Bột thông cầu cống có bao nhiêu loại và giá bao nhiêu tiền?

bột thông cầu cống

Bột phân hủy thông cống nghẹt là sản phẩm hiện đang nhận được sự quan tâm rất nhiều của quý khách hàng trong những năm gần đây bởi những tính năng hiệu quả và công dụng cực mạnh, không chỉ vậy còn rất tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

– Bột thông cầu cống là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tập hợp những hợp chất chuyên biệt để xử lý tắc nghẽn mà không gây ảnh hưởng đến đường ống. Đây là cách tối ưu thông tắc bồn rửa bát, xử lý tắc đường ống thoát nước sàn, bồn rửa mặt lavabo, bồn cầu hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

– Là một trong những sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường hiện nay bởi khả năng giúp cho người dùng xử lí được các sự cố tắc nghẽn một cách nhanh nhất

– Khi công trình bồn cầu, bể phốt, bồn rửa bát, đường cống thoát nước nhà bạn bị tắc nghẽn thay vì thuê thợ sửa cống nghẹt giá rẻ, đội hút bể phốt, công ty thông tắc với chi phí khá lớn thì bạn cũng có thể tự thông tắc với sản phẩm bột thông tắc vệ sinh với chi phí ít nhưng mang lại hiệu quả cao nhất.

– Bột thông tắc vệ sinh có chứa thành phần của có các hỗn hợp hóa học có độ kiềm, độ ăn mòn, độ phân hủy cực cao, giúp phân hủy các hợp chất hữu cơ, chất cặn bã có trong đường ống gây tắc cực nhanh và hiệu quả.

– Ngoài ra bột thông tắc cống còn giúp bạn vệ sinh đường ống sạch sẽ khỏi các vết cáu bẩn lâu ngày như rêu, mốc (một trong những tác nhân gây ra mùi hôi, thối khó chịu gây ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn, làm cho cuộc sống thường ngày của bạn bị đảo lộn. Không khí không trong lành bao trùm khắp căn nhà của bạn.

– Chi phí mua 1 gói bột thông tắc cầu cống nghẹt giá dao động khoảng từ 50.000 VNĐ đến 125.000 VNĐ / 1 gói thông cầu. Chính vì chi phí không quá lớn nhưng lại mang lại hiệu quá cực cao, là sản phẩm không thể thiếu trong gia đình bạn.

– Quý khách có nhu cầu mua bột thông nghẹt cống cầu xin vui lòng gọi ngay số hotline: 0901 511 211 để chúng tôi tư vấn miễn phí.

bột thông cầu cống
Giá sản phẩm : Liên Hệ Phòng Kinh Doanh
0901 511 211
08 3636 0808
lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com
- Bột thông cầu cống là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tập hợp những hợp chất chuyên biệt để xử lý tắc nghẽn mà không gây ảnh hưởng đến đường ống. Đây là cách tối ưu thông tắc bồn rửa bát, xử lý tắc đường ống thoát nước sàn, bồn rửa mặt lavabo, bồn cầu hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.
- Chỉ cần 2 đến 3 gói nhỏ, nó có thể đánh bay sự cố nghẹt cống chỉ với 5 phút. Những loại rác thải như giấy ăn, thức ăn thừa, bột mỳ, râu củ quả nó sẻ dễ dàng phân hủy chỉ trong thời gian ngắn nhất.
Thông tin chi tiết về các loại bột thông nhà vệ sinh.
A. Đặc điểm và lợi ích của bột:
- Loại bỏ ngay lập tức ứ đọng trong đường ống. Hiệu quả sử dụng nhanh chóng tức thì và thuyết phục.
- Loại bỏ dầu mỡ, xà phòng hóa lỏng tích tụ gây tắc nghẽn. Hóa chất hoạt tính mạnh mẽ và phôi kim loại sẽ hóa lỏng dầu mỡ, chất béo, dầu, tóc, và chất thải hữu cơ để đảm bảo cho hệ thống thoát nước và đường ống có thể tự chảy.
- Loại bỏ các quá trình làm sạch cơ học tốn kém và không triệt để. Loại bỏ nguồn gốc của mùi hôi khó chịu khi đường ống bị tắc nghẽn.
- Chi phí thấp - Hiệu quả sử dụng cao - Dễ dàng sử dụng.
- Không ăn mòn và không gây hư hại đường ống khi xử lý.
B. Hướng dẫn sử dụng:

