Chi phí mỗi lần rút hầm cầu giá là bao nhiêu tiền tại TPHCM

chi phí mỗi lần rút hầm cầu giá bao nhiêu tiền

Yếu tố nào phụ thuộc chi phí mỗi lần rút hầm cầu giá là bao nhiêu?

– Theo một vài khảo sát gần đây cho biết, chi phí mỗi lần rút hầm cầu giá là bao nhiêu tiền còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố tuy nhiên khách hàng cần phải có nhận định, đánh giá chính xác về công ty mình lựa chọn.

– Để đánh giá một đơn vị hút hầm cầu uy tín khách hàng cần tìm hiểu cụ thể về dịch vụ cũng như tính hiệu quả và chất lượng của họ có đáp ứng tất cả những yêu cầu của bạn hay không?

– Dưới đây là một số tiên chí đánh giá một công ty uy tín và dịch vụ hút hầm cầu 1 lần giá bao nhiêu cũng phụ thuộc vào yếu tố đó:

Yếu tố đầu tiên: đội ngũ nhân viên rút hầm cầu.

– Đội ngũ thi công phải là những người có kinh nghiệm bởi đây là yếu tố quyết định trình độ nhân viên kĩ thuật, phương pháp xử lí khi thi công. Đơn vị rút hầm cầu, thông cống nghẹt, hút hầm cầu uy tín luôn minh bạch các thông tin về giá, thời gian thi công, loại thuốc sử dụng, chế độ bảo hành.

Yếu tố thứ hai: hoạt động lâu năm hút hầm cầu.

– Đơn vị hút hầm cầu uy tín là phải có thâm niên trong ngành ít nhất từ 5 – 7 năm. Bởi theo đánh giá đây là một trong những dịch vụ tương đối khó người thực hiện phải hiểu về ngành thông nghẹt và có kinh nghiệm xử lý trong tất cả mọi tình huống trong quá trình làm và sửa chữa nhất định.

Yếu tố thứ ba: chất lượng dịch vụ hút bể phốt.

– Bên cạnh yếu tố về chất lượng dịch vụ thì thủ tục giấy tờ liên quan cũng vô cùng quan trọng và cần thiết để đảm bảo một dịch vụ tốt. Một đơn vị hút hầm cầu uy tín phải có quy trình rõ ràng cùng với đó là hóa đơn và chế độ bảo hành sau quá trình thực hiện.

Yếu tố cuối cùng: quy trình, tiếp nhận và xử lý thông tin rút bồn cầu.

– Ngoài ra đơn vị hút hầm cầu uy tín cũng cần có quy trình về tư vấn, tiếp nhận, xử lý thông tin khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả mới có thể mang đến sự tin cậy khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

Vì thế, chi phí mỗi lần rút hầm cầu là bao nhiêu trở thành câu hỏi của khá nhiều hộ dân. Bài viết dưới đây sẽ giúp các hộ gia đình trả lời thắc mắc trên.

Chi phí rút hầm cầu giá rẻ.

4 Lý do tác động tới chi phí mỗi lần hút hầm cầu tại TPHCM.

1. Những yếu tố khác tác động tới chi phí rút hầm cầu.

Bồn cầu do xây dựng đã lâu, có thể do không có đường ống dẫn khí hoặc do đường ống thoát nước bên trong quá thấp so với mực nước hiện tại ngoài hầm…

2. Diện tích hầm cầu.

Tùy vào quy mô công trình xây dựng nhà ở, Công ty, trường học… lớn hay nhỏ sẽ ảnh hưởng tới diện tích hầm cầu tỉ lệ thuận theo. Điều hiển nhiên thường thấy là hầm cầu càng lớn sẽ chứa càng nhiều chất thải hơn và vì vậy chi phí rút bể phốt cũng nhiều hơn.

3. Phụ thuộc vị trí đặt hầm cầu.

Vị trí hầm cầu gần hay xa so với xe hút, khoảng cách cụ thể từ hầm cầu tới xe mất bao nhiêu mét ống hút hầm cầu… Nhà bạn càng sâu trong các con hẻm thì chắc chắn để xe hút hầm cầu chuyên dụng vào sẽ rất khó, do đó sẽ tốn nhiều ống hút hơn, đòi hỏi ống hút phải chất lượng và dài.

