Dịch vụ thông tắc vệ sinh toilet tại nhà giá rẻ 200k, Đảm Bảo Uy Tín

dịch vụ thông tắc vệ sinh

Hiện nay tại địa bàn thành phố Hà Nội hoặc TPHCM do các hệ thống thoát nước đều phải làm việc quá tải do lượng sử dụng của người dân là rất lớn, hơn nữa lại còn có rác thải của nhiều người vô ý vứt ra và trôi xuống cống.

Tình trạng nghẹt cống thoát nước không phải là một chủ đề xa lạ đối với chúng ta. Thế nhưng, đây là một chủ đề có bàn mãi cũng vẫn không đi đến hồi kết vì nó liên quan đến nhiều vấn đề.

Công ty thông cống nghẹt Hoàng Long chúng tôi với chặng đường hơn 20 năm phát triển đã luôn là một địa chỉ uy tín, tin cậy cho khách hàng mỗi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc cống, chữa tắc cống các thiết bị vệ sinh thông qua số HOTLINE: 0901.511.211 – 0899.511.211

Nguyên nhân dẫn đến tắc nghẽn ống cống:

Để xử lý tình trạng cống thoát nước bị tắc có hiệu quả bạn cần biết rõ nguyên nhân dẫn đến tình trạng này để có cách giải quyết phù hợp và kịp thời.

Dưới đây sẽ là các nguyên nhân thường gặp gây bít tắc ống cống:

Hệ thống ống cống xuống cấp:

– Sau nhiều năm sử dụng, hệ thống ống thoát nước thải cũng như hệ thống ống cống bị xuống cấp do chịu nhiều tác động từ thời tiết, nhiệt độ cao, chịu nhiều lực tác động do được đặt ngầm dưới đất.

– Làm ống có thể bị mục, bị ăn mòn gây tức bể tại điểm nào đó trong hệ thống, khiến rác không thể trôi tuột xuống hầm chứa một cách trơn tru, lâu ngày tích tụ gây tắc nghẽn, trào ngược…

Thải quá nhiều rác vào đường ống cống:

Trong những diệp lễ tết, hay những ngày lễ có sự tụ họp dài ngày, hay gia đình có nhiều thành viên cùng sinh sống, hay tại các công ty xí nghiệp có hàng ngàn công nhân:

 • Phòng vệ sinh thường xuyên được sử dụng.
 • Ý thức của từng người kém với việc lợi dụng sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh và xả vào bồn, ống cống…
 • Bồn rửa chén được sử dụng thường xuyên để chế biến đãi tiệc tùng: rác thải, thức ăn thừa, dầu mỡ ứ đọng nhanh chóng.
 • Nhà tắm được nhiều người sử dụng để tắm gội, vô tình xả tóc, bao bì dầu gội…
 • Nắp ống cống không còn khiến rác thải trôi vào ống cống không kiểm soát…
 • Nhà vệ sinh, nhà tắm và phòng rửa chén chung…khiến lượng rác trôi xuống cống tích tụ nhanh hơn.
 • Không thường xuyên vệ sinh định kỳ hệ thống thoát nước, ống cống tạo điều kiện cho các điểm tụ ngày một lớn và đầy gây bít tắc và trào ngược.

Tất cả những nguyên nhân trên sẽ khiến rác thải trở thành những điểm tắc trong một sớm một chiều, khó phân hủy hoặc phân hủy không kiệp gây trào ngược, tắc nghẽn…

Thải quá nhiều rác vào đường ống cống

Tóc rụng rơi vào đường ống cống:

– Trong nhà tắm, nhà bếp hay nhà vệ sinh, đâu đâu bạn xuất hiện đều có khả năng tóc rơi rụng rất nhiều. Khi vô ý bạn xã nước khiến tóc trôi tuột hết xuống ống cống.

– Tốc là tác nhân nhẹ, dài và dễ dàng mắc lại tại các điểm tắc nhỏ đã phát sinh trước đó. Lâu ngày tích tụ tạo thành một điểm tắc vô cùng dày và lớn, khăn khít hơn hẵn các chất thải khác. Nước thải không lưu thông được, rác thải khác lại tiếp tục chồng lên.

– Hiện tượng bít tắc và trào ngược ống cống lúc này là điều khó tránh khỏi.

Xác động vật và côn trùng chết trong đường ống cống:

Nguyên nhân này chủ yếu xảy ra ở các loại ống cống ngoài trời, ngoài phố.

Khi trong nhà có gián hay côn trùng chết tại nhà tắm, khu vực gần ống cống bạn nên thu dọn và cho vào thùng rác, tránh dội thẳng xuống ống cống.

