Bảng Báo Giá Rút Hầm Cầu, Hút Hầm Cầu Tại TP.HCM

bảng giá rút hầm cầu hút hầm cầu tại tphcm

Khách hàng thường hay hỏi bảng báo giá rút hầm cầu tại tphcm giá bao nhiêu, đây là câu hỏi được quan tâm nhiều nhất.

Hiện nay, bảng báo giá rút hầm cầu tại TPHCM được các công ty dịch vụ vệ sinh môi trường đưa ra là rất khác nhau và khá chênh lệch.

Từ sự việc này, nhiều khách hàng không mấy an tâm khi sử dụng các dịch vụ ở những cơ sở kém chất lượng như thế và có nhiều khách hàng thắc mắc gọi điện hỏi chúng tôi về dịch vụ với nội dung sau: chi phí rút hầm cầu bao nhiêu 1 xe, rút hầm cầu giá bao nhiêu, bảng giá hút hầm cầu là bao nhiêu,…

Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến chênh lệch mức giá là

+ Diện tích của hầm cầu rộng bao nhiêu, hầm chứa bao nhiêu khối, hầm cầu có mấy ngăn.

+ Phụ thuộc vào vị trí bể phốt nhà bạn như bạn đã biết được vị trí hầm cầu hay chưa

+ Nhà bạn là hẻm nhỏ hay lớn

+ Thể tích hầm cầu lớn hay nhỏ tính chiều rộng, dài, sâu.

+ Vị trí nơi bạn ở mặt tiền đường hay tận trong hẻm sâu.

+ Xe bể phốt có vào được tận nơi hay không, hay phải đậu ngoài kéo đường ống vào.

+ Thời điểm kêu qua hút bao ngày hay ban đêm.

+ Hút bể phốt nhà đang xây dựng hay bị đầy khi mới hút

+ Hút nhiều lần hay ít, là khách quen hay khách mới hút lần đầu.

Chúng tôi đã đưa ra nhiều câu trả lời để quý khách hiểu, Giá cả của dịch vụ rút hầm cầu, hút hầm cầu phụ thuộc rất nhiều vào tính chất dịch vụ, thời gian thực hiện kéo dài bao lâu và vị trí thực hiện.

Nhiều công ty cung cấp dịch vụ này thường có bảng báo giá mời chào hấp dẫn, nhiều ưu đãi để thu hút khách hàng. Người tiêu dùng vì thế mà có nhiều thông tin để lựa chọn một công ty phù hợp với điều kiện của gia đình.

Khách hàng thường hay hỏi bảng báo giá rút hầm cầu tại tphcm giá bao nhiêu, đây là câu hỏi được quan tâm nhiều nhất.

Bảng giá rút hầm cầu, hút hầm cầu tphcm phụ thuộc vào yếu tố nào?

1. Diện tích hầm cầu.

Tùy vào quy mô công trình xây dựng nhà ở, Công ty, trường học lớn hay nhỏ sẽ ảnh hưởng tới diện tích hầm cầu tỉ lệ thuận theo. Điều hiển nhiên thường thấy là hầm cầu càng lớn sẽ chứa càng nhiều chất thải hơn và vì vậy chi phí rút bể phốt cũng nhiều hơn.

2. Tình trạng hoạt động của hầm cầu thời điểm hút.

Nếu hầm cầu không bị nghẹt thì tất nhiên thời gian hút sẽ nhanh hơn. Còn nếu bồn cầu nhà bạn đã bị nghẹt do vật thể rắn, chất thải vô cơ, mảng bám dầu mỡ dày đặc, vỏ trứng, búi tóc thì trước khi muốn hút hầm cầu bắt buộc thợ thi công phải thực hiện thông bồn cầu cũng như xử lý những nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu.

Sau khi hoàn tất công việc thông tắc bồn cầu xong thì người thợ mới tiến hành rút hầm cầu được. Do đó, công việc hút hầm cầu tốn nhiều thời gian hơn nên chi phí vì thế cũng phát sinh nhiều, trường hợp nghẹt nặng càng đòi hỏi phải có máy mọc thông bồn cầu chuyên dụng.

