò xo.

#4. Dụng cụ thông ống thoát nước Pipe Cleaner.

#5. Dây thông cống thoát nước lò xo quay tay.

#6. Dây thông tắc cống Bảo Long Thành 20m.

#7. Dụng cụ thông cống Bửu Nghệ Thành chuyên nghiệp 10m.

#8. Cây thụt thông tắc bồn cầu.

#9. Bơm thụt bồn cầu.

#10. Máy thông cống lò xo

#11. Dụng cụ thông tắc nhà vệ sinh khác.

Dụng cụ thông tắc cống giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, giá dụng cụ thông tắc như sau:

– Đơn giá dụng cụ thông tắc cống loại 3 mét đến 20 mét cầm tay chi phí dao động khoảng từ 190.000 VNĐ đến 520.000 VNĐ.

– Đơn giá dụng cụ thông tắc dây lò xo chi phí từ 120.000 VNĐ – 170.000 VNĐ.

– Đơn giá dụng cụ bơm thụt, súng thông tắc bồn cầu chi phí từ 100.000 VNĐ – 350.000 VNĐ.

– Đơn giá dụng cụ thông tắc bồn cầu bằng cao su chi phí từ 75.000 VNĐ – 150.000 VNĐ.

– Đơn giá dụng cụ thông tắc cống bằng máy lò xo giá 3.500.000 VNĐ – 17.000.000 VNĐ.

– Đơn giá dụng cụ thông tắc bằng máy nén khí giá từ 750.000 VNĐ – 2.200.000.

Tại sao nên dùng thông tắc cống cầm tay tại nhà.

Đa số những trường hợp tắc nghẹt cống thoát nước bồn rửa bát, rữa chén, chậu rửa mặt, nhà tắm …của gia đình bạn đều phải cầu cứu đến những dịch vụ sửa cống nghẹt , hãy quên cách làm tốn kém đó đi vì bạn đã có dụng cụ thông cống thông minh tại nhà. Cách đơn giản để tiết kiện thời gian, công sức và tiền bạc cho gia đình bạn, đặc biệt rất dễ sử dụng không “rắc rối, phức tạp”như bạn nghĩ đâu nhé

Dụng cụ thông tắc cống cầm tay thông minh sử dụng rất đơn giản và dễ dàng để loại bỏ các chất cặn bã từ trong ống mà không làm mất nhiều thời gian và sức lực nhờ vào sự cơ động của lò xo thép. Nó sẽ đi qua các khúc uốn cong một cách dễ dàng. Đầu lò xo được thiết kế rất khoa học, bám vào vật cản một cách dễ dàng. Với dụng cụ thông cống này, bạn có thể thông rất nhiều loại lavabo, ống cống nhỏ, ống thoát nước ngoài ban công, sân thượng, phòng tắc. Sản phẩm tiện dụng này cần thiết cho mọi gia đình.

dung-cu-thong-tac-cong

Thiết bị thông cống cầm tay thông minh tại nhà

Sản phẩm thông tắc cống tại nhà mà chúng tôi giới thiệu dưới đây là 1 dụng cụ thông cống cầm tay làm thông sạch, chống rác trong phòng tắm, bồn rữa mặt, bồn rữa chén bát rất thông minh và gọn nhẹ. Nó có một đầu được thiết kế đặc biệt dùng để thông ống thoát nước, không những rẻ mà còn rất dễ sử dụng.Với dụng cụ thông tắc cống này bạn có thể làm sạch cống thoát nước mỗi ngày, không gây ra mùi hôi khó chịu, giữ gìn vệ sinh hàng ngày và không phải tốn tiền gọi dịch vụ để thông khi bị tắc nặng nhé

Hạn chế tình trạng tắc nghẽn, không còn cảnh nước chảy lên láng do hệ thống rút nước chậm, chỉ trong 1 thời gian ngắn là bạn đã loại bỏ được những cặn bã đáng ghét rồi đúng không nào? Với dụng cụ này, bạn còn có thể thông rất nhiều loại lavabo, ống cống nhỏ, ống thoát nước ngoài ban công, sân thượng, phòng tắm… Đây quả là một sản phẩm đặc biệt và hiệu quả, giải quyết triệt để những vấn đề thường xuyên gặp phải đúng không nào? và Quan trọng hơn là bạn không cần sử dụng bất cứ một loại chất hóa học hay các chất độc hại nào để làm sạch cống bị cáu bẩn.