Trên đây là các nguyên nhân gây bít tắc chủ yếu do sự sơ xuất và cẩu thả của người sử dụng mà thongcongnghet.com.vn chia sẽ, tin chắc sau khi biết được các nguyên nhân gây bít tắc ống cống, các bạn sẽ tỉ mĩ và chu đáo hơn trong việc sinh hoạt có liên quan đến các thiết bị vệ sinh, nhà tắm, nhà bếp, nhà vệ sinh.

Bạn cần thông cống bị tắc ngay khi có các dấu hiệu:

Trước khi cống thoát nước nhà bạn bị nghẹt do chất thải nó sẽ “báo” cho bạn biết trước qua một vài tín hiệu, nếu tinh ý và có tìm hiểu về vấn đề này, bạn hoàn toàn có thể nhận ra được tình trạng cống thoát nước nhà mình đang gặp phải:

Có mùi hôi phát sinh từ miệng cống và bồn cầu:

Mặc dù bạn đã dùng mọi cách để tẩy mùi hôi như cọ rửa nhà vệ sinh, dùng các dung dịch tẩy rửa chuyên dụng để chà sạch các mảng bám ố vàng và các ngóc ngách của nhà vệ sinh, nhưng vẫn không giải quyết được tình trạng mùi đang tỏa ra.

Nước thoát yếu:

Trong sinh hoạt gia đình, các hoạt động như giặt giũ, tắm gội, làm thức ăn…nước rút rất chậm và có thể là không rút nước, tình trạng này sẽ ngày càng tồi tệ hơn trong những mùa mưa, có thể gây tình trạng tắc nghẽn đường cống cục bộ.

Chất thải bị trào ngược:

Khi xả nước xuống đường cống hoặc bồn cầu, chất thải không những không trôi hết mà còn có xu hướng trào ngược chất thải lên miệng các bồn rửa hay bồn cầu.

Trong đường ống cống có tiếng động lạ:

Có tiếng động lạ xuất hiện trong hệ thống đường ống cống thoát nước. Đường ống thoát nước xuất hiện tiếng động ùng ục khi xả nước hoặc những lúc không dùng đến nhưng vẫn nghe thấy tiếng động này.

Đây là dấu hiệu báo động đường ống thoát nước đang có các điểm tắc.

Côn trùng bò lên từ đường ống cống nhiều:

Khi cống nghẹt bởi những chất thải hữu cơ chủ yếu là thức ăn thừa của chúng ta, đây là nguồn thức ăn báu bở của các loại côn trùng, nên chúng tập trung trong đường cống ngày càng nhiều hơn.

Và men theo đường ống lên miệng cống xâm nhập vào nhà tắm, nhà bếp…

Một khi bạn đã gặp phải những biểu hiện này bạn nên tìm cách khắc phục ngay lập tức, nếu để quá lâu bạn sẽ gặp phải những trường hợp khó đỡ, thậm chi mọi quá trình sinh hoạt cần đến nước, kể cả việc đi tolet cũng sẽ phải ngưng hoạt động. Và những hao tổn về tiền bạc là điều khó tránh.

Bạn cần thông cống bị tắc ngay khi có các dấu hiệu:

Cách thông tắc bồn cầu hiệu quả tại nhà mà thợ thông tắc vệ sinh khuyên dùng:

Vậy đâu là các biện pháp sửa chữa ống cống thoát nước hiệu quả và triệt để hiện nay?

Cách 1: Xử lý nghẹt bồn cầu bằng baking soda (muối nở) kết hợp giấm ăn

Baking soda dường như không còn quá xa lạ với người tiêu dùng bởi công dụng mà nó mang lại. Ngoài việc, giúp làm trắng răng, áo quần, baking soda khi kết hợp với giấm ăn sẽ tạo ra hỗn hợp giúp thoát nước và tránh tắc nghẽn bồn cầu cực kỳ hiệu quả đấy.

Baking soda khi gặp giấm sẽ xảy ra phản ứng tạo thành chất thông bồn cầu cực hiệu quả mà bạn nên thử

Bạn chỉ cần thực hiện đơn giản như sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị 500g baking soda, 500 giấm ăn và 3 lít nước nóng.
 • Bước 2: Trộn chung các nguyên liệu với nhau.
 • Bước 3: Đổ hỗn hợp trên xuống bồn cầu rồi đập nắp lại trong khoảng từ 5-7h đồng hồ (tốt nhất nên để qua đêm). Hỗn hợp giúp phân rã chất thải và trôi xuống bồn cầu nhanh hơn.
 • Bước 4: Tiến hành xả nước để làm sạch bồn cầu sau khi ngâm đủ thời gian trên.