4. Tình trạng hoạt động của bồn cầu thời điểm rút hầm cầu.

Nếu hầm cầu không bị nghẹt thì tất nhiên thời gian hút sẽ nhanh hơn. Còn nếu bồn cầu nhà bạn đã bị nghẹt do vật thể rắn, chất thải vô cơ, mảng bám dầu mỡ dày đặc, vỏ trứng, búi tóc… thì trước khi muốn hút hầm cầu bắt buộc thợ thi công phải thực hiện thông bồn cầu cũng như xử lý những nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu.

Sau khi hoàn tất công việc thông tắc bồn cầu xong thì người thợ mới tiến hành rút hầm cầu được. Do đó, công việc hút hầm cầu tốn nhiều thời gian hơn nên chi phí mỗi lần rút hầm cầu là bao nhiêu vì thế cũng phát sinh nhiều, trường hợp nghẹt nặng càng đòi hỏi phải có máy mọc thông bồn cầu chuyên dụng.

Cách tính chi phí 1 lần hút hầm cầu giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

– Trung bình, là chi phí dao động 1 lần thực hiện rút hầm cầu, hút hầm cầu với đơn giá dao động từ 400.000 đồng đến 600.000 đồng/ 1 khối. Tùy thuộc vào khối lượng nước thải của mỗi nhà, tình trạng tắc nghẽn mà giá cả có thể tăng lên.

– Các công ty cung cấp dịch vụ rút bồn cầu thường làm trong nội thành, chính vì thế, những gia đình ở ngoại thành có nhu cầu rút hầm cầu, có thể phải trả thêm một phần chi phí. Ngoài ra, giá tiền hút hầm cầu cũng tăng cao, có nơi tăng gấp 2 đến 3 lần so với bình thường vào những dịp đông người sử dụng như dịp lễ, Tết.

– Có thể khẳng định rút hầm cầu là dịch vụ tương đối quan trọng trong đời sống, nhất là khi gần đây thời tiết diễn biến bất thường, mưa bão không dự báo trước, khiến nhiều gia đình rơi vào cảnh ngập lụt khi mùa mưa đến, nhất là những hộ dân sống trong khi vực trũng, thấp, khiến nước ngập nhiều ngày, ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống sinh hoạt.

– Chính vì vậy, rút hầm cầu trở thành dịch vụ thiết yếu. Tuy nhiên, cuộc sống cần rất nhiều khoản chi tiêu, vậy chi phí mỗi lần rút hầm cầu giá bao nhiêu tiền thì vừa túi tiền?

Cách tính chi phí 1 lần hút hầm cầu giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Chi phí mỗi lần rút hầm cầu giá là bao nhiêu tiền?

– Là người tiêu dùng vì thế mà có bao nhiêu thông tin để lựa chọn một công ty phù hợp với điều kiện của giá cả. Trung bình, chi phí thực hiện mỗi lần rút hầm cầu giá dao động từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng. Tùy thuộc vào khối lượng nước thải của mỗi 1 nhà, tình trạng tắc nghẽn mà giá cả có thể tăng lên.

– Chúng tôi xin công khai chi phí mỗi lần rút hầm cầu giá là bao nhiêu tiền tại tphcm chi tiết mới nhất đang được áp dụng hiện hành.

Ngoài ra, chi phí hút hầm cầu lúc này cũng sẽ rẻ hơn, tiết kiệm hơn rất nhiều. Cụ thể như sau:

– Thời gian bao nhiêu lâu đối với các khu nhà trọ cho thuê nên hút hầm cầu định khoảng 1 năm / một lần với chi phí dao động từ 500.000VNĐ đến 700.000VNĐ / 1 khối

– Đối với hộ gia đình: Thời gian rút hầm cầu định kỳ là từ 2 – 5 năm / một lần.

– Đối với các bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ nên hút bể phốt 6 tháng / một lần.

– Đối với các tòa nhà văn phòng, công ty, doanh nghiệp: Thời gian hút hầm cầu định kỳ có thể rút ngắn lại vài tháng 1 lần hoặc tối thiểu 1 năm / một lần để đảm bảo không bị tắc nghẽn.

