Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Dịch vụ hút hầm cầu một lần giá bao nhiêu tiền?

dịch vụ hút hầm cầu một lần giá bao nhiêu tiền

Dịch vụ hút hầm cầu một lần giá bao nhiêu?

Khi hầm cầu nhà bạn có dấu hiệu bị đầy, mà bạn đang băn khoăn không biết dịch vụ hút hầm cầu một lần giá bao nhiêu tiền ?

Giá tiền rút hút hầm cầu dựa vào rất nhiều yếu tố, trong đó có một số yếu tố chính như sau:

– Diện tích hầm cầu rộng, dài  bao nhiêu mét và hầm chứa có bao nhiêu khối

– Kích thước của hầm lớn hay nhỏ bao nhiêu năm rồi chưa hút.

– Vật gây tắc bồn cầu là vật gì, kích thước to hay nhỏ, ở vị trí phức tạp hay dễ hút.

– Nếu vật gây tắc là chất béo, dầu mỡ, đầu thuốc lá, băng vệ sinh, khăn ướt, bông gạc,… thì cần hút hết chất gây tắc rồi mới hút hầm cầu.

– Hầm cầu cần hút ở vị trí nào, có đường thoát nước ở hầm cầu không, vị trí xây dựng hầm cầu ở vị trí cao hơn hay thấp hơn đường cống chính,…

Hút hầm cầu giá bao nhiêu tiền một lần là hợp lý?

– Hiện nay, rút hầm cầu trở thành dịch vụ thiết yếu trong đời sống chúng ta. Tuy nhiên, cuộc sống cần rất nhiều khoản chi tiêu, vậy dịch vụ hút hầm cầu một lần giá bao nhiêu thì vừa túi tiền?

– Thông thường, một lần đơn giá rút hầm cầu, hút hầm cầu với chi phí dao động từ 400.000 đồng đến 600.000 đồng / 1 khối. Tùy thuộc vào khối lượng nước thải của mỗi nhà, tình trạng tắc nghẽn mà giá cả có thể tăng lên.

– Các công ty cung cấp dịch vụ rút bồn cầu thường làm trong nội thành, chính vì thế, những gia đình ở ngoại thành có nhu cầu rút hầm cầu, có thể phải trả thêm một phần chi phí. Ngoài ra, giá tiền hút hầm cầu cũng tăng cao, có nơi tăng gấp 2 đến 3 lần so với bình thường vào những dịp đông người sử dụng như dịp lễ, Tết.

– Có thể khẳng định rút hầm cầu là dịch vụ tương đối quan trọng trong đời sống, nhất là khi gần đây thời tiết diễn biến bất thường, mưa bão không dự báo trước, khiến nhiều gia đình rơi vào cảnh ngập lụt khi mùa mưa đến, nhất là những hộ dân sống trong khi vực trũng, thấp, khiến nước ngập nhiều ngày, ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống sinh hoạt.

Dịch vụ hút hầm cầu một lần giá bao nhiêu?

Nên hút hầm cầu với tần suất bao nhiêu một lần là đủ?

Bạn nên vệ sinh, sử dụng dịch vụ hút hầm cầu 6 tháng một lần để dảm bảo môi trường sống trong lành, tránh để tình trạng tắc nghẽn nặng gây tràn nước, bốc mùi, ảnh hưởng đến đời sống và sinh hoạt của mỗi gia đình.

Bạn sẽ chủ động hơn trong việc chống tắc bồn cầu. Ngoài ra, chi phí hút hầm cầu lúc này cũng sẽ rẻ hơn, tiết kiệm hơn rất nhiều. Cụ thể như sau:

– Đối với các khu nhà trọ cho thuê: Thời gian hút hầm cầu định nên là 1 năm / một lần.

– Đối với hộ gia đình: Thời gian rút hầm cầu định kỳ là từ 2 – 5 năm / một lần.

– Đối với các bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ nên hút bể phốt 6 tháng / một lần.

– Đối với các tòa nhà văn phòng, công ty, doanh nghiệp: Thời gian hút hầm cầu định kỳ có thể rút ngắn lại vài tháng 1 lần hoặc tối thiểu 1 năm / một lần để đảm bảo không bị tắc nghẽn.

Việc hút hầm cầu theo định kỳ cũng giúp bạn kiểm tra các dấu hiệu nứt, vỡ của đường ống nước thải để có biện pháp can thiệp.