3. Phụ thuộc vị trí đặt hầm cầu.

Vị trí hầm cầu gần hay xa so với xe hút, khoảng cách cụ thể từ hầm cầu tới xe mất bao nhiêu mét ống hút hầm cầu… Nhà bạn càng sâu trong các con hẻm thì chắc chắn để xe hút hầm cầu chuyên dụng vào sẽ rất khó, do đó sẽ tốn nhiều ống hút hơn, đòi hỏi ống hút phải chất lượng và dài.

4. Những yếu tố khác tác động tới chi phí rút hầm cầu.

Hầm cầu do xây dựng đã lâu, có thể do không có đường ống dẫn khí hoặc do đường ống thoát nước bên trong quá thấp so với mực nước hiện tại ngoài hầm…

Hút hầm cầu, rút hầm cầu giá bao nhiêu tại tphcm là hợp lý?

Trung bình, giá rút hầm cầu, hút hầm cầu loại xe giá dao động từ 400.000 đồng đến 600.000 đồng/ 1 khối. Tùy thuộc vào khối lượng nước thải của mỗi nhà, tình trạng tắc nghẽn mà giá cả có thể tăng lên.

Thông thường, các công ty cung cấp dịch vụ rút bồn cầu thường làm trong nội thành, chính vì thế, những gia đình ở ngoại thành có nhu cầu rút hầm cầu, có thể phải trả thêm một phần chi phí.

Ngoài ra, giá tiền rút hầm cầu cũng tăng cao, có nơi tăng gấp 2 đến 3 lần so với bình thường vào những dịp đông người sử dụng như dịp lễ, Tết. Chính vì vậy, rút hầm cầu trở thành dịch vụ thiết yếu. Tuy nhiên, cuộc sống cần rất nhiều khoản chi tiêu, vậy rút hầm cầu bao nhiêu thì vừa túi tiền?

Bao nhiêu lâu nên rút hầm cầu, hút hầm cầu một lần là hợp lý.

Hầm cầu khu nhà trọ, nhà tập thể.

– Hầm cầu thường được thiết kê sơ sài không đúng tiêu chuẩn, xảy ra tình trạng nghẹt cầu thường xuyên gây nên tình trạng mất vệ sinh, tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn phát triển gây bệnh cho học sinh, sinh viên, công nhân với nguồn thu nhập thấp. Đối vệ hệ thống hầm cầu nầy thì 1 năm nên tiến hành hút 1 lần.

Hầm cầu hộ gia đình.

– Diện tích hầm cầu thường thiết kế nhỏ khoảng 2 x 3m thời gian sử dụng khoảng 1,5 đến 2 năm thì nên hút hầm cầu 1 lần, vì khi đầy hệ thống hầm cầu nước trào ngược và bốc mì hôi thối liên tục.

Hầm cầu nhà máy sản xuất, xí nghiệp lớn.

– Hầm cầu thường được thiết kế thành 2 ngăn, 1 ngăn dành cho văn phòng có diện tích nhỏ, 1 ngăn dành cho công nhân có diện tích lớn, nhưng khi xảy ra tình trạng nghẹt sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc của công ty, vì vậy cần phải hút định kỳ và thường xuyên.

Hầm cầu nhà hàng, khách sạn, bệnh viện tòa cao ốc.

Hầm cầu thường được thiết kế công phu, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nhưng do số lượng sử dụng với tần suất rất đông nên thường xuyên xảy ra tình trạng nghẹt đầy, đối với hầm cầu này nên tiến hành hút 2 năm 1 lần.

Nên lựa chọn đơn vị công ty nào uy tín để yêu cầu dịch vụ rút hút hầm cầu.