Thông thường, các công ty cung cấp dịch vụ rút bồn cầu thường làm trong nội thành, chính vì thế, những gia đình ở ngoại thành có nhu cầu rút hầm cầu, có thể phải trả thêm một phần chi phí. Ngoài ra, giá tiền rút hầm cầu cũng tăng cao, có nơi tăng gấp 2 đến 3 lần so với bình thường vào những dịp đông người sử dụng như dịp lễ, Tết.

Tại sao nên lựa chọn các đơn vị thi rút hầm cầu, tìm hiểu kỹ giá dịch vụ trước khi gọi điện.

Mỗi gia đình, đặc biệt là ở thành phố đều xây dựng hệ thống nước thải, hầm cầu. Sau thời gian sinh sống, nhu cầu rút hầm cầu trở nên cần thiết để có không gian sống vệ sinh, trong lành.

Vì thế, chi phí mỗi lần rút hầm cầu giá bao nhiêu tiền trở thành câu hỏi của khá nhiều hộ dân. Do hiện nay trên thị trường, đặc biệt là khu vực TPHCM có rất nhiều cơ sở dịch vụ rút bể phốt đang hoạt động.

Điều này dẫn tới thực trạng mỗi nơi sẽ có mỗi giá khác nhau Nhưng quan trọng nhất vẫn là chất lượng dịch vụ mới là yếu tố Khách hàng cần quan tâm.

Vì suy cho cùng, khi chọn dịch vụ rút hầm cầu trên thị trường sẽ có 4 trường hợp thường xảy ra:

1. Khách hàng chọn được cơ sở hút hầm cầu có giá thành dịch vụ rất rẻ, thậm chí giá đó rẻ hơn rất nhiều so với mặt bằng chung về giá dịch vụ hút bể phốt trên thị trường hiện nay. Nhưng, tiếc thay chất lượng dịch vụ lại không đảm bảo, đội ngũ nhân viên thi công kém chuyên nghiệp, thiếu cơ sở vật chất máy móc, phương tiện chuyên dụng

2. Cũng có trường hợp nhiều dịch vụ hút hầm cầu mới mở, để thu hút Khách hàng thì họ thường đẩy giá dịch vụ xuống rất thấp. Nhưng, Khách hàng cần là người tỉnh táo khi sử dụng những dịch vụ hút hầm cầu của các cơ sở còn non kinh nghiệm này. 

3. Trường hợp Khách hàng do không tìm hiểu trước bảng giá dịch vụ hút hầm cầu tại địa phương sinh sống nên không biết rõ mặt bằng chung về giá hiện nay. Do đó, khi gọi đơn vị thi công hút bể phốt về thi công, họ thường nghe báo giá như thế nào thì trả tiền như thế đó.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ rút hầm cầu?

Có rất nhiều lý do để mỗi gia đình sử dụng dịch vụ rút hầm cầu như:

– Do mức độ nghiêm trọng của hầm cầu như tắc quá lâu, có vấn đề trong hầm cầu, không thể xử lý thủ công, cần sử dụng máy móc để giải quyết.

– Không có thời gian để giải quyết: Nhiều gia đình công việc bận rộn, không thể tự giải quyết, hoặc không biết rõ cách giải quyết, nên có thể rút hầm cầu nhưng hiệu quả không cao, thậm chí không có hiệu quả.

– Mức độ sẵn sàng của các công ty: Các công ty có dịch vụ rút hầm cầu luôn có người trực 24/24, sẵn sàng phục vụ bất kỳ lúc nào khách hàng có yêu cầu báo giá chi phí mỗi lần rút hầm cầu, tư vấn tận nơi, tùy theo tình trạng của mỗi hộ dân.

Tại sao nên sử dụng hút hầm cầu

Chu kỳ rút hầm cầu bao lâu một lần.

Khoảng thời gian của chu kỳ hút hầm cầu phụ thuộc vào kích thước bể tự hoại và số lượng người sử dụng: đối với quy mô hộ gia đình thì hầm cầu được thiết kế thường có kích thước khoảng 2 -4 m, khi đó nếu với 4 người sử dụng thì hút hầm cầu định kỳ khoảng 3- 5 năm một lần, số người sử dụng càng lớn thì chu kỳ rút hầm cầu sẽ càng rút ngắn.