Các hộ gia đình nên gọi ngay các công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu khi nhận thấy có dấu hiệu tắc, tràn nước tại bồn rửa mặt, bồn rửa bát, sàn nhà vệ sinh,.. để được tư vấn và cung cấp dịch vụ trọn gói, giúp môi trường sống trong lành và thoải mái, tránh gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt thường ngày.

Hiện nay, dịch vụ hút hầm cầu giá bao nhiêu cho 1 lần thực hiện:

Tùy thuộc vào công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, việc tư vấn và vị trí của nơi cần xử lý hút mà giá thành có thể dao động lên xuống một chú.

– Thông bồn cầu toilet bị ket: Khoảng 300.000 đồng đến 400.000 đồng mỗi lần hút. 

– Thông hầm cầu toilet bị ket: Khoảng 300.000 đồng đến 400.000 đồng 1 lần hút.

– Thông hầm bể phốt, bồn rửa bát, bồn rửa mặt: Từ 300.000 đồng đến 360.000 đồng một lần hút

Câu hỏi liên quan dịch vụ hút hầm cầu mà chúng tôi thường gặp?

– Chúng tôi gặp nhiều câu hỏi như: nhà xây lâu rồi không biết vị trí hầm ở đâu, hầm nằm sâu dưới lớp gạch bông sao mà hút, không đập gạch bông mà hút có được không, nhà tôi thuê ở nên không biết bị trí hầm hoặc tôi ở phòng trọ không đục sàn nhà mà hút có được không…

– Rất nhiều câu hỏi và chúng tôi xin giải đáp cho khách hàng hiểu trước khi gọi cho đơn vị, công ty dịch vụ hút hầm cầu, quý khách phải biết rõ vị trí hầm, bởi vì khi xe đến mà không biết vị trí hầm để hút thì quý khách hàng phải mất một khoảng chi phí để tìm hầm.

– Giá trên còn phụ thuộc vào vị trí nhà bạn ở sâu trong hẻm, xe có vô được hay không, đường dây dài hay ngắn, nếu nhà quý khách hàng ở tận sâu trong hẻm khoảng hơn 50m thì sẽ tính chi phí tăng lên từ 100.000 – 200.000 ngàn bởi vì dùng dây dài thì phải dùng máy công xuất lớn để hút nên chi phí sẽ cao hơn.

– Nếu quý khách không biết vị trí nắp hố ga để hút hầm cầu ở đâu thì cũng không hút được vậy chi phí dò tìm hầm để hút khoảng 400.000 – 500.000 ngàn.

Bao nhiêu lâu thì nên hút hầm cầu một lần.

– Hầm cầu hộ gia đình: Diện tích thiết kế hầm cầu hộ gia đình thường ở khoảng 2-3 m3, thời gian sử dụng 2-3 năm. Tương ứng với giới hạn sức chứa bạn nên hút hầm cầu 2-3 năm một lần.

Vì sử dụng hàng ngày nên không được để cho hầm cầu xảy ra bất cứ rủi ro nào và dịch vụ rút hầm cầu tại nhà không phải lúc nào cũng sẵn gọi và có phí dịch vụ cao.

– Hầm cầu khu nhà cho thuê, phòng trọ, khu tập thể: Vì là vệ sinh chung nên khi xây gia chủ chỉ thi công sơ sài để tiết kiệm nhân công và chi phí. Tình trạng nghẹt nghẹt hầm cầu thường xuyên xảy ra làm rất mất vệ sinh và tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật.

Tần suất rút hầm cầu cho loại công trình này tốt nhất ở khoảng 1-2 năm một lần. Tất nhiên vẫn có nhiều trường hợp vừa rút định kỳ xong đã nghẹt nghẹt trở lại. Đó có thể là do ý thức sử dụng của từng cá nhân kém, chủ nhà nên nhắc nhở rút kinh nghiệm

– Hầm cầu nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, các tòa nhà cao tầng: Chất lượng công trình vệ sinh và trang bị hệ thống toilet chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn nên nếu trong điều kiện bình thường rất ít khi gặp sự cố hoặc 3-4 năm rút hầm cầu một lần.

Mặt khác, nếu lượng khách quá đông và nhu cầu lớn, bạn cũng nên kiểm tra thường xuyên xem và nên hút hầm cầu với chu kỳ ngắn hơn đề phòng bất trắc. Thuê riêng một đội nhân sự chuyên làm sạch, vệ sinh tại chỗ để tránh rủi ro và giữ vệ sinh sach sẽ 24/24.