– Khảo sát một vòng các kết quả trên internet bạn sẽ thấy có rất nhiều công ty, đơn vị làm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, nào là quảng cáo trên internet, chạy quảng cáo googleadwods, phát tờ rơi, dán card lên cột điện, tường nhà…Có quá nhiều thông tin làm quý khách hàng phân tâm không biết chọn đơn vị nào.

– Chưa kể bảng giá rút hầm cầu hút hầm cầu của mỗi đơn vị lại có mức giá khác nhau, rồi tình trạng hút ẩu, hút không hết…Làm ăn gian dối dẫn đến thiệt hại cho quý khách hàng.

– Sau khi đánh giá các tiêu chí trên thì quý khách nên gọi điện thoại nhờ bên công ty đó tư vấn xem cách họ trả lời, giải quyết sự cố như thế nào, chẳng hạn nhờ họ tư vấn cách làm thông bồn rửa chén, cách xử lý hầm cầu bị nghẹt, cách xử lý khi bồn cầu bị nghẹt, cách xử lý toilet bị tắc, cách xử lý tắc bồn vệ sinh, cách xử lý mùi hôi cống, cách xử lý bồn cầu bị hôi..

– Xem họ trả lời nếu nghe hợp lý, họ tư vấn nhiệt tình thì đây là đơn vị phục vụ khách hàng tốt, quý khách cũng đừng nên quên hỏi giá cả, chi phí cho rõ ràng, chế độ bảo hành…

Nên lựa chọn đơn vị công ty nào uy tín để yêu cầu dịch vụ rút hút hầm cầu.

Tại sao nên chọn rút hầm cầu, hút hầm cầu của đơn vị chúng tôi?

– Với mức giá ổn định dịch vụ hút hầm cầu đem đến cho quý khách hàng không chỉ hài lòng về mức chi phí hợp lý nhất mà còn có sự hài lòng về chất lượng cũng như thái độ phục vụ nhiệt tình của công ty chúng tôi. Trải qua hơn 20 năm hoạt động công ty có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm xử lý nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau.

– Về mặt bằng chung, công ty chúng tôi là một đơn vị có mức giá ổn định nhất. Nếu có xảy ra sự chênh lệch thì cũng không quá nhiều, chỉ có tùy thuộc vào tình trạng hầm cầu của quý khách như thế nào mà thôi.

– Bằng việc sử dụng các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại cũng như lực lượng nhân công tay nghề cao, chúng tôi sẽ nhanh chóng rút sạch chất thải trong hầm cầu của nhà quý khách với mức giá không đâu tốt bằng.

– Với tiêu chí phục vụ khách hàng là trên hết, công ty đề cao chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu, chất lượng dịch vụ tốt là bề mặt của công ty nó phản ánh được uy tín cũng như năng lực chuyên môn tốt đủ để khách hàng an tâm chọn dịch vụ của công ty chúng tôi.

– Ngoài ra chi phí thi công cũng được công ty tính tới chúng tôi cung cấp bảng giá hút hầm cầu rút hầm cầu và niêm yết trên hệ thống website của công ty.

Xem thêm bài viết liên quan:

Giá rút hầm cầu bao nhiêu tiền 1 khối năm 2019.

Dịch vụ hút hầm cầu, rút hầm cầu giá rẻ uy tín tại TPHCM, Hà Nội.

+ Thông cống nghẹt, rút hầm cầu, hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc bồn cầu.

+ Thông tắc hệ thống cống rãnh đường thoát nước, bồn rửa chén bát, bồn tắm, sàn nhà vệ sinh.

+ Nạo vét cống rãnh, hố ga, hút bùn, hút chất thải công nghiệp, hút dầu mỡ.

+ Cung cấp và bán các loại bột – nước – hóa chất thông tắc cầu cống nghẹt.

+ Chuyên bán các loại dụng cụ thông tắc cống cầm tay các loại.

+ Bán sản phẩm các loại sản phẩm chống hôi nhà tắm – bồn cầu – đường cống.

+ Đặt hệ thống nước thải, đào hầm mới, xây hầm mới, sửa chữa nâng hầm cũ.