Lưu ý:

– Đeo bao tay và khẩu trang bảo vệ sức khỏe tránh hít phải bột baking soda.

– Cách làm này chỉ nên áp dụng đối với các loại bầu cầu như bồn cầu trệt, bồn cầu ngồi xí. Tuyệt đối không sử dụng đối với các loại bồn cầu thông minh.

Cách 2: sử dụng bột thông tắc bồn cầu để thông bồn cầu tắc

Nếu bồn cầu nhà bạn bị nghẹt bởi các hợp chất vô cơ như rong rêu, giấy báo, giấy vệ sinh, bạn có thể sử dụng bột thông bồn cầu. Những thương hiệu cung cấp bột thông tắc bồn cầu cực mạnh phổ biến trên thị trường hiện nay: bột thông tắc bể phốt bồn cầu Microphot, Bio, Sumo, Hando…

Nếu xác định bồn cầu nhà bạn bị tắc do rong rêu, giấy báo, giấy vệ sinh thì bạn có thể sử dụng bột thông bồn cầu

Dưới đây là cách thông tắc bể phốt vệ sinh bồn cầu nhà vệ sinh mà bạn có thể tham khảo:

 • Bước 1: Sử dụng đồ bảo hộ như găng tay và khẩu trang để tránh hít phải các thành phần hóa chất độc hại.
 • Bước 2: Đổ lượng bột thông tắc bể phốt vào giữa bồn cầu (theo hướng dẫn sử dụng ghi trên sản phẩm).
 • Bước 3: Đợi trong khoảng 4-6 giờ để bột thông nghẹt bồn cầu có thời gian xử lý, phân thải các chất thải.
 • Bước 4: Ấn cần nước nhiều lần để xả sạch bồn cầu.

Tin tức liên quan:

Mua bột thông tắc vệ sinh ở đâu tại hà nội

Thợ thông tắc cống tại Thái Nguyên

Cách 3: xử lý hết nghẹt bồn cầu bằng móc treo quần áo

Nếu trong nhà bạn không có sẵn dụng cụ thông tắc bồn cầu chuyên dụng, bạn có thể sử dụng chiếc móc treo quần áo. Đừng quá ngạc nhiên, bởi đây là một trong những cách thông vệ sinh bồn cầu bị tắc những vật như băng vệ sinh, vật cứng vô cùng tuyệt vời. Cách thông tắc bằng cây móc quần áo giúp dễ dàng luồn lách vào hệ thống bồn cầu nghẹt và lôi những vật cản bên trong ra được.

Làm cong móc treo thành cây thông bồn cầu sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí khi mua dụng cụ

Cách thông nghẹt bồn cầu được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Dùng một chiếc móc treo đồ và uốn chúng thành cây thông bồn cầu, buộc một đầu bằng cục vải.
 • Bước 2: Dùng sức thật mạnh đẩy móc xuống lỗ ống bồn cầu.
 • Bước 3: Cục vải gắn trên móc sẽ giúp bạn dễ dàng đẩy vật cản đi xuống dưới ống cống.

Cách 4: Xử lý tắc bồn cầu bằng viên sủi thông nghẹt

Viên sủi thông tắc bồn cầu rất hữu ích nên bạn có thể chuẩn bị sẵn ở nhà để phòng những trường hợp bất ngờ có thể xảy ra. Loại viên sủi này được thiết kế dạng nén nên có thể để lâu theo hạn sử dụng.

Nếu sử dụng bột phải đo lường thì chỉ cần thả một viên thông bồn cầu vào là mọi vấn đề đã được giải quyết mà không cần phải băn khoăn liều lượng bột bao nhiêu thì đủ

Cách sử dụng viên thông bồn cầu để thông tắc toilet:

 • Bước 1: Thả viên thông bồn cầu xuống rồi xả nước để viên thuốc có thể hòa tan và phản ứng với nước giúp nhiệt độ trong nước tăng lên 100 độ C.
 • Bước 2: Sau 1 tiếng, bạn hãy đổ một ít nước nóng vào bồn cầu để vật thải trôi xuống.
 • Bước 3: Giật cần gạt để xả nước và lưu ý đến quá trình thoát nước nếu nước được thoát nhanh hơn thì vấn đề bị tắc bồn cầu đã được giải quyết.
 • Bước 4: Thả thêm một viên nữa và thực hiện như các bước trên sẽ giúp bạn loại bỏ sạch sẽ và khử được mùi hôi.