– Hầm cầu nhà máy, công ty, xí nghiệp trong các khu chế xuất, khu công nghiệp: Tại những địa điểm như thế này thì việc rút hầm cầu theo định kỳ là điều cần thiết nhưng tốt nhất là phải có một quy trình thu gom, đổ bỏ chất thải riêng theo quy định.

Hầm cầu tại đây có nhu cầu sử dụng rất lớn nhưng nhiều khi chỉ thi công qua loa gọi là có cho nên cần hết sức quan tâm và làm sạch thường xuyên. Định kỳ 6 tháng-1 năm các đơn vị phải tiến hành thông rút hầm cầu để tránh nghẹt cục bộ.

Nên lựa chọn công ty hút hầm cầu chuyên nghiệp tại TPHCM.

Dù là hút hầm cầu khẩn cấp hay định kỳ thì bạn vẫn cần phải liên hệ được những đơn vị uy tín, giá rẻ và chuyên nghiệp để đạt được hiệu quả như mong muốn. Đội Thông Cống Nghẹt xin tư vấn cho bạn một số kinh nghiệm gọi dịch vụ rút hầm cầu một lần như sau:

– Nên mô tả kỹ lưỡng hiện trạng hầm cầu và hỏi phương án xử lý trước khi thuê.

– Nên kiểm tra thông tin dịch vụ, địa chỉ liên hệ của nhà cung cấp xem có đáng tin cậy không.

– Nên gọi dịch vụ của công ty thay vì gọi thợ làm tự do.

– Nên hỏi kỷ dịch vụ hút hầm cầu một lần giá bao nhiêu tiền.

– Nên yêu cầu đơn vị triển khai dịch vụ nhanh nhất có thể để hạn chế rủi ro.

– Nên làm hợp đồng và yêu cầu xuất hóa đơn, phiếu bảo hành nếu có.

– Nên thông hút định kỳ, phòng tránh nghẹt để giảm chi phí dịch vụ.

– Nên thuê đơn vị có nhân sự hùng hậu, nhiều kinh nghiệm và có máy móc, xe chuyên dụng.

Chung quy lại phải thật cẩn thận xác minh thông tin chắc chắn để có dịch vụ rút hầm cầu chất lượng như ý bởi thông tin quảng cáo, rao vặt ảo bây giờ rất nhiều mà có thể chất lượng không ra gì.

Nên lựa chọn công ty hút hầm cầu chuyên nghiệp tại TPHCM.

Vì sao cần sử dụng dịch vụ hút hầm cầu?

Các gia đình cần sử dụng dịch vụ rút hầm cầu vì nhiều lý do như:

– Tình trạng tắc nghẽn nặng: Một số gia đình có thói quen vứt những mẩu rác nhỏ xuống bồn cầu, lâu ngày gây tắc nghẽn, nước không thoát được, các biện pháp thủ công không thể khơi thông được dòng chảy, cần tới máy móc chuyên dụng để giải quyết.

– Gia đình bận rộn, không có thời gian tự xử lý: Hầu hết các gia đình đều đi làm cả ngày mệt mỏi, khi về nhà không còn thời gian cho việc vệ sinh, thông tắc bồn cầu, hoặc không có kinh nghiệm trong xử lý tắc nghẽn đường nước thải.

– Mức độ phục vụ của các công ty hút hầm cầu: Hầu hết các công ty hút hầm cầu hiện nay đều có dịch vụ tư vấn dịch vụ, mức độ phục vụ 24/24, máy móc hiện đại và có chế độ bảo hành, nên các hộ gia đình hoàn toàn có thể yên tâm.

Xem thêm:

Hút hầm cầu giá bao nhiêu tiền 1 khối.

Bảng giá chi tiết cho dịch vụ hút hầm cầu bao nhiêu

Các hộ cá nhân, gia đình có thể tham khảo bảng giá sau, tùy từng địa phương nội thành hay ngoại thành mà giá cả có thể dao động.

– Thông hầm cầu toilet bị ket: Khoảng 600.000 đồng đến 700.000 đồng mỗi lần hút.