+ Đào đặt đường nước thải, chống rò rỉ đường cống nước.

+ Lắp đặt đường cống ngầm, dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh.

+ Khắc phục mùi hôi, ngăn mùi triệt để  khu vệ sinh, nhà ở, chung cư.

Sự hài lòng của khách hàng chính là tài sản lớn nhất của chúng tôi.

(Không ngại khó, không ngại xa, phục vụ 24/7 cả ngày lễ, thứ 7, CN, kể cả đêm)

(CAM KẾT RÚT SẠCH – KHÔNG ĐỤC PHÁ – GIÁ RẺ – BẢO HÀNH 2 NĂM)

[ Nhân Viên Trực Tại Các Quận – Gọi Là Có Mặt ]

CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT – GIÁ HỢP LÝ NHẤT – UY TÍN NHẤT

Hotline: 0901 511 211 – 0899.511.211

Bảng báo giá rút hầm cầu mới nhất được công ty cập nhật 01-01-2020 như sau:

Hiện nay, giá rút hầm cầu tính theo khối như sau.

+ Giá rút 1 khối hầm cầu là : 400.000 VNĐ.

+ Giá rút 2 khối hầm cầu là : 800.000 VNĐ.

+ Giá rút 3 khối hầm cầu là : 1.200.000 VNĐ.

+ Giá xe rút 4 khối hầm cầu là : 1.600.000 VNĐ / 1 lần.

+ Giá xe rút 5 khối hầm cầu là : 2.000.000 VNĐ mỗi lần rút.

+ Giá xe rút 6 khối hầm cầu là : 2.400.000 VNĐ / 1 xe.

– Chúng tôi xin công khai bảng báo giá rút hầm cầu, hút hầm cầu tại tphcm bao nhiêu chi tiết mới nhất đang được áp dụng hiện hành.

Lưu ý: bảng giá trên chỉ là bảng giá tham khảo của công ty, mức giá này có thể thay đổi tùy theo từng trường hợp cụ thể qua quá trình xem xét trường hợp có khó hay không, mất nhiều thời gian hay không, cần dùng những loại máy móc nào,…

– Giá trên còn phụ thuộc vào vị trí nhà bạn ở sâu trong hẻm, xe có vô được hay không, đường dây dài hay ngắn, nếu nhà quý khách hàng ở tận sâu trong hẻm khoảng hơn 50m thì sẽ tính chi phí tăng lên từ 100.000 – 200.000 ngàn bởi vì dùng dây dài thì phải dùng máy công xuất lớn để hút nên chi phí sẽ cao hơn.

– Nếu quý khách không biết vị trí nắp hố ga để hút hầm cầu ở đâu thì cũng không hút được vậy chi phí dò tìm hầm để hút khoảng 400.000 – 500.000 ngàn.

– Chúng tôi gặp nhiều câu hỏi như: nhà xây lâu rồi không biết vị trí hầm ở đâu, hầm nằm sâu dưới lớp gạch bông sao mà hút, không đập gạch bông mà hút có được không, nhà tôi thuê ở nên không biết bị trí hầm hoặc tôi ở phòng trọ không đục sàn nhà mà hút có được không…

Rất nhiều câu hỏi và chúng tôi xin giải đáp cho khách hàng hiểu trước khi gọi cho đơn vị, công ty dịch vụ hút hầm cầu, quý khách phải biết rõ vị trí hầm, bởi vì khi xe đến mà không biết vị trí hầm để hút thì quý khách hàng phải mất một khoảng chi phí để tìm hầm.

Quy trình thực hiện rút hầm cầu của công ty chúng tôi.

– Đơn vị thi công tiến hàng đục bể phốt trong trường hợp hầm bể phốt nhà bạn được thiết kế theo kiểu cách cũ ngày xưa, khi ống thoát nước thải quá nhỏ hoặc nằm sâu bên trong.

– Tiến hàng luồn ống hút chất thải từ xe hút tới bể phốt vào trong hầm bể phốt thông qua đường ống thoát nước thải.