1. Xử lý tắc bồn rửa bát:
- Với khả năng đánh bay dầu mỡ, vụn thực phẩm và rác hữu cơ nhanh chóng nên bột phân hủy hầm cầu là sản phẩm thông tắc cống tuyệt vời, sự thay thế hoàn hảo cho các sản phẩm thông tắc bằng hóa chất rẻ tiền độc hại cho người sử dụng và gây hư hỏng đường ống.
- Được thiết kế dạng bột phản ứng nhanh trong nước, nên khi bồn rửa bát bị tắc nghẽn bạn chỉ cần đổ trực tiếp một lượng vừa đủ vào đường ống, sau đó đổ thêm một ít nước để sản phẩm tan hết và phát huy tác dụng. Hiệu quả nhanh chóng tức thời bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được.

2. Xử lý lỗ cống nghẹt do dầu mỡ, tóc, rác hữu cơ, cặn bẩn.
- Nhờ khả năng phân hủy nhanh các rác thải như: tóc rụng, cặn bẩn, bùn và đất trong đường ống nên là một lựa chọn hoàn hảo cho việc thông tắc cống. Sản phẩm có khả năng thông tắc ngay cả khi đường ống đã tắc nghẽn hoàn toàn.

- Ngoài ra, nếu như một số loại hóa chất thông cống mạnh có khả năng phát nổ vô cùng nguy hiểm thì không chứa điểm cháy nên không có trường hợp nào gặp sự cố cháy nổ khi sử dụng.

Cũng giống như khi thông tắc bồn rửa bát, bạn chỉ cần đổ một lượng vừa đủ vào đường ống, đổ thêm ít nước để hòa tan bột và đợi trong vài phút để thấy hiệu quả nhanh chóng. Tùy theo mức độ tắc nghẽn mà thời gian xử lý có thể nhanh hoặc chậm.

3. Xử lý tắc bồn cầu

- Bột phân hủy cực nhanh chất thải hữu cơ nên đây là sản phẩm lý tưởng để thông tắc bồn cầu mà không gây ăn mòn hệ thống ống thải cũng như chất liệu bồn cầu. Cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản: Đổ 1 lượng hợp chất vừa đủ (thông thường là từ 2 đến 3 gói bột) vào bồn cầu, dội ít nước để hòa tan sản phẩm và đợi vài phút để hợp chất phát huy tác dụng, cuối cùng là xả lại với nước sạch.
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

- Đổ bột trực tiếp vào khu vực tắc nghẽn.

- Không pha nước trộn với bột trước khi thực hiện.

- Nếu lỗ ống cống quá nhỏ thì dùng giấy gấp thành phễu đổ vào

- Đeo khẩu trang khi thao tác là cần thiết vì sản phẩm sẽ tẩy rửa mảng bám trong cống nên sẽ tạo ra mùi từ cống gây khó chịu
NÊN SỬ DỤNG ĐỊNH KỲ
- Với đường cống lớn nên dùng 3 đến 5 gói bột, và đường cống nhỏ nên dùng 2 gói
- Cứ 3 -6 tháng 1 lần bạn có thể đổ dự phòng 2 gói ( 175gr) vào những nơi thường bị tắc nghẽn.
- Cần mang bao tay trước khi sử sụng
- Khi cắt túi bạc (túi bên trong) là nên sử dụng ngay.
Các ngành nghề nên sử dụng các loại bột thông cống:

Bệnh viện; Nhà hàng; Căn hộ; Các khu đô thị; Khách sạn; Trường học; Nhà ăn; Chế biến thực phẩm; Sản xuất; Cao ốc văn phòng; Nông nghiệp;
Hiệu quả khi sử dụng bột thông cầu cống đúng cách

- Hiệu quả bất ngờ: Nếu bạn đã biết được nguyên nhân dẫn đến tình trạng bồn cầu bị nghẹt, đường cống bị nghẹt thì việc sử dụng bột thông cống đúng cách sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng, xử lý triệt để các vấn đề mà thời gian thi công cũng không mất hơn bao nhiêu.