Thông thường, các gia đình nên rút hầm cầu mỗi 6 tháng để đảm bảo vệ sinh, tránh để tình trạng cống ngập lâu ngày, khó thoát nước, mùi hôi thối bốc lên gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Bên cạnh đó, việc rút hầm cầu định kỳ cũng giúp các hộ gia đình kiểm tra được xem đường ống có bị nứt, vỡ không để có biện pháp xử lý kịp thời.

Nếu nước trong nhà vệ sinh, bồn rửa bát, bồn tắm thoát kém, thậm chí tràn lên sàn, gia đình nên gọi ngay tới công ty rút hầm cầu để có phương pháp can thiệp kịp thời, tránh gây ảnh hưởng tới sinh hoạt thường ngày.

Chắc hẳn mỗi hộ gia đình luôn tìm câu trả lời cho vấn đề chi phí mỗi lần rút hầm cầu giá bao nhiêu tiền. Hãy xem bảng giá chi tiết dịch vụ rút hầm cầu sau đây.

Chi phí dịch vụ mỗi lần thực hiện rút hầm cầu mới nhất hiện nay:

– Chi phí mỗi lần thực hiện rút hầm cầu loại xe từ 1 đến 3 khối giá dao động là 500.000VNĐ – 1.200.000 VNĐ / 1 xe

– Giá hút hầm cầu loại xe từ 4 khối đến 7 khối: Chi phí thực hiện là 1.600.000 – 2.500.000đ 1 lần hút (300.000 / khối).

– Giá hút bể phốt, hút bồn cầu, hút hầm tự hoại, hầm vệ sinh loai xe từ 8 khối trở lên chi phí thực hiện tính theo khối là 200.000 / 1 khối.

– Chúng tôi xin công khai chi phí mỗi lần rút hầm cầu giá bao nhiêu tiền tại tphcm chi tiết mới nhất đang được áp dụng hiện hành.

Lưu ý : Giá trên chỉ mang tính tham khảo, còn thực tế phải đến kiểm tra mới đưa ra mức giá chính xác 100%.

Giá cả của dịch vụ rút hầm cầu phụ thuộc rất nhiều vào tính chất dịch vụ, thời gian thực hiện kéo dài bao lâu và vị trí thực hiện.

Nhiều công ty cung cấp dịch vụ này thường có bảng giá mời chào hấp dẫn, nhiều ưu đãi để thu hút khách hàng. Người tiêu dùng vì thế mà có nhiều thông tin để lựa chọn một công ty phù hợp với điều kiện của gia đình.

Quy trình thực hiện mỗi lần rút hầm cầu tại Sài Gòn.

1. Khảo sát, báo giá kiểm tra sự cố rút hầm cầu.

Sau khi tiếp nhận thông tin đến từ cuộc gọi khách hàng, chúng tôi lập tức cho đội ngũ nhân viên đến tận nơi để kiểm tra, chỉ sau 20 phút có mặt

– Tiến hành kiểm tra sự cố, đưa ra cách giải quyết tối ưu nhất dựa và báo giá chi phí mỗi lần rút hầm cầu giá bao nhiêu tiền dựa vào tình trạng sự cố.

– Quá trình xử lí sự cố diễn ra từ 10 đến 20 phút tùy từng mức độ, nếu nghẹt nhẹ thì xử lí một cách nhanh chóng, không đục phá.

Còn đối với trường hợp bị nghẹt phải do mắc phải vật cứng đòi hỏi phải dỡ bồn cầu, tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng, chúng tôi sẻ trả lại mặt bằng nguyên vặn cho bạn và sẻ chịu mọi hoàn toàn trách nhiệm khi sự cố phát sinh do quá trình đục dỡ.

2. Tiến hành kiểm tra và nghiệm thu.

– Sau khi sự cố được khắc phục, tiến hành thu dọn, lâu chùi mặt bằng, trả lại không gian trong sạch như ban đầu.

– Tiếp theo, dội nước kiểm tra.