Dụng cụ thông tắc cống nghẹt cầm tay là một dây lò xo có độ đàn hồi cao. độ dài bất kì .có thể chui sâu vào trong và lôi rác ra ngoài,dây lò xo có thể đi vào tất cả các đường ống gấp khúc,khúc ngoặt như các bồn rửa bát. chậu rửa mặt, bồn cầu …..v…v…Với thiết kế thông minh với lò xo thép cơ động, dụng cụ này mang lại hiệu quả vượt trội so với những loại thông ống thoát nước hay hút bồn cầu thông thường.

Dụng cụ thông tắc cống mua ở đâu?

Bạn có thể mua dụng cụ thông tắc cống tại các cửa hàng điện nước gần nhà hoặc tìm mua trên các trang web thương mại điện tử như Lazada hay Sendo, …

Quý khách có nhu cầu mua dụng cụ thông tắc cống xin hãy liên hệ qua số điện thoại 0901511211 Công ty chúng tôi chuyên bán các loại sản phẩm thông tắc cầu cống nghẹt với giá rẻ và uy tín cao nhất.

Giá tham khảo của dụng cụ thông tắc cống bằng lò xo quay tay rơi vào khoảng từ 160.000đ đến 380.000đ. Ngoài ra, một số dụng cụ có cấu tạo đơn giản hơn sẽ có giá chưa đến 100.000đ. 

Bạn nên chọn dụng cụ thông tắc cống trên mạng online như thế nào ?

Có rất nhiều địa chỉ web cung cấp dụng cụ thông tắc cống trên mạng online ra đời và sự cạnh tranh ngày càng cao nắm bắt được những yêu cầu này chúng tôi cung cấp địa chỉ online bạn nên tìm hiểu

>>>> Bột thông cống Hando mua ở đâu tại TPHCM [ Nên Xem ]

Chỉ cần lên google search chữ : dụng cụ thông tắc cống , bạn sẽ thấy website https://thongcongnghet.com.vn , tên website chúng tôi đã nói lên tất cả
– Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, phục vụ nhiệt tình chu đáo.
– Uy tín, hiệu quả, đảm bảo, chất lượng không ngại xa!
– Để được phục vụ tốt nhất, với giá cả hợp lý nhất.
– Đến với dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ yên tâm hơn và sẽ hài lòng hơn.
– Dịch vụ của chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng gần xa đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua!

Hướng dẫn cách dùng dụng cụ thông tắc cống tại nhà.

Quý khách hàng tự làm bằng dụng cụ thông tắc lò xo ở nhà, chỉ cần đưa đầu lò xo vào miệng cống, sau đó quay tay cầm theo chiều đồng hồ đến khi chạm được rác cần kéo ra. Khi đó, đổi chiều quay ngược lại để kéo lò xo ra. Làm vài lần cho đến khi cống thông thoáng hoàn toàn là chúng ta có thể an tâm sử dụng toilet.

Bạn chỉ cần quay tay quay theo chiều mũi tên và đẩy đầu lò xo vào phía trong bồn cầu, và khi rút dây lò xo ra cũng theo chiều mũi tên. Chỉ với những động tác đơn giản như thế, mỗi gia đình có thể tự thông thoáng tất cả những đường ống dẫn nước trong nhà mình. Bạn có thể xem chi tiết bảng hướng dẫn sử dụng sản phẩm rất cụ thể trên bao bì sản phẩm.

Với những loại dụng cụ cầm tay thông minh này thì bạn cũng có thể thông tắc cống một cách nhanh chóng mà không gặp phải khó chịu nào.

dung-cu-thong-tac-cong

Các cách thông tắc cống khác có thể sử dụng.

Cách dùng nước rửa bát:

Nếu chậu rửa nhà bạn bị tắc nghẽn hãy thử dùng 1/4 cốc nước rửa chén đĩa hòa vào một chiếc bát và nước sôi. Nước rửa bát sẽ có tác dụng như một chất bôi trơn giúp những cặn bẩn bị rửa trôi. Sau đó bạn cũng dội nước nóng xuống để làm tan dầu mỡ, kết thúc quá trình, chậu rửa nhà bạn sẽ hết tắc

Cách dùng nước chanh:

Hòa nước cốt chanh với banking soda và đổ vào ống dẫn nước, để trong khoảng 30 phút. Cách này sẽ ngừa tắc đường ống.