- Thời gian: Thay vì phải chờ đợi đội ngũ thông cầu cầu cống nghẹt cử nhân viên đến, thay vào đó bạn có thể chủ động được thời gian khi nào cần xử lý để có thể tối ưu hóa trong hoạt động kinh doanh nhà bạn, còn một điều là bột thông cống có thể xử lý đường cống định kỳ cho bạn, ngăn ngừa hệ thống bị nghẹt.

- Tiết kiệm chi phí: .Giá một lần thông bồn cầu, đường cống hiện nay rơi vào khoảng 500.000 đồng đến 1 triệu với các đội chuyên gia thi công, trong khi đó chỉ với giá khoảng từ 50.000đ đến 100.000đ đồng bạn hoàn toàn có thể xử lý thông đường cống tại nhà một cách nhanh chóng.
hoa-chat-thong-cong-sifa
bột thông cầu cống

bột thông cầu cống

– Xóa bỏ sự lo lắng tắc đường ống dẫn nước, tắc bồn rửa bát, tắc nhà vệ sinh, tắc bể phốt, tắc bồn cầu…

– Nhanh chóng và tiện lợi cho việc chăm sóc gia đình.

– Phân hủy và làm mềm các chất hữu cơ gây tác nghẽn đường ống như: rêu, rác, thức ăn thừa, mỡ, cọng rau, tóc và các xác động vật.

Hướng dẫn cách sử dụng bột thông tắc cống, bồn cầu.

Cách sử dụng: Đổ trực tiếp 2-3 gói bột thông tắc cầu cống tùy vào mức độ tắc mà có thể cho nhiều hơn hoặc ít hơn vào bồn rửa bát, bồn cầu nơi bị tắc nghẽn, sau 15-30p (hoặc chờ qua đêm) để bột phân hủy triệt để chất cặn bã, sau đó xả sạch nước cho thông thoát. Với các chất lâu ngày bị tắc nghẽn khô cứng nên cho nước thấm ướt trước khi đổ bột, hoặc đổ bột rồi thêm 200ml nước để bột có thể thấm đều vào thành ống dẫn để có hiệu quả tốt nhất.

Bột thông cầu cống là loại bột gì?

Bột thông cầu cống là một loại hoạt chất hóa học dùng để làm mềm, phân hủy các chất hữu cơ dính trong đường ống nước như thức ăn thừa, rêu, tóc, xác động vật. Bột có tác dụng giúp đường ống nước thông thoáng bồn cầu hoặc đường cống một cách hoàn toàn.

Thành phần bột thông cầu chủ yếu đó là Sodium Hydroxite và Potassium Hydroxite. Hai hợp chất này có chứa kiềm nên nếu để cơ thể bị dính 2 chất này sẽ khiến làn da của bạn bị ăn mòn. Vì thế bạn cần tránh để bột thông cống vương vãi trên sàn nhà, tránh để tiếp xúc trực tiếp với làn da, phải để xa tầm tay trẻ em, người già.

Bài viết liên quan: Nước thông cống, Cách sử dụng hiệu quả nhất.

Bột thông cầu nghẹt giá bao nhiêu?

Sau đây là bảng giá bột thông cầu cống nghẹt để quý khách hàng tham khảo ( đặc biệt được tư vấn miễn phí ).