– Thực hiện hút nước phốt, bùn bể phốt ra khỏi hầm chứa

– Kiểm tra xem việc hút bể phốt đã thành công hay chưa.

– Cuối cùng đậy nắp của bể phốt lại, làm cho se khít bể phốt nếu ở bước 1 phải đục hầm bể phốt .

Quy trình thực hiện rút hầm cầu của công ty chúng tôi.

Đội thi công rút hầm cầu cam kết dịch vụ uy tín, chất lượng.

– Hỗ trợ quý khách hàng hết mình trong quá trình tư vấn, giải quyết thắc mắc, giải quyết lỗi công trình 24/24.

– Hút hầm cầu đúng số lượng đã nêu trước đó, tuyệt đối không có tình trạng hút ẩu khiến cho chất thải bên trong không sạch.

– Sử dụng các trang thiết bị, phương tiện hiện đại trong quá trình hút hầm cầu để mang lại kết quả cao, tình thẩm mĩ cao.

– Đảm bảo chỉ báo giá một lần duy nhất, không thay đổi về giá, không hét giá, tăng giá để ép khách hàng phải chấp nhận.

– Xử lý tốt trong quá trình hút hầm cầu để tránh những trường hợp chất thải tràn ra sàn nhà gây dơ bẩn. hôi thối cho khách hàng.

– Viết giấy bảo hành, hóa đơn đầy đủ cho bất cứ dịch vụ nào mà khách hàng sử dụng, trong đó có thời hạn bảo hành.

Cảnh báo lừa đảo dịch vụ hút hầm cầu, rút hầm cầu tại tphcm hiện nay.

Hiện nay, bảng giá rút hầm cầu hút hầm cầu được các công ty môi trường đưa ra là rất khác nhau và khá chênh lệch. Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến chênh lệch mức giá là những công ty mới thành lập không đủ năng lực cạnh tranh.

Vì thế, để tồn tại họ sẽ đưa ra mức giá rất rẻ để tìm kiếm khách hàng ban đầu. Tuy nhiên chất lượng dịch vụ của họ lại không tốt bởi nếu hút đúng khối lượng thì họ không đủ chi phí trang trải, do đó họ sẽ hút ẩu, hút không đúng khối lượng mà người dân không hề hay biết.

Biểu hiện của các đối tượng công ty lừa đảo là.

– Các nhân viên không có chứng chỉ hành nghề, hay chỉ là các lao động phổ thông đào tạo qua loa, không thường xuyên, hay tỏ thấy độ to tiếng hay bực mình với các khách hàng.

– Không có trụ sở rõ ràng, hay thường xuyên di chuyển cơ sở.

– Không có giấy phép đăng ký kinh doanh hay thành lập công ty doanh nghiệp.

Dịch vụ rút hút hầm cầu không rõ ràng.

– Công ty thường báo giá sai, không có bảng báo giá niêm yết trước, bảng báo giá rút hầm cầu hút hầm cầu 1 khối nhưng rút tới 10 khối hay rút khống sạch, lợi dụng các mùi hôi mà lừa đảo khách hàng.

– Triển khai dịch vụ không đúng với các cam kết đã thỏa thuận trước như đục phá tường nhà, vưỡng vãi chất thải ra bên ngoài, không dọn dẹp sạch khi đã triển khai xong dịch vụ.

– Chính sách bảo hành không được bảo đảm

– Sử dụng các loại xe hút kém chất lượng, không đạt tiêu chuẩn quốc tế.

– Hệ thống trang thiết bị máy móc đã cũ kỹ, lạc hậu, công suất kém, không đáp ứng được các dịch vụ.

Cách thông hầm cầu, bể phốt bị tắc nghẽn tốt nhất hiện nay.