Cách dùng Banking soda ( haycòn gọi là thuốc muối):

Banking soda là chất tẩy rửa có có tác dụng làm sạch đường ống dẫn nước và bồn rửa bát được thông tắc dễ dàng hơn. Cách làm này rất đơn giản. Bạn chỉ cần đổ nước nóng vào đường ống dẫn nước của chậu rửa, để khoảng 20 phút cho tan bớt dầu mỡ. Tiếp đến rắc Banking soda vào rồi để qua đêm. Sáng hôm sau, bạn dùn nước nóng để thông tắc ống dẫn nước của chậu rửa.

Cách dùng dung dịch tẩy rửa, thông tắc chậu rửa:

Dùng chất hóa học tẩy rửa có nguy cơ làm hư hại đường ống và ảnh hưởng tới sức khỏe. Bạn có thể tự chế chất làm sạch đường ống nước chậu rửa bằng cách trộn đều 1 tách baking soda + 1 tách muối + ½ tách dấm trắng thành dung dịch, rồi đổ xuống rốn thoát nước của chậu rửa. Sau đó chờ khoảng 30 phút rồi đổ nước sôi vào chậu rửa bát. Hỗn hợp này sẽ làm mềm chất thải rau quả và đồ ăn tích tụ trong đường ống. Tiếp đến, dội nước sôi vào đường ống dẫn để hoàn thành quá trình thông tắc cống.

+Kiểm tra lưới lọc chắn rác ở bồn rửa bát, nếu mắt lưới lọc quá lớn, đã bị hỏng khiến các chất thải của rau quả, đồ ăn thừa dễ dàng chui lọt thì bạn cần thay lưới lọc chắn rác khác có mắt lọc nhỏ hơn. Khi rửa bát đũa, nếu có nhiều dầu mỡ bám trên bát bạn nên dùng giấy ăn lau cho bớt dầu mỡ trước khi rửa để hạn chế tối đa dầu mỡ bám vào đường ống và tích tụ ở đó gây tắc.

Với những trường hợp tắc nghẽn chậu rửa không rõ nguyên nhân, hoặc bạn đã thử các phương pháp trên mà vẫn không hiệu quả, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ tới các đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt, thông tắc chậu rửa, bồn cầu, ống ngầm uy tín để xử lý sự cố một cách nhanh chóng.

Nhận xét khách hàng về sản phẩm dụng cụ thông tắc như sau:

Cô Lê Thị Hai ngụ tại Quận Gò Vấp, TPHCM.

– Vừa qua đường cống thoát nước nhà tôi bị nghẹt nặng nhưng tôi dùng các cách xử lý tại nhà không cách nào đem lại hiệu quả, tôi lên mạng seach mua dụng cụ thông cống thì thấy công ty Hoàng Long có cung cấp sản phẩm này tôi lưu lại sdt và tiếp tục seach giá dụng cụ thông cầu cống nghẹt bao nhiêu tôi click vào mấy trang web đầu quảng cáo xem giá cũng như là tìm kiếm thông tin của công ty có uy tín hay không. Tôi thấy mấy công ty khác cung cấp dụng cụ, hỏi cách sử dụng ra sao, tôi điện thoại nhờ họ tư vấn, nhưng tôi thấy họ chỉ biết bán sản phẩm, cách dùng thì họ tư vấn mơ hồ không cụ thể, có lẽ đơn vị không có kinh nghiệm về lĩnh vực môi trường.

– Thế là tôi quyết định gọi số điện thoại 0901 511 211 mà đã lưu lại của công ty Hoàng Long thì có chị bán hàng bắt máy cũng tư vấn cho tôi một số cách thông nghẹt tại chỗ, nhưng tôi yêu cầu giới thiệu các loại dụng cụ thông tắc cống phổ biến hiện nay và báo giá luôn, chị nhân viên hỏi rất chi tiết:

  • Thời điểm cống bị tắc bao lâu.
  • Thời hạn sử dụng đường cống.
  • Cách bảo quản sau khi sử dụng.
  • Đã từ mua sản phẩm này chưa.