– Bột thông nghẹt cầu cống Sumo tính theo gói giá từ 50.000 VNĐ đến 70.000 VNĐ.
– Bột thông nghẹt cầu cống Thái Bảo tính theo gói giá từ 45.000 VNĐ đến 60.000 VNĐ.
– Bột thông cầu cống Hando tính theo gói giá từ 40.000 VNĐ đến 55.000 VNĐ.
– Men thông cầu cống Sifa tính theo gói giá từ 50.000 VNĐ đến 70.000 VNĐ.
– Bột thông cống, bồn cầu Tebi tính theo gói giá từ 30.000 VNĐ đến 40.000 VNĐ.
– Bột phân hủy hầm cầu Tracatu tính theo gói giá từ 55.000 VNĐ đến 650.000 VNĐ.
– Thuốc thông cầu cống DW tính theo gói giá từ 35.000 VNĐ đến 50.000 VNĐ.
– Dung dịch vi sinh thông cầu cống BIO cực mạnh tính theo gói giá từ 50.000 VNĐ đến 70.000 VNĐ.
– Nước thông cống Denkmit tính theo chai giá từ 150.000 VNĐ đến 170.000 VNĐ.
– Chai thông cầu cống Nhật Bản tính theo chai giá từ 100.000 VNĐ đến 120.000 VNĐ.
– Bột thông tắc cống Hàn Quốc tính theo hộp giá từ 120.000 VNĐ đến 170.000 VNĐ.
– Bột thông tắc bồn cầu cống Thái Lan tính theo gói giá từ 50.000 VNĐ đến 70.000 VNĐ.
– Bột thông cầu tắc cống AmiPhot tính theo gói giá từ 40.000 VNĐ đến 60.000 VNĐ.
– Bột thông nghẹt cầu cống EcoSock ( USA ) tính theo lọ giá từ 250.000 VNĐ đến 370.000 VNĐ.

Nhìn chung thì các loại bột thông cầu cống thông thường thì giá sẽ dao động từ 30000 đ đến 50000 đ/gói. Còn với các loại bột thông cống có hoạt tính mạnh, hoặc các loại bột thông cống, thông bồn cầu nhập khẩu từ nước ngoài đa phần là Nhật Bản và Mỹ thì giá sẽ dao động trong khoảng từ 50000 đến 150000 đ.

Các loại bột thông cống, thông bồn cầu thông dụng hiện nay:

Hiện nay trên thị trường đang bày bán rất nhiều loại bột thông cống, bột thông tắc bồn cầu đang được chào bán với công dụng thông tắc cầu cống hiệu quả.

Sau đây là các loại bột phổ biến hiện nay:

1. Bột thông cầu cống Sumo.

Bột thông cầu Sumo là loại bột thông bồn cầu được sử dụng phổ biến hiện nay, hiệu quả tốt, sử dụng đơn giản và đặc biệt không gây ảnh hưởng tới môi trường. Là sản phẩm sinh học có khả năng phân hủy các chất cặn bã gây nghẹt bồn cầu, đường cống từ đó giúp thông nghẹt một cách nhanh chóng.
* Lưu ý:

– Với đường cống lớn nên dùng 350gr, và đường cống nhỏ nên dùng 175gr
– Cứ 3 -6 tháng 1 lần bạn có thể đổ dự phòng 1 gói ( 175gr) vào những nơi thường bị tắc nghẽn.
– Cần mang bao tay trước khi sử sụng
– Khi cắt túi bạc (túi bên trong) là nên sử dụng ngay.

2. Bột thông cầu cống Thái Bảo.

Bột thông cầu cống Thái Bảo là hoạt chất sodium hyđroxide, potassium hydroxide, phân giải nhanh các chất thải hữu cơ gây tắc nghẽn đường ống như: rêu, rác, thức ăn thừa, mỡ, cọng rau, tóc và xác động vật. Giúp tránh tắc nghẽn đường ống thoát nước gây tốn kém, mất vệ sinh, xử lí và làm sạch môi trường, khử mùi hôi, tiêu diệt trứng giun và vi khuẩn gây bệnh.

3. Bột thông cầu cống Hando.

Là sản phẩm bao gồm Nước, hydrogen peroxide, sodium silicat, sodiumhypo chlorite, Sunfactant, hydrogenperoxide với hoạt chất đặc biệt phân hủy và làm mềm các chất hữu cơ gây tác nghẽn đường ống như: Rêu, rác, thức ăn thừa, mỡ, cọng rau, tóc và các xác động vật, độ tẩy cực mạnh sẽ xoáy tan mọi cặn bẩn trong đường ống một cách hiệu quả mà không làm hư hại đường ống và các thiết bị vệ sinh.

Sản phẩm được đóng gói nhỏ tiện lợi, dễ sử dụng, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Để xa tầm tay trẻ em. Khi bị bắn vào mắt phải rửa ngay bằng nước sạch.