– Cuối cùng là nhận tiền và ghi phiếu bảo hành.

Chi phí mỗi lần rút hầm cầu giá rẻ

Cách làm gì khi hầm cầu bị kẹt?

Hệ thống thoát nước thải hầm cầu rất dễ bị tắc, kẹt. Nguyên nhân có thể là do thiết kế khi xây nhà không hợp lý, hoặc xả rác trực tiếp xuống bồn cầu, không giữ vệ sinh cẩn thận.

Khi hầm cầu, bồn cầu bị kẹt, các gia đình có thể sử dụng biện pháp tạm thời trong lúc chờ các công ty chuyên nghiệp tới xử lý, một số gợi ý như:

– Sử dụng bột nở và dấm để thông bồn cầu

– Dùng dụng cụ thông cống cầm tay thông cống thoát nước, hố ga.

– Dùng bột thông bồn cầu như Sifa, Sumo, Tracuta, Hàn Quốc. Sử dụng bằng cách pha bột và nước đổ vào miệng bồn cầu.

– Dùng nước thông cầu Thái Bảo, Sifa, chai lọ thông cống Nhật dội vào cầu cống.

Nếu tình trạng cống tắc kéo dài và tắc nhiều, tốt nhất gia đình nên gọi điện tới các công ty sửa cống nghẹt giá rẻ chuyên xử lý rút hầm cầu để tránh tinh trạng ô nhiễm và những khó khăn trong sinh hoạt thường ngày.

Đội Thông Cống Nghẹt luôn cam kết với khách hàng theo tiêu chí sau

Khả năng đáp ứng

Đảm bảo luôn có mặt sau 15-20 phút liên hệ qua điện thoại : 0901 511 211

Mức độ sẵn sàng

Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả: thứ bảy, chủ nhật, các ngày nghỉ, ngày lễ, tết.
Cam kết công việc

Luôn áp dụng các công nghệ mới nhất trong việc: hút bể phốt, thông tắc cống, chậu rửa, bồn cầu, xử lý mùi hôi các loại.
Tư vấn miễn phí

Tư vấn và khảo sát theo yêu cầu của khách hàng hoàn toàn miễn phí. Chi thu phí khi đã hoàn thành công việc và được khách hàng nghiệm thu.
Hỗ trợ doanh nghiệp

Cung cấp báo giá, hợp đồng dịch vụ, hóa đơn VAT đầy đủ nếu Quý khách hàng yêu cầu.
Mức độ hài lòng

Đảm bảo 100% khách hàng hài lòng về dịch vụ, giá cả & chính sách bảo hành.

Câu hỏi về chi phí mỗi lần hút hầm cầu giá là bao nhiêu tiền được nhiều người quan tâm.

– Khách: Nhà tôi có bồn cầu bị nghẹt cần hút bể phốt, cho hỏi hút hầm tính chi phí mỗi lần rút hầm cầu giá là bao nhiêu tiền như thế nào.

– Nhân viên: Bên em tính chi phí theo khối hút xe 3 khối có giá là 900.000 VNĐ, xe 4 khối giá 1,200,000 VNĐ cho mỗi lần hút. Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%, nếu bên Chị số lượng nhiều thì bên em sẽ có giá khuyến mãi 10% thuế VAT.

– Khách hàng: Giá trên có phát sinh thêm gì không, tôi hỏi rõ lỡ sau này làm kêu phát sinh thì khó mà thanh toán chi phí.

– Nhân viên: Như bên em báo giá ở trên thì sẽ không phát sinh chi phí gì thêm cả, trường hợp bên Anh/Chị biết vị trí hầm rồi, xe cũng vào tận nơi thì không phát sinh gì cả.

– Khách hàng: Vậy bao giờ làm được, trước khi làm có cần xuống khảo sát lại không.

– Nhân viên: Thời gian làm là 9h sáng lúc này bên công ty Anh/Chị không ai làm việc dễ dàng thi công không ảnh đến xung quanh.

– Khách hàng: Vậy trước khi làm hãy gửi bảng báo giá để trình lên sếp kí, sau đó sẽ gọi cho công ty đến làm, khi làm xong nhớ dọn dẹp sạch sẽ.