Dụng cụ thông tắc cống cầm tay.
Có thể rác thải nhỏ, chất mùn hữu cơ, dầu mỡ bám vào đường cống dẫn đến tắc. Ở đầu dụng cụ cầm tay này thường có các đầu mút móc câu để giữ được chất bẩn ở đầu. Bạn có thể sử dụng các dụng cụ này như sau: Cách sử dụng thì bạn có thể quay bằng tay vòng tròn.

Qua cách tư vấn như vậy, tôi biết đơn vị có nhiều chuyên môn, buôn bán chuyên nghiệp , tôi đồng ý thì khoảng 1 tiếng sau, anh nhân viên giao hàng. Tôi bắt đầu thông tắc chỉ sau 45 phút miệt mày sử dụng dụng cụ thì đường cống thoát nước nhà tôi đã trở lại bình thường, mùi hôi thối không còn nữa, xin cảm ơn công ty rất nhiều.

Liên hệ địa chỉ bán dụng cụ thông tắc cống tại tphcm.

Bạn có thể đến trực tiếp tại công ty theo địa chỉ 600,Hồng Bàng, Quận 11, TPHCM để có thể mua dụng cụ hoặc liên hệ số điện thoại 0901511211 để đặt hàng sản phẩm thông tắc cống.

Công ty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long xin gửi lời chào trân trọng đến tất cả các đơn vị khách hàng ở khắp các tỉnh thành. Với mục tiêu trở thành người bạn thân thiết cho mọi người, mọi nhà, Urentek mang đến những giải pháp xử lý mọi rắc rối tắc nghẽn trong nhà vệ sinh, nhà tắm bằng những dụng cụ thông cống hiệu quả nhất.

Là một đơn vị phân phối chính hãng các dòng sản phẩm dụng cụ thông cống hiện đại tiên tiến, chúng tôigiới thiệu đến tất cả quý khách hàng những sản phẩm mang đến hiệu quả tốt nhất hiện nay. Mọi băn khoăn như mua dụng cụ thông bồn cầu ở đâu để được giá tốt nhất hay cây thông bồn cầu giá bao nhiêu sẽ được thongcongnghet.com.vn giải đáp chi tiết theo từng sản phẩm phân phối.

Đây đều là những sự cố hết sức thông thường và phổ biến, do đó thay vì gọi đến thợ sửa cống nghẹt giá rẻ chuyên nghiệp, quý khách hoàn toàn có thể sử dụng một số dụng cụ tốt nhất để giải quyết. Điều này không chỉ giúp chúng ta chủ động hơn mà còn tiết kiệm tiền bạc cho chính mình.

>>>Mọi nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí : ĐỘI THÔNG CỐNG NGHẸT

Điện thoại : 0901.511.211
Email : lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com
Website : https://thongcongnghet.com.vn
Nguồn tham khảo : thongcongnghet

BẢO VỆ WEBSITE – DMCA PROTECT
Website đã được đăng kí bản quyền và được bảo hộ bởi DMCA cùng Google.
Mọi hành vi sao chép bất hợp pháp nếu bị phát hiện sẽ bị báo cáo và xử lý theo luật sở hữu trí tuệ.

Bảng giá dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ sau đây:

+ Giá thông cống nghẹt từ 350.000 VNĐ – 500.000 VNĐ 

+ Giá thông nghẹt sàn nhà vệ sinh là 300.000 VNĐ – 550.000 VNĐ

+ Giá thông tắc đường cống 450.000 VNĐ – 550.000 VNĐ 

+ Giá thông cầu nghẹt là 400.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ

** Lưu ý:

Đơn giá trên có tính chất tham khảo, xin vui lòng gọi 0901 511 211 hoặc khảo sát trực tiếp sẽ có giá chính xác

– Được tư vấn miễn phí.

– Được giảm giá 20% cho lần thông nghẹt tiếp theo.


Mọi nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ: ĐỘI THÔNG CỐNG NGHẸT

Điện thoại : 0901.511.211

Email : lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com

Website : https://thongcongnghet.com.vn

Nguồn tham khảo : thongcongnghet

Bài viết liên quanLên