4. Bột thông cầu cống DW.

Bột thông cầu DW là thành phần Sodium Hydroxite,Potassium Hydroxite có tác dụng làm mềm và phân huỷ các tạp chất thải hữu cơ trong đường ống thoát nước (rêu, thức ăn thừa, cặn bã, giấy, rác, xác động vật…) giúp chúng thông được hoàn toàn mà không làm hư hại tới hệ thống đường ống.
Cách dùng:
– Cắt chéo góc bao, đổ bột thông cầu cống DW vào miệng đường cống hoặc bồn cầu mới bị tắc nghẽn, đổ thêm 50ml nước sạch nữa, để yên 3-4 giờ hoặc qua đêm, sau đó xả mạnh nước cho thông thoát.
– Với các đường ống bồn cầu đã bị tắc nghẽn lâu ngày không sử dụng thì cần đổ một ít nước làm ẩm chỗ tắc trước khi đổ bột thông tắc cống DW.
– Đường ống nhỏ dùng một gói 100g, đường ống lớn dung 2-3 gói hoặc nhiều hơn.
– Bảo quản: nơi thoáng mát trong 2 năm kể từ ngày sản xuất.
– Tránh xa tầm với của trẻ em cẩn thận khi sử dụng, tránh dây vào da và mắt.

5. Bột thông cầu cống EcoSock.

Bột thông cống EcoSock là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Mỹ, tập hợp những hợp chất chuyên biệt để xử lý tắc nghẽn mà không gây ảnh hưởng đến đường ống. Đây là cách tối ưu thông tắc bồn rửa bát, xử lý tắc đường ống thoát nước sàn, bồn rửa mặt lavabo, bồn cầu hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

6. Bột phân hủy bồn cầu cống.

Bột phân hủy bồn cầu Hàn Quốc với công thức cải tiến hoạt chất đậm đặc phát huy tác dụng nhanh nhất hiệu quả nhất sẽ giúp chống phá tắc nghẽn và khử mùi hôi bồn cầu.

Bột thông tắc vệ sinh là một công cụ hữu hiệu khi công trình nhà bạn bị tắc nghẽn thay vì thuê thợ, đội hút bể phốt, công ty thông tắc bạn cũng có thể tự thông tắc với sản phẩm bột thông tắc vệ sinh thông cống, với chi phí ít nhưng mang lại hiệu quả cao nhất.

Đặc điểm nổi bật của bột thông cầu:

– Xóa bỏ sự lo lắng tắc đường ống cống, tắc bể phốt.

– Nhanh chóng và tiện lợi cho việc chăm sóc gia đình.

– Phân hủy và làm mềm các chất hữu cơ gây tác nghẽn đường ống như: rêu, rác, thức ăn thừa, mỡ, cọng rau, tóc và các xác động vật

Cách sử dụng: Đổ bột thông cống, bồn cầu Hàn Quốc vào đường ống bị tắc nghẽn, sau 3-4h (hoặc chờ qua đêm) để bột phân hủy triệt để chất cặn bã, sau đó xả sạch nước cho thông thoát. Với các chất lâu ngày bị tắc nghẽn khô cứng nên cho nước thấm ướt trước khi đổ bột.

Bột thông tắc vệ sinh trong thành phần của nó luôn có các hỗn hợp hóa học có độ kiềm, độ ăn mòn, độ phân hủy cực cao, giúp phân hủy các hợp chất hữu cơ, chất cặn bã có trong đường ống gây tắc nghẽn.

Các loại bột thông cống, thông bồn cầu thông dụng hiện nay

Mua bột thông cầu cống nghẹt ở đâu tại TPHCM?

Quý khách hàng có thể chọn mua bột thông cống, bồn cầu ở những siêu thị, cửa hàng tạp hóa hay các cửa hàng điện nước. Hiện nay có một số loại bột thông cống hay được người dân sử dụng như Microphot, Hando, Sumo, Tracatu, hoặc một số nhãn hiệu khác như Tebi, VS, PVB, DW, EDDY, 07.

Ngoài ra, nếu quý khách hàng bận rộn với công việc mà không thể đến các cửa hàng để mua, quý khách hàng có thể mua online tại địa chỉ 600/2/35 đường Hồng Bàng Phường 16, Quận 11 tại TPHCM. 