Cách sử dụng viên thông bồn cầu để thông tắc toilet:

Bảng báo giá dịch vụ thông tắc cống, vệ sinh tại nhà chi tiết mới nhất

Để phục vụ cho công tác thông đường ống thoát nước, vệ sinh môi trường, đảm bảo mang lại môi trường sống trong lành, không bị bẩn thỉu, độc hại cho người dân, Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Long xin kính gửi tới quý khách hàng bảng báo giá thong nghet cong, bon cau của công ty chúng tôi. Kính mời quý khách hàng tham khảo:

DỊCH VỤĐƠN GIÁ (VNĐ)
Thông nghẹt cống bằng máy lò xo công nghiệp70.000 – 150.000
Thông tắc cống vệ sinh thoát nước bằng máy lò xo250.000 – 450.000
Thông tắc cống bằng máy nén khí300.000 – 500.000
Thông tắc cống bằng máy lò xo dây nhỏ60.000 - 120.000
Thông tắc bồn cầu bằng máy lò xo dây to120.000 – 250.000
Thông ống cống chậu rửa mặt, chậu rửa chén bát bằng máy lò xo90.000 – 140.000
Thông tắc nhà vệ sinh bằng máy lò xo80.000 – 160.000
Thong tac vệ sinh bể phốt bằng máy lò xo70.000 – 200.000

Thông tắc vệ sinh tại công ty Hoàng Long bao gồm những dịch vụ gì?

+ Dịch vụ làm sạch đường ống nước sinh hoạt, ngăn ngừa nhiễm bẩn nguồn nước.
+ Thau rửa bể nước gia đình, bể bơi, bể nước ngầm, bể inox của công ty, nhà máy, khu công nghiệp…
+ Sửa chữa chống thấm, lắp đặt hệ thống ngăn mùi triệt để nhà vệ sinh
+ Lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường nước thải, sinh hoạt….
+ Xây dựng, lắp đặt hệ thống thoát nước gia đình, chung cư, hoặc tại các công ty.
+ Sữa chữa hầm cầu, bồn cầu bị bít tắc không thoát nước.
+ Nạo vét hố ga, xây dựng hầm mới, sữa chữa hầm cũ, nâng hầm, lót gạch…
+ Chống thấm tường nhà
+ Khử mùi hôi khó chịu tại gia đình, chung cư, tại các hố ga, hầm thoát nước….
+ Khắc phục tình trạng bồn cầu nước rút chậm.
+ Sửa chữa bộ xả bồn cầu chảy nước yếu, thay phao bồn cầu các loại tay gạt, nút nhấn các hãng.
+ Sửa chữa bồn cầu không xả nước.

Nếu nhà vệ sinh của quý khách đang có bất kì cự cố tắc nghẽn hãy liên hệ ngay số điện thoại thông tắc vệ sinh 0901.511.211 để được tư vấn và hỗ trợ thông nghẹt trong thời gian sớm nhất.

Dịch vụ thông tắc vệ sinh ở Hoàng Long tại sao là lựa chọn tốt nhất?

Công ty Hoàng Long hiện đang cung cấp các dịch vụ thông tắc vệ sinh Hà Nội – TPHCM với giá rẻ, nếu nhà bạn đang gặp các sự cố về tắc cống hãy liên hệ ngay hotline: 0901.511.211 để được báo giá và xử lý ngay trong ngày.

Bằng kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, công ty thông cống nghẹt Hoàng Long mang lại một dịch vụ thông tắc bể phốt chuyên nghiệp với nhiều đặc điểm nổi trội như sau:

+ Nhân viên của công ty sẽ nhanh chóng có mặt trong vòng 30 phút kể từ khi nhận được yêu cầu từ khách hàng
+ Sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc cho khách hàng 24/7 một cách nhanh chóng
+ Kiểm tra tình trạng và báo giá miễn phí
+ Mang lại cho khách hàng giải pháp thông tắc vệ sinh tối ưu với chi phí thấp nhất chỉ từ 200K
+ Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm luôn tận tậm và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất
+ Quá trình xử lý, thông cống nghẹt được thực hiện bằng các loại thiết bị, máy móc hiện đại nhằm đảm bảo hiệu quả và an toàn cao nhất. Quá trình xử lý diễn ra một cách nhanh chóng và an toàn.
+ Luôn cung cấp bảng giá công khai và rõ ràng từng hạng mục chi phí
+ Cam kết hỗ trợ bảo hành sau dịch vụ để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ

Quy trình thực hiện thông tắc vệ sinh toilet tại nhà

Quy trình bao gồm 5 bước cơ bản dưới đây:

+ Bước 1: Nhân viên sẽ tiếp nhận điện thoại của khách hàng, trả lời câu hỏi, xử lý yêu cầu và tư vấn cho khách hàng. Lưu thông tin và lên lịch xử lý.