– Hầm cầu bị đầy cũng là một nguyên nhân thường gặp dẫn đến tình trạng bồn cầu bị tắc do đánh rơi đồ vật vào bồn cầu, hoặc trong quá trình sử dụng chúng ta không để ý dẫn đến một số loại rác hay tóc rơi vào bồn cầu gây nên tình trạng bồn cầu bị tắc

Cách thứ 1: thông hầm cầu bị tắc bằng lươn hoặc cá lóc. 

  • Cho lươn hay cá lóc vào bồn cầu để chúng bơi xuống hầm cầu và kéo theo chất thải xuống cùng.

Cách thứ 2: thông hầm tự hoại bằng dây thép hoặc móc treo quần áo.

  • Duỗi thẳng hai loại nguyên liệu này rồi dùng vải bọc một đầu nhọn lại. Cho đồ dùng xuống bồn cầu cho đến khi đụng vật cản và đẩy mạnh cho chúng chui xuống hầm cầu.

Cách thứ 3: thông tắc hầm bể phốt bằng thụt bồn cầu.

  • Đổ nước ngập cây thụt, khoảng 1 nửa bồn rồi để cây thụt lập lỗ thoát nước, dùng lực ấn mạnh cây thụt từ trên xuống. Lặp lại nhiều lần đến khi thấy lượng nước trong bồn cầu rút hết.

Cách thứ 4: Sử dụng một số loại bột thông hầm cầu thông dụng.

  • Cắt mép gói bột thông cống ra rồi hòa với lượng nước vừa đủ theo yêu cầu ghi trên bao bì, đổ xuống bồn cầu rồi chờ qua đêm. Sáng hôm sau xả nước bồn cầu để kiểm tra hết nghẹt hay chưa.

– Đối với hầm cầu bể phốt bị nghẹt, bồn cầu nhà vệ sinh hay bị tắc, bị đầy thì bạn có thể cứ định kỳ trong vòng 3 tháng bạn hãy đổ thuốc vào bồn vệ sinh định kỳ đây củng là cách thông cống hiệu quả.

Câu hỏi khách hàng dịch vụ rút hầm cầu ở tphcm ra sao?

Chị Lê Thị Sương nhà ở đường Quang Trung Quận Gò Vấp có gọi điện đến công ty và hỏi như sau:

– Chị có dãy phòng trọ khoảng 15 phòng sau một thời gian sử dụng hiện tại có 3 phòng bị nghẹt dội nước không xuống, do lúc trước xây phòng Chị không có nắm rõ vị trí của hầm chứa nằm vị trí nào. Chị hỏi vậy chi phí hút hầm cầu là bao nhiêu, có máy móc dò tìm vị trí hầm không, có đục phá nền nhà.

– Chào Chị Quỳnh với trường hợp của Chị không biết vị trí hầm thì phải khảo sát tìm vị trí hầm trước, sau đó mới kiểm tra hệ thống đường ống toilet có bị nghẹt hay không sau đó mới đưa ra phương án xử lý. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì hầm chứa bên Chị sau một thời gian sử dụng đã bị đầy hầm phải hút sạch hầm và vệ sinh đường ống sạch sẽ để tránh bị tắc lại.

– Bảng báo giá rút hầm cầu mới nhất.

Hiên nay, được công ty niêm yết trên website thongcongnghet.com.vn với báo giá xe rút hầm cầu đơn giá tính theo khối là 400.000VNĐ / 1 khối.

Nếu số lượng làm từ 5 xe trở lên sẽ giảm giá xuống còn 350k / 1 khối. Nếu chưa có vị trí hầm thì phải tìm và chi phí tìm khoảng 400 – 500k.

Nếu được Chị cho địa chỉ, số điện thoại để công ty cử nhân viên đến tận nơi khảo sát thực tế, sau đó mới đưa ra phương án xử lý và chi phí phù hợp, khảo sát không mất phí.

Anh Nguyễn Khắc Sơn nhà tại Phường Cô Giang Quận 1.