Liên hệ cửa hàng bán bột thông nghẹt cầu cống.

Ở trên đây là những thông tin về các sản phẩm bột thông nghẹt cống, thông tắc bồn cầu, do công thông tắc cống cung cấp. Nếu như quý khách hàng có nhu cầu sử dụng bột của công ty chúng tôi, hãy liên hệ ngay đến số hotline: 08 3636 0808. Để được phục vụ nhanh chóng, giải quyết mọi vấn đề kịp thời sạch sẽ.

+ Công ty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long.

+ Hotline : 0901.511.211.

Tại sao chọn đơn vị bán bột thông tắc vệ sinh chúng tôi.

– Công ty cung cấp đẩy đủ tất cả các chủng loại sản phẩm của thương hiệu Việt Nam và cả nước ngoài mà quý khách có nhu cầu.

– Báo giá bột thông bồn cầu tphcm giá rẻ hợp lý cho mọi khách hàng.

– 100% là sản phẩm bột chính hãng, tem mác bao bì ghi đầy đủ thông tin thương hiệu uy tín.

– Hiệu quả xử lý triệt để, nhanh chóng, hoàn tiền nếu không hiệu quả.

Hiệu quả khi sử dụng bột đúng cách.

– Hiệu quả bất ngờ: Nếu bạn đã biết được nguyên nhân dẫn đến tình trạng bồn cầu bị nghẹt, đường cống bị nghẹt thì việc sử dụng bột thông cống đúng cách sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng, xử lý triệt để các vấn đề mà thời gian thi công cũng không mất hơn bao nhiêu.

– Thời gian: Thay vì phải chờ đợi đội ngũ thông cầu cầu cống nghẹt cử nhân viên đến, thay vào đó bạn có thể chủ động được thời gian khi nào cần xử lý để có thể tối ưu hóa trong hoạt động kinh doanh nhà bạn, còn một điều là bột thông cống có thể xử lý đường cống định kỳ cho bạn, ngăn ngừa hệ thống bị nghẹt.

– Tiết kiệm chi phí: .Giá một lần thông bồn cầu, đường cống hiện nay rơi vào khoảng 500.000 đồng đến 1 triệu với các đội chuyên gia thi công, trong khi đó chỉ với giá khoảng từ 50.000đ đến 100.000đ đồng bạn hoàn toàn có thể xử lý thông đường cống tại nhà một cách nhanh chóng.

Cách xử lý bột thông nghẹt đường cống cầu từng khu vực.

1. Xử lý tắc bồn rửa bát.

 • Với khả năng đánh bay dầu mỡ, vụn thực phẩm và rác hữu cơ nhanh chóng nên bột phân hủy hầm cầu là sản phẩm thông tắc cống tuyệt vời, sự thay thế hoàn hảo cho các sản phẩm thông tắc bằng hóa chất rẻ tiền độc hại cho người sử dụng và gây hư hỏng đường ống.
 • Được thiết kế dạng bột phản ứng nhanh trong nước, nên khi bồn rửa bát bị tắc nghẽn bạn chỉ cần đổ trực tiếp một lượng vừa đủ vào đường ống, sau đó đổ thêm một ít nước để sản phẩm tan hết và phát huy tác dụng. Hiệu quả nhanh chóng tức thời bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được.

2. Xử lý lỗ cống nghẹt do dầu mỡ, tóc, rác hữu cơ, cặn bẩn.

 • Nhờ khả năng phân hủy nhanh các rác thải như: tóc rụng, cặn bẩn, bùn và đất trong đường ống nên là một lựa chọn hoàn hảo cho việc thông tắc cống. Sản phẩm có khả năng thông tắc ngay cả khi đường ống đã tắc nghẽn hoàn toàn.
 • Ngoài ra, nếu như một số loại hóa chất thông cống mạnh có khả năng phát nổ vô cùng nguy hiểm thì không chứa điểm cháy nên không có trường hợp nào gặp sự cố cháy nổ khi sử dụng.
 • Cũng giống như khi thông tắc bồn rửa bát, bạn chỉ cần đổ một lượng vừa đủ vào đường ống, đổ thêm ít nước để hòa tan bột và đợi trong vài phút để thấy hiệu quả nhanh chóng. Tùy theo mức độ tắc nghẽn mà thời gian xử lý có thể nhanh hoặc chậm.