+ Bước 2: Bộ phận kỹ thuật sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng và đến địa chỉ yêu cầu để khảo sát tình trạng thực tế.

+ Bước 3: Chỉ ra nguyên nhân và đưa ra phương án thực hiện kèm bảng giá dịch vụ thông tắc vệ sinh

+ Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý lựa chọn thì nhân viên tiến hành xử lý theo quy trình.

+ Bước 5: Bàn giao lại cho khách hàng sau khi xong nhiệm vụ, tiến hành thu phí dịch vụ và gửi phiếu bảo hành cho khách hàng

Quy trình thực hiện thông tắc vệ sinh toilet tại nhà

Lợi ích của dịch vụ thông tắc cống của công ty Hoàng Long chúng tôi

 • Tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng, tiện lợi cho khách hàng. Chỉ cần khách hàng gọi tới số 0899 511 211 của dịch vụ thông cống nghẹt Hà Nội và mô tả về việc khách hàn cần chúng tôi sẽ tư vẫn và cho người đến để khảo sát nhiệt tình.
 • Đối với khách hàng mới chúng tôi sẽ giảm 10% giá dịch vụ, ưu đãi khác tùy vào công trình thi công.
 • Khi khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty và gới thiệu dịch vụ cho khách hàng mới thì khách hàng cũ sẽ nhận được những ưu đãi giảm giá trong các công trình dịch vụ khác của chúng tôi.
 • Sau khi hoàn tất các quá trình chúng tôi đảm bảo sẽ gọn gàng, sạch sẽ khu vực xung quanh và thực hiện đúng như những gì đã nêu ra trong phiếu bảo hành. Hãy tin tưởng và lựa chọn công ty Hoàng Long.

Những lưu ý giúp hạn chế tình trạng tắc nghẽn cống:

Để sinh hoạt gia đình của bạn không phải bị gián đoạn bất ngờ, bạn cần thực hiện một số lưu ý sau:

 • Bạn nên lắp đặt các nắp đậy chuyên dành cho miệng cống, vì loại nắp này có thể cản những rác thải có kích thước lớn, nhỏ có khả năng gây nghẹt cống.
 • Sau khi rửa các dụng cụ nhà bếp chứa nhiều dầu mỡ, bạn nên pha một ít hỗn hợp giấm và baking soda để để vào đường cống để tránh đường cống bị bám dầu mỡ.
 • Để không bị nghẹt cống bất ngờ, bạn nên thông cống định kỳ mỗi tháng 1 lần, để đảm bảo đường cống luôn được khoẻ mạnh.
 • Bạn nên sử dụng hóa chất thông cống ở những trường hợp khẩn cấp hoặc thật sự cần thiết không nên lạm dụng nó, bởi vì hóa chất mạnh có thể làm hư hại đường cống.
 • Ưu tiên sử dụng các dung dịch thông cống từ như backing soda, giấm ăn, muối, nước nóng…
 • Bạn nên giám sát thật chặt chẽ quá trình thi công xây dựng hệ thống ống cống của gia đình, và chú ý sử dụng những vật liệu tốt nhất để tăng chất lượng hệ thống cống xả thải.
 • Nhắc nhở và phổ biến cho các thành viên trong gia đình biết cách giữ gìn hệ thống cống để tránh cống bị nghẹt và sử dụng được lâu hơn. Nếu bạn ở chung cư hoặc dãy nhà trọ hãy nâng cao ý thức của mọi người về việc sử dụng đường cống chung.
 • Theo dõi hạn sử dụng của hệ thống ống cống để kịp thời bảo dưỡng và thay thế.

Mọi thông tin liên hệ:

Khi có nhu cầu cần thợ thông tắc cống, bồn cầu tại nhà khách hàng vui lòng liên hệ qua số hotline: 0899.511.211, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Nhờ vào đội ngũ nhân viên lành nghề cùng với sự hỗ trợ của các phương tiện máy móc hiện đại, thời gian thực hiện nhanh chóng, đi kèm chế độ bảo hành lâu dài và có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, Hoàng long đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi đến với chúng tôi.

 • CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT HOÀNG LONG
 • CHI NHÁNH TẠI THÔNG TẮC VỆ SINH: 81/3A Đường 42, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0901 511 211 – 0899 511 211
 • Email: lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com
 • Website: https://thongcongnghet.com.vn/
Đánh giá

Bình luận


@

Pin It on Pinterest