– Thông kẹt bồn rửa bát, bồn rửa mặt: Từ 550.000 đồng đến 600.000 đồng

– Bảng giá rút hút hầm cầu, nạo vét hố ga loại 2 khối: khoảng 850.000 đồng

– Bảng giá hút rút hầm bể phốt, nạo vét hố ga loại 3 khối: khoảng 1.200.000 đồng

– Bảng giá rút hầm cầu bể phốt, nạo vét hố ga loại 4 khối: khoảng 1.650.000 đồng

Tùy thuộc vào công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, việc tư vấn và vị trí của nơi cần xử lý hút mà giá thành có thể dao động lên xuống một chú. Các hộ gia đình có thể cân nhắc để lựa chọn các đơn vị gần nhà hoặc cung cấp dịch vụ 24/24, có bảo hành để sử dụng.

Chi phí 1 lần thực hiện giá dịch vụ hút hầm cầu loại xe 1 khối đến 3 khối đơn giá: 500.000 VNĐ – 1.200.000 VNĐ / 1 xe.

– Hiện nay, thông hầm cầu toilet bị ket tính theo khối giá khoảng 700.000VNĐ đến 1.200.000VNĐ mỗi lần hút.

– Tùy thuộc vào công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, việc tư vấn và vị trí của nơi cần xử lý hút mà giá thành có thể dao động lên xuống một lần có chú thay đổi.

– Bảng giá rút hầm cầu, nạo vét hố ga loại xe hút 4 mét khối: chi phí thực hiện khoảng 1.500.000 VNĐ.

– Bảng giá hút hầm cầu, nạo vét hố ga loại xe rút 5 mét khối: khoảng 1.900.000 VNĐ / 1 lần

– Chúng tôi xin công khai dịch vụ hút hầm cầu một lần giá bao nhiêu tiền tại tphcm chi tiết mới nhất đang được áp dụng hiện hành.

Lưu ý: Nếu hầm khách hàng dưới 3 mét khối thì đơn giá vẫn tính theo xe 3 mét khối.

Tùy thuộc vào công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, việc tư vấn và vị trí của nơi cần xử lý hút mà giá thành có thể dao động lên xuống một chú.

Các hộ gia đình có thể cân nhắc để lựa chọn các đơn vị gần nhà hoặc cung cấp dịch vụ 24/24, có bảo hành để sử dụng.

Quy trình thi công thực hiện dịch vụ hút hầm cầu một lần như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, báo giá dịch vụ một lần bao nhiêu tiền cho quý khách được rõ.

Bước 2: Nhân viên hút hầm cầu sẽ đến địa chỉ khách hàng cung cấp để khảo sát tình hình và thực hiện hút hầm cầu.

Bước 3: Sử dụng các dụng cụ, máy móc để hút hầm cầu nhanh chóng cho khách hàng chỉ trong vòng 30 phút.

Bước 4: Bàn giao cho khách hàng.

Lợi ích gì khi sử dụng một lần dịch vụ hút hầm cầu của chúng tôi.

– Cam kết dịch vụ nhanh chóng, chất lượng cao.

– Giá dịch vụ hút bể phốt luôn rẻ nhất, hợp lý và cạnh tranh nhất. Tuyệt đối không “chém” giá khách hàng.

– Báo giá hút hầm cầu trực tiếp, nhanh chóng, công khai và minh bạch về giá, không mập mờ, không có chi phí phát sinh.

– Thực hiện hút tắc được cho mọi loại sự cố với hầm cầu và xử lý được tất cả các hỏng hóc của hầm cầu.

– Có đầy đủ thiết bị, dụng cụ hiện đại để rút hầm cầu. Đầy đủ các linh phụ kiện để thay thế nếu hầm cầu nhà bạn bị hỏng.

– Các phụ kiện này có báo giá hợp lý bán đúng giá. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản. Phục vụ khách hàng nhiệt tình và chu đáo.

Chế độ bảo hành dài hạn, bảo hành miễn phí. Có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết.

Vì vậy ngay khi có nhu cầu rút hầm cầu, quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được xử lý kịp thời vấn đề tắc hầm cầu ngay lập tức.

Lợi ích gì khi sử dụng một lần dịch vụ hút hầm cầu của chúng tôi.

Xử lý khi hầm cầu một lần bị đầy tại nhà như thế nào.

Xử lý hầm cầu, bồn cầu bị nghẹt bằng phương pháp dân gian:

– Lươn và cá lóc chính là câu trả lời cho cách này! Thoạt nghe có vẻ buồn cười nhưng mẹo thông nghẹt bồn cầu này có thể cho hiệu quả bất ngờ. Việc thực hiện cũng không có gì khó khăn. Một con lươn hoặc cá lóc mua ngoài chợ và thả vào bồn vệ sinh là tất cả những gì bạn phải làm.