3. Xử lý tắc bồn cầu.

– Bột phân hủy cực nhanh chất thải hữu cơ nên đây là sản phẩm lý tưởng để thông tắc bồn cầu mà không gây ăn mòn hệ thống ống thải cũng như chất liệu bồn cầu. Cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản: Đổ 1 lượng hợp chất vừa đủ (thông thường là từ 2 đến 3 gói bột) vào bồn cầu, dội ít nước để hòa tan sản phẩm và đợi vài phút để hợp chất phát huy tác dụng, cuối cùng là xả lại với nước sạch.

Xem thêm: Cách xử lý bồn cầu bị bốc mùi hôi trong nhà vệ sinh.

Các ngành nghề nên áp dụng các loại thuốc thông cống:

 • Bệnh viện.
 • Nhà hàng.
 • Căn hộ.
 • Các khu đô thị.
 • Khách sạn.
 • Trường học.
 • Nhà ăn.
 • Chế biến thực phẩm.
 • Sản xuất.
 • Cao ốc văn phòng.
 • Nông nghiệp.
Khách hàng đánh giá khi dùng các loại bột thông tắc cống hầm cầu.

1. Sinh viên ở phòng trọ, khu tập thể.

 • Chị em toàn con gái tắm rất dễ rơi tóc hay bị đọng nước vì nghẹt tóc toàn dùng tay. Giá như biết sản phẩm sớm hơn.
 • Sinh viên như mình trước khi biết tới sản phẩm khi cống nghẹt toàn phải nhờ nhà người ta làm. Phòng đâu có con trai.
 • Trả lời: Cảm ơn, Nhớ giới thiệu bạn bè xung quanh nhé.

2. Anh Lương Tam Quan.

 • Phải mang khẩu trang khi dùng phải không?
 • Đúng rồi anh. Khi sử dụng nhớ mang bảo hộ và tránh xa mắt giúp em nha.

3. Chị Huỳnh Nguyệt Phụng.

Xài được 2 gói rồi. Mình chuẩn bị mua thêm cho ba mình để xài. Ba mình bảo sản phẩm ok nhé Cảm ơn bạn Phụng và bác đã ủng hộ sản phẩm mà công ty cung cấp nhé. Cảm ơn

4. Chị Trâm ngụ tại quận 5, tphcm.

 • Nghe được tin tốt về sản phẩm mình thật thích quá
 • Mình rất sợ thông cống vì tốn thời gian và mùi rất hôi. Nhưng khi mua thử 3 gói, xài thấy hiệu quả, đỡ tốn công sức nhiều.

5. Anh Trương Văn Long.

 • Nhà mình rất dễ nghẹt cống do thức ăn thừa đọng lại. Mình có dùng thử sản phẩm và thấy hiệu quả thật sự
 • Cảm ơn anh đã tin dùng sản phẩm.
Các loại nước thông tắc cống bán ở đâu tại TPHCM.

Quý khách có thể mua nước thông tắc cống, thông bồn cầu online hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ 600 Hồng Bàng Phường 16 Quận 11 TPHCM hoặc gọi ngay số 08 3636 0808 để tư vấn miễn phí.

 • Ship quận huyện TPHCM.

Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7,  8, 9, 10, 11, 12, Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè.

 • Ship tất cả các tỉnh thành Việt Nam.

An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM.

Đơn Vị Vận Chuyển

nước thông cống victory sifa 999, nước thông cống hando, nước thông cống venus 115, nước thông cống bios, nước thông cống family, nước thông cống ocleen, nước thông cống 505.

nước bột thông cống, nước thông tắc cống, nước thông tắc đường ống, nước thông cống, nước thông cống nghẹt, dung dịch thông tắc cống, mua bột thông cống ở HCM, mua bột thông cống ở tphcm, mua bột thông cống tphcm, mua hoa chat thong cong o dau, gia hoa chat thong cong, hoa chat thong cong gia re, hoa chat thong cong TPHCM.


Bình luận


@

Pin It on Pinterest