Hầm cầu bị nghẹt là nỗi ám ảnh của gia đình tôi trong những năm vừa qua, cứ mỗi lần hầm cầu nghẹt tôi lại gọi cho dịch vụ vệ sinh đến xử lý, nhưng rút hầm cầu chỉ sau vài tháng lại bị nghẹt tiếp, hết lần này đến lần khác, lần này tôi quyết định tìm hiểu và gọi cho một công ty uy tín.

Qua tìm hiểu từ bạn bè đồng nghiệp và các đánh giá của người dùng khi sử dụng dịch vụ rút hầm cầu tôi đã tìm đến và sử dụng dịch vụ rút hầm cầu tại Quận 1 của Đội Thông Cống Nghẹt, tôi thấy giá cả bên công ty rẻ nhất trong số các công ty môi trường mà tôi từng tham khảo và chất lượng dịch vụ mà các khách hàng khách đánh giá là khá ổn. Tôi gọi cho công ty, thì chỉ sau 30 phút có nhân viên đến khảo sát và xử lý ngay.

– Khách: Alo có phải công ty rút hầm cầu, hút hầm cầu phải không.

– Công ty: Dạ đúng rồi Anh, Anh có yêu cầu dịch vụ gì không ạ.

– Khách: Nhà tôi có bồn cầu bị nghẹt cần hút hầm cầu, cho hỏi hút hầm tính như thế nào.

– Công ty: Dạ rút hút hầm cầu tính theo xe Anh, nếu Anh hút cho hộ gia đình thì nên gọi xe hầm cầu 3 tới 4 khối là được.

– Khách: Vậy xe hút bể phốt hầm cầu 3 khối, 4 khối giá bao nhiêu.

– Công ty: Xe rút hút bể phốt hầm cầu 3 khối giá 1.200.000 ngàn/ 1 xe, xe 4 khối giá hút hầm cầu 1.600.000 ngàn / 1 xe. Cho công ty hỏi thêm là xe có vào được tận nơi không nếu xe đậu ngoài hẻm kéo dây vào trên 30m sẽ tính thêm chi phí từ 300.000 ngàn tới 700.000 ngàn, do phải dùng máy công suất lớn do dây dài nên áp lực hút bị yếu hơn nên thời gian hút và kéo dây sẽ lâu hơn.

– Khách: có giảm bớt giá không.

– Công ty: không Anh ơi, giá này có niêm yết trên website rồi.

Khi triển khai dịch vụ hút hầm cầu, nhân viên bên công ty làm việc cẩn thận, khẩn trương và dọn dẹp rất sạch sẽ khi công việc kết thúc. Và tôi nhận thấy rằng đây chính là địa chỉ tin cậy để cho tất cả mọi người liên hệ sử dụng dịch vụ hút hầm cầu, sửa cống nghẹt giá rẻ khi có nhu cầu.

Chi nhánh công ty rút hầm cầu, hút hầm cầu tại TPHCM.

Với địa điểm chính tại tphcm, cùng các văn phòng được đặt ở nhiều vị trí, Đội Thông Cống Nghẹt sẽ cũng cấp bảng báo giá rút hầm cầu tại tphcm cho khách hàng dịch vụ chất lượng, hiệu quả.

Đây sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn mỗi khi khách hàng cần tìm hiểu về dịch vụ vệ sinh. Để được tư vấn về dịch vụ, khách hàng hãy liên hệ tới số điện thoại 0901 511 211 ngay hôm nay. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua!

Mọi nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí : ĐỘI THÔNG CỐNG NGHẸT
MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM TẠI ĐỂ BIẾT RÕ CHI TIẾT
Điện thoại : 0901.511.211
Email : lienhe.thongcongnghet.com.vn@gmail.com
Nguồn tham khảo : thongcongnghet
BẢO VỆ WEBSITE – DMCA PROTECT
Website đã được đăng kí bản quyền và được bảo hộ bởi DMCA cùng Google.
Mọi hành vi sao chép bất hợp pháp nếu bị phát hiện sẽ bị báo cáo và xử lý theo luật sở hữu trí tuệ.


Bình luận


@

Pin It on Pinterest