– Nhân viên: Ok Anh/Chị cho địa chỉ.

– Khách hàng: 778 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

– Nhân viên: Ok, bên em sẽ cử nhân viên qua khảo sát trước khi làm.

Giá hút hầm cầu mỗi lần là bao nhiêu
Địa chỉ mỗi lần khi quý khách cần dịch vụ rút hầm cầu tại TPHCM.

– Với dịch vụ ngày càng nhiều và đa dạng cho khách hàng lựa chọn thì bạn rất khó để tìm được một địa chỉ uy tín.

– Trong số tất cả công ty dịch vụ ấy được khách hàng đánh giá cao hơn cả đó là địa chỉ dịch vụ rút hầm cầu chúng tôi. Đây là một trong những công ty uy tín và có chất lượng dịch vụ được khách hàng đánh giá hàng đầu.

– Giải đáp mọi vấn đề chi phí mỗi lần rút hầm cầu giá là bao nhiêu tiền cho khách hàng 1 cách chi tiết nhất

Qua nhiều năm phát triển và lớn mạnh, chúng tôi tự hào với được một lực lượng viên chức nồng hậu năng động, có kinh nghiệm qua hàng nghìn công trình trên toàn địa bàn đô thị với thế mạnh trong ngành vệ sinh như:

+ Rút hầm cầu, hút hầm cầu, hút hố ga, hút chất thải tại khu dân cư, chung cư, khu công nghiệp.

+ Thông cống nghẹt bằng hệ thống thiết bị nhiều năm kinh nghiệm không đục phá nền.

+ Nạo vét hố ga, thông tuyến phố cống, chống hôi nhà vệ sinh.

+ Dịch vụ xây nhà vệ sinh tự hoại, xây các loại công trình phụ sở hữu chi phí phải chăng nhất.

+ Nhận tu sửa và lắp đặt hệ thống cấp thoát nước trong gia đình và cơ quan công ty.

Mọi nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí : ĐỘI THÔNG CỐNG NGHẸT
MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM TẠI ĐỂ BIẾT RÕ CHI TIẾT
Điện thoại : 0901.511.211
Email : lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com
Nguồn tham khảo : thongcongnghet
BẢO VỆ WEBSITE – DMCA PROTECT
Website đã được đăng kí bản quyền và được bảo hộ bởi DMCA cùng Google.
Mọi hành vi sao chép bất hợp pháp nếu bị phát hiện sẽ bị báo cáo và xử lý theo luật sở hữu trí tuệ.

Tin tức liên quan.

khi nao thi hut ham cau

Khi nào thì cần phải hút hầm cầu? Bao lâu nên hút 1 lần định kỳ ?

Hiện nay rất nhiều khách hàng thắc mắc khi nào thì cần phải hút hầm cầu hay bao lâu thì rút hầm cầu là hợp lý nhất để …

0 comments
cong ty rut ham cau quan binh thuy

Công ty rút hầm cầu Quận Bình Thủy uy tín với giá chỉ 5OOđ /M3

Hầm cầu bị đầy nếu không được xử lý kịp thời sẽ dẫn đến hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu, đường ống dẫn nước, bốc mùi hôi thối …

0 comments
cong ty rut ham cau quan phong dien

Công ty rút hầm cầu quận Phong Điền ☎️ 24/7【Giá Rẻ 5OOK】

Hiện nay do nhu cầu rút hầm cầu ngày càng tăng ở các hộ gia đình, doanh nghiệp. Công ty Hoàng Long chúng tôi đã thành lập nhằm …

0 comments
công ty rút hầm cầu bình phước

Công ty rút hầm cầu Bình Phước 【✔️ Giá rẻ 5OOđ /M3】

Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Long đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ rút hầm cầu Bình Phước uy tín, giá rẻ nhất thị trường hiện …

0 comments

Công ty rút hầm cầu tại Bạc Liêu giá rẻ 5OOđ 【Bao Sạch Sẽ】

Dịch vụ rút hầm cầu tại bạc liêu giá rẻ chỉ 500k của công ty Hoàng Long với nhiều ưu đãi như chi phí thấp, hỗ trợ nhiệt …

0 comments

 


Bình luận


@

Pin It on Pinterest