– Cần lưu ý khi thả đó là đầu cá phải chúc xuống dưới. Khi con cá bơi xuống, nó sẽ đẩy các vật thể gây nghẹt bồn cầu xuống dưới làm thông thoáng bồn cầu.

Xử lý hầm cầu, bồn cầu bị nghẹt bằng nước đun sôi:

– Nước đun sôi thực tế là một phương pháp rất hiệu quả để thông nghẹt bồn cầu, thông nhà vệ sinh bị nghẹt và tống khứ các thứ bị nghẹt trong đường cống thoát nước. Các chất cặn bã bên trong có thể được cuốn trôi bằng nước nóng, hãy đun sôi một ấm nước to và đổ từ từ vào đường cống.

– Một lưu ý ở đây chính là chất lượng và chất liệu đường ống phải còn tốt.

Xử lý hầm cầu bị nghẹt bằng bột nước thông bồn hầm cầu:

– Khi bạn chưa tìm cho mình một cách xử lý hầm cầu bị nghẹt tốt nhất, hoặc bạn không biết cách thông hầm cầu bị nghẹt, bạn có thể tìm mua nước thông bồn hầm cầu tại đến công ty rút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt chúng tôi – Hotline: 0901511211 chuyên cung cấp các sản phẩm bột thông cống, bột thông bồn cầu

Lời khuyên :

– Bạn nên sử dụng bột nước hóa chất thông tắc bồn cầu nhằm tiết kiệm chi phí (phù hợp cho bồn cầu bị làm rớt đồ làm tắc nghẽn vì dấu hiệu nghẹt bồn cầu và dấu hiệu đầy hầm cầu có sự giống nhau, sự khác nhau dễ biết nhất là bóc mùi hôi, đây là 100% hầm phân bị đầy, nếu không có tác dụng thì gọi công ty sửa cống nghẹt giá rẻ.

– Ưu điểm của phương pháp này chính là sự nhanh chóng và hiệu quả cao. Vì thế, đây cũng là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng khi gặp tình trạng hầm cầu bị nghẹt, bị đầy.

Xử lý hầm cầu bị nghẹt bằng bột nước thông bồn hầm cầu:
Chi nhánh hút hầm cầu tại các quận huyện TPHCM và các tỉnh lân cận.

Với địa điểm chính tại tphcm, cùng các văn phòng được đặt ở nhiều vị trí, Đội Thông Cống Nghẹt sẽ báo giá dịch vụ hút hầm cầu một lần giá bao nhiêu tiền cho khách hàng được rõ với dịch vụ chất lượng, hiệu quả.

Đây sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn mỗi khi khách hàng cần tìm hiểu về dịch vụ vệ sinh. Để được tư vấn về dịch vụ, khách hàng hãy liên hệ tới số điện thoại 0901 511 211 ngay hôm nay. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua!

Mọi nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí : ĐỘI THÔNG CỐNG NGHẸT
MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM TẠI ĐỂ BIẾT RÕ CHI TIẾT
Điện thoại : 0901.511.211
Email : lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com
Nguồn tham khảo : thongcongnghet
BẢO VỆ WEBSITE – DMCA PROTECT
Website đã được đăng kí bản quyền và được bảo hộ bởi DMCA cùng Google.
Mọi hành vi sao chép bất hợp pháp nếu bị phát hiện sẽ bị báo cáo và xử lý theo luật sở hữu trí tuệ.

dịch vụ hút hầm cầu một lần giá bao nhiêu tiền

Dịch vụ hút hầm cầu một lần giá bao nhiêu tiền?

Dịch vụ hút hầm cầu một lần giá bao nhiêu? Khi hầm cầu nhà bạn có dấu hiệu bị đầy, mà bạn đang băn khoăn không biết dịch …

0 comments
bảng báo giá hút hầm cầu

Bảng Báo Giá Hút Hầm Cầu Mới Nhất Năm 2020 – LH: 0901 511 211

Bảng báo giá hút hầm cầu hiện nay là bao nhiêu và phụ thuộc vào tình trạng tắc nghẽn. – Bảng báo giá hút hầm cầu không có …

0 comments


Bình luận


@

Pin It on